Võ lâm 3 game online mobile phiên bản mới

Cùng tải về chơi game võ lâm 3 phiên bản online trên điện thoại. Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile, ai sẽ là người thống trị?

vo lam 3 game online mobile phien ban moi hinh 1

Chi tiết game võ lâm 3 mobile online

Võ Lâm 3 xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh và Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh.

vo lam 3 game online mobile phien ban moi hinh 2

Trong khi chơi Võ lâm 3 bạn sẽ được hóa thân vào các bang phái nổi tiếng trong giới võ lâm cổ đại bao gồm: Mộ Dung, Cổ Mộ, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh, Thiếu Lâm ,Võ Đang, Toàn Chân. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua VL3 (Game Võ Lâm 3) một thời đình đám này cùng tải võ lâm 3 về điệnt thoại và chiến thôi bạn. Các Tính năng nổi bật trong game tỉ dụ như: PK thách đấu, công thành chiến, train quái luyện cấp, cường hóa hay tỷ thí võ công…

Tải game võ lâm 3 cho điện thoại (bấm đây)

Cốt truyện game võ lâm 3:

Hàng ngàn năm trước, vào cuối thời nhà Nguyên Trung Hoa, các bang phái trong võ lâm 3 không còn hòa hữu như trước mà tranh nhau đua quyền đoạt vị, ai ai cũng muốn xưng bá thiên hạ.

vo lam 3 game online mobile phien ban moi hinh 3

Lúc đó trong giang hồ có 2 thế lực lớn của 8 bang phái liên minh với nhau là Thuận Thien Minh và Hỗn Thiên Minh cũng không ngoại lệ. Thuận Thiên Minh gồm có Thiếu Lâm, Nga My, Toàn Chân, Võ Đang còn Hỗn Thiên Minh gồm Minh Giáo, Cái Bang, Mộ dung, Cổ mộ, 2 thế lực ngang tài ngang sức, tranh đấu với nhau không có hồi kết, gây lên bao sóng gió trong giang hồ. Vậy liệu cuộc chiến tranh tàn bạo này có chấm dứt hay không? Võ lâm bao giờ mới ngừng nổi sóng?

(Chúc các bạn chơi game võ lâm 3 vui vẻ)

Gửi bình luận