Vụ tai nạn xe Audi húc ở Tân Sơn Nhất một người đã tử vong

Người đàn ông 60 tuổi, nạn nhân trong vụ xe Audi đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở sân bay Tân Sơn Nhất húc hàng loạt người, qua đời sau gần ba ngày điều trị.

Video 18 + Vụ tai nạn xe Audi húc ở Tân Sơn Nhất một người đã tử vong

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vu tai nan xe Audi huc o Tan Son Nhat mot nguoi da tu vong

Hiện trường xe Audi đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà tông hàng loạt người ở sân bay Tân Sơn Nhất. 

Bác sĩ Tạ Phương Dung của Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, ông Ngô Văn Ngạch (60 tuổi) qua đời lúc 16h30 ngày 13/2 do đa chấn thương và chấn thương não. Ông Ngạch là người bị thương nặng nhất trong số 5 nạn nhân bị xe tông ở nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất điều trị ở bệnh viện này.

Vụ tai nạn xe Audi húc ở Tân Sơn Nhất một người đã tử vong

Trước đó, 19h30 ngày 10/2, tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi) chạy chiếc Audi A8L đến đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại khu vực nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong khi ca sĩ đang xách hành lý ra thì chiếc Audi bất ngờ lao lên thềm, tông hàng loạt hành khách và những người đang chờ đón thân nhân. Nhiều người bị húc văng, trong đó có trẻ em.

Riêng ông Ngạch bị văng xa hơn chục mét, nằm bất động, mũi và miệng tuôn máu. Ông Ngạch bị nạn khi cùng 3 người trong gia đình từ Cần Thơ đến sân bay đón người thân từ Mỹ về.

Chiếc ôtô lao thêm vài mét, đánh lái xuống khu vực đường, đâm lên thềm phía bên kia nhà ga. Xe tiếp tục va vào hai ôtô và chỉ dừng lại sau khi đã lao hơn 50 mét tính từ điểm xuất phát, húc vào các trụ bêtông. Vụ việc gây náo loạn khu vực sân bay. Ông Ngạch cùng 10 người khác bị thương được đưa vào nhiều bệnh viện trong thành phố.

Duy Tân là cháu họ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bước đầu kiểm tra, tài xế Tân có bằng lái và không vi phạm nồng độ cồn. Chiếc Audi này do Nguyễn Quốc Cường, bạn đời của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đứng tên. Tại cơ quan điều tra ngay sau khi gây tai nạn, Tân tỏ ra khá tỉnh táo, cho biết đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao đi trong trạng thái mất kiểm soát, đâm và hất tung nhiều người.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận