Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 3

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 3 . Cho vào đi long! Mẹ chịu không nỗi nữa, mẹ cần nó vào trong mẹ, giúp mẹ đi  Hai tay mẹ bấu mạnh mông tôi ghì vào, tôi đưa dương vật ra hết cở, bất ngờ tống 1 cái lúc cán: AHHHHHHHHHHHHHHHHH! Chết mẹ con ơi!  Tôi ngưng lại vài giây để cảm nhận sự ấm áp trong âm đạo mẹ, tử cung mẹ co bóp liên tục, tôi nhẹ nhàng rút ra rồi lại đưa vào, phải nói dương vật to lớn của tôi vậy mà cũng vào được tận gốc, nhưng có lẻ mẹ thốn vì mỗi lần tôi đẫy hết cở tôi thấy mặt mẹ nhăn lại, nhưng tay mẹ vẫn ghịch chặc mông tôi, đồng thời mẹ hẫy người lên, . . . . tốc độ nhịp của tôi nhanh dần, làm miệng mẹ hít hà như cắn phải ớt, tay thì xoa lọan xạ trên lưng tôi,

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 3

Phim loạn luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 3

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Dit Manh Nua Di Con Phan 3 2

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Địt Mạnh Nữa Đi Con Phần 3

Chưa. Sao mà đủ được. mẹ có biết mẹ đẹp lắm không, mẹ có biết con thèm mẹ lắm không, mới như này sao mà đủ được.
Nói rồi tôi lại vật mẹ tôi xuống giường mà hôn tới tấp, mẹ tôi không kịp phản ứng gì chỉ nói được ú ớ. Thôi…. Sao mà tham quá .. vậy.
Tôi không nói gì chỉ ghì chặt môi mình vào bờ môi mẹ mà hôn một cách tham lam, sau đó tôi lại xuống dưới bú và bóp vú như lúc trước, rồi cuối cùng là rà xuống bú mút cái lồn mọng nước của mẹ. tôi bú mút một cách say sưa,
Tôi tiếp tục liếm, nút lồn mẹ, từ từ nắm lấy 1 chân mẹ giơ cao qua khỏi đầu mình quay người mẹ ngữa ra, miệng di chuyển dần lên âm đạo mẹ, hai bờ môi âm đạo mẹ được cái lưỡi tôi quét lên quét xuống làm nó đỏ sậm bóng lưỡng, bổng nhiên tôi nút mạnh mồng đốc mẹ, vừa nút lưỡi tôi vừa đá đá vào nó mẹ rên lớn lên:
– Ưh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ưh ! ! . hai tay mẹ bấu chặt vào đầu tôi, mẹ rung rung.
Tôi nhả ra tiếp tục liếm liếm âm đạo mẹ, lâu lâu lại nút chặt mồng đốc và đánh lưỡi vào nó, mẹ lại rên lớn lên hai tay bấu chặt đầu tôi người rung rung. . . .. Thấy có vẻ đã đến lúc tôi kéo mẹ ra sát cạnh giường, bẹt háng mẹ ra, tôi cuối xuống quét 1 đường cuối cùng kéo dài từ hậu môn mẹ lên tận mồng đốc mẹ, sao đó tôi nắm lấy dương vật cứng như cục sắt của tôi kê vào 2 môi âm đạo chuẩn bị tách chúng ra đẩy vào. . .
Mẹ tôi biết điều gì sắp sảy ra. Mẹ tôi nói:
– Con làm mẹ nhẹ nhẹ thôi nha, của con bự quá, lại dài nữa nè, mà lúc sáng con bảo con đói rồi mà, đòi mẹ nấu mì cho ăn mà chưa kịp ăn đã rồi. để mẹ dậy nấu mì con ăn nhé.
Không, con không cần ăn mì, con thích ăn xò lông cơ, mà sáng giờ con ăn đã rồi mà. Tôi trêu lại mẹ vì tôi biết mẹ vừa trêu tôi chứ mẹ thèm lắm rồi.
Mà con bảo đi gặp ai mà, trễ rồi đó, sao không đi đi dể người ta chờ là lại bị giận đó. Mẹ tôi tiếp tục đùa.
Tôi lại quyết định đùa lại mẹ xem phản ứng của mẹ như nào, nghĩ vậy tôi giả vờ hốt hoảng:
Úi ahhh, mẹ nhắc con mới nhớ, thôi chết rồi con phải đi dây, thank mẹ nhiều, rồi tôi giả vờ lấy quần áo mặc vào.
Thấy vậy mẹ tôi ôm chầm lấy tôi. Miệng nói: kìa con, mẹ đùa tí thôi mà, bỏ mẹ ở nhà đi thật sao. Làm người ta thế này rồi mà lại bỏ đi sao?
Thì con đi làm tình cho sướng mà, nếu con không đi thì người ta giận con, hôm sau không cho con làm nữa thì con biết làm sao. Nếu mẹ đồng ý cho con làm tình với mẹ, mẹ thế chỗ bạn gái của con thì con mới không cần bạn gái nữa và ở nhà với mẹ.
Mẹ ….. mẹ đã cho con rồi mà, lúc nãy chả phải đã kê vào rồi sao?
Thế là tôi lại vất quần áo đi rồi lại đẩy mẹ nằm ngửa ra giường. mẹ tôi cố nói:
Làm nhẹ thôi nhé con
Mẹ yên tâm, con sẽ làm mẹ sướng ngất, cho mẹ lên thiên đường, cái của con chỉ có mẹ có phước được hưởng thôi.
Tôi ngồi bật dậy đè mẹ nằm xuống, mẹ cười khúc khích, khi thấy hành động đùa giởn giống như hiếp dâm của tôi, mẹ nói:
– Từ từ thôi! Đừng làm mẹ sợ!
Tôi từ từ nằm lên người mẹ, hai cái miệng hôn nhau ngấu nghiến, mẹ dạng háng ra, quập hai chân vào mông tôi, lần này mẹ không còn sợ tôi đút dương vật vào mẹ nữa, mẹ đang sẳn sàng, khi thấy mẹ thở nặng nhọc, tôi biết đã đến lúc, cầm tay mẹ đưa xuống nắm lấy dương vật tôi, ý tôi là muốn mẹ phải tự tay đút dương vật tôi vào âm đạo mẹ, điều này rất kích thích tôi, mẹ nắm lấy dương vật tôi sóc lên sóc xuống vài cái rồi lại buông ra ôm lấy mông tôi mà không chịu đút vào, tôi lại nắm lấy tay mẹ đặt vào dương vật mình, cứ thế vài ba lần mẹ vẫn không chịu đút vào, tôi nói:
– Đút của con vào mẹ đi mẹ!
Vừa hôn mẹ tôi vừa nói:
– Thôi! Kỳ quá.
Có lẻ mẹ mắc cở, điều này không hợp với mẩu người như mẹ
Cuối cùng không còn cách nào khác tôi ngồi dậy cầm lấy dương vật mình tôi chọt chọt lên mồng đốc đang săn cứng của mẹ, sau đó tôi đưa nó vào đúng vị trí, chuẩn bị từ từ đẩy vào, mặt mẹ đỏ bừng , ngẩng đầu mẹ nhìn chăm chăm vào nơi giao hoan giữa tôi và mẹ, khi đầu khất đã được chui vào tôi thấy mẹ:
– Ah! . . . . . . .AAAAA!
Mẹ nẫy người lên, tôi kéo ra cố tình kích thích sự đòi hỏi của mẹ, cứ thế tôi chỉ cho đầu khất dương vật mình ra vào âm đạo mẹ mà không chịu tống hết tòan bộ dương vật vào mẹ, hể mẹ nẫy lên là tôi kéo ra, lúc sau mẹ thiều thào:
– Cho vào đi long! Mẹ chịu không nỗi nữa, mẹ cần nó vào trong mẹ, giúp mẹ đi
Hai tay mẹ bấu mạnh mông tôi ghì vào, tôi đưa dương vật ra hết cở, bất ngờ tống 1 cái lúc cán:
– AHHHHHHHHHHHHHHHHH! Chết mẹ con ơi!
Tôi ngưng lại vài giây để cảm nhận sự ấm áp trong âm đạo mẹ, tử cung mẹ co bóp liên tục, tôi nhẹ nhàng rút ra rồi lại đưa vào, phải nói dương vật to lớn của tôi vậy mà cũng vào được tận gốc, nhưng có lẻ mẹ thốn vì mỗi lần tôi đẫy hết cở tôi thấy mặt mẹ nhăn lại, nhưng tay mẹ vẫn ghịch chặc mông tôi, đồng thời mẹ hẫy người lên, . . . . tốc độ nhịp của tôi nhanh dần, làm miệng mẹ hít hà như cắn phải ớt, tay thì xoa lọan xạ trên lưng tôi,
Gác 2 chân mẹ lên vai mình, hai tay bấu vào vai mẹ, ở tư thế này âm đạo mẹ nhô cao ra, tôi đẩy hết cở dương vật, hai cái mu chạm vào nhau, tôi sàn qua sàn lại, làm đầu dương vật tôi quái tứ phía trong âm đạo mẹ, đầu mẹ lắc lư liên tục, miệng rên lên : Ưh! …….gân cổ mẹ nỗi hằn lên, người mẹ căn ra, mặt mẹ đỏ rần., cuối xuống tôi đặt môi mình lên môi mẹ, miệng mẹ lạnh ngắt vì phải hít hà liên tục, mẹ bỏ chân xuống khỏi vai tôi dủi thẳng, tôi cũng dủi chân thẳng ra nằm phủ lên người mẹ, lòn hai tay xuống lưng mẹ tôi xiết chặt mẹ vào mình, ngưng nghĩ mệt 1 chút, tôi ngồi dậy xoay cho mẹ nằm nghiên, dương vật vẫn đang cấm sâu vào âm đạo mẹ, ở tư thế nằm nghiên, âm đạo mẹ càng bót chặt với dương vật tôi hơn, bấu chặt vào mông mẹ tôi đẩy liên tục, làm tóc tai mẹ rủ rượi, quằn quại. 1tay mẹ đưa lên chống vào ngực tôi mẹ thiều thào:
– Từ từ thôi con, AH! . . . . mẹ thốn, ah!. . . . .của con to quá.
Lật mẹ nằm ngữa trở lại, tôi lòn hai tay xuống nách mẹ, mấy đầu ngón tay đang vào tóc mẹ, có lẻ mẹ biết tôi chuẩn bị cho những cú dập tiếp theo, nên hai tay mẹ cũng ôm chặt vào lưng tôi, còn hai chân quập vào mông tôi, tôi bắt đầu tăng tốc, miệng tôi liếm lên cổ thì thào vào tai mẹ:
– Con yêu mẹ lắm mẹ ơi! Con sướng lắm, mẹ sướng không? Sướng không mẹ?
– Mẹ sướng lắm! mẹ cũng yêu con lắm, AH!………Ah……A.h
Tay mẹ sờ sọan lọan xạ mông mẹ hẫy lên theo từng cú dập của tôi, khi tôi há miệng quạm nguyên lổ tay mẹ vào miệng mình tôi thấy mẹ hét lên:
– AH! . . .Ah . . . .AAAAAAAAAh, Trời ơi! Mẹ . . . . mẹ. . .chết mất. mẹ eeeeee suongsgggg quá……. Con..nnn ơi …. L..o..ng ơi. Mẹ…eeeee raaa.
Hai tay mẹ xiết chặt , hai chân bấu vào mông tôi, mẹ đu cả thân người lên thân tôi, người mẹ rung lên cứng ngắt, âm đạo mẹ co thắt không ngừng, lúc đó tôi biết mẹ đang ra, nên đẫy 1 cái lúc cán tôi rên lớn:
– Ưh! . . . ưh . . . . ư ……h..h.h…Con ra mẹ ơiiiiiii!
Tôi dưỡng óc mình như có điện chạy từ chân đến đầu, tôi rùng mình bắn xối xả từng đợt từng đợt tinh trùng vào âm đạo mẹ, tay mẹ vẫn nghì chặt mông tôi kéo nó sát vào, tôi nẩy thêm vài cái nữa theo từng cú giật giật của dương vật, lúc này âm đạo mẹ vẫn còn co thắt như muốn vắt cạn tinh khí của tôi, nằm yên trên mẹ một lúc, tôi chống tay nhìn mẹ:
– mẹ sướng không?
Mẹ e thẹn vừa mĩm cười vừa gật đầu:
– Sướng lắm, bủn rủn cả tay chân, còn con?
– Con sướng kinh khủng luôn, mẹ thật tuyệt vời, con ghen với ba quá.
Ôm chầm lấy tôi hồi lâu mẹ nói:
– Thôi xuống đi, nằn hòai trên người mẹ vậy?, lấy ra đi chứ?
– Con muốn ngâm nó hòai trong âm đạo mẹ,
Cứ như thế trong buổi sáng hôm đó tôi còn chơi mẹ tôi thêm một lần nữa rồi mới để mẹ dậy nấu cơm trưa. Chiều thì tôi đi học. Tối hôm đó ba về với gương mặt vui vẻ có lẽ ba có chuyện vui ở công ty ba đâu biết ở nhà tôi đã đè mẹ ra mà địt tơi bời, ba vừa ăn vừa kể chuyện ở công ty, mẹ cố cười và cố tránh ánh mắt của tôi. Tối hôm đó, tôi vẫn cho ba uống thuốc ngủ như bình thường, sau khi chờ ba ngủ say tôi cố ý làm 1 tiếng động thật lớn ngay trước cửa phòng ba mẹ, và như kế hoạch mẹ vội chạy ra xem chuyện gì, đang loay hoay coi chuyện gì xảy ra thì tôi ôm chặt mẹ ngay sau lưng, mẹ vôi vàng quay người lại nhìn thấy tôi và cố gắng nói:
– Long, con làm gì vậy, mau buông mẹ ra ba con ở trong phòng kìa.
Tôi không nói gì hôn tới tấp vào mặt mẹ, 2 tay thi ra sức nắn bóp cặp vú của mẹ, mẹ cố vùng vẩy nhưng không thoát ra khỏi đôi bàn tay của tôi được, có lẽ do cố vùng vẫy nên mẹ đã ngã xuống đất nhanh như chớp tôi nằm đè lên người mẹ không cho mẹ chạy thoát. Hai tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ, phía trên tôi cố gắng hôn mẹ và cuối cùng tôi cũng hôn được mẹ lưỡi tôi từ từ tiến vào miệng mẹ, tôi lấy lưỡi mình quấn chặt lất lưỡi mẹ, khoảng 5’ thấy sự vùng vậy của mẹ đã yếu đi tôi không đè người mẹ nữa mà hơi nhỗm dậy thì bất ngờ mẹ đẫy mạnh tôi ra và vùng chạy, mẹ vội cháy xuống lầu, thấy vậy tôi vội vàng đuổi theo mẹ, lúc mẹ vừa xuống đất cũng là lúc tôi đuổi kịp mẹ, tôi nghĩ bằng mọi giá phải quan hệ được với mẹ nếu không toàn bộ kế hoạch của tôi sẽ hỏng hết và không bao giờ được quan hệ với mẹ nữa. Tôi ôm chặt mẹ lại hôn dần xuống cổ mẹ, mẹ cố gắng vùng vẫy và cố gắng nói:
– Đừng con ơi! Ba đang ở trên lầu mẹ con mình không thể có lỗi với ba con được.
– Ba có lỗi với mẹ trước mà con chỉ giúp mẹ thôi. Ba không thể thỏa mãn mẹ, con sẽ thay ba thõa mãn mẹ.
Nói xong tôi cúi xuống hôn vào môi mẹ, mẹ cố tránh né:
– Không, đừn…g ..uhm…
Chưa nói hết câu thi lưỡi tôi đã tiến vào miệng của mẹ, tôi lấy hai tay xé chiếc áo ngủ của mẹ ra 1 cách dứt khoát, thân hình thon thả với cặp vú trắng như hột gà bót của mẹ hiện ra trong bóng tôi, tôi liên rời môi mẹ và ngậm lấy vú mẹ, một tay tôi se se đầu vú còn lại, tay kia thì lòn vào váy ngủ của mẹ mà chọt vào âm đạo của mẹ, mẹ cố gắng vùng vầy, nhéo vào người tôi, mỗi lần mẹ nhéo tôi thì tôi lại cạp vào vú mẹ kéo lên rôi nhả ra, vú mẹ tưng tưng nhìn thất là thích, tay tôi chọt mạnh vào âm đạo của mẹ, những lúc đó mẹ chỉ biết bấu chắt tat xuống đất mắt nhắm nghiền cố gắng không phát ra những tiếng rên, được gần 10’ phút tôi thấy mẹ đã nằm yên nhưng đề phòng mẹ giả bộ giống lúc nãy tôi không vội thả người mẹ ra mà vẫn đè trên người mẹ, tiếp tục tác động vào 2 điểm dạy cảm trên cơ thể mẹ, âm đạo của mẹ lúc này đã ướt nhẹp, ngước nhìn lên mặt mẹ, gương mặt mẹ đỏ hồng lên, mồ hôi chảy ra bết lấy tóc mẹ, tôi biết mẹ đã hứng rồi không cần đè lên người mẹ nữa, toi ngồi dậy tốc chiếc váy ngủ của mẹ lên bụng, lúc này hạ thể mẹ chỉ còn chiếc quần lót nhỏ bé che đậy âm đạo của mẹ, tôi tuột chiếc quần lót của mẹ ra, 2 tay mẹ nắm lấy:
– Đừng con ơi!
Tôi thấy mẹ vẫn còn chút ý chí liền lấy tay sục vào âm đạo mẹ, me ưỡng người và rên lên:_ah…ah…
Nhân lúc đó tôi liền tuốt chiếc quần lót của mẹ ra, bất ngờ vì tuyến phòng thủ cuối cùng bị tôi lấy mất mẹ vôi la lên:
– Không…gggg
Nhưng giờ mẹ có la thì cũng đã trễ toàn bộ hạ thể của mẹ đã hiện ra trước mắt tôi, tôi liền banh 2 mép âm đạo của mẹ ra, âm đạo mẹ vẫn còn màu hông tươi cả trong lẫn ngoài, tôi dùng lưỡi liếm vào cục thịt nhỏ như hạt đậu của mẹ, 1 tháng khẩu dâm với mẹ tôi biết đây là điểm kích thích nhất trong âm đạo của mẹ, tôi liên tục dùng lưỡi đá qua, đá lại vào điểm đó của mẹ chẳng mấy chốc cục thịt đó nở to ra, âm đạo của mẹ chảy nước lai láng tôi rất muốn đút dương vật của mình vào nhưng tôi biết không được vội phải làm cho mẹ mở miệng van xin tôi đút dương vật vào trong khi ba đang ở nhà thì kế hoạch mới thành công. Thấy đã đủ cho việc mút, liếm âm đạo mẹ tôi ngồi dậy đút 2 ngón tay vào âm đạo của mẹ, âm đạo mẹ bóp chặt lấy 2 ngòn tay tôi. Tôi ra sức sục 2 ngón tay vào âm đạo mẹ nhưng không làm cho mẹ đạt cực khoái, tôi rút ngón tay ra chồm lên người mẹ, mẹ như muốn níu kéo nhưng lại không dám. Tôi thì thầm vào tai mẹ:
– Mẹ sướng lắm đúng không? Âm đạo của mẹ chảy nước quá trời nè.
Đáp lại câu hỏi của tôi là sự im lặng. không vội tôi tiếp tục nói với mẹ và không quên tiếp tục tác động vào âm đạo mẹ:
– Dù mẹ không nói nhưng con biết mẹ đang sướng mà phải không hả mẹ?
Vừa nói hết câu thì tôi ấn mạnh toàn bộ 3 ngón tay vào âm đạo mẹ. Mẹ há hốc miệng cố gắng thở, dù cố gắng mẹ cũng không thể kiềm được tiếng rên:
– Ah…ahh…
Mẹ ưỡn người lên cùng với những tiếng rên, tôi biết mẹ đã hứng lắm rồi, tôi tiếp tục tác động vào trí óc mẹ:
– Con đút buồi vào nha mẹ.
– Khô…ng con đừn…g làm vậy…mẹ xin con
– Tại sao vậy, mẹ đang rất hứng tình mà, ba thì ngủ say rồi, mẹ để con thỏa mãn mẹ đi
– Chú..ng ta là mẹ…uh… con mà, mẹ khô…ng ah…ah… m…uốn có lỗi với ba con
– Con đã đút vào mẹ 3 lần trong sáng nay rồi dù sao thì mẹ con mình cũng không thể trở lại vậy thì mẹ cố gắng hành hạ mình làm gì con sẽ làm mẹ sướng mà.
Nghe tới đây mẹ không thể nói được gì nữa, tôi giả vờ nói:
– Mẹ không đồng ý thì thôi vậy. tôi rút tay ra nhưng không quên cào cào vào 2 vách âm đạo của mẹ.
Mẹ đã không thể chịu nổi nữa vội vàng nắm lấy tay tôi:
– Đút vào đi con làm mẹ ra đi.
– Con chỉ đút buồi của con vào thôi nếu mẹ không chịu thì thôi.
– Mẹ chịu, mẹ chịu mà nhanh đi con đút vào đi.
Tôi từ từ tuột xuống để dương vật của mình vào đúng vị trí và nhấn mạnh xuống toàn bộ dương vật của tôi được âm đạo của mẹ nuốt trọn. mẹ hét lớn lên vì sướng, trong khi đó 2 tay bưng miệng lại vì sợ ba tôi thức giấc
– Trời ơi…sướ…ng qu…á nhanh lên con ơi… nhịp… mạnh lên lo…n..g ơi.
Nhấp mẹ được 1 lúc tôi muốn chuyển tư thế, tôi rút dương vật ra lật sấp mẹ lại, từ từ nhấn dương vật vào ở tư thế này âm đạo mẹ thật chật, tôi lòn 2 tay ôm lấy eo mẹ mà nhấp mông mẹ chĩa thẳng lên, hai tay thì chống xuống đất, dương vật tôi vào thật sát, tôi nắm lấy 2 tay mẹ dâm những cú thật mạnh, thật sâu.
Mẹ tôi thì miệng vẫn liên tục hít hà theo từng nhịp dập của tôi, thi thoảng mẹ lại rên lên trong khoái lạc
Uhhhhhh, ahhhhhhhh, mẹ sướng, sướ…n…g quá, cheetstttttt mất, sao lại sướ…n…g thế này. Mẹ ….eee sắp ra co…n ơi, lo…n..g ơi.
Tôi cũng sướng như phát điên lên, tôi lại càng dập xuống điên cuồng hơn, miệng thì hét lên:
– Con ra đây, con ra trong mẹ đây , con sẽ làm âm đạo mẹ no nê…ah…ah
– Đừn…g…đừng ra trong đó…ah…ah mẹ ra con ơi….

Từ âm đạo của mẹ một dòng nước âm phóng ra cùng với đó là sự co bóp mãnh liệt của âm đạo mẹ tôi không thể kềm chế được nữa tôi rút ra và dâm cái cuối cùng vào âm đạo mẹ, dương vật tôi bắn những tia tinh trùng vào tận tử cung của mẹ thật mạnh, rôi ra thật nhiều tràn ra cả bên ngoài, âm đạo mẹ co bóp như hút lấy toàn bộ tinh trùng của tôi. Tôi sướng muốn phát điên chưa bao giờ tôi sướng như lần này, nhìn mẹ nằm thở dưới đất, hai vú mẹ bị ép sang 2 bên, âm đạo thì liên tục co bóp, sau 1 hồi lâu tôi và mẹ dọn dẹp lại sàn nhà, nhìn cơ thể trần truồng của mẹ tôi lại thấy nứng lên, sau khi dọn dẹp và lau hết những dấu vết của cuộc mây mưa tôi lại ôm lấy mẹ cạ dương vật vào háng mẹ, mẹ đẩy tôi ra khẻ cười và nói:
– Mới ra mà con sung thế ông tướng coi chừng chịu không nổi đó.
– Mẹ đẹp quá nhìn mẹ con chỉ muốn…vừa nói tôi vừa bóp cạp vú của mẹ.
– Thôi con, lỡ ba thức dậy thì sao mẹ sợ ba con phát hiện lắm
– Mẹ đừng lo nếu ba dậy thì đã dậy rồi chứ có chờ tới lúc con làm mẹ tơi bời rôi mới dậy đâu.
Mẹ nhéo vào người tôi, mặt đỏ hồng lên
– Con nói bậy quá đi, con hư quá.
Nhìn mẹ như vậy tôi càng thấy nứng dương vật tôi lại cứng lên, thì thào vào tai mẹ
– Mình làm cái nữa nha mẹ
– Lên phòng con đi ở đây mẹ sợ ba con biết.
Tôi biết chắc ba sẽ không thức dậy vào lúc này nhưng cũng đồng ý theo mẹ lên phòng, vừa vào phòng tôi đã hôn tới tấp vào cơ thể mẹ, mẹ cũng ôm lấy tôi mà hôn thật say đắm, hai mẹ con ngã ra giường tôi mân mê 2 bầu vú đầy nhựa sống của mẹ, tôi cúi xuống bú vú mẹ như hồi nhỏ, mẹ nằm đó 2 tay vuốt lên lưng tôi miệng thì hé mở, tôi liếm hết vú này tới vú kia lâu lâu lạ cắn nhẹ vào 2 đầu vú mẹ. Thấy đã đủ cho việc bú liếm tôi ngồi dậy cài dương vật đúng vị trí từ từ nhấn vào, vừa nhấn tôi vừa rung người để dương vật tôi cà vào 2 mép âm đạo mẹ, mẹ rên lên
– Uh…uh…đút vào nhanh đi con…uh
Khi dương vật tôi vào gần hết thì tôi nhấn mạnh vào âm đạo mẹ, dương vật tôi đâm lút cán vào âm đạo mẹ tôi không vội vàng vì mẹ đã thuộc về tôi hoàn toàn, tôi phải thưởng thức hết những cảm giác khi quan hệ với mẹ điều mà tôi hằng ao ước. Tôi cảm nhận được sự co bóp của âm đạo mẹ, sự ấm áp trong đó, tôi từ từ rút dương vật ra rồi lại đâm mạnh vào, mỗi lần như vậy tôi thấy mẹ lại ưỡn người lên âm đạo thì siết chặt hơn, khoảng 5’ dường như mẹ không chịu nổi nữa mẹ hẩy người từ dưới lên cùng nhịp với tôi, miệng thì không ngừng rên la
– Uh…ah…sướn…gg…nha…nh lên con…
Tôi cảm thấy hơi mệt nên cho mẹ chủ động, mẹ lấy tay chỉnh dương vật tôi vào đúng cửa mình mẹ, rồi từ từ ngồi xuống, mặt mẹ ngữa lên trời 2 tay nắn bóp cặp vú của mình một cách say sưa, thấy vậy tôi liền hẩy mạnh 1 cái toàn bộ dương vật chui tọt vào âm đạo mẹ, mẹ bật ra tiếng rên
– Uhm…ah…cơ thể mẹ dường như không điều khiển được, mẹ dập liên tục lên người tôi, cơ thể mẹ uốn éo theo từng cú dập, mẹ dập liên tục làm tôi muốn xuất tinh, dương vật tôi chọt vào khắp nơi trong âm đạo mẹ, chẳng bao lâu thì mẹ la lớn
– Ah…mẹ…mẹ…ra…con ơi…
– Con…cũn…gg ra đây…
Tôi ôm chặt lấy eo mẹ gồng người bắn mạnh tinh trùng vào âm đạo mẹ, mặc dù đã ra 1 lần nhưng tôi vẫn ra rất nhiều hòa cùng với dâm thủy của mẹ chảy ra ướt hết cả dương vật tôi chảy xuống nệm. mẹ nằm lên người tôi nhìn gương mặt mãn nguyện của mẹ tôi cảm thật sung sướng nhìn đông hồ đã gần 1h đêm tôi đành tiếc rẽ để mẹ về phòng… Vừa ngủ dậy thì đã nghe tiếng chén đũa ở dưới bếp nhìn lên đồng hồ đã 9h tôi biết chắc giờ này chỉ có mẹ tôi ở nhà, sau khi đánh răng rữa mặt tôi xuống dưới nhà bếp 1 cách nhẹ nhàng, không gây tiếng động lúc này mẹ tôi đang loay hoay rữa chén, nhìn cặp mông săn chắc của mẹ làm tôi thích thú tôi tiến lại ôm lấy mẹ 2 tay mân mê 2 bầu vú xinh đẹp của mẹ miệng tôi hôn vào cổ mẹ, lúc đầu hơi bất ngờ quay đầu lại nhìn thấy tôi mẹ cười và nói:
– Gì đây ông tướng sáng sớm mà đã hứng rồi, hôm qua làm chưa đủ hả?
– Mẹ cho con ăn sáng đi!
– Con muôn ăn cái gì? Mẹ nấu mì cho con nha.
– Con muốn ăn xò lông thôi.
Vừa nói hết câu 1 tay tôi đã lòn vào chiếc quần ngủ của mẹ mà móc nhẹ vào âm đạo của mẹ
– Uh..hh
Thân người mẹ uốn éo theo từng cái móc của tôi vì đã khẩu dâm với mẹ nhìêu lần nên tôi biết rõ những vùng kích thích nhất trong âm đạo của mẹ, tôi cong ngón tay lại khều nhè vào 2 vách âm đạo của mẹ thỉnh thoảng rút tay ra rồi đút mạnh vào. Mẹ như đứng không nổi nữa âm đạo của mẹ đã ướt nhẹp, tôi xoay người mẹ lại nhưng vẫn giữ nguyên ngón tay trong âm đạo của mẹ. mẹ vừa xoay lại tôi đã đặt lên môi mẹ một nụ hôn cuồng nhiệt hai tay tôi hoạt động nhanh hơn một tay tôi nhồi bóp vú củ mẹ tay còn lại thì chăm sóc âm đạo của mẹ. Tôi rời khỏi môi mẹ tôi đã cuối xuống bút mút vú bên trái của mẹ, tay tôi mân mê vú bên phải của mẹ. Tôi thấy mẹ hơi khụy chân xuống đất chắc mẹ đứng không nổi nữa tôi liền đỡ mẹ ngồi len thành bếp, sau khi chăm sóc cặp vú của mẹ làm nó cứng lại hướng lên trời như hai ngọn núi, tôi liếm dần xuống bụng mẹ, lúc này tôi đã rút ngón tay ra khỏi âm đạo mẹ, tôi từ từ liếm vào âm đạo mẹ, ngay cái liếm đầu tiên của tôi từ âm đạo mẹ tiết ra một thứ nước trắng đục tôi liếm hết thứ nước ấy
– Ahhh…uhhh…chế…ttt…mẹ…con…ơ…i
Mẹ rên lên theo từng cái liếm của tôi càng liếm âm đạo mẹ càng ra nhiều nước tôi thấy hai chân mẹ quắp lấy người tôi kéo vào âm đạo mẹ, sau một hồi mẹ hét lớn lên
– Ah…hhh m…ẹ…ra… con ơ…i…sướn…ggg qu…á…ahhh
Mẹ vừa la thì trong âm đạo mẹ một dòng nước bắn ra nhiều đến nổi tôi không liếm hết chảy xuống sàn bếp, tôi đẩy hai chân mẹ ra để đứng lên nhìn người mẹ lúc này đầy mồ hôi, hai chân thì hướng ra hai bên làm lộ ra cái âm đạo đang chảy nước của mẹ, môi mẹ mấp máy thở hổn hển, nhìn mẹ làm tôi phát cuồng lên, vội vàng tuột quần ra, dương vật tôi lúc này đã cứng và nóng lắm rồi không thể chờ thêm giây phút nào nữa tôi cài dương vật vào đúng cửa mình mẹ rồi nhấn mạnh vào dương vật tôi dễ dàng chui vào âm đạo mẹ, me ưỡng người ra phia trước mà rên lên
– Ahh…uhhh…hhh
Tôi bắt đầu nhấp từ từ rút dương vật ra gần hết rồi lại đóng mạnh vào, tôi làm như vậy khoàng chục lần rồi đổi cách khác tôi rút dương vật ra gần hết rồi nhấp vào nhưng chi vào một nữa làm mẹ tôi không chịu được phải xin tôi:
– Đút vào hết đi con đừng chọc mẹ nữa.
– Đút gì hả mẹ.
– Đút dương vật của con vào đi.
Dương vật là cái gì hả mẹ. tôi hỏi lại
Thì là cái đó đó. Mẹ tôi e thẹn chỉ tay về hạ thể của tôi.
Ah thì ra là nó. Nhưng nó là cái buồi mà mẹ. còn của mẹ thì gọi là cái lồn mà. Mẹ phải nói cái buồi mới đúng. Mẹ muốn con đút buồi vào lồn mẹ đúng không mẹ? mẹ muốn con địt mẹ ah.
Vậy thì mẹ nói đi. Mẹ nói “ con ơi đút buồi vào lồn mẹ nhanh đi con” địt lồn mẹ cho mẹ sướng nhanh đi con.
Thôi mà con. Đút vào nhanh lên, mẹ không chịu nổi nữa rồi, cho mẹ xin đi. Nói vậy kỳ quá, bậy quá. Mẹ tôi nói trong hơi thở gấp gáp.
Nhưng con thích nghe mẹ nói. Vừa nói tôi lại vừa cạ cạ buồi vào mồng đóc của mẹ. dường như không chịu được nữa mẹ tôi đành phải chịu trận.
Được rồi đẻ mẹ nói, để mẹ nói con đút vào nhanh lên nhé.
“ con ơi đút…… đút…….đút buồi vàooooo …… lồn mẹ nhanh đi con” địt lồn mẹ cho mẹ sướng nhanh đi con.
Nghe mẹ cầu xin làm tôi thấy thật sướng, tôi “dạ”một tiếng rồi ấn toàn bộ dương vật vào âm đạo mẹ, mẹ hét lên:
– Ahh…uhhh…mạn…h…nhan…lê..n…con… ơi!
Tôi cũng không quên quan sát những biến đổi trên mắt mẹ, tôi thấy khi tôi đút toàn bộ dương vật vào mặt mẹ nhăn nhó sau đó lại tỏa vẻ thỏa mãn, hai tay thi mân mê cặp vú của mình nhìn mẹ lúc này thật dâm dật khác hẳng với trước đây, một lúc sau tôi thấy mặt mẹ đỏ lên hai chân quắt lấy người tôi, tôi biết mẹ sắp ra nên càng nhấp nhanh hơn mẹ cũng dập theo từng cú nhấp của tôi được vài cái thì mẹ căng cứng người hét lớn
– Ahhh…m…ẹ…ra…ahhhh…
Tôi cảm nhận được sự xuất tinh của mẹ, âm đạo mẹ co bóp nhanh chóng làm tôi không kềm lại được, tôi nhấp những cái cuối cùng rồi xuất tinh. Âm đạo mẹ co bóp nhanh hơn như muốn hút hết toàn bộ tinh trùng của tôi, dương vật tôi giựt giựt vài cái rồi từ từ mềm ra trong âm đạo mẹ, tôi từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo mẹ vừa rút rã khỏi thì từ âm đạo mẹ trào ra 1 thứ nước trắng đục, nó chảy ra xuống cả nền nhà.
– Con chạy vào lấy cho mẹ cuộn giấy vệ sinh để mẹ lau cái này đi, còn đứng đó mà nhìn nữa.
– Hi hì, tại mẹ đẹp quá nên con mới nhìn chứ bộ.
– Thôi đừng có xạo nữa ông tướng mau đi lấy giấy cho tôi đi, ra gì mà lắm thế không biết, chảy nảy giờ mà chưa ra hết nữa.
– Tại con sướng quá chứ bộ, thôi con đi lấy giấy nha.
Tôi chạy đi lấy giấy và phụ mẹ thu dọn bãi “chiến trường”, sau khi dọn dẹp xong mẹ nấu cho tôi tô mì bò, trong khi chờ mẹ nấu mì trong lòng tôi cảm thấy vui sướng vì cuối cùng tôi cũng được như ba được sở hữu mẹ, một người đàn bà tuyệt vời, sau khi mẹ nấu mì cho tôi xong thì đi lên phòng của ba mẹ, lúc đầu tôi nghĩ mẹ lên để vệ sinh cơ thể nhưng lúc sau tôi thắc mắc “sao mẹ lại phải lên phòng ba mẹ ở dưới này cũng có nhà vệ sinh mà”, tò mò tôi bước lên phòng ba mẹ một cách nhẹ nhàng lén nhìn vào bên trong tôi thấy mẹ đang uống một thứ thuốc gì đó, sau khi uống xong mẹ đi vào toalet, tôi lén vào coi thử hộp thuốc tôi thấy tên thuốc là “postinor2” thì ra mẹ uống thuốc ngừa thai khẩn nên không sợ tôi xuất tinh trong âm đạo mẹ, nghe thấy tiếng khóa nước biết mẹ sắp ra nên tôi vội đi xuống nhà, vừa ăn mì tôi vừa cảm thấy tức tức vì tôi vẫn chưa được như ba, tôi muốn được có con với mẹ cũng giống như ba nhưng tôi biết chắc là mẹ không bao giờ đồng ý việc đó tôi suy nghĩ mãi nhưng vẫn chưa có cách nào để được như ba nên tôi quyết định tạm thời gác chuyện đó sang một bên, tôi nghĩ phải làm cho mẹ mụ mị vì tôi thì mới có thể muốn làm gì thì làm….

Hôm nay là chủ nhật nên ba tôi không phải đi làm điều đó có nghĩa là tôi không có cơ hội quan hệ với mẹ nữa, tôi biết rằng dù đã quan hệ với mẹ rất nhiều lần nhưng trong mẹ vẫn còn 1 ít lý trí xót lại, lý trí của một người vợ mặc dù đã ngoại tình rất nhiều lần với chính con trai mình nhưng vẫn còn rất yêu chồng và gia đình, bằng mọi giá tôi phải lấy luôn ít lý trí còn lại trong mẹ, hom nay thời gian trôi qua thật châm, nằm trên giường tôi nhớ lại những cuộc làm tình cuồng nhiệt giữa mẹ và tôi. Tôi nhớ lần đầu cho mẹ chơi ở thế cưỡi ngựa lúc đó gương mặt mẹ toát lên vẽ dâm đang hơn bao giờ hết, hai mắt mẹ thì lim dim, mồ hôi nhễ nhại miệng thì không ngớt rên rĩ:
_ahh…sướn…ggg…qu…a…ahhh…
Cùng với tiếng rên, mông của mẹ di chuyển liên tục, mông mẹ lúc thì dập lên dập xuống lúc thì sàn qua sàn lại, 2 tay thì tự xoa bóp cặp vú của mình, mẹ xoa bóp vú mình 1 cách nhẹ nhàng chứ không như tôi bóp 1 cách mạnh bạo, tóc tai mẹ thì rối hết cả lên, âm đạo mẹ co bóp cách khủng khiếp và dâm thủy chảy ra thật nhiều những tiếng “nhóp…nhép…nhóp…nhép” khi mà me dập âm đạo mẹ xuống để nuốt gọn dương vật của tôi cùng với tiếng rên của mẹ làm cho không khí trong phòng trở nên cực kỳ dâm dục, sự dâm dục này khác xa va kích thích hơn những cảnh làm tình trong phim sex rất rất nhiều, mẹ dập càng lúc càng nhanh làm tôi kìm lại không được phải gồng người xuất tinh, tôi vừa xuất tinh thì toàn thân mẹ cũng giựt giựt, 2 vách âm đạo mẹ nhíp lại từ trong âm đạo chảy ra 1 dòng nước hòa quyện với tinh trùng của tôi, tôi biết mẹ đã đặt cực sướng cùng lúc với tôi, mặc dù quan hệ ở tư thế này người làm chủ là mẹ nhưng tôi lại cảm thấy vui sướng và thỏa mãn hơn bất cứ tư thế quan hệ nào vì tôi có thể nhìn thấy cơn dâm dục lấn áp hoàn toàn ly trí của mẹ, mẹ không còn e ngại, không còn thụ động không còn nằm im rên rỉ mà chủ động hơn rất nhiều, điều này khác hẳn với tính cách đoan trang,nết na của mẹ, vừa nằm vừa nghĩ tới những chuyện đó dương vật tôi căng cứng trong quần, nhưng tôi không thủ dâm tôi phải tích lũy đạn để ngày mai bắn vào thành vách trong âm đạo của mẹ, chỉ nghĩ tới đó là tôi cảm thấy sung sướng rồi, đang nằm thì tôi nghe tiếng gọi của mẹ vọng lên:
Long ơi,xuống ăn cơm tối đi con
Cuối cùng thì ngày hôm nay cũng sắp kết thúc, tôi chỉ cần ăn xong và lên giường ngủ là sẽ tới ngày mai. Bữa ăn tối diễn cũng giống như mọi ngày ba, mẹ và tôi vẫn nói chuyện bình thường:
_khi nào con đi học lại vậy long. Ba tôi hỏi
_dạ hơn tháng nữa là con đi học lại.
_uh, năm cuối cố gắng nha con
_dạ
_lớp 12 học nặng lắm em nhớ nấu mấy món ăn bổ dưỡng cho con nha.

_dạ em biết rồi.
Mà con định năm sau thi đại học, thì con thi vào trường gì vậy Long. Bố mẹ để con tùy chọn trường theo ý thích và năng lực của con. Con cứ cố gắng học thật tốt, đõ vào đại học đi rồi bó thưởng. bố định mua cho con căn nhà trên hà nội để năm sau con lên đó học có chỗ ăn ở. Bố đang gom góp tiền. con định thi vào trường nào vậy, để bố tìm mua nhà cho gần.
Dạ, vâng ah. Con định thi vào ngành Lâm nghiệp bố ah. Bố thấy có được không?
Sao con lại chọn trường đó?
Tỉnh mình là tỉnh miền núi mà bố. con nghĩ là học lâm nghiệp thì sau này con sẽ về tỉnh làm việc, sẽ gần bố mẹ. con không muốn ở xa bố mẹ, con nhớ bố mẹ và nhất là mẹ.
Con lớn rồi, sau này con phải lập nghiệp nữa. chuyện xa bố mẹ cũng là thường thôi mà. Tùy con chọn lựa, nhưng theo bố con nên học đại học giao thong hay xây dựng gì đó để sau này con làm việc ở thủ đô. Mà nếu con nhớ bố mẹ thì có thể đón bố mẹ lên ở cùng mà. Bố có mấy người bạn có thể giúp con công việc khi ra trường.
Dạ, vâng ah.
Sau khi bữa ăn tôi kết thúc tôi và ba xem thời sự 1 chút rồi tôi đi lên phòng ngủ, nằm trên giường nhưng tôi không sao ngủ được, sau khi mẹ tắt đèn thì căn nhà trở nên im lặng tôi nghe thấy tiếng tic tắc của chiếc đồng hồ treo trong phòng, nằm đó nhưng không tài nào ngủ được, tôi nhìn lên đồng hồ thì lúc này đã 11h mới 3h trôi qua nhưng tôi cảm thấy dài như ba năm, nằm 1 lúc thì tôi đi xuống nhà vệ sinh, trong lúc đi qua phòng ba mẹ thì nghe tiếng thủ thỉ trong phòng, tôi nghỉ “sao giờ này ba mẹ chưa ngủ nữa”, 1 sự tò mò trong tôi nổi lên, tôi áp tai vào cửa và cố gắng lắng nghe:
_cho anh hôn cái nào, anh nhớ em quá cả tuần nay không được gần em rồi.
_anh coi chừng con nó chưa ngủ đó.
_giờ này nó ngủ rồi, em đừng lo, cho anh yêu em chút đi
Sau đó căn phòng trở nên im lặng, tôi cảm thấy hồi hộp và cố gắng lắng nghe. Được 1 lúc thì trong phòng phat ra những tiếng rên rỉ quen thuộc của mẹ
_uhh…nha…nh…lê…n…anh…làm…e…m…s ướng…đ…i…anh…uhh
_phù…phù…
Tôi chỉ nghe thấy tiếng thở của ba,sau đó là 1 tiếng rên của ba
_ahhh…anh…ra…
_từ…từ…cố…chú…t…nữa…khoa…nn nn
Tôi nghe thấy tiếng van xin của mẹ, có lẽ mẹ chưa đạt được cực sướng, cũng đúng thôi nãy giờ chỉ mới khoảng 4phút sao mà làm mẹ thỏa mãn được, sau khi cảm giác hồi hộp qua đi là 1 căm giác ghen tuông xuất hiện, mặc dù biết rõ là mẹ là vợ của ba, cả xã hội công nhận điều đó, thì ba có quyền làm tình với mẹ bất cứ lúc nào và không sợ người khác để ý. Còn tôi thì mặc dù đã quan hệ với mẹ như vợ chồng nhưng không được xã hội công nhận và cũng chưa được mẹ công nhận. tôi ghen điên lên vì điều đó. tại sao mẹ lại quan hệ với ba khi có tôi ở nhà, còn tôi thì không thể quan hệ với mẹ khi có ba ở nhà, tất cả chỉ vì ba là chồng của mẹ còn tôi thì không. do vậy, tôi muốn được làm chồng của mẹ, muốn ít nhất thì mẹ cũng phải thừa nhận tôi là chồng, còn xã hội thì tôi không quan tâm. Chỉ có như thế thì tôi mới có thể quan hệ với mẹ thoải mái hơn và gần được như ba tôi hơn. căn phòng trơ nên im lặng sau đó là những tiếng “khò khò” đểu đặn. tôi định quay bước đi về phòng mình, bỗng tôi nghe thấy tiếng mở cửa phòng tôi vội chạy lên cầu thang nấp và nhìn xuống thì thấy 1 bóng dáng quen thuộc, 1 chiếc áo ngủ quen thuộc đó không ai khác ngoài mẹ tôi, tôi tiến dần xuống trong im lặng dương vật tôi căng cứng bên trong chiếc quần đùi, lúc này mẹ đang đóng cửa lại cố gắng không phát ra tiếng động có lẻ mẹ sợ ba tỉnh giấc. tôi nghĩ thầm mẹ chưa đạt cực khoái với ba trong lần quan hệ vừa rồi, không biết mẹ ra ngoài này làm gì. Ra ngoài thủ dâm hay tìm tôi để tôi làm cho sướng. trong long tôi vẫn còn đầy bụng ghen tức vì mẹ làm tình với ba tôi khi có tôi ở nhà mà tôi thì lại không được làm tình với mẹ khi có ba ở nhà. Chỉ duy nhất một lần tôi được làm tình với mẹ khi có ba ở nhà nhưng lúc đó là vụng trộm và khi đó tôi cũng ép mẹ làm tình khi ba đã ngủ say. Phải rồi. muốn lấy hết lý trí còn sót lại của mẹ tôi thì phải làm sao cho mẹ tôi tự nguyện làm tình với tôi, tự nguyện dâng hiến cho tôi ngay cả khi có ba tôi là chồng bà ở nhà. Và tôi đã nhìn ra cơ hội tuyệt vời của mình. Cơ hội để thực hiện điều đó ngay đem nay. Tôi biết mẹ tôi chưa thỏa mãn, mẹ tôi muốn làm tình đó là điều chắc chắn. vậy nếu mẹ tôi giờ đây tự động lên phòng tôi nhờ tôi giúp thì là tốt. còn không thì tôi sẽ kích thích mẹ them, để mẹ hứng tình không thể chịu được nữa thì tôi sẽ dừng lại và giả vờ lên phòng ngủ. và tôi biết chắc rằng khi tôi làm như thế thì mẹ tôi chỉ có nước theo sau mà gõ cửa phòng tôi, van xin tôi làm tình. Tôi quan sát mẹ lúc này đã rời phòng nhưng không qua phòng tôi mà đi hướng về phía nhà tắm. thì ra là mẹ định thủ dâm. Phải thực hiện phương án thứ 2 thôi. Tôi nghĩ thầm. Tôi tiến lại sau lưng mẹ, trong lòng hồi hộp lạ thường, tôi ôm chầm lấy mẹ từ dằng sau, 2 bàn tay tôi đặt ngay ngực mẹ mà mân mê, mẹ hơi thoáng giật mình:
_ai vậy? giọng mẹ thật nhỏ và có vẻ hơi run có lẽ mẹ sợ
_con đây, sáng giờ con nhớ mẹ quá.
Vừa nói tôi vừa hôn lên cổ mẹ sau đó di chuyển dần lên má và chuyển dần sang tai mẹ
_con sao vậy để ngày mai đi ba con vừa mới ngủ đó.
_không con muốn ngay bây giờ. Quả thật tôi không chịu được nữa tôi muốn ân ái với mẹ ngay bây giờ không chỉ vì ham muốn tình dục của tôi mà còn vì tôi muốn lấy mất 1 ít lý trí còn sót lại trong mẹ. 2 tay tôi xoa bóp vú mẹ 1 cách nhe nhàng khác hẳn với trước đây, còn dưới hạ thể tôi liên tục sàn qua lại cố ý để cho dương vật của tôi đâm vào 2 mông của mẹ, mẹ cố gắng đẩy tôi ra:
_bây giờ không được, ba con ở ngay bên kia cánh cửa thôi, mẹ con mình không thể làm như vậy
_sao vậy mẹ, mình đã quan hệ nhiều lần rồi mà, thậm chí quan hệ lúc có ba nữa mà.
_lúc đó ba con đã ngủ say còn bây giờ ba con chỉ mới chợp mắt lở ba bước ra là mẹ chỉ có chế…ahhh…t
Không để mẹ nói hết câu tôi đã lòn 1 tay vào trong bộ đầm ngủ của mẹ mà chà lên khe âm đạo của mẹ, sau đó tôi đút 1 lúc 2 ngón tay vào âm đạo mẹ (vì mẹ mới quan hệ nên không mặc quần lót), tôi cào, chọt, gãi gãi vào âm đạo mẹ, tôi cảm thấy toàn thân mẹ như không còn sức nữa, nhưng vẫn cố gắng nói 1 cách khó nhọc
_ngừ…ng…lại đi con, mẹ…m…ẹ…va…n…con…ahh
_mẹ không cho con quan hệ khi có ba, tại sao mẹ lại quan hệ với ba khi có con.
_con nói gì vậy, ba là chồng mẹ mà.
_dậy con cũng muốn làm chồng của mẹ.
_không con không thể làm chồng mẹ
_sao lại không con đã quan hệ với mẹ như vợ chồng mà, mẹ cũng rất sướng không đúng sao.
_không mẹ van con, con mau dừng lại đi Tôi mặc kệ sự van xin của mẹ tôi tiếp tục tác động vào âm đạo mẹ, khoảng 5 phút sau âm đạo mẹ đã ướt nhẹp, dâm thủy chảy ướt cà bàn tay tôi, mẹ không còn nói nữa mà chỉ rên “uhh…uhh” thật nhỏ, thấy thế biêt là mẹ đã hứng tình rồi nên tôi ngừng tay. Vòng ra phía trước mẹ tôi quỳ xuống giữa hang mẹ, rồi bất ngờ lè lưỡi ra liếm lồn mẹ từ dưới lên trên, rồi một tay tôi nâng chân trái của mẹ lên cao, để hang mẹ mở rộng ra, lồn mẹ cũng mở rộng ra, tôi lại áp miệng mình vào đó mà hôn hít, liếm láp. Tôi bú lồn mẹ một cách say sưa, thi thoảng lại lấy lưỡi hẩy hẩy mạnh vào hột le của mẹ, rồi bất thình lình áp miệng vào đó mà ngậm thật chặt, rồi lấy răng nhay nhay nhè nhẹ vào đó. Chỗ đó là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ, nên mỗi khi tác động vào nó là người mẹ tôi uốn cong lên, rung rung, miệng không ngớt những tiếng rên la khe khẽ, còn lồn mẹ thì liên tục rỉ nước ướt hết cả mặt tôi. Cứ thế tôi bú lồn cho mẹ tôi đến khi tôi thấy người mẹ rung rung dữ dội tôi biết mẹ tôi sắp ra rồi, nhưng tôi không được phép để mẹ tôi ra như vậy nên tôi lấp tức ngừng lại.thấy đã đủ cho việc kích thích tôi vội tung chiếc đầm ngủ lên để lộ ra toàn bộ hạ thể của mẹ, tôi vội tuột chiếc quần đùi xuống sau đó chỉnh cho dương vật vào đúng cửa mình mẹ rồi từ từ nhấn vào, nhưng tôi không đút vào hoàn toàn mà muốn trêu chọc mẹ, vào được 1 nữa thì tôi lại rút ra sau đó đút vào được nữa lại rút ra. Lần này tôi lôi ra rồi không đút váo nữa mà tôi vội mặc quần vào chỉnh tề như cũ, cố nén cơn thèm khát dục vọng lên rất cao trong tôi. Thấy tôi như vậy mẹ tôi hơi ngạc nhiên rồi bà lên tiếng
_đú…t…vào…đi…, sao thế con, sao con không cho vào đi mà mặc quần áo vào làm gì vậy. nào, … co…n cởi…. cởi ra đi, cho mẹ sướng đi con.
tôi nói: dạ thôi mẹ ơi, con làm mẹ như thế đủ rồi, này giò bú lồn mẹ con cũng đã thấy bớt thèm rồi. nhỡ không may mà ba dậy không thấy mẹ đâu thì chết cả hai mẹ con mình, để mai ba đi làm rồi con với mẹ làm tiếp nhé. Bây giờ con đi ngủ đây. Chúc mẹ ngủ ngon.
Nói rồi tôi hôn nhanh vào má mẹ một cái rồi đi lên phòng mình, bỏ mặc mẹ tôi vẫn còn đang hụt hẫng, chỉ kịp nói: ơ … ơ kìa con.
Tôi vào phòng mình khép hờ cửa, tắt đèn giả vờ lên giường ngủ, chờ đợi mẹ.
Đúng như tôi mong đợi, khoảng 5 phút sau thì cửa phòng tôi có tiếng gõ cửa kèm theo đó là tiếng mẹ tôi:
Long ơi, con ngủ chưa, cho mẹ vào một chút được không.
Khuya rồi, mẹ vào đây làm gì, con đi ngủ đây.
Mẹ, mẹ. con giúp mẹ một chút nữa thôi.
Nói rồi mẹ tôi đẩy cửa bước vào, rồi bật đèn lên. Rồi lại chốt cửa lại.
Tôi vần nằm trên giường và tôi hơi bất ngờ khi thấy mẹ khẽ đưa hai tay lên bờ vai và gạt cái dây váy ngủ ra khỏi 2 bờ vai rồi thả ra từ từ. cái váy ngủ từ từ được hạ thấp xuống đến tận gót chân mẹ, nó hạ đến đâu là cơ thể trắng nõn nà của mẹ tôi hiên ra đến đấy. tới khi nó rớt xuống đật cũng là lúc mẹ tôi trần truồng đứng trước mặt tôi vì mẹ tôi ko măc đồ lót.
Chưa khi nào tôi thấy một cảnh tượng kích dục như này, và cũng chưa khi nào tôi thấy mẹ tôi gợi dục, đĩ thõa như bây giờ, hình ảnh mẹ tôi từ từ trút váy ngủ ra khỏi cơ thể để lộ cơ thể trần truồng nõn nà đã kích thích tôi một cách mạnh mẽ. Buồi tôi lại cương cứng lên ngay, dội quần lên một khối u lớn.
Mẹ tôi từ từ tiến lại phía giường, rồi ngồi xuống giường, bàn tay nắm lấy tay tôi thủ thỉ:
Long, mẹ xin con, ba con ngủ rồi, cho cho mẹ một lần đi con. Cả tuần nay ba con mới làm cho mẹ một lần mà chỉ được có 2,3 phút đã ra rồi. mẹ …mẹ thèm lắm rồi con ơi.
Tôi bình thản: chả phải mẹ vừa bảo là ba vừa mới chợp mắt là gì, nguy hiểm lắm. thôi khéo mẹ cố nhịn mai con làm bù cho. Mai mẹ muốn 5,6 lần con cũng chiều mẹ mà.
Mẹ…. mẹ vừa vào phòng, ba con ngủ say rồi, không dậy đâu, ba con dạo này sức khỏe yếu hay sao ấy, cứ tối đến là ngủ một mạch đến sáng luôn, mẹ …. Mẹ không chịu nổi rồi, con làm cho mẹ sướng đi.
Nếu vậy thì được rồi, con sẽ làm cho mẹ. nhưng mẹ muốn con làm gì.
Con …. Con biết rồi còn hỏi:
Được rồi, nói rồi tôi vật mẹ tôi nằm ngửa ra giường, rồi cởi bỏ nhanh chóng quần áo ra khỏi người mình. Rồi nhanh chóng vồ chồm lấy mẹ mà hôn vào môi mẹ, vừa hôn đôi tay tôi vừa thám hiểm đôi gò bồng đảo của mẹ, vốn đã nhô cao lên do cơn nứng tình của mẹ nãy giờ. Rời bờ môi mẹ tôi trườn người ngay xuống hạ thể mẹ, lúc này đã ướt đẫm nước rồi, không chần chừ tôi úp ngay mặt vào đó mà bú liếm như lúc vừa rồi mới làm cho mẹ tôi sướng ngất. rồi đột nhiên dừng lại ngửng dầu lên tôi hỏi mẹ, lúc này đang rên lên uh uh uh sướng từng tiếng, từng tiếng:
Mẹ … con bú lồn mẹ như vậy mẹ có sướng không?
Sướng…. mẹ sướng, mẹ sướng lắm, đừng ngừng lại mà con, bú tiếp cho mẹ sướng đi con.
Mẹ sướng ở đâu vậy mẹ, mà mẹ sướng như nào? Tôi tiếp tục kích dục mẹ và cũng để kìm hãm sự sung sướng của mẹ lại để mẹ tôi thèm hơn.
Mẹ sướng, mẹ sướng ở …ở… ở âm đạo của mẹ. mẹ sướng muốn chết ngất đi được đấy. con bú tuyệt vời lắm, mẹ chưa được ai bú chỗ đó cho bao giờ cả. bú …. Bú cho mẹ nữa đi con.
Vậy hả. mẹ muốn con bú tiếp chứ. Vậy mẹ nói con nghe đi, mẹ nói” mẹ muốn con bú lồn cho mẹ sướng, bú lồn mẹ đi con” đi rồi con bú tiếp.
Mẹ mẹ muốn con bú bú …..
Bú gì hả mẹ?
Bú .. bú lồn cho mẹ sướng, bú lồn mẹ nhanh đi con.
Chỉ chờ mẹ nói xong câu đó là tôi lại tiếp tục úp miệng vào cái nơi mà tôi đã sinh ra mà bú mà liếm lấy nó> mẹ tôi sướng quá, lần này thì bà không rên những tiếng uh uh nhỏ ở họng nữa mà rên thành tiếng lớn:
Ahhhhhhhhhhhh, Ahhhhhhhh, ooisiiiiiiiiiiiiiii, sướng quá con oiiiiiii, mẹ cheetttttttt matt con oiiiiiiiiiii.
Tôi lại ngừng lại,xoay ngược người lại theo thế 69, tôi chĩa con cặc về phía mẹ và bảo:
Mẹ bú nó đi.
Mẹ tôi không một giây chần chừ liền lấy tay nắm lấy nó sục sục vài cái rồi há miệng ra mà ngậm mà mút nó một cách miệt mài, trước kia tôi đã được mẹ khẩu dâm cho nhiều lần rồi nhưng chưa lần nào tôi có cảm giác sướng như hôm nay, mẹ tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn nên mẹ làm cho tôi sướng không thể tả nổi, tôi chỉ muốn xuất ngay vào miệng mẹ. nhưng không, tôi không thể xuất sớm được, tôi phải để dành để xuất hết vào cái lỗ xinh đẹp hồng hồng kia. Trong khi mẹ tôi bú cho tôi thì tôi cũng tiếp tục bú cho mẹ. được một lúc như không chịu được nữa mẹ tôi ngừng bú, bảo tôi:
Thôi đủ rồi con oiiiiiiiii, mẹ mejeeeeeeeeeeeeee sướng lắm rồi, con đútttttttttt vào đi, đúttttttttt vào mẹ đi con.cho mẹ sướng đi con ơi.
Mẹ mẹ eeeee muốn con đút vào mẹ ah, mẹ muốn con quan hệ vợ choongfggggggg với mẹ ah
Không được đâu mẹ ah, chỉ có vợ chồng mới được đút vào thôi mẹ ah. Mẹ con mình là mẹ con nên chỉ dừng ở mức này thôi. Mẹ vừa bảo là mẹ sướng rồi còn gì. Mẹ muốn sướng hơn thì Mẹ vào bảo bố đút vào cho mẹ sướng đi. Không lẽ mẹ cũng muốn con làm chồng mẹ hay sao mà bảo con đút vô vậy.
Uhhhhh, nhanh lên con, mẹ không chịu nổi nữa rồi, nhanh lên con, lammmm …….. chồng mẹ đi, mẹ là của con đó.
được rồi từ giờ con sẽ làm chồng mẹ nhé.
_uh, con…là…m…làm…chồ…ng của mẹ,m…ẹ…thuộc về con…uhh
Tôi sướng hết cả người vì nghe mẹ nói như vậy, điều đó làm tôi nhanh chóng cho buồi vào lồn mẹ mà nhấp liên tục tôi cố gắng nhấp mạnh để mu của tôi chạm vào mu mẹ phát ra tiếng va chạm chọp chẹp, 2 tay mẹ lúc này đang báu chặt lấy chiệc gối, đầu thì liên tục lắc qua lại để cố gắng không phát ra tiếng rên nhưng thỉnh thoảng từ miệng mẹ vẫn bật ra những tiếng “uhh…ahh”, nhấp được 1 lúc tôi thấy âm đạo mẹ co bóp nhanh hơn, toàn thân mẹ run run, sau đó 1 dòng nước bắn ra từ âm đạo mẹ, sau đó âm đạo mẹ co siết khủng khiếp làm tôi không nhịn nổi nữa tôi bấu chặt lấy hông mẹ mà nhấp những cái cuối cùng thật mạnh sau đó xuất tinh, , tôi vẫn để đó tận hưởng những cú co siết cuối cùng sau khi dương vật tôi nhỏ lại và rơi ra khỏi âm đạo mẹ, dương vật tơi vừa rơi ra khỏi âm đạo mẹ thì từ âm đạo mẹ trào ra thứ nước quen thuộc của tôi và mẹ, lúc này mẹ ngước lên và hỏi
_sao liều vậy ông tướng
Sao lại là ông tướng, em gọi chồng em là ông tướng sao? Mà có gì là liều. anh địt vợ anh cơ mà. Anh yêu vợ anh thì anh địt vợ anh có gì mà liều.
Mẹ tôi ngớ người ra khi nghe cách xưng hô và trả lời của tôi.
Sao ……. Sao con lại nói với mẹ như vậy.
Thì còn sao với trăng gì nữa, đã đồng ý nhận anh là chồng rồi mà em không nhớ sao, đã là vợ chồng rồi thì phải gọi anh xưng em chứ. Mà anh địt vợ anh có gì mà liều. mà có thì cũng chưa bằng em đâu. Sợ gì mà cứ đút đút đút vào đi, làm cho mẹ sướng đi.
nhưng.. nhưng mẹ cảm thấy có lỗi với ba con.
Lại mẹ con nữa rồi, đã là mẹ con thì không được địt nhau nữa đâu đấy. đã là vợ chồng rồi mà lại còn mẹ mẹ con con.nếu mà em còn xưng hô như thế nữa thì chúng ta sẽ quay về mối quan hệ mẹ con đúng nghĩa. Kìa em, anh yêu em thật mất rồi, xa em anh chịu không nổi. anh muốn lúc nào cũng được ở bên em, mặc dù lúc nãy biết là hơi nguy hiểm nhưng anh nhớ em quá, anh yêu em quá, anh không kìm được. mà em cũng vậy mà. Em không có lỗi gì hết. anh đã nói với em rồi mà. Chúng ta cứ sống theo nhịp đập của trái tim mình đi, theo tình yêu của mình đi, đừng sống theo mấy thứ đạo lý vớ vẩn nữa. có như thế thì chúng ta mới hạnh phúc. Em thử nghĩ xem, em vừa nói bây giờ ba một tuần chỉ làm cho em sướng được một lần mà còn chưa làm được cho em sướng thì em chịu được sao? Tôi ôm lấy mẹ thủ thỉ vào tai mẹ, tay thì vẫn không ngừng xoa bóp cặp vú của mẹ. ba không làm được thì anh sẽ thay thế ba, sẽ đem lại hạnh phúc cho em. Bây giờ anh không muốn làm con của em nữa, anh muốn làm chồng của em, sẽ chăm sóc lại cho em giống như em chăm sóc anh lúc bé thơ. Em nói đi. em đồng ý làm vợ anh không? đồng ý để anh thay ba làm chồng em không, để anh chăm lo cho em không?
Tôi tiếp tục hỏi, trong khi mẹ tôi cúi đầu suy nghĩ.
Anh hỏi lại lần cuối cùng. Bây giờ em đang bình thường và tỉnh táo. Từ giờ mẹ muốn làm mẹ con hay muốn làm vợ của anh? Mẹ trả lời đi.
Mẹ tôi lặng đi suy nghĩ một chút rồi cúi thấp đầu xuống nói.
Mẹ ….mẹ em…. em muốn … muốn làm làm vợ anh.
Tôi như sướng phát điên lên khi nghe từ chính miệng mẹ tôi nói lúc tỉnh táo. Tôi lắp bắp: em ….. em nói lại lần nữa đi anh … anh nghe không rõ.
em em muốn … muốn làm làm vợ anh. Em yêu anh.
Tôi lao vào ôm lấy mẹ tôi đặt lên môi một nụ hôn say đắm, khi rời ra tôi nói: anh cũng yêu em, tù giờ anh sẽ là chồng của em. Anh sẽ thay ba anh làm chồng của em, sẽ sẽ địt cho em sướng, sẽ chăm sóc cho em, sẽ yêu thương em. Em đồng ý chứ.
Mẹ tôi khẽ gật đầu:
Sao anh liều vậy, ba còn ở nhà mà.
_nhưng mình quan hệ nhiều lần rồi mà
_nhưng lúc đó không có ba ở nhà
_tại ba không thỏa mãn em mà, hồi nãy anh nghe hết mà
_thôi phụ em dọn dẹp rồi đi ngủ khuya rồi đó.
Em thỏa mãn chưa, hay để anh làm thêm phát nữa nhé?
Đừng mà anh, để sáng mai ba anh đi làm rồi, em chiều mà. Giờ nguy hiểm lắm.
Sau đó 2 mẹ con tôi lau dọn những vết tích của cuộc ân ái vừa rồi, và rồi không kiềm chế được tôi lại lao vào mẹ để cùng nhau lên đỉnh sung sướng thêm một lần nữa.sau đó tôi ngủ còn mẹ thì về phòng mình và tôi thấy sung sướng vì đã lấy đi những lý trí cuối cùng của mẹ như vậy tôi sắp sữa đạt được mục đích thật sự của tôi.

Truyện ngôn tình loạn luân hay tại hay18x.com

Gửi bình luận