Truyện loạn luân 16+ Mẹ Con Mình Cùng Địt Phần 2

Truyện loạn luân 16+ Mẹ Con Mình Cùng Địt Phần 2 . Liễu ưỡn ngực ra épà dính vú vào mặt thằng con , hai bầu vú nứng tưng tưng lên, rồi cơn nứng lan tỏa ra cả người, tê tê buồn buồn, cửa lồn nàng hé mở ứa nước ra . Con cu thằng Cận đụng đậy cọ vào đùi nàng , làm Liễu thấy chết thèm cái con cặc đầy ắp căng lỗ lồn ra mà cọ cựa .Nàng đưa tay qua cầm cái lưng quần xà lõong của nó kéo tuột xuống , con cặc nó bật ra dài thòong , quệt ngay trên mu lồn.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen loan luan 16+ Me Con Minh Cung Dit Phan 2

Phim loạn luân 16+ Mẹ Con Mình Cùng Địt Phần 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen loan luan 16+ Me Con Minh Cung Dit Phan 2 2

Truyện loạn luân 16+ Mẹ Con Mình Cùng Địt Phần 2

Cái quạt điện chạy tốt rồi, Rậu muốn trả công nó mới bảo nó ở lại ăn cơm trưa, ” chị em với nhau , nhà có gì ăn nấy” . Ăn xong, thằng Cận chạy về lấy tờ báo “Intimate” nó dấu trong đống sách vở đem qua. Thằng bé ngủ rồi, nó với Rậu ngồi ở mép giường, nó đề tờ báo lên đùi, vừa thấy trang đầu, Rậu đã há hâốc cái miệng trố mắt ra mà nuót nước botï ừng ực. Chữ tiếng Anh, Rậu không hiẻu gì, nhưng lồ lộ ngay trước mắt , hình ảnh cứ như người thật, hai người tây đầm cởi truồng tồng ngồng làm Rậu nóng bừng cả mặt. Ngay như vợ chồng nàng ban đêm có ngủ với nhau cũng chẳng bao giờ cời hết cả quần áo ra như vậy. Chỉ có tụt cái quần xuống thôi mà cũng đã xấu hổ rồi. Hai người tây đầm lại còn đứng mà làm vợ chồng với nhau nữa chứ ! Cô ả đứng gác chân lên cao , anh chànng đâm thọc buồi vào lồn. Mà cái buồi, cái lồn thì rõ ràng mồn một cả từng sợi lông . Eo ơi! mà cái buồi nó mới to làm sao! Dễ còn to hơn cả chú Cận nữa ấy chứ!….Rậu run run tay mở trang sau . Một ông tây to lớn đứng chĩa cái con cặc cương cứng ngay vào giữa vú cô đầm. Con cặc dài hơn gang tay chứ không chơi. Nó đỏ lừ lừ , nổi gân guốc thấy mà rởn cả da lên! Rậu cầm tờ báo tay đè lên đùi thằng Cận . Mà thằng Cận thì nứng quá rồi , con cặc của nó cựa quậy, vươn ngỏng trong quần , đụng vào tay Rậu , ngúc ngoắc. Hơi thở của Rậu phì phà nóng hổi bên má nó. Mắt nó mờ đi, nó cầm lấy tay Rậu ghì xuống quần.

Đầu óc lơ mơ phản xạ như cái máy , Rậu giật mình nắm chặt lấy cái buồi qua lần vải , mặt đỏ như gấc , nhưng nứng quá rồi không đẩy tay nó ra mà giữ ghì vào mu lồn :
-Chú Cận làm gì vây? ….Tôi không biết đâu đấy !…
Thằng Cận được thể, vòng tay sau lưng ôm siết lấy Rậu, ghé tai nàng thấm thì:
– Tại em mê chị quá mà!
Rậu được trai cho lên mây , hơn hớn ngồi yên cho nó ôm , liếc nó rất tình tứ, ỏn ẻn :
– Gớm caí chú này còn bé mà cũng hư quá đi mất! Anh Thức mà biết thì chết cả hai đứa đấy!
Thằng Cận say sưa nhìn cáí miệng xinh xinh của Rậu , nó thấy Rậu đồng tình, mừng quá. Nó kéo Rậu cùng nằm sà ngay xuống, vừa quàng tay gác chân ôm quặp lấy nàng. Nó hôn chụt lên má nàng giở giọng tán tỉnh:
-! Gái ngụy Saigon cũng không ăn đứt được chị đâu!
Rậu nằm gọn trong tay thằng Cận thích chí phớn phở cả người , vì chưa bao giờ được chồng ngọt ngào nịnh nọt như vậy , cười rúc rích , tát yêu lên má nó :- Chú chỉ được cái khéo nịnh là không ai bằng! Tôi nhà quê mà đẹp gì !
Thằng Cận không nói gì , nó nứng quá cứ quặp chặt lấy Rậu mà rịt đầu buồi đang lên cơn giựt giựt dí vào giữa khe đùi Rậu ngay mu lồn. Rậu sướng quá giẫy cả người lên , thở phì phò:
– Làm gì thế chú Cận ơi!…Tôi không biết đâu !…. Chú làm gì tôi thế……Thôi đi được không …..Chú… cứ …. như …..vầy…. Tôi… muốn phát cuồng cả người rồi…..

Rậu cong ngỏng ngược cái đít lại mà dập ngược tới , mắt trợn trừng như người điên .
Thằng Cận sướng nóng cả người, nó đưa tay lên cởi bật tung mấy cái khuy áo Rậu. Hai cái vú mum múp bung ra, Rậu thở hào hển, ngực phập phồng , nhưng nàng bỗng giật mình giữ tay nó lại ,dỗ dành:
– Thôi chú ơi!…cho …tôi ….khất đến tối nha! Tôi cũng thích lắm chứ, nhưng mà….tôi còn quê mùa chưa quen… ban ngày ban mặt cứ xấu hổ thế nào ấy!
Tối hôm đó thằng Cận mang quần áo sang , qua một đêm bén mùi rồi , Rậu giữ nó ở lại mấy hôm liền , hai đứa tập làm vợ chồng kiểu Tây bất kể ngày đêm , dù tối hay sáng , Rậu không còn mắc cở chi nữa.

Như vậy rồi thành ra hàng xóm sát vách , trao đổi qua lại chằng chéo , Liễu ngủ với công an Thức, mà Rậu thì tò tí với thằng Cận , vui vẻ cả làng. Liễu không mê gì anh chàng Thức ngũ đoản, con cu bé như quả ớt, nhưng có còn hơn không, vả lại nàng còn lợi dụng để đi Hà nội hú hí với Trần Hùng, tuy rằng những lần sau, thì Thức cứ đòi đi theo để được cùng nàng ngủ ở khách sạn có máy lạnh . Mỗi chuyến đi ba ngày Liễu dành cho Thức một ngày chót , còn hai ngày đầu mặc sức mây mưa với người tình cũ. Công an Thức có vợ trẻ, nhưng thèm của lạ, Liễu có nhiều ngón nghề chứ không quê mùa như Rậu.Đôi lúc hứng chí lên, Liễu còn thưởng cho hắn một màn mút cu , Liễu gọi là Mốt Xcơ va Liên Xô , làm cho hắn sướng mê tơi. Rậu từ bé chỉ mới được ngủ với chồng, tuy đuôi chuột ngoáy lọ mỡ đã thấy sướng , nay găïp thằng Cận dân ăn chơi Saigon vác cáí cặc to như dái ngựa dở đủ trò ma mãnh quậy phá caí lồn gái quê , làm cho Rậu suốt ngày cứ như tỉnh như mê, chỉ mong có dịp được nằm ngửa phanh lồn ra mà hưởng đời. Có buổi Rậu còn mua bánh quy cho chị Nguyệt gửi tạm thằng cu bên nhà trẻ để khỏi bận bịu mặc sức mà ắng ơ với chú Cận. Còn thằng Cậän thì khỏi nói. Trai tơ mới lớn , dòng dâm tặc cả cha lẫn mẹ, được lũ bạn phá tân ở Xóm Mới rồi, bây giờ nó cứ lồng lên như con lợn giống. Nhìn mẹ nó nõn nà đi ra đi vào nó cũng nứng lên nay lại được Rậu nai tơ hơn hớn , nó dần dần tập cho Rậu biết đủ những trò sàng sẩy , tuốt lươn, … mà trước kia nó chỉ nghe bọn thằng Hùng kể và mới được thử mỗi một lần. Rậu thích những trò lạ này lắm, khi ngủ với chồng cũng muốn thử nhưng không dám hở môi vì sợ lộ , nên chỉ ngong ngóng có dịp được sướng lên chín tầng mây với thằng Cận.
Cái thiên đàng hai căn hàng xóm kéo dài được gần nửa năm.

Chuyến đó đi Hà nội, như thường lệ, Thức để nàng tự do hai ngày , rồi ngày chót nàng trở lại khách sạn với hắn. Nhưng sau hai ngày ái ân nóng bỏng trần truồng vật lộn vơiù Trần Hùng mệt rã rơiø, Liễu trở về khách sạn thì mới biết Thức bỏ đi từ hai hôm trước. Nàng vội vàng ra bến xe đón xe về Kiến xương . Tới nhà thằng Cận không có nhà, định chạy sang nhà Thức đểû hỏi , thì cửa khóa trái bên ngoài. Đang hoang mang, thì có người bảo cho biết đồng chí huyện ủy muốn nàng đến văn phòng làm việc khẩn trương.

Liễu lo âu đến văn phòng huyện ủy. Ông này đã già, là thiếu tá từ thời kháng Pháp, ông chỉ cho nàng ngồi ghế, ra đóng của lại rồi mới cho nàng biết sự tình.
– Thằng con chị nó hủ hóa với chị Rậu, vợ anh Thức , bị anh ta bắt được đuổi đánh gẫy chân đang nằm ở bệnh viện tỉnh.
Liễu choáng váng cả người, chỉ còn nghe loáng thóang huyện ủy kể tiếp:
– Cái nhà chị Rậu hiền lành thế, ai ngờ! Còn thằng Cận , chị cũng cần theo dõi khuyên dạy nó, chúng tôi nể tình anh Tư không có biện pháp mạnh với nó. Đồng chí Thức xin nghỉ dọn nhà về quê, đang xin trở về bộ đội . Đồng chí ấy cũng muốn dấu mọi chuyện đừng cho anh Tư biết, vậy chị cũng đừng nói gì hết.
Liễu không ngờ câu chuyện biến chuyểûn như vậy. Thoáng trong đầu, nàng đang nghĩ không biết rồi ai sẽ về làm công an ở đây, rồi làm sao mà gặp lại được Trần Hùng.
Nàng lí nhí cám ơn huyện ủy, ra về sửa soạn đi thăm con.

Liễu tính sáng hôm sau đáp xe đi thăm con, thì tối hôm đó có xe cứu thương chở thằng Cận về nhà.Vì uy thế của ông Tư , nên nó mới được tận tình chiếu cố. Cũng may nó không bị gẫy xương, chỉ bị trật khớp bong gân đầu gối .
Liễu ứa nước mặt nhìn thằng con chống nạng vaò nhà. Nó mặc cái áo xanh của bệnh viện cho , cái quần cộc, quấn băng suốt từ đùi xuống chân ở bên trái . Chị y tá nói với Liễu:
– Nó còn ngất ngư vì thuốc tê thuốc mê , chị trông coi cho cẩn thận nha!.

Nàng ôm con khóc thút thít:
– Khổ cho con tôi quá! Mẹ cứ tưởng con còn bé không biết gì! Ai ngờ! Mà sao con dại dột đụng vào vợ công an thế không biết cơ chứ ! Để vài năm nữa đủ tuổi mẹ lo lấy vợ cho con!
Thằng Cận lừ đừ không nói gì . Nó kêu buồn ngủ, muốn nằm. Liễu dìu nó lại giường của nàng đỡ cái chân bó bột cho nó nằm xuông:
– Thôi con nằm giường này với mẹ đi. Cái giường coi thế mà rộng chán . Chân như thế nằm ghế bố không được.

Vừa cho thằng Cận nằm ngủ xong, thì có mấy người đến thăm hỏi.Cái huyện lỵ nhỏ này, tiếng đồn thằng Cận lẹo tẹo với vợ anh công an , bị đánh gẫy chân lan ra rất nhanh. Người ta dến vì lòng thương thì ít, mà tò mò thì nhiều. Liễu nói chuyện đưa đẩy cho qua, nàng cũng nhân tiện nhờ Thìn bạn cùng làm ở hợp tác xã xin chị chủ nhiệm cho nghỉ ít lâu để săn sóc cho con. Thìn đon đả:
– Ừ phải rồi, ở nhà mà lo cho nó chứ!! Mà cái anh Thức cũng ác thật , con trẻ nó còn nhỏ bị vợ anh ta dụ dỗ là caí chắc, đâu có phải tại nó. Tôi đã nói mà, caí nhà chị Rậu, cứ im thin thít như thịt nấu đông, ít điều ít nhời, nhưng mà hai con mắt him híp mắt lươn, y như cái con em chồng tôi, thấy trai là cái trôn cứ long lên sòng sọc nhấp nhổm không yên .
Thìn về rồi, Liễu dọn dẹp nhà cửa xong thì cũng đã khuya, nàng sửa soạn buông màn tắt đèn di ngủ. Cái giường rộng, nên nàng leo lên giường , lồm cồm bò qua thằng con vào phía trong ngủ hãy còn rộng rải.Cả mấy hôm trước nàng với Trần Hùng vần nhau trong khách sạn bất kể ngày đêm làm nàng mệt lử người ra vì thiếu ngủ, nên vừa đặt mình nằm là ngủ say không còn biết gì nữa. Trong giấc ngủ mệt nhọc, nàng vật mình quay qua quay lại,tới khi trở mình tay chân ôm lấy thằng con cũng không biết mà cứ thế ngủ ngon lành.

Thằng Cận ngủ được một giấc , nó mơ mơ màng màng hãy còn say thuốc chích ở bệnh viện, nó nửa mê nửa tỉnh thấy chị Rậu đang ôm nó , da thịt đàn bà mềm ấm thân thuộc nần nẫn bên mình, nó thấy hơi nứng lên, mới đưa tay qua sờ soạng lách qua vạt áo rờ lên bụng Liễu mà nó cứ tưởng là Rậu. Cũng nhu những lần trước nằm với Rậu, bàn tay nó từ bụng rà rà mò xuống tới mu lồn. Mu mẹ nó múp mẩy , qua lần vải lạo xạo lông lồn loăn xoăn rậm rì hơn của Rậu, nhưng nó có tỉnh đâu mà biết, ngón tay nó cứ lần tới giữa khe hai múi lồn mà thọc vào , nước lồn ứa ra ướt cả đầu ngón tay nó.. Trong cơn ngủ, Liễu thấy rờn rợn sướng, da nàng sởn gai mà cái hông tự động cứ hích dướn lên ưỡn cái lồn ra . Bàn tay Liễu tự nhiên ôm đè lên bàn tay thằng Cận, Liễu sướng quá chợt mở mắt ra , bấy giờ nàng mới thấy đang cầm tay con mình. Thoáng trong cơn nứng rạo rực bùng bùng như lửa cháy khắp người, cứ giựt lên nhhư điện làm cho nàng sướng tê dại cả người ,vú lồn cứ tưng tưng hết cả lên , Liễu rên lên gừ gừ , nhưng nàng cũng gắng nín cái cơn dâm mà kéo tay con ra bên người rôi buông ra . Thằng Cận thì sướng rởn cả người, nhưng khi mở mắt ra thấy không phải Rậu, mà là mẹ nó đang nằm ngửa tơ hơ bên cạnh áo bung cả vạt ra ,con lợn lòng nó cuồng lên, nhưng nó sợ quá nên rụt tay lại .
Liễu như người mê chợt tỉnh. Nàng ôm lấy con kéo nó nằm nghiêng lại rồi hôn lên má nó:
– Ngủ đi con, ngủ đi cho khỏe!

Thằng Cận rất hoang mang . Cánh tay tròn lẳn của mẹ nó ôm ngang ngực, mà trong bóng đê m lờ mờ , hai cái vú của mẹ nó trắng nhễ nhại lấp ló nơi cổ áo xốc xếch làm nó cứ bấn lên , nhưng mà đây là mẹ nó, đâu có phải là Rậu, đâu có phải là Hoa, nó không dám nghĩ gì thêm , chỉ mong ngủ đi mà không ngủ được . Nó hồi hộp không biết mẹ nó có biết hồi nãy nó rờ rẫm hay không. Nhưng nó yên tâm, vì không bị la mà tay mẹ nó còn xoa lên lưng trần của nó, vì ban đem nó ở trần chỉ có cái quần đùi. Bàn tay êm ái làm nó lại nghĩ đến những lúc trần truồng với Rậu, con cu nó lại ngỏng lên , sáp đụng phải mẹ nó rồi. Nó vội nằm nhích ra xa. Liễu thấy thằng Cận nhích ra, quá tầm tay, thì lại áp gần lại , tiếp tục xoa cho nó. Nhưng nàng nhích quá đà, cái đầu rùa ngong ngỏng của nó bỗng chạm ngay vào mu lồn, làm Liễu rởn da lên mà hai cái mép lồn thì mấp máy hé mở. Liễu thấy nóng cả mặt , nàng ôm chặt lấy con thủ thỉ:
– Mẹ xoa lưng làm con thích hả?
Thằng Cận mắc cỡ qua ùkhông biết nói gì, Liễu xoa thấp dần xuống lần tới hai cái mông rắn chắc của thằng con. Hai cái mông gồ lên chắc nich cơ bắp, y hệt như mông Trần Hùng.. Liễu hỏi nó:
– Xoa như vầy có thíchkhông con? Con ngủ đi cho khỏe nhé.

Thằng Cận sướng quá, buồi nó vươn dài đội quần lên đụng đậy phơn phớt rà rà ngay lồn mẹ nó qua lần vải, nó khẽ gật đầu . Liễu thấy choáng váng mờ người đi vì cơn nứng râm ran khắp người, nhưng nàng cố tự kìm hãm để khỏi cong mông mà hích cho lồn mình rịt lấy cái đầu rùa cọ cựa mơn man kia, nước lồn cứ ứa ra rỉ rả , nàng tiếp tục xoa lưng cho con ngủ, bàn tay run rẩy miết mạnh lên lưng trần rắn chắc của con. Thằng Cận thì cũng thao thức vì da thịt đàn bà thơm tho gần kề, mà cái vú mẹ nó lồ lộ ngay tầm mắt . Nhưng được bàn tay êm ấm mẹ nó xoa đều đều như người ru ngủ, lúc lâu sau mệt quá nó ngủ thiếp đi. Thằng con ngủ say rồi, Liễu chỉ muốn ôm nghiến lấy nó cho thỏa cơn nứng, nhưng rồi nàng cố cầm lòng , hôn hít lên má nó, nựng nịu, trước khi nằm sang bên để giỗ giấc ngủ.

Những đêm hôm sau, hai mẹ con vẫn ngủ chung giường, nhưng Liễu làm cho nó caí gối ôm, nàng nói với con là để nó gác caí chân đau , nhưng thực tâm là tránh đụng chạm khi ngủ. Tuy vậy trai tơ nằm cùng giường với đàn bà trẻ, dù là mẹ ruột đi nữa, cái khí âmkhí dương nó cứ hừng hực , làm cho động dục không yên. Đang đêm thức dậy , lúc nào Liễu cũng thấy con cu thằng con ngỏng lên đội quần như cái lều, tệ hơn nữa, thỉnh thoảng lại lòi ra ngoài ống quần dựng đứng như cột nhà làm cho Liễu cứ nóng he`t cả người. Thàng Cận trai trẻ ngủ đẫy giấc tới sáng, nhưng suốt ngày nó cứ len lén nhìn liếc nhìn mẹ nó , không phải cái nhìn như trước kia mà là nhìn người đàn bà ăm ắp xuân tình hệt như khi nó mới mê chị Rậu. Cho nên vẫn mẹ mẹ con con đấy, mà cái dục vọng như cơn bão ngầm làm cho cả mẹ lẫn con lúc nào cũng rạo rực . Thằng Cận thì vừa mới hưởng đời với Rậu quen mùi, nay bị treo giò. Liễu thì từ ngày có anh công an mới về thay Thức, hắn nói rõ không cho nàng đi khỏi huyện này , không gặp được Trần Hùng người tình nóng bỏng, mà chơi tạm cái anh chàng Thức cũng chẳng có, nàng thấy cứ bứt rứt nôn nao, đêm đêm cái lồn lên cơn nứng , nàng phải kiên trì lắm mới không ôm đại lấy thằng con bên cạnh.

Hai tuần sau , thằng Cận hết đau , không phải chống nạng nữa . Buổi tối nó xếp cái ghế bố ra, nhưng Liễu bảo nó:
– Thôi con cứ ngủ trên giường với mẹ. Có chật chội gì đâu!.

Mấy hôm nay trời vừa nóng vừa ngột ngạt ẩm ướt , đêm khuya mà còn ướt đẫm mồ hôi. Liễu luôn tay quạt cho con ngủ. Đến sáng nay, gió bắt đầu nổi ùn ùn kéo mây đen từng tảng lón về kín cả bầu trời. Tuần này lại là giỗ bão, cả mấy chục năm nay cứ cữ này không bão thì cũng mưa to gió lớn. Thằng Cận đi đến trường thì được về, vì nhà trường nghe đài báo sẽ có bão vào buổi chiều. Gió giựt từng cơn đập mạnh làm rung các cánh cửa , cành cây gẫy rơi xuống đường lá cây bay xào xạc. Mẹ con Liễu khẩn trương lo đóng kín các cửa , lại còn lấy bàn, lấy giường ghế chặn cửa cho chắc. Gió đổi chiều , rú lên từng hồi càng lúc càng mạnh thêm , cửa rung ào ào , gió lọt qua các khe cửa rít lên , bay tung đồng hồ chén đĩa trên bàn . Mưa bỗng nhiên từ đâu đổ xuống rầm rập đập vào mái nhà , vào cửa như những bàn tay ma kêu rùng rùng . Liễu gọi con ra nhìn qua khe cửa về hướng cánh đồøng sau nhà, nước tràn qua con đê cuồn cuộn dâng lên , kéo theo những thân cây chảy băng băng. óc. Chợït nghe như một tràng súng liên thanh đùng đùng , nhìn ra trước nhà , hiệu Tường Phát mái ngói bị bay tuốt hết xuống đường vỡ tan tành. Mưa đổ xuống căn nhà lầu trống hốc không còn mái . Mẹ con Liễu nhìn nhau xanh mặt, vừa lúc đó, một cơn gió đập bùng bùng vào cái cửa sau. Liễu gọi con ra cùng đứng xây lưng tựa vào cái bàn chặn cửa ghìm lại, nhưng vừa được mấy phút thì cánh cửa bung ra đẩy cả bàn thốc vào cùng với gió mưa, cả Liễu với thằng Cận ngã dúi về phía trước . Thấy Liễu sắp ngã, thằng Cận với theo ôm lấy mẹ nó , cả hai mẹ con cùng ướt đẫm nước . Mái tóc dài của Liễu bết nước xõa xuống mặt, Liễu đưa tay vuốt mặt vuốt tóc, run rẩy vì lạnh bảo thằng Cận:
– Mẹ lạnh thấu trong xương rồi, mà con cũng ướt hết đây này, đi kiếm quần áo khô thay đi.

Mẹ nó run lên đi không vững, nó phải dìu ra phòng ngoài. Nó ôm mẹ trong vòng tay, lại nhớ đến những khi ôm Rậu , mà nước mưa thấm ướt hết áo làm cho thân hình mẹ nó cứ như là mặc giấy bóng phô bày hết cả ra, từ đùi từ bụng trở len , nhất là hai cái vú phưỡn ra tròn đầy. May mà quần áo ở gian ngoài không bị ướt, Liễu lục được cái mền trong rương bảo con cầm che gió cho nàng thay đồ . Liễu xây lưng lại phía con mà thằng Cận cố gắng không dòm mẹ nó ở truồng, nhưng rồi cũng nhìn thấy trong bóng đêm cả tấm thân mẹ nó ngồn ngộn , lúc cúi xuống hai cái vú thõng thẹo lúc lắc , khi lau mình mẩy dang chân ra thì mờ mờ đen đen cái mảng ba góc lông lồn hiện ra gỡua hai đùi trắng hếu. Nó nứng quá chừng, con cu cứng ngỏng lên trong cái quần ướt . Vừa lúc mẹ nó xong rồi, bảo nó đi thay đồ. Hai mẹ con khô ráo rồi, lo dọn giường đi ngủ. Nhưng gió lạnh lồng lộng trong nhà , phải đắp mền mà ngủ. Liễu lạnh run lên, bảo con:
– Con ôm mẹ cho đỡ lạnh đi !
Thằng Cận xây người ôm lấy mẹ nó. Liễu quàng tay xiết nó lại:
– Con cũng lạnh như băng đây này. Mẹ con mình ôm nhau lấy hơi ấm mà ngủ.

Thằng Cận than thầm trong bụng,nó nứng lên thế này làm sao mà ngủ được , ôm nhau cứ như là nó với Rậu , chỉ có khác là mẹ con còn mặc quần áo . Nó không dám ôm chặt, nhưng Liễu thì bị lạnh nên cứ ghì chặt lấy nó, đầu buồi nó cứng chĩa ra chạm vào đùi mẹ, nó vội cong mông nhích lui lại . Liễu xoa lưng con:
– Nằm yên ngủ đi con, mẹ với con mà , không sao đâu!
Nó thú thực với mẹ nó:
– Nhưng mà… sao nó cứ…
Liễu cười, đưa tay sờ đũng quần nó , chạm cái đầu buồi ngúc ngoắc:
– Con nằm bên mẹ thấy nó thích lên vậy đấy hả? Thì là phản xạ nam nữ tự nhiên mà! Mẹ cũng thấy thích thích trong ngươì đấy chứ!Luật thiên nhiên mà! Nhưng ø không sao, cứ ngủ đi ! Giời ơi gió lạnh quá ,b ao giờ mới hết! Con có lạnh không?
Thằng Cận co người trong vòng tay mẹ nó:
– Có thấy gió , nhưng nằm với mẹ ấm lắm, mà…. mẹ ơi… sao con … thế nào ấy…..ngủ không được.
Liễu lại tiếp tục xoa lưng con, như lúc nó còn đau chân, nàng lại thấy y như khi con còn bé ôm cho nó ngủ. Liễu thấy tình yêu tràn dâng torng lòng,, mói ngày nào đó , mà bây giờ đã lớn tướng lại nứng lên như người lớn nữa chứ. Liễu ghé hôn lên má thằng con, vú nàng cương cương lên, Liễu cởi khuy áo ngực, rôi vít đầu nó cho kề miệng vào núm vú nàng:
– Hay là con bú mẹ đi, như hồi còn bé ấy…. cứ cho bú là con ngủ ngay tức thì. Con là thích bú mẹ lắm đấy, nhớn tồng ngồng đi học rồi còn đòi bú , nhớ không?

Thằng Cận không ngờ được mẹ cho bú , nó thích quá gục đầøu vào ngực mẹ nó , môi ngậm đầu vú nún chùn chụt . Liễu ưỡn ngực ra épà dính vú vào mặt thằng con , hai bầu vú nứng tưng tưng lên, rồi cơn nứng lan tỏa ra cả người, tê tê buồn buồn, cửa lồn nàng hé mở ứa nước ra . Con cu thằng Cận đụng đậy cọ vào đùi nàng , làm Liễu thấy chết thèm cái con cặc đầy ắp căng lỗ lồn ra mà cọ cựa .Nàng đưa tay qua cầm cái lưng quần xà lõong của nó kéo tuột xuống , con cặc nó bật ra dài thòong , quệt ngay trên mu lồn. Liẽu thở mạnh ngực phập phồng, một tay vít đầu thằng con ghịt vào ngực cho nó đã cái vú đang cương căng lên ,tay kia nàng kéo quần mình , nhổm mông lên rồi tuột phứt ra vứt sang bên giường. Thằng Cận vẫn ôm nghiến lấy mẹ nó mà mút vú, nó nứng cặc quá chừng….Hai mẹ con vẫn nằm nghiêng ôm nhau, Liễu gác môït chân lên đùi con cho lồn mở banh ra, rôi lấy tay càm đầu buồi nóng hôi hổi của nó mà đưa đẩy đút vào giữa lồn , rồi hẩy mạnh cái mông tới. Cả hai mẹ con cùng kêu ” hự,! hự!”….cái buồi như cán búa đâm thọc sâu vào lồn. Liễu thấy sướng cái lồn quá, nàng sợ thằng con nhút nhát, mới ôm chặt nó lăn cho nó nằm ngửa ra, Liễu theo đà nằm đè lên trên , buồi lồn vẫn xà nẹo dính cứng. Nhớ những lúc Trần Hùng tập cho nàng ” phi ngựa” , Liễu chống tay ngồi nhổm lên rồi cứ cong ngược mông lại mà hích tới , con cặc thụt ra thụt vào dập hình hịch ngược lên sâu tuốt trong đáy lồn. Liễu sướng tởn người, ngửa cổ ra mà thở hồng hộc, nàng vừa kéo tay thằng con lên ngực, vừa rên rỉ:
– Bóp cái vú mẹ đi! Bóp mạnh nữa đi con ơi! Đừng sợ mẹ đau! mẹ sướng lắm! Con sướng không con?

Thằng Cận không biết nói gì nhưng mà nó sướng rung cả người, nó chưa bao giờ sướng quá như vậy, Hoa cũng không bằng, Rậu cũng không bằng , nó cứ nẩy cái mông lên, hai tay ngấu nghiến bóp vú mẹ nó., con cặc nó vươn dài mãi ra, nở to mãi ra , mà cái lồn ướt sũng nước bóp ghịt lấy cái buồi mà lay mà lắc, hai cái mông bành bạnh của mẹ nó nây nây đè lên đùi làm nó cứ mê tơi mê mẩn . Nó văng vẳng nghe mẹ nó la lớùn :
– Ối giời ơi, ối con ơi! mẹ sướng quá!… Sướng cái vú quá!… Sướng cái lồn quá! ….Bóp đi con! Địt đi con! Địt mạnh nữa đi!…. Sắp ra… rồi! Ối ! con tôi nó bắn khí vào lồn tôi!….con phụt khí vào lồn mẹ ….nữa đi…. nữa đi con ơi…. sướng chết đi được!………Mẹ…. ra….rồi ………

Thằng Cận rùng rùng phóng tinh xối xả , sướng cùng cực ,căng người lên rú lên một tiengâ rồi nằm sóng soài mà thở. Mẹ nó cũng mềm nhũn ra , phủ phục lên người nó . Mẹ con ấp nhau như vậy mà ngủ thiếp đi .

Mãi gần sáng, lúc đó mưa đã tạnh ,gió đã yên , Liễu mớùi tỉnh dậy , nàng nằm sang bên âu yếm vuốt ve thằng con. Hạnh phúc là đây rồi, phải kiếm đâu xa cho rắc rối . Liễu đưa tay mân mê con cặc thằng con , nó bắt đầu cứng lên, vươn to dài ra âm ấm trong bàn tay. Thằng Cận thấy nứng cặc dụi mắt tỉnh dậy, Liễu thì thầm:
– Ngủ khỏe chưa con? Mẹ làm con sướng không con?
Thằng Cận gật đầu. Liễu hôn lên môi nó:
– Nói đi cho mẹ nghe nào! mẹ làm con sướng!
Thằng Cận rúc vào ngực mẹ nó:
– Mẹ làm con sướng lắm! mà con nói thật nha! Còn sướng hơn là ngủ với chị Rậu nữa!
Liễu tươi rói , hả hê ôm chặt lấy con â:
– Thật hả con? Con không thèm nhớù cái con đĩ Rậu nũa hả? Mẹ con mình sướng với nhau thôi, thật nha con !
Thằng Cận cơn nứng cuồng lên, con cặc căng căng ngứa ngáy muốn địt quá sức , nó đưa tay mòø lồ n mẹ nó:
– Thật mà!… Mẹ với con thôi !…. con muốùn… muốn ….. nữa nha mẹ !…
Liễu thấy rạo rực hết cả người, nàng nằm ngửa tênh hênh ra , tay kéo đùi banh ngược lên:
– Ừ con ơi…. mẹ cũng muốn quá đi!…. mẹ con mình vợ chồng nữa nha!….. Mà con nằm lên trên mẹ đi…Nhanh lên đi con ơi!…..
Mẹ con Liễu xà nẹo với nhau , cứ sướng rủn tỉ mệt thiếp đi một lát lại làm nữa , không biết bao nhiêu bận cho mãi đến lúc nắng lên cao , bên ngoài có tiếng người í ới hỏi nhau về trận bão mới vội vàng bò ra khỏi giường , mệt mỏi rã rời kiếm quần áo mặc lại.

Kể từ hôm đó , thằng Cận đước tiếng là ngoan, cứ đi học là về thẳng nhà không la cà đàn đúm chi hết. Cả công an huyện lẫn huyện ủy không mấùt công giữ cho Liễu khỏi rời huyện lỵ , báo cáo nào cho đồng chí Tư Hiếu trong Nam cũng là tốt . Mẹ con thằng Cận còn lấy máy cát xét thâu được những lúc làm vợ chồng với nhau, pha lẫn những tiếng rên rỉ , là những mẫu đối thoại nóng bỏng , mà mỗi khi bật máy nghe lại ,lại làm cho cả mẹ lẫõn con nứng cuồng lên rồi kéo nhau lên giường.
– Mẹ ơi thức dậy đi, con lại muốn nữa cơ!
– Gớm con hư quá đi, ai lại rờ như vậy mà đánh thức người ta ! Mẹ buồn ngủ quá! Cho mẹ ngủ tí đã! Vừa mới …ấy….. mà !….
– Ai bảo hồi nãy mẹ cứ vuốt vuốt đánh thức con dậy?
– Thì tại con ngủ mà nó cứ ngỏng lên , làm người ta táy máy chứ bộ ! Đấy!… cứ ngúc ngoắc thế thôi! Mà còn nóng hôi hổi nữa chứ !…Nhỏ muốn gì nào?
– Nhỏ nó muốn chui rúc vào mẹ nữa đấy!…nó nhỏ dãi ra rồi …!…
– Ướt lép nhép cả mấy ngón tay tôi rồi ….Ối giời ơi!.Sao con tôi giỏi quá thế!..Lúc nào cũng cứ như cây gậy sắùt ấy thôi!… làm người ta lại muốn nữa rồi này !…Bắt đền đấy!… Hư quá đi thôi! ….Nào!…Muốn rúc thì tôi nằm banh ra cho mà rúc !…. Cứ dấm dấm dứ dứ cửa ngõ làm tôi phát điên lên bây giờ!…. Đã bảo mà!…. Cận ơi là Cận ơi!….. Thọc mạnh đi…..Thọc…….
– Hự…..
– Hự….
– Úi…..Sướng không mẹ ơi ? … Úi… lồn mẹ nó mút cái buồi con…. cái lồn mẹ ….cắn cái buồi con .Cái buồi đã đã quá….Sướng lắm hả mẹ? ….Mẹ tôi sướng ngẩn sướng ngơ rồi !….Chả kêu buồn ngủ nữa đi! …
-….Sướng…. con ơi …. mẹ sướng nữa rồi!…hết buồn ngủ rồi…. ối Cận ơi!…. mày làm gì tao thế? gì…. thế ?….mày….. địt mạnh quá…. đau lồn tao quá…. sướng lồn tao quá…..ối!….tao sướng chết đi được…. mày ….địt……tao địt……tao….chết…….chết…..
– Này thì chết!……Này chết…….này chết…….
-…………
-…………

Hết

Truyện loạn luân 16+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận