Truyện Sex 16+ Con Trai Người Tình Phần 2

Truyện Sex 16+ Con Trai Người Tình Phần 2 kéo nhẹ Trinh lại cạnh giường, rồi kéo hai chân Trinh lên cao, gấp lại nơi đầu gối, đặt hai gót chân lên cạnh giường….Tân quì xuống sàn, hai tay banh rộng hai đùi Trinh ra hai bên, hai mép lồn đỏ au như hai múi bưởi của Trinh hẻ ra, ướt nhẹp bóng lưởng với nước dâm từ trong lổ lồn ứa ra…..Tân ụp miệng vào lồn Trinh mút và liếm chùn chụt, mông nàng cứ nâng lên rồi hạ xuống, theo đà liếm mút của Tân. Trinh càng rên rĩ, Tân càng bú dử dội , lưỡi và môi Tân tung hoành ngang dọc,

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Sex 16+ Con Trai Nguoi Tinh Phan 2

Phim sex 16+ Con Trai Người Tình Phần 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Sex 16+ Con Trai Nguoi Tinh Phan 2 2

Truyện Sex 16+ Con Trai Người Tình Phần 2

Một đêm, Tân thức giấc vào lúc giửa đêm, bốn bề yên lặng như tờ, Tân như sáo, khi một ý nghỉ loạn luân hiện ra trong đầu nó, nó tuộc xuống khỏi giường, rón rén đi qua phòng Trinh, nó nhẹ nhàng xoay thử núm cửa, cửa không khóa, Tân lách vào trong, đứng yên một hồi để có thể nhìn thấy mọi vật trong phòng với ánh sáng mờ ảo của bóng đèn ngủ nơi góc phòng. Trinh ngủ say với tư thế nằm ngửa, trần truồng vì đó là thói quen của Trinh . Tân nhẹ nhàng lại sát chân giường đứng nhìn , bộ ngực Trinh với đôi vú vun cao trắng hồng, trông giống như hai trái đào tiên, đang nhấp nhô theo từng nhịp thở. Nhìn xuống mu lồn của Trinh, ôi tuyệt vời làm sao, nó u lên cao với chùm lông đen huyền trông thật mượt mà, hai đùi thon thon dài, trắng nỏn đang dang rộng ra như mời gọi, Tân ngất ngây, tim nó đập loạn xạ như ăn trộm sợ chủ bắt gặp, Tân cổi phăng quần sọt vức xuống sàn, cặc Tân bung ra chỉa thẳng lên trần…..Tân chồm lên giướng, úp mặt ngay giửa háng Trinh…..rồi đưa lưởi liếm dọc theo hai mép…, cà cà lên hột le….Trinh giựt mình tỉnh giất…. cảm giác đê mê đến với nàng quá đột ngột, khiến Trinh cảm thấy thích thú vô cùng . Trinh nhận ra ngay là Tân, nàng định chồm dậy phản ứng….nhưng khoái cảm đả lấn át lý trí, đang ngủ mê, mà có người bất thần vạch lồn ra bú liếm, thì sướng không thể tả, có thể nói là gấp nhiều lần lúc tỉnh…..Trinh trân người hẩy mông lên thật cao….đưa hai tay chụp đầu Tân ấn sát thêm vào lồn nàng, khiến Tân mấy lần muốn ngộp thở, phải ngừng bú liếm để ngước mặt lên hít không khí , đang sướng bổng ngưng ngang, Trinh mở mắt nhìn Tân , thấy mặt mủi Tân ướt nhẹp bóng lưỡng nước dâm của mình, Trinh ghịt đầu Tân xuống liếm sạch nước nhớt trên mặt Tân, rồi đặt môi nàng lên môi Tân, hai người say mê nút lưởi thật lâu, mùi thơm da thịt của trai tân thơm ngát, khiến Trinh có cảm giác như đang làm tình với người yêu 18 năm trước, chứ không phải là Tân, con trai nàng….Tân vừa hôn môi với Trinh, vừa đưa một bàn tay xoa bóp hai vú Trinh một hồi rồi luồn xuống kéo đùi Trinh thật rộng ra, vừa xoa vú, Tân vừa điều khiển cái mông, để đưa đầu cặc vào lổ lồn trơn
nhớt của Trinh, Tân nhấp nhấp nhẹ mấy cái cho ngay lỗ….rồi đẩy mạnh vào lút cáng..Tân sướng rân người ..lần đầu tiên trong đời cặc nó được hoàn toàn bên trong lồn người đan bà, cảm giác thật thích thú , thật khít khao…. rên biểu lộ sự sướng khoái của Trinh làm kích thích Tân hứng thêm, Tân nắc mạnh dồn dập xuống lồn Trinh cho đến lúc cặc Tân bắt đầu chuyển động…co giựt mấy cái…. tinh khí như đang dâng trào lên đầu cặc…..Trinh lấy hai tay ôm hai bên hông Tân đẩy Tân ra nằm ngửa sang bên, Trinh chồm dậy đưa tay cầm lấy cặc Tân, vừa xọc thật nhanh và thật mạnh, vừa há miệng ngậm lấy đầu cặc bú…..một luồng tinh khí ấm bắn xối xả nhiều đợt bay vào đầy họng Trinh, ra hai bên khóe miệng, chảy dài lên tay Trinh….Trinh nhả cặc ra khỏi miệng, rồi nuốc hết tinh khí của Tân vào bụng……
Tân được biết mùi đời từ đêm đó, và kế tiếp nhửng đêm về sau nầy, Tân tha hồ chiêm ngưởng thân thể hấp dẩn của Trinh , nhưng Trinh dặn dò Tân không được xuất tinh vào trong lồn nàng , Tân nhớ phải rút ra ngoài khi gần xuất tinh , Trinh muốn tránh có thai, đồng thời bớt mặc cảm loạn luân , Trinh tự an ủi và trấn an việc làm tội lổi loạn luân nầy rằng, hai mẹ con chỉ va chạm xát thịt theo nhu cầu sinh lý đòi hỏi, chứ chưa làm đến việc truyền giống, thì chưa gọi là loạn luân .

Chiều nay hai mẹ con Trinh đi dự tiệc chia tay của người quen đã đến nhà mời vào hai tuần trước. Trong bửa tiệc, vì quá vui , Trinh đả uống mấy chai bia, đến cuối tiệc thì nàng cảm thấy choáng váng, người Trinh lân lân như say sóng….

Tân cũng uống nhưng còn tỉnh táo, Tân kêu xe và dìu Trinh lên xe để về nhà. Tới nhà, Trinh đi không vửng nửa, Tân mở cửa rồi trở ra bế Trinh trên hai tay đi vào phòng ngủ, đặt nàng nằm lên giường.
Sau khi khóa cửa, Tân trở vào phòng, cổi hết quần áo ra, hoàn toàn trần truồng, Tân lại vặn hai bóng đèn ngủ ở đầu giường thật sáng lên, Tân muốn được nhìn thật rỏ thân thể Trinh đêm nay.

Tân bắt đầu cổi hết quần Trinh ra, khi thân thể Trinh hoàn toàn lõa lồ phơi bày ra, thì bao nhiêu mạch máu trong người Tân căn lên và chạy rần khắp châu thân, và cặc Tân cương lên tối đa, cứng như sắt, chỉa lên trần một cách ngạo nghể, thỉnh thoảng gục gật như chào mời. Tân đứng nhìn nhửng cái đẹp nhất, khiêu dâm nhất, và quí giá nhất dính liền trên thân thể Trinh đang phơi bày trước mắt Tân . Tân cuối xuống đưa mủi cà vòng quanh hai bầu vú, và hít nhửng hơi dài để thưởng thức mùi da thịt của Trinh hòa lẩn với mùi dầu thơm đắt tiền phản phất, khiến Tân ngây ngất như đang chơi vơi trên chìn từng mây đầy màu sắc. Tân đưa một bàn tay lên vú Trinh xoa bóp một hồi rồi đưa dần xuống làn da bụng phẳng liền láng mượt xoa dài xuống và dừng lại xoa vòng tròn lên mu lồn. Trinh như tỉnh rựơu, nàng rướn người lên, cái rướn đợi chờ khiến cho người Trinh rung lên….Tân nuốc nước miếng….kéo nhẹ Trinh lại cạnh giường, rồi kéo hai chân Trinh lên cao, gấp lại nơi đầu gối, đặt hai gót chân lên cạnh giường….Tân quì xuống sàn, hai tay banh rộng hai đùi Trinh ra hai bên, hai mép lồn đỏ au như hai múi bưởi của Trinh hẻ ra, ướt nhẹp bóng lưởng với nước dâm từ trong lổ lồn ứa ra…..Tân ụp miệng vào lồn Trinh mút và liếm chùn chụt, mông nàng cứ nâng lên rồi hạ xuống, theo đà liếm mút của Tân. Trinh càng rên rĩ, Tân càng bú dử dội , lưỡi và môi Tân tung hoành ngang dọc, ngấu nghiến như thể muốn nuốc luôn cái lồn Trinh vô bụng thì mới đã thèm, hai tay Tân vươn tới trước nhồi bóp hai bầu vú của Trinh nhuyễn nhừ….

Trinh vừa lân lân vì men rượu, vừa được bú lồn, vừa được bóp vú, nên có cảm giác sướng khoái đang lan rộng khắp châu thân, nàng nứng không chịu được lâu nửa, nên hối thúcTân :
– Tân..Tân cho vào đi….mẹ chịu hết nổi…..cho vào đi Tân….

Tân khom người ịn háng mình sát với lồn Trinh, Tân không cầm cặc đút vào theo lời hối thúc của Trinh, Tân chỉ hẩy đít để cho cái thân con cặc trườn tới trườn lui trên mồng đốc của Trinh, làm cho Trinh không còn kiên nhẩn chờ đợi, đành phải vói tay xuống cầm con cặc của Tân đưa vào ngay miệng lồn trơn nhớt, rồi rướn người lên, đưa hai tay vòng ra sau đít Tân kéo mạnh vào, ngay lập tức con cặc Tân ngập lút vô lồn Trinh ngọt ngào, Tân vòng tay xuống dưới bợ mông đít Trinh lên,Tân nắc vào thật sâu rồi để đó, rướn tới, rướn tới nửa, cho đầu cặc nó húc vào tử cung của Trinh…..Tân rút cặc ra chầm chậm, nhấp tới nhấp lui vài cái thật nhẹ và thật cạn….cố tình cho Trinh chờ đợi….bất thần Tân đâm mạnh vào như búa vào lồn Trinh…..Trinh hét lên….Tân tiếp tục làm như vậy một hồi lâu, mổi cái nắc xuống của Tân là mổi lần Trinh rướn người tới, hít hà rên rĩ, khiến Tân thêm kích thích….nên bắt đầu giả liên tục thật mạnh vào lồn Trinh…..tiếng chách chách vang lên như súng bắn liên thanh, Trinh càng rên rên dử dội….ai nghe thấy củng phải hứng tình….Tân cảm giác sắp xuất tinh, nên vội rút cặc ra khỏi lồn Trinh để đổi kiểu khác.

Tân xoay người Trinh quì chổng khu ở cạnh giường, Tân vẩn đứng tại chổ, cong người cho vừa tầm…..từ phía sau Tân cầm cặc đút vào lổ lồn Trinh, nhấn tới một cái lút cáng khiến Trinh chúi nhủi ra trước, Tân lấy hai bàn tay giử chặt hai bờ mông của Trinh, rồi nắc tới lui liên tục, nước dâm của Trinh chảy ra làm ướt hết lông của nàng và của Tân…..một lúc sau Tân cảm thấy gần xuất tinh, nên rút cặc ra….Tân lên giường, lật nhẹ Trinh nắm ngữa ra, rồi quì dưới háng Trinh, kéo hai chân Trinh gác lên vai, rồi cầm cặc rà vào ngay lổ lồn Trinh, nhấp nhẹ vài cái lấy trớn….rồi đẩy thật mạnh vào….Tân dốc sức ra nắc từng cái mạnh xuống mặt lồn của Trinh, thiếu điều muốn chộc thủng qua cái bụng trắng ngần của Trinh, khiến Trinh sướng khoái đến tận xương tủy, nàng chỉ còn biết nhắm mắt, rên rỉ đón nhận từng cơn khoái lạc tột đĩnh…… dâng lên….tụt xuống…..rồi dâng cao cho tới tận cùng….. Thỉnh thoảng Tân ngoáy cái mông đít để điều khiển cái đầu con cặc tông mạnh vào hai bên thành âm đạo, tạo cho Trinh cảm giác sướng ngất, phải trân người lên chịu đựng cách chơi tàn bạo của Tân, đồng thời các cơ vòng bên trong lồn Trinh bóp thắt và cọ sát, làm cho Tân nín thở…trân người…rên lên một tiếng
dài như bò rống….đó chính là giây phút Tân sướng khoái tột độ….cặc Tân co giựt…..Bỗng Trinh rướn người chồm lên, mở mắt thật lớn nhìn Tân, miệng há ra, la lên :
– Tân ơi….rút….vừa la Trinh vừa đưa hai tay định đẫy Tân lùi ra phía sau,nhưng đã trể rồi …Tân xuất tinh ào ạt từng đợt vào tận cùng tử cung của Trinh .

Khi hồi chiều lúc ăn tiệc, thấy Trinh uống bia, Tân vui mừng trong bụng , và có ý nghỉ tối nay thế nào Tân củng làm tình với Trinh, và Tân sẻ xuất tinh vào bên trong lồn Trinh, chứ không cho ra ngoài như trước đây, nếu bị Trinh la rầy thì Tân sẽ đổ thừa tại rượu.

Vì Tân đã cố ý, nên khi cảm thấy sắp xuất tinh, Tân đã đè giử hai tay Trinh xuống nệm giường rồi….nên Trinh không thể xô Tân ra sau như nhửng lần trước đây. Trinh cảm nhận rỏ ràng từng đợt tinh khí nóng bắn thẳng vào trong tận cùng tử cung nàng, điều nầy càng làm cho sự kích ngất khoái lạc của Trinh dâng cao tột đĩnh . Tân tiếp tục vừa nắc vừa chồm lên lấy tay xoa vú vừa hôn lên má lên
môi Trinh, một chập sau Tân nói bên tai Trinh :
– Tân đả xuất tinh vào bên trong…..có sao không mẹ ?
Trinh mở mắt mỉm cười nhìn Tân, và nói thật nhỏ :
– Không sao…..mẹ đả uống thuốc…..ngừa thai rồi ….

Hết

Truyện sex 16+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận