Truyện Sec Không Tên Số 3 – Truyện 18+ cave làm tinh sướng quá

Cô gái mạnh dạn bước tới, vói tay khách đặt lên ngực mình, tay kia cô chủ động rà xuống hạ bộ của khách như là vợ chồng quen nhau lâu năm. Vị khách hơi rùng mình. Đưa bàn tay ra đi cản lại, nhưng đổi hướng đưa lên ngực cô gái, nằn nặn trên cặp vú xưng chắc. Ông bỗng thấy sướng rơn trong lòng. Hơn 10 năm rồi, ông mới tìm lại được cái cảm giác sờ ngực con gái. Ông thấy kích thích làm sao ấy, dương vật như muốn bật tung trong quần lót.

Truyen Sec Khong Ten So 3 - Truyen 18+ cave lam tinh suong qua

Phim 18+ cave làm tinh sướng quá

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Sec Khong Ten So 3 - Truyen 18+ cave lam tinh suong qua 2

Truyện Sec Không Tên Số 3 – Truyện 18+ cave làm tinh sướng quá

Tác Giả: Kinh Bích Lịch

– Anh …! Làm một “dù” với em út không anh ? – gã thanh niên trạc tuổi 25 kè xe gắn máy dọc theo đường Trương Định, Hà Nội, cặp bên một người đàn ông gạ gẫm.
Đằng sau gã là một cô bé trạc tuổi 18 phấn son lòe loẹt, mặc áo lá sát nách, váy ngắn cũn cỡn, đưa bộ mặt ngơ ngác nhìn khách chạy song song.

– Không, tôi không đi. Tôi có vợ rồi – khách hằn hộc trả lời.
– Ăn hoài một thứ cũng ngán. Tìm tí gì mới mẻ đi anh. Bảo đảm em gái đây sẽ chìu anh thỏa dạ – gã thanh niên tiếp tục nài khách.
– Vợ chồng tôi rất hạnh phúc … Thôi tôi không đi đâu, anh khỏi tốn công mời nhé! …
Nói xong, vị khách đó rồ ga chạy lẹ. Nhưng gã thanh niên vẫn bám theo riết.
– Tôi lấy anh giá rẻ thôi. Hôm nay ế ẩm. 70 nghìn thôi. Ghé vào quán nước gần đây, vừa tiện lợi lại không có ai trông thấy nhé !
– 70 nghìn thôi à. Sao rẻ thế. Dù sao cũng là con gái người ta. Các anh sao ác …nhưng chỉ 70 nghìn đồng thôi à. Anh nói thật đấy chứ ?
– Thật chứ sao không thật. 70 nghìn mà hàng mới toanh. Coi như lần này làm quen tính rẻ tí.
Vị khách cho xe chạy chầm chậm lại, suy nghĩ, nhìn cô gái trẻ trạc tuổi con mình và lưỡng lự nói:
– Tôi không biết có được chăng ? Thế này làm sao coi cho được. Tôi đã ngót 35 rồi, mà em gái đây hãy còn rất trẻ. Không biết em … ? Không được …
– Em chỉ 18 tuổi thôi, vừa đúng tuổi tiếp thu, anh ngại gì – gã thanh niên đáp.
Vị khách liếc nhìn cô gái một lượt, lúc rẻ trái sang đường Giải Phóng. Thấy sắc diện của con bé khá xinh. Nước da mơn mỡn trắng hồng. Tóc dài ngang vai. Nghĩ tới lúc nó trần truồng, nằm ưởn ngực ra phía trước, đưa cái l… ra khoe chắc phải đẹp ra phết, ông nuốt nước bọt.
Đã từ lâu khách thèm muốn được cái l… còn non trẻ, được mơn trớn, được liếm mút rồi, hay chỉ để ngắm cho đã mắt, còn hơn là cái của con vợ đã đến lúc nhảo nhoẹt, nhăn nheo và thật nhàm chán.
– Thế đi nơi nào mới được ? – Khách bỗng nhiên hỏi, và cho xe chạy chậm lại.
Nghe khách hỏi thế, gã thanh niên nhanh nhẩu:
– Dạ, được. Anh theo em – Nói xong gã thanh niên mừng rơn trong bụng, thầm tán thưởng cái khiếu làm ma-cô của mình, rồi phóng xe nhanh về phía trước, dẫn đường cho khách theo sau.

Xe chạy được 10 phút, thì đỗ lại một bãi đất trống trên đường Phố Vọng. Khách ngơ ngác ngó quanh sợ có ai trông thấy, rồi lủi thủi theo gã thanh niên và cô gái trẻ vào trong một nhà nghỉ Tùng Niên. Đó là một căn phòng nhỏ, xập xệ, chỉ mỗi chiếc chiếu lót trên cái chỏng tre. Bà chủ nhà xồm xồm đón họ vào nhà và dẫn ra phòng sau, rồi bà rút êm ra cửa trước ngồi hút thuốc, làm như vẻ không có gì.
– Anh cứ tự nhiên. Khoảng 20 phút sau tôi sẽ trở lại.
Gã thanh niên nói xong thì bỏ ra ngoài, không quên khép cửa lại, nói vọng lại phía sau với cô gái, nhưng cố tình cho khách nghe:
– Phải tiếp đải anh Hai cho tốt. Anh Hai thương sẽ cho em ‘boa’ hậu nhé !
Gã thanh niên đi rồi. Căn phòng giờ đây chỉ còn lại hai người, một trung niên, một trẻ. Khách đứng xớ rớ chưa biết làm gì, thì cô gái đã vụt một cái cởi áo ra. Hành động của cô như đã quen với những tình huống như thế. Nhanh và gọn.
– Sao ? Anh có cởi luôn không nào ? – Cô gái mạnh dạn hỏi.
– Dạ, tôi cởi. Cám ơn … em – Khách ngại ngùng đáp, rồi hỏi – Em tên chi ?.
– Dạ, em tên Hạnh. Còn anh ?
– Tôi tên … tên Hùng.
– Phải anh tên Hùng không ? – Cô gái bước tới gần – Thấy anh ấp úng như thế, chắc là cho tên giả rồi …
– Sao em biết ?
– Em rành mấy anh đi chơi gái quá mất. Sợ bị nhận diện tấu với bà nhà đó …
Cùng lúc ấy, khách liếc sơ lên ngực cô gái, thấy đôi vú chắc như thịt đùi, hai núm hồng tươi đưa ra phía trước, thì không khỏi nuốt nướt bọt. Ông đùa thử với cô gái để làm thân:
– Em cũng sành đời quá … Chỉ mới 18 tuổi thôi. Nhớ lúc anh 18 tuổi còn chưa biết con gái là gì.
– Em biết mùi đời từ năm 16 tuổi.
– Sớm nhỉ !
– Bán trinh tìm chút vốn sinh nhai thế thôi. Một chỉ vàng lận…Thôi, anh cởi áo nốt, làm nhanh rồi về với vợ !
Khách không trả lời, chỉ cởi áo. Cởi áo xong, khách vẫn còn đứng ngờ nghệch, cũng hơi lạ với tình cảnh này – dù sao cũng lần đầu tiên đi chơi gái, nếu như không phải cô gái khá xinh xắn chắc giờ này ông đang ăn cơm nhà với vợ rồi.

Cô gái mạnh dạn bước tới, vói tay khách đặt lên ngực mình, tay kia cô chủ động rà xuống hạ bộ của khách như là vợ chồng quen nhau lâu năm. Vị khách hơi rùng mình. Đưa bàn tay ra đi cản lại, nhưng đổi hướng đưa lên ngực cô gái, nằn nặn trên cặp vú xưng chắc. Ông bỗng thấy sướng rơn trong lòng. Hơn 10 năm rồi, ông mới tìm lại được cái cảm giác sờ ngực con gái. Ông thấy kích thích làm sao ấy, dương vật như muốn bật tung trong quần lót.
– Cái của anh cũng cứng thế.
– Ừ, ừ … – khách trả lời có vẻ hơi ngượng vì con bé nắm cu mình chỉ trạc tuổi gọi bằng con.
– Thế anh có sục nó bao giờ từ ngày anh lấy vợ. Em nghe nói đàn ông các anh hư lắm.
– Sao em bạo hỏi thế, anh chưa bao giờ thấy ai bạo dạn như em… – khách ngạc nhiên vì câu hỏi mạnh dạn của con bé.
– Chỉ tò mò thôi. Chứ em biết đàn ông các anh mà, ai không thủ dâm chứ. Chuyện thường thôi, nhu cần cần thiết, thì giải quyết thôi. Bởi thế, chúng em mới có việc làm …
Cô gái được thế xoa xoa, rồi tuột cái quần ra xuống đùi người trung niên.
– Ai dạy cho em những thứ này, mới 18 tuổi mà em sành hơn bà góa ở làng anh ? – Khách chợt hỏi khi bàn tay của cô gái bắt đầu mơn man trên thân dương vật.
– Không ai dạy cả anh ạ. Đời dạy em thế thôi. Làm vài lần sẽ rành. Không biết rồi sau cũng biết. Lần đầu thì khách chỉ, sau đó cứ thế mà làm.
– Thế em làm với bao nhiêu người rồi ? – Khách hỏi.
Không nói tiếng nào, cô gái ngồi xuống, nắm lấy dương vật của vị khách bỏ vào mồm. Bắt đầu cái công việc cô thường làm hàng đêm, ít nhất cũng hai lần.

Từ trên nhìn xuống, vị khách thấy đầu cô gái bắt đầu nhấp nhô, đều đặn. Cảm giác thật là khoan khoái dễ chịu làm cho chân ông như muốn khụm xuống. Cảm giác này ông đã muốn có từ lâu, nhưng vợ ông cứ sợ mất vệ sinh, nên chẳng bao giờ làm cho ông. Ông còn thấy sướng hơn khi nhìn xuống, thấy tấm lưng trần của con bé trắng nõn, và hai vòng đít non nớt, chỉ trạc tuổi làm con của ông. Cái cảm giác này làm cho ông thấy trẻ lại như thời còn thanh niên vô cùng!.
Không hiểu sao ông lại xoa đầu con bé như khích lệ. Cô gái trẻ chỉ ậm ừ trong cổ họng ư…ư … a …a… làm cho dương vật của ông khách tê rần.
Sau khi khẩu dâm cho khách chừng năm phút. Cô gái chợt đứng lên. Tay vẫn còn nắm hờ trên thân dương vật kéo đi.
– Anh theo em qua bên này – cô nói – để em phục vụ cho.
Vị khách ngoan ngoãn bước theo cô gái. Đến bên cạnh giường, cô gái lấy từ trong tay ra cái áo mưa, xé ra và mang vào dương vật cho khách. Cái cảm giác được một cô gái trẻ chuẩn bị mọi thứ cho mình thật sướng làm sao, khách chỉ nuốt nước bọt từng chập.

Làm xong rồi cô gái bèn nằm ngửa xuống, hai chân há rộng ra có ý cho khách nhìn cửa mình, tay thì cầm dương vật khách kéo vào về phía trước. Vị khách trung niên nhích thêm nửa bước để lấy thế, rồi đứng chờ con bé nắm lấy đưa vào trong. Từ trên nhìn xuống, ông thấy l… còn bé tươi tắn, da ra da, mà thịt ra thịt, đỏ hây hây như gò má con gái mắc cỡ, làm ông muốn đút vào ngay tức khắc.
Cô gái như đã làm điều này cả hàng trăm lần rồi, nên chỉ một động tác thôi đã kéo dương vật của khách đút vào trong. Tiện chân, cô quàng chân vào mông khách, ghịt về phía trước.
Vào được nửa đường, khách thấy sướng rơn, không ngờ rằng cái cảm giác bó chặt bao nhiêu năm nay lại trở về. Ông bắt đầu rên thỏ thẻ trong miệng. Rồi thì ông bắt đầu nhấp đều đều cho chất nhờn trong âm đạo con bé bôi trơn dương vật ông.

Con bé cũng bắt đầu rên. Dù cho cô có làm tình cả trăm lần đi nữa, nhưng giao hợp luôn là một chuyện đầy khoái cảm cho con bé vừa tới tuổi xuân thì. Mông cô cứ nhông nhống lên cao để hứng từng nhịp nắc của vị khác có thể đáng tuổi gọi bằng cha.
Nhấp được một phút, khách thấy sướng gần xuất tinh. Vội rút dương vật ra kềm chế. Cô gái như biết được điều đó, nên chồm lên bắt lấy dương vật của khách, kéo condom ra, và bỏ vào mồm nút cầm hơi. Được một đoạn, thì cô gái mặc lại condom vào cho khách, và quay lưng lại chìa mông về phía khách.
– Anh tới đây – cô gái vỗ vào mông mình nói.
Ông khách như đã biết trước chuyện phải làm và chắc chắc phải làm, nên cầm cu từ tốn dí vào l… cô gái từ phía sau. Khách nắc được mươi cái thì nằm úp lên lưng cô gái thở dồn. Mùi hương từ gáy con bé làm ông ngây ngây.

Ở tư thế này, khách thấy sướng hơn vì ngực ông chạm vào da lưng mát mẻ của đứa con gái mới lớn. Ông đưa tay sờ vú, rồi nắn, và bóp nhè nhẹ đầu nhũ hoa, cùng hòa với nhịp điệu slow mùi ở vùng xương chậu để đưa ông vào khoái cảm lâng lâng.

Ông nắc thêm hai phút nữa thì không còn kềm được nữa, liền bắn tinh xối xả vào bên trong. Lúc xuất tinh ông ôm chặt xuống lưng con bé, kể cả dùng hai chân ông ngáng chặt hai chân con bé. Ông thấy sướng rơn không thể tưởng, cái cảm giác được hưởng con gái mới lớn nó đã làm sao. Ông cứ cum cứng mười đầu ngón tay trên ngực của cô gái như bóp chặt hai trái cam trong tay … Rồi thì ông lịm trên lưng con bé … Mồ hôi vả ra như tắm. Ông mau mắn đứng dậy, mau mặc lại áo quần. Cô gái cũng làm theo. Bên ngoài, có lẻ người đàn bà nghe ngóng và biết được tình hình bên trong đã kết thúc. Bà bước vào với một cái khăn lạnh đưa cho khách.
– Ông lấy mà lau nhé – bà nói rồi bước trở ra ngoài.
Khi ấy ông định nói “sao không có khăn cho cô này”, nhưng thấy ánh mắt của cô gái không để ý gì về chuyện đó, nên ông cũng im luôn.
Thình lình, gã thanh niên xuất hiện, như thể gã đứng ở ngoài quan sát từ nảy giờ, canh ngay khi khách vừa xong là bước vào.
– Thấy thoải mái không anh. Em gái có làm anh hài lòng – gã thanh niên hỏi.
– Em gái của anh à ?
– Không … không, em nuôi thôi. Tôi thương nó lắm mới dẫn nó ra làm.
Khách ởm ờ nhìn cô gái đứng xớ rớ cạnh giường, đưa cặp mắt tròn xoe ra nhìn khách. Ông có vẻ hơi hối hận về việc mình vừa làm. Ông cũng không hiểu tại sao lúc ấy ông đè hơi mạnh trên lưng của nói, tự hỏi “không biết có làm cho nó đau”. Chợt tiếng của gã thanh niên đánh thức dòng tư tưởng của ông:
– Sao anh ? Em gái tôi anh không thích à ?
– Khá … khá lắm. Cô bé dễ thương lạ – khách ngại ngùng trả lời.
– Vậy cho em xin 200 nghìn – gã thanh niên xòe tay nhìn khách.
– Sao lại 200 nghìn – Khách giật mình hỏi – Không phải 100 à ?
– 100 … nhưng còn em … một 100 tiền “boa”.
– Có tiền “boa” nữa à ?
– Thời nay, làm gì cũng có tiền “boa” hết anh ạ.
– Khiếp, anh có ăn cướp hay không đấy. Đã nói chỉ 100 cơ mà
– Gạt anh làm chi …bởi anh nghe không rõ, thế thôi.
Nói gì thì nói, nhưng rồi cuối cùng khách cũng móc 200 nghìn ra đưa cho cô gái.
– Đây ! Em cầm đi, tiền này anh tặng em đấy. Cất mà dùng.
Nói xong, khách quay sang nói với gã thanh niên:
– Lần sau tôi không đi nữa đâu …
Nhưng vừa nói tới đó, ông chợt nhìn qua con bé, thấy con bé khá xinh đẹp. Nghĩ tới được con bé lần sau sẽ ngồi lên bụng của mình, ông đổi giọng:
– Nếu tôi có đi … là tôi đi vì cô Hạnh đấy thôi.
– Nhiều khách tới đây cũng nói như vậy. Em biết Hạnh là hàng xịn ở khu này, chỉ là hôm nay tính rẽ với anh thôi, mai mốt giá khác à.
– Giá gì … thôi lần nào tính lần đó … Bây giờ tôi phải về.
Nói rồi, khách lẳng lặng đi ra ngoài cửa. Trước khi lên xe, ông còn ngoái lại xem mặt của cô gái thêm lần nữa, dù sao cái khuôn mặt tròn tròn, thơ ngây kia cũng làm ông sướng tận trong lòng.
Khách vừa bỏ đi, thì gã thanh niên đã đổi giọng lên tiếng với cô gái.
– ĐƯA ĐÂY !
– Anh Quang, cho em xin 50 ngàn mua giày, giày hỏng cả rồi – cô gái rụt rè cầm xấp tiền trong tay nói.
– Giày còn mang được, hỏng thế nào mà hỏng.
– Đây nè, anh xem, đã rách cả quay rồi đấy – cô chìa một chân ra cho gã thấy.
– Thôi, làm thêm ba vụ nữa đi rồi anh mua cho. Mấy hôm nay ế quá.
– Anh hứa không mà chẳng biết giữ lời, lần trước anh nói biếu tiền em về Hà Tĩnh thăm thầy mẹ. Em chờ mãi mà chẳng thấy anh hở kẻ răng. Anh có biết thầy mẹ em đã đăng báo tìm em hơn cả tuần qua không ?
– Chuyện đó là chuyện của em, nói với anh làm gì. Em lên thành này sống được là vì bọn anh giúp đỡ. Nhớ ngày nào quần áo em không có mặc, bây giờ có ăn có uống, có mặc còn đòi gì nữa.
– Chuyện đó em biết ơn anh, nên em lúc nào cũng đâu dám đòi hỏi gì cao xa đâu.
– Nếu biết ơn anh, thì chỉ cần làm cho anh vui lòng. Bây giờ em đóng cửa lại đi. Cho anh 10 phút vui vẻ rồi anh mua giày cho mang.

Hết

Truyện 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận