Truyện Loạn Luân 18+ Địt Em Gái Tôi

Truyện Loạn Luân 18+ Địt Em Gái Tôi . Tôi trông rõ mồn một cái lồn nó. Lông không! Nhưng đẹp quá. Mép lồn trắng muốt đỏ hồng ở kẽ. Có lẽ lúc nãy tôi xoa bóp vú nó nên kết quả thấy rõ, nước nhờn rỉ ra từ chim nó. Mặt tôi nóng bừng. Tôi úp mặt vào cái kẽ lồn ấy mà bắt đầu liếm chất nhờn chảy ra. Tôi biết nó còn trinh nên hơi ngần ngại.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Loan Luan 18+ Dit Em Gai Toi

Phim loạn luân 18+ Địt Em Gái Tôi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Loan Luan 18+ Dit Em Gai Toi 2

Truyện Loạn Luân 18+ Địt Em Gái Tôi

Hôm nay, em gái tôi mặc độc mỗi cái quần jean cắt ngắn tới bẹn và cái áo hai dây trông thật gợi cảm. Nó ngủ ngon lành mà ko biết thằng anh nó đang ngắm nó bằng một ánh mắt rực lửa biết chừng nào. Trên người nó, từng đường cong rõ nét ẩn hiện sau lớp vải áo mỏng te. Đương mùa hè nên con nhỏ ăn mặc thật là tươi mát. Nhất là cặp vú đồ sộ của nó và cái lồn ẩn sau cái quần kia… Tôi tiến gần đến nó. Nó ngủ say quá. Dễ thương quá, nhìn không muốn chán. Giờ tôi mới thấy em tôi đẹp làm sao, đâu có thua kém gì ai. Con cặc của tôi vươn lên thật là hùng dũng làm sao. Tôi không làm chủ bản thân nữa. Tôi để cho bản năng thú tính con người tôi trỗi dzậy, để mặc nó điều khiển tôi. Và cái bản năng ấy điều khiển bàn tay tôi nắm lấy đôi vú của em gái tôi. Xoa bóp thật đều đặn. Sau một hồi, con em tôi rên lên uh hử… Tôi tiếp tục lần xuống quần nó, nhẹ kéo cái quần lỏng le đó xuống. Oh! Thật bất ngờ. Lúc chạm vào cặp vú của nó tôi đã bất ngờ vì nó không mặc áo ngực, giờ kéo quần nó xuống tôi còn bất ngờ hơn vì nó cũng chẳng buồn mặc quần lót(chắc trời nóng quá). Tôi trông rõ mồn một cái lồn nó. Lông không! Nhưng đẹp quá. Mép lồn trắng muốt đỏ hồng ở kẽ. Có lẽ lúc nãy tôi xoa bóp vú nó nên kết quả thấy rõ, nước nhờn rỉ ra từ chim nó. Mặt tôi nóng bừng. Tôi úp mặt vào cái kẽ lồn ấy mà bắt đầu liếm chất nhờn chảy ra. Tôi biết nó còn trinh nên hơi ngần ngại. Nếu tôi đút vào sâu nó sẽ rách màng trinh và đau đớn lắm, rồi nó sẽ tỉnh lại mất. Nhưng bản năng tình dục trong tôi quá mạnh lấn át hết phần con người tôi rồi!!!Tôi đút mạnh một phát, con cặc chui tọt vào lồn con bé. Con bé đau đớn la lên và bừng tỉnh. Thấy tôi, nó sợ hãi định dùng chân đạp tôi ra.

-Anh Zhao, sao anh lại làm vậy, huhu…

Mặc kệ nó chửi mắng, tôi vẫn không buông tha, tôi nhịp mạnh hơn, mạnh hơn, không làm chủ được nữa. Con em tôi hét lên đau đớn. Nó vùng vẫy thoát ra mà không được. Bất lực, nó đành duỗi người cho tôi muốn làm gì thì làm. Con em tôi rên lên đau đớn từng đợt. Máu từ lồn nó rỉ xuống đất, nhớp nháp dính vào cặc tôi. Mặt nó nóng bừng, đỏ gấc. Hơi thở nó gấp hơn… Ahh!!!Tôi cảm thấy một dòng điện từ đầu cặc truyền đến… Uh!!!Tôi có nhịp thật mạnh khỏang mươi cái nữa rồi không kìm được nữa bắn thật mạnh tinh vào lồn nó… Thật là khoan khóai. Lần đầu được hưởng thụ mới sướng làm sao… Tôi rút cặc ra, teo dần lại. Con em tôi đau đớn ôm lồn nó khóc nức nở. Không dừng lại, tôi tiếp tục hôn nhẹ lên cổ nó rồi vai nó, liếm liếm đầu vú nó. Cảm giác tuyệt quá. Mỗi lần tưởng chừng ra đến nơi tôi cố kềm lại không địt nữa mà xoay qua ôm hôn nó. Tôi hôn nó, nút lưỡi nó trong khi mắt nó nhắm nghiền không còn biết trời đất gì nữa. Bây giờ nó ở trên mây rồi, không còn biết tôi là ai, nó là ai nữa đâu. Tôi nút lưỡi nó thật lâu, nước dãi ứa ra đầy miệng. Tôi nhịp chậm hơn lúc trước để kềm chế sự xúât tinh. Vì vậy tôi chơi nó suốt nửa tiếng đồng hồ vẫn chưa ra. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy lồn nó co giật hơn bao giờ hết. Dòng nước nhờn trong người nó ứa ra rất nhiều, thật nhiều. Tràn vào cặc tôi. Sự nóng ấm vào co giật đã kích thích tôi không kìm được nữa. Tôi biết nó ra rồi nên không thể kìm được. Cố gắng địt thêm chục cái nữa rồi thì… Ah!!!!!!!Tôi xuất tinh trong sự đê mê khóai cảm. Sướng làm sao!!!

Truyện loạn luân 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận