Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 4

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 4 . Ôi trời! mẹ ướt nhẹp, nguyên 1 mảng lớn bên ngoài quần lót mẹ nó chèm nhẹp nhớp nháp, tôi dùng đầu ngón tay giữa mình vẽ lên vẽ xuống 2 khe âm đạo mẹ từ phía bên ngoài quần lót, miệng vẫn nút say sưa 2 đầu vú mẹ giờ nó đã săn cứng lại, người mẹ hoàn toàn mềm nhũng hơi thở như đứt đoạn, ngước đầu lên nhìn mẹ, tôi thấy mẹ ngữa đầu hẳn ra phía sau gân cổ mẹ căng lên, dùng vai tôi kê đầu mẹ ngay lại, một tay vẫn còn rà lên rà xuống 2 khe âm đạo mẹ bên ngoài quần lót, nhìn mẹ tôi vừa cười vừa nói

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 4

Phim loạn luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 4

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 4 2

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 4

Đêm qua thật tuyệt vời đối với tôi, không chỉ tôi đưa mẹ vào lưới tình của mình mà làm mẹ trở thành 1 con người đầy dâm tính, chính miệng mẹ thốt lên rằng muốn con trai mình trở thành chồng của mình, quan hệ với người khác ngay khi có chồng ở nhà mà ngưới đó lại là con trai của mình, điều đó hoàn toàn trái ngược với tính cách trước đây của mẹ, tôi cảm thấy sung sướng vì điều đó. Vì bây giờ tôi đã là chồng của mẹ, mặc dù không chính thức, không được xã hội công nhận, nhưng với tôi chỉ cần một người thừa nhận tôi là chồng của mẹ là đủ rồi _ người đó là mẹ của tôi. Mẹ tôi đã hoàn toàn thuộc về tôi, giờ đây tôi đã là một người chồng của mẹ rồi. bây giờ tôi lại muốn làm cha trẻ nhỏ , và đứa nhỏ đó phải do mẹ tôi sinh ra, 1 đứa con sẽ ra đời để chứng minh mẹ hoàn toàn thuộc về tôi, mới nghĩ đến điều đó trong lòng tôi đã cám thấy náo nức vô cùng, dương vật tôi căng cứng bên trong quần. tôi nhớ lại cảm giác tuyệt vời tối hôm qua khi làm tình với mẹ, nhớ lại giây phút thiêng liêng khi miệng mẹ thốt ra từng từ: “em muốn làm vợ anh”. Lúc đó tôi sướng như phát điên lên. Hôm qua tôi mới làm được với mẹ có 2 lần vào buổi tối, như thế là chưa đủ với cả tôi và cả mẹ nữa. vì những ngày thứ ba tôi đi làm thì tôi và mẹ ít nhất phải làm 3, 4 cái mới thôi. Do đó bây giờ tôi lại muốn rồi. lúc này đã 8h30 sáng ba tôi đã đi làm, chắc chắn thế. Giờ đây trong nhà chỉ còn tôi và mẹ, bây giờ đã là vợ tôi rồi. tối qua sau khi làm tình với mẹ thì tôi trần truồng đi ngủ, và bây giờ vẫn thế. Tôi nghĩ cũng chả cần mặc quần áo vào làm gì nữa vì đằng nào cũng cởi bỏ. nghĩ thế tôi từ từ đi xuống nhà tìm “vợ” của mình, lúc này mẹ đang loay hoay rữa chén tôi tiến lại vỗ 1 cái đét vào mông của mẹ và hỏi:
_em iu đang làm gì đó?
Mẹ tôi giật mình vội quay lại nhìn thấy tôi:
_con con sao con laị xưng hô như vậy.
_hihi, hôm qua em đã đồng ý làm vợ anh rồi mà, với lại em đã quan hệ với anh biết bao nhiêu lần rồi còn mẹ con gì nữa. em thử đi hỏi khắp thế gian này xem có cặp mẹ con nào mà sáng nào cũng vần nhau tơi bời, cả tối nữa không.
tôi nói tiếp:
_khi có ba ở nhà thì mẹ con mình vẫn binh thường như lúc trước, con vẫn là con của mẹ, con chỉ làm chồng mẹ khi ba không ở nhà thôi nha me. Và bây giờ là lúc ba không có ở nhà, vậy thì chúng ta là vợ chồng nhé. Và những lúc đó em phải gọi anh bằng anh xưng em nhớ chưa cưng. Cưng yêu của anh, cưng có biết anh yêu cưng nhiều lắm không, cưng tuyệt vời lắm không, anh chỉ muốn làm chồng cưng thôi, anh chỉ muốn ba anh đi thật lâu để được bên em. Nào cho anh yêu cưng cái nào. Cưng nói đi. cưng có muốn làm vợ anh không?
mẹ tôi không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu:
Cưng nói đi chứ, anh muốn nghe em nói, em có muốn làm vợ anh không, hay muốn làm mẹ.
Mẹ, …. Em …. Emmm muốn nnnnnn.
Em muốn gì, muốn anh làm em sướng ah
Muốn…. muốn nnnnnn làm vợ của anh.
Ôm mẹ vào lòng tôi khẽ nói:
Ôi có thật không vậy em, em nói cho anh biết đi, đây là sự thực hay anh đang ở trong giấc mơ vậy.
Là sự thật, một sự thật tội lỗi anh ah. Em chưa bao giờ nghĩ rằng mình ở trong hoàn cảnh này, em cũng không biết làm sao nữa. Em không biết tại sao tự dưng dạo này em lại thèm khát, lại ham muốn chuyện ấy đến vậy nữa. trước kia thì nhu cầu đó cũng bình thường mà nay nó tăng lên đến mức em không kiểm soát được nữa. mà ba anh thì mấy tháng gần đây càng ngày càng yếu trong chuyện đó. Ngay cả trước kia, thời thanh niên thì em cũng chỉ được vài lần lên đỉnh sung sướng, vài lần đạt cực khoái nhưng thời gian kéo dài cũng rất ngắn. nhưng sự thực thì những ngày qua ở bên anh, em mới thật sự cảm nhận được hạnh phúc của người phụ nữ, chỉ ở bên anh em mới có cảm giác hạnh phúc, sung sướng tràn ngập cơ thể, chỉ có anh mới đem lại cho em được những cảm giác mà chưa ai đem lại cho em trước đây. Anh đã làm cho em đạt cực khoái không những một mà có khi còn 2, 3 lần trong một lần làm tình, và nó kéo dài mãi không dứt. Nhưng anh anh lại là đứa con mà em đứt ruột đẻ ra 17 năm trước.mà em cũng không hiểu tại sao dạo này nhu cầu của em lại cao như vậy nữa, trước kia thì chỉ tuần 2, 3 lần là thỏa mãn lắm rồi, vậy mà bậy giờ thì thì
Tôi an ủi mẹ:
Em đừng lo nghĩ gì cả, cứ để anh chăm sóc cho em. Mặc dù chúng ta là mẹ con nhưng chúng ta vẫn quan hệ với nhau được mà có sao đâu. Chỉ cần ba và mọi người không biết là được mà. Mà ba không biết đâu mà em lo. Anh muốn em làm vợ anh vì anh yêu em nhiều lắm. anh muốn đem lại hạnh phúc cho em, cảm ơn em đã sinh anh ra trên cõi đời này, để anh lại được phục vụ cho em. Đối với anh, em là nữ hoàng trong lòng anh. Chỉ em mà thôi.
_mẹ…em…cũng yêu anh.
Lại ôm lấy mẹ vào lòng , kê miệng mình vào miệng mẹ tôi và mẹ nút say sưa như chưa từng hôn nhau bao giờ, chừng vài phút sau buông mẹ ra, nhìn đôi môi hồng hào ướt át như gợi tình của mẹ, tôi muốn nuốt trọn nó vào bụng mình mới thỏa cơn thèm khát đang cháy bỏng trong tôi. mắt mẹ nhìn tôi tràn đầy nhục cảm, mẹ và tôi cùng yên lặng nhìn nhau, tiếp theo mẹ nói làm hơi thở thơm tho của mẹ bay vào mũi tôi làm tôi ngây ngất:
– Em yêu anh! Em yêu anh nhiều lắm, anh là người đem lại cho em sung sướng nhất, em yêu anh thật rồi, em không thể sống mà thiếu anh được nữa, dừng rời xa em anh nhé, giữa anh và em vừa có một tình yêu mẫu tử vừa có một tình chồng vợ, em nghĩ chắc có lẽ em sẽ không sống nỗi nếu từ bây giờ không được ở bên anh nữa, không được anh vuốt ve ôm ấp nữa, em yêu anh thật rồi. Nhưng. . . . .
Nước mắt mẹ bắt đầu rưng rưng, không đợi mẹ nói tiếp chữ nhưng, tôi đưa tay đè lên môi mẹ và nói nhỏ:
– Đừng nói nữa! cứ để cho thời gian trả lời, mẹ hãy để cho thời gian cứ trôi đi, mẹ và con cứ ở bên nhau, con sẽ đem lại hạnh phúc cho mẹ, chuyện này chỉ có con và mẹ biết, chúng ta kín đáo chút là được rồi.
Như chợt nhớ ra tôi nói:
– Trời! bây giờ tới anh lại quên mất, lại xưng hô mẹ mẹ con con.
Mẹ và tôi cùng cười, mẹ chỉ cười gượng có lẻ mặc cảm loạn luân đôi lúc vẫn còn âm ỉ trong mẹ, mẹ định nói tiếp:
– Nhưng . . .mà anh và em là . . . .
– Là tình nhân, là hai vợ chồng, chúng ta yêu nhau, mà đã yêu nhau thì chẳng có rào cản nào ngăn cách được kể cả tuổi tác, quan hệ họ hàng ruột thịt. chúng ta hãy cứ sống theo trái tim mình, sồng bằng tình yêu của mình, chẳng việc gì phải sống theo mấy cái luật lệ cổ hủ cả. phải không em. cứ coi như anh thay ba chăm sóc cho em đi. Đừng nói nữa, hãy nhìn vào mặt anh nè.
Mẹ nép sát người vào ngực tôi, ngước mắt lên nhìn tôi, hơi thở của mẹ và tôi hoà nguyện vào nhau, mẹ đưa tay rờ vào má tôi âu yếm:
– Em yêu anh lắm!
Tôi cuối xuống hôn vào miệng mẹ, cứ thế tôi nút lấy nút để, lưỡi tôi xoắn lấy lưỡi mẹ, thật ngọt ngào, người mẹ mềm nhũn tựa hẳn vào tôi, hơi thở mẹ nặng nhọc thấy rõ, . . . tôi hôn dần xuống cổ, một tay choàng phía sau mẹ tay còn lại tôi tháo từng nút áo mẹ ra, làn da trắng ngần của mẹ dần dần hiện ra nỗi bật trong ánh sáng bình minh, khi tôi định tháo chiếc nút cuối cùng thì mẹ giữ tay tôi lại, tôi hiểu có lẻ mẹ sợ ở đây không an toàn. Lưỡi tôi di chuyển dần dần từ cổ xuống ngực mẹ, đến chân vú trắng hồng nẫy nở căng phồng do chiếc áo ngực không ôm hết trọn vẹn, tôi liếm vòng quanh chân vú mẹ, thật thơm tho ấm áp làm sao ấy, tôi đưa tay định tháo móc áo ngực của mẹ ra, mẹ thở hổn hển giữ tay tôi lại:
– Đừng Long! ở đây không tiện.
Có gì mà không tiện, đây là nhà mình mà
Tôi kéo áo ngực mẹ lên cao, triền vú mẹ lộ ra trắng ngần, tôi cuối xuống nút nhè nhẹ vào đầu vú, tay thì mân mê đầu vú còn lại, cứ hết bên này tôi chuyển sang nút bên kia, mẹ thở hổn hển hai tay ôm chặt lấy đầu tôi, người uốn éo dữ dội. Tay tôi không còn se đầu vú mẹ nữa mà di chuyển xuống hai đùi mẹ, tôi xoa nhẹ nhẹ vào nó dần dần tách chúng ra tiến sâu vào váy mẹ, mẹ thở hắt ra 1 hơi mạnh khi tay tôi khẻ chạm vào đáy quần lót mẹ.
Ôi trời! mẹ ướt nhẹp, nguyên 1 mảng lớn bên ngoài quần lót mẹ nó chèm nhẹp nhớp nháp, tôi dùng đầu ngón tay giữa mình vẽ lên vẽ xuống 2 khe âm đạo mẹ từ phía bên ngoài quần lót, miệng vẫn nút say sưa 2 đầu vú mẹ giờ nó đã săn cứng lại, người mẹ hoàn toàn mềm nhũng hơi thở như đứt đoạn, ngước đầu lên nhìn mẹ, tôi thấy mẹ ngữa đầu hẳn ra phía sau gân cổ mẹ căng lên, dùng vai tôi kê đầu mẹ ngay lại, một tay vẫn còn rà lên rà xuống 2 khe âm đạo mẹ bên ngoài quần lót, nhìn mẹ tôi vừa cười vừa nói:
– Làm gì mà ước nhẹp hết vậy nè?
Mẹ mắc cở dùi đầu vào ngực và ôm chầm lấy tôi mẹ nói lí nhí:
– Làm kiểu đó . . . .người ta muốn xỉu luôn nè, ai mà chịu cho nổi.
Tôi vừa kéo đầu mẹ ra khỏi ngực tôi vừa nói:
– Vậy để anh làm em sướng đến . . xỉu luôn nhé. Anh địt em sướng nhé. Em muốn không.

Tôi tiếp tục cuối xuống nút lấy lưỡi mẹ, thằng nhỏ của tôi đã vươn lên kiêu hãnh từ lúc nào rồi, nó đang cương cứng ngắt như một thanh sắt nhưng nóng hừng hực, nắm lấy bàn tay trắng ngần của mẹ đặt vào nó, như có nam châm lập tức mẹ bóp chặt lấy nó sóc lên sóc xuống, trong khi đó tôi cũng cởi bỏ hết những thứ còn sót lại trên người mẹ
Đưa tay mình trở lại vị trí rà lên rà xuống hai mép âm đạo mẹ, tách nhẹ 2 mép của mẹ qua một bên tôi nhẹ nhàng cho nó chui vào từ từ, mẹ bóp thật chặt dương vật tôi, hai đùi mẹ căng lên rung rung khi ngón tay tôi từ từ tiến vào, sau đó tôi rút ra rồi lại đẫy vào lần sau vào sâu hơn lần trước, mẹ thở khì khì vào tay tôi, trong khi tay mẹ không còn sóc sóc dương vật tôi nữa mà lâu lâu mẹ bóp nó thật chặt và rung rung trân mình, mẹ thở hổn hển nói một cách khó khăn:
– Long!. . .AH! . . Dừng lại đi AH!. . .mẹ . . emmm.AH!. . chịu không nỗi nữa, lên phòng đi , vào phòng đi Long! AH!. . .mẹ sẽ chìu!. . . . .Co. . .
Không đợi mẹ nói hết tiếng con, tôi kê miệng mình lắp vào miệng mẹ, sau đó tôi kê vào tai mẹ thì thầm:
– Em lại nói mẹ nữa rồi! Em nói lại đi anh không nghe rõ?
Vừa nói dứt câu tôi đẩy hết ngón tay mình vào, làm mẹ nấc lên:
– AH!…….Ah!…. . . . .Vào . . .vào phòng đi anh, em sẽ chìu anh, anh muốn gì em cũng chìu. AH!. . . … em là của anh rồi, thân xác em là của anh rồi, cả trái tim em giờ cũng thuộc về anh rồi
Tôi nứng lên kinh khũng, dương vật tôi như muốn nổ tung, ôm lấy mẹ tôi nhấc bổng lên, sau đó tôi hạ xuống và vật mẹ tôi xuông sàn nhà, nhưng mẹ tôi giãy ra được. tôi đang nằm dưới sàn nhà thấy mẹ tôi đứng lên, tôi liền với theo ôm lấy eo mẹ tôi kéo xuống ngồi lên đùi tôi.
– Đừng anh! Nguy hiểm lắm, vào phòng đi, vào phòng rồi anh muốn làm gì cũng được, em sẽ chìu anh.
Qủa thật tôi nứng kinh khủng không thể nào dừng lại được, mẹ cố gắng né tránh nhưng không thể thoát ra khỏi đôi tay rắn chắc của tôi, vả lại trong hoàn cảnh này mẹ cũng không dám la lớn, một tay ôm lấy eo mẹ giữ chặt, tay còn lại tôi sữa dương vật quá khổ của mình chỉa lên ngay ngắn, sau đó tôi nhẹ nhàng kê hai bờ môi âm đạo mẹ vào đúng vị trí, tôi thì thầm vào tai mẹ:
– Không sao đâu em, anh sẽ làm em sướng lắm, anh nứng quá, không dừng lại được. anh chỉ muốn được địt em ngay bây giờ thôi, ngay tại đây cũng được, chiều anh đi mà cưng, anh yêu cưng mà.
– Nhưng ở đây nguy hiểm lắm! nhỡ ba anh về đột xuất thì chết. vào phòng mình đi.
Mẹ cố gắng đứng lên nhưng bị vòng tay rắn chắc của tôi ghì lại, làm mẹ mất thắng bằng ngồi xuống
– Phụp!
Tôi cảm nhận một tiếng Phụp! , tôi và mẹ cùng hự lên một tiếng, vì toàn bộ sức nặng của mẹ ngồi xuống cộng với lực kéo của tôi làm dương vật tôi chiu tọt toàn bộ lúc cán vào âm đạo mẹ, tôi cảm nhận bụng mẹ tóp lại, rồi co thắt, mẹ và tôi cùng ngồi im vài giây để cảm nhận sự ấm áp đang chan hoà nơi giao hoan giữa tôi và mẹ, , đưa hai tay ra phía trước nhào nặng cặp nhũ hoa của mẹ, lưỡi tôi thì liếm nhẹ vào gáy mẹ, phía dưới tôi bắt đầu hẫy lên nhè nhẹ.
Mẹ cũng bắt đầu hưởng ứng nhịp nhàng theo từng cái nẫy của tôi, đầu mẹ ngữa hẳn ra sau, hít hà qua khẻ răng ( có lẻ mẹ không dám rên lớn), tay mẹ rờ ra phía sau thoa lấy mặt tôi, sau đó mẹ đan vào tóc tôi kéo đầu tôi vào mẹ le lưỡi, tôi hiểu ý liền đưa lưỡi mình xoắn lấy lưỡi mẹ, mẹ nói nhỏ qua hơi thở:
– AH!. . . .Nhanh đi anh! Ra đi anh, AH!. . . ra nhanh đi.
Tôi cũng thì thầm:
– Anh bắn vào trong em nha, anh sẽ làm em có bầu đó, em chịu không? Chịu không em?
Mẹ gật đầu hổn hển:
– AH!. . . Anh ra đi!, em thích anh bắn vào trong đó, AH!. . . anh đừng lo. . AH! Em cho phép anh bắn vào trong đó.AH!. . .. . .
Cứ nghĩ mẹ sẽ bị mình làm có bầu làm tôi nứng lên kinh khủng nên nẫy lên càng mạnh thêm, tay nhào bóp vú mẹ không ngừng.
mẹ bắt đầu sàng mông dữ dội hơn, làm dương vật tôi ngoái bên này ngoái bên kia tứ phía trong âm đạo mẹ, khổ nỗi càng sàng mẹ càng sướng kinh hơn trong khi dương vật tôi vẫn chưa ra, tôi cảm nhận mẹ bắt đầu có những cơn co giật rung rung bụng thì thoi thóp liên tục hơi thở mẹ nặng nhọc khó khăn, bổng tôi thấy mẹ vội vơ lấy cái áo dưới sàn nhà nắm lấy vạt áo cho vào miệng mẹ cắn chặt, mẹ hẫy nhanh dần nhanh dần, người mẹ rung lên bần bật, ngữa cổ ra sau đè lên vai tôi, tay trái mẹ nắm chặt lấy tay tôi, tay phải thì đưa ra sau rờ loạn xạ lên mặt lên tóc tôi, mẹ thở khì khì như sắp đứt hơi.
Tôi biết mẹ sắp đến cực điểm, mẹ cắn lấy vạt áo mẹ là mẹ sợ rên lớn khi mẹ xuất tinh, tôi đưa tay thoa khắp ngực mẹ, cuối xuống liếm vào cổ và vai mẹ, phía dưới tôi nẩy lên theo từng cái sàn mông của mẹ, quả nhiên có tác dụng, mẹ thở hắt ra:
– Ưh!HHHHHHHHHHH. . . . . . .Ưh!. . . . …Ưh. . . . ..
Mẹ hẫy một cái rồi giật giật, thở phì phò, rồi hẫy một cái giật giật. . . . . . . . . cứ thế mẹ hẫy rồi giật giật theo bản năng khoản ba bốn lần.
Âm đạo mẹ co thắt liên hồi, làm tôi cũng sướng không thể tả nổi, tôi cũng sắp ra, thấy vậy tôi vội rút dương vật của mình ra khỏi mẹ, tôi cũng sướng lắm rồi, muốn ra lắm rồi nhưng tôi không thể ra sớm được, tôi phải cố hãm lại, phải để cho mẹ ra them một lần nừa thì tôi mới ra cùng mẹ. vừa rút ra khỏi mẹ tôi liền ôm lấy mẹ đẩy về phía trước, theo quán tính mẹ tôi phải lấy hai tây chống đất cho khỏi ngã, nhưng cũng tạo thành tư thế để tôi chơi kiểu chó. Tôi trườn người lên phía trên hôn vào gáy mẹ và nhỏ nhẹ vào tai mẹ:
Anh làm em sướng không em, em ra rồi hả, đồng thời 2 tay tôi bóp vào 2 bầu vú mẹ:
Sướng lắm, đã lắm anhhh a, mà sao anh chưa ra đi.
Chưa, anh còn phải địt cho em ra nữa thì anh mới ra được. nào để anh chơi kiểu chó em nhé.
Kiểu chó là như thế nào, em không biết đâu, em chưa làm thế bao giờ.
Vậy thì bây giò anh cho em biết, em đã bao giờ xem 2 con chó địt nhau chưa. Bây giờ anh là con chó đực còn em là con chó cái nhé. Tôi cố nói kéo dài thời gian để kìm hãm sự sung sướng của mình lại, nhưng vừa nói đến tôi là chó đực còn mẹ là chó cái thì tôi lại bị kích thích kinh khủng.
Thôi kỳ lắm, không……….
Mẹ tôi chưa kịp nói hết chữ không thì tôi đã đút dương vật mình vào rồi, rồi cứ thế tôi nhấp như điên dại vào âm đạo của mẹ do quá kích thích trước câu nói của mình, tôi và mẹ dang quỳ dưới sàn nhà làm tình, được một lúc tôi thấy mỏi và đau gối tôi nghĩ mẹ cũng vậy nên tôi lại rút ra và bảo mẹ:
Em lại ghế quỳ xuống đi để anh chơi, chứ thế này anh mỏi quá.
Mẹ tôi đang cơn sướng sắp lên tới đỉnh lần nữa dường như không muốn tôi ngừng lại vội tiến về phía bàn tiếp khách , quỳ xuống ghế, còn tôi thì đứng từ phía sau lại tiếp tục nhấp liên tục vào âm đạo mẹ, âm dạo mẹ co thắt dữ dội, mẹ tôi đã gần xuất thêm lần nữa, tôi cũng không thể chịu được hơn nữa khi mà của mẹ cứ bóp chặt lấy của tôi
, ôm lấy hông mẹ tôi chà xát xuống cho dương vật đâm lúc cán, tôi hẫy mạnh một cái thở hắt hơi ra vào tai mẹ:
_ Ôi!. . . . . . . .anh . . . . sướng. . . . . ………………gggggggggg!
Từng đợt từng đợt tinh trùng tôi phóng ra xối xả, tay tôi vỗ vỗ vào mông mẹ, bụng thì thoi thóp như muốn hút trọn toàn bộ tinh trùng tôi vào trong vậy, hai cơ thể nhễ nhại mồi hôi đang uốn éo từng cơn, mẹ ngữa cổ ra sau le lưỡi, mẹ tôi cũng đến cơn cực khoái cùng lúc với tôi. Lúc này tôi đã bắn hết tình vào âm đạo mẹ, của tôi cũng bắt đầu xìu xuống, tôi rút ra khỏi mẹ. còn mẹ tôi thì vẫn còn chưa hết sướng vẫn nằm phủ phục trên ghế sa long, mông chổng lên đầy kích dục, hai mép lồn thì vẫn còn đang co bóp, và từ đó từng dòng tinh dịch của tôi và khí của mẹ trào ra rơi xuống sàn nhà. Mẹ tôi lấy tay bụm lấy rôi định chạy vào nhà vệ sinh rửa dáy nhưng tôi đã ngăn lại và bảo:
em cứ để nó chảy xuống dưới đi, đằng nào nó cũng chảy ra rồi, để anh xem có nhiều không nào.
Lại còn phải xem nữa, nhiều chết đi được đấy, đầy trong đây đây này, ăn gì mà ra nhiều thế không biết.
Thì ăn lồn em chứ ăn gì nữa. ăn lồn em nó mới sướng mới ra nhiều vậy. mà cả của em nữa đấy, em cũng ra nhiều kinh khủng luôn , sướng lắm hả, ướt hết của anh rồi đay này, anh bắt đèn đấy, lau sạch nó bằng miệng cho anh đi.
Nói rồi tôi đứng lại chĩa thẳng con cặc mình vào miệng mẹ để mẹ tôi mút, trong khi mẹ vẫn đang ngồi xỏm để tinh khí chảy xuống dưới sàn
Không, dơ lắm, em không làm đâu, anh vào kia rửa đi.
Sao lại dơ, nước của em mà, lúc anh bú lồn em, em ra nước anh cũng nuốt hết đó thôi, nào thưởng thức cho biết nước của mình có vị gì đi em.
Rồi không chờ mẹ tôi nói tiếp một tau tôi cầm buồi dí vào miệng mẹ, một tay ghì đàu mẹ tôi vào. Không còn cách nào khác mẹ tôi đành phải bú cho tôi.
Được một lúc như đã thỏa mãn tôi rút ra khỏi miệng mẹ và nói:
Để anh xem nước ra hết chưa nào, uiii trời, nhiều quá đi mất.
Mẹ tôi nói, lại còn ít ah, để đi lấy giẻ lau đi, dơ hết sàn nhà rồi.
Bất ngờ tôi lại nảy ra ý tưởng, tôi muốn mẹ tôi phải nuốt hết thứ nước đó. Nhưng trước hết tôi phải làm mẹ sướng một chút đã. Nghĩ vậy tôi nói:
Từ từ, cứ để đấy, nào bây giờ em ngồi ngửa dạng ra để anh làm sạch lồn cho nào, như em làm cho anh vậy, rồi chẳng chờ mẹ đồng ý hay không tôi lại đè mẹ ra mà bú lồn cho mẹ cho sạch tinh khí của tôi và mẹ còn sót lại, nhưng khi tôi bú sạch được tinh khí rồi thì mẹ tôi lại sướng, nước từ lồn bà lại bắt đầu rịn ra ngoài. Biết đã đén lúc dừng lại, tôi ngừng bú và bảo mẹ:
Rồi, anh đã làm sạch cho em rồi, bây giờ còn chỗ này đến lượt em làm sạch, em nuốt hết chỗ này đi.
Sao, không, không được, nó dơ lắm, để em lấy giẻ lau.
Kìa em, sao lại dơ, nó là sản phẩm của tình yêu 2 ta mà, anh không muốn phí phạm nó, nó chỉ được phép để cho em tận hưởng, hoặc là em nuốt nó vào hai là anh bắn vào trong em thôi, chẳng lẽ em không trân trọng tình yêu của anh sao, nào chiều anh đi, nuốt nó đi, em đã nuốt nhiều lần rồi mà. Thế rồi tôi lấy tay quyets quét tinh dịch vương vãi trên sàn rồi đưa vào miệng mẹ, lúc đàu mẹ tôi còn chống chế quay mặt đi nhưng tôi lại chĩa tay vào , cuối cùng không sao được mẹ tôi lại phải ngậm lấy tay tôi mà mút tinh dịch trên đó, cứ thế đến khi không còn một giọt trên sàn nhà.
Có thế chứ. Vợ ngoan của anh, anh yêu em nhiều lắm. Chứng kiến cảnh này tôi lại bị kích thích khủng khiếp.Tôi lại lao vào ôm chầm lấy mẹ và đặt lên môi mẹ 1 nụ hôn thật nồng nàn, mẹ cũng hưởng ứng lại tôi 1 cách cuồng nhiệt 2 mẹ con tôi đã trần truồng không 1 mãnh vải trên người.cứ như thế 2 mẹ con tôi hôn nhau say đắm một lúc lâu, rồi như chợt nảy ra một ý tưởng trong đầu, tôi dừng lại. lấy tay nâng cằm mẹ tôi lên. Cúi xuống nhìn mẹ âu yếm tôi nói: em này, chúng ta đã là vợ chồng rồi, anh muốn chúng ta bái đường thành thân, chúng ta chẳng cần ai chứng kiến cả, chỉ cần trời đất chứng kiến là đủ rồi, từ giờ anh sẽ là chồng em, sẽ yêu thương em suốt đời này, em chịu không?
Bái đường ah. Sao anh lại nghĩ ra việc này. Kỳ lắm mà, thôi chúng ta cứ như này cũng được rồi. bái đường rồi tổ tiên mà biết thì phạt chết đó.
Không, anh muốn bái đường cơ. Em không muốn làm vợ anh sao. Sao lại từ chối bái đường thành thân cùng anh. Anh muốn tổ tiên anh và trời đất này chứng giám là từ hôm nay anh là chồng của em, sẽ chăm sóc cho em, nếu anh không làm được thì trời đất trừng phạt anh. Em muốn làm vợ anh không, em nói đi?
Em muốn nnnnnn, nhuwngggggggggggg.
Thế thì không nhưng gì cả, đi theo anh. Nói rồi tôi kéo mẹ tôi xềnh xệch về phía phòng để ban thờ. Không còn cách nào khác mẹ tôi phải để tôi kéo đi, miệng thì nói: được rồi, em sẽ bái đường, nhưng chúng ta phải mặc lại quần áo đã.
Tôi buông mẹ tôi ra. Lúc này mẹ tôi mới nói tiếp:
Anh kỳ quá, bái đường thành thân là buổi lễ trọng đại, vậy mà anh định để chúng ta như này trước mặt tổ tiên sao. Thôi vào tắm rửa sạch sẽ rồi mặc quần áo chỉnh tề đã.
Uh nhỉ, vậy chúng mình đi tắm nhé. Để anh tắm cho em nhé.
Thôi anh vào tắm đi, để em lên phong tắm.
Sao vậy được. anh đã nói la cham sóc cho em rồi mà, để anh tắm cho em. Anh muốn tắm chung với em. Em còn ngại gì nữa, chúng ta đã là của nhau rồi, đã biết hết của nhau rồi mà.
Được rồi, để em lên lấy quần áo.
Thôi khỏi, mình vào tắm luôn, rồi lên mặc quần áo cũng được. thế rồi tôi lôi mẹ tôi vào nhà tắm, và chúng tôi tắm cho nhau. Trong phòng tắm, sau khi trà xà bong lên khắp người mẹ, tôi đưa nó cho mẹ, rồi cầm tay mẹ để trên buồi tôi và nói:
Em tắm cho nó đi.
Mẹ tôi liền lấy xà bong xoa nhẹ nhàng lên đó, sau đó dùng tay tuột lên tuột xuống nhẹ nhàng, còn tôi thì 2 tay đang xoa bóp 2 cặp vú đang dính đầy bọt xà bong của mẹ. chán chê với cặp vú, đôi tay tôi lướt xuống phía dưới, để hờ ở ngay trước cái cửa động của mẹ, tôi nói:
Để anh tắm lồn cho em nhé. Em đồng ý không?
Anh có biết làm không thế.
Thì phải để anh thử chứ, anh chưa làm cho ai mà, vợ anh là người đầu tiên đó, có gì em chỉ cho anh.
Thế rồi đôi tay tôi lại tiếp tục đi thám hiểm vùng đất mà nó không lạ lẫm gì nữa rồi, nó đã quá quyen thuộc với khu vực này sau những lần khám phá trước đó rồi, tôi nói lên với mẹ:

Tôi tiếp tục liếm, nút mông mẹ, từ từ nắm lấy 1 chân mẹ giơ cao qua khỏi đầu mình quay người mẹ ngữa ra, miệng di chuyển dần lên âm đạo mẹ, hai bờ môi âm đạo mẹ được cái lưỡi tôi quét lên quét xuống làm nó đỏ sậm bóng lưỡng, bổng nhiên tôi nút mạnh mồng đốc mẹ, vừa nút lưỡi tôi vừa đá đá vào nó mẹ rên lớn lên:
– Ưh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ưh ! ! . hai tay mẹ bấu chặt vào đầu tôi, mẹ rung rung.
Tôi nhả ra tiếp tục liếm liếm âm đạo mẹ, lâu lâu lại nút chặt mồng đốc và đánh lưỡi vào nó, mẹ lại rên lớn lên hai tay bấu chặt đầu tôi người rung rung. . . .. Thấy có vẻ đã đến lúc tôi bẹt háng mẹ ra, tôi cuối xuống quét 1 đường cuối cùng kéo dài từ hậu môn mẹ lên tận mồng đốc mẹ, sao đó tôi nắm lấy dương vật cứng như cục sắt của tôi kê vào 2 môi âm đạo chuẩn bị tách chúng ra để vào cửa mình mẹ
tôi nói:
– Đút của anh vào em đi !
Vừa hôn tôi mẹ vừa nói:
– Thôi! Kỳ quá.
Có lẻ mẹ mắc cở, điều này không hợp với mẩu người như mẹ.
Nhưng tôi cũng không chịu thua cứ cạ cạ vào mép lồn mẹ, cuối cùng như không chịu được sự kích thích mẹ tôi đành phải cầm lấy dương vật tôi mà cho vào.
tôi từ từ đẩy vào, mặt mẹ đỏ bừng , ngẩng đầu mẹ nhìn chăm chăm vào nơi giao hoan giữa tôi và mẹ, khi đầu khất đã được chui vào tôi thấy mẹ:
– Ah! . . . . . . .AAAAA!
Mẹ nẫy người lên, tôi kéo ra cố tình kích thích sự đòi hỏi của mẹ, cứ thế tôi chỉ cho đầu khất dương vật mình ra vào âm đạo mẹ mà không chịu tống hết tòan bộ dương vật vào mẹ, hể mẹ nẫy lên là tôi kéo ra, lúc sau mẹ thiều thào:
– Cho vào đi anh! em chịu không nỗi nữa, em cần nó vào trong , giúp em đi
Hai tay mẹ bấu mạnh mông tôi ghì vào, tôi đưa dương vật ra hết cở, bất ngờ tống 1 cái lúc cán:
– AHHHHHHHHHHHHHHHHH! Chết em anh ơi!
Tôi ngưng lại vài giây để cảm nhận sự ấm áp trong âm đạo mẹ, tử cung mẹ co bóp liên tục, tôi nhẹ nhàng rút ra rồi lại đưa vào, phải nói dương vật to lớn của tôi vậy mà cũng vào được tận gốc, nhưng có lẻ mẹ thốn vì mỗi lần tôi đẫy hết cở tôi thấy mặt mẹ nhăn lại, nhưng tay mẹ vẫn ghịch chặc mông tôi, đồng thời mẹ hẫy người lên, . . . . tốc độ nhịp của tôi nhanh dần, làm miệng mẹ hít hà như cắn phải ớt, tay thì xoa lọan xạ trên lưng tôi,
Gác chân mẹ lên bàn bếp, hai tay bấu vào vai mẹ, ở tư thế này âm đạo mẹ nhô cao ra, tôi đẩy hết cở dương vật, hai cái mu chạm vào nhau, tôi sàn qua sàn lại, làm đầu dương vật tôi quái tứ phía trong âm đạo mẹ, đầu mẹ lắc lư liên tục, miệng rên lên : Ưh! …….gân cổ mẹ nỗi hằn lên, người mẹ căn ra, mặt mẹ đỏ rần., cuối xuống tôi đặt môi mình lên môi mẹ dương vật vẫn đang cấm sâu vào âm đạo mẹ, ở tư thế này, âm đạo mẹ càng bót chặt với dương vật tôi hơn, bấu chặt vào mông mẹ tôi đẩy liên tục, làm tóc tai mẹ rủ rượi, quằn quại. . . . . 1tay mẹ đưa lên chống vào ngực tôi mẹ thiều thào:
– Từ từ thôi anh, AH! . . . . em thốn, ah!. . . . .của anh to quá.
Tay mẹ sờ sọan lọan xạ mông mẹ hẫy lên theo từng cú dập của tôi, khi tôi há miệng quạm nguyên lổ tai mẹ vào miệng mình tôi thấy mẹ hét lên:
– AH! . . .Ah . . . .AAAAAAAAAh, Trời ơi! em . . . . em. . .chết mất.
Hai tay mẹ xiết chặt vào mông tôi, mẹ đu cả thân người lên thân tôi, người mẹ rung lên cứng ngắt, âm đạo mẹ co thắt không ngừng, lúc đó tôi biết mẹ đang ra, nên đẫy 1 cái lút cán tôi rên lớn:
– Ưh! . . . ưh . . . . ư ……h..h.h…anh ra iiiiiii!
Tôi dưỡng óc mình như có điện chạy từ chân đến đầu, tôi rùng mình bắn xối xả từng đợt từng đợt tinh trùng vào âm đạo mẹ, tay mẹ vẫn nghì chặt mông tôi kéo nó sát vào, tôi nẩy thêm vài cái nữa theo từng cú giật giật của dương vật, lúc này âm đạo mẹ vẫn còn co thắt như muốn vắt cạn tinh khí của tôi,
– em sướng không?
Mẹ e thẹn vừa mĩm cười vừa gật đầu:
– Sướng lắm, bủn rủn cả tay chân, có lẽ lên thiên đường cũng không sướng bằng, còn anh?
– em thật tuyệt vời, anh ghen với ba quá.
Sau khi ăn trưa xong thì tôi và mẹ vào phòng ngủ, tôi bật cho mẹ xem một số bộ phim sex, bảo mẹ học cách bú buồi cho tôi từ những cuốn phim đó và cũng cho mẹ xem cuốn phim coscanhr chơi lỗ đít, tôi thấy mẹ tôi có vẻ khá phấn khích và tò mò. chiều hôm đó tôi còn làm với mẹ thêm 2 lần nữa cho đã dời, chúng tôi vừa xem phim sex vừa thực hiện theo như trong phim, mẹ tôi chưa bao giờ được lên đỉnh nhiều như vậy trong vòng có một ngày liền, từ đêm qua đến giờ tôi đã 7 lần làm cho bà lên đỉnh sung sướng, bà đã cuồng nhiệt hưởng ứng lại tôi khi làm tình, cũng như chủ động hơn khi làm tình, cuồng nhiệt, khát khao, ham muốn đón nhận cảm giác cực khoái, và bà cũng đã học được hết kỹ nghệ làm tình, cũng như kỹ thuật bú buồi cho tôi từ những cuốn phim sex. Có lẽ do bà đã cố kìm nén ham muốn của mình bấy lâu nay, nên từ hôm qua khi nhận tôi làm chồng, đã phá bỏ đi ranh giới mẹ con thì ham muốn đó được bọc phát dữ dội. còn về phía tôi thì cũng một phần là do ham muốn của mình được đáp ứng, chưa bao giờ tôi có cơ hội làm tình với mẹ một cách thoải mái mà không bị cấm đoán khi mẹ đã chủ động dâng hiến cho tôi, còn ba thì đi làm nên tôi phải tận dụng nó mà chơi mẹ cho thỏa thích. Một phần nữa là nằm trong kế hoạch của tôi. Tôi muốn làm cho mẹ thật sung sướng để mẹ hoàn toàn thuộc về tôi, tôi sẽ cho mẹ no nê cảm giác cực khoái rôi vài ngày tới tôi sẽ chủ động bỏ đói mẹ, để mẹ càng thèm muốn hơn, càng khát khao ham muốn hơn hôm nay, để rồi mẹ tự hiểu là sẽ không thể tách rời tôi, không thể thiếu tôi được nữa, rồi từ đó tự nguyện thuộc về tôi như hôm nay, nhưng còn xa hơm hôm nay tôi muốn mẹ chủ động, tự nguyện mang thai đứa con cua tôi. Đó mới là cái đích cuối của tôi. Bữa ăn tối hôm đó vẫn diễn ra bình thường vừa ăn ba tôi vừa nói chuyện với mẹ con tôi
_vài ngày nữa ba đi công tác hai mẹ con có muốn quà gì không?
_dạ thôi, mà ba ơi nhà còn 2 mẹ con ở nhà buồn lắm hay 2 mẹ con con về quê nội nha ba, hè này con chưa về nội mà.
_uh, vậy cũng được hai mẹ con sẽ đỡ buồn.
_mẹ thấy sao hả mẹ?
_uh, mẹ cũng muốn về thăm nội.
_dậy quyết định vậy nha hihi vui quá.
_ma con về quê nội phải ngoan nghe chưa nội mà la là chết với ba đấy.
_trời con lúc nào mà không ngoan, mẹ làm chứng đi con nói đúng không.
_uh, ông lúc nào cũng ngoan hết.
mà sau đó ba còn đi châu âu cả tháng nữa, con ở nhà phải ngoan và chăm sóc mẹ nhớ chưa.
Dạ rồi thưa ba, mà chán nhỉ, ba lại đi công tác dài như thế thì hè này không được đi nghỉ mát rồi, hè sau thì lại bận thi đại học không biết có được đi không?
Tôi tỏ vẻ chán chường.
Con cứ cố gắng thi đạu đại học rồi chắc chắn ba sẽ cho đi du lịch, thậm chí đi cả châu âu nếu con muốn. ah mà cũng phải, hay ở nhà để mẹ cho con đi chơi đâu đó vài ngày cho khuây khỏa nhưng nhớ về phải học chăm đấy nhé. Sau đó khi ba về nếu sắp xếp được thì cả nhà mình cùng đi.
Chỉ chờ ba nói thế tôi mừng rơn reo lên: cảm ơn ba, ba thật tuyệt
Cả nhà tôi vừa ăn vừa nói chuyện thật vui vẻ, đêm đó gia đình tôi đi ngủ sớm khỏi nói cũng biết đêm nay ba với mẹ sẽ làm tình nhưng tôi cũng không quan tâm lắm, sáng hôm sau tôi đã ra khỏi nhà từ sớm lên thị xã mua mấy viên thuốc vitamin, sau đó vào quán internet để tìm kiếm người bán mặt hàng mà tôi cần tìm nhưng toàn ở xa quá. Phải vất vả lắm tôi mới tìm được một người ở gần bán loại này nhưng giá lại hơi đắt mà lại phải chịu phí vận chuyển nữa. nhưng thây kệ, miễn là mua được, đắt một chút cũng được tôi gọi cho họ mang ra một địa chỉ đã hẹn trước rồi nhận hàng trả tiền, chiều tôi ghé qua nhà mấy thàng bạn chơi , đến nơi tôi đã thấy mấy thằng tụ tập xúm đầu vào nhau bàn tán gì đó, bọn nó chăm chú bàn tán sôi nổi về cái gì đó nên không chú ý sự xuất hiện của tôi,
Tiến lại gần tôi vô tình nghe thằng dũng đang tán hươu tán vượng với mấy thằng trong lớp về một con bồ của thằng bạn đi chơi xa mà nhất định không cho thằng bồ làm gì quá trớn, tôi nghe thằng Dũng nói:
– Cái đó có gì khó đâu, em nào khó mấy cũng không thể chịu nỗi, chỉ cần 1 gói nhỏ là em sẽ làm mê tơi cho mà xem.
Cả nhóm ngạc nhiên hỏi:
– Là sao mậy Dũng? Gói gì?
Thằng Dũng làm ra vẻ bí mật, nó nói giọng nhỏ lại:
– ông già tao mới nhập lậu về 1 lô thuốc chuyên kích thích phụ nữ, cô nào mà uống vào chừng 30 phút mặt sẽ nóng bừng bừng như say rượu chỉ muốn thỏa mãn tình dục thôi.
Một đứa trong nhóm hỏi:
– gì ghê vậy, ai uống vào cũng không kiểm soát được hành động của mình àh?
Thằng Dũng giải thích:
– Chưa hẳn như vậy! tùy theo từng trường hợp, tao ví dụ mày với con bồ mày đi hai đứa bây đang yêu nhau đúng không? Nếu hai đứa làm tình với nhau mà con nhỏ không cho mày làm tới bến, nếu mày cho nó uống thuốc này vào khi mày hôn nó sự kích thích sẽ tăng lên gấp nhiều lần lúc đó cần gì mày chủ động nó sẽ chủ động làm thịt mày cho mà xem. Còn nếu thuốc này mày đem cho 1 con nhỏ nào không có tình cảm với mày uống, nó sẽ bị ngầy ngật vài tiếng rồi cũng hết thôi, lúc đó mày sáp vào coi chừng ăn bạt tay đó con,
Cả nhóm phì cười. nãy giờ tôi đứng trong góc dã bộ không quan tâm lắm. Một thằng trong nhóm lên tiếng:
– Vậy nó giống như thuốc chửa lãnh cảm ở phụ nữ phải không?
Thằng Dũng nói:
– Đúng vậy! thuốc này nhà tao chủ yếu bán cho mấy bà bị lãnh cảm, ta nghe nói công hiệu lắm, mấy bà uống xong bị kích thích ham muốn kinh lắm.
khi học xong ra về tôi kêu thằng dũng lại nói nhỏ:
– Ê Dũng! Chuyện thuốc thang gì khi nãy mày nói có thật không mậy?
Thằng Dũng nhìn tôi có vẽ tức giận:
– Vậy chứ khi nãy mày tưởng tao nói dóc àh?
– Không! Ý tao là thuốc đó uống vào có hại gì không vậy thôi!
Thằng Dũng nhìn tôi vẽ nghi ngờ:
– Mày muốn thử không tao để lại cho 1 gói, Àh mà mày chưa có bạn gái thì cần chi đâu?
– Thì mua để dành khi cần thiết thì dùng.
– Thôi được, nhưng cẩn thận nha cu, thuốc này nhập lậu đó.
– Mày an tâm đi, chuyện này chỉa tao với mày biết thôi.
Thế rồi tôi về nhà, vừa về đến nhà thì mẹ tôi đã hỏi:
Sao vậy con, sao hôm nay đi chơi đến giờ mới về
Dạ không có gì,con qua chỗ mấy thằng bạn.
Vào đi tắm rồi xuống ăn cơm, hôm nay ba con về sớm.

Cầm thuốc trên tay mà tôi cảm thấy vừa vui ma vừa sợ, sợ vì không biết mẹ uống vào có bị gì không , vui vì tôi càng lúc càng tiến tới gần mục đích của mình, tôi đi về phòng mà trong đầu cứ nghĩ những chuyện đó.
cuối cùng thì cũng tới ngày ba tôi đi công tác mẹ con tôi đưa ba ra sân bay sau đó về nhà dọn đồ để đi về quê. Quê nội tôi thuộc 1 vùng núi cao từ chỗ tôi đang ở muốn lên đó phải mất 1 ngày đi xe oto sau đó thêm 2h đi xe máy và 30phut đi bộ, ba mẹ tôi muốn nội tôi lên ở chung nhưng bà không đồng ý nên đành phải để bà tôi ở đây, hơn nữa cô tôi ở chung với bà nên ba mẹ tôi cũng an tâm, sau khi chuẩn bị quần áo đầy đủ mẹ tôi đi vào phòng thay đồ vali đựng quần áo thì để dưới nhà, tranh thủ lúc mẹ thay đồ tôi đã bí mật lấy vĩ thuốc ngừa thai khân cấp của mẹ đem giấu đi, và tôi tự nhiên lại thấy thèm khát làm tình với mẹ ngay bây giờ vì mấy hôm rồi chưa làm với mẹ lần nào, và đường về quê thì xa , mà không biết khi về quê rồi có được làm tình ngay với mẹ tôi không. Do đó tôi quyết định sẽ hoãn việc về quê lại sang ngày hôm sau hoặc hôm sau nữa, để tôi ở nhà địt mẹ tôi tơi bời thỏa thích theo ý mình đã. Vì nếu về quê, nhà đông người nếu có điều kiện làm tình với mẹ thì cũng là vụng trộm, tất nhiên là vụng trộm cũng có cái thú vị của nó nhưng ít ra thì mẹ tôi và tôi sẽ không được thoải mái rên la khi lên đỉnh và làm tình mọi lúc mọi nơi như ở nhà được. nghĩ vậy tôi liền ra ngoài khóa chặt cổng lại, sau đó tôi vào nhà cũng khóa cửa ngoài cẩn thận để không ai làm phiền tôi. Sau đó tôi ung dung ngồi ghế sofa đợi mẹ tôi đi xuống. tôi sẽ làm mẹ tôi bất ngờ vì bà nghĩ tôi đã sẵn sang về quê. Và hôm nay tôi sẽ làm tình với mẹ tôi khi bà mặc quần áo nghiêm chỉnh. Nghĩ đến việc này, của tôi lại cương lên thành một cục trong quần. vì tôi chưa bao giờ làm tình với mẹ trong trang phục chỉnh tề cả. những lần trước toàn là mẹ ở nhà nên mặc đồ ở nhà, hay đồ ngủ thậm chí không mặc gì. Còn lần này, lần này tôi sẽ lại mạnh bạo hiếp mẹ, làm mẹ sướng như trước. tôi liền cởi bỏ hết quần áo của mình ra, văng xuống ghế, rồi đi lại chỗ cầu thang đợi mẹ tôi xuống. chưa đến 5 phút sau thì mẹ tôi đi xuống dưới nhà, hôm nay mẹ tôi mặc quần kaky, cộng với một chiếc áo sơ mi hoa văn sặc sỡ nhưng rất đẹp,chiếc áo khá mỏng nên tôi có thể thấy bên trong mẹ tôi mặc áo lót màu hồng nhạt. Chưa khi nào tôi thấy mẹ đẹp như hôm nay vì tôi ít khi được ngắm mẹ trong những bộ trang phục như này, vì mẹ tôi không đi làm mà chỉ ở nhà nội trợ nên toàn mặc đò ở nhà. Mẹ tôi còn đang ngó xem tôi đâu thì bất ngờ tôi ở mép chân cầu thang, lao ra ôm chầm lấy mẹ từ đằng sau. 2 tay tôi ngay lập tức bóp vào 2 bầu vú mẹ mà xoa bóp, còn miệng thì tôi ghé vào tai mẹ thì thầm:
Hôm nay vợ anh đẹp quá,anh chưa bao giờ thấy em yêu đẹp như hôm nay cả, cho anh yêu em vài cái đã nào.
Mẹ tôi chưa kịp hoàn hồn:
Làm cho mẹ hết hồn, buông mẹ ra đi, rồi xách vali ra bắt xe về quê không muộn rồi.
Vừa nói xong thì mẹ tôi đã cúi xuỗng và để ý là tôi hoàn toàn trần truồng:
Sao giờ này rồi mà còn không mặc quần áo vào hả con, buông mẹ ra nào.
Đôi tay tôi vẫn tiếp tục vày vò cặp vú mẹ, miệng tôi nói:
Em lại con nữa rồi, không nhớ là bây giờ nhà chỉ có 2 người, thì chúng ta là vợ chồng ah. Nào để anh yêu một tí nào, mấy hôm nay không được ấy rồi.
Miệng nói còn bàn tay tôi vẫn tiếp tục tác nghiệp, tôi đã cửi được 2 chiếc cúc áo của mẹ ra rồi, bây giờ một tay tôi luồn vào trong bóp vú mẹ qua lớp áo lót, còn một tay tôi di chuyển xuống dưới áp vào mu lồn mẹ mà sờ, mẹ tôi vội vứt chiếc balo nhỏ trên tay xuống đưa lên ngực cản tay tôi lại nói.
Kìa con, thôi mà, về quê rồi mẹ cho.
Lại con nữa rồi.
Uh uh thì tại mấy ngày nay và cả sáng ngày nữa xưng hô như vậy quen rồi, bây giờ ai mà nhớ chứ. Với lại ai bảo mấy ngày nay anh bỏ mặc đâu có ngó ngàng gì đến em đâu. Chắc là lại hẹn bạn gái đi ấy chứ gì.
Ái chà, em yêu của anh đang ghen đây đúng không?
Ai mà thèm.
Thế thì bây giờ anh sẽ chứng minh cho em thấy, là mấy ngày nay anh để dành tinh và sức lực để hôm nay sẽ bắn đầy trong lỗ lồn em. Em cũng thèm lắm rồi đúng không, hôm nay anh quyết định sẽ địt em cả ngày, thậm chí cả ngày mai nữa, sau đó thì mới về quê. Anh sẽ dẫn vợ anh ra mắt nội anh. Nhé cưng. Nãy giờ vừa nói tôi đã kéo được khóa quần của mẹ ra rồi. bây giờ một tay tôi bóp vú còn một tay tôi thám hiểm tam giác của mẹ qua lớp đò lót. Được một lúc tôi đã thấy quần lót mẹ đã bắt đầu ướt, mẹ dường như cũng không chịu được nữa, tay mẹ đã tự cởi nốt mấy cái cúc áo còn lại và cởi nốt cả cúc quần nữa. mẹ quay lại phía tôi, nói trong hơi thở đút quãng:
Hôn em đi, hôn em đi anh, yêu em đi. Không chờ để mẹ giục, tôi đặt lên môi mẹ nụ hôn sâu, say đắm, mẹ tôi thì khỏi phải nói rồi, hưởng ứng một cách cuồng nhiệt vì mấy hôm nay rồi tôi ít quan hệ với bà. Vừa hôn tôi vừa kéo cái áo của mẹ tôi ra khỏi bờ vai, xuống 2 cánh tay, mẹ tôi hưởng ứng bằng việc cựa nhẹ cái tay để chiếc áo rơi xuống, trong khi đó thì chiếc quần jean đã được mẹ tôi cởi khuy cúng từ từ rớt xuống sàn. Mẹ tôi thì vừa hôn tôi say đắm, tay thì vừa đưa xuống mân mê dương vật tôi. Được một lúc thì bà rời môi tôi ra mà rà xuống liếm mút 2 bên ngực tôi, rồi cuối cùng là quỳ xuống, ngậm dương vật tôi vào miệng mút một cách say sưa. Tôi không thể chịu được sự kích thích này nữa. để mẹ tôi mút cho một lúc, như gần xuất tinh, tôi vội lấy tay cố đẩy đầu mẹ tôi ra, sau đó tôi đẩy mẹ ngã ra sàn nhà rồi nhanh chóng lao vào vồ lấy mẹ, đè mẹ xuống sàn nhà. Tôi lao vào vồ lấy mẹ, hôn một cách ngấu nghiến như con thú đói, trong khi mẹ tôi cũng hồn lại một cách cuồng nhiệt, 2 tay mẹ tôi hết ghì chặt lấy lưng tôi, rồi lại vòng lên đầu lên cổ tôi. Rời môi mẹ ra tôi nhìn chằm chằm vào bộ ngực mẹ, nó đang hơi nhấp nhô theo từng hơi thở của mẹ, không kìm chế được nữa, tôi lấy 2 tay đặt vào áo lót của mẹ rồi rất nhanh và mạnh tôi kéo mạnh một cái làm cái áo lót của mẹ bị đứt ra làm 2 mảnh. Mẹ tôi thì có vẻ hơi đau, mẹ khẽ rên lên một tiếng.
Ôi đau. Con làm gì mẹ vậy, nhẹ thôi chứ.
Không nói gì, tôi lại lao vào mẹ mà hôn, tay tôi thì bóp mạnh 2 bầu vú mẹ, có vẻ đau mẹ tôi lại hơi khẽ rên:
Ui da, đau mẹ con ơi, con bóp mẹ nhè nhẹ thôi, mẹ đau, ui đau connnn.
Bỏ mẹ ra tôi nói:
Lại mẹ con nữa rồi, đã thế cho biết tay luôn.
Uh thì mẹ……… mẹ
Đấy lại mẹ nữa.
Thì là ……. Emm quên một lúc thôi mà, tại mấy hôm nay ba ở nhà xưng hô mẹ con quyen rồi, mà như thế thì có gì là sai đâu.
Nhưng bây giờ anh không coi em là mẹ, anh chỉ coi em là người vợ, người tình thôi. Nào để anh yêu nào. Nói rồi tôi cúi xuống lấy 2 tay xốc nách mẹ đứng lên, rồi nhanh chóng tôi lấy một tay vén lớp quần lót của mẹ qua một bên. Bây giờ tôi mới để ý là mặc dù tôi chưa kích thích vào cái nơi đầy nhục cảm này nhưng nó cũng hơi ướt rồi. ngay lập tức một tay tôi ghì lưng mẹ sát vào người tôi, một tay tôi cầm dương vật vẫn còn cứng của mình kề vào đúng địa chỉ mà nó đã quá quyen thuộc, rồi tôi hẩy mông một cái thật mạnh và dứt khoát làm dương vật tôi chui tọt vào âm đạo mẹ cái phụp. bất ngờ với hành động mạnh bạo của tôi hôm nay cộng với việc âm đạo của mẹ mặc dù đã ra ít nước nhưng lại bị con cặc quá khổ của tôi chui tọt vào một cách bất ngờ nên có vẻ mẹ hơi đau. Mẹ chỉ kêu lên một tiếng khẽ khọt:
Ui da, ah ah đau emmmm. Uh
Tôi không nói gì mà chỉ tiếp tục nắc, bây giờ thì một tay tôi ghì lưng mẹ, tay kia nhấc một chân mẹ lên để cặc tôi vào sâu hơn trong mẹ. còn về phần mẹ tôi thì mẹ vùa nói hết câu thì một lúc sau chuyển sang những tiếng rên rỉ khe khẽ nơi kẽ miệng vì tôi bắt đầu nắc nhanh hơn, âm đạo mẹ mới bắt đầu ra nước do hôn hít âu yếm lúc tôi mới đút vào , thì bây giờ sau vài cú nắc của tôi âm đạo mẹ bắt đầu ra nước khá nhiều. mẹ rên dữ dội hơn vì tôi nắc càng lúc càng nhanh và mạnh bạo, người mẹ cứ nhúc nhích, uốn éo theo từng nhịp của tôi làm tôi khó chịu, tôi liền bỏ một tay đang bợ mông mẹ ra, rồi dùng hai tay đè lấy mông mẹ làm mẹ không di chuyển được tôi tiếp tuc nắc
_bạch…bach…nhóp…nhép…
Những âm thanh quen thuộc vang lên, dòng khí nóng cứ chảy trong người tôi làm tôi không chịu được, tôi nắc càng luc càng nhanh, mu của tôi đập vào mu mẹ làm nó đỏ lên nhưng tôi vãn chưa có dấu hiệu xuất tinh, tôi thấy hai tay mẹ bấu chặt vào lưng tôi, cào cào thành vết ở lưng tôi. miệng thì liên tục rên rỉ:
_uhhh…ahhh…chế…t…emm…..chế..t emm…. Mất …. …anh…ơi…nhe …nhẹ…thôi…ááá…emmmm…. Sắp……. raaaaaa…
Âm đạo mẹ co bóp dữ dội lên dương vật tôi nhưng điều đó càng làm tôi hứng thêm, bây giờ mỗi lần tôi nắc dương vật vào trong mẹ là 2 tay tôi lại đồng thời vỗ mạnh vào 2 mông mẹ. trong căn phòng im lặng, yên tĩnh trong ánh ban mai mới hé nở của một tỉnh miền núi chỉ có những tiếng nhóp nhép,bạch bạch va chạm vào nhau của 2 bộ phận sinh sản, cùng những tiếng thở dồn dập, những tiếng hít hà, những tiếng rên xiết dâm đãng đầy lạc thú. Không gian đó càng kích thích tôi hơn. Tôi lại lấy một tay nhấc chân mẹ lên, bảo mẹ ôm chặt lấy tôi, rồi tay kia tôi cũng bợ nốt chân kia còn lại của mẹ.
Bây giờ tôi vừa đang bế mẹ trên đôi tay săn chắc của mình, vừa nắc một cách dồn dập. kiểu chơi này khiến tôi hơi mệt nhưng bù lại cặc tôi đút vào sâu hơn, khiến tôi cảm thấy sướng hơn, và mẹ tôi cũng vậy. tôi thấy bà rên xiết, rên to hơn, còn tay thì không ngừng bấu víu vào lưng tôi. Có lẽ sự mạnh bạo của tôi làm mẹ ra nhanh hơn, tôi nhấp thêm vài cái mà mẹ đã xuất tinh, cả thân trên của mẹ ưỡng lên, đầu mẹ ngước lên nóc nhà, cắp vú của mẹ đung đưa theo từng cái nắc của tôi, tôi phải khó khăn lắm mới giữ được thăng bằng cho mình và mẹ. mẹ tôi thét lớn lên như thể thế giới này chỉ có 2 mẹ con tôi vậy diều tôi chưa từng gặp ở mẹ:
Ahhhhhhhh sướn…g….. quá, sướn…..g quá a……nh ơi. Emmm sướ….ng
chết mất thooiiiii……, emmm raaaa. Uhhhhhh hafaaaaaaa.
Tôi vẫn chưa dừng lại, tôi vẫn vừa nắc vừa di chuyển đến bàn bếp. đến bàn bếp tôi hạ mẹ tôi xuống, rồi ngay lập tức xoay người mẹ lại, ép mẹ tôi vào thành bếp. tôi ngay lập tức lại đút cặc mình vào cái lồn đã ướt đẫm dâm thủy và khí của mẹ. do mẹ tôi vừa ra nên khi tôi đổi tư thế thì dâm thủy và khí của mẹ trào ra chảy xuống đùi mẹ và nhỏ giọt trên sàn nhà. Tôi đút vào một cách dễ dàng và lại nắc một cách nhịp nhàng và mạnh bạo. vừa nắc tay tôi còn vòng ra trước mà bóp vú mẹ va tôi bóp một cách mạnh bạo làm mẹ phải la lên vì đau nhưng mẹ càng la tôi càng bóp mạnh hơn. cùng với những cái bóp mạnh bạo đó là những cú nắc mạnh và vào thật sâu của tôi làm cho mẹ vừa la vì đau nhưng cũng rên lên vì sung sướng, điều đó làm tôi kích thích khiến tôi bóp mạnh hơn nữa, sau đó như bị kích thích vì những tiếng vừa rên rỉ, vừa xút xoa kêu đau của mẹ, thì tôi vừa nắc thật mạnh, một tay tôi bóp vú, còn một tay tôi vỗ mông mẹ đét đét. Đến lúc này như không chịu nổi nữa mẹ tôi kêu lên tiếng lớn:
Ui ahhhhh, đau mẹ quáaaa, đauu, ui, hờ, hờ owh hờ .. sướ…ng sướ…ng quá, mẹ….. mẹ. sướng, emm sướ…..ng quá an….h ơi, hự ui da đau emm.

Sau một hồi bóp vú mẹ, tôi chuyển xuống cầm 1 chân mẹ để lên thành bếp và nhấp. lúc này cửa âm đạo mẹ mở ra lớn hết cở, dương vật tôi không bị cố định theo một hướng nữa mà nó chọt dủ hướng trong âm đạo mẹ. mặc dù mẹ đã ra 1 lần và thấm mệt vì sự mạnh bạo của tôi nhưng mẹ cũng phải la hét lên vì những cái chọt của tôi. Tôi cảm thấy luồng khí nóng bên trong tôi bắt đầu di chuyển nhanh hơn và dần chuyển xuống hạ thể tôi, tôi nhìn cặp mông trắng của mẹ làm tôi muốn đánh một cái thật mạnh vào đó, nghĩ là làm tôi dùng cả 2 tay đánh một cái đét vào 2 mông mẹ làm mẹ phải la lên:
_a…a…đau…quá con ơi…a…a, em mmm đau quá an…hhh ơi. Làm nhè nhẹ thôi anh, hự ahhhhh đau, uhhhhh sướng, ui suwowngsggggg.
Không nói gì tôi tiếp tục đánh càng đánh càng nhanh và mạnh hơn, cùng nhịp với tay là những cú nhấp của tôi:
_a…đau…ah…sướn…g…ahhh…chết…tô I, chết emmm rồi.
Tôi cảm thấy khí nóng đã chuyển hết xuống dương vật mình nên tôi nhấp nhanh hết cở, âm thanh của tôi và mẹ tạo ra dần lớn lên, bạch…bạch… nhấp được vài cái thì tôi không chịu nổi nữa mà xuất tinh vào âm đạo mẹ:
_ahhh…con…ra…mẹ…ơi…, anhhhhhh ra emmmm ơi.
_mẹ…chết…mất…ahhh…mẹ…cũng….ah hh…sướng…quá…, emmmm raaaaa anhhh ơi. Emmmmmm sướng chết mất. ôi hờ hờ hờ sướng thế.
Tôi và mẹ cùng ra, phát đầu tiên tôi ra thật mạnh và nhiều sau đó tôi tiếp tục ra thêm hai,ba đợt nữa, mẹ lúc này đã mệt nhoài không cử động nữa mà gục xuống rũ rượi ở bàn bếp, nằm thở hổn hển, tôi cũng gục đè lên người mẹ mà thở, tôi cứ để dương vật trong âm đạo mẹ làm thứ nước trong đó chảy ra một cách chậm chạp. Dương vật tôi dần nhỏ lại và rơi ra khỏi âm đạo mẹ, từ trong âm đạo thứ nước đó trào ra chảy xuống, ướt cả hai chân mẹ, lần đầu tôi thấy thứ nước đó chảy nhiều đến vậy, lúc này mẹ đã bớt mệt:
_sao con làm dữ vậy, làm mẹ xuýt không chịu nổi nữa đó, làm người ta r a đến ba,bốn lần lận, mà lại còn đánh vào mông người ta đau gần chết. ui trời xem này, sưng đỏ hết cả lại đây này. Mẹ tôi kéo quần lót xuống một tí để nhìn mông mình.
Em lại mẹ nữa rồi. như vậy thì anh đánh đít thế là đúng không oan uổng nhé.
Thì người ta quên, lỡ miệng chứ bộ. nhưng mà sao lại đánh người ta mạnh thế không biết nữa. bóp vú cũng mạnh nữa.
Uhm, anh địt cũng mạnh nữa, làm cho em sướng đúng không cưng.
Ghét, chỉ được cái.
Yêu thế. Anh chỉ được cái địt cho em sướng thôi đúng không nào, những 3 đến 4 lần cơ mà.
Mẹ tôi không nói gì nữa, mà chỉ thẹn thùng đấm thình thịch vào ngực tôi, rôi ngả vào lòng tôi. Tôi dang tay ra ôm trọn mẹ vào lòng. Một lúc sau mẹ mới thỏ thẻ:
Anh định mai về quê thật hả, sao không nói cho em từ trước, để người ta mất công dọn đồ xong rồi mới mới….
Mới sao hả em?
Mới đè người ta ra chứ sao nữa.
Thì anh yêu em mà, anh sợ về quê rồi, nhiều người anh không có cơ hội ấy em, làm em sướng nữa.
Mình cứ ở nhà địt nhau cho thỏa thích, địt hết cả ngày mai luôn, kia mới về quê nhé. Mấy khi có dịp như thế này đâu, mình phải tận dụng để dành cho nhau chứ. Để anh yêu em, làm em sướng trong những ngày này nhé.
Yêu, yêu mà đánh người ta sưng hết cả lên rồi này.
_hi anh thấy em kêu sướng mà. Lúc này tôi mới quan sát mông mẹ, cặp mông mẹ đỏ hẳn lên in rõ năm dấu tay của tôi.
_hứ,đau quá trời nè.
Uh, vậy anh xoa cho bớt đau nào. Nói rồi tôi xoa xoa mông mẹ, trong khi đó con cặc của tôi cũng bắt đầu dựng lên.
Mẹ tôi đã kịp nhận ra điều đó. Mẹ nói:
Uhm, thôi mà, khiếp lên được, gì mà nhanh thế hả trời, mới đó mà đã…..
Nó muốn yêu em mà, chỉ gần em nó mới như vậy thôi, ai bảo em có cái lồn xinh xắn, hồng hồng, đáng yêu ghê cơ. Nên nó mới thế.
Anh hư quá, nói bậy nữa, em không thích đâu.
Nhưng mà anh thích.
Mà anh này, em có một ý kiến nầy.
Ý kiến gì vậy em?
Từ giờ mình xưng hô tên nhau thôi nhé, chứ cứ như thế này em sợ, em sợ.
Sợ gì hả em?
Thì sợ, mình cứ xưng hô như này hoài thì mấy hôm tới về quê, lỡ chẳng may lỡ miệng thì chết, hay là mình cứ xưng hô bằng tên nhau thôi là được rồi.
Cũng được đó, nhưng anh vẫn thích được gọi bằng anh hơn. Em yên tâm, anh sẽ tự biết phải thay đổi như thế nào. Anh nói rồi, những lúc có người khác thì chúng ta sẽ xưng hô như mẹ con, còn những lúc chỉ có 2 ta thì như vợ chồng. mà anh thì thích được em gọi bằng anh. Nhưng xưng hô bằng tên cũng được. nhưng lúc làm tình thì phải là anh nhé.
Em chiều anh nhé.

Truyện ngôn tình loạn luân 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận