Vì 5.000 đồng gã chồng giết vợ đã tự vẫn

ã chồng nhẫn tâm sát hại vợ chỉ vì mất 5.000 đồng đã tự vẫn tại bệnh viện khi đang điều trị bệnh.

Video 18+ Vì 5.000 đồng gã chồng giết vợ đã tự vẫn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thông tin trên do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vào ngày 14/11. Theo đó, khi đang điều trị bệnh tại BVĐK Cà Mau, đối tượng Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã tự vẫn vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/11.

Vi 5.000 dong ga chong giet vo da tu van

Hình minh họa Vì 5.000 đồng gã chồng giết vợ đã tự vẫn

Thông tin từ ngành chức năng Cà Mau cho hay, vào thời gian trên, khi thấy cửa của Khoa Ngoại tổng hợp BVĐK tỉnh Cà Mau khóa kín, đối tượng Hân đã lấy sợi dây thun dùng trong y tế treo cổ tự kết liễu.

Qua nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cũng như người dân, có thể do đối tượng Hân nghĩ rằng với hành vi sát hại vợ sẽ khó tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật nên y đã tìm đến cái chết.

Như Dân trí thông tin, vào ngày 24/10, sau khi nhậu say về nhà, thấy trong túi mất 5.000 đồng, Hân nghĩ rằng do vợ lấy nên y đã nhẫn tâm vung dao giết vợ là một giáo viên tiểu học. Sau khi vợ chết, y bị công an bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi giết người. Tuy nhiên, do Hân bị bệnh đường ruột nên cơ quan chức năng đã cử lực lượng đưa y vào bệnh viện điều trị.

Nguyên nhân cái chết của đối tượng Hân vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ thêm.\

(Tin nóng hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận