Tù chung thân cho kẻ giết người tình

Bị góa phụ cự tuyệt tình cảm, Mạnh đến nhà bà này gây án rồi uống thuốc tự tử nhưng bất thành.

Video Tù chung thân cho kẻ giết người tình

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 15/11, TAND Đà Nẵng tuyên án chung thân với bị cáo Cao Văn Mạnh (53 tuổi, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về tội Giết người, buộc bồi thường hơn 130 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Theo cáo trạng, Mạnh đã có gia đình, biết bà Mai Thị Cúc (52 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) góa bụa nên lén lút qua lại quan hệ tình cảm từ năm 2010.

Tu chung than cho ke giet nguoi tinh

Bị cáo Mạnh bị dẫn giải về trại giam sau phiên xử. 

Bốn năm sau, khi nhiều người biết chuyện và phản đối, bà Cúc có ý định chấm dứt quan hệ với Mạnh nhưng không được đồng ý. Ngày 27/7, bị cáo Mạnh gọi điện thoại nhưng bà Cúc không nghe máy. Nỗi nghi ngờ bạn tình có “bồ” mới đã khiến ông ta nảy sinh ý định giết người và tự tử. Trên đường đến nhà tìm bà Cúc, bị cáo mua dao và lọ thuốc sâu.

Tù chung thân cho kẻ giết người tình

Gặp bà Cúc, cả hai cãi nhau. Bị cáo cầm dao đâm hai nhát vào lưng bà Cúc khiến nạn nhân bị thủng lồng ngực, thủng tim và thùy phổi. Khi thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu, kẻ thủ ác uống thuốc sâu. Hai người được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà Cúc đã tử vong. Mạnh được cứu sống. HĐXX nhận định hành vi của Mạnh để lại hậu quả nặng nề nên ra bản án nghiêm khắc để răn đe.

(Tin nóng hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận