Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Ba Chị Em Loan Luân Phần 2

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Ba Chị Em Loan Luân Phần 2 . Yến chuyện động hạ bộ và nhắm cho đầu con cặc nằm ngay cái lỗ, đoạn nàng ấn nhẹ xuống. Con cặc của Phong từ từ đi vào âm đạo…. Chàng cảm thấy sướng qúa. Chưa bao giờ chàng có được cái cảm giác đê mê và sung sướng như thế này. Trong lúc ấy Yến cứ từ từ ấn nhẹ xuống. Chỉ một lát là trọn con cặc của Phong đã nằm sâu trong âm đạo nàng. Phong rên lên vì sướng…
Anh sướng lắm… Ư … ư …Đã lắm…

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Ba Chi Em Loan Luan Phan 2

Phim loạn luân 18+ Ba Chị Em Loan Luân Phần 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Ngon Tinh Loan Luan 18+ Ba Chi Em Loan Luan Phan 2 2

Truyện Ngôn Tình Loạn Luân 18+ Ba Chị Em Loan Luân Phần 2

Từ lúc nãy tới giờ, hai người vẫn ngồi sát vào nhau. Mặt mày Phong đỏ ké vì con cặc chàng đang cương cứng. Bỗng Yến làm rơi cây viết ngay xuống đũng quần. Chàng chưa kịp có phản ứng thì Yến đã đặt tay nàng xuống ngay chỗ đó như thể là để lượm cây viết, và tay nàng chạm vào con cặc của Phong. Yến duy trì sự đụng chạm như thế vài giây rồi mới từ từ rút tay lên. eến rờ trán của Phong rồi giả bộ hốt hoảng:
– Ủa anh Phong đang bệnh, phải không? Người anh nóng như lửa teế này chắc là bị cảm gió rồi đó. Để em cạo gió cho anh kẻo để lâu có thể trở thànnh bệnh nặng đó.

Chàng suy nghĩ:
“Có thể là người mình nóng thật. Tại vì mình nứng quá cở nứng mà. Ờ… cứ để cho con nhỏ cạo gió rồi mình sẵn dịp đè nó làm đại. Chắc nó sẽ cho, vì xem ra nó có vẻ thích mình lắm. Hay là nó mê mình rồi cũng chưa biết chừng.”

Nghĩ vậy, nên Phong đứng lên và bảo Yến theo chàng vào phòng ngủ lấy dầu “cù là.” Yến theo Phong vào phòng. Phong lục trong tủ đưa hộp dầu cho Yến. Nàng cầm hộp dầu “cù là” thản nhiên ra lệnh cho Phong:
– Anh cởi quần ra đi. Chỉ chừa lại cái quần lót thôi. Như vậy mới cạo gió được.

Phong ngoan ngoãn làm theo lời Yến. Nhưng khi trên người càhng chỉ còn cái quần lót thì chàng đâm ra lúng túng ngay, vì phía trước quần chàng đã bị con cặc đội hẳn lên một cục to tổ bố. Yến giả bộ như chẳng thấy gì. Nàng bảo Phong nằm sấp trên giường rồi bắt đầu thoa dầu và cạo gió. Yến chỉ thoa một tí dầu vì nàng thừa biết rằng Phong đâu có bị cảm cúm gì đâu. Một lát sau, nàng cởi áo ra, vừa cởi nàng vừa nói:
– Bận áo nó cản trở, vướng víu quá. Em phải cởi ra để hai cánh tay được thông thả mới cạo gió cho anh được.

Quều quàu một vài cái cho có lệ, Yến bảo Phong lật ngửa người nằm ngữa lên để nàng xoa dầu lên bụng. Nhìn con cặc nứng nhổng hẳn lên trong chiếc quần lót của chàng, Yến không còn tự nhiên được nữa. Nàng cững nứng. Xoa xoa bụng Phong một lát rồi Yến nắm nhẹ con cặc của Phong, qua làn vải rồi giả vờ hỏi:
– Cái này là cái gì cứng dữ vậy? À, mà sao nó nóng qúa vậy anh?
Phong hơi ngượng, nhưng chàng tự hỏi thầm:
“Lẽ nào con nhỏ này đã 22 tuổi rồi mà chưa thấy con cặc của đàn ông bao giờ là chuyện vô lý.” Nghĩ vậy chàng hỏi Yến:
– Thiệt em không biết nó là cái gì hả?
Yến ấp úng:
– Em có nhìn thấy đàn ông trần truồng bao giờ đâu mà biết.
Phong nhìn vào mắt Yến như dò hỏi. Rồi chàng ngẫm nghĩ:
“Nếu qủa thật mi chưa thấy thì hôm nay ta sẽ cho mi biết mùi cặc lỏ là gì”
Chàng nói nhỏ:
– Nếu em chưa bao giờ nhìn thấy cái của quý này thì … Anh cho em nhìn đây.

Vừa dứt lời, chàng tuột ngay cái quần lót ra và quăng vào góc giường. Yến nhìn chăm chú con cặc đang cương cứng ngắt của Phong rồi từ từ thò tay nắm lấy nó. Nàng nói:
– Trông nó ngộ, và đỏ quá hén.
Phong cười khanh khách:
– Cái này người ta gọi là con cặc. Nhưng … Chắc em giả bộ chứ em đã 22 tuổi chẳng lẽ nào em chưa biết cái này gọi là cái gì.
Yến giả vờ giận dỗi, phụng phịu:
– Em nói thiệt mà anh không tin em hả. Thôi em giận rồi. Em về đây.

Phong hốt hoảng chụp cánh tay nàng kéo lại, kéo mạnh một cái. Yến được dịp nhoài người lên nằm trên người Phong. Chàng nói:
– Đừng giận. Anh xin lỗi. Nằm đây với anh một lát có được không?

Nói xong, Phong ôm đầu Yến kéo nhẹ đầu nàng sát xuống để đôi môi chàng chạm vào môi Yến. Chàng hôn Yến say sưa… Yến đưa lưỡi ra cho Phong mớm. Phong ngây ngất người ngậm lưỡi Yến và cũng đưa lưỡi ra cho hai cái lưỡi quyện vào nhau. Thừa lúc Phong đang say sưa hôn, Yến đã chồm lên nằm hẳn trên người chàng. Hơi nóng từ thân thể Yến truyền qua người chàng khiến Phong cảm thấy đê mê. Một lát, sau cái hôn dài, Phong đề nghị:
– Hay là Yến cũng cởi quần ra. Chúng mình cùng ngắm của nhau, rồi nằm ôm nhau thật sát và hôn nhau. Như thế có lẽ … khoái hơn.

Yến mừng rơn trong bụng. Nàng giả vờ e thẹn một chập mới cởi quần ngoài lẫn quần lót ra. Phong choàng tay ôm ngang lưng Yến. Nàng khẽ nhúc nhích hạ bộ và nhỏm mông lên một chút cho đầu cặc rà ngay hạ bộ của mình. Nước nhờn trong âm đạo chảy ra lênh láng. Yến bị kích thích đến tột độ vì nàng sắp được hưởng cái thú vị ái ân của một chàng trai tơ nhỏ hơn nàng ba tuổi.

Yến chuyện động hạ bộ và nhắm cho đầu con cặc nằm ngay cái lỗ, đoạn nàng ấn nhẹ xuống. Con cặc của Phong từ từ đi vào âm đạo…. Chàng cảm thấy sướng qúa. Chưa bao giờ chàng có được cái cảm giác đê mê và sung sướng như thế này. Trong lúc ấy Yến cứ từ từ ấn nhẹ xuống. Chỉ một lát là trọn con cặc của Phong đã nằm sâu trong âm đạo nàng. Phong rên lên vì sướng…
Anh sướng lắm… Ư … ư …Đã lắm…

Yến ôm Phong hôn vào môi. Nằm một lát rồi Yến khởi sự nhấp nhô đôi mông để cho con cặc cửa Phong ra vào một cách nhẹ nhàng. Chỉ mới nhắp nhắp như thế chừng mấy chục cái thì Phong đã hét lên dữ dội. Chàng có cảm tưởng như bao nhiêu chân khí trong người chàng đã tuôn trào ào ra nơi đầu khất Và chàng cảm thấy khoái lạc không tả xiết. Mười đầu ngón tay chànng bấu vào lưng Yến. Chàng nhắm nghiền đôi mắt. Giữa lúc Yến cũng ra. Nàng bỗng rùng mình hai chân giựt giựt. Yến cố gắng nhấp thêm vài cái nữa để cho cặc của Phong vào sâu thêm.

Hai người lại hôn nhau…. Phong định nói gì đó nhưng Yến suỵt suỵt bảo chàng giữ im lặng. Yến biết với sức con trai của Phong, chỉ mười hay mười la9m phút sau là con cặc của chàng lại cương cứng lên ngay.

Qủa nhiên, đúng như Yến tiên đoán, Phong lấy lại phong độ một cách mau chóng. Con cặc chàng ngóc ngóc trong âm hộ của Yến mấy cái rồi cương cứng lên như cũ.

Yến mừng rỡ. Nàng nở một nụ cười đắc thắng. Nàng khẽ bảo:
– Anh Phong. Anh cử động ở phí dưới một chút đi. Như em đã làm lúc nãy đó. Có như vậy hai đứa mới cảm thấy sướng chứ.

Phong nghe lời, làm y như Yến đã làm lúc nãy khi còn nằm tren người chàng. Trong tư thế là kẻ chủ động Phong cảm thấy khoái lạc hơn. Nhưng rồi sự nhấp nhô của chàng cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Có thể là dài hơn lần đầu. Nhưng cũng chỉ mười lăm phút sau là chàng đã ra thêm lần nữa. Lần này Phong cảm thấy khoái lạc hơn lần trước. Còn Yến thì tưởng chừng như hồn bay bỗng lên tận chín từng mây. Yến nói:
– Anh sướng không anh Phong?
– Sướng lắm mới chơi được hai cái đó.
– Em cũng sướng lắm. Thôi …tụi mình vào phòng tắm rửa ráy cho sạch sẽ nha anh.

Hai người đùa giỡn với nhau trong phòng tắm rất vui vẻ. Khi bước ra Yến nũng nịu nói:
– Bây giờ em là của anh rồi đó, Anh liệu mà giữ hồn. Anh không được có bạn gái và được tự do như trước nữa đâu nghen.

Phong vừa hôn nàng vừa hứa sẽ không có bạn gái. Chàng dìu Yến xuống thang lầu và tiễn nàng ra tận cửa. Chị Sáu từ nhà dưới đi lên, miệng cười chúm chím:
– Sao? Thế nào? Cậu đã làm thịt con nhỏ rồi phải không? Vậy cậu đã hả dạ rồi chứ gì. Cổ còn “con gái” mà cậu hưởng được như vậy thì cũng đủ gọi là trả thù được rồi.

Phong nhìn chị Sáu, ngần ngừ một lúc rồi nói:
– Tôi nghĩ cô Yến đã mất trinh trước với ai rồi.
– Vậy sao? Cậu có thấy mấy giọt máu nhỏ xuống khăn trải giường không?
– Tôi không để ý. Nhưng tôi chẳng thấy cổ tỏ ra đau đớn gì cả. Tôi nghe nói con gái còn trinh lúc bị phá thì đau đớn lắm. Nhiều cô còn khóc rồng. Đằng này tôi thấy cổ tỉnh bơ chẳng nhăn nhó gì cả, nên tôi nghi lắm.
Chị Sáu nhìn Phong:
– Nếu cậu chưa dẹp tấm trải giường thì để tôi lên xem sao.

Chiến trường còn nguyên vẹn. Tấm khăn trải giường ướt đẫm khí của hai người nhưng chẳng thấy có dấu vết máu trinh nữ đâu cả. Quan sát một lát rồi chị Sáu tuyên bố:
– Cậu nghi đúng boong. Không có giọt máu nào cả. Vậy là cô Yến đã mất trinh từ lâu rồi.
Phong tức tối nói:
– Vậy tôi cũng đâu có trả thù gì được đâu.
Chị Sáu cười dòn:
– Còn cậu. Tôi hỏi cậu đây có phải là lần đầu tiên không vậy?

Phong đỏ mặt không trả lời, nhưng đành thú nhận với chị bếp đây là lần đầu tiên chàng làm tình. Chị bếp cười tinh quái:
– Vậy là cậu lỗ rồi chứ lời ở chỗ nào. Xem nào, còn hai cô em nữa. Cậu làm được cô nào cứ làm lại đi cho rồi. Chắc hai cô kia còn trinh. Nhất là cô út mới có 16 tuổi hà cậu.
Phong lắc đầu:
– Thôi chị đừng xúi dại. Cô Phượng bằng tuổi tôi thì còn có thể được vì cổ cũng đã vào tuổi thành niên rồi. Còn cô Thu Nhi nghe chị vừa nói đó. Mới 16 tuổi tức là còn vị thành niên. Rớ vào bà Ngọc hay được bả dám đi thưa lắm à.
Chị Sáu cười lớn:
– Cậu coi vậy mà nhát như con thỏ. Vậy mà cũng đòi trả thù.
Phong cũng cười:
– Để tôi tính lại chuyện với cô Phượng. Nếu cần sẽ nhờ chị giúp một tay nghe chị Sáu.
Nói xong Phong mót túi lấy một ít tiền dúi vào tay chị Sáu:
– Không phải là tôi hối lộ chị nhưng chị cũng có công trong việc này. Vậy chị cầm lấy chút tít tiền này mà tiêu xài.
Phần 4
Vài ba ngày sau, trong khi Phong đang suy nghĩ tới kế hoạch để chinh phục Phượng thì ở bên nhà bà Ngọc, hai chị em Yến và Phượng họ ngồi tâm sự với nhau. Yến hỏi thăm con nhỏ em:
– Phượng à… Thằng bồ của mày sao mấy lúc này thấy vắng bóng không lại đây nữa? Bộ mày cho nó số de rồi hả?
Phượng đáp:
– Ừa, em cho nó de rồi. Nó cặp bồ với em mà còn lăng nhăng với hai ba đứa con gái khác. Em bắt gặp quả tang nó đang làm một con bạn học cùng lớp ngay tại nhà nó.
Yến gật gù im lặng một lúc rồi nhìn Phượng dò xét:
– Hôm trước mày nói là đã ngủ với thằng bồ đó rồi, tao còn nhớ. Vậy bây giờ mày cho nó de thì ai thay thế đây.
Phượng trả lời:
– Em cũng chưa nghĩ đến chuyện cặp với tên nào đâu chị.
Yến nhìn vào mắt Phượng:
– Tao biết lúc còn trinh trắng thì không sao. Còn bây giờ mầy đã ăn quen rồi mà tự nhiên không có hơi hám của đàn ông thì mày chịu sao nổi?
– Đúng vậy … Lúc này không có kép em thấy khó chịu bực bội thiệt. Em đã ngủ với đàn ông nhiều lần rồi. Bây giờ vắng cũng thấy ngứa ngáy lắm. Tưởng không quan trọng mà thành ra quan trọng.
Nói xong Phượng cười dòn như để che đậy bớt sự ngượng ngập. Yến nói nhỏ:
– Tao có cách cho mày giải quyết rồi, khỏi cần phải thủ dâm chi cho nó mệt. Mày biết thằng Phong con ông Long không? Ông bồ của dì ngọc mìnnh đó.
– À biết. Tên ấy còn măng sữa, biết gì đến chuyện chơi mà chị hỏi.
– Đúng. Hắn còn măng sữa. Nhưng nói thiệt với mày nghe, cách đây mấy bữa tao sang nhà bên đó chơi, và tao đã lập kế “phá tân” nó rồi.
Phượng trợn mắt:
– Thiệt vậy sao? Trời đất! Chị gan quá cỡ! Dì Ngọc hay được dám cho chị ăn đòn lắm à! Mà nè … chị xài nó có thấy đã không vậy?
Yến cười ngặt nghẽo:
– Trai tân thì có biết làm gì! Tao phải hành động hết. Nhưng nó có thể làmm liền một lúc hai cái, cũng đã lắm đó mầy!
Cả hai phá lên cười. Yến nói tiếp:
– Nếu hôm nọ tao ở lại thêm một tiếng đồng hồ nữa, chắc nó có thể làm thêm được hai qủa nữa qúa. Bây giờ tao hỏi thiệt. Nếu mày túnt, tao sẽ dắt mày qua bển, hai đứa mình đóng kịch một lát để cho nó vui, rồi tao với mầy mần thịt nó. Mầy nghĩ sao?
Phượng suy nghĩ giây lát rồi đồng ý.
Hôm sau cũng vào giờ trưa, biết chắc ông Long và bà Ngọc đều bận việc đến tối mới về, Yến dắt Phượng sang tìm Phong. Chàng rất ngạc nhiên khi thấy hai chị em cùng qua. Phong dồn dã tiếp đón.
– Yến … khoẻ không?
– À … cũng khoẻ lắm
Yến nhìn sang cô em rồi giới thiệu:
– Giới thiệu với anh đây là …
Phong nói cướp lời Yến.
– Đây là Phượng có phải không?
Phượng cũng hơi ngạc nhiên, nàng hỏi:
– Ủa … sao anh hay qúa vậy.
– Ở vùng này có ba chị em xinh đẹp, nổi tiếng như vầy ai mà lại chẳng biết tên.

Phong cũng hơi nghi ngờ lắm sự xuất hiện độ ngột của Phượng, chàng nghĩ thầm:
“Lần trước mình chơi con chị rồi, lần này hõng lẽ con chị dắt con em tới để mình chơi nữa, rồi hõng lẽ hai chị em vát lồn tới cho mình chơi không nữa”
Nghĩ xong chàng cũng vờ hỏi cho có chuyện:
– Yến và Phượng hôm nay đến đây đột nhiên chắc là có chuyện gì?
Yến bước tới gần Phong, chỉ ngón tay khều khều lên ngực chàng rồi nheo mắt nói:
– Hôm nay em và Phượng đến đây cũng để nhờ anh chỉ dùm bài toán đó mà.

Phong giờ cũng đã biết rỏ ý đồ của hai con bé này rồi, chàng hõng ngờ hai con bé trẻ đẹp như vầy mà lại nứng lồn qúa sá cở. Phong gật đầu nói:
– Chuyện nhỏ thôi …

Cả ba bước vào phòng ngủ, Yến nhanh tay gài chốt cửa lại rồi đẩy Phong nằm xuống giường, lấy hai tay cù lét hai bên sườn chàng. Phong ré lên cười sặc sụa. Yến thừa dịp cởi áo và quần lót của chàng ra rồi ngồi đè trên người chàng vừa hôn vừa tự tay cởi bỏ áo của nàng ra.

Yến đã tính trước từ khi còn ở nhà, nên nàng chẳng có mặc đồ lót gì cả. Yến chéo hai tay cởi chiếc áo thung lên khỏi đầu, vì vú nàng bự qúa, nó vướn cái vạt áo kéo hai vú lên, khi chiếc áo kéo lên tới cổ thì cặp vú nàng lại rớt trở xuống nhảy tưng tưng trước cặp mắt đang nhìn lồ lộ của Phong. Yến đứng dậy cởi luôn chiếc quần liệng bỏ xuống đất rồi nói:
– À há … Hôm nay trả bài cho kỷ à nha.

Khỏi phải nói, con cặc của Phong cũng đã cương cứng và dựng đứng như cột cờ từ nảy giờ rồi. Chỉ còn chờ con nhỏ đưa cái lồn ngồi xuống là xong ngay. Y như Phong đã nghĩ, Yến ngồi từ từ xuống hai chân nhón gót lên để lồn mình xuống gần đầu cặc chàng rồi đưa tay ra phía sau vói nắm lấy con cặc làm điểm tựa, quậy qua quậy lại xung quanh lồn mấy cái để lấy trớn. Nàng hạ hai gót chân xuống, thả người từ từ xuống … xuống dần … không bao lâu cái lồn nàng đã “ngoặm” mất tiêu con cặc của chàng không chừa ló ra ngoài khúc nào cả.

Phong liếc nhìn về phía Phượng, lúc ấy Phượng đang ngồi ở ghế cạnh sát giường. Chàng thấy Phượng thản nhiên nhìn Yến và chàng đang làm tình mà không thấy chút ngượng nào cả.

Yến sàng qua sàng lại dữ dội, Phong ở dưới cũng không thua gì hãy hãy nắc nắc lên nghe “phành phạch” Yến vừa nhấp vừa quay đầu sang Phượng nói:
– Phượng à! Cởi quần áo ra leo lên đây đi…. nhanh lên … Sướng lắm…
Phong cũng lên tiếng:
– Phượng có thích thì lên đây cùng vui sướng với tụi này.

Phượng giả vờ ngồi im suy nghĩ chừng vài giây. Rồi nàng cởi phăng áo quần leo lên giường. Yến nhỏm người lên ngồi sang qua một bên bảo Phượng nằm ngữa rồi nói với Phong:
– Anh Phong, anh leo lên chơi cho con Phượng nó sướng đi anh. Nhưng nhớ làm nhè nhẹ thôi nhé. Nó là con gái còn trinh đó.

Phong nhìn thân thể trần truồng của Phượng thầm nghĩ:
“Con bé này có cái thân hình nẩy nở cũng không thua gì conchị của nó. Vú mớm căng đầy đủ, eo cũng thon, cặp đùi cũng dài nữa. Cái mu của nó lại có nhiều lông rậm rạp lắm đấy chứ. Đã thiệt… Lần này mình trúng mánh rồi.”

Chàng leo lên, tay chân lụp chụp mãi vẫn chưa đút con cặc vào được. Yến ngồi sát bên cười khúc khích. Nàng bảo Phượng:
– Phượng, em dang rộng hai chân ra nhiều hơn chút nữa đi em.

Phượng từ từ dang rộng hai chân ra. Yến nắm con cặc của Phong nhét nhét vào lồn Phượng. Âm đạo của Phượng vẫn còn khít rịt, mặc dù Phượng đã làm tình cả một năm qua. Phượng nhắm nghiền đôi mắt lại không phải vì mắc cỡ mà nàng đang tận hưởng những khoái lạc đang rần rần chạy khắp thân thể nàng. Phượng rên nho nhỏ:
– Uzzz… Uzzz…Uzzz….Em sướng quá chị ơi.

Bồ của nàng là một anh chàng đầy kinh nghiệm nên hắn hành nàng rất dữ. Bắt nàng phải làm dủ kiểu, kể cả kiểu 69 cũng vậy. Bây giờ đang được một chàng trai vừa mới “mất tân” còn ngờ nghệch nhưng sức mạnh có thừa đang nhấp nhô trên người nàng. Phượng cảm thấy khoái lạc hơn. Phượng vừa nẩy mông lên để đón nhận những cái nhắp của Phong vừ thở hào hển. Chốc chốc nàng lại liếc nhìn xuống phía dưới và về phía Yến, đang nằm sát đó. Yến lúc này đang lấy tay xoa xoa trên tấm lưng đầy mồ hôi của Phong.

Bỗng Phượng chợt nghĩ có lẽ vì sự có mặt của Yến đã làm nàng kích thích và vì thế nàng cảm thấy khoái lạc hơn. Lâu nay đọc dâm thư nàng vẫn thấy tả cảnh ba người cùng làm tình. Hai trai một gái hoặc hai gái một trai. Đọc những đoạn này Phượng bị kích thích dữ dội. Và lần nào nàng cũng vừa đọc vừa thủ dâm. Bây giờ được sống trong cảnh thực tại như thế này thì còn chần chờ gì nữa.

Phong hì hụt nhấp được một chập nữa thì ra. Chàng thở hổn hển rồi nằm buông xuôi. Tinh khí tuôn ra cuồn cuộn chảy vào trong lồn của Phượng khiến nàng rùng mình lên dữ dội. Cơn đê mê khoái lạc kéo dài. Phượng sướng quá nằm yên. Phong nằm ngữa trên người Phượng nghĩ được một vài phút thì Yến đã lật chàng nằm ngửa xuống giường ngay. Yến không để mất thồi gian, nàng cúi đầu xuống hả miệng ra ngoặm lấy con cặc của Phong mà nút lia nút lịa. Quả thật Yến bú cặc rất nghề, chỉ không đầy một phút mà con cặc của chàng đã cương cứng lại ngay. Yến lên tiếng:
– Anh chơi em chưa có xong à nghen, hồi nảy là em nhường cho anh chơi con Phượng đó. Giờ thì tới phiên em, anh làm mà hõng xong thì em giận cho coi.

Phong nghe nói vậy cũng hơi tự ái, chàng đứng xuống đất tay cầm lấy con cặc sục sục mấy cái cho nó cương cứng lên thêm rồi mạnh dạng nói:
– Nãy giờ anh chơi có một qủa chứ mấy. Bây giờ coi anh chơi một lúc hai em luôn đây nè.
Yến chề môi:
– Chà … Hõng ngờ anh Phong hôm nay lại bảnh qúa ta.
Phong được khen làm tới, chàng ra dấu bảo Yến và Phượng:
– Yến, em thì nằm sấp, hai chân thòng xuống giường. Còn Phượng nhỏ con hơn nằm trên mình chị Yến. Anh đứng phía sau chọt tới, chắc chắn hai em sẽ sung sướng lắm.

Hai chị em vâng theo lời Phong, họ nằm chất chồng lên nhau, chàng từ phía sau chăm chú nhìn lồ lộ hai cái lồn đang nằm sắp lớp chờ chàng đút con cặc vào.

Phong lùn người xuống đút con cặc vô lồn của Yến rồi từ từ nắc ra nắc vào thật chậm rải, chàng thọt sâu ngón trỏ của tay trái vô lồn Phượng rồi ngoáy ngoáy, tay phải chồn tới phía trước se se đầu vú của Phượng. Chàng nhấp nhấp vào lồn Yến được chừng vài chục cái thì lại rút ra, nhét con cặc tiếp tục vào lồn Phượng đang nằm ở trên. Chàng hì hụt nắc trong khi Phượng gào thét lên:
– Sâu qúa anh Phong ơi. Uzmm… Uzm…

Yến ở dưới, lòn tay xuống dưới bụng chà xung quanh lên cái hột le, miệng lẫm bẫm:
– Tới phiên em chưa? … Em nứng lồn quá rồi …. Em chịu hết nổi rồi… Chơi em đi anh Phong.

Phong lại rút cặc ra khỏi lồn Phượng, chàng đem con cặc xuống dưới rà rà đầu cặc xung quanh hai mép lồn của Yến đang nằm dưới, Phong chưa chịu “sọt” vào vì chàng muốn chọc tức cho Yến nứng lên cho đến khi nào nó năn nỉ chàng thì chàng mới chịu đút cặc vào. Y như Phong tiên đoán, Yến ủi ủi cái mông đít lùi về sau, vừa rên vừa năn nỉ chàng:
– Uzzz … Uzzzz…. Anh Phong, kỳ qúa… chơi em đi anh Phong, đừng có giỡn nữa mà….
Phong cũng thấy tội nghiệp nên nói:
– Được rồi, anh chơi đây.

Nói xong chàng từ từ đút con cặc vào lồn Yến, nhấp sâu vào lồn nàng trong khi hai ngón tay chàng nảy giờ vẫn thọc ra thọc vào trong lồn Phượng đang nằm ở trên.

Cả bộ ba la hét rên rỉ vang vội khắp căn phòng, làm chị Sáu ở dưới nhà phải chạy lên. Khi bước chân tới phòng, chị Sáu lắng tai vào vách cửa để nghe thì chị mới biết rõ là bọn chúng đang la hét vì sung sướng chứ không hề có chuyện gì

Phần 5
Sau khi hai chị em Yến và Phượng được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, cả hai chị em tươi cười vui vẻ và hẹn gặp lại Phong ngày mai họ sẽ trở lại. Yến và Phượng mới vừa bước ra khỏi cửa thì chị Sáu lấp ló từ trên lầu xuống. Thì ra nảy giờ chị đã lên trên phòng để quan sát chiến trường như lần trước. Chị nhìn Phong nói:
– Chẳng thấy có giọt máu nào cả cậu ơi.
Lần này nghe chị Sáu nói Phong không còn bực tức nữa. Chàng chỉ ngẩn mặt ra một lúc rồi cười xòa:
– Thôi, cái số tôi chỉ được hưởng của thừa thì cũng đành vậy.
– Còn cô Thu Nhi đâu? Cổ mới 16 tuổi chắc là còn con gái. Cậu tìm cách dụ dỗ xem sao.
Phong lắc đầu:
– Thu Nhi mới 16 tuổi. Dụ dỗ lỡ bà Ngọc biết được bả đi thưa thì phiền lắm. Thôi tôi chịu thua rồi chị Sáu ạ. Vả lại làm được hai chị em Yến và Phượng tôi cũng hơi hả dạ rồi.
Nhưng Phong không ngờ chàng đã trở thành con mồi của hai nàng. Nhất là Phượng. Nàng có máu dâm nặng hơn chị và đang khát tình nữa, nên hằng này nàng đều lần mò sang nhà Phong bắt chàng phải phục vụ. Thường thường thì những trận làm tình kéo dài suốt cả buổi.
Bây giờ thì Phượng đã hiện nguyên hình. Nàng bắt Phong phải làm tất cả những kiểu mà tình nhân cũ của nàng đã dạy. Phượng đem cả sách có hình 36 kiểu cho Phong xem để chàng theo đó mà thực hành. Tới kiểu 69 Phong ngần ngừ thì Phượng la:
– Tập bú đi anh … Mại hơi hoài … Lồn của em thơm lắm đó …. Thử đi anh.
Thế là Phong phải tuân lệnh, làm theo. Nhưng đây là lần đầu tiên Phong bú lồn con gái nên chẳng phải làm sao. Phượng biết chàng còn ngờ nghệch nên nàng chỉ dạy từng chút. Muốn hành hạ Phong nàng bắt chàng phải liếm mu. Liếm đi liếm lại. Xong, nànng bảo Phong phải ngoạm từng khoảng da thịt đầu lông lá và cắn nhè nhẹ. Sau phần liếm và cắn nhè nhẹ là phần nút hột le, rồi liếm chung quanh cái lỗ lồn đầy dâm thủy của nàng. Phượng bắt chàng phải liếm thật sạch. Trong khi đó thì Phượng nằm ưỡn cong người lên, rên rỉ không ngớt. Màn bú liếm có khi kéo dài đến hằng giờ đồng hồ. Thỉnh thoảng chànng được nghĩ độ năm, hay ba phút coi như là giải lao thì Phượng lại hối:
– Tiếp tục đi anh. Diễ thương nhe rồi em thưởng. Lát nữa tới phiên em bú anh thì em cũng chiều anh y như vậy đó.
Phượng luôn luôn giữ lời hứa. Nàng cảm thấy thích thú mỗi khi bú liếm đàn ông nên nàng bú rất chậm rải để thưởng thức. Cũng chẳng hiểu nàng học kỹ thuật bú liếm từ đâu mà mỗi lần nàng bú Phong tưởng chừng như hồn phách bay bổng trên không. Chàng cảm thấy sung ướng vô cùng tận. Hơn nữa, Phượng rất khoái nuốt tinh khí. Nàng nuốt hết tinh khí của Phong khiến chàng rã rời tay chân. Tuy mệt mỏi vì bị Phượng nút và nuốt hết tinh khí, nhưng từ ngày đó trở đi Phong đâm ghiền kiểu 69. Còn Phượng thì thủ thỉ với Phong rằng:
– Đàn ông đời nay phải biết bú liếm mới được. Anh nào mà không biết bú thì sẽ mất tình nhân, mất vợ. Anh nghe có đúng không?
Những hôm Phượng có kinh không qua thì Phong ra vào ngẩn ngơ. Chàng nhớ cái mùi đặc biệt toả ra từ âm hộ nàng, và nhớ tới cái lưỡi điêu luyện của nàng. Thỉnh thoảng Yến mới sang gặp Phong. Chàng hỏi Yến:
– Những hôm Phượng có kinh nguyệt thì Yến có kinh hay không?
Yến lửng lơ đáp:
– Không. Tụi em có kinh không trùng ngày. Nhưng mà anh hỏi chi vậy? À, anh định bắt em sang phục vụ cho anh hả? Có thể là em qua. Nhưng nói trước là em sẽ bắt anh bú suốt buổi đó. Ngược lại em không bú anh đâu. Em chưa hề bú đàn ông bao giờ. Anh có chịu điều kiện đó thì em sẽ qua vào những này Phượng có kinh.
Phong chấp nhận mặc dù Yến chỉ bắt chàng bú và chơi thôi chứ nhất định Yến không chịu bú cặc chàng.
Vài tháng sau, chị Sáu nói với Phong:
– Tôi thấy cậu xuống sắc nhiều rồi đó! Cậu đã bị hai cô ấy dùng “Hấp Tinh Đại Pháp” hại sức khoẻ của cậu rồi. Cậu nên nghe tôi, ngưng ngay mấy cái trò “trả thù” ấy đi. Chớ không khéo cậu chỉ còn da bọc xương. Lúc đó, chính mấy cô đó mới là người thắng cuộc chứ không phải là cậu đâu.
– Tôi cũng biết vậy nhưng mà …
Chị Sáu cướp lời Phong:
– Theo ý tôi nếu cậu muốn trả thù thì cậu hãy nên thử tìm cách vớt luôn con bé Thu Nhi đi, con nhỏ này chắc chắn còn trinh 100% đó cậu, còn chuyện dì Ngọc của nó ăn thua gì. Hõng lẽ có ba cậu ở đó mà bả đi thưa sao mà sợ.
Phong nghe chị Sáu nhắc đến Thu Nhi lòng chàng bổng hớn hở lên, Phong đi qua đi lại suy nghĩ một hồi lâu. Chàng quay người lại hỏi chị Sáu:
– Mà chị có kế gì hay để gạt được con nhỏ Thu Nhi đó không?
– Cậu để đó tui tính cho, chiều nào nó cũng đi học về ngang nhà mình. Để tui rủ nó vào nhà chơi với tui, rồi mình tính cách sau nhe cậu.
Phong hỏi chị Sáu:
– Chị thấy có được hong vậy chị Sáu?
– Chắc là được mà.
Chị Sáu cau mày, nhắm mắt lại ra điều suy nghĩ, một lúc sau chị nói:
– À … phải rồi, lúc nó đến chơi, tui mời nó uống nước …. Uống xong thì tui ẩm nó lên phòng …
– Ý của chị Sáu là …. Chị định bỏ thuốc mê vào ly nước đó hả?
– Chớ còn gì nữa, tới chừng đó cậu muốn làm gì lại hõng được.
Phong nghĩ nếu muốn chơi con bé nầy thì có lẽ chỉ còn có cách này duy nhất thôi. Hơn nữa nghe nói nó là gái còn trinh làm chàng càng nôn nóng thêm lên. Phong bún tay cái “chách” quay sang chị Sáu nói ngay:
– Chị Sáu hay thiệt. Y như vậy mà tiến hành nhe chị Sáu, xong vụ này tôi sẽ tìm cách nói với ba tôi về việc tăng lương cho chị.
—————-o0o—————-
Bàn tính như vậy Phong tưởng phải cả tuần lễ mới xong chuyện, đâu ngờ chỉ mới có hai ngày mà chị Sáu đã sắp đặt đâu vào đó rồi. Phong từ trên lầu bước xuống định đi công chuyện nhưng khi đã bước tới nấc thang cuối cùng thì chàng đã sững sờ khi nhìn thấy Thu Nhi đang ngồi nói chuyện cùng chị Sáu ở phòng khách.
Thu Nhi nhìn chàng rồi nở một nụ cười duyên. Phong liếc nhìn lên bàn thì thấy hai ly nước cam, ly của Thu Nhi đã uống được gần phân nửa. Chàng chợt nhớ đến câu chuyện ngày hôm kia đã bàn tính với chị Sáu thì tim chàng bổng đập mạnh như muốn vở cả lòng ngực. Phong bình tỉnh bước tới gần nói với chị Sáu:
– Chị Sáu, chị ra chợ mua giùm tôi một cây thuốc lá ba số 5 nhé.
Chị Sáu đứng dậy nói:
– Dạ được cậu.
Chị Sáu nhìn sang Thu Nhi rồi nói với Phong:
– Cậu, đây là Thu Nhi, cô bé hàng xóm với mình đó … cậu có biết không?
Chàng mỉm cười nhìn sang Thu Nhi rồi nói:
– Ồ … Em là cháu của dì Ngọc phải không?
Thu Nhi nhìn chàng mĩm cười:
– Dạ đúng rồi, anh cũng có quen với dì Ngọc của em nữa à.
– Không, nhưng anh có nghe ba anh nói sơ qua.
Phong móc bóp lấy tiền đưa cho chị Sáu.
– Chị đi mua giùm tôi cây thuốc nhé, tôi muốn tặng cho một người bạn. Luôn tiện chị ghé chợ mua một ít đồ về nấu ăn, tôi muốn mời Thu Nhi ở lại dùng cơm luôn cho vui.
Chị Sáu cầm lấy tiền, chị nhìn Phong rồi liếc nhanh xuống ly nước ra dấu hiệu cho chàng biết là chị đã bỏ thuốc kích thích vào trong ly của Thu Nhi rồi, chị Sáu quay sang Thu Nhi nói:
– Thu Nhi ở nhà nói chuyện với cậu Phong nhé, chị đi chút xíu là về liền.
Nói xong chị Sáu ngoe nguẫy bước ra cửa, ngoài trời vẫn còn mưa rơi lách tách. Thu Nhi cảm thấy mắc cở và ngại ngùng vì nàng không biết nói chuyện gì với Phong, nàng định kiếu từ ra về thì Phong cũng vừa mở lời:
– Thu Nhi ngồi xuống dùng thêm nước đi, Dì Ngọc dạo này có khoẻ không?
Thu Nhi cầm ly nước cam lên hốp một miếng rồi trả lời:
– Dạ khoẻ.
– Ba anh dạo này có thường sang bên đó chơi không vậy Thu Nhi?
Thu Nhi ngạc nhiên hỏi lại:
– Ủa, ba anh là ai?
– Bác Long là ba của anh đó, bộ Thu Nhi không biết thiệt hả?
– Ồ …thì ra bác Long là ba của anh, đúng rồi bác ấy cũng thường sang nhà Thu Nhi chơi lắm. Nghe chị Yến nói dì Ngọc và Bác Long hôm nay đi mua hàng ở xa, nghe đâu đến hai hay ba ngày mới về.
Phong nghe vậy trong lòng chàng càng vui hớn hở thêm. Phong nghĩ thầm “Đúng là ý trời … chắc chắn đêm nay mình sẽ có dịp phá trinh con bé này rồi, nhìn cái tướng từ trên xuống dưới cũng mát mắt lắm, nước nôi đầy đủ … đã thiệt …. sướng thiệt, đêm nay tha hồ mà chơi cho sướng cặc nha”
Thuốc kích thích giờ mới từ từ thấm vào người con bé, Thu Nhi cảm thấy trong lòng mình tự nhiên nóng bức ray rức như lửa đốt, môi miệng và mấy đầu ngón tay bổng dưng tê buốt, rờn rợn, lâng lâng khó tả. Thu Nhi bậm môi, nheo mắt. Nàng đưa tay lên mở toạt cái nút áo trên cùng ra rồi nói:
– Sao Thu Nhi cảm thấy nóng nực quá.
Phong cảm nhận được chắc chắn con bé đã bị thấm thuốc rồi, chàng ngồi lại gần kề Thu Nhi để tay lên trán nàng rồi hỏi:
– Thu Nhi có sao không? Để anh đưa em lên phòng nhé, ở ngoài này mưa gió tạt vào nguy hiểm lắm. Chắc Thu Nhi bị cảm rồi đó.
Thu Nhi ngã người vào lòng chàng, hai tay buông xuôi không muốn nhấc lên nổi. Nàng nói với giọng yếu ớt:
– Dạ … Chắc em bị trúng gió rồi.
Phong đỡ nàng đứng dậy, dìu Thu Nhi lên phòng chàng. Tấm trải giường và hai cái gối màu trắng tươi thẳng thóp không một nép nhăn, như đang mời gọi, chờ đợi để hứng lấy những giọt máu trinh của người con gái mới tròn 16 tuổi.
Phong dìu Thu Nhi vô phòng xong, chàng từ từ đặt con nhỏ nằm xuống giường. Hai chân nàng dụi thẳng xuống, để lộ ra cái mu cao cao trong chiếc quần bằng tơ mà nàng mặc hơi chật, chàng muốn thò tay xuống bóp một cái cho nó đã cái lòng ham muốn, nhưng chàng nghĩ lại trước sau gì rồi cũng phải tới đó thôi.
Chàng nhìn thấy hai tay nàng đưa lên vuốt ve lên xuống từ ngực tới mu lồn nàng, miệnt thì rên rỉ trong cơn mê sãng:
– Uzm… Uzm…. Uzm…
Phong thấy con bé giờ đã nứng tới “chỉ” rồi, còn chần chờ gì nữa mà không chịu tấn công. Chànng nhìn thấy hai tay nàng đang mở toạt các nút áo ra. Thấy vậy, chàng vội cởi hết quần áo trong người ra nâng tay con bé kéo ngồi dậy, cởi luôn chiếc áo nịt vú của Thu Nhi ra ngoài.
Nàng có được một bộ ngực tràn đầy nhựa sống, gái mới 16 tuổi có khác, hai vú cân đối và chắc rịt, hai đầu vú nhỏ và đỏ hồng như đầu viết. Phong đặt tay lên vú nàng bóp lia bóp lịa như không muốn ngừng, hết vú bên này rồi tới vú bên kia. Chàng bỗng dừng tay lại khi nghe Thu Nhi nói:
– Bóp nhẹ nhẹ thôi anh, Thu Nhi đau lắm.
– Ờ … ờ …. Anh bóp nhẹ đây.
Một tay Phong bóp vú, tay kia chàng thả người cho Thu Nhi nằm xuống trở lại. Sau một hồi xoa bóp dữ dội, Phong đứng dậy kéo hai chân con nhỏ bỏ thòng xuống giường, nhanh tay tuột lấy quần con bé xuống, chiếc quần sìlíp của Thu Nhi cũng từ từ được chàng cởi thoát ra. Từ trên xuống dưới Thu Nhi giờ không còn được một mảnh vải để che thân, Phong tha hồ mà chiêm ngưỡng. Cái mu lồn trắng tươi như vỏ hột gà, nó cao nghều nghệu giống như một cái mã vừa mới đắp đất, có được chừng vài sợi lông măng mọc le hoe ở phía trên.
Phong ngồi bẹp xuống đất, lấy hai chân nàng gát lên vai chàng rồi úp mặt sát vào lồn, chàng hôn hít, liếm láp không ngừng. Nước nhờn từ trong lồn con bé cũng từ từ ứ ra dữ dội, vì còn là con gái cho nên khí của con bé có cái mùi khai thật nồng nặc. Cũng chính tại cái mùi khai đó mà đã làm cho chàng phải chết ngất, chết ngây không chịu buông ra. Khí con nhỏ chảy ra bao nhiêu thì chàng le lưỡi vét sạch hết bấy nhiêu. Phong nghe từ phía trên có giọng rên nho nhỏ phát ra từ miệng Thu Nhi.
– Uzzz …Uzzz … Sướng qúa … Đã qúa … Uzzz … Uzzz….anh Phong … Chết Thu Nhi rồi anh ơi …
Chàng ngước nhìn lên thì thấy hai tay con bé đang mân mê , bóp bóp lên hai bên vú của nó, đầu thì lắc lia lịa, hơi thở thoi thóp tưởng chừng như đang bị ai bóp cổ. Phong đưa hai ngón tay cái lên, chàng banh hai mép lồn dang rộng ra rồi nuốt vội một cụm nước miếng đang dâng nơi cổ, chàng dùng lưỡi liếm xung quanh hai bên mép rồi kéo dài lên trên hột le, liếm lên … liếm xuống, liếm qua … liếm lại thật nhanh. Con bé khép hai đầu gối lại, cái mông đít nhỏng lên nhỏng xuống, miệng rên rỉ:
– Ui da, chết Thu Nhi rồi anh ơi … em ra nhiều qúa anh Phong ơi … sướng quá … em sướng qúa …
Thu Nhi càng la lên chừng nào thì chàng liếm càng nhanh lên chừng ấy. Cái đầu hột le giờ đã cương cứng, nở to và đỏ bóng lưỡng như trái gấc chín. Anh chàng Phong giờ cũng đã nứng lên đến mức tối đa rồi, chàng đứng dậy rồi nằm đè lên người Thu Nhi, miệng ngậm lấy một bên vú nút liên tục, Phong thò tay xuống dưới nắm lấy cặc mình đang trong thời kỳ cương cứng nhất, dí cho đầu cặc nằm ngay lổ lồn rồi từ từ ấn nhẹ vào trong. Bỗng dưng Thu Nhi ngẫn đầu dậy nói:
– Không được đâu … Đừng anh …
– Cho anh đi Thu Nhi.
– Không được đâu mà …
Chàng như một con thú điên không còn nghe những gì Thu Nhi nói nữa cả, Phong hì hụt cố ấn cho cặc mình vào sâu trong lồn nàng.
– Hứ … Hứ … Hứ … Hứ …
– Ư … ư … Đừng anh …. Đừng mà …
– Cho anh chơi đi em … Cho anh phá trinh đi em … Anh nứng lắm rồi nè.
Chàng nhấp nhấp ra vô hai ba cái để lấy trớn rồi dùng hết sức lực còn lại dồn vô con cặc mà hãy thật mạnh, thật sâu vào. Một tiếng “phập” đâm rách màng trinh nàng nghe thật rùng rợn, có lẽ vì thuốc đang còn thấm trong người nàng nên Thu Nhi không cảm thấy đau đớn cho lắm, nàng chỉ cảm thấy hơi thốn và hơi rát chút thôi, Thu Nhi la hét lên bao nhiêu thì Phong càng nắc mạnh bạo thêm bấy nhiêu, tiếng va chạm ra vào của hai dương vật nghe “phọp phẹp” cộng với sự rên rỉ và la hét của hai người làm vang vội khắp cả phòng.
– Hứ … hứ … hứ …
– Ui da … Rát qúa anh ơi … Chết Thu Nhi rồi ..
– Hứ ..hứ … Sướng qúa .. Sâu qúa … Đã qúa …
– Uzzz … Uzzz … Ui da….Chắc Thu Nhi chết mất anh ơi!
– Hứ …hứ …hứ …
– Đau quá anh ơi ! … Thốn quá rồi nè … Ngưng đi anh …Ui da … Rát qúa ….
– Ôm anh đi … Ôm chặt lấy anh đi, sướng qúa Thu Nhi ơi … Thích không em? Sướng không em?
– Thích lắm … Sướng lắm … Nhưng Thu Nhi cảm thấy rát qúa anh ơi!
– Anh sắp ra rồi nè … Ráng chút nữa đi em…. Ôm anh đi … Anh ra nghe cưng … Hứ hứ …
Thu Nhi ôm siết chặt lấy hai bả vai của Phong, hai chân nàng thì co quíu lại ôm ghì cứng lên hông chàng, miệng rên rỉ tiếp:
– Ui da, chết Thu Nhi rồi… Sướng qúa…. Thu Nhi sướng qúa anh ơi!
– Bót qúa … anh chịu hết nổi rồi …Hứ …hứ … Anh ra đây em .. Anh ra đây …Uzz…Uzzz…..Uzzz…
Một chất tinh khí nhớt nhờn âm ấm từ đầu cặc chàng bắn xịt ra tung toé khắp bên trong tử cung nàng, con cặc chàng giựt lên giựt xuống trong âm hộ nàng, khiến cho Thu Nhi muốn điên ngất lên vì sướng. Thu Nhi nhắm mắt lại để tận hưởng những khoái lạc đang rần rần trong cơ thể nàng. Chịu hết nổi, nàng cũng ra luôn. Lồn nàng bắt đầu híp vô, híp ra, co thắt lên từng đợt.
– Chết Thu Nhi rồi … Sướng qúa … Thu Nhi ra rồi anh ơi! … Uzzz …Uzzz….Uzzz
Phong ép sát con cặc sâu vào trong âm hộ, chàng không muốn rút nó ra. Phong kề miệng tới ép sát vào môi nàng, Thu Nhi cùng le lưỡi xinh xắn ra mà đoán nhận từng cái nút của chàng. Con cặc chàng teo nhỏ lần lần rồi tuột sút hẳn ra ngoài. Chàng lấy gối che bịt lấy mặt nàng lại rồi nói yêu:
– Thu Nhi, em hõng có nhút nhít nha.
Thu Nhi nằm im lặng, trong khi Phong đang trườn người từ từ xuống dưới âm hộ nàng, chàng nhìn thấy dưới đít nàng, nơi tấm trải giường có một vài giọt máu đỏ hồng pha trộn với những chất tinh khí nhớt nhờn màu trắng đụt. Phong cảm thấy vui mừng và thầm réo to trong lòng “Có máu rồi … Chị Sáu ơi…. Trả được thù rồi …. Nhưng chàng lại nghĩ cũng thấy tội cho Thu Nhi. “Nàng là con gái mới có 16 tuổi, nàng vô tội mà sao mình lại trả thù nàng cách phá trinh nàng như vậy.” Nghĩ xong chàng leo trở lên mình Thu Nhi, ôm siết cứng lấy nàng rồi nói những lời an ủi:
– Không sao đâu em.
Thu Nhi buồn rưng rưng nước mắt, nàng vừa khóc vừa nói:
– Anh Phong, tại sao anh lại hại Thu Nhi vậy?
Phong ấp úng:
– Anh … Anh …
– Thu Nhi đâu có lỗi gì với anh đâu?
– Nín đi, đừng khóc nữa em.
– Thu Nhi phải làm sao đây anh.
Ngoài trời cơn mưa đã tạnh, Phong vẫn tìm cách để an ủi, vổ về nàng. Không bao lâu cả hai đều mệt nhoài, họ nằm ôm sát lấy nhau rồi ngủ thiếp đi. Tiếng gà gáy canh hai đã điểm. Phong chợt tỉnh người dậy, chàng nằm nhìn Thu Nhi đang say sưa trong giấc ngủ mà lòng cảm thấy thương hại, tội nghiệp cho nàng. Phong đưa tay vuốt ve lên má Thu Nhi nói:
– Thu Nhi … Anh yêu em, anh hứa sẽ lo lắng cho em suốt đời.
Thu Nhi chợt tỉnh giấc, nàng mở mắt nhìn Phong rồi dúi đầu vào vai chàng nói:
– Thu Nhi không biết đâu, anh tính gì thì tính.
– Em hãy an tâm, anh sẽ nói ba anh nói với dì Ngọc về chuyện hai đứa mình, anh sẽ cưới em để lấy lại danh dự cho em.
Phong đưa tay nâng càm Thu Nhi lên rồi trao cho nàng một nụ hôn thật say đắm. Sau một nụ hôn kéo dài, Thu Nhi thỏ thẻ bên tay chàng nói:
– Anh Phong … Em yêu anh.
Phong hôn lên trán Thu Nhi rồi nói:
– Thu Nhi … Anh yêu em.
Cả hai người ôm quấn quýt lấy nhau, họ lăn qua lăn lại, ve vuốt nhau, hôn hít nhau thật say đắm, rồi cả hai người tiếp tục làm tình với nhau thật cuồng nhiệt cho đến gần sáng ….

Truyện ngôn tình loạn luân 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận