Va chạm giao thông thanh niên vác dao chém nhau giữa đường

Sau va quẹt nhẹ, ba thiếu niên mặc đồng phục chạy vào nhà dân cầm dao ra chém hai thợ mộc, khiến họ phải nhập viện.

Trưa 16/10, Công an phường Trung Mỹ Tây, quận 12 (TP HCM) đã đến Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn lấy lời khai anh Vũ Đình Sim (44 tuổi, quê Hà Nội) và Vũ Đức Giỏi (45 tuổi) để làm rõ việc họ bị nhóm thiếu niên chém trọng thương.

Video va chạm giao thông thanh niên vác dao chém nhau giữa đường

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Va cham giao thong thanh nien vac dao chem nhau giua duong

Ảnh. Anh Sim nằm cấp cứu ở bệnh viện. 

Nằm ở phòng cấp cứu với nhiều vết thương trên người, anh Sim cho biết, 11h ngày 16/10, sau khi đi liên hoan về, anh cùng nhóm bạn chạy xe trên đường Song Hành, phường Trung Mỹ Tây, thì xảy ra va quẹt xe với hai xe của ba thiếu niên khoảng 14-15 tuổi. Những người này không đội mũ bảo hiểm, mặc đồng phục học sinh.

Tin mới hay : Va chạm giao thông thanh niên vác dao chém nhau giữa đường

Dù va chạm nhẹ, không gây thương tích nhưng ba thiếu niên quay lại cự cãi, Sim kể. Sau đó, anh và các bạn bỏ đi được một đoạn thì bị nhóm này đuổi theo chặn lại, lao vào đánh tới tấp. “Một đứa chạy vào quán phở ven đường chộp lấy con dao dài khoảng 40 cm lao ra chém tôi và người bạn”, anh Sim cho biết.

Một số người dân tại khu vực đã chạy ra can ngăn, nhóm thiếu niên cầm theo hung khí nhảy lên xe tháo chạy. Theo người dân, những trẻ chém anh Sim là học sinh một trường gần đấy.

Anh Sim bị vết dao đâm thấu xương ở vùng ngực bên trái rộng gần 10 cm và đứt gân một ngón tay, có nguy cơ phải tháo khớp ngón. Anh Giỏi phải khâu hơn chục mũi ở cánh tay trái.

(Tin nóng hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận