Vào nhà vệ sinh của quán Internet để “làm chuyện người lớn” lĩnh 12 tháng tù

Nghe cô bé 13 tuổi ngỏ lời yêu, Xuân liền gật đầu đồng ý. Hai người sau đó vào nhà vệ sinh của quán Internet để “làm chuyện người lớn”.

Video 18+ Vào nhà vệ sinh của quán Internet để “làm chuyện người lớn” lĩnh 12 tháng tù

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

sáng ngày 9/3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Ngô Văn Xuân (SN 1993, ngụ tại Phú Yên, tạm trú tại phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) 12 tháng tù về tội “giao cấu với trẻ em”.

Vao nha ve sinh cua quan Internet de "lam chuyen nguoi lon" linh 12 thang tu

Hình minh họa

Vào nhà vệ sinh của quán Internet để “làm chuyện người lớn” lĩnh 12 tháng tù

Theo cáo trạng, trong thời gian làm việc tại tiệm Internet trên đường Trần Quý Cáp (TP Nha Trang), Xuân quen biết với cháu Đỗ Thị Th. H. (hơn 13 tuổi).

Chiều 25/7/2014, H đến quán chơi và ngồi nói chuyện với Xuân. H hỏi Xuân: “Anh có đồng ý làm bạn trai của em không?”. Thanh niên nói lại: “Làm người yêu mà không ‘cho’ thì yêu làm gì”. Nghe vậy, cô bé đứng dậy rồi cùng “người yêu”đi vào nhà vệ sinh của quán.
Tại đây, thanh niên và cô bé 13 tuổi quan hệ với nhau. Sau khi “vui vẻ”, nghe H nói sợ có bầu nên Xuân đi mua thuốc tránh thai bé gái uống.

Theo báo Người Lao Động, đến chiều 23/8/2014 chị Nguyễn Ng.E. (mẹ của H.) đọc được những tin nhắn trong điện thoại của H. phát hiện sự việc trên nên làm đơn tố cáo Xuân.

Tại cơ quan công an Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và sau đó đã bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận