Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 5

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 5 . Tôi liền rà lưỡi mình từ âm đạo xuống dần đến hậu môn. Dừng lại khoảng vài giây, rồi tôi lại dùng lưỡi của mình liếm quanh hậu môn của nàng. Đến bây giờ thì nàng mới ý thức được tôi làm gì. Nàng cố nói trong hơi thở gấp gáp.  Anh …an…h… làmmm gì vậy. Dừnggg… uhhhh…..dừng… lại….đi…..uhhhh…chỗ….chỗ…đó…d ơ…uh…uh…sướngsgg….ôi..sướng…ôi� ��dơ..lắm. không…dừng…lại đi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 5

Phim loạn luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 5

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 5 2

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 5

Mẹ tôi không nói gì chỉ gật gật cái đầu. Tôi lại ôm mẹ vào lòng, đặt lên trán mẹ một nụ hôn, sau đó dùng tay nâng cằm mẹ lên tôi nói nhỏ vào tai mẹ:
Lan này, em đẹp lắm, em có biết không. của em lại tuyệt vời nũa. Anh thầm cảm ơn trời đát cho anh có được em, sở hữu cơ thể tuyệt mỹ của em, cảm ơn trời đất đã làm ba anh vì công việc mà bỏ bê chăm sóc cho em, làm cho em vẫn còn khít như cô gái 18 dôi mươi vậy. em đẹp và trẻ quá. Anh yêu em nhiều lắm, em biết không. em yêu anh không?
Em cũng yêu anh, yêu anh thật rồi Long ah. Mẹ tôi vừa nói vừa ngước nhìn tôi. Tôi nhìn thấy trong ánh mắt ướt át ấy chan chứa yêu thương, nhưng không phải tình yêu thương mà người mẹ dành cho con, mà đó là ánh mắt yêu thương, tôn thờ, của người con gái dành cho tình nhân của mình, tôi cảm nhận được tình yêu của mẹ.
Tôi lại ôm thật chặt lấy mẹ, nâng cằm mẹ lên, đặt vào đó một nụ hôn nồng nàn say đắm. tay thì tôi di chuyển xuống xoa bóp bờ mông mà vừa lúc nãy tôi đã điên cuồng tét vào đó. Tôi thấy vẫn còn vướng ít quần lót mẹ tôi mới kéo xuống nhưng chưa hết bờ mông. Tôi liền lấy tay kéo xuống, mẹ tôi cũng hưởng ứng, phụ giúp tôi cởi nốt miếng vải cuối cùng trên người mẹ. Rồi mẹ và tôi lại hòa vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Như vẫn còn sợ tôi làm mạnh bạo như vừa rồi, sau nụ hôn mẹ tôi nói khẽ vào tai tôi:
Anh làm em nhẹ thôi nhé, dừng làm em sợ, đừng lam em đau như nãy, em sợ đau lắm.
Khẽ lấy tay vuốt lấy má mẹ, rôi vuốt tóc mẹ xuống tới vai, tôi âu yếm.
Có thế chứ. Em yên tâm, anh sẽ làm em sướng ngất mới thôi, anh sẽ đem lại cho em cảm giác đê mê, sung sướng, sẽ đưa em lên thiên đường, em đồng ý không. em thuộc về anh hôm nay nhé. Chỉ mình anh thôi.
Vâng, em thuộc về anh, em đã là của anh lâu rồi mà. Đưa em lên phòng đi, lúc nãy anh làm em mạnh quá em mệt rồi.
Rồi từ từ, hôm nay anh sẽ cho em một bất ngờ, anh sẽ tặng em một món quà. Em nhận chứ.
Thật ah anh. Quà gì vậy, mà để sau đi, nào yêu em đi nào, em chỉ muốn nhận quà là những nụ hôn của anh, tinh dịch của anh thôi. Mấy ngày nay em thiếu thốn rồi. cho em đi anh, làm em sướng đi anh.
Được rồi, quà của anh cũng làm em sướng mà, nó là cái buồi đó.
Anh chỉ thích đùa, giám trêu người ta này, cho chừa này. Nói rồi mẹ tôi đấm thình thịch vào ngực tôi một cách nũng nịu, tôi lấy tay nắm lấy tay mẹ tôi kéo lại chỗ vali của tôi, mở khóa lôi ra con cặc giả mà tôi mới mua được. mẹ tôi trợn tròn mắt ngạc nhiên, có lẽ do ở vùng núi lên bà chưa tiếp cận cái này bao giờ.
Đây anh tặng em cái này, nó sẽ làm em sung sướng.
Nó nó là cái gì vậy, sao nó làm em sướng được. không. không, em không càn nó. Của anh là đủ rồi. em chỉ cần của anh thôi.
Em cứ từ từ, để anh cho em biết là nó sẽ làm em sướng như thế nào. Bây giờ nó sẽ trợ giúp anh làm cho em sướng. Nói rồi tôi lại dắt mẹ tôi lên phòng. Để mẹ tôi nằm lên giường, tôi cắm hai cái buồi giả vào ổ điện ở gần giường, rồi tôi leo lên giường, tôi lại cầm buồi mình chĩa về mặt mẹ mà nói.
Mút cho anh đi em
Mẹ tôi liền há miệng ra để đón nhận buồi tôi vào miệng mình, trong khi đó thì tôi dùng một cái cặc giả cho nó chạy vòng quanh vú mẹ, còn một cái thì tôi chọc vào lồn mẹ, cho nó thoải mái ngọ nguậy trong mẹ. sau một lúc thì tôi ấn nút cho con cặc giả đang ở trong mẹ quay tròn. Lúc này thì con cặc giả đó vừa ngọ nguậy lắc lư, vừa quay tròn quanh nó, va chạm vào những lớp da đầy dây thần kinh cảm giác của mẹ, nó như là một cái máy mài đang mài vào lớp da đó vậy. nó làm cho mẹ tôi người cứ uốn éo, lắc lư không ngừng, tay chân thì quà quạng khắp nơi. được một lúc dường như không chịu nổi sự kích thích, ngọ nguậy của nó bên trong mình, mẹ tôi phải nhả cặc tôi ra mà nói.
Ngừng…. ngừng lại đi anh. Ôi sướng…….sướng chết mất. ngừng điiiiiiii, đụ…….. em đi, emmmm khô…….ng chịu được nữa rồi.
Sướng không em. Anh đã nói rồi mà, nó sẽ làm em sướng mà.
Sướng, ôi sướng….. chết đi được. em, em tin anh rồi. em cảm ơn anh về món quà đó, nhưng bây giờ em cần của anh, không gì bằng của anh được.

Uhm, cứ từ từ đã em yêu. Để anh từ từ đưa vợ yêu của anh lên thiên đường tình ái nhé. Anh muốn bú lồn em quá đi cơ, muốn ăn lồn em quá đi cơ, muốn uống thứ nước nguồn chảy ra từ khe kia quá. Em muốn anh bú em không?
– Emmmm…… emmmm muốnnnnn.
– Em muốn gì, em nói đi.
– Bú lồn em đi anh, em muốn rồi. nhanh đi anh.
Tôi không chờ thêm nữa vội rút cặc giả ra khỏi người Lan, rồi nhanh chóng đưa miệng mình đến vùng tam giác đầy huyền bí mà lúc nào tôi cũng muốn khám phá, sở hữu trọn vẹn nó. Nhưng tôi không vội vàng, mà tôi dùng lưỡi di chuyển nhẹ nhàng trên vùng đùi non của Lan, nhẹ nhàng dịch chuyển từng tí một trên đó lên dần đến vùng cấm. khi bắt đầu chạm vào mép vùng cấm thì tôi lại dừng lại và lại vẫn cái lưỡi đó di chuyển ngược trở lại. Lan có vẻ bị kích thích bởi cái lưỡi của tôi, miệng nàng vẫn không ngừng phát ra những tiếng rên khe khẽ, còn khi lưỡi tôi gần chạm đến vùng cấm thì mông nàng ưỡm lên, sang qua phía miệng tôi, cố để nó chạm vào miệng tôi. Cứ như thế tôi dùng lưỡi mình thám hiểm vùng đùi non hết bên này đến bên kia nhưng tuyệt đối tôi chưa chạm vào vùng cần chăm sóc nhất. Tôi cố tình kích thích nàng, làm cho nàng thật thèm khát chờ đợi, nàng cứ ưỡn mình về phía miệng của tôi mỗi khi miệng tôi gần chạm vào nó. Bây giờ đây miệng tôi đã kề ngay cửa mình của nàng, tôi phả ra một hơi nóng vào trong nàng. Như bị kích thích, nàng khẽ rên lên một tiếng:
Uh…uhmm…….ah……ahhhh sướng….ggg.
Rồi bất thình lình, tôi úp ngay miệng mình vào cái nơi đầy nhục dục đang mời gọi đó mà hôn chùn chụt, trong khi đó thì cái lưỡi của tôi đã ngọ nguậy, lách vào phía trong mà chọt hết bên này đến bên khác. Sau đó vẫn để nguyên miệng ở vị trí đó, tôi há miệng ra rộng hơn, rồi dùng lưỡi quét một đường dài dọc theo chiều dài âm hộ, cứ như vậy tôi quét lên quét xuống, chán chê rồi tôi lại lách lưỡi vào sâu bên trong, quét lưỡi sao cho nó chạm vào mọi ngóc ngách ở bên trong cái hang động xinh đẹp đó. Đến lúc này thì nàng không chịu nổi nữa, cả thân người uốn éo dữ dội, 2 tay thì hết bóp chặt lấy ga giường, khi thì đưa lên bóp 2 bầu vú, miệng thì không ngừng phát ra những tiếng rên xiết:
AH! . . .Ah . . . .AAAAAAAAAh, Trời ơi! em . . . . em. . .chết mất.
Rồi tự nhiên tôi lại chợt nhớ ra rằng mình muốn phá trinh cái lỗ đít của nàng hôm nay mà, vậy mà tôi chưa hề chăm sóc cho nó. Nghĩ là làm, tôi dùng hai tay nắm lấy 2 bắp chân nàng đẩy lên phia trên ép sát vào ngực, để cho cái hậu môn nhô ra cao hơn. Nàng dường như vẫn chưa hiểu chuyện gì sắp sảy ra, chỉ thả lỏng người cho tôi muốn làm gì thì làm. Tôi liền rà lưỡi mình từ âm đạo xuống dần đến hậu môn. Dừng lại khoảng vài giây, rồi tôi lại dùng lưỡi của mình liếm quanh hậu môn của nàng. Đến bây giờ thì nàng mới ý thức được tôi làm gì. Nàng cố nói trong hơi thở gấp gáp.
Anh …an…h… làmmm gì vậy. Dừnggg… uhhhh…..dừng… lại….đi…..uhhhh…chỗ….chỗ…đó…d ơ…uh…uh…sướngsgg….ôi..sướng…ôi� ��dơ..lắm. không…dừng…lại đi.
Tôi mặc kệ nàng nói gì, chỉ biết rằng nàng đang rên la càng dữ dội hơn, người nàng uốn éo hơn, và tôi tiếp tục công việc của mình. Hết liếm, rà lưỡi quanh hậu môn thì tôi lại di chuyển cái lưỡi của mình khắp bờ mông căng tròn, trắng trẻo của nàng mà trong đầu thầm nghĩ rằng nàng có đôi mông đẹp như này chả trách hôm trước chơi kiểu doggy với nàng lại đem lại cho mình cảm giác sướng khoái đến vậy. Rồi chán bờ mông căng tròn tôi lại quay về cái nơi mà tôi muốn mình là người đầu tiên khám phá nó, đầu tiên chiếm đoạt nó và là người đầu tiên cũng như duy nhất tận hưởng cảm giác tuyệt vời thế nào khi làm tình với nó. Muốn thế tôi phải đánh thức nó, làm cho nó rộng mở để sẵn sang đón nhận thằng bé to lớn của tôi. Tôi lại chơi đòn quyết định. Lần này lưỡi tôi cố gắng lách vào sâu trong cái hang động vẫn đang còn bí ẩn đối với tôi. Phải mất một lúc thì cái lưỡi của tôi mới vào được trong đó. Khi đã vào trong rồi thì cũng như khi nó vào trong cái hang động phía trên kia, tôi dùng lưỡi mình uốn éo, đánh, đá lưỡi mình vào mọi ngóc nghách, thành vách phía trong. Lưỡi tôi lúc này như con giun hay con lươn đang uốn éo, dày xéo cái hang động thần bí đó. Còn về phía nàng thì nàng càng rên xiết hơn, cơ thể uốn éo, co giật nhiều hơn. Miệng thì nói ra những lời nói trái ngược nhau. Nửa như muốn tôi tiếp tục vì những sướng khoái mà tôi đem lại, và nàng cũng chưa bao giờ được hưởng thụ, nửa thì kêu tôi dừng lại vì nghĩ rằng nó dơ bẩn.
Uhhhh…ahhhh…áhhh….sư..ớn.g gg…..sướ…ngg..gg…chếtttt…. mấttt …uhhhh…dừngggg…dừng…..lại đi…dơ…Ohhh…..Áhhhh…sướng.
Rồi tôi lại nghĩ không biết mình có cho vào được không. làm như thế thì nàng có đau nhiều không. nhớ đến con cặc giả mà tôi mới mua tôi ngay lập tức nảy ra một ý. Nghĩ là làm, tôi liền bỏ một tay đang giữ chân nàng ra, với lấy con cặc giả, rồi tôi từ từ rút lưỡi mình ra khỏi hậu môn nàng. Nhanh chóng tôi cầm con cặc giả bật công tắc cố gắng đút vào hậu môn nàng. Ngay khi con cặc giả mới chớm chạm đến hậu môn nàng, thì người nàng như bị điện giật co giật mạnh một cái. Tôi loay hoay một lúc cuối cùng cũng đưa được con cặc giả vào hậu môn nàng mà trong lòng mừng thầm vì kích thước của con cặc giả cũng gần tương đương với cậu nhỏ của tôi. Giờ đây hậu môn nàng đã ôm gọn lấy cái cặc giả đang không ngừng ngọ nguậy ở trong. Tôi lại thấy cái hang động đẹp nhất của nàng nãy giờ không được chăm sóc, giờ đây thi thoảng lại vươn cao lên khêu gợi, mời gọi mỗi khi nàng uốn éo lên vì sung sướng. không chần chừ tôi lại đưa miệng mình xuống đó, mà ngậm mà mút, mà thưởng thức cái hương vị tuyệt vời của nước nguồn của nàng
Chốc chốc tôi lại chuồi cái môi vào đúng lỗ âm đạo vừa day hai mép mu vừa chạm vào hạt le nhô ra, căng bóng bên trên khe suối nhỏ. Khi đầu môi tôi ngoáy ngoáy vào khe âm đạo và chót mũi cạ cạ vào cái hột le khiến nàng đê mê tận hưởng khoái lạc. Thấy nàng đã bắt đầu quằn qoại dữ dội với những khoái cảm do mình đem lại, tôi liền lừa lựa hột le vào miệng, ngậm lấy nó, mút mút và cắn nhẹ. Bị kích thích vào đúng điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể, nàng dường như không còn có thể chịu đựng thêm nữa, đột ngột nhổm mông lên, hây hẩy nó về phía tôi, lại càng làm cái hột le dính chặt hơn vào miệng tôi. Tôi càng có dịp day cho nó sưng mọng lên chút nữa. nàng dường như đã đạt cực khoái, hai tay bấu chặt xuống nệm , người co giật dữ dội, hạ thể thì cứ hẩy lên miệng tôi. Hết đợt khoái cảm này, đến đợt khoái lạc khác, nàng trân mình chịu hết siết bây giờ nàng lấy tay ghịt hai bắp vế, ưỡn mông lên sát mặt tôi, tạo không gian gần kề cho cái lưỡi tôi xục xạo khắp các vùng, nước nhờn của nàng chảy ra thành dòng , tôi được dịp húp xùm xụp chất nhờn hăng hăng đó, nuốt hết không chừa một giọt
– Ứhh… ứhh… sướng… áhh… sướng… chết… mất… chết…. mất.
Tôi cảm giác người nàng đang rung rung co giật từng cơn
Một tiếng rên thật dài thóat ra từ cổ họng nàng, bất động vài giây sau đó nàng thở hắt ra 1 hơi và người rơi xuống nệm, tôi biết nàng đã ra nhưng tôi không cho nàng nghỉ ngơi, cái lưỡi quái ác của tôi vẫn chọt sâu vào âm đạo nàng, bụng nàng thoi thóp như đứt hơi, hai tay đẫy đầu tôi ra và cố gắng khép hai đùi lại, tôi mặc kệ, cứ rúc đầu vào háng nàng, lưỡi vẫn cọ quậy liên tục, nàng qoằn qoại rên rỉ:
– Đừng anh! Dừng lại đi. em . . . chịu . . hết nỗi rồi! em ch.ết mất L..o..n..g ah!..! !…. em không thể chịu nỗi, dừ..ng lại đi……….Ahhhhhhhhhh!

Tôi nghĩ có lé đã đủ cho việc kích thích, nên tôi di chuyển người lên phía trên, nhẹ nhàng đặt lên môi nàng một nụ hôn, nàng cũng hôn hưởng ứng lại tôi. Trong khi đó thì ở phía dưới, tôi đã kê dương vật vào đúng vị trí của cái âm hộ đã ướt đẫm dâm thủy đang nở to hết cỡ chờ đợi. rất nhanh chóng tôi hẩy mông mình một cái thật mạnh cho nó vào lút cán trong mình nàng. Cứ như thế tôi miệt mài nắc mạnh vào mình nàng, trong khi đó thì con cặc giả vẫn đang hoạt động trong hậu môn của nàng. Khoảng hơn 3 phút sau thì tôi thấy nàng, mắt nhắm nghiền lại, môi ngậm chặt lại vẫn không kìm được những tiếng rên khoái cảm thoát ra, còn tay nàng thì bấu thật chặt vào lưng tôi, mông hây hẩy về phía tôi. Tôi biết nàng đã đạt cực khoái thêm lần nữa. ở hạ thể, thì lúc này tôi có cảm giác từ trong người nàng bắn ra một dòng chất lỏng vào dương vật tôi. Và theo những cú nhấp của tôi dòng nước đó đang từ từ ứa ra ngoài, chảy xuống dưới hậu môn của nàng. Và cũng do có thứ nước đó mà tạo ra những tiếng nhóp nhép, chẹp chẹp mỗi lần tôi thúc vào lút cán. Tôi cảm thấy rằng mình sắp không cầm cự thêm được nữa rồi. vì lúc này đây, âm đạo của nàng vẫn còn đang trong cơn cực khoái đang co thắt liên tục, bóp cặt lấy cặc tôi. Tôi cảm thấy trong người như có dòng máu nóng đang chảy lên não vậy. tôi phải dừng lại nếu tôi không muốn xuất tinh vào ngay lúc này. Tôi muốn xuất tinh cùng lúc với nàng vào lần đạt cực khoái tiếp theo của nàng. Nghĩ vậy, tôi rút vội dương vật ra ngoài, rồi nghĩ tới cái hậu môn của nàng. Phải rồi chả phải mình muốn chiếm đoạt nó sao, mình muốn xuất tinh vào đó sao.
Tôi liền lấy tay rút con cặc giả ra khỏi hậu môn của nàng, rồi đưa vào âm đạo của nàng. Trong khi đó thì nàng vẫn đang trân mình đón nhận cơn cực khoái vẫn còn chưa dứt kia, tôi có cảm giác chân tay nàng không còn chút sức lực nào cả, cứ để tôi muốn làm gì thì làm. Sau một thời gian ngắn rút ra ngoài, cảm giác muốn xuất tinh nơi con cặc của tôi cũng dịu đi nhiều. tôi cầm cặc mình rê đi rê lại quanh lỗ hậu môn của nàng. Bây giờ tôi mới thấy, quanh chỗ đó đã bóng nhẫy nước nhờn, và cũng có một vài giọt nhỏ đã chảy ra từ chỗ đó rồi. tôi cũng không biết là do dâm thủy trong âm đạo và tinh khí của nàng trong lần đạt cực khoái vừa rồi chảy xuống hay là nước từ hậu môn nàng tiết ra làm ướt hết vùng đó nữa. nhưng tôi mặc kệ. tôi biết đã đến lúc thực hiện cái điều mà mình ao ước bấy lâu nay. Tôi kê cặc mình vào chính giữa hậu môn của nàng rồi từ từ chậm dãi tôi nhích dần vào từng tí một. bây giờ có lẽ nàng mới cảm nhận được sự việc đang xảy ra dưới hậu môn của mình. Nàng hơi ngỏng đầu lên, mở to mắt nhìn tôi ngạc nhiên, sau đó lại nhìn xuống dưới hậu môn mình, miệng lắp bắp:
Ah…. Connn… con ahh anh…. Anh làm…. làm ….j kỳ vậy…..úi ….da .. đau….đau….. chết … em… mất….anh ơi….. đau…em…em chết mất.
Trong khi nàng nhìn tôi, thì tôi đã đưa được gần hết dương vật mình vào cái lỗ bé xinh đó rồi. tôi chậm dãi rút từ từ dương vật mình ra ngoài như lúc cho nó vào, khi nó đã ra gần hết chỉ còn lại cái đầu khấc ở trong thì tôi lại dập một cái thật mạnh lút cán vào trong. Khi dương vật của tôi vừa vào lút cán thì tôi mới thật sự cảm nhận được một sự sướng khoái không thể nào tả nổi, sướng hơn bất kỳ mọi cơn sướng nào tôi đã từng trải qua. Tôi nghĩ thầm “ đúng là phá trinh có khác, sướng thật”. Vì nàng mặc dù còn trẻ hơn so với cái tuổi 36 khá nhiều, âm đạo của nàng cũng còn khá bót, co bóp tốt và còn hơi hồng hồng pha lẫn một chút thâm thâm nhưng dù sao nó cũng đã trải qua nhiều lần ân ái. Không thể nào bót và khít bằng cái lỗ hậu môn của nàng chưa một lần được khai phá. Tôi háo hức với cảm giác lần đầu tiên trong đời được hưởng thụ, tôi càng dập mạnh hơn. Càng dập tôi càng cảm thấy sự sướng khoái đến mãnh liệt hơn, tôi biết mình sắp ko chịu nổi nữa rồi. nhìn lại nàng như để thăm dò xem nàng sắp ra thêm lần nữa chưa để chúng tôi ra cùng nhau thì tôi thấy nàng 2 mắt đang nhắm nghiền, 2 tay đang bấu chặt lấy ga giường, miệng thì há rộng ra hít hà theo từng nhịp dập của tôi. Khi tôi bất ngờ gia tăng lực dập tôi nghe nàng kêu lên:
– Uhhh……áhhhhhhhhh…. Đauuuu…… đau…. Chết mất…. áhhhhhhhh… chết…chết……ui….da….sướng……..u i sướ….ng….
– uhm sướ……ng quá….anh….sướ…n..g quá….emmmm ơi.. emmm….emmmm sướ…ng, kh…..ông….anhhh sắp raaaaaa….
– emmmm sướ…..ng sướ…..ng…. lắm… emmm….hờ…hờ…..emmmm cũng… hờ… sắp……raaaaaa rồi…..an…h … hờ…raaaaa…. Đi.
Không thể nào chịu đựng thêm được nữa, tôi dồn toàn sức dập thật mạnh vào hậu môn của nàng. Chừng được chục cái dập thì tôi chịu đầu hàng, dương vật tôi giật giật thật mạnh trong hậu môn nàng. Miệng thì tôi hét lên vì sướng.
– ahhhhhhhhhh sướ…ng……anhhhh raaaaaaaa…….emmmm…. ơi.
– sướ…..ng…..hờ…hờ….emmm… cũng….sướ……ng….emmmm…..raaaaaa.
Tôi và nàng cùng đạt được trạng thái cực khoái cùng lúc. Tôi cứ để nguyên dương vật mình trong hậu môn của nàng, để hưởng thụ nốt sự sướng khoái do hậu môn nàng vẫn còn đang co bóp sau cơn sướng khoias mang lại. khi nó đã xìu hẳn thì tôi rút ra, kèm theo đó là một dòng nước trắng đục pha một chút màu vàng chảy theo hậu môn nàng xuống nệm. dường như sau trận làm tình đã đời vừa rồi, nàng không còn chút sức lực nào nữa, nàng cứ nằm im thở dốc để hưởng thụ khoái lạc mặc cho thứ nước đó chảy đầy ra nệm.
Tôi cũng nằm vật ra giường, vừa để hưởng thụ cảm giác phá trinh mình vừa trải qua, cũng một phần tôi cũng hơi mệt. cứ như thế tôi vô tình chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay biết. khi tỉnh lại tôi thấy tấm nệm khi sáng đã được thay ra, mà thay vào đó là tấm nệm mới trắng phau sạch sẽ. có lẽ nàng đã dậy mang nó đi giặt. giờ đây tôi bắt đầu cảm nhận được cơn đói đang ập tới, do sáng tôi đã tiêu hao khá nhiều năng lượng. tôi cứ thế trần truồng đĩuống tầng dưới. Vừa bước xuống cầu thang tôi đã thấy nàng đang cặm cụi làm bữa ở bếp, thức ăn đã được xắp xếp ở bàn ăn vẫn còn bốc hơi nghi nghút. Nghe tiếng bước chân, nàng quay lại phía tôi nói:
– con dậy rồi ah, mẹ đang định làm nốt món này rồi lên đánh thức con dậy ăn trưa.
Rồi nàng nhìn thấy tôi trong bộ dạng đang tồng ngồng đi xuống, bất chợt nàng đỏ mặt, vẻ mặt bối rối pha chút ngạc nhiên. Nàng quay mặt vào phía trong nói tiếp:
– sao con không mặc quần áo vào vậy. nhỡ nhà có ai thì chết.
Tôi thủng thẳng đi xuống nói:
-lại mẹ con nữa rồi. bây giờ em đang là vợ anh nhớ chưa. Nhà chỉ có 2 vợ chồng mình có ai đâu mà ngại, chẳng lẽ nhân lúc chồng em đang ngủ em dẫn nhân tình vào đay sao?
– thì tại người ta quen chứ bộ. biết là thế nhưng anh cũng nên mặc quần áo vào đàng hoàng chứ.
– quên thì để nó làm cho em sướng cho em nhớ nhé. Chỉ lúc sướng em mới nhớ thôi đúng không?
Tôi đã đến phía nàng, rồi ôm chầm lấy nàng từ phía sau. 2 tay đã bóp vào 2 bầu vú của nàng. Nàng cục cựa trong vô vọng, miệng nói:
– đừng mà Long, để ăn cơm xong đã rồi anh muốn j em sẽ chiều. bây giờ em đói lắm rồi, tại sáng nay anh làm em khiếp quá. Mà cái chỗ đó đang ê ẩm hết lên đây này, không biết có sao không nữa.
– thế hả. thế chỗ nào đau vậy em, để anh xoa cho nó hết đau liền. nói rồi tôi lấy tay lòn xuống lồn nàng mà xoa nắn.
– không phải chỗ đó, là chỗ mà anh phá trinh đó.
Tôi đã biết đó là chỗ nào rồi, tôi chuyển sang xoa mông nàng miệng nói:
– hơi đau một chút nhưng mà sướng lắm phải không em. Anh cũng sướng muốn phát điên lên được đấy.
Nàng không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu như để đồng tình với tôi. Lát sau nàng mới mở miệng nói.
– thôi em làm xong rồi, mình ăn đã, rồi chiều anh muốn gì em cũng chiều hết.em sẽ thuộc về anh.
Tôi đành bỏ nàng ra quay lại bàn ăn. Trong bữa ăn nàng hỏi tôi:
Anh định mai về quê hay sao?
Tôi suy nghĩ một chút rồi nói.
Thôi mình để sáng ngày kia rồi về. anh muốn cả ngày hôm nay và ngay mai nữa chúng mình hoàn toàn thuộc về nhau, cho nhau trọn vẹn, chỉ riêng hai chúng ta thôi không có ai quấy rầy hết. chúng ta sẽ làm tình cho thật đã đời, anh sẽ địt em bất cứ lúc nào anh muốn em đồng ý chứ:
– hứ, anh tham thế.
– em không thích như vậy sao?
Không thấy nàng trả lời, tôi hỏi tiếp:
– em có thích chúng mình sẽ làm tình cho thật đã hôm nay và ngày mai không?
Nàng vẫn không nói gì mà chỉ gật đầu đồng ý.

Trong bữa ăn tôi nghĩ không biết có nên cho nàng uống thuốc kích dục tôi mua hôm trước không, để xem tác dụng của thuốc như thế nào, nó sẽ làm nàng ra làm sao, biến nàng thành con người như thế nào. Nhưng tôi lại nghĩ nếu để nàng uống lúc này khi nhà chỉ có tôi và nàng sẽ mất hay. Khi đó thì mặc dù nàng bị thuốc tác động, cơn dâm lên đến cực điểm thì nhà cũng chỉ có mình tôi. Tôi thì lại muốn nàng ở trạng thái đó khi có ai ở gần, xem nàng có dám vượt qua tất cả để tìm tới tôi, để được thỏa mãn cơn dâm đó không. vì vậy tôi nghĩ tốt nhất là để về quê tôi sẽ cho nàng uống, hoặc khi ba tôi công tác về.
Sau bữa ăn, chúng tôi lên phòng ngủ một giấc ngắn, rồi lại tiếp tục lao vào nhau, chìm đắm trong hoan lạc. cứ như vậy đến hết ngày hôm sau. Đến sáng ngày sau nữa thì chúng tôi chuẩn bị lại hành lý về quê nội. trong 2 ngày vừa rồi, do chưa về quê nên tôi lại phải nén bỏ lại vỉ thuốc tránh thai vào hành lý của mẹ. vì trước khi về mẹ sẽ kiểm tra lại hành lý lần nữa. dợi mẹ kiểm tra xong tôi lại nhân lúc mẹ không để ý lấy nó giấu kín vào hành lý của tôi.sau đó cùng mẹ ra xe về quê đương nhiên mẹ không biết gì về kế hoạch của tôi và cũng không biết tôi đã giấu thuốc đi. Mẹ tôi bắt chuyện rất nhanh với mọi người, ho nói chuyện 1 cách vui vẻ trong khi tôi đang nghĩ về 1 tuần đầy ấp khoái cảm sắp tới, tôi sẽ bắn đầy ắp tinh trùng vào âm đạo mẹ như thế nào, mẹ sẽ sung sướng thế nào khi tôi quan hệ với mẹ, và mẹ sẽ thế nào khi biết mình bị con mình đưa vào bẫy để rồi dính bầu, và nhiều nhiều hơn nữa, tôi nghĩ tới nội tôi và chợt nhận ra nội là chướng ngại vật đối với kế hoạch của tôi, tôi phải làm thế nào đây? Đang suy nghĩ mông lung thì có tiếng nói của mẹ tôi làm xóa tan mọi suy nghĩ của tôi:
_con làm gì mà như người mất hồn vậy?
_dạ không có gì ạ.
_mẹ thấy con bị gì đó con mệt ah?
_dạ không mà sắp tới nhà nội chưa mẹ?
_chưa đâu con, chắc khoảng 1h đi xe đò và 30 phút đi xe máy nữa là tới.
_sao xa quá dây mẹ, mà sao mẹ không để nội ở chung với mình?
_thì con cũng biết nội không muốn mà.
_nhưng tại sao vậy mẹ?
_chuyện người lớn con không biết đâu. Nhìn mặt mẹ có vẻ có chuyện giấu tôi, tôi rất muốn biết chuyện gì nhưng sợ mẹ la nên thôi.
Cuối cùng thì tôi và mẹ cũng tới nhà nội, lúc này cũng đã 4h chiều, gặp tôi nội vội ôm và hôn lên má tôi, bà tỏ ra rất vui mừng, hỏi tôi rất nhiều chuyện:
_cháu của nội có khoẻ không?
_dạ khỏe ạ, nội có khỏe không?
_nội cũng bình thường thôi. Con học hành sao rồi? đã có bạn gái gì chưa?
_dạ vẫn học tốt, chắc tại con xấu quá nên chưa có bạn gái ạ hihi
_cha mày, mau mau tìm bạn gái đi rồi cho nội ẳm cháu nữa
_dạ con sẽ cố hihi. Trong lòng tôi thì nghĩ con có vợ rồi đấy thôi, và con sắp cho nội 1 đứa cháu nội thật đáng yêu đây đứa con giữa con và người đàn bà sắp bước vào đây nè.
Từ bên ngoài mẹ tôi bước vào tay cầm 2 túi xách, vừa vào tới nhà mẹ đã la tôi:
_con hư quá chạy gì mà nhanh thế hả?
_tại nó nhớ nội nó có gì đâu mà cô la. Nội tôi lên tiếng
_dạ con chào mẹ.
Thôi hai mẹ con đi tắm đi rồi ra ăn cơm với bà. Đêm đó mẹ, tôi,mẹ và nội ăn rất nhiều món, đặc biệt là món thịt dê thịt rất ngọt, đang ăn thì tôi nhìn lên tủ thấy 1 hủ rượu nên tôi hỏi bà:
_ủa nội hủ rượu đó là rượu gì vậy.
_đó là rượu ngọc đà điểu, ngày xưa ông nội con mua của 1 thương buôn, nghe nói uống vào rất tốt cho đàn ông.
_vậy ông uống lần nào chưa bà?
_chưa, vì mua được khoảng 2,3 ngày thì ông con lâm bệnh rồi qua đời, chú con có uống đó cách đây khoảng gần 9 tháng.
Tôi nghĩ trong bụng cô tôi cũng có bầu gần 9 tháng chẳng lẽ vì chú tôi uống rượu này nên mới làm cô tôi có bầu, đang nghĩ thì bỗng có tiếng chuông điện thoại vang lên nội tôi vội tới bắt máy:
_sao con ba nó đẻ hả?
_được rồi mẹ xuống liền.
_chuyện gì vậy bà?
_cô con sắp đẻ, nội phải đi xuống chỗ dượng con.
_nhưng trời khuya rồi mà bà.
_không sao con dẫn bà qua nhà chú năm hàng xóm chú đó chở bà xuống chỗ cô con.
_hay con đi cùng với mẹ
_thôi cô ở nhà có chuyện gì tôi gọi cô
_nhưng mà…
_thôi con phụ bà đem đồ nhanh đi.
_dạ
Tôi và mẹ dọn đồ phụ bà rồi dẫn bà qua chỗ ông hàng xóm đi bộ cũng mất gần 10’ tới nơi nội tôi nói cho ông ta biết rôi vội vã đi:
_hai mẹ con về nhà đi có gì nội gọi điên cho.
Đêm đó tôi và mẹ không ngủ được ngồi đợi điện thoại của nội nhưng chờ mãi không thấy và tôi ngủ quên lúc nào không hay, đến sáng thì mẹ gọi tôi dậy và đi qua nhà ông hàng xóm hoi:
_chị ơi cho em hỏi anh nhà đã về chưa?
_rồi ma cô là ai?
_dạ em là con dâu của bà cụ hang xóm, hôm qua anh nhà có chở mẹ em đi lên bệnh viện vì em dâu em sinh.
_à tôi nhớ rồi mẹ cô có nói là sẽ gọi cho cô đấy
_dạ vâng cám ơn chị
Hai mẹ con tôi về nhà ngồi chờ điện thoại của nội, một lúc lâu sau có tiếng điện thoại vang lên, mẹ tôi vội bắt máy:
_alo ai vậy
_dạ con đây em nó sao rồi mẹ
_dạ, mẹ ở trên đó 1 tuần ạ
_dạ, Long bà nội kêu này
_alo nội hả khi nào nội về vậy nội?
_nội phải coi chừng cô con, cô con sinh khó giờ đang yếu lắm chắc khoảng 1 tuần nội mới về
_không chịu đâu.
_thui, con ngoan ở nhà đi nội sẽ cố về sớm mà, thôi nội cúp máy đây
_nội nhớ về sớm nha.
_uh, mà con nói với mẹ có thịt dê ngoại đã chuẩn bị hôm qua đó lấy ra mà nấu, co thiếu gì cứ ra bắt gà mà làm nha con.
_dạ
Thế là cả tuần này ở nhà nội chỉ còn mình tôi và mẹ, tôi cảm thấy giống như ông trời muốn giúp tôi vậy thật la trùng hợp, nhưng sao cũng được chỉ cần tôi đoạt được mẹ là được rồi “ôi cái cảm giác sắp làm cho mẹ mình có thai với chính mình sao mà lâng lâng và hồi hộp quá” chỉ mới nghĩ vậy mà dương vật tôi đã căng cứng, tôi vội tiến hành kế hoạch của mình. Sau khi nghe điện thoại tôi vội chạy lại chỗ mẹ và nói:
_mẹ ơi nội đi chăm sóc cho cô chắc khoảng 1 tuần mới về
_uh
_thế là cả tuần này mẹ con mình tha hồ mà làm tình rồi nhé
_hả…
Chưa để mẹ nói hết câu tôi đã đặt lên môi mẹ một nụ hôn say đắm tay tôi lòn vào áo mẹ mà nắn bóp cặp vú săn chắc của mẹ qua lớp áo ngực, lúc đầu hơi ngỡ ngàng nhưng sau đó mẹ cũng đáp lại tôi 1 cách nhiệt tình, lưỡi mẹ quấn chặt lấy lưỡi tôi, 2 tay mẹ xoa đều lưng của tôi và từ từ di chuyển xuống dương vật lúc này đã căng cứng của tôi, tay mẹ chạm vào dương vật tôi sau đó vuốt dọc theo dương vật tôi, tôi cũng không chịu thua mẹ, một tay tôi lòn vào quần mẹ mà vuốt ve âm đạo mẹ, sau một hồi kích dục tôi và mẹ lúc này đã hoàn toàn không còn 1 mãnh vãi nào trên người, tôi di chuyển dần xuống âm đạo mẹ mà bú mút, tay tôi cọ sát vào vách âm đạo thỉnh thoảng lại chọt mạnh vào, âm đạo mẹ giờ đã ướt nhẹp vì dâm thủy tôi liếm nó một cách say sưa, âm đạo mẹ ra nước càng lúc càng nhiều, cảm thấy đã đủ cho việc bú liếm âm đạo mẹ, tôi đứng dậy điều chỉnh cho dương vật để đúng vào của mình mẹ nhưng tôi không vội đút vào mà lướt lên lướt xuống ở cửa mình mẹ, mẹ hơi cong người lên nhìn tôi và nói:
_đút…vào…điii con đừn…g chọ…c mẹ nữa ahh.
– bây giờ chúng ta không còn là mẹ con nữa rồi. mà chúng ta là gì nhỉ?
– uhm, là vợ chồng. anh cho vào đi.
– uh, anh đút vào nhé. Anh địt vợ nhé, vợ có thích không?
– thích, em thích lắm, em muốn lắm rồi. nhanh đi anh.
Nghe lời mẹ tôi đút dương vật vào nhưng chỉ vào 1 nữa rồi lại rút ra điều này làm mẹ khó chịu, hai chân mẹ quắc chặt lấy người tôi mà kéo xuống nhưng tôi liền lấy tay kéo hai chân mẹ ra và đè chúng xuống, không thể chịu nổi nữa mẹ đưa người lên nhưng lúc mẹ đưa người lên thì tôi lại rút ra, mẹ hạ xuống thì tôi lại đút vào, cứ như vậy cuối cùng thì mẹ từ từ hạ ngưới xuống tôi từ từ đút dương vật vào lại đang đút vào thì mẹ đẩy mạnh ngưới lên dương vật tôi chui tọt vào âm đạo mẹ, đây là lần đầu tiên mẹ chủ động dùng âm đạo để đẩy toàn bộ dương vật tôi vào người mẹ, tôi không chở đợi gì nữa vì con mồi đã ở ngay trong miệng mình nên tôi nắc liên tục , tôi lòn tay chà vào phía trên âm đạo của mẹ, được chùng 5phut tôi và mẹ cùng xuất tinh, tôi bắn toàn bộ tinh khí vào người mẹ, được 1 lúc thì tôi rút dương vật ra khỏi âm đạo mẹ, từ trong âm đạo 1 dòng khí trắng đục trào ra, nằm đó mặc kệ thứ nước trắng đục đó tôi và mẹ ôm nhau như 1 đôi vợ chồng mới cưới vừa làm tình xong ma sự thật là tôi và mẹ mới vừa làm tình chỉ khác là tôi không phải là chồng mẹ mà là con, nằm đó mẹ hỏi tôi:
_sao hôm nay con ra nhanh quá vậy?
– đấy, lại quên nữa rồi.
– uhm, thì cho người ta xin lỗi, tại gọi như vậy gần 20 năm rồi, làm sao thay đổi ngay được.
_ chắc tại anh mệt.
_anh không sao chứ?
_em đừng lo anh đủ sức làm em thỏa mãn mà
_ai mà quan tâm mấy thứ đó chứ, hư này
_ui da đau. Mẹ nhéo vào eo tôi 1 cach âu yếm.
_ah em này, hinh như em sắp vào ky rụng trứng đúng không?
_Sao anh hỏi vậy?
_tại anh nhớ cách đây nửa tháng là lúc em trong kỳ rung trứng mà phải không em?
_uh, khoảng nửa tháng nữa mới tới,mà anh hôm trước đã hỏi rồi mà. Nhưng chỉ sang tuần sau là bắt đầu nguy hiểm rồi. tuần này thì còn tạm an toàn một chút. hoi chi vậy?
_ anh sợ xuất tinh vào em trong thời kỳ này sẽ làm em có thai.
_ủa không phải lúc trước anh muốn em có thai với anh sao?
_lúc đó anh hứng quá nên vậy, ah em nè hôm trước anh có mua thuốc ngừa thai để anh lấy cho em uống để đề phòng nhé. Tôi cố tỏ ra tự nhiên
_uh, thôi khỏi. em cũng có mang đi theo rồi. với lại mấy ngày này vẫn còn an toàn, 6, 7 ngày nữa mới nguy hiểm. nhưng em cứ uống cho chắc chắn.
Nói rồi, mẹ tôi đi lại chỗ hành lý tìm thuốc ngừa thai nhưng làm sao mà tìm thấy được khi tôi đã giấu sang hành lỹ của tôi. Lục lọi tìm một lúc không thấy, mẹ có vẻ ngạc nhiên pha chút hoảng hốt.

Sao lại không thấy đâu nhỉ. Rõ ràng khi đi em đã cho vào rồi mà.
– hay hôm sau mình mới đi nên em quên. Lấy của anh mà uống. tôi lại hành lý của mình, lấy ra vỉ thuốc đưa cho mẹ.
– thôi chắc không sao đâu.
– thì cứ uống vào cho chắc.
Nhìn mẹ có vẻ không quan tâm lắm tới vĩ thuốc tôi đưa vì mẹ cứ nghĩ rằng mẹ vẫn còn an toàn làm tôi hơi thất vọng một chút. Vậy là mặc dù trời giúp mình nhưng vẫn chưa hợp thời rồi. sau một hồi trò chuyện tôi và mẹ đi tắm chung với nhau, trong nhà tắm tôi cứ bú mút và chọt, ngoáy trong âm đạo mẹ làm cho mẹ xuất tinh đến mấy lần nhưng không cho mẹ làm tôi xuất tinh, tôi phải để dành đạn chứ. Hôm đó mẹ nấu cơm với thịt dê và trứng gà chiên, toàn là những món bổ dương, vì mẹ muốn tôi an để có sức khẻo. đêm đó tôi và mẹ lại hòa vào nhau thêm 2 lần nữa. Sáng ra cầm vỉ thuốc trên tay mẹ đã hỏi tôi:
_thuốc ngừa thai này anh mua ở đâu vậy?
_ anh mua ở tiệm thuốc gần nhà đó.
_mà anh có chắc là thuốc ngừa thai không, em thấy nó lạ quá?
_ chắc mà, người bán nói đó là thuốc ngừa thai mà, sao vậy em?
_ah, không có gì.
_mà em uống nhanh đi.
_uh em uống đây.
Tôi thấy mẹ uống thì trong lòng mừng thầm vì bước đâu tiên đã thành công, tôi bắt đầu bước tiếp theo, tôi tiến tới ôm lấy mẹ, hôn nhẹ lên tai mẹ, và nói:
_em uống rồi thì anh có thể tha hồ ra trong em đúng không
_em sợ thuốc này không hiệu quả quá anh ơi, nhưng chỉ được xuất vào trong 3, 4 ngày nữa thôi nhé. Sau đó thì phải cho ra ngoài đó.
_uhm. ——————————————————————————–

Tôi vừa nói vừa bóp lấy ngực mẹ, tôi hôn dần xuống cổ mẹ, sau đó tiến dần xuống hạ thể mẹ, tôi nhanh chóng đưa tay vào trong quần mẹ mà xoa bóp âm đạo,
_ah…ahh…uhh…
Mẹ bắt đầu rên rỉ, âm đạo bắt đầu chảy nước, tôi vén một bên quần lót mẹ ra sau đó đút một ngón tay vào mà ngoáy trong âm đạo, được một lúc thì nước nhờn ra nhiều hơn làm ướt cả chiếc quần của mẹ, hai chân mẹ dần mất sức không đứng nổi nữa, tôi liền bồng mẹ lên giường, vừa đặt mẹ lên giường tôi đã nhanh chóng lột quần ngoài của mẹ ra, đôi trường túc của mẹ dần hiện ra, tôi hôn lên hai chân mẹ, liếm lên chúng một cách cẩn thận, sau khi chiếc quần ngoài được cởi ra hoàn toàn tôi tiếp tục cởi chiếc quần lót xinh xắn màu hồng nhạt của mẹ ra, lúc này toàn bộ phần hạ thể của mẹ đã hiện ra trước mắt tôi, đã quá quen thuộc với cơ thể này nhưng hôm nay tôi lại cảm thấy thích thú hơn bất cứ lúc nào, tôi tiến dần tới âm đạo mẹ, hít một hơi dài ôi mùi dâm khí của mẹ thật đặc trưng, làm tôi cảm thấy hứng cuồng lên, tôi liền liếm một cái vào đó
_ah…
Mẹ rên lên theo cái liếm của tôi, tôi thích thú tiếp tục liếm, càng liếm dâm thủy càng ra nhiều, và tôi liếm càng lúc càng nhanh, mẹ bắt đầu không chịu nổi người mẹ uốn éo, tôi ngước nhìn mẹ áo mẹ đã cởi ra từ lúc nào, hai tay mẹ đang tự nắn bóp vú mình, đôi môi mẹ mấp máy, hé mở đôi mắt thì nhắm nghiền, tôi tiếp tục bú liếm âm đạo mẹ, thỉnh thoảng lại mút mạnh âm đạo mẹ làm mẹ ưỡng cong người lên, sau một hồi liếm mút tôi đút 2 ngón tay vào âm đạo mẹ, thật bất ngờ chúng chui tọt vào hết trong âm đạo mẹ, thấy vậy tôi liền đút thêm 1 ngón vào trong đó âm đạo mẹ bi căng ra hết cở, mẹ liền la lên:
_ahh…đau…mẹ…con ơi ahh
Mặc kệ tôi rút ra sau đó đút vào, cứ như vậy dần dần mẹ chuyển từ những tiếng đau sang nhưng tiếng rên rỉ “ahhh…uhhh” tôi đút ra đút vào càng lúc càng nhanh, mẹ rên dữ dội hơn
_ahhh…sướng quá ahhh…mẹ…mẹ…ra…ahh
Âm đạo mẹ bóp chặt lấy tay tôi, âm đạo co rồi thả rồi lại co cứ như vậy co bóp tới gần chục cái, dâm khí tràn ra cả bên ngoài, tôi để tay trong âm đạo mẹ để mẹ thưởng thức hết khoái cảm của cơn cực sướng này, sau khi con cực sướng đã qua tôi liền rút tay ra, một dòng nước từ trong âm đạo mẹ ra theo nắm tay của tôi, mẹ có vẽ đã mệt vì lần đầu âm đạo mẹ chứa thứ lớn như vậy nhưng tôi chưa cho mẹ nghĩ, tôi liền đút dương vật tôi vào thế vị trí 3 ngón tay và nắc:
_ahh…ahhh

phim sex cực hót

Nắc được một lúc thì tôi xoay người mẹ lại cố gắng không để tuột dương vật ra ngoài, lúc này mẹ đã nằm sấp lại hai ngực mẹ bị ép lòi sang hai bên, tôi lòn tay qua người mẹ mà đỡ mông mẹ lên, lúc này mông mẹ nhô cao tôi đứng dậy nắc có lẽ vì bị ma sát với giường gỗ nên mẹ chống hai tay lên, tôi tiếp tục nắc, thỉnh thoảng lại đánh vào vặp mông săn chắc và trắng muốt của mẹ làm nó đỏ lên trông thật thích mắt, mẹ rên theo từng nhịp nắc của tôi:
_ah…h….ahh
Đứng một lúc thì tôi hơi mỏi nên tôi đè xuống người mẹ sau đó nằm nghiêng lại một tay tôi đở lấy 1 chân của mẹ lên cao để âm đạo mẹ banh ra hết cở, làm tình ở tư thế này dương vật tôi đâm tứ tung trong âm đạo mẹ, đang nắc thì tôi cảm thấy âm đạo mẹ co bóp dữ dội hơn, mẹ rên lớn hơn:
_ahhh…trời…ơi…sướn…gg…quá…ahh.
Mẹ hét lớn hơn mọi khi vì không lo sợ có người nghe , tôi nắc nhanh dần và mạnh bạo hơn cùng với sự co bóp của âm đạo mẹ làm tôi gồng cứng người xuất tinh
_ahh…anh…ra…ra…ra…trong…em đây ahhh
_ch…ờ…chờ chút em sắp…ahhh…mẹ ra…ahhh.
Tôi bắn mạnh vào trong mẹ và tôi cảm nhận được từ trong mẹ một dòng nước bắn mạnh vào dương vật tôi, tinh khi của tôi và mẹ hòa quyện với nhau, tôi cố gắng để trong mẹ thật lâu, đê cho tinh trùng của tôi có thể ở trong mẹ nhiều hơn. Dương vật tôi nhỏ dần và rơi ra khỏi âm đạo mẹ, từ trong âm đạo trào ra thứ nước quen thuộc của tôi và mẹ, hơi lấy lại sức mẹ nói:
_sao hôm nay anh làm tình mạnh bạo vậy khắc hẳn hôm qua làm em mệt muốn chết.
_hi mệt nhưng sướng đúng không em.
_hư quá đi.
Mẹ nhéo tôi và cưới một cách thẹn thùng sau đo mẹ đi vào nhà tắm để vệ sinh cơ thể, lúc mẹ ra đang dịnh mặc đồ thì tôi ngăn lại và nói
_hôm nay hai chúng ta khỏi mặc đồ luôn đi nha em
_thôi kỳ lắm, lỡ người ta thấy là chết.
_không sao đâu ở đây làm gì có ai, nếu em sợ thì minh khóa cửa lại là được chứ gì, lâu lau mới có dịp mà anh muốn quan hệ với em bất cứ lúc nào, mặc quần áo mệt lắm em.
_hứ, con ai mà hư thế không biết, muốn quan hệ với mẹ mình bất cứ lúc nào trong ngày là sao. Mẹ nói một cách nhí nhảnh
_thì con của em chứ ai, chồng cuar em nữa.
_hứ thấy ghét
_hihi em ghét anh thì thương ai.
Cuối cùng mẹ cũng bị tôi thuyết phục mẹ không mặc gì trên người, cơ thể mẹ trong tràn đầy nhựa sống tôi thật sung sướng khi làm chủ cơ thể của người đàn bà này, không biết từ lúc nào trong tôi không còn coi người phụ nữ đang ở trong nhà này, đang trần truồng không một mảnh vãi trên người kia là mẹ của mình nữa mà coi đó là một người đàn bà, một người đàn bà đã bị tôi chiếm đoạt, đưa ra khỏi vòng đạo lý, nhưng tôi muốn nhiều hơn nữa, tôi muốn người đàn bà đó trở thành nô lệ của tôi, tôi muốn làm tình lúc nào thì làm và hơn hết là muốn người đàn bà đó sinh cho tôi một đứa con để khẳng định quyền sở hửu của mình. Lúc này mẹ đang nấu thức ăn trong bếp tôi lén lấy hủ rượu để trên tủ uống thử, uống xong 3 ly nhỏ tôi cảm thấy một dòng khí nóng chảy khắp toàn thân là cơ thể tôi nóng lên hừng hực, dương vật tôi căng cứng, tôi liền đi về phía nhà bếp lúc này mẹ đang nấu ăn cặp mông mẹ trong thật gợi tình, nó càng hấp dẫn hơn khi mẹ chuyển động tôi không thể nhịn nổi nữa tôi bước tới mẹ lúc này hình như mẹ đã nấu xong vì tôi thấy mẹ tắt bếp và đậy nắp lại, trong lúc mẹ đang loay hoay tôi tiến tới đè người mẹ xuống thành bếp không một bước chuẩn bị gì tôi đút thẳng dương vật vào mà nắc, bất ngờ mẹ vội quay mặt lại nhìn tôi và hỏi:
_anh sao vậy mặt anh…ahhh…ahhh
Mẹ chưa nói hết câu thì chuyển sang những tiếng rên rỉ vì tôi bắt đầu nắc, âm đạo mẹ khô ráo vì chưa được tác động nhưng nó rất bóp, sau vài cú nắc âm đạo mẹ bắt đầu ra nước, mẹ rên dữ dội hơn vì tôi nắc càng lúc càng nhanh và mạnh bạo, người mẹ cứ nhúc nhích làm tôi khó chịu, tôi liền dùng hai tay đè lấy mông mẹ làm mẹ không di chuyển được tôi tiếp tuc nắc
_bạch…bach…nhóp…nhép…
Những âm thanh quen thuộc vang lên, dòng khí nóng cứ chảy trong người tôi làm tôi không chịu được, tôi nắc càng luc càng nhanh, mu của tôi đập vào mông mẹ là nó đỏ lên nhưng tôi vãn chưa có dấu hiệu xuất tinh, tôi thấy hai tay mẹ bấu vào thành bếp, miệng thì liên tục rên rỉ:
_uhhh…ahhh…chế…t…em…anh…ơi…nh…n hẹ…thôi…ááá…mẹ ra…
Âm đạo mẹ co bóp dữ dội lên dương vật tôi nhưng điều đó càng làm tôi hứng thêm, tôi ôm lấy eo mẹ mà kéo xuống để dương vật tôi đâm sâu hơn, có lẽ sự mạnh bạo của tôi làm mẹ ra nhanh hơn, tôi nhấp thêm vài cái mà mẹ đã xuất tinh, cả thân trên của mẹ ưỡng lên, đầu mẹ ngước lên nóc nhà, cắp vú của mẹ đung đưa theo từng cái nắc của tôi, thấy vậy tôi liền đưa tay lên bóp lấy chúng toi năc nhanh dân. tôi nắc nhanh dần, tôi bóp một cách mạnh bạo làm mẹ phải la lên vì đau nhưng mẹ càng la tôi càng bóp mạnh cùng với những cái bóp mạnh bạo đó là những cú nắc mạnh và vào thật sâu của tôi làm cho mẹ vừa la vì đau nhưng cũng rên lên vì sung sướng, điều đó làm tôi kích thích khiến tôi bóp mạnh hơn nữa, sau một hồi bóp vú mẹ tôi chuyển xuống cầm 1 chân mẹ để lên thành bếp, và nhấp lúc này cửa âm đạo mẹ mở ra lớn hết cở dương vật tôi không bị cố định theo một hướng nữa mà nó chọt dủ hướng trong âm đạo mẹ, mặc dù mẹ đã ra 2 lần và thấm mệt vì sự mạnh bạo của tôi nhưng mẹ cũng phải la hét lên vì những cái chọt của tôi, tôi cảm thấy luồng khí nóng bên trong tôi bắt đầu di chuyển nhanh hơn và dần chuyển xuống hạ thể tôi, tôi nhìn cặp mông trắng của mẹ làm tôi muốn đánh một cái thật mạnh vào đó, nghĩ là làm tôi đánh một cái đét vào mông mẹ làm mẹ phải la lên:
_a…a…đau…quá con ơi…a…a
Không nói gì tôi tiếp tục đánh càng đánh càng nhanh và mạnh hơn, cùng nhịp với tay là những cú nhấp của tôi:
_a…đau…ah…sướn…g…ahhh…chết…tô i
Tôi cảm thấy khí nóng đã chuyển hết xuống dương vật mình nên tôi nhấp nhanh hết cở, âm thanh của tôi và mẹ tạo ra dần lớn lên, bạch…bạch… nhấp được vài cái thì tôi không chịu nổi nữa mà xuất tinh vào âm đạo mẹ:
_ahhh…con…ra…mẹ…ơi…anhhhh raaaaa emmm ơi.
_mẹ…chết…mất…ahhh…mẹ…cũng….ah hh…sướng…quá… emmm…… cũng…..raaaaa.

Tôi và mẹ cùng ra, phát đầu tiên tôi ra thật mạnh và nhiều sau đó tôi tiếp tục ra thêm hai,ba cái nữa, mẹ lúc này đã mệt nhoài không cử động nữa mà nằm thở hổn hển, tôi cũng đè lên người mẹ mà thở, tôi cứ để dương vật trong âm đạo mẹ làm thứ nước trong đó chảy ra một cách chậm chạp tôi muốn chúng bên trong đó để nâng cao khả năng thụ tinh cho trứng của mẹ. Dương vật tôi dần nhỏ lại và rơi ra khỏi âm đạo mẹ, từ trong âm đạo thứ nước đó trào ra chảy xuống, ướt cả hai chân mẹ, lần đầu tôi thấy thứ nước đó chảy nhiều đến vậy, lúc này mẹ đã bớt mệt:
_sao anh làm dữ vậy, làm em không chịu nổi mà ra tới ba,bốn lần, mà còn đánh vào mông nữa đau gần chết.
_hi anh thấy em kêu sướng mà. Lúc này tôi mới quan sát mông mẹ, cặp mông mẹ đỏ hẳn lên in rõ năm dấu tay của tôi.
_hứ,đau quá trời nè.
_anh xin lỗi, tại nhìn em đẹp quá làm ang hứng cuồng lên nên…
_tại với bị anh hư lắm đó. Mà anh uống rượu hả em ngữi thấy mùi rượu.
_ anh ăn cơn rượu nội để trong bếp đó. Tôi dấu chuyện uống rượu ngọc đà điểu.
_sao em không thấy?
_tại nổi cất kỷ mà, nội chỉ cho con ăn thôi.
_hứ, ai mà thèm dành với mấy người đâu.
_thôi em đi tắm rửa đi rôi ra ăn cơm, chân em ướt hết rồi kìa.
_uh, em đi tắm đây anh dọn cơm đi, hôm nay anh ra nhiều thật đấy.
Sau khi dọn dẹp xong tôi và mẹ cùng ăn cơm và đùa giỡn như đôi vợ chồng trẻ mới cưới, tôi ngồi kế bên mẹ vừa ăn vừa nói chuyện thỉnh thoảng lại bóp vú hoặc bóp âm đạm mẹ một cái làm mặt mẹ đỏ ửng lên vì mắc cở, không mắc cở sao được vì trước giờ mẹ có khi nào không mặc quần áo mà ngồi ăn đâu, khi lấy ba thì hai người ở trên thành phố thì việc này không thể nào thực hiện được hơn nữa ba tôi thuộc diện lễ nghĩa không bao giờ làm việc này, mặt mẹ đỏ ửng lên trông thật đáng yêu, làm tôi cảm thấy thích thú và ngon miệng hơn, hôm nay mẹ nấu thịt dê ăn thật là ngọt và dai, sau bữa ăn tôi phụ mẹ rữa chén bắt, vừa rửa vừa nghịch nước làm cả người mẹ ướt nhẹp, không biết vì thịt dê hay do rượu mà tôi cảm thấy hứng tình, dương vật tôi dần to lên, mẹ nhận ra điều đó, mẹ nhéo vào eo tôi và nói với giọng tinh nghịch:
_mới ra khoảng 40’ mà giờ đã…à
_hihi, ai biểu em đẹp và gợi cảm quá làm gì, anh sẽ phạt em vì cái tội đó, anh sẽ làm cho em chết vì cái này của anh. Vừa nói tôi vừa cầm dương vật của mình.
_hừ, chưa chắc đâu con trai coi chừng con không chịu nổi đó. Mẹ đã nói chuyện với tôi về chuyện làm tình một cách tự nhiên không còn giống trước đây nữa.
_vậy chúng mình thử nào.
Nói xong tôi đã lao vào ôm mẹ, đặt lên môi mẹ một nụ hôn đầy nhục dục, tôi và mẹ làm tình từ trong sàn rửa chén ra tới phòng, sau đó lăn ra ngủ không biết đến mấy giờ, lúc tôi thức dậy thì trời vẫn còn lờ mờ tối, mẹ thì vẫn còn đang ngủ có lẻ vì mệt quá, tôi nhìn cơ thể đầy nhựa sống của mẹ và thầm ca ngợi “ôi cơ thể mẹ đẹp quá”, không phải ngoa cơ thể mẹ đúng là một tuyệt tác, đôi chân dài và thẳng, bụng mẹ phẳng lỳ không một nếp nhăn, cả cơ thể thì trắng như hột gà bóc, điểm trên cái cơ thể đó là cặp vú đầy tràn nhựa sống, hai núm vú màu đỏ hồng dù đã qua nhiều lần bú mút, và âm đạo xinh xắn kết hợp với đám lông đen làm cho âm đạo mẹ nổi bật lên, nhìn cơ thể mẹ tôi chỉ muốn đè ra mà tiếp tục làm tình, nhưng tôi muốn thử một cảm giác mới, cảm giác cương hiếp cái cơ thể đầy nhựa sống này, muốn nhìn thấy sự chống cự trong sự bất lực của mẹ, tôi ra vào phòng chú tôi để tìm những thứ cần thiết, tôi tìm thấy bộ đồ của dượng tôi và mặc vào cung với cái khẩu trang tôi tin rằng mẹ không thể nhận ra tôi, tôi tiếp tục tìm trong nhà và cả bên ngoài cuối cùng tôi tìm được sợi dây thừng để ở ngoài chuồng trâu, tôi thay đồ của dượng tôi, xong xuôi tôi đi vào trong buồng nơi mẹ đang trần truồng nằm ngủ, tôi cột hai tay mẹ vào thành giường,sau khi cột xong tôi đi ra ngoài và hét lớn một tiếng “á…á” như vừa bỉ đánh sau đó bịt khẩu trang lai chuẩn bị vào buồng, thì có tiếng mẹ hỏi:
_sao vậy con?
Tôi tiến vào và nói
_thằng con cô đã bị tôi đánh ngất rồi, hàhà không ngờ vào trộm lại gặp người đẹp như cô, không thưởng thức thì phí quá.
_hả, ông là ai, sao lại trói tôi thế này?
_hà anh là trộm nhưng hôm nay sẽ là chồng em.
_không, cứu tôi với, long ơi cứu mẹ, cứu em với long ơi.
Tôi nghe mẹ nói mà mừng thầm trong lòng. Trong những lúc nguy cấp thế này, mẹ lại cần đến tôi, coi tôi như chồng của mình thật sự.
_em cứ kêu đi không ai cứu em đâu, ôi cơ thể em đẹp quá, để anh hôn cái nào.
Nói xong tôi cúi người xuống hôn lên mặt mẹ, mẹ quay đầu đi tránh né và cố cầu xin trong vô vọng:
_xin ông tha cho tôi, ông muốn lấy cái gì trong nhà này cũng được. chỉ xin ông đừng đụng đến tôi.huhu con trai tôi biết thì tôi chết mất.
– sao con trai em biết thì em chết được. thế chồng em đâu. Em không sợ chồng biết được sao.
– copn trai tôi là… là. Xin ông tha cho tôi. Tôi van ông, tôi lạy ông.
_tha hả, em đẹp quá sao anh tha được, với lại em cũng đang thèm đàn ông nên mới không mặc quần áo thế này nè, để anh giúp em cho haha.
Tôi tiếp tục hôn và di chuyển dần xuống ngực mẹ, tôi bóp lấy chúng vừa bóp vứa bú mút, tôi liếm lên hai đầu vú mẹ, thỉnh thoảng lại cắn và day day vài cái tôi chuyển liên tục từ đầu vú này sang đầu vú khác, sau đó tôi ép hai vú lại đá lưỡi liên tục vào hai đầu vú, vừa bú tôi vừa nói:
_vú em đã quá, thơm gì đâu, thằng chồng em không chăm sóc thì để anh chăm sóc giùm cho.
_khôn…g đừng mà huhu, tôi…van…anh…tha…tha…cho tôi
Mặc kệ tiếng van xin của mẹ, tôi tiếp tục hôn dần xuống bụng mẹ, tôi liếm quanh lỗ rốn của mẹ, trong người tôi cảm thấy kích thích cực độ vì đã lâu tôi không có cảm giác này, mẹ càng chồng đối tôi càng cảm thấy kích thích. Sau khi hôn bụng mẹ tôi di chuyển dần xuống hạ thể mẹ, bất ngờ mẹ đá chân mạnh vào người tôi làm tôi té nhào xuống đất.
_ui da, em đạp anh đau quá đấy.
Tôi mặc kệ cơn đau, tôi tiến lên giường và tiếp tục hôn lên cơ thể mẹ, mẹ định chống cự bằng cách đạp thêm cái nữa nhưng lần này tôi đã đề phòng trước nên tôi liền tránh qua một bên, sau đó tôi nhảy vào giữa hai chân của me và đè hai chân mẹ lại, tôi sờ lên đôi chân “trường túc” của mẹ:
_bỏ ra đồ khốn nạn, cứu tôi với, đồ độc ác…
_em chửi đi haha dù chửi anh cũng phải hiếp em thôi, chân em đẹp quá haha
Tôi hôn ngược từ chân mẹ lên tới háng mẹ và dừng lại trước cửa âm đạo của mẹ, mẹ thấy vậy cố gắng di chuyển mông mình qua lại, tôi liền ghì chặt mông mẹ lại và cúi mặt xuống âm đạo mẹ mà hít một hơi sau đó nói:
_âm đạo em thơm quá, nhưng sao có mấy cái vệt trắng trắng giống tinh trùng quá vậy, chẳng lẻ em…
_không…không…ông đừng nghĩ bậy
_haha nhìn thái độ của em dậy là đúng rôi cũng phải thôi không có chồng ở nhà sao mà chịu nổi, mà em đi ngoại tình rồi mà về còn thủ dâm nữa sao, em dâm quá đấy.
_không im đi đồ mất dạy, đồ khốn nạn mau thả tôi ra, nếu không tôi…ahh…ahh…
Chưa nói hết câu tôi đã đút 2 ngón tay vào trong âm đạo mẹ mà ngoáy, mà móc, vừa móc tôi vừa cúi người xuống liếm vào âm đạo mẹ, tôi lấy hai tay banh hai mép âm đạo ra mà bú liếm trong đó, tôi biết những điểm nhạy cảm trong âm đạo mẹ nên tôi liên tục tác động vào những điểm đó, được một lúc tôi thấy hai chân mẹ gồng cứng lại, miệng thì cắn chặt, tôi biết mẹ sắp chịu hết nổi nên càng đá lưỡi vào âm đạo mẹ nhanh hơn, cùng với những cú liếm của lưỡi là những cú chọt ngoáy của ngón tay vào âm đạo mẹ:
_ahhh…không…trời…ơi…ahhh…
Cùng với tiếng hét cuả mẹ là một dòng nước nóng bắn ra từ âm đạo mẹ, tôi liếm thêm vài cái để cho nó ra hết sau đó đứng dậy nhìn người mẹ, lúc này hai chân mẹ banh sang hai bên chính giữa thì một dòng nước cứ rỉ ra, mặt mẹ đỏ bừng và tóc tai thì rối tung cả lên, tôi vội cởi quần ra rồi tiến lại và xoay mặt mẹ lại:
_anh mới làm chút mà em đã ra rồi à, dậy thì đáp lễ lại cho anh đi chứ cô em.
Tôi cầm dương vật kề sát môi mẹ, mẹ cố quay đầu sang chổ khác nhưng không được vì 2 tay tôi đã ghì chặt đầu mẹ lại rồi, mẹ đành cắn chặt miệng lại hi vọng tôi không đút vào được, tôi liền dùng một tay giữ cố định một bên đầu mẹ, bên kia dùng một chân chắn ngang, còn một tay tôi bóp lấy mũi của mẹ làm mẹ không thở được, cố gắng lắm nhưng cuối cùng mẹ phải há miệng ra thở nhưng chỉ hé nhỏ thôi, tôi vẫn chưa đút vào được. ngay lúc đó tôi đút tay vào mở miệng mẹ ra mẹ cố gắng ngậm miệng lại cắn vào tay tôi. Tôi đau quá phải rút tay ra, tôi nghĩ phải hăm dọa mẹ mới
được.
– mút cho anh đi cô em, không là ăn đòn đó.
Đừng hòng. Anh giết tôi đi. chứ đừng có mơ tôi làm cho anh. Giết tôi đi.
– em không sợ chết thật sao. Mà có mất mát gì đâu. Em cũng đi ngoại tình, cũng mút cho người đàn ông khác không phải chồng mình còn gì. Em đi ngoại tình vì người ta làm em sướng đúng không. vậy anh cũng làm em sướng này, mau phục vụ anh đi.
– không. giết tao đi, thằng khốn nạn. suốt đời này tao chỉ làm chuyện đó cho duy nhất một người thôi mày hiểu chưa. Dù mày có giết tao thì cũng đừng có mơ.
– người đó là ai vậy cô em. Chồng hay người tình của cô em.
– mày chỉ cần biết là không phải mày thôi, đò chó.
– nếu vậy, anh không những giết em mà còn giết luôn cả thằng con trai em nữa đó.
– đừng… đừng mà. Tôi xin ông hãy tha cho con tôi. Ông muốn làm gì tôi cũng được. ông muốn hiếp, muốn giết tôi thì giết chỉ mong ông tha cho nó.
– nhưng anh chỉ muốn cô em mút buồi cho anh thôi. Nếu em không làm thì anh không phải dọa đâu. Hừ… hừ..
– không… không thể được. tao đã tự hứa là cuộc đời này sẽ chỉ làm chuyện đó cho duy nhất một người thôi. Đấy mày thích giết thì cứ giết hết đi để 2 mẹ con tao được mãi mãi bên nhau.
Nghe mẹ nói vậy tôi sướng như phát điên lên, không còn ý muốn thử cưỡng hiếp mẹ nữa. như vậy là từ trong tận đáy lòng mẹ, mẹ đã coi tôi là chồng rồi, đã tôn thờ tôi và muốn giữ trọn tiết lễ với tôi rồi. tôi biết chỉ duy nhất cái buồi của tôi là được mẹ nâng niu, chiều chuộng, tôn thờ như một báu vật mà cho vào miệng mút. Ngay cả đến ba tôi là chồng chính thức cũng không được phục vụ như vậy. rồi đến hôm nay mẹ thà chết chứ nhất định không chịu làm chuyện đó cho một ai khác, mà chỉ mình tôi mới được phục vụ như vậy. tôi muốn lao vào mà chiều chuộng lại cô bé của mẹ như một báu vật như mẹ coi cậu bé của tôi.
Em không thấy cái buồi này quen sao. Đó là cái buồi duy nhất mà em ngậm đó. Nói rôi tôi cười hifhi mà bỏ hết cả khẩu trang ra.mẹ thấy tôi mẹ ôm tôi khóc.sao con làm như thế.

Con xin lỗi con thử lòng mẹ thôi… thế là hai mẹ con ôm nhau làm tình đến sáng.

Truyện ngôn tình loạn luân 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận