Truyện phá trinh lần đầu của tôi

Hôm nay tôi xin kể câu truyện lần đầu tiên tôi được phá trinh bạn gái, cái cảm giác đê mê tột cùng của 1 thằng con trai mới lần đầu được phá trinh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyện phá trinh của tôi xin được bắt đầu

truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 1 truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 2 truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 3 truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 4

Tôi nhớ luc đó là năm 80 đang học lớp 7 , tôi là trưởng lớp ,và cô bạn gái phó lớp , trong lớp có tấy cả 30 người bạn, học trai có, gái có và thầy bắt ngồi xen kẻ lẫn nhau.
Tôi là trưởng lớp được thầy xếp cho ngồi bàn đầu và ngoài bìa bên trái còn cô bạn gái cũng được xếp bàn đầu ngoài bìa bên phải không phải nói , tôi và cô bạn gái đó rất ghét nhau gặp mặt nhau chẳng nói mà đôi khi còn chửi nhau nữa , có lẽ vì chướng tai gai mắt mỗi khi gặp nhau , nên được các bạn ghép cho một đôi tình thù nghịch cảnh.
Rồi khi đến tai thầy thầy mới kêu hai đứa vào và giảng cho một trận . Tôi còn nhớ thầy nói với chúng tôi câu này .
hai em là cột trụ của cả lớp , trên thì có thầy ở giới thì có hai em, mình phải làm gương cho nguyên cả lớp chứ ,thầy nghe nói là hai em gặp nhau đâu là chửi bới còn muốn đánh lộn nữa , cứ như vậy thì còn ra thể thống gì nay mai đến tai thầy hiệu trưởng thì các em sẻ bị trừng phạt đích đáng.
Trong lúc này chưa bị động , thầy khuyên hai em phải hoà hợp lại với nhau , và những gì đã xảy ra rồi thì mình phải kiểm điểm lại cho tốt . hôm nay thầy mời hai em vào đây chỉ có bấy nhiêu thôi hai em phải liệu lấy , và thầy chỉ phạt nhẹ hai em là mỗi chiều khi tan học hai em phải ở lại dọn dẹp nhà vệ sinh cho đến khi thầy thấy có tiến triển mới được bỏ lịnh và kể từ đó chuyện tình của chúng tôi mới có ( LẦN DẦU TIẾN)
Tôi còn nhớ rất rõ hôm ấy trời mưa tầm tả , chỉ còn hai đứa tôi ở lại trường dọn dẹp , tôi thì vào nhà vệ sinh lau chùi còn cô bạn gái thì múc nước cho tôi ở ngoài giếng nước phía sau , vì trời mưa lớn dất lầy lụa đã khiến nàng bị trớt chân té vào vũng nước ướt nhẹp , nàng kêu lớn khiến tôi đang làm vệ sinh phải bỏ công chuyện chạy ra coi có chuyệy gì, khi ra đến nơi thấy nàng đang ôm mặt khóc và la đau, tôi mới chạy lại để đỡ nàng lên đưa vào lớp,khi chúng tôi vào trong lớp tôi mới hỏi nàng là , có sao không sao mà khóc hu hu dữ vậy, thì nàng mới thỏ thẻ là em bị chảy máu ở nới chân , lúc đó tôi mới đõ chân nàng lên trên ghế và coi vết thương và xe cái khăn lau chùi lau sạch vết dơ và bang cầm máu cho nàng. trời thì càng mưa tầm tả tối um.tôi mới ngồi thở dài một tiếng thì nàng mới hỏi tôi sao anh lại thở dài. lúc đó vô tình tôi mới nhìn ngay người nàng , thấy cái gì cộm côm ra vì aó đã ứớt nhô ra một thứ gì đó mà lúc đó tôi đâu có biết . tôi mới nói ủa em té đau lắm sao mà sưng dữ vậy nàng mới hỏi em xưng ở đâu , tôi mới chỉ vào bộ ngực của nàng mà nói, ở đây nè tôi dùng tay chỉ vào và ấn nhẹ một cái , làm cô ta mặt đỏ bừng và trả lời với tôi một câu có duyên gì đâu . anh này kỳ ghê , đâu phải té mà xưng ở đó cái này là cái vú con gái và dàn bà nào mà không có , ( ỦAanh tưởng chỉ có mấy người lấy chồng mới có vú để cho con bú chứ) sự thật tôi không biết đó các bạn ơi.
Nàng nói đến đây thì tôi mới biết , và nàng hỏi tôi:
– Thế là anh chưa thấy vú dàn bà bao giờ hà?
Tôi nói là có thấy rồi nhưng chỉ thấy mấy bà có chồng cho con bú thôi chứ anh đâu có thấy con gái có vú bao giờ ,ngộ ghê há.
Và tôi mới mạnh dạn hòỉ có thể cho anh xem chút được không . cô ta mắc cỡ nói có gì mà coi vú em còn nhỏ lắm mới xưng lên thôi và tôi làm liều đạt tay lên ngài lớp aó mà bópthấy cô nàng ngồi yên không phản ứng tôi liên dật mạnh bung cái cúc aó làm lộ ra hai traí chanh đang trên đường phát triển . thế mà nàng vẫn ngồi yên cho tôi ngắm và xoa bóp , ít lâu tôi nghe dường như có tiếng rên và này ôm chằm lấy tôi ,tôi đâu biết ấp giáp gì , nàng lại nói nhỏ vào tai tôi cho anh đó anh dám không tôi thật thà hỏi dám cái gì , nàng lại nói thì chuyện đó đó ( động phòng đó )

Phá trinh lần đầu tiên như thế này đó

Lúc đó tôi tự nhiên say sẫm mặt mày và nói với nàng rằng anh đâu có biết phải làm gì ( nàng mắng tôi sao anh ngốc thế) thôi để em chỉ cho thế là nàng cởi bỏ bộ đồ ướt nhẹp trần truồng như nhộng đứng trước mặt tôi , và nhanh tay cở vội áo tôi và tụt luôn cái quần đùi tôi ra và ôm chằm lây tôi hôn tới tấp, tôi chỉ có đứng yên cho nàng là gì thì làm. một lúc sau thấy nàng tự động nằm ngữa trên ghế tôi mới nhìn tấy toàn bộ thân thẻ nàng, và lời mời gọi của nàng nói với tôi là anh nằm lên mình em đi ,nhưng lúc đó thằng nhỏ tôi nó cứng từ lúc nào mà tôi không hay tôi lấy tay che nó lại và bước tới gần nàng , nàng banh hai chân ra để cho tôi đướng giữa và nàng nói anh đút vào ngay chim em đi chưa kịp trả lời thì nàng ngồi dập kéo tôi cầm con cu đang cứng dí vào chim nàng , con cu đang bị nàng nắm dí vào thì thấy cái gì màu trắng từ trong chim nàng đổ tuôn ra trắng sát cùng lúc đó con cu tôi xịt ra chất nhờn hơi đục chảy đầy trên chim nàng và người.

truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 7

truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 6

truyen pha trinh lan dau cua toi hinh 5

Video phá trinh con gái đây

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

(Hết truyện phá trinh hấp dẫn hay18x.com)

Gửi bình luận