Vợ tôi khoe lông lồn bướm hồng thật xinh – truyện người lớn

Chúng tôi ăn uống ngay tại nhà hàng của khách sạn ở từng dưới và tối nay là cuối tuần, nên có ca nhạc và nhảy đầm sau giờ ăn tối cho đến năm giờ sáng hôm sau. Khi hai chúng tôi xuống tới nhà hàng, thì gặp lại chàng thanh niên Phần Lan hồi trưa ngoài biển đả chờ sẳn, vì vợ tôi có hẹn gặp hắn tại đây. Chúng tôi bắt tay chào nhau vui vẻ, tôi mời hắn dùng cơm với chúng tôi, nhưng hắn từ chối và nói là hắn đả ăn rồi trong lúc chờ đợi chúng tôi. Tôi muốn nàng và hắn được tự nhiên trò chuyện, nên tôi lấy cớ cần lấy đồ, để trở lên phòng lánh mặt. Hồi trưa ngoài biển, tôi ngồi tuốc trên bải cát, hơi xa tầm nhìn, nên không thấy rõ mặt mủi của anh chàng nầy, nhưng tôi nhìn bộ vó cao ráo của hắn, tôi củng dư biết là vợ tôi thích hắn rồi, nên mới hẹn gặp lại tối nay ở đây. Bây giờ nhìn thấy tận mắt, tôi đoán chừng hắn trẻ hơn vợ tôi ít ra cũng mười hai con giáp. Người hắn dong dỏng cao, có nét đẹp trai của người phương tây, nhìn thấy hắn tôi có cảm tình ngay, nên tôi không một chút ngại ngùng khi bằng lòng cho vợ tôi khõa thân để hắn mặc sức chụp hình, miển sao thỏa mãn ý thích của nàng là được.

Tôi trở xuống thì nàng cho biết là hắn muốn dành thì giờ để chúng tôi dùng cơm, nên hắn đi dạo một vòng khu bán đồ kỷ niệm, hẹn sẽ trở lại gặp chúng tôi vào giờ ca nhạc bắt đầu. Hai chúng tôi ăn uống thong thả vì còn rộng thì giờ, tôi uống một ly rượu mạnh pha soda, và gọi cho nàng một ly rượu vang đỏ. Sau vài hốp rượu đỏ, hai má vợ tôi ửng hồng lên, mắt long lanh thật quyến rủ, nàng quay sang nhìn tôi cười mỉm chi, rồi cho tôi biết, cứ mổi lần nghỉ đến chuyện tình dục, là nàng cảm thấy ướt át, rạo rực và đòi hỏi vô cùng, nhất là khi nàng nghỉ đến việc sẽ cổi trần truồng cho chàng trai trẻ xa lạ kia chụp hình.

Chúng tôi về phòng sau bửa ăn, để nàng thay đồ, đến giờ sẽ trở xuống nghe nhạc và nhảy đầm. Tôi để ý thấy nàng mặc vào người chiếc áo màu đen, dài xuống giửa đùi, vải mềm thật mỏng, ôm chặt lấy vú nàng, và nàng không mang nịt vú, vú nàng không bự lắm, nhưng bàn tay tôi nắm lấy không hết, nó săn chắc, nên không mặc nịt vú thì mới phô bày hết cái nét đẹp khêu gợi của cặp vú, nó rung rinh theo mổi bước đi của nàng, và ai củng nhận thấy hai đầu núm vú cương cứng đang cắn chặt vào áo. Bên dưới nàng củng không thèm mặc quần lót, quần lót và nịt vú là hai thứ mà nàng đã vứt bỏ từ lâu rồi, đã vậy nàng còn thường mặc áo ngắn vừa đủ che cặp mông, và mổi lần lên xuống xe, nàng dở chân lên thật cao, cố ý muốn cho thiên hạ nhìn thấy chùm lông đen nháy của nàng, nếu biết có người nhìn, nàng sẽ cảm thấy thích thú và hảnh diện lắm, còn tôi thì lúc nào củng đồng lõa với ý thích của nàng.

Ba người chúng tôi ngồi chung bàn, uống bia nghe nhạc và nhảy. Một số đông khách du lịch ngủ ở nhửng khách sạn khác lân cận, củng qui tụ lại đây, và có rất nhiều cô gái rất trẻ và đẹp của địa phương, tuổi chừng 18 đến 25 vào đây để phục vụ cho khách du lịch, họ nhảy đầm ăn tiền, bỏ ra vài chục Mỹ kim, chúng ta có thể ôm hết em nầy đến em khác để nhảy slow mùi mẫn suốt đêm.

Trên đời nầy, có cái lạ đời ở chổ là, người lớn tuổi thì khoái con nít mười tám, hai mươi, còn con nít thì lại khoái người lớn. Chẳng hạn như tôi thì mê các em trẻ đẹp kia, còn như chàng trai PhầnLan kia, mặt búng ra sửa, thì lại thích các bà cỡ như vợ tôi, củng như vợ tôi thì thích các chàng trai, mà tuổi đôi khi còn nhỏ hơn con của nàng. Tôi nhảy với vợ tôi vài bản cho lấy có, rồi giao nàng cho chàng trai kia, hắn ôm nàng nhảy cho tới khuya. Còn tôi thì tha hồ chọn hết em nầy đến em khác để ôm, để nhảy, để vuốt lưng, để sờ mông, để nghe cảm giác mềm mại của ngực em cạ vào ngực mình. Nhiều em mặt còn quá trẻ so với tôi chỉ đáng cha với con, trong thâm tâm, tôi cũng thèm em lắm, nhưng khách du lịch hiện diện nơi đây, gồm đủ mọi sắc dân, đủ mọi lứa tuổi, từ các nước trên thế giới đến, khiến tôi cũng hơi ái ngại, không dám ôm nhảy với những em mặt mủi còn non choẹt .

Vừa nhảy, tôi vừa liếc chừng và thấy chàng trai kia ôm vợ tôi còn sát hơn là tôi ôm các em. Nhạc mùi slow thì ôm nhau đả đành, đến nổi nhạc giựt mà hắn củng ôm nàng sát rạt, trong khi vợ tôi thì mắt lim dim như mơ như tỉnh, ngả người kề má vào ngực hắn, để nghe cảm giác nóng hổi của dương vật hắn cọ quẹt vào vùng âm hộ của nàng. Còn hắn thì vòng hai tay sau lưng vợ tôi, siết thật chặt để nghe cảm giác mềm mại của hai vú nàng cọ vào ngực hắn.

Đến giửa khuya thì nàng thì thầm bên tai tôi rằng có bằng lòng cho nàng về phòng của hắn để hắn chụp hình hay không? Tôi gật đầu ưng thuận:
– Được, em cứ thoải mái với hắn….khi nào xong….thi về phòng chờ anh…hết nhạc anh sẽ lên với em.
– Anh mê mấy con lủng nầy rồi phải hôn…khi về phòng em sẽ…..khám của anh đó.!

Vợ tôi vừa cười vừa trách yêu tôi một câu cho có lệ, rồi nàng thì thầm to nhỏ vào tai hắn cái gì không biết, chỉ thấy sau đó nàng và hắn gật đầu chào tôi, rồi hai người nắm tay nhau đi về hướng thang máy để lên phòng ngủ của hắn.Còn lại một mình ngồi trầm ngâm, tôi nghỉ thầm trong bụng, việc vợ tôi khỏa thân cho người đàn ông xa lạ chụp hình là một việc làm có tác dụng khiêu dâm rất cao, người khoả thân lẩn người ngắm nhìn để chụp hình đều bị kích thích ham muốn tình dục, vợ mình bằng lòng lên phòng hắn và trần truồng ra cho hắn chụp hình, thì làm gì mà không có chuyện hắn và nàng sẽ đè nhau ra đụ đả đời sau đó chứ. Nghỉ tới đây,tự dưng dương vật tôi cương cứng lên cùng với một cảøm giác vừa ghen tức vừa thích thú lan rộng khắp châu thân, người tôi nóng lên khi nghỉ rằng vợ mình được hưởng của lạ, tại sao mình không chọn lấy một em trong đám gái nhảy trẻ trung nầy để thử cho biết mùi. Còn những bốn giờ nữa nhạc nhảy mới chấm dứt, và chắc gì vợ tôi về phòng mình trước giờ đó chứ.

Tôi bấm bụng làm gan, chọn một em thật trẻ, nhìn thấy mặt em là tôi muốn đè ra ngấu nghiến, từ nảy giờ tôi đả để ý, mà ngại ngùng nên chưa dám mời em nhảy. Vừa ôm em nhảy, tôi vừa gạ gẩm, khen em đẹp, khen em dể thương, rồi nói với em rằng tôi muốn được ôm em trên giường vài giờ, em đòi bao nhiêu, tôi sẳn sàng trả cho em. Nghe tôi nói xong, em chỉ cười cười nhìn tôi mà không nói gì, hết bản nhạc tôi nắm tay em kéo lại quầy mua nước cho em và tôi cùng uống, và hỏi em nghỉ thế nào về việc tôi muốn cùng em vào phòng ngủ, em liền xòe ra mấy ngón tay và nhìn tôi mỉm cười, tôi gật đầu rồi nắm lấy tay em đi lại thang máy để lên phòng.

Vào phòng là tiền trao em trước, cháo từ từ múc sau. Tranh thủ thời gian, tôi và em cùng vào tắm chung một lược, tôi tắm cho em để được vuốt ve chiêm ngưởng thân thể tươi mát của em, tôi xát xà bông rồi vuốt ve kỳ cọ lên khắp người em, tôi xịt nước tới đâu xoa tới đó, tôi xoa lên cổ, lên vú, lên mông và lên âm hộ của em, tôi móc tôi rửa cửa mình em thật ky,û để lát nửa tôi sẽ đi đường lưởi vào đây. Đáp lại tôi, em củng xát xà bông lên người, lên dương vật tôi, rồi túm lấy cây thịt cứng ngắt của tôi mà vuốt lên vuốt xuống, trong khi tôi cầm vòi sen xịt nước. Lên giường, em nằm gối đầu trên cánh tay tôi, ôm người em bằng xương bằng thịt, mà tôi cứ tưởng mình đang ôm một con búp bê, da thịt em mềm mại láng cón, mát rượi và thơm ngát mùi hương da thịt, đôi môi em trông xinh thật là xinh và quyến rũ vô cùng, nhìn thấy, tôi muốn cắn, nhai ngấu nghiến môi em cho đả thèm. Tôi say mê cái thân thể trẻ trung của em, tôi ôm em nút lưởi, hôn má, hôn cổ, và hôn từ đầu đến chân em, tôi hôn cùng khắp chẳng bỏ sót chổ nào trên người em, ngay cả âm hộ em, tôi củng dúi đầu vào, đưa lưởi rà ngang rà dọc, rà tới rà lui, bao nhiêu nước dâm của em tuông ra, tôi liếm sạch và nuốc hết vào bụng, em chịu không nổi, cương người lên, miệng rên rỉ, đưa tay túm lấy đầu tôi ấn sâu vào âm hộ em thêm nửa. Một lúc sau, em đẩy tôi nằm ngửa ra, cầm lấy dương vật tôi cho vào miệng, vừa mút vừa vuốt một lúc rồi em ngồi lên người tôi, luồn tay xuống dưới cầm lấy dương vật tôi, đưa vào cửa âm hộ trơn nhớt của em, rồi hạ mông xuống cho đến khi dương vật tôi ngập lút trong âm đạo. Em trườn lên trườn xuống, em sàng em lắc một lúc rồi đổi thế cho tôi nằm trên mình em mà nắc. Muốn kéo dài cuộc chơi, nên tôi phải thay đổi kiểu chơi hoài, và em củng vui vẻ chìu tôi đủ mọi kiểu. Nhưng rồi củng đến lúc tôi phải đầu hàng, khi em ngồi chồm hổm lên dương vật tôi mà nhún lên nhún xuống, tôi rướn người lên mổi khi em hạ mình xuống, đập phành phạch xuống người tôi, em rên càng lúc càng to tiếng, khiến tôi càng thêm kích thích, nên bao nhiêu tinh khí trong người tôi đều tuông ra hết, không còn lại một giọt nào trong người tôi nửa.

Tôi ngủ vùi đến trưa mới thức dậy, vợ tôi về lúc nào tôi củng không hay biết, chỉ biết hiện giờ nàng đang đắp mền nằm ngủ kế bên. Tôi luồn dưới mền đưa tay sờ lên hai vú săn chắc của nàng và vuốt dài xuống âm hộ nàng, cảm giác ướt át và trơn nhớt chảy ra khi ngón tay tôi đưa sâu vào giửa hai mép âm hộ nóng ấm của nàng. Dương vật tôi cương lên hết cỡ, khi biết chất nước trơn nhớt kia từ trong âm đạo ứa ra chính là tinh khí của hắn chứ không phải chỉ là nước dâm của nàng mà thôi. Điều nầy chứng tỏ nàng vừa làm tình với hắn lần sau cùng xong là về phòng, chỉ kịp tuộc áo ra rồi lên giường liền, nên tinh khí của hắn còn đọng bên trong âm đạo, bây giờ mới từ từ chảy ra ngoài. Bị sờ mó nơi âm hộ nên nàng tỉnh ngủ, mở mắt nhìn tôi, môi nàng hé cười rồi dúi đầu vào ngực tôi, vừa hôn lên ngực tôi nàng vừa âu yếm nói: Em cám ơn anh nhiều lắm…sau khi chụp hình em xong…hắn đụ em ba cái liên tiếp..sướng lắm anh ơi. Tôi dư biết việc gì sẽ xảy ra khi nàng vào phòng hắn, nhưng nghe chính miệng nàng nói ra vẩn tốt hơn, vì vậy tôi không thấy ghen tức hay giận hờn nàng chút nào, mà trái lại tôi cảm thấy được kích thích vô cùng, tôi tung mền xuống chân, chồm người dậy nhìn thấy thân thể trần truồng khêu gợi của nàng, tôi lại muốn ăn tươi nuốc sống nàng, tôi phủ lên người nàng, miệng bú vú, tay tôi cầm dương vật nóng cứng như thanh sắt dúi vào giửa hai mép trơn nhớt rồi đẩy mạnh vào. Tôi có cảm giác kích thích và hứng tình một cách tột cùng y như thể cả tháng tôi chưa được gần nàng. Tôi nắc như vũ bảo xuống âm hộ nàng, đồng thời tay tôi vò bóp hai vú nàng gần như muốn dập nát ra, vậy mà nàng cứ luôn miệng hối thúc tôi “mạnh đi anh….. …mạnh thêm nửa đi anh ” khiến tôi phải tận dụng hết sức lực nắc hùng hục như thể tôi đang hiếp dâm nàng, rồi tôi xuất tinh xối xả như nước vỡ bờ trong tiếng rên la chói trời của nàng.

Hết

(truyện người lớn hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận