Truyện làm tình 18+ Nhìn Lén Chị Thủ Dâm

Truyện làm tình 18+ Nhìn Lén Chị Thủ Dâm . Chị Lan Phương càng mỉm cười to hơn nhưng mà cũng đứng dậy , vuốt lại cái áo của mình , nhìn dáng người của chị Lan Phương khá là ngon lành . Đúng là gái một con trông mòn con mắt .Nhìn cái eo thon và cái bầu ngực căng phồng khiến con cặc bên trong cái quần của tôi cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi .

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen lam tinh 18+ Nhin Len Chi Thu Dam

Phim làm tình 18+ Nhìn Lén Chị Thủ Dâm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen lam tinh 18+ Nhin Len Chi Thu Dam 2

Truyện làm tình 18+ Nhìn Lén Chị Thủ Dâm

Nhìn lén nha…
Tôi là Tuấn Anh , một sinh viên đại học năm thứ nhất , nhà tôi có ba anh em.Trên tôi là hai anh Nam và Khánh,.Anh Khánh thì khá là đẹp trai với dáng người to khỏe và khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu .Anh Nam thì cũng đẹp trai không kém gì anh Khánh nhưng lại toát lên một vẻ gì đó lịch thiệp của dân châu Âu.

Tôi thì không được đẹp trai bằng hai anh nhưng được cái to khỏe hơn , điển hình của một người nam giới .Ba anh em tôi đi đâu thì mọi người ai cũng ngưỡng mộ .

Tôi là hiền nhất trong ba anh em nên mọi người thì cũng có phần quý mến tôi hơn hai anh .

Anh cả hai anh thì đã có vợ rồi .Vợ anh Nam là Hương , chị dâu tôi thực ra cũng kém tôi một tuổi .Trông chị cũng khá là xinh xắn, vì chưa có cháu nên dáng người trông ngon lành vô cùng .Có thể nói chị Thùy Linh là một mấu người phụ nữ hiện đại .

Chị đi làm kinh doanh cho một công ty nước ngòai .Cách ăn diện của chị cũng làm cho tôi mê mẩn lên .

Còn chị Lan Phương là vợ anh Khánh , anh chị đã có một cháu rồi , chị Lan Phương thì bán hàng cho một đại lý mĩ phẩm nên trông chị cũng khá là xinh đẹp .

Tôi đi học thì thường đi sớm về muộn nên tiếp xúc với các chị cũng không được nhiều tuy nhiên thì các chị cũng quý mến tôi lắm .

Mùa đông năm kia một câu truyện đã xảy ra giữa tôi và hai bà chị dâu .Cũng chính vì một chiếc áo .

Hồi đó tôi mới học có lớp 12 phổ thông trung học thôi .Với thân hình và chiều cao lý tưởng như vậy thì trong lớp cũng có khá là nhiều bạn gái thích tôi nhưng tôi cũng chẳng để ý ai cả .Như thừơng lệ , buổi chiều , tầm năm rưỡi chiều thì tôi đi học về rồi vào tắm .

Hôm đó thì bố mẹ về quê , chỉ có mỗi chị Lan Phương ở nhà mà thôi , cháu thì đi cùng ông bà đi chơi rồi nên nhà chẳng có ai cả .

Tôi vào trong bồn tắm , bật vòi nước nóng lên để ngâm mình thưởng thức cái cảm giác ấm áp.Trời vào mùa đông nên tối khá nhanh , không khí cũng lạnh lẽo dần nên tôi ngâm mình trong bồn tắm thấy dễ chịu vô cùng .
Chị Lan Phương đi làm về , biết chỉ có tôi ở trong bồn tắm rồi nên không vào rửa mặt mũi mà ngồi ở bàn nghỉ đã .

Tôi thì không biết chị về , cứ ung dung tắm xong rồi quấn cái khăn mà đi về phòng của mình thôi.Vừa bước ra khỏi nhà tắm, hơi nóng ở trên người tôi hãy còn bốc lên , những giọt nước hãy còn chầm chậm mà chảy xuống dọc theo cái bầu ngực căng phồng .

Tôi hơi đỏ mặt khi thấy chị Lan Phương ngồi ở đó .Tuy nhiên thì chị Lan Phương cũng là người biết cư xử nên khẽ mỉm cười mà nói :
-Tắm nhanh mà mặc quần áo vào đi em , trời này không cẩn thận là cảm lạnh đấy nhé !

Tôi mỉm cười rồi chào chị mà lên phòng .Nhìn đôi gò má của chị lúc nhìn thấy thân hình của tôi ửng hồng lên tôi đóan biết là chị cũng ngượng ngùng lắm .

Vừa thay xong quần áo , đang định xuống dưới nhà thì chị Lan Phương đã lên trên phòng tôi gõ nhẹ cửa mà nói vọng vào bên trong :
-Xong chưa em ,chị vào được không?
-Em xong rồi chị ạ , chị cứ vào đi , cửa em khép thôi mà !

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng đẩy cửa vào bên trong , tay cầm một cái áo len rồi mỉm cười mà nói với tôi :
-Em này , chị mới mua được cái áo len , chị tặng em , em mặc xem có vừa không !

Tôi nhìn cái áo len , chưa biết là có vừa hay không nhưng mà cái màu thì khá là hợp với người tôi .Tôi mỉm cười cầm cái áo len rồi cởi cái áo trên người ra mà mặc vào .Chị Lan Phương cũng là người tinh ý nên chọn khá là vừa với dáng người của tôi .

Mặc xong cái áo thì chị Lan Phương mỉm cười nói :
-Quay một vòng chị xem nào , nhìn cũng hợp với dáng em đấy nhỉ , may mà vừa !
-Chị mua cái gì mà chẳng ổn , yên tâm đi , cứ tặng em là em mặc hết luôn , không có gì mà phải sợ cả chị ạ !

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười, hàm răng đều trắng bóng cộng thêm với đôi môi đỏ hồng trang điểm khá là duyên cùng với cái núm đồng tiền trông chị xinh vô cùng .Mái tóc xoăn nhẹ nhàng trông chị càng kiều diễm hơn .

Tôi cởi cái áo chị mua để cất đi , thì chị Lan Phương khẽ hỏi tôi :
-Tuấn Anh có người yêu chưa em ? Nhìn em như thế này thì chắc là có nhiều rồi đấy , khi nào dẫn về đây cho cả nhà xem mặt nhé.
Tôi cười nhẹ một cái rồi quay lại mà bảo chị !
-Em làm gì có ai , bên nhà chị có cô em nào xinh xắn giới thiệu cho em với , kiểu này chắc là em ế vợ mất thôi !
-Em mà ế thì có mà đàn ông trên cái đất nước này ế hết à , chị có mấy đứa em họ xinh xắn lắm , khi nào chị dắt giới thiệu cho nhé !

Tôi khẽ mỉm cười rồi gật đầu , chị Lan Phương cũng nhỏen miệng cười rồi quay lại mà ra khỏi phòng tôi.Nhưng thật không Lan Phương , chị lại vướng vào cái lót sàn nên ngã ra .Tôi vội đưa tay mà đỡ lấy cái eo thon nhỏ của chị .

Mùi hương thoang thỏang từ người chị đưa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Eo chị cũng khá là mềm , công nhận là lần đầu tiên tôi được ôm eo một người phụ nữ đẹp như chị Lan Phương.Chị Lan Phương hẫng nên cũng ôm chặt lấy tôi .

Hai cánh tay mềm mại của chị vít nhẹ vào cái vào cổ tôi làm tôi thích lắm .Tuy nhiên là đỡ chị cho chị khỏi ngã thôi nhưng mà tôi cũng thích không chịu được .

Truyen Sex (http://mekiep3x.hexat.com)Chị Lan Phương như nằm gọn trong hai cánh tay của tôi .Tôi hỏi chị :
-Chị có làm sao không đấy ?
Cị Lan Phương mỉm cười rồi khẽ nói với tôi :
-Làm sao được , em đỡ chị thế này rồi còn gì , mà cũng phản ứng nhanh ra phết đấy nhỉ , thế đã đỡ cô gái nào như thế này chưa !
-Em đã bảo rồi , em làm gì có ai mà đỡ cơ chứ, đỡ chị là người đầu tiên đấy .

Chị Lan Phương càng mỉm cười to hơn nhưng mà cũng đứng dậy , vuốt lại cái áo của mình , nhìn dáng người của chị Lan Phương khá là ngon lành . Đúng là gái một con trông mòn con mắt .Nhìn cái eo thon và cái bầu ngực căng phồng khiến con cặc bên trong cái quần của tôi cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi .

Thấy tôi nhìn chằm chằm vào người chị như vậy thì chị Lan Phương lườm tôi mà nói :
-Nhìn chị gì mà khiếp thế hả em ! Chị xấu lắm à ?
-Đâu xấu đâu , em thấy từ ngày chị có bé Bi trông chị xinh hẳn lên , nhìn không thể nào mà chịu được đấy !
-Không chịu được là thế nào , ý gì đấy hả ông tướng !
-Thì nhìn thế kia không chịu được chứ còn là thế nào nữa, chị mà là em nào đấy , hoặc là một ai đó thì em đè ra em hôn luôn !

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng bĩu môi mà nói lại :
-Chỉ được cái to mồm là không ai bằng thôi , nói thì dễ mà làm thì khó , thử làm đi , chị không cần giới thiệu nữa nhé !
Tôi cười hì hì mà nói lại:
-Hì hì , em là em nói thế thôi chứ em có dám làm đâu , làm thế thì có mà chết à ,em còn chưa dám hôn ai nữa đây này !

Chị Lan Phương thấy tôi nói như vậy thì cũng ngạc nhiên lắm , nhưng rồi cũng ngồi bên cạnh tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Thế có muốn học không chị dạy cho nào , chị là chị hơi giỏi về khỏan này đấy nhé .

Tôi ngỡ ngàng không hiểu chị nói chuyện gì cả nên hỏi lại :
-Chị dạy thì em biết rồi nhưng mà em cần có người thực tập chứ , chị cứ giới thiệu cho em một cô rồi chị dạy lý thuyết , em thực tập với cô ấy là xong thôi mà , có gì đâu !
-Cần gì giới thiệu cơ chứ , thực tập với chị cũng được chứ có làm sao đâu !

Tôi ngạc nhiên trước câu nói của chị nên quay mặt xem chị có nói thật không , không ngờ chị Lan Phương khẽ đưa tay ôm nhẹ lấy cổ tôi rồi chầm chậm ghé nhẹ đôi môi thơm nồng của mình vào môi tôi .

Tôi không thể nào tưởng tượng được cảm giác lúc đó thế nào , nó vừa sợ sệt nhưng vừa ấm áp thích thú vô cùng . Đặc biệt là hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể của chị tỏa ra làm tôi thích lắm.Hương thơm của một người đàn bà .

Ngỡ ngàng trước nụ hôn đó nên tôi chưa kịp phản ứng gì , thì chị Lan Phương mỉm cười rồi khẽ nói nhẹ với tôi:
-Làm gì mà người cứng ngắc lên thế em , thỏai mái ra một tí đi nào , bình tĩnh thôi , hôn mà cứ như đánh trận thế à ! Truyen Sex Hay (http://mekiep3x.hexat.com)

Tôi không nói được câu nào nữa thì chị Lan Phương lại ôm cổ tôi mà chầm chậm hôn nhẹ nhàng lên môi tôi nữa .Lần này thì chị Lan Phương khẽ mút chầm chậm lấy đôi môi của tôi , cảm giác đê mê thích thú làm cho tôi sướng lắm .

Khẽ đưa nhẹ hai cánh tay mà ôm lấy eo của chị thì chị Lan Phương đè luôn tôi xuống giường .Hai bờ môi của chị vẫn mút chầm chậm lấy môi của tôi .
Bầu vú căng phồng bên trong cái áo thun cọ nhẹ vào ngực tôi làm tôi thích vô cùng .Mút môi của tôi một chút thì chị Lan Phương cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra dưa nhẹ vào bên trong miệng tôi .
Cảm giác mềm mại mượt mà của cái đầu lưỡi làm cho tôi sướng như điên lên , nước miếng của chị khẽ đưa nhẹ vào trong miệng tôi .

Tôi cũng chầm chậm mà xiết vòng tay để ôm chị mạnh hơn nữa.

Hơi ấm của người chị tỏa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu đươc . Tôi chưa ôm một người đàn bà nào nên trong lòng thấy rạo rực vô cùng .Con cặc bên trong quần cũng cứng ngắc lên .Chi Lan Phương cũng khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào sâu bên trong miệng của tôi hơn .

Lúc đầu thì tôi còn ngại ngùng đôi chút nhưng sau đó thì tôi cũng chầm chậm mà mút nhẹ nhàng cái đầu luỡi của chị .

Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được .Khá lâu sau thì chị Lan Phương cũng mỉm cười mà đứng dậy hỏi tôi :
-Sao cái cảm giác được hôn nó thế nào , làm gì mà ngượng ngùng thế không biết , trông gà quá đi mất thôi !

Tôi cũng ngượng nên đỏ mặt lại mà không nói được câu nào , tuy nhiên thì chị Lan Phương lại đưa những ngón tay mềm mại của mình mà xoa chầm chậm lấy ngực của tôi .

Dù bên ngòai cái áo thôi nhưng mà cũng làm cho tôi phấn khích lắm .Cấu nhẹ ngực tôi một cái thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói :
-Nhìn chán quá đi mất thôi , chị như thế này mà còn ngượng thì làm sao mà có thể tán gái được cơ chứ , đúng là, nào chị hôn cho bớt sợ nào .
Tôi chưa kịp phản ứng gì thì chị Lan Phương tiếp tục cúi xuống mà hôn lên môi tôi một lần nữa.Lần này thì chị mút mạnh hơn , đồng thời còn cắn nhẹ vào môi tôi nữa .Bàn tay thì không còn để ở ngòai nữa mà luồn vào bên trong áo của tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy ngực .

Một cảm giác đê mê dễ chịu vô cùng , người tôi như căng cứng hết cả lên .Không chỉ luồn tay mà chị Lan Phương còn mân mê gãi nhẹ vào đầu tí của tôi nữa .Chừng năm phút sau thì chị Lan Phương cũng nhả môi tôi ra mà mỉm cười nói:
-Trông người ổn quá đấy nhỉ , làm người mẫu được đấy em ạ !
-Chị cứ đùa , người em làm gì mà đẹp , người anh Nam đẹp hơn chứ !
-Gớm anh ấy lùn chứu làm sao mà có thể cao bằng em được , nhìn dáng thế này là quá ổn rồi.

Nói xong thì chị Lan Phương tiếp tục luồn nhẹ nhàng tay xuống mà xoa chầm chậm lấy cái đùi của tôi.Bàn tay mềm mại vê nhẹ cái đùi rồi xoa nhẹ đúng giữa háng .Con cặc ở bên trong thì cũng căng phồng lên .
Chị Lan Phương khẽ mỉm cười mà nói:
-Đấy mới vuốt có một chút như vậy mà đã cứng ngăc slên rồi , nhìn cái mặt cũng dâm lắm cơ đấy !

Tôi cũng ngượng khi chị Lan Phương bảo tôi dâm , nhưng mà đúng là do chị sờ thì tôi mới cứng ngắc lên như vậy , tôi trả lời chị luôn:
-Tại chị sờ em như thế thì em mới không thể nào chịu được nữa chứ , cứ kích thích như thế thì làm sao ma chịu được !
-Làm như thế thì của em mới cứng được lên chứ, nào để chị xem có bằng của anh Nam không nào ?

Tôi không ngờ không có ai chị Lan Phương lại dâm đãng đến như vậy .Những ngón tay ấm nóng của chị cởi dần cái cúc quần của tôi ra rồi luồn vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc .Một cảm giác thích thú vô cùng .
Đây là lần đầu tiên tôi được sờ con cặc nên nó cứng ngắc lên , tôi thấy vậy thì cũng ôm chặt chị hơn nữa , thấy tôi có biểu hiện như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói:
-Đấy , cảm thấy thích rồi chứ gì , mà công nhận của em cũng to thật đấy , kiểu này làm với vợ là sướng lắm nhỉ !
-Thì của anh Nam cũng có khác gì của em đâu , nhưng mà làm sao to mới làm sướng hả chị ?
-To thì mới làm căng ra và mới vào sâu được chứ , vào càng sâu thì càng sướng mà em , chị là chị thích rồi đấy .

Nói xong thì chị Lan Phương cũng bóp chặt lấy con cặc của tôi .Tôi hơi tức tức khó chịu một chút nhưng cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Bóp con cặc được mấy phát thì chị Lan Phương khẽ đứng dậy rút tay của mình ra rồi quay ra cửa .

Tôi thấy lạ là làm sao chị Lan Phương lại làm như vậy nhưng chị Lan Phương đi ra , khóa trái cửa phòng của tôi lại rồi quay lại mỉm cười nói:
-Như thế này cho chắc ăn ! Nào cho chị xem con cặc của em đi nào , so sánh xem của em hơn hay của chồng chị hơn .

Tôi cũng chưa biết thế nào thì chị Lan Phương đã tiến đến mà cầm lấy hai cái ống quần của tôi mà tụt ra.Con cặc cứng ngắc bên trong cái quần lót .Chị Lan Phương tiếp tục xoa chầm chậm lấy con cặc rồi tụt cái quần lót của tôi xuống .
Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Cái đầu khấc hồng hồng lộ ra rõ ràng , công nhận là con cặc của tôi khá là dài , có thể nói nó cũng gần được được mười tám cm .Vừa nhìn thấy con cặc của tôi thì chị đã mỉm cười rạng rỡ mà nói :
-Công nhận là dài thật đấy , của em chắc chắn là dài hơn của anh Nam rồi .

Nói xong thì chị Lan Phương cũng đưa tay chầm chậm lên , nắm lấy thân cặc của tôi mà bắt đầu vuốt chầm chậm .

Do lần đầu tiên được sục như vậy nên tôi cũng sướng không thể nào chịu được ,con cặc cứng ngắc hơn .Những ngón tay mềm mại của chị không chỉ vuốt quanh thân cặc mà còn nâng nhẹ hai hòn dái lên , đồng thòi vuốt đám lông của tôi nữa .

Lấy mấy lọn lông vê vê chị Lan Phương nói:
-Lông cũng dài ra phết đấy nhỉ ! Kiểu này chắc là nhiều tinh lắm đây .
-Em cũng chẳng biết nữa , nhiều lúc mộng tinh thì thấy ra nhiều thôi , em đã quan hệ với ai đâu mà biết !

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng chầm chậm mà vuốt , sau đó thi bất ngờ chị cúi xuống mà hôn chầm chậm lên đầu con cặc của tôi .Nụ hôn của chị làm cho tôi ngỡ ngàng vô cùng .Tôi không ngờ chị Lan Phương lại làm như vậy .
Đôi môi đỏ hồng , cùng với hơi thở ấm nóng làm cho tôi run lên vì thích .Hôn khắp con cặc của tôi thì chị Lan Phương ngẩng lên mỉm cười mà hỏi :
-Em có thích chị làm như vậy không , mà không cần hỏi cũng biết rồi nhỉ , để chị mút cho nào !

Tôi chưa kịp nói gì thì chị Lan Phương cũng chầm chậm mà há nhẹ nhàng miệng của mình ra rồi ngậm lấy cái đầu con cặc của tôi mà mút chầm chậm cái đầu con cặc .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn .
Lim dim tôi mắt của mình tôi tận hưởng cái cảm giác mềm mềm ươn ướt khi được chị Lan Phương ngậm lấy con cặc .

Đầu lưỡi nhỏ nhắn quét nhẹ dọc theo cái đầu rồi trượt nhẹ nhàng vào cái khấc con cặc khẽ làm tôi run lên .

Tôi không còn kìm chế được bản thân mình nữa, khẽ ôm nhẹ lấy cái đầu của chị Lan Phương rồi tôi ấn con cặc của mình vào thêm một chút nữa .
Do con cặc của tôi tương đối là dài nên chị Lan Phương ngậm như vậy cố gắng lắm thì mới hết hai phần ba con cặc mà thôi .Tôi ấn vào một lúc thì chị Lan Phương khẽ ngẩng lên mà nhả con cặc của tôi ra rồi nói :
-Làm gì mà cứ ấn sát vào miệng chị thế, cũng phải để cho chị nghỉ một chút đã nào , bình tĩnh đi em , chị sẽ làm cho mà !

Tôi lắp bắp xin lỗi chị nhưng chị Lan Phương cũng chỉ mỉm cười rồi khẽ hất mái tóc của mình sang một bên rồi tiếp tục đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình mà liếm xung quanh con cặc của tôi .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng đã ướt đẫm vì nước miếng của chị Lan Phương.

Chị Lan Phương nhấc nhẹ cái thân cặc rồi chầm chậm mà liếm lấy hai hòn dái rồi xuống cái đùi của tôi nữa .Một lúc sau chị ngẩng lên hỏi :
-Sao em thấy thế nào , thỏai mái không hả ?

Tôi khẽ mỉm cười rồi bẽn lẽn mà gật đầu .Chị Lan Phương đứng dậy rồi cầm lấy hai bàn tay tôi sau đó đặt nhẹ lên ngực mình mà nói :
-Đấy chị cho em sờ đấy, chắc lần đầu tiên được sờ không tính vú mẹ đấy hả ?

Tôi khẽ mỉm cười rồi gật đầu đồng thời cũng bóp nhẹ nhàng hai bàn tay của mình , công nhận là ở ngòai lớp áo thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được cái bầu vú của chị Lan Phương khá là mềm .

Vừa bóp như vậy thì chị Lan Phương đã lim dim mắt của mình lại , đồng thời đưa hai bàn tay của mình lên , nắm lấy tay tôi rồi khẽ day nhẹ nhàng lên cái bầu vú của mình .Một lúc sau chắc là không thể nào chịu được nữa nên chị Lan Phương khẽ cởi luôn áo ngòai của mình ra .

Do mùa đông nên chị mặc hai cái áo vì vậy cởi cũng hơi lâu một chút .Nhưng sau đó thì làn da mềm mại trắng hồng của chị cũng hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là da của chị Lan Phương trắng thật , chị biết chăm sóc dáng của mình nên sau khi sinh xong trông càng đẹp .

Truyen xxx (http://mekiep3x.hexat.com) Cái áo lót hàng hiệu nâng nhẹ cái bầu ngực lên trông thon thả vô cùng , tôi nhìn mà chỉ múôn nhào lặn cái cặp vú đó mà thôi .

Bây giờ tôi cũng chẳng còn để ý nữa mà ôm luôn lấy hai cái bầu vú đó mà bóp mạnh hơn một chút , Chị Lan Phương cũng cong người mà ưỡn cái ngực của mình lên để tôi bóp thật mạnh .

Một lúc sau thì không thể nào chịu nổi được nữa , chị Lan Phương khẽ rên lên :
-Á đã quá …sướng quá em ơi …bóp mạnh lên nữa đi em ..chị sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a na ..

Tôi cố gắng bóp mạnh hơn một chút nữa .Chị Lan Phương luồn luôn tay ra đằng sau mà cởi lấy cái khuy áo lót của mình ra mà vứt xuống .

Hai bầu vú lần này đã hiện rõ trước mắt tôi .Núm vú của chị khá là hồng nhưng hơi to rồi vì đã cho con bú nên không nhỏ được nữa .

Tôi thèm quá nên càng bóp mạnh hơn , đồng thời cũng xoa nhẹ nhàng rồi giật lấy cái núm vú của chị .Cả thân hình của chị như run lên vì sướng .
Đang bóp như vậy thì chị tiến sát đến , đè tôi làm tôi ngã luôn ra giường , hơi ưỡn người của mình lên một chút chị nói :
-Híc! Bây giờ mút vú của chị nhé, chị thèm được mút lắm .

Tôi ngỡ ngàng khi chị Lan Phương ấn bầu vú vào miệng tôi , nhưng tôi không thể nào kìm được lòng mình , mùi hương nhẹ nhàng từ cơ thể của chị tỏa ra làm cho tôi sướng phát điên lên .Khẽ ôm nhẹ lấy cái eo của chị tôi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lấy cái núm vú .

Một cảm giác mềm mại đê mê thích vô cùng .Công nhận là cái núm vú của chị mềm mại thật , nhất là cái núm vú hồng hồng nữa .

Hơi rướn cái đầu của mình lên một chút rồi tôi càng mút mạnh hơn nữa , cả cái quần vú như vào trong miệng của tôi .Chị Lan Phương mỉm cười mà ấn tiếp xuống rồi nói :
-Mút mạnh nữa lên đi em …chị thích được mút lắm …y như thằng cu Bi mút chị đấy ..sao mà sướng thế không biết nữa .. đã quá .. đi mất thôi .a.a dễ chịu quá ..sướng quá ..thích thật đấy ..a.a tê hết cả lên rồi .

Tôi cố gắng mút rồi chầm chậm mà xoa nhẹ cái cặp mông của chị ở bên dưới .Chị Lan Phương chắc cũng nứng lắm lên cong người mình lên .

Lần đầu tiên tôi được ôm mà mút vú một người đàn bà như vậy nên tôi sướng lắm, con cặc bên dưới cứng ngắc hết cả lên .Mút hết vú bên trái thì chị Lan Phương lại ấn cái vú bên phải vào bên trong miệng của tôi khiến cho tôi càng phải ngậm thật sâu vào bên trong mà mút.

Khá lâu sau thì chị Lan Phương mới ngồi dậy , hai cái núm vú đỏ hồng cũng hơi ươn ướt bởi nước miếng của tôi .Chị Lan Phương cũng nhìn xuống rồi mỉm cười mà nói :
-Ngấu nghiến thích nhỉ , mút dã man quá đi mất thôi !
-Cũng bình thường thôi mà chị , tại chị làm cho em không thể nào chịu được nữa đấy .

Chị Lan Phương mỉm cười rồi nâng nhẹ cái bầu vú của mình lên sau đó thì nói tiếp với tôi :
-Thế còn có muốn nhìn bên dưới chị nữa không nào , nhìn cái mắt hau háu như thế kia thì chị đóan là đúng rồi .

Tôi khẽ gật đầu mình một cái thì chị Lan Phương cũng cởi cái cúc quần rồi chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống .Cái quần lót đen tuyền hiện ra trước mắt tôi .

Do da của chị trắng ngần , cộng thêm với cái đùi thon dài nữa nên trông chị xinh xắn khêu gợi vô cùng .Tôi cứ chằm chằm mà nhìn vào đúng cái háng của chị .

Thấy tôi như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói :
-Nhìn gì mà khiếp thế không biết , của chị cũng có khác của người khác đâu !
-Nhưng mà của người khác em đã được nhìn đâu mà thấy giống mới chẳng khắc , chị nói thế thì bằng hòa à !

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng cười toe toét ra rồi chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống bên dưới nữa rồi lấy chân mà gạt cái quần ra .Mu lồn căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là cái lồn của chị Lan Phương cũng nhiều lông .

Do mới nhìn lần đầu nên tôi càng chăm chú mà nhìn rõ vào cái háng của chị .Lông lồn của chị Lan Phương mọc lan nhẹ nhàng từ hai bên cái mu lồn mà lan sang hai bên đùi , cái mép lồn cũng khít lại với nhau .

Phía bên trên thì những sợi lông tơ cũng lan nhẹ nhàng lên tận phía rốn .Tôi khẽ tiến lên phía trước rồi run run mà nói với chị :
-Chị cho em sờ một chút nhé , được không ?

Chị Lan Phương gật đầu rồi tiến sát lại đến phía tôi .Tôi khẽ run run rồi đưa chầm chậm tay của mình mà xoa nhẹ cái đám lông đó .Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi thích vô cùng .Chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra to hơn nữa .

Tôi vuốt chầm chậm xuống bên dưới thì cũng cảm thấy nó ướt ướt một chút , có một chút nước đọng trên đầu ngón tay của tôi .
Tôi ngẩng lên mà hỏi chị :
-Sao mà có nước gì chảy ra thế chị ? Em đã làm gì đâu nhỉ !
-Làm như thế mà còn không làm gì à , hì hì , làm chị nứng không thể nào chịu nổi được đấy em ạ , nước nhờn của chị chảy ra chứ còn nước gì nữa .Xoa mạnh nữa vào đi em , chị là chị thích được day vào đúng chỗ đó lắm .

Tôi mạnh bạo mà day nhẹ nhẹ mấy ngón tay của mình vào đúng cái khe lồn của chị .Những sợ lông đen nhánh cọ nhẹ nhàng lên lòng bàn tay làm tôi thích lắm .Nước nhờn của chị cũng ấm ấm nhưng nhẫy vô cùng .
Chị Lan Phương cong người lên rồi cầm khẽ cổ tay của tôi , ấn mạnh vào cái khe lồn của mình rồi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Day …mạnh nữa đi em …chị sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa …rồi đây này …hích hích ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. đi mất thôi …không thể nào chịu nổi nữa .

Thấy chị thích thì tôi cũng dạy mạnh tay của mình hơn nữa .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều hơn .Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ nằm nhẹ lên giường tôi mà nói :
-Chắc là chưa thử cái mùi vị nó như thế nào phải không em , thôi được rồi , để chị cho thưởng thức xem như thế nào nhé .

Nói xong thì chị Lan Phương dạng chân của mình ra rồi đưa chầm chậm mấy ngón tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn .

Tôi giờ nhìn xuống thì mới thấy được cái khe lồn của chị đang khép vào, vì đã có con rồi , và cũng làm nhiều nên cái khe lồn có hơi thâm lại một chút .Tôi khẽ cúi sát vào thì chị nói :
-Nào liếm cho chị đi em , có gì mà phải ngại ngùng cơ chứ, cũng như chị mút cho em thôi mà , liếm mạnh vào đi , chị thích được liếm như thế này lắm !

Tôi đành cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái đám lông đen mượt đó .Một mùi nồng nồng khai khai khẽ đưa nhẹ vào trong mũi của tôi nhưng mà tôi cảm thấy cũng thích thích . Đưa cái đầu lưỡi của mình dài ra thêm nữa tôi quét thật mạnh lên cái mu lồn .

Chị Lan Phương càng ưỡn cái lồn của mình lên cao hơn , rồi kéo nhẹ hai cái mép lồn của mình ra rồi nói:
-Đấy ..liếm mạnh nữa xuống bên dưới của chị đi em ..chị thích bên dưới cơ , đừng có mà liếm trên mu lồn của chị như thế ..bên dưới đi nào ..em ơi .

Tôi đành cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi cái lỗ lồn .Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cái lỗ lồn .Nó không to lắm mà chỉ nhỏ nhắn đỏ hồng mà thôi . Đầu lưỡi của tôi mới quét như vậy thì chị Lan Phương đã không thể nào chịu nổi mà run bắn cả người lên rồi .

Cứ quét nhẹ cái đầu lưỡi như vậy thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn , không lâu sau thì cái khe lồn trơn bóng lên .Chị Lan Phương lại bảo tôi .
-Cho cái đầu lưỡi của em vào bên trong cái lỗ đo em ..chị thích được như thế lắm .. đã ơi là đã luôn ..cho thật sâu vào bên trong đi em …

Tôi nghe lời chị thì cũng chầm chậm mà vạch hai cái mép lồn của chị ra .Tôi sợ chị đau nên cũng kéo nhẹ nhàng mà thôi .Hai cái mép lồn hé ra một chút thì tôi cũng nhìn thấy cái hột lẹ trơn bóng cùng với cái lỗ lồn hồng hồng .

Chọc sâu cái đầu lưỡi của mình vào cái lỗ lồn thì chị Lan Phương cong người lên rồi một tay ấn nhẹ vào đầu tôi rồi nói:
-Đấy đúng rồi đấy …đã quá….không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy …em ơi..nhét đúng vào chỗ đấy rồi đấy .. a a..sướng .

Tôi chọc nhẹ nhàng thêm một chút nữa thì nước nhờn cứ thế mà ầm ầm chảy ra làm cái đầu lưỡi của tôi ướt sũng .

Cái vị mằn mặn ngai ngái của nó làm cho tôi sướng vô cùng .Một lúc sau thì tôi mới dừng lại ngẩng lên mà nói :
-Thôi em chịu thôi . Liếm như thế này là em đã không thể nào chịu được nữa rồi đấy chị ạ .

Chị Lan Phương bây giờ mới buông thõng hai cái đùi của mình rồi mỉm cười mà nói :
-Em chịu rồi nhưng mà chị sướng lắm, chúng ta làm chuyện đó nhé được không , cho em biết thế nào là cảm giác ái ân nhé !

-Nhưng mà làm thế nhỡ anh Nam biết thì sao , còn bố mẹ nữa mà chị , như thế này em cảm thấy có vẻ hơi quá rồi đấy !
-Làm gì mà hơi quá , hơn nữa , chị không nói , em không nói thì ai biết đấy là đâu , chị thèm cái cảm giác đấy lắm rồi , hơn nữa của em dài như thế kia , làm chắc là sướng lắm đấy , nào làm với chị đi nào .

Tôi vừa thích nhưng vừa sợ , không dám tiến lại gần nhưng nhìn cái lồn của chị ướt nhẹp như vậy thì tôi thèm lắm, nghĩ mất một phút thì tôi mới chầm chậm mà tiến lại .Chị Lan Phương khẽ dạng chân của mỉnh a một chút để thỏai mái .

Tiến sát đến cái háng của chị thì chị Lan Phương mỉm cười nói tiếp :
-Cứ thỏai mái ra đi em làm gì mà căng thẳng thế không biết thỏai mái ra đi nào .Lại gần nào chị đi nào .

Tôi sát gần lại chị nhưng con cặc dài của tôi vẫn trên cao mà chưa sát với cái lồn của chị một chút nào .Tôi khom người xuống thì con cặc cũng khẽ chạm vào mu lồn rồi .

Chị Lan Phương cong người , đưa tay xuống , cầm lấy con cặc của tôi rồi chầm chậm để đúng cái lỗ lồn của mình và ưỡn cong người mình lên rồi nói .
-Nào đút vào đi em , thật sâu vào bên trong đấy nhé , chị muốn lắm rồi đấy em ạ , mạnh vào bên trong đấy nhé .

Tôi cũng cố gắng khom người mà đẩy chầm chậm một cái .Một cảm giác đê mê thích thú làm cho tôi không thể nào chịu được luôn .Hai cái mép lồn ấm áp của chị dần dần mà tách ra ôm lấy con cặc của tôi .

Tôi sung sướng nên ôm nhẹ lấy hai cái đùi của chị rồi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong .Chị Lan Phương cong người rồi ứ lên một tiếng mà nói :
-Đã quá ..thích quá ..không thể nào chịu nổi được nữa , đã ơi là đã luôn …mạnh và sâu nữa đi em chị sướng …
Tôi ưỡn cong người rồi cứ chầm chậm mà nhấp con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của chị , những tiếng nhép nhép cũng chầm chậm mà vang lên do nước nhờn của chị chảy ra khá là nhiều .Tôi càng nhấp thì cũng cảm thấy sướng hơn .

Do lần đầu làm nên những vòng cơ ấm áp như quấn chặt lấy con cặc của tôi , tôi không chịu được mà cứ ấn mạnh lên , công nhận lỗ lồn của chị Lan Phương cũng khá là sâu , con cặc dài của tôi như vậy mà cũng chui thật sâu vào bên trong .

Hai cái bầu vú căng tròn của chị cũng chầm chậm mà mà nẩy nhẹ nhàng theo những cú nhấp của tôi .

Không lâu sau thì chị Lan Phương chịu không thể nào nổi nữa, tay bấu chặt lấy cái đùi của tôi mà khẽ rên lên nhẹ nhàng :
-Úi đã quá ..sướng quá …địt chị như thế này ..sao mà chị sướng thế không biết …đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a..a thích quá đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..sướng ..ui ui ..

Tôi cũng cố gắng mà nhấp mạnh hơn nữa .Nước nhờn của chị chảy ra làm cái đầu con cặc cùng với thân cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .Nhưng cũng chỉ được một lúc sau thì chị Lan Phương không chịu được , cong người , ghì tôi xuống rồi quặp chặt chân vào hông tôi rồi khẽ nói:
-Em ơi …em làm chị sướng không thể nào chịu nổi được rồi đây này ..hích hích..sao mà sướng thế ..chị lên đỉnh rồi đấy …

Tôi chưa được làm lần nào , nhưng đây là lần đầu tiên nên tôi cũng không biết chị Lan Phương lên đỉnh như thế nào chỉ thấy cái lồn bóp con cặc của tôi mạnh hơn mà thôi .Cứ thế tôi nhấp mạnh hơn nữa .

Một lúc sau thì cái con cặc tôi cũng cảm thấy run run rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lồn của chị .
Tôi run run nói:
-Chị ơi ..khéo em ra rồi ..em cho hết vào bên trong người chị rồi đấy chị a..có làm sao không hả chị ?

Chị Lan Phương mỉm cười rồi cũng đưa chầm chậm tay ra đằng sau , ấn nhẹ lấy cái mông của tôi xuống rồi nói tiếp :
-Cứ cho vào bên trong cái lồn của chị đi em ..chị sướng , không sao đâu mà , cho thật ngập vào bên trong lồn của chị cũng được mà ..chị thích được như vậy lắm .

Tôi cố gắng phun ầm ầm tinh trùng vào rồi mới chầm chậm mà rút con cặc ra .Con cặc chưa mềm lắm nhưng mà nó cũng trơn bóng bởi nước nhờn do tinh trùng của tôi chảy ra .Tôi khẽ nằm nhẹ bên cạnh chị .

Mồ hôi cũng khẽ tóat ra trên lưng và hai thái dương của tôi .Thấy tôi như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói:
-Khiếp mới làm có một chui thôi mà đã thở không thể nào ra hơi được thế kia rồi à ?
-Nhưng mà em mệt thật đấy ! Em không ngờ làm thế này lại mệt đến như vậy , hích , mệt hơn cả tập thể hình nữa .

Chị Lan Phương chỉ cười để lộ ra một nụ cười dâm đãng vô cùng .Tôi thì cứ ngồi thở còn chị Lan Phương thì ngồi dậy mà đưa chầm chậm tay của mình ra rồi day và móc cái lỗ lồn của mình .Chị móc một lúc thì quay ra mà bảo tôi :
-Đầy trong người chị ra rồi đây này , chảy ra cả xuống bên dưới nữa, khiếp nhiều quá đi , lại còn dài nữa .

Tôi quay lại mỉm cười mà bảo chị :
-Thế em làm như thế chị có đau không , lúc em làm mạnh như thế mà ?
-Hơi đau một chút thôi nhưng mà sướng không thể nào chịu được đấy em ạ , thích lắm, khi nào chị em mình làm tiếp nhé .

Tôi đang lưỡng lự thì chị cũng vào bên trong nhà vệ sinh của tôi , xối nhẹ vào cái khe lồn của mình một lúc rồi đi ra , mặc nhẹ cía quần rồi khẽ mở cửa nhẹ nhàng rồi mỉm cười mà nói :
-Nhớ nhé , khi nào chị em mình làm tiếp nhé , chị thích rồi đấy , em làm cho chị sướng lắm .

Tôi vẫn ngồi trên giường nhưng tay và chân thì cũng run lại rồi .Tôi không ngờ cái cảm giác sung sướng đó lại hiện ra ngay trước mặt tôi như vậy ,Một lúc sau , lấy trấn tĩnh lại thì tôi mới đi ra ngòai phòng khách .
Anh Nam đã đón thằng Bi về , vừa thấy tôi nó đã gọi chú rồi nhảy lên bắt tôi bế tôi kiệu nó lên vai rồi nhong nhong đi chơi .

Chị Lan Phương cũng thay xong quần áo rồi ra ngòai .Bộ quần áo ở nhà ,tuy nền nã nhưng cũng lộ những đường cong tuyệt đẹp trên cơ thể chị .
Tôi nhìn chị mỉm cười rồi cõng thằng Bi đi chơi .Mua cho nó ít đồ thì cũng đến giờ ăn cơm .Cõng nó về thì anh Khánh khẽ nói với tôi:
-Cứ chiều nó thế nó hư !
Tôi cười mà nói lại :
-Kệ trẻ con mà anh , mua cho cháu nó ít đồ nó chơi thôi , có gì đâu anh !
Bé Bi nhìn tôi cười mà nói:
-Thì chỉ có mỗi chú Tuấn Anh tốt với cháu thôi mà , chỉ có chú mua đồ chơi đẹp cho cháu thôi .

Tôi lại âu yếm bs Bi một cái rồi ngồi vào bàn .Nhà tôi vẫn thường hay ăn cơm cùng nhau , dù anh chị đã có gia đình riêng rồi .Anh Nam và chị Thùy Linh cũng về , nhìn chị Thùy Linh còn ngon lành hơn cả chị Lan Phương nữa .
Thấy anh chị về thì tôi cũng mời vào mâm rồi cùng ăn cơm .

Tôi còn đi học nên hai anh và hai chị cũng chiều tôi lắm, thỉnh thỏang thì cũng cho tôi ít tiền tiêu vặt . Ăn xong cơm thì tôi cùng với hai anh đi uống cà phê còn hai chị ở nhà chơi với bé Bi.Vào quán thì anh Khánh hỏi :
-Chú dạo này học hành thế nào , ổn chứ hả , kiếm em nào đi chứ, cứ một mình mãi thế này à !
-Em thì làm sao mà kiếm được ai cơ chứ , em làm sao mà bằng các anh được mà kiếm!
-Gớm chú lại khiêm tốn rồi , nhìn chú như thế này hơn đứt hai anh rồi còn gì nữa , thế có cần mấy chị giới thiệu cho không !
-Được thế thì còn gì bằng nữa chứ .Thế thì em yên tâm rồi .

Chúng tôi ngồi nói chuyện , bàn đủ các thứ chuyện trên trời dưới biển . Đến quá khuya thì cúng tôi mới mò về nhà .

Hai anh thì vào phòng cũng với vợ , còn tôi thì về phòng mình .Nằm trên cái giường tôi vẫn cảm tưởng được những cảm giác dễ chịu mà hôm nay làm với chị Lan Phương .

Ngủ đi lúc nào không biết sáng hôm sau dậy thì cuống cuồng tôi đi học. Chị Lan Phương cũng đưa bé Bi đi mẫu giáo rồi quay về nhà sửa xoạn một chút đến đại lý.

Thấy tôi cuống cuồng như vậy thì chị Lan Phương nói :
-Muộn học rồi hả , không sao đâu em , giờ hãy sớm, chị cho mấy trăm ăn quà này .

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại cho tôi nhiều đến như vậy nhưng mà tôi vẫn mỉm cười rồi lấy rồi phóng lên xe đi đến trường .

Ở trường thì tôi cũng ít bạn lắm nhưng được cái chơi đẹp nên ai cũng quý , con gái nhìn tôi mà thích thì cũng nhiều .

Vào trong lớp học đến giờ nghỉ thì tôi ra căng tin mà mua đồ ăn .Không ngờ có một cô bé nhìn khá là xinh xắn .

Tôi để ý vì cô bé đó đeo cái kính trắng trông đến là xinh xắn .Do tôi vốn ít tán gái nên tôi thích mà chỉ nhìn thóang qua mà thôi .Cô bé đó đưa cốc nước lên uống thì cũng thấy tôi nhìn nên đỏ ửng mặt lên mà quay đi .
Mấy cô bạn ngồi cùng bàn thì để ý tôi rồi khẽ quay lại mà trêu chính cô bé đó :
-Đấy anh ấy nhìn mày rồi kia kìa , lại mà bắt chuyện với anh ấy đi chứ, gớm bao nhiêu ngày muốn nói chuyện với anh ấy rồi còn gì nữa .Qua đi nào .

Tôi khẽ nhếch mép cười thì cô bé đó càng đỏ ửng mặt lên .Nhưng tôi vẫn chưa chịu ra .Tôi đứng lên rồi khẽ bảo với cô quán nước .
-Cháu tính tiền cho cả bàn kia nữa cô nhé ! Tí nữa mà có ai bảo tính tiền thì cô cứ bảo là cô bé đeo kính trắng lên gặp Tuấn Anh lớp 12 A 2 nhé .

Cô bán hàng nước thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu mà mỉm cười , vì cô biết tôi cũng có ý định mà trêu mấy cô bé đó rồi .Tôi lên lớp học mấy tiết còn lại rồi ra về .Vừa ra đến cổng thì đã có tiếng gọi :
-Anh Tuấn Anh ơi , quay lại em bảo cái này !
Tôi quay lại thì thấy một cô bé trông cũng tạm được nhưng không phải cô bé có cái kính trắng mà tôi để ý ở căng tin.
Tôi tiến lại rồi khẽ mỉm cười mà hỏi lại :
-Em gọi anh có việc gì thế ?
-À bạn em nhờ đưa anh cái này , bạn em là cô bé đeo kính trắng sáng nay ở căng tin đấy anh ạ !

Tôi mỉm cười rồi đưa tay cầm lấy bức thư viết bằng trang vở học trò nhưng có một chút nước hoa khá là thơm .

Tôi chưa đọc vội mà về nhà đã .Về đến nhà thì bố mẹ tôi cũng chưa về, cơm nước thì ai ăn của người ấy , bình thường thì mọi người vẫn về nhưng hôm nay bố mẹ tôi không có nhà nên chẳng ai về cả .

Lấy tạm đồ ăn nhanh trong tủ lạnh , tôi hâm lại thì chị Lan Phương phóng xe về rồi mỉm cười mà nói :
-Lại đồ ăn nhanh hả em , sao không đi ra ngòai ăn cho tiện !
-Em muốn ăn ở nhà hơn , ngòai không thích lắm.

Chị Lan Phương thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười rồi bảo tôi:
-Thôi ăn ở nhà làm gì , đi ra ngoài ăn với chị một chút ,chiều lại đi học hả em ?

Tôi mỉm cười gật đầu , từ khi được làm tình với chị Lan Phương rồi thì dường như tôi với chị không còn khỏang cách nữa .Tôi đi ăn cùng chị rồi về nhà , chị Lan Phương thì vào phòng của anh chị còn tôi ở phòng mình .

Nhìn cặp mông căng tròn của chị tôi muốn đè chị ra mà địt lắm nhưng tôi lại ngại nhỡ có ai về thì chết nên tôi vào trong phòng nằm trên giường mà đọc mấy cuốn tạp chí . Bỗng tôi nhớ đến lá thư hôm nay mà cô bé đưa cho tôi .

Mở lá thư ra thì vẫn còn mùi nước hoa thơm nồng. Tôi thích lắm .Những dòng chữ đẹp nhỏ nhắn xinh xắn hiện ra .Công nhận là chữ của cô bé đó khá là đẹp bức thư với những lời lẽ rất nhí nhảnh làm tôi thích lắm “ Hi ! Anh Tuấn Anh , em viết thư này muốn làm quen với anh được không? Chắc là cũng được thôi , không được là em lên tận lớp óanh anh chết đấy ! Sao hôm nay anh nhìn em khiếp thế ! Làm tụi bạn em cứ trêu em hòai .Nếu anh không bận thì tối Lan Phương , tầm bảy rưỡi anh đợi em ở trường nhé . Anh em mình đi chơi nhé , mà tên em là Nhung .Thui em chào anh đây”.

Lá thư có mấy dòng thôi nhưng tôi cảm thấy cô bé này khá là bạo dạn dam rủ tôi đi chơi như vậy.

Tôi cứ đọc lá thư mấy lần rồi kẹp vào trong quyển sách sau đó thì cũng chuẩn bị đến trường .Như thường lệ thì tôi xuống căng tin uống nước .
Cô bé đeo kính trắng cũng xuống nhưng không nhìn thấy tôi vì tôi ngồi ở một góc khá là khuất. Tuy nhiên lại gần chỗ cô bé nói chuyện.

Giọng nói lanh lảnh cùng cách pha trò của cô bé khiến cho tôi ngồi ngòai mà cũng thích lắm.Tôi chú ý một chút rồi cũng đứng lên tính tiền và đi về lớp mình .

Đến lúc này thì cô bé mới nhận ra tôi , tôi đóan chắc là đang định gọi nhưng tôi đã vào lớp rồi.Học đến tối thì tôi về nhà .Bố mẹ tôi đã về , mua khá là nhiều quà cho gia đình , cho bé Bi và hai chị nữa .

Tôi vốn là người ít nói lên chỉ nói chuyện một chút rồi tôi về phòng mình .Lên mạng thì mấy thằng bạn lại gửi cho mấy đường link vào xem sex. Những hình ảnh nóng bỏng đập vào mắt tôi thì tôi lại nhớ đến thân hình nõn nà của chị Lan Phương.

Cố xóa hình ảnh đó ra khỏi đầu mãi mà không được , tôi mang sách vở ra học bài rồi đi ngủ .Sáng hôm sau như thường lệ tôi đến trường .

Lần này thì tôi không xuống căng tin mà chỉ nhìn xuống .Cô bé đó vẫn xuống như ngày nào nhưng cố gắng tìm tôi .Nhìn cái dáng vẻ ngơ ngác của cô bé làm tôi cũng mỉm cười .Cố gắng lắm thì cũng hết giờ .

Tôi về nhà thì bố mẹ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn rồi .Nhìn mâm cơm ngon lành , chị Lan Phương và anh Khánh cùng bs bi làm tôi thấy đầm ấm vô cùng .

Vừa ăn vừa nói chuyện thì chị Lan Phương nhờ tôi :
-Hôm nay cửa hàng chị nhận mấy lô hàng mới , em đến sắp xếp giúp chị được không , mất tiếng thôi mà !

Tôi mỉm cười mà gật đầu , được thôi mà chị , có khó gì đâu .

Ăn cơm xong thì tôi nghỉ ngơi một chút rồi cùng với chị Lan Phương đến cái đại lý của chị .Lần này nhập khá là nhiều hàng ,còn kiểm tra số lượng nữa nên cửa hàng đóng cửa .Tôi bê và sắp hàng để chị kiểm tra .

Công việc không nặng lắm nhưng cũng làm cho tôi tóat mồ hôi ra .Chị Lan Phương thì mỉm cười nhìn tôi mà ghi sổ sách .Khuôn mặt ửng hồng của chị làm cho tôi thích lắm .Nhất là hai cái bầu vú căng phồng trong cái áo sơ mi .Chị khoác ở ngòai một cái áo dạ mỏng nữa lên trông xinh vô cùng .

Cái váy juýp ngắn đến đầu gối khiến chị trông như một doanh nhân hiện đại vậy. Kiểm tra một lúc thì cũng xong .Chị Lan Phương lấy hai lọ nước hoa mà đưa tôi rồi mỉm cười nói:
-Chị tặng em này , nò màu nâu , dài này là của nam giới , còn lọ màu xanh dương này dùng cho phụ nữ , tặng em nào thì tặng nhé .

Tôi mỉm cười rồi cầm lấy hai lọ nước hoa cất vào cốp xe máy .Nhìn chị Lan Phương vẫn đăm chiêu để kiểm lại số hàng thì tôi mỉm cười mà trêu chị :
-Làm gì mà phải kĩ thế chị , yên tâm đi .Họ không dám chuyển hàng thiếu cho mình đâu mà lo, nhìn cái vẻ mặt của chị buồn cười quá !
-Sao mà buồn cười, không lẽ mặt chị có nhọ hay sao mà buồn cười , có mặt em buồn cười thì có ấy !

Tôi cũng ở lại đếm cùng chị rồi tính tóan cùng chị.Nhìn những ngón tay mềm mại cầm lấy bút tôi thèm lắm rồi , cộng thêm với hương thơm nhẹ nhàng bên trong người chị tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .

Con cặc bên trong cái quần cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi .Tôi nhìn khẽ vào cái cúc cổ rồi xuống cái bầu ngực của chị .

Thấy tôi nhìn như vậy thì chị Lan Phương lườm mà nói:
-Này ! Nhìn cái gì mà khiếp thế hả , chắc lại nhìn rồi tưởng tượng linh tinh đấy phải không !
-Em có tưởng tượng linh tinh đâu mà chị , chỉ nhớ lại thôi mà !
Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương lườm tôi rồi quay lại lừ tôi một cái khiến tôi hơi sợ mà dựa lưng vào tường .Tôi khẽ xua tay mà nói:
-Thôi mà bà chị , em đùa thôi không như vậy đâu mà , làm gì mà chị khiếp thế, em hứa là em không nói lại mà .

Chị Lan Phương lườm tôi rồi khẽ buông cái bút rơi xuống nền nhà rồi kéo cổ tôi xuống mà hôn chầm chậm lên môi của tôi .Mùi son thơm lừng cùng với vị ngọt ngọt của nó làm cho tôi sướng điên lên .Nhưng ngay sau đó chị Lan Phương rời đôi môi của tôi ra mà nói :
-Ra đóng cửa vào đi em , cứ như thế này người ta nhìn thấy thì chết .

Tôi không ngờ chị Lan Phương dừng lại mà chỉ bảo tôi như vậy ,Tôi đi ra mà kéo cái cửa cuốn xuống .Vừa vào trong thì chị Lan Phương đã ôm chặt lấy tôi rồi mút thật mạnh lấy môi tôi .

Nụ hôn mãnh liệt của chị khiến cho tôi không thể nào kìm chế được nữa .Tôi vòng tay ra đằng sau mà chầm chậm ôm lấy lưng chị .

Cảm giác mềm mại của tấm lưng ong khiến cho tôi thích lắm .Chị Lan Phương vừa mút môi vừa đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nhẹ lên hàm răng của tôi đồng thời cũng đưa nhẹ lưỡi vào bên trong miệng .

Cái đầu lưỡi mềm mại , ấm áp , ngọt ngọt làm cho tôi thích lắm .Tôi ghì chặt tay mình hơn , đồng thời cũng hôn rồi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi .

Được thể thì chị Lan Phương càng xoắn lấy lưỡi tôi hơn nữa .Nước miếng dần dần tứa ra mà quên lại với nhau .

Ánh đèn trong cửa hàng không được sáng lắm do đóng cửa , hơn nữa lại ở trong kho nên cũng tối hơn .Hôn môi chị một lúc thì tôi khẽ dời chị ra chầm chậm mà luồn nhẹ tay vào bên trong cái áo mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Lần này thì tôi không còn để ở bên ngòai cái áo lót nữa mà chầm chậm luồn hẳn cả vào bên trong mà bóp .Chị Lan Phương cũng hơi kiễng chân của mình lên rồi đưa tay xuống xuốt chầm chậm cái đùi của tôi mà nói :
-Bóp mạnh rồi xoa nhẹ đi em , chị thích được bop slắm .Anh Khánh ở nhà cũng bóp cho chị như vậy đấy ..sướng không thể nào chịu được đấy em ạ ..mạnh lên nhé , chị thích như vậy em ạ ..

Tôi cúi xuống , mút nhẹ cái môi của chị rồi cười nói :
-Em bóp thế này rồi còn như thế nào nữa, nhỡ bóp mạnh chị đau thì sao?
-Không đau đâu mà em , chị sướng đấy chứ , chứ mạnh lên xem nào ..

Tôi cố gắng bóp mạnh hơn , đồng thời cũng đưa chầm chậm hai ngón tay mà vê vê cái núm vú . Đến lúc này thì chị Lan Phương nhắm luôn mắt của mình vào vì thích rồi .Những ngón tay mềm mại của chị cũng vuốt chầm chậm lấy mông của tôi mà bóp nhẹ nhàng .

Tôi bóp chán thì đưa ra đằng sau cởi cái khuy áo ra , đồng thời cũng luồn tay ra mà cởi mấy cái cúc áo bên ngòai ra .Hai bầu vú trắng tròn đã hiện ra trước mắt tôi .Tôi cúi xuống hôn chầm chậm mà ngậm lấy cái núm vú mà giật giật .

Chị Lan Phương khẽ xoa đầu của tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Em làm như thế này giống như bé Bi đấy nhỉ ! Buồn cười quá !
-Nhưng mà chị có thích không , nếu không thích thì thôi vậy!
-Không chị thích lắm mà , mút mạnh lên em , chị sướng lắm, đã ơi là đã không thể nào chịu được luôn đấy ., mạnh nữa lên .

Lần này thì tôi không còn ngại ngùng như lần trước nữa mà mút mạnh hơn , đồng thời cũng cắn nhẹ lấy cái núm vú rồi giật ra một chút .Cả thân hình của chị như rùng mình lên vì sướng , hai cái đùi khẽ run lên .

Khi cái vún vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi thì tôi lại đổi sang cái bầu vú bên kia mà mút , đồng thời cũng đưa tay mà cởi nhẹ cái cúc váu của chị ra rồi chầm chậm mà kéo cái khóa xuống bên dưới .

Nhưng do đứng như thế này thì cũng khó khăn lên tôi cúi xuống luồng từ dưới lên trên mà xoa chầm chậm lấy đúng cái háng của chị .

Cái quần lót đã chạm vào ngón tay tôi thì tôi thích lắm . Đưa ba ngón tay giữa tôi gãi nhẹ nhàng thì chị Lan Phương ưỡn cong người của mình lên .Tôi đóan la chị chắc thích lắm .

Mút chán hai bầu vú thì tôi mới chầm chậm mà luồn tay của mình thật sâu vào bên trong mà day cái đũng quần .

Nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đũng quần của chị rồi .Tôi ngẩng lên mà mà nói :
-Nước nhờn của chị chảy ra rồi đây này , em mới mút có một chút như vậy thôi mà nó đã chảy ra rồi à ?
-Sướng không thể nào chịu được đấy em ạ !

-Sướng thì nước nhờn cứ thế mà chảy ra như thế này hả chị .Nhìn này , cái đũng quần ướt hết rồi đây này !

Chị Lan Phương không nói câu nào mà chỉ khẽ nhắm nghiền mắt của mình lại rồi khẽ nhẹ nhàng gật đầu mình xuống .Tôi tiếp tục đưa mấy đầu ngón tay mà day day rồi gãi nhẹ cái đũng quần lót màu hồng phấn .

Nước nhờn bên trong càng rỉ a nhiều hơn , chẳng mấy chốc mà đã ướt một khỏang lớn ở đũng quần rồi .Tôi khẽ ngẩng lên mà mỉm cười bảo chị .
-Em tụt xuống nhé chị , như thế này ướt hết rồi đây này chị này !

Chị Lan Phương khẽ khom người của mình như cố ý muốn cưởi ra , tôi luồng luôn vào bên trong mà nắm nhẹ cái cạp quần mà kéo xuống mà không cởi cái máy của chị ở bên ngòai ra .Cái quần lót đã được tụt ra rồi .

Tôi nhìn xuống cái đũng quần thì cũng đọng một chút nước nhờn ở đó rồi .Chị Lan Phương cũng cúi xuống nhìn rồi nói:
-Khiếp sao mà nhìn kĩ thế, nó ướt ướt thôi mà , có gì đâu mà nhìn hả em !
-Thì em muốn xem một chút thôi mà có làm sao đâu mà chị .

Tôi đưa ngón tay đến cái đũng quần mà vê vê xem cái nước nhờn nó nhớt nhớt như thế nào tôi cũng chầm chậm đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà xoa lấy cái đùi của chị rồi luồn chầm chậm tay vào đúng cái mu lồn .

Những sợi lông ở cái khe lồn đã ướt và dính vào nhau rồi .Chị Lan Phương lại dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa .

Để ngón giữa của bàn tay giữa cái khe lồn rồi tôi chầm chậm mà miết.Chị Lan Phương bấu chặt hai bàn tay mềm mại lên vai của tôi , đồng thời ấn cái mu lồn xuống bên dưới rồi khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Uh .. đã quá …miết mạnh nữa lên đi em ơi ..chị sướng ..sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích ..thích quá .. đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá ..sướng quá …mạnh nữa lên em .

Tôi cố gắng làm mạnh hơn một chút nữa thì cả bàn tay của tôi ướt đẫm bởi nước nhờn .Mặc dù tôi chưa đút một ngón tay nào vào bên trong cái lỗ lồn của chị cả .Day được khỏang mười phút thì tôi ngẩng lên mà bảo chị :
-Ra nhiều lắm rồi chị ơi , ướt cả bàn tay em rồi đây này !
-Hì hì ..chị thích mà , cái cảm giác được day day làm chị sướng lắm , đã ơi là đã luôn , đút một ngón tay vào bên trong đi em .
-Đút ngón tay vào bên trong á !

Tôi mở to mắt ra ngạc nhiên thì chị cười rồi khẽ gật đầu của mình.Tôi lại chầm chậm đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn .Lần này thì tôi cảm nhận rõ được sự ấm nóng bên trong cái lỗ lồn .

Những thớ thịt ấm áp quấn chặt lấy ngón tay của tôi , đồng thời nước nhờn cũng cứ thế mà ứa ra .Tôi móc chầm chậm thì chị Lan Phương đưa tay xuống , cầm lấy bàn tay của tôi rồi nói khẽ :
-Đấy đúng rồi đấy em , móc nữa đi .

Do cái váy của chị trùm lên bàn tay tôi nên tôi cũng không được nhìn cái mu lồn nó như thế nào mà chỉ cảm nhận bằng cảm giác của tay mà thôi .Một lúc khá lâu sau thì tôi rút tay của mình ra.Mùi nồng nồng của nước nhờn ở bàn tay khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi .

Chị Lan Phương thì vẫn tỏ vẻ thích thú khi được tôi móc như vậy lắm .Tôi khẽ đứng lên mà bảo với chị:
-Thế chị có cần móc nữa không nào ? Em móc tiếp cho !
-Được rồi , không cần nữa đâu , khởi động như vậy là chị đã lắm rồi , bâu giờ cho chị mút con cặc của em như hôm gì nhé !
-Thế lại mút như hôm gì à ?
-Em không thích chị mút cho à?
-Không phải thế nhưng mà em cảm thấy nó kì kì thế nào đó chị ạ , thấy cứ làm sao !
-Có gì mà làm sao chứ , sướng thì cứ để chị mút cho nào , nào cởi cái quần ra đi .

Tôi chưa kịp cho tay xuống mà cởi cái cúc khóa quần thì chị Lan Phương đã ngồi xuống mà thoăn thoắt cởi cái khóa quần của tôi ra rồi , đồng thời cũng kéo luôn nó xuống .Con cặc của tôi cứng ngắc bên trong cái quần lót nên căng phồng lên.

Chị Lan Phương khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xoa nhẹ lấy nó rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là nó căng phồng lên trông thích thật đấy , con cặc của em nhìn đã hơn con cặc của chồng chị .

Tôi không nói gì mà cứ cúi xuống nhìn những ngón tay mềm mại nõn nà vuốt lấy con cặc đang căng phồng bên trong cái quần mà thôi .

Cái kiểu mơn trớn của chị khiến cho tôi không thể nào chịu được nữa thì chị mới chầm chậm mà tụt cái quần xuống .

Con cặc được giải thóat bật dựng đứng lên .Những đường gân xanh nổi rõ trên cái thân cặc .Chị Lan Phương vuốt chầm chậm cái đường gân xanh đó rồi vê vê cái đầu cặc .

Những cảm giác đê mê khóai cảm hiện lên rõ rệt làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Vừa vê vê cái đầu cặc thì chị gãi nhẹ lên hòn dái rồi vuốt lấy đám lông đen mượt ở phía cái gốc cặc.

Chị làm như vậy khiến cho tôi không thể nào chịu nổi được nữa mà giật lùi lại luôn , đồng thời tôi cũng nói với chị :
-Đừng làm như thế mà chị , em cảm thấy buồn buồn lắm !
-Mới sờ có như thế này thôi mà đã bảo buồn rồi cơ à , chán em quá đi , cứ thỏai mái ra đi , chị vuốt có một tí chứ có làm gì đâu mà buồn .
Vừa nói thì chị Lan Phương vừa xòe lấy bàn tay ra , nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .Một cảm giác đê mê thích thú vô cùng .Chị vừa xục nhẹ nhàng vừa vê vê cái đầu khấc nữa .Không lâu sau thì con cặc của tôi cứng ngắc , đồng thời cũng ấm nóng trong cái bàn tay của chị .

Bây giờ thì chị Lan Phương mới cúi xuống , hôn nhẹ lên cái đầu thân cặc rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn ra quét dọc theo cái thân cặc từ đầu cặc xuống cái đám lông đen nhánh .

Tôi sướng không thể nào chịu được nên hai chân cũng run run lên .Chị Lan Phương cứ liếm như vậy cho đến khi cái thân cặc của tôi trơn nhẫy lên thì chị mới ngậm vào .

Hơi thở nhẹ nhàng ấm ấm từ cái mũi cao xinh xắn phả nhẹ nhàng vào cái gốc cặc , làm những sợi lông đen nhánh lay nhẹ nhàng khiến cho tôi thích lắm .Tôi khẽ vuốt chậm chậm lấy mái tóc mềm mại của chị rồi nói:
-Mút mạnh cho em nữa đi chị ..em thích được chị mút mạnh hơn nữa cơ …!
Chị Lan Phương thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Sao hả em sướng rồi chứ gì , thế còn buồn nữa không nào ?

Tôi mỉm cười lắc đầu thì chị Lan Phương há miệng thật to ra rồi cứ thế mà ngậm gần hết cái con cặc của tôi vào bên trong miệng mà mút .Một cảm giác đê mê thích thu vô cùng .

Cái đầu lưỡi mềm mại cứ đảo quanh cái thân cặc của tôi rồi trượt nhẹ nhàng lên phía trên một chút .

Không thể chịu được nữa tôi cong người mà đẩy nhẹ nhàng như địt vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị vậy .Nước nhờn chảy ra nhiều làm cho cái thân cặc tôi trơn nhẫy hết lên .Những tiếng chọp chẹp cũng vang lên khe khẽ .

Khi con cặc tôi cứng ngắc, tôi cũng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi thì chị Lan Phương mới đứng dậy rồi nói :
-Nào bây giờ thì em mút cho chị nhé , được không nào ?
-Em tưởng chị mút cho em xong thì chúng ta làm luôn chứ!
-Nhưng mà chị thích được mút nữa .

Nhìn xung quanh không có chỗ nào mà có thể để chị Lan Phương nằm ra được tôi quay lại nói :
-Chỗ này thì làm gì có chỗ nào mà nằm ra để mút hả chị , đứng như thế này thì làm sao mà liếm được .

Chị Lan Phương cũng đảo mắt quanh mà tìn chỗ , thấy cái bàn khá là rộng thì chị Lan Phương ngồi lên , kéo cao cái váy của mình lên rồi mỉm cười mà nói :
-Như thế này thì em cũng mút của chị được còn gì nữa nhỉ.Liếm đi em , anh Khánh ở nhà cũng hay mút lồn của chị lắm đấy .

Tôi cười rồi cúi xuống , tiến chầm chậm đến rồi khẽ hôn nhẹ lên cái mu lồn .Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ vào môi với mũi của tôi làm cho tôi thấy thích lắm .Hương thơm nhẹ nhàng của nước nhờn đưa vào trong mũi cũng khiến cho tôi đê mê hơn .

Chị Lan Phương thì cố gắng dạng chân của mình ra thật to rồi vén cái váy lên để tôi có thể liếm được một cách dễ dàng hơn nữa .Tôi vịn tay vài hai cái đùi trắng ngần của chị rồi đưa lưỡi mà quét dọc theo cái khe lồn .

Vị mằn mằn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi .Tôi mút rồi gẩy nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái khe lồn thì chị Lan Phương cong người lên mà rên :
-Đấy đấy .. đúng rồi đó em ạ ..sướng lắm …không thể nào mà chịu được nữa ..chị thích quá ..em ơi .sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá đi mất..liếm mạnh nữa lên đi em .
Tôi cố gắng đẩy mạnh cái đầu lưỡi vào sâu bên trong cái khe rồi vào cái lỗ nữa khiến cho chị Lan Phương càng sướng hơn .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng ầm ầm mà chảy ra .

Chị Lan Phương bỏ một tay vén cái váy của mình mà ấn nhẹ đầu tôi xuống rồi nói :
-Liếm mạnh nữa đi em , cho cái đầu lưỡi của me vào đúng cái lỗ lồn của chị đi nào , chị thích được thế lắm ..thế mới sướng em ạ .. đã quá ..

Tôi được thể càng cho đầu lưỡi của mình vào sâu hơn , đồng thời cũng mút mạnh lên rồi cắn nhẹ lấy cái mép lồn của chị mà kéo ra.

Chị Lan Phương run người lên rồi ưỡn người của mình ra như muốn ấn cả cái lồn của mình vào bên trong miệng của tôi .
Hai bàn tay thì khẽ cào nhẹ lên vai của tôi rồi chị rên lên chầm chậm :
-Ư…đã quá ..sướng quá ..sướng ..em mút mạnh nữa lên đi nào …chị sướng quá …thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích đã quá đi mất thui ..a.a sướng.

Tôi càng mút càng cắn thì cái mu lồn của chị cũng giật giật lên , tôi đóan là chị sướng lắm rồi .Nước nhờn mằn mặn cứ thế mà chảy ra thật nhiều rồi chạy vào cái đầu lưỡi của tôi .Tôi sướng quá , đứng dậy rồi bảo chị .
-Chị ơi cho em nhét vào bên teong nhé chị nhé , em thấy của chị ướt nhèm rồi đây này .

Chị Lan Phương vén váy của mình lên rồi dạng chân ra , đồng thời cũng ưỡn cái lồn của mình lên rồi ngẩng lên mà nói với tôi :
-Như thế này thì có làm được không đấy , hay là chị nằm xuống nhé .

Tôi mỉm cười đưa tay xuống , day nhẹ cái khe lồn ướt nhẹp của chị Lan Phương rồi khẽ tiến đến rồi cầm con cặc của mình mà quét dọc theo cái khe lồn rồi nói :
-Không sao đâu mà chị , em đút được vào mà , nhìn cái lồn của chị công nhận là em không thể nào mà em chịu được .Cái cảm giác làm chuyện này sao mà thích thế không biết .
-Cũng bình thường thôi mà có gì đâu em , em làm nhiều rồi sẽ cảm thấy thích cho mà xem , nào ấn vào bên trong của chị đi .

Chị Lan Phương nói xong thì cũng ưỡn cái lồn của mình ra .Tôi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi ấn mạnh vào bên trong .Cái mép lồn hồng hồng của chị dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Một cảm giác ấm áp sung sướng vô cùng .Chị Lan Phương thì cũng mỉm cười rồi cố gắng mà ưỡn ra thêm một chút cho con cặc vào bên trong thật là sâu .
Con cặc của tôi vào gần ngập lút thì tôi mới ôm nhẹ lấy cái eo của chị rồi nhấp chầm chậm cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn .

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên .Những vòng cơ ấm nóng bên trong cái lỗ nhỏ nhắn đó quấn chặt lấy con cặc tôi .Chị Lan Phương mỉm cười đưa tay xuống , gãi nhẹ lên cái mép lồn của mình rồi mỉm cười nói :
-Hì ..làm mạnh nữa lên em …nhấp mạnh… ấn sâu vào bên trong người của chị nữa đi em ..chị thích lắm .. đã lắm .a.a.

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa, những dòng nước nhờn bên trong cái mép lồn cứ thế mà ứa ra thật là nhiều , nó làm cho cái thân cặc tôi tạo lên những cái vòng trắng nhớ nhớt .

Hai cái bầu vú của chị cũng nẩy nhẹ lên theo từng cú nhấp chầm chậm của tôi .Những cảm giác thích thú vô cùng . Được một lúc thì chị Lan Phương hơi khép chân của mình lại .
Tôi thấy lạ nên khẽ hỏi :
-Sao mà chị khép lại làm gì thế, em đang nhấp mà chị , mà càng nhấp sao cái lỗ lồn của chị càng ấm thế !
-Chị sướng mà em , đã không thể nào chịu được đấy em ạ ..sướng lắm .. đã lắm..mạnh nữa lên đi em .

Cố gắng mạnh đôi chút thì tôi nhìn xuống bên dưới. Đám lông đen ở phía dưới cái gốc cặc của tôi cọ nhẹ nhàng vào đám lông đen ở phía mu lồn của chị trông thích lắm .Một lúc sau thì chị Lan Phương không chịu được nữa .
Hai tay bấu chặt lấy hông của tôi , đồng thời hai chân cũng dạng ra rồi quặp lấy hông của tôi mà rên khẽ khẽ :
-Chị lên đến rồi em ơi .. mạnh nữa lên em ..cắm thật sâu vào bên trong ấn mạnh vào bên trong chị nữa đi em ..chị sướng ..a.a đã quá sướng quá …ấ mạnh vào nữa …ui thích thế này hả trời .

Tôi cảm nhận được từng dòng nước bên trong cái lỗ lồn sâu thẳm dần dần chảy ra rồi thấm ướt đầu con cặc .Những cái thớ thịt như mút lấy con cặc muốn con cặc tôi dính liền vào bên trong.Cố gắng rút con cặc ra rồi tôi lại nhấp thêm vào mấy cái nữa.

Chỉ mấy cái thôi nhưng cũng làm cho chị Lan Phương không thể nào chịu nổi được nữa rồi , miết nhẹ mấy ngón tay lên ngực tôi thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói :
-Em rút ..ra đi ..cho chị nghỉ một chút đã , chị cảm thấy hơi mệt …hích ..mệt thật đấy …sao mà thích thế không biết .

Tôi mỉm cười mà chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn .Những giọt nước nhờn bên trong cũng chảy chầm chậm ra làm hai cái mép lồn của chị Lan Phương đỏ lựng trơn bóng lên .Tôi đứng ra mà cũng nghỉ một chút .

Làm cũng mệt , những giọt mồ hôi cũng ướt ra cả lưng áo tôi .
Thấy tôi như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói :
-Làm cũng mệt lắm hả , ướt đẫm cả lưng áo ra rồi còn gì ?
-Thì cũng mệt chứ chị , công nhận làm chuyện này sướng thì sướng nhưng cũng mệt thật , hơi bị tốn nhiều calo đấy .
-Được cái này thì mất cái kia , làm gì mà đòi được cả cơ chứ .
Nói xong thì chị Lan Phương cũng ngồi xuống mà khép cái đùi của mình lại .Cai smu lồn căng phồng lên trông ngon lành vô cùng .Con cặc của tôi thì vẫn cứ cứng ngắc ra mà không mềm lại .Chị Lan Phương nhìn như vậy nói :
-Cứng thật đấy , địt chị như vậy mà không thấy mềm hơn được chút nào à ?
-Em cũng chịu thôi ,em đã ra đâu mà có thể mềm hơn được nữa chứ .Nào tí nữa chị cho em làm tiếp nhé .
-Thì cũng phải bình tĩnh đã chứ , hăng thế, có ngày chết vì lao lực đấy em ạ .

Nhìn cái dáng vẻ dâm đãng của chị tôi muốn vén cái váy của chị lên mà nhét con cặc vào bên trong cái lỗ lồn lắm rồi .Chị Lan Phương biết tôi muốn địt lắm nhưng cố tình đi như muốn trêu tôi vậy. Tôi không thể nào chịu được , tiến lại đằng sau , ôm nhẹ chị mà nói :
-Nào cho em làm đi chị , em không chịu được nữa rồi !
-Thế định hiếp chị dâu của em đấy à , láo thật đấy nhỉ !
-Hiếp cũng được mà , em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .
Nói xong thì tay tôi cũng chầm chậm mà vén nhẹ nhàng cái váy của chị Lan Phương lên rồi bóp lấy cái bờ mông trắng hồng tròn lẳn .

Chị Lan Phương mỉm cười quay lại , hai tya khẽ chống xuống bàn rồi chân của mình thì hơi rộng ra mà nói với tôi :
-Thế làm như thế này được không nào , chị là chị thích nhất cái tư thế như thế này đấy .

Không nói không rằng tôi tiến đến kéo cái váy của chị lên rồi chầm chậm mà lấy con cặc hãy còn cứng ngắc của mình , quét dọc theo cái khe đít , đúng cái lỗ lồn thì chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Cái khe lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .Một cảm giác đê mê lại hiện ra thích vô cùng .

Tôi ôm lấy cái eo của chị mà cứ thế nhấp thật mạnh .Hai cặp mông tròn lẳn cũng đung đưa nhẹ nhàng theo những cú nhấp của tôi .

Với tư thế như thế này thì con cặc của tôi được kẹp chặt làm cho tôi sướng vô cùng .Càng nhấp thì cái cảm giác cực khóai đó càng dâng lên đến tột độ.

Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nữa .Một tay bấu chặt lấy cái mông rồi đẩy mạnh vào bên trong còn một tay thì bop lấy cía bầu vú của chị đang sệ xuống và rên :
-Chị ơi ..khéo em ra mất chị a..em cho vào bên trong người của chị nhé …được không đấy ..chị có sợ có con không đấy?
-Không sao đâu mà em ..cứ cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của chị đi em ..chị thích lắm đấy ..tràn vào nhé.

Con cặc của tôi giật giật mấy cái rồi ầm ầm mà phun tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị.Chị Lan Phương bấu chặt lấy cái mặt bàn rồi đẩy mông của mình ra đằng sau như muốn con cặc của tôi cho thật nhiều vào bên trong .

Cái mép lồn của chị như mút chặt lấy con cặc của tôi ở bên trong không muốn nó ra vậy.Nhưng một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .

Một dòng nước đục đục bên trong cái lỗ lồn chầm chậm mà chảy ra dọc theo cái mép lồn .Những sợ lông đen nhánh ở hai bên cạnh cũng dính tinh trùng của tôi nên bết lại với nhau.

Chị Lan Phương thì cứ đứng như vậy nhưng sau đó thì cũng vớ lấy cái khăn giấy mà đưa xuống lau cái mép lồn của mình rồi tủm tỉm cười vào bên trong nhà về sinh mà xả nước rửa cái lồn của mình.

Tôi mệt quá nên ngồi thừ ra ghế mà nghỉ , đồng thời cũng kéo cái quần của mình lên mà mặc vào.Chị Lan Phương rửa cái lồn của mình một lúc rồi đi ra mỉm cười mà nói:
-Sao em đã thỏai mái chưa nào , nhìn tay chân cứ run bần bật lên là thế nào đấy ?
-Em không biết nữa nhưng mà cứ làm xong như vậy là tay chân của em cảm thấy run lên chị ạ!
-Có gì mà phải thế, chị em mình làm thế này thì có ai biết đâu là lo cơ chứ, yên tâm đi không sao đâu em , mà biết chị Thùy Linh không , chị ấy cũng thích làm lắm đấy !
Tôi ngạc nhiên không hiểu vì sao chị Lan Phương lại nói như vậy nên hỏi lại :
-Như vậy là như thế nào hả chị ?
-Thì bà Hương vợ ông Nam ấy , cũng muốn làm lắm đấy, trông mặt như thế thôi nhưng mà dâm vô cùng đấy , lúc nào cũng có đồ thủ dâm trong ngăn kéo.
Tôi lại càng ngạc nhiên nữa nên hỏi :
-Sao mà chị biết chị ấy có ?
-Gớm đàn bà phụ nữ với nhau sao mà không biết được, ông Nam thì vẫn “nộp thuế” đầy đủ nhưng mà bà Hương này thì không chịu được .
Tôi ra vẻ gật gù rồi cứ ngồi mà nghe chị Lan Phương kể chuyện của chị Thùy Linh vợ anh Nam .

Không ngờ chị Thùy Linh mà cũng dâm đãng vô cùng .Chị Lan Phương kể trong tủ của chị Thùy Linh khá là nhiều những cái con cặc giả để chị Thùy Linh thủ dâm .
Tôi thì cũng một vài lần nhìn trên phim ảnh thấy rồi nhưng chưa biết nó hình thù ở ngòai thế nào cả. Tôi khẽ hỏi lại :
-Có thật không chị , mà em thấy chị Thùy Linh làm gì mà đến nỗi thế đâu chị .
-Ở ngòai thì trông thế thôi chứ bên trong thế nào thì mới biết được em ạ , nhìn cái mặt thế không đóan được đâu , khéo đi ăn “nem” ngòai đầy rồi đấy .

Tôi khẽ mỉm cười mà trêu chị Lan Phương :
-Kiểu như của chị chứ gì , đây mới gọi là ăn “nem”.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương lườm tôi rồi vỗ nhẹ vào vai tôi một cái mà nói :
-Chỉ được thế là không ai bằng thôi , không phải đá xoáy chị đâu nhé .Mà “nem” nhà thế này thì cũng có sao đâu , “nem” ngòai mới sợ chứ .Chị đóan là Hương cũng thích được làm chuyện này lắm đấy .
Tôi mỉm cười rồi xoa nhẹ nhàng cái bầu vú của chị mà nói:
-Thôi em biết thế đã, hì hì , xong chưa chị ,chúng ta về thôi em còn có hẹn với bạn .
-Eo ! Hẹn với bạn cơ á ,thế có bạn gái rồi hả , kiểu này khi nào dắt về ra mắt anh chị với bố mẹ đấy nhé . Cô bé đó có xinh không em ?
-Cũng bình thường , khá là xinh đấy , em dụ khị mãi để cô bé đó tán em đấy . Thôi về được chưa chị .

Thấy tôi có vẻ nóng ruột nên chị Lan Phương cũng thu dọn mọi thứ rồi khóa cửa lại cùng tôi đi về. Về đến nhà , tôi sửa sang quần áo rồi phóng xe đi luôn . Đến cổng trường hãy còn sớm nên tôi vào quán nước nhâm nhi cốc nước ngọt .

Cổng trường đa xtạn , hôm nay ít học sinh vì chủ yếu là đi học thêm thôi chứ không có lớp học chính .Tôi lái chầm chậm xe ra thì đã thấy Nhung với cặp kính trắng đứng đợi tôi rồi .
NHìn thấy tôi thì Nhung cũng e lệ một chút nhưng mà lườm rồi nói tôi ngay :
-Anh đến muộn đấy nhé , biết em đợi anh hơi bị lâu rồi không hả , chỉ được thế là giỏi thôi trễ hẹn là bị phạt đấy .
Tôi cười mà nói :
-Được rồi anh chịu phạt . Đanh đá thế không biết .

Tôi nói như vậy thì Nhung vẫn lườm tôi nhưng cũng khẽ leo lên xe của tôi .Tôi đi chầm chậm mà bảo lại .
-Anh ngồi ở quán nước đợi em mãi , vừa ra xong mà đã bảo đợi anh lâu lắm rồi , thôi thì anh chịu phạt vô cớ vậy .

Tôi nói như vậy thì Nhũng cũng đỏ bừng mặt lên vì biết tôi bắt được thóp rồi .Nhưng vẫn không nói gì mà cái mặt hằm hằm lên . Đưa nhung đến quán mà thế hệ tuổi teen hồi đó chúng tôi thích rồi cùng với Nhung vào .
Kéo ghế cho Nhung ngồi thì tôi mỉm cười mà nói :
-Em uống gì hả em ? Hôm nay anh chịu phạt đấy !
-Biết điều thế là tốt , em uống trà táo xanh .

Không ngờ sở thích của Nhung lại giống của tôi .Chúng tôi gọi hai ly trà táo xanh ra vừa nói chuyện vừa uống .Tôi để ý Nhung khà là xinh .Mái tóc được ép thẳng mượt buông nhẹ xuống bờ vai .

Cái áo đồng phục trông Nhung trả trung hơn .Thêm vào đó là cặp kính trắng trông hay hay vô cùng .Cái mũi cao và đôi môi đỏ hồng không tô một chút son nào cả .Tôi vừa uống vừa nghe Nhung nói , đồng thời cũng ngắm Nhung .

Một lúc sau thì Nhung khẽ lườm tôi qua cái mắt kính mà nói :
-Anh nhìn gì mà khiếp thế , lại có ý định xấu xa gì vừa nảy sinh trong đầu hả ?
-Đâu anh có ý định gì đâu em , chẳng qua thấy em xinh quá thì anh ngắm một chút thôi đó mà , chưa gì mà đã nghĩ xấu cho anh rồi .
-Biết đâu được đấy , bây giờ thì làm sao mà có thể tin được con trai thời nay cơ chứ , tòan lưu manh giả danh trí thức cả .
-Thế em trông anh giống lưu manh lắm à ?
-Không giống nhưng mà biết đâu được .

Tôi thấy cách nói chuyện của Nhung đáng yêu và dễ thương vô cùng , đôi gò má ửng hồng lên trước những lời châm chọc của tôi càng đáng yêu .
Uống nước xong thì tôi với Nhung lại đi hóng gió nữa .Những cơn gió lạnh cộng thêm với sương buổi tối làm tôi hơi cóng tay một chút .

Nhung khẽ vòng tay qua eo của tôi ôm chầm chậm lấy rồi mỉm cười mà nói:
-Em lạnh quá em ôm nhé , đừng có mà hiểu nhầm đấy anh nhé .
-Anh biết rồi , có mà em nghĩ linh tinh thì có ấy .

Nói xong như vậy thì tôi cũng dừng lại trên bờ hồ mà ngắm mặt nước gợn lên những con sóng nhẹ nhẹ thưo làn gió .Trời mùa này tối nhanh , chẳng mấy chốc mà đã sập xuống rồi .Tôi khẽ nắm lấy bàn tay của Nhung rồi xiết lấy nhẹ nhàng .

Không ngờ tay của Nhung lạnh lạnh , chứ không được ấm như tay của tôi .Bàn tay tôi xiết nhẹ thì Nhung cũng dựa nhẹ vào tay tôi mà nói lí nhí :
-Sao mà tay anh ấm thế , mà lại nắm tay em chặt nữa .Cứ như là quen nhau lâu lắm rồi đấy nhỉ !
-Thì kiểu gì mà cũng chẳng quen lâu , yên tâm đi anh không làm gì quá đâu mà lo .

Trời tối hơn nữa thì không khí cũng lanh hơn , sương cũng xuống nhiều .Tôi khẽ quàng tay ra mà ôm chầm chậm lấy Nhung rồi nói:
-Thế này cho đỡ lạnh nhé , lần sau thì em đi học , mang thêm áo khoác mỏng tối về , sương mới có thế này dễ ốm lắm đấy .
-Tối mà cũng có sương nhỉ anh nhỉ !
-Vào mùa đông rồi mà em , đâu còn có là cuối thu nữa mà không có sương .Thôi chúng ta đi về đi.

Tôi và Nhung cùng lên xe đi về , tôi đưa Nhung về đến nhà .Nhà Nhung cũng bình thường như bao nhà khác thôi nhưng có giàn hoa giấy khá là đẹp.Tôi đưa tặng Nhung lọ nước hoa mà chị Lan Phương cho tôi rồi mỉm cười nói.
-Anh tặng em này , nhớ xịt vào đấy nhé , anh thích em thơm đấy.
Như vớ được cơ hội Nhung đã xóay tôi luôn:
-Thế không có nước hoa của anh chắc em hôi chắc , được đấy nhỉ .
-Không ý anh không phải như vậy , em vẫn thơm nhưng mà anh muốn em thơm hơn thôi mà , anh không có ý đấy đâu .

Nhìn cái vẻ mặt ngượng ngùng của tôi thì Nhung mỉm cười rồi cảm ơn tôi sau đó vào trong nhà, không quên dặn tôi đi đường về cẩn thận .

Tôi về nhà trong lòng cũng thấy vui vui vì không ngờ cũng có người để ý đến mình như vậy .Về đến nhà thì đã thấy anh Nam và chị Thùy Linh về rồi .
Trông chị Thùy Linh hôm nay khá là xinh , như hồi mới cưới vậy .Thấy tôi về thì chị Thùy Linh mỉm cười mà hỏi :
-Sao mà về muộn thế em ?

Tôi chưa kịp trả lời thì chị Lan Phương đã xen vào mà trêu tôi rồi :
-Gớm em nó đi với bạn gái thì phải thế chứ còn nhanh làm sao được , cả nhà chuẩn bị được xem mặt em dâu út nhé .

Chị Lan Phương nói như vậy thì cả nhà cười ầm lên .Tôi thì ngượng đỏ hết cả mặt .Anh Nam thì tiến lại vỗ mạng vào vai tôi mà nói:
-Thế chứ , không ngờ mấy câu khích của anh cũng có hiệu quả thế nhỉ , khi nào cần quân sư các mánh khóe cứ bảo anh nhé .

Chị Thùy Linh thấy anh Nam nói như vậy thì khẽ quay sang mà lườm rồi trêu lại anh Nam :
-Ngày xư chỉ có em ngố em mới bị anh đưa vào tròng thôi nhé , mà các mánh khóe của anh xưa rồi , không còn hữu hiệu đâu .Dạy cho em nó dễ em nó không làm ăn được gì lắm.Cứ để em nó theo cách của mình đi .
Anh Nam thấy bị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu lại chị Thùy Linh :
-Đấy cái tròn tán có ra gì đâu mà còn có người đổ, giờ về làm vợ đây này , thế mà còn chê nữa là làm sao .

Thấy anh chị trêu nhau như vậy thì cả nhà đều buồn cười .Công nhận là anh chị cưới nhau rồi mà tính như trẻ con vậy .
Tôi ngồivào ghế thì bố tôi khẽ hỏi :
-Em nào đấy con , khi nào dẫn về nhà cho bố mẹ xem mặt nhé, chuẩn bị đi , đỗ đại học ra trường rồi cưới là vừa .
-Bạn bè thôi mà bố chưa có tình cảm gì đặc biệt cả đâu , mà mọi người chuẩn bị ăn cơm đi , con đói lắm rồi đây này .

Tôi nói như vậy thì mọi người cùng vào bàn ăn mà quây quần với nhau .Tôi thì luôn ngồi cạnh bé Bi rồi trêu và giúp cháu ăn ngon miệng hơn .

Cạnh tôi là chị Lan Phương .Mùi hương từ cơ thể của chị vẫn thỉnh thỏang làm cho tôi sướng không chịu được mặc dù chiều hôm nay tôi với chị đã làm thỏai mái với nhau rồi . Ăn xong thì hai bà chị dâu tôi đi dọn dẹp còn tôi lên phòng gắn liền với máy tính của tôi.

Vừa bật Yahoo lên thì đã thấy tin nhắn của một cái nick không quen biết “ Anh về nhà chưa ? lạnh lắm không”.

Thì ra là Nhung nhắn cho tôi , cái avata nhìn ảnh Nhung trông xinh vô cùng .Tôi khẽ mỉm cười một mình mà chat lại “ Em đấy à ! Anh về nhà rồi , cũng không có chuyện gì xảy ra cả, mọi người trong nhà anh đang muốn gặp mặt em đây này.”

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng tỏ vẻ hơi sợ một chút nhưng cũng trả lời tôi ngay : “Thế cơ à ! Được rồi khi nào em sẽ về mà yên tâm nhé.”
Nói chuyện một lúc thì tôi đi chơi game còn Nhung đi học bài .Nhìn cái dáng của Nhung hôm nay tôi cũng thích lắm nhưng được cái ngực của Nhung nhỏ chứ không to bằng của chị Lan Phương . Đang chơi game thì có tiếng gõ cửa.

Đứng dậy chạy ra mở cưar thì ra là chị Thùy Linh .Chị Thùy Linh thì có vần xinh hơn chị Lan Phương , trông cũng sắc xảo hơn chứ không nền nã như chị Lan Phương .
Mở cửa cho chị Thùy Linh vào thì chị Thùy Linh mỉm cười mà hỏi tôi :
-Đang chơi game đấy hả , hôm nay hẹn hò thế nào kể cho chị nghe được không?
Tắt tạm cái màn hình vi tính đi , tôi ngồi xuống ghế rồi khẽ kể với chị :
-Cũng bình thường mà chị ,hôm nay cũng chỉ là buổi hẹn hò đầu tiên thôi , chẳng có gì là đặc biệt lắm cả chị ạ .Nói chung là em ấy cũng xinh ngoan , nhưng được cái bạo dạn vô cùng .
-Đấy thế mới là thế hệ con gái ngày nay chứ, thế tặng cô ấy cái gì chưa ?
-Em tặng rồi , 1 chai nước hoa chị ạ , hàng mới về ở chỗ chị Lan Phương .Chị ấy cho em lên em cũng tặng em ấy luôn.
-Nhất chú rồi còn gì nữa , có bà chị tâm lý thế , chị hỏi qua thế thôi , mà này chị cho mấy trăm tiêu vặt này .

Nói xong thì chị Thùy Linh rút ví của mình rồi đưa cho tôi mấy trăm , tôi vội xua tay mà từ chối:
-Thôi mà chị , anh chị còn nhiều việc dể dùng mà , em có rồi , chị cứ cầm lấy mà chi tiêu trong nhà chị ạ !
-Chị cho thì cứ cầm lấy có gì có gì mà ngại đâu nào , chị em trong nhà cả mà .

Chị Thùy Linh cứ nói rồi cũng ấn luôn mấy trăm vào tay tôi .Nể chị quá nên tôi cũng cầm luôn .Sát vào người chị tôi nhưng tôi cũng cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng ở trên quần áo của chị tỏa ra .Công nhận là mùi hương quyến rũ vô cùng .

Tôi khẽ nhìn vào ngực chị .Cái áo len mỏng bó sát người nên để lộ hai bầu vú căng tròn .Công nhận là vú của chị thì to hơn cả của chị Lan Phương nữa .
Chị Thùy Linh dúi tiền cho tôi xong thì ngồi xuống mà nói tiếp;
-Thế đã hôn được cô ấy chưa ? Phải hôn ngay đấy nhé !
-Em làm gì mà đã hôn được, hơn nữa là cũng có biết hôn là gì đâu hả chị , chị cứ đùa , hơn nữa ngày hẹn đầu thì ai mà dám hôn cơ chứ , có ngày bị ăn tát vỡ mặt .
-Thế mà ngày trước , ngay lần hẹn đầu tiên mà anh Nam dám hôn chị luôn đấy , gớm không! Chị cũng ngỡ ngàng nhưng mà cũng thích vô cùng , em thử như thế em !
-Em làm sao mà bằng được anh Nam mà thử, hơn nữa em ấy có như chị đâu mà em biết là không sao , nhỡ bị ăn tát thì quê một cục chị ơi !
-Con gái thì ai mà chẳng thế nhưng mà hôn xong thì sẽ thích lắm đấy em ạ , cứ nghe lời chị mạnh dạn lên nhé .Thôi chị về phòng đây .

Tôi đứng dậy mở cửa cho chị .Nhìn cái dáng người với hai cặp mông tròn lẳn được cái quần âu ôm chặt làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Nếu mà là chị Lan Phương thì tôi đã sờ luôn rồi .Chị Thùy Linh khẽ mỉm cười rồi quay lại bảo nhớ lời chị dặn rồi về phòng của mình .

Ngồi lại một mình thì tôi tiếp tục chơi game nhưng hình ảnh ngon lành từ hai cái bầu vú của chị Thùy Linh .Chẳng mấy chốc thì cũng đã muộn, tôi tắt máy rồi đi ngủ .

Sáng hôm sau như thường lệ tôi đi học rồi lại xuống căng tin .Hôm nay trời mưa nên khá là lạnh , tôi kéo nhẹ cái áo mà mà che cái mu bàn tay của mình .Xuống căng tin tôi gọi một cốc nước trà gừng ra mà uống .

Đang nhâm nhi không biết Nhung có xuống không thì bị vỗ mạnh vào vai một cái .Tôi quay lại thì đã thấy Nhung rồi .

Vẫn cái cặp kính trắng tinh nghịch vô cùng .Nhung hôm nay mặc một cái áo len cao cổ màu hồng , cùng với một cái áo khoác có mũ màu trắng trông xinh xắn lắm .Tôi khẽ mỉm cười rồi bảo Nhung:
-Hôm nay lạnh nhỉ , mà em xuống có một mình thôi à ? Bạn em đâu?
-Tụi nó ngại mưa nên ngồi hết trên lớp rồi , chỉ có em xuống thôi , mà tí nữa anh đèo em về đấy nhé, hôm nay mưa em không đi xe đâu !
-Được rồi mà , anh đèo em về , em uống trà gừng như của anh nhé , cho ấm người .

Tôi nói như vậy thôi thì Nhung đã mỉm cười mà lấy luôn cốc nước của tôi mà đưa lên miệng uống ngon lành .

Nhìn dáng vẻ nhí nhảng của Nhung làm tôi thích lắm .Ngồi nói chuyện với Nhung một chút tôi càng thấy Nhung hợp với tính cách của tôi hơn .

Chẳng mấy chốc thì cũng đến giờ vào lớp .Tôi cùng Nhung lên phòng học rồi chia tay .Cuối buổi thì tôi đợi Nhung ở cổng trường .

Những hạt mưa phùn lất phất không đủ làm ướt người nhưng lại làm cho những con đường ướt nhẹp bẩn vô cùng .

Nhung nhảy lên xe tôi rồi ôm chặt tôi luôn .Rồi cọ nhẹ cái má phính của mình vào lưng áo của tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Hôm nay anh đưa em đi ăn được không nào , em không múôn về nhà đâu , ở nhà một mình buồn chết người .
-Được thôi nhưng mà anh phải gọi điện về cho nhà đã, bảo mọi người ăn cơm trước không phải đợi anh nữa .

Gọi điện xong thì tôi cùng với Nhung đi ăn thịt nướng rồi cùng đi uống nước sau đó vào xem phim .Bộ phim hôm nay là bộ phim kinh dị nên Nhung cũng có phần hơi sợ .Vừa vào rạp , Nhung nắm nhẹ tay tôi mà nói khẽ :
-Trong này tối , cấm được làm trò gì đấy nhé, léng phéng là em cho ăn đòn đấy nghe chưa !
-Anh biết rồi , em cứ nghĩ anh xấu xa lắm không bằng đấy .

Ngồi xuông ghế thì tôi nắm nhẹ lấy bàn tay của Nhung để sưởi ấm tay của Nhung luôn .Không hiểu sao đi với tôi như vậy nhưng tay Nhung lạnh vô cùng .Nhung ngồi xuống , một tay thì bốc bắp rang bơ rồi dựa vào vai tôi ,
Một tay tôi cầm nhẹ lấy tay Nhung còn tay kia mà khoác nhẹ lên vai .Mùi hương thơm từ tóc Nhung làm tôi thích lắm .

Vừa hôn nhẹ lên tóc rồi tôi cũng xoa xoa lấy bờ vai.Thấy tôi như vậy thì Nhung quay lại lườm mà nói :
-Lại bắt đầu rồi đấy chỉ được cái thế là giỏi thôi , công nhận mặt mũi như thế này mà cũng dê ra phết , đã sờ mó linh tinh rồi !
-Anh có sờ mó gì linh tinh đâu , tay vẫn để ở vị trí cho phép còn gì nữa .Thôi xem phim đi em , chiếu rồi đấy .

Những cảnh phim rùng rơn và âm thanh rên rít khẽ vang lên làm cho Nhung bắt đầu run khẽ khẽ tôi thấy thế càng ôm Nhung chặt hơn một chút .Nhung thì cũng không còn ăn nữa mà khẽ đưa nhẹ tay quàng qua lưng tôi mà ôm lấy tôi .

Tôi thử làm theo cách của chị Thùy Linh đã bảo nhưng cũng khẽ nói với Nhung.
-Nhung ơi , quay lại đây anh bảo cái này nào .

Tôi nói khẽ nói như vậy nhưng cũng đủ để cho Nhung nghe thấy .Khẽ ngẩng mặt lên thì tôi hôn chầm chậm vào đôi môi của Nhung, Nhung ngỡ ngàng nhưng cũng không đẩy tôi ra mà khẽ ôm nhẹ lấy người tôi .Mùi vị mằn mặ thơm thơm của bắp rang bơ khẽ đưa nhẹ vào trong miệng tôi .

Đôi môi đỏ hồng của Nhung làm cho tôi thích lắm .Hôn nhẹ rồi tôi mút chầm chậm lấy môi dưới của Nhung khiến cho Nhung thích lắm .

Tuy nhiên thì cũng chỉ được vài giây thì tôi cũng rời môi của Nhung ra mà khẽ xoa nhẹ nhàng cái má phính .Thấy tôi làm như vậy thì Nhung khẽ nói :
-Dám lợi dụng chỗ tối mà hôn em nhé , nhớ cái mặt của anh đấy , em bắt đền anh đấy , em chưa hôn ai đâu , dám cướp lấy nụ hôn đầu của em .
-Thì có làm sao đâu hả em , gớm cướp nụ hôn đầu của em nhỡ em là của anh mãi mãi thì lo cái gì !
-Em không biết nhưng mà tí nữa là anh phải đền em đấy nghe chưa , không là em không chịu đâu đấy !
-Anh đền em cái gì nào ?
-Tí nữa thì biết nhé , nhớ mặt của anh đấy !

Tôi mỉm cười mà gật đầu rồi tiếp tục mà xem phim với Nhung .Bày tay tôi thì không để ở trên vai nữa mà đưa chầm chậm xuống dưới ngực của Nhung .Bầu vú căng tròn nhưng khá là bé lấp lso sau lớp áo dày làm tôi ham muốn được khám phá .

Thấy tôi đưa tay xuống thì Nhung nắm chặt lấy tay tôi mà nói:
-Liều đấy nhỉ dám làm chuyện đấy nữa cơ à , cho xuống một tí nữa thôi mà ăn đòn đấy nghe chưa !
-Gớm thế này mà còn sợ gì nữa, anh sờ một tí thì có mất gì đâu nào .
Nói xong thì tôi luồn hẳn xuống mà bóp ấy cái vú của Nhung .Nhung hơi giật mình một cái rồi nói :
-Á Ui .Anh bóp mạnh thế em đau , sờ thôi mà.Làm gì mà mạnh thế không biết .
Tôi không ngờ Nhung lại nói thế , tôi hôn nhẹ vào má Nhung một cái rồi nói khẽ :
-Anh xin lỗi anh làm em đau nhé.

-Anh xin lỗi , anh không nghĩ em đau thế thôi anh thương nào .
Tôi khẽ nói xong thì chầm chậm mà ôm Nhung vào trong vòng tay của mình đồng thời cũng đưa nhẹ nhàng bàn tay mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú đang ở trong cái áo .Vú của Nhung không to lắm nhung được tôi xoa như vậy thì cũng dần dần mà cứng ngắc lên .

Những cảnh phim sợ thì Nhung lại co nhẹ vào , khiến cho tôi ôm chặt rồi xoa cái bầu vú một cách dễ dàng hơn .

Khá lâu sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ tay xuống cái bụng của Nhung rồi gãi nhẹ nhàng , đồng thời cũng luồn mấy ngón tay vào bên trong .

Thấy tôi làm như vậy thì Nhung quay ra lườm tôi mà nói :
-Lại như thế rồi , chỉ được thế là không ai bằng thôi , dê thế ,mà để như thế này nhỡ người ta biết thì sao , bỏ tay ra đi anh , em không thích .
-Ùh được rồi .Anh để tay như thế này thôi ! Làm gì mà không thích cơ chứ .

Tôi gãi nhẹ như vậy để Nhung cảm thấy không còn sợ sệt nữa .Khá lâu sau tôi để ý không có người bên quanh nhìn thì tôi luồn luôn tay vào trong cái áo xoa nhẹ nhẹ lấy bụng .Nhung bặm môi , nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói :
-Em đã bảo là không được rồi cơ mà , sao anh cứ cố tình thế nhỉ , em không thích đây là chỗ đông người mà anh !

Tôi nhìn quanh rồi mỉm cười mà bảo với Nhung :
-Làm gì có ai gần mình đâu , cái rạp xem phim vắng toe ngoe còn gì nữa .Hơn nữa tối thui thế này , lại sát ghế khuất như vậy thì làm sao mà nhìn thấy được cơ chứ , yên tâm đi mà ! Hơn nữa người ta xem phim chứ người ta chú ý đến mình làm cái gì hả em .

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng ngẩng đầu lên mà nhìn quanh quẩn , nhưng cũng lợi dụng lúc đó thì tôi luồn luôn tay lên trên mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Vú của Nhung khá là nhỏ , được cái áo lót ôm vào rồi mà tôi vẫn còn cảm thấy nhỏ vô cùng.Bàn tay tôi chạm vào đó thì Nhung cũng ưỡn người của mình lên , đồng thời ngà người ra đằng sau dựa lưng vào thành ghế .

Tôi bóp nhẹ nhàng rồi xoa chầm chậm thì Nhung cũng tỏ vẻ thích lắm . Hàm răng trắng bóng cũng cắn nhẹ vào môi của mình .

Xoa ngòai cái áo lót một chút thì tôi lách nhẹ ba đầu ngón tay của mình vào bên trong cái áo lót.Hơi ấm của thân thể Nhung tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .

Xoa như thế này thì tôi cảm nhận được cái đầu vú của Nhung bé tí xíu , to hơn đầu đũa ăn cơm một chút tôi , ấn nhẹ vào chỗ đó thì Nhung bấu lấy tay tôi mà nói :
-Đừng ấn thế anh , em đau , nhẹ nhẹ thôi nào , em thích xoa như lúc nãy hơn .

Tôi mỉm cười không ấn nữa mà tiếp tục xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Nhung .Khi nó căng cứng lên thì bộ phim cũng hết , tôi đàng rút tay của mình rồi khẽ kéo lại cái áo cho Nhung.Nhung đỏ hết cả mặt nhưng tôi đóan là thích được tôi xoa lắm .

Đi chơi đến tối thì tôi đưa Nhung về nhà rồi về nhà mình .Anh Nam và chị Thùy Linh thì chưa đi làm về , chỉ có chị Lan Phương , bé Bi và bố mẹ tôi ở nhà thôi .
Bố mẹ tôi cũng hỏi tôi ăn cơm ở đâu , tôi trả lời qua loa rồi lên phòng của mình .Do có người ở nhà nên chị Lan Phương cũng muốn lên phòng tôi lắm mà không được .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến bữa cơm chiều.

Mọi người đã ở nhà hết nê chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện . Đột nhiên chị Thùy Linh nhờ tôi :
-Em có biết làm về máy vi tính không , qua sửa cho chị mấy cái .
Tôi ngạc nhiên vì chưa bao giờ chị Thùy Linh nhờ tôi , vì anh Nam cũng khá rành về lĩnh vực này , nhưng thôi chị đã hỏi như vậy thì tôi nói :
-Cũng sơ sơ thôi chị ạ , có việc gì thế hả chị ?
-À ! Cái máy của chị ở công ty nó không biết bị làm sao đơ đơ em ạ , chiều Lan Phương dỗi mà không phải đi học thì qua xem hộ chị cái nhé !
-Vâng cũng được , nhưng em chỉ biết sửa những lỗi lặt vặt thôi chứ những lỗi nặng là chị phải mời thợ đấy !
-Thì em cứ đến xem cho chị xem nào ! Có được không?

Tôi mỉm cười gật đầu. Ăn xong thì tôi chơi với bé Bi một lúc sau đó thì lên phòng của mình .Chị Thùy Linh đã chạy sang mà ngồi xuống vỗ nhẹ vào đùi tôi rồi nói :
-Sao hôm nay đi chơi với cô bé đó thế nào .Chị là chị nhìn thấy rồi nhé , ôm chặt thật đấy , thế hai đứa đi đâu nào ,có làm như chị bảo không ?
-Đi xem phim thôi mà chị , có đi đâu nữa đâu , công nhận là chị bảo đúng , em hôn cô ấy mà cô ấy hôn lại em ngay .

Tôi nói như vậy thì chị Thùy Linh mỉm cười mà nói tiếp:
-Đấy chị đã bảo rồi mà , con gái mà , chị cũng một thời như thế , ai chẳng thích người mình thích hôn mình .

Nói chuyện một lúc nữa thì chị Thùy Linh về phòng của mình , tôi thì ngồi ở phòng mà tưởng tượng những hình ảnh mà tôi làm với chị Lan Phương ở đại lý .

Nghĩ lại những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích lắm .Tôi chỉ muốn sang phòng chị mà đè chị ra mà địt thôi .

Ý nghĩ đó cứ luẩn quẩn trong đầu tôi làm tôi nóng hết cả người lên .Tôi ngủ lúc nào không hay.Sáng hôm sau dậy đi học thì trời mưa nặng hơn và cũng lạnh hơn nữa .Tôi mặc thêm một cái áo rồi đến nhà Nhung đưa Nhung đi học .

Không ngờ không hẹn trước nhưng Nhung đã đứng ở cửa rồi .Thấy Nhung đứng đợi tôi như vậy thì tôi mỉm cười mà nói :
-Sao em biết anh đến đón em mà em đợi anh thế?
-Em linh tính là anh sẽ đến nên em đợi thôi , thế mới hợp chứ , không thì đã yêu anh làm gì , ngố nhỉ !

Tôi cười rồi để Nhung ngồi lên xe sau đó thì chúng tôi đến trường .Nhung ngồi sát rồi cọ nhẹ nhàng hai cái bầu vú vào lưng tôi làm tôi thích lắm .Tôi đến trường rồi cùng lên lớp học .Chẳng mấy chốc thì chúng tôi đã đến giờ nghỉ .

Xuống căng tin thì đã thấy Nhung đợi ở đó cùng đám bạn rồi .Tôi tiến lại ngồi xuống rồi nói chuyện vui vẻ với bạn của Nhung . Đám bạn của Nhung cũng nói chuyện khá là duyên nên chúng tôi khá là hợp .

Cuối buổi học thì Nhung lại chờ tôi đón về.Xiết nhẹ vòng tay của mình Nhung khẽ hỏi tôi :
-Chiều nay anh có dỗi không qua nhà em cái , em có việc muốn nhờ anh đấy !
-Chiều nay anh bận rồi , vì phải sửa máy cho bà chị dâu ở cơ quan , không biết có được về sớm không nữa .
-Nếu bận rồi thì để chiều Lan Phương cũng được mà !
-Ùh thế nhé , chiều Lan Phương anh qua nhà em ,mà có chuyện gì thế, nói trước cho anh biết được không nào ?
-Anh đến thì biết , em là em không nói đâu . đến là hiểu ngay ấy mà .
Tôi đành đưa Nhung về rồi về nhà .Chiều đến thì tôi đến công ty chỗ chị Thùy Linh làm .Chị Thùy Linh đã đứng cở cổng mà đợi tôi .

Tôi với chị lên cái phòng làm việc của chị rồi chị Thùy Linh bảo tôi :
-Đấy máy tính của chị đấy , lúc nó lên , lúc nó lại không , không hiểu sao em ạ .
-Để em xem nó bị làm sao đã . Đưa em mượn cái tô vít vào .
-Ở trong ngăn kéo đấy, em với tay lên là thấy .

Tôi cúi xuống gầm bàn rồi rút cái case máy của chị ra , đồng thời cũng kéo cái ngăn kéo , lấy cái tô vít ra , không ngờ tôi nhìn thấy trong ngăn kéo một con cặc giả bằng nhựa màu hồng có gai .Tôi quay lại mỉm cười mà hỏi chị :
-Chị dùng đấy à , anh Nam không đủ sức hay sao ?
Thấy tôi hỏi như vậy thì chị Thùy Linh cũng đỏ mặt của mình lên nhưng cũng khẽ mỉm cười mà trả lời tôi luôn .

-Không phải là không đủ sức nhưng mà ở trong phòng một mình thế này , nhiều lúc không có việc gì làm thì mang ra nghịch một chút thôi mà .Mà em làm đi, cứ hỏi chị hòai .

Tôi biết chị Thùy Linh ngượng khi tôi hỏi như vậy nên tôi cũng không hỏi nữa mà lấy tô vít tháo ra xem máy có bị làm sao không .Hóa ra là mấy cái cáp ổ cứng cắm không chặt nên nó xảy ra hiệng tượng như vậy .

Ấn chặt nó vào rồi tôi bật máy lên khởi động lại cho chị .Máy chạy khá là êm .Tôi quay lại mỉm cười mà trêu chị :
-Đấy máy chạy rồi đây chị ạ .Mát nhưu là máy của chị luôn đấy nhé !
-Lại xoáy chị rồi , mày được đấy , đã thế chị không nói với mày gì nữa đâu nhé .
-Thôi mà em đùa chị một chút thôi mà , làm gì mà chị cáu em thế bình tĩnh đi nào !Em sửa xong rồi đấy , mà này chị cho em xem cái con cặc giả đấy nhé .

Chưa để chị Thùy Linh đồng ý thì tôi đã cầm lấy con cặc giả lên mà xem rồi .Nó có những cái gân bằng sao su , thêm mấy cái gai nữa .Phía dưới co một cái nút bấm .

Bấm nhẹ vào đó một cái thì cái đầu cặc khẽ cọ nguậy nguậy .Tôi thấy như vậy thì quay ra mỉm cười mà hỏi chị .
-Thế đút vào bên trong nó cũng ngóay như thế này hả chị .
Chị Thùy Linh nhìn con cặc giả đỏ nựng mặt lên nhưng cũng mỉm cười gật đầu .Tôi nhìn nó một chút rồi khẽ hỏi chị tiếp .
-Khi nào cho em xem chị làm thế nào nhé , em muốn xem cái này dùng như thế nào ?

Tôi nói như vậy chị Thùy Linh ngượng lắm nhưng vẫn vênh mặt lên mà nói với tôi :
-Được thôi thích xem thì hôm nào chị cho xem.

-Em là em muốn xem ngay bây giờ chứ bao giờ xem thì nói làm gì nữa !
-Nhưng mà ở đây thì là văn phòng làm sao mà có thể cho em xem được cơ chứ ,chỉ được cái trêu chị là giỏi thôi .Thế máy chạy xong chưa?
-Xong rồi chị thỏai mái mà làm việc rồi chị ạ .Hì hì cho em cái này về em nghịch nhé .
-Của chị , sao mà cho em được, mà em con trai thì dùng cái này làm cái gì , cái này chỉ cho đàn bà thôi cơ mà .
-Em mượn về nghịch một chút có làm sao đâu , chị còn đầy còn gì nữa .
-Sao mà biết chị còn đầy hả ?
-Thì suy luận ra thôi mà chị có gì khó đóan đâu , thường thường cái này thì phải có mấy cái chứ có người nào dùng một cái một đâu mà .Thôi cho em mượn cái này đi , hơn nữa coi như trả công em còn gì .

Thấy tôi năn nỉ như vậy thì chị Thùy Linh cũng thở dài một câu rồi nói :
-Thôi được rồi chị cho em đấy , vòi vĩnh mãi cơ .Nhưng mà đừng để cho ai biết đấy em nhé .

Tôi vâng dạ rồi đút túi sau đó thì cùng chị ra ngòai .Nhìn hai bầu vú căng tròn của chị nẩy lên theo những bước chân làm tôi chỉ muốn bóp thôi .Tôi biết chị Thùy Linh còn dâm hơn cả chị Lan Phương nữa .

Tôi về nhà thì hãy còn sớm .Tôi đi chơi rồi đặt mua một con thú bông khá là to để Lan Phương tặng cho Nhung rồi về nhà .
Chị Lan Phương đã ở nhà rồi .Anh Khánh thì đưa bé Bi đi chơi vì Lan Phương được nghỉ .Thấy tôi về thì chị Lan Phương hỏi :
-Em có làm được máy cho chị Thùy Linh không ?
-Được chị ạ , nó cũng dễ mà , không phải là hỏng nặng lắm, biết một chút là có thể sửa được thôi , mà em xin được của chị ấy một cái này hay lắm .
Tôi nói có vẻ úp úp mở mở như vậy khiến cho chị Lan Phương cũng tò mò lắm nên hỏi lại:
-Đâu cái gì đấy , cho chị xem cái nào !

Tôi mỉm cười vẻ bí hiểm rồi ngồi xuống ghế mà nói :
-Bí mật khi nào chỉ có hai chị em mình thì em cho xem , đảm bảo chị là chị cũng thích cái này cho mà coi .

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng hiểu rồi liền khẽ tủm tỉm mà nói khẽ với tôi :
-Tối nay dắt chị đi rồi cho chị xem nhé , chị múôn thử cùng với em rồi đấy , nhớ đấy nghe chưa .
-Nhưng mà chị đã biết cái gì đâu nhỉ ,chưa gì mà đã nói với em thế rồi !
-Gớm còn cái gì vào đây nữa .Chị là chị biết thừa rồi em ạ , tối nay chị viện cớ đi ra ngòai ,em đèo chị đi nhé , cho chị xem cái đấy nào .

Chị Lan Phương nói như thế thì tôi cũng thích lắm , vì cũng gần một tuần mà không được làm với chị thì tôi cũng thèm lắm rồi .Nên nghe chị Lan Phương nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Được rồi chị ạ, hì hì , em biết rồi nhưng mà phải cho em làm đấy nhé , mấy ngày không được làm rồi nhớ không thể nào chịu nổi được đấy chị ạ .
-Được rồi mà , yên tâm đi tối nay nhé!

Nhìn cái điệu cười dâm đãng của chị tôi lại muốn đè chị ra mà địt , nhưng ở nhà như thế này có người thì chết nên tôi chỉ nghĩ như vậy mà thôi . Đến tối ăn cơm xong thì chị Lan Phương viện cớ đi có công chuyện nhờ tôi đèo mà không nhờ anh Khánh .

Chị Lan Phương muốn anh Khánh ở nhà trông bé Bi lên tôi cùng với chị Lan Phương đi thôi .Vừa ra khỏi cổng một cái thì chị Lan Phương khẽ nói nhẹ với tôi :
-Chị em mình kiếm một cái nhà nghỉ nào nhé, chị muốn thử cái đấy lắm rồi đấy em ạ , xem nó như thế nào !
-Em tưởng chị với chị Thùy Linh thử rồi chứ , hóa ra chỉ có mỗi chị Thùy Linh là tự làm một mình thôi à !
-Chị chỉ nhìn Hương có thôi chứ chị có mượn về làm gì đâu, em xin được thì chị em mình cùng thử xem thế nào thôi mà .

Tôi với chị Lan Phương đi lòng vòng rồi kiếm một cái nhà nghỉ khá là heo hút trong cái ngõ rồi đi vào. Thuê được phòng thì chị Lan Phương đi vào trước rồi bật điện lên .

Căn phòng cũng khá là sạch sẽ nhưng bài trí khá là đơn điệu .Chỉ có một cái giường , một cái tủ , một cái gương mà thôi .Chị Lan Phương ngồi xuống giường thì hỏi tôi :
-Đâu em mang cho chị xem nào , mà làm sao em biết mà xin chị ấy thế?
-Thì em vô tình mở cái ngăn kéo tủ ở cơ quan chị ấy , có cái này của chị ấy nên em xin luôn , khiếp lúc đó chị ấy ngượng hết cả mặt lên .

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng khẽ cười , nhưng tôi cũng rút con cặc giả đưa cho chị .Chị cầm lấy rồi mỉm cười mà nói :
-Con này cũng mấy chục đô đấy chứ chẳng chơi đâu đấy , công nhận là cái Hương cũng xài sang thật .
-Con này thì em thấy nó có pin , chắc hay lắm đấy chị ạ , để em thử cho chị nhé được không

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng hơi ngượng ngùng một chút nhưng rồi cứng đứng dậy mà cởi nhẹ nhàng cái cúc quần của mình mà tụt chầm chậm xuống bên dưới .

Hai cái đùi trắng ngần hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là cái đùi của chị trắng thật.Cái mu lồn cong lên được cái quần lót màu trắng ôm sát làm tôi thích lắm .

Dù đã được liếm, mút địt cái lồn của chị rồi nhưng tôi vẫn còn cảm thấy thích vô cùng .Cởi xong cái quần dài thì chị Lan Phương nằm luôn lên trên giường .
Tôi thấy chị chưa cởi cái quần lót ra nên bảo :
-Sao mà chị không cởi lốt cái quần lót ra mà còn mặc làm gì ?
-Cái đấy chị muốn em cởi không được à , mà em cũng cởi ra đi cứ đứng đó mà làm gì cơ chứ.

Tôi cũng mỉm cười mà cởi cái quần dài của mình ra .Con cặc cũng đã căng phồng bên trong cái quần rồi .Tôi nằm bên cạnh chị rồi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng bàn tay vào bên trong cái áo mà xoa lấy cái bầu vú .

Chị Lan Phương cũng khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi đang ở trong cái quần .

Một lúc sau thì cái bầu vú của chị cũng cứng ngắc lên .Tôi mới đưa tay xuống mà day nhẹ nhàng lên cái mu lồn rồi xuống cái đũng quần lót.
Nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra làm ẩm ẩm cái đũng quần lót rồi .Tôi ngồi dậy rồi khẽ cầm con cặc giả , bật lên rồi nói :
-Em thử ấn vào chỗ đó xem như thế nào chị nhé .

Chị Lan Phương mỉm cười gật đầu đồng thời cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút .Tôi để cái đầu con cặc giả vào đúng cái đũng quần rồi bật cái nút bé bé ở bên dưới .

Cái đầu con cặc ngóay chầm chậm thì chị Lan Phương cũng ưỡn cái mu lồn của mình lên như muốn tôi ấn mạnh thêm vào bên trong nữa .Nước nhờn đã bắt đầu mà chảy ra rồi .Tôi muốn nghịch hơn nữa nên vứt nó sang một bên rồi tụt quần chị xuống .

Cía mu lồn với những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích lắm .Khẽ đưa nhẹ ngón tay vào cái khe lồn thì nước nhờn đã chảy ra rồi .
Tôi ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Có cảm giác gì mà nước của chị đã chảy ra nhiều thế hả chị?
-Cảm giác tê tê thích lắm, không thể nào chịu được em ạ ., thảo nào mà Hương nó thích dùng cáu này tự sướng .

Tôi khẽ cười lại cầm tiếp con cặc giả mà cho ngó ngóay chầm chậm đúng cái khe lồn .Những mép thịt thêm đen nhưng cũng dần trơn bóng bởi nước nhờn chảy ra .

Ấn nhẹ nhàng cái đầu con cặc giả vào cãi lỗ lồn để nó ngóay nhẹ nhẹ thì chị Lan Phương vị hai tay vào đầu gối của mình rồi cố gắng cong cái lồn của mình lên .Nước nhờn đã chảy ra làm cho cái đầu con cặc giả bóng bóng .
Tôi thấy chị cứ ưỡn như vậy thì hỏi :
-Sướng lắm hả chị ,em thấy ra nhiều nước lắm rồi .

Chị Lan Phương cắn nhẹ vào môi của mình mà trả lời tôi :
-Ùh …sướng lắm em ạ ấn vào sâu thêm một chút nữa đi em ..chị sướng .. đã quá ..thích quá .. đi mất thôi . ấn vào sâu thêm một chút nữa nào .
Tôi cố gắng ấn thêm một chút nữa vào thì chị Lan Phương ưỡn người mình lên , tay xoa nhẹ cái chùm lông đen mượt ở cái mu lồn rồi dạng chân thật to ra .Tôi đóan là chị sướng lên ấn sâu thêm con cặc giả vào một chút nữa .
Cái mép lồn căng ra mà mút chặt lấy con cặc giả do tôi ấn vào .Nước nhờn thì cũng ầm ầm mà tuôn ra nhưu suối .

Tôi cầm con cặc rút ra chầm chậm mà đẩy vào nữa thì chị Lan Phương khẽ bấu mạnh vào đùi của mình mà rên lên :
-Em ơi ..em ..làm thế nữa đi ..chị sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi em ơi ..sướng quá .. đã quá đi mất thôi a.a.a sướng quá .

Tôi càng day mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa đồng thời chị Lan Phương cũng oằn mình vì sướng .

Khỏang mười phút sau thì tôi rút con cặc giả ra .Nước nhờn của chị chảy ra làm ướt cả một khỏang ở cái ga giường .Tôi khẽ vuốt đám lông xung quanh cái lỗ lồn đã bết vào nhau vì nước nhờn rồi hỏi chị :
-Ra khí rồi hả chị ,em thấy giường ướt rồi đây này !
Chị Lan Phương không nói gì mà chỉ run rẩy co người lại mà gật nhẹ một cái.

Tôi đưa con cặc giả lên thì những giọt nước nhờn đục đục chảy dọc theo cái thân cặc mà xuống bên dưới .Tôi mỉm cười đưa lại gần mà bảo chị :
-Chị nhìn đây này , nước nhờn của chị chảy đầy ra rồi đây này , bóng cả lên rồi đó .

Chị Lan Phương cũng đưa tay cầm con cặc rồi nhìn cái đám nước nhờn làm cho nó bóng lên .Tôi ngồi như vậy một tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi đưa nhẹ nhàng mà vê vê cái núm vú .Một tay thì để xuống mà day cái mép lồn .

Nước nhờn cùng sự ấm áp mềm mại của nó làm cho tôi thích lắm .Vừa day cái mép lồn thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình vào mà móc nhẹ nhẹ .

Những tiếng oẹp oẹp cũng chầm chậm mà vang lên . Được khỏang mấy phút thì tôi bảo chị :
-Nào dạng chân cho em mút một tí nào , nhìn cái lồn thèm quá đi mất thôi !
-Eo bây giờ mà cũng biết nói bậy đấy nhỉ ! Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết .

Tuy nói nhu vậy nhưng mà chị Lan Phương cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra để tôi cúi xuống mà liếm cái mu lồn .Mùi nước nhờn nồng nồng đưa nhẹ vào bên trong mũi tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được .
Chị Lan Phương cũng ưỡn cái lồn của mình lên thật cao để cho tôi liếm một cách dễ dàng hơn .Mùi vị mặn mặn đọng trên cái đầu lưỡi làm cho tôi thích lắm .Quét dọc cái khe lồn với hai cái mép đó thì chị Lan Phương bấu chặt hai tay của tôi mà rên lên :
-Đút cái đầu lưỡi của em vào bên trong cái lỗ của chị đi em ..chị sướng ..thích được đút cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ lồn của chị đi em ..chị sướng quá .. a..a…

Tôi kéo hai cái mép lồn của chị ra rồi cứ thế mà chọc thật sâu cái đầu lưỡi vào bên trong mà đảo nhẹ nhàng , càng đảo thì dòng nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tôi cũng không thể hiểu làm sao mà chị Lan Phương lại thích tôi đưa cái đầu lưỡi vào trong cái lỗ lồn như vậy .

Liếm khá lâu thì tôi cởi luôn quần của mình ra rồi bảo chị:
-Chúng ta làm kiểu 69 được không chị ? Em thích được mút lắm rồi !
-Em cũng biết cái kiểu đó cơ á ! Hì được rồi mà , nào chúng ta làm .

Nói xong thì tôi quay lại cho chị Lan Phương ngậm lấy con cặc của tôi mà mút , đồng thời thì tôi cũng đưa cái đầu lưỡi mà quét dọc theo cái khe lồn cùng đám lông .

Cảm giác mềm mại của đôi môi của cái lưỡi nhỏ nhắn làm cho thân cặc tôi như tê dại lên .Tôi cố gắng ấn xuống cho nó vào sâu bên trong cái miệng của chị .Thấy vậy thì Lan Phương đẩy hai cái đùi của tôi lên mà nói :
-Thôi nào em ! Định làm cho chị ngạt thở đấy à , của em to như thế này mà cứ ấn sâu xuống thì làm sao mà chị chịu được cơ chứ .

Tôi thấy chị nói như vậy thì mỉm cười mà nhấc con cặc lên .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng bóng nhẫy .Tôi mới nhấc ra khỏi cái miệng của chị rồi quay ngược lại mà nói :
-Dạng chân cho em địt cái nào !
Chị Lan Phương thấy tôi bảo địt rồi thì cũng thích lắm nhưng lại ngồi dậy mà nói :
-Thôi làm kiểu chó đi em ! Chị thích làm kiểu đấy hơn , làm thế thích lắm !
-Muốn thế nào thì em chiều chị kiểu đấy được chưa nào ! Chổng mông lên đi chị .

Tôi nói như vậy thì chị Minh cũng chổng mông của mình lên .Tôi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp rồi chầm chậm mà ấn vao bên trong .Một cảm giác đê mê thích thú không thể nào mà chịu được hơn nữa .

Những thớ thịt ấm áp như mút chặt lấy con cặc của tôi , tôi khẽ xoa nhẹ nhàng lấy cặp mông của chị rồi bóp nhẹ nhàng .

Thấy tôi cứ bóp như vậy thì chị Lan Phương nói :
-Thôi mà em , nhấp mạnh đi , ôm lấy chị mà nhấp đi , chị thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..thích quá đi mất thôi .a.a dễ chịu quá..sướng quá ..mạnh nữa lên đi em trai ..nữa nào .. địt thật sâu vào bên trong nào .

Tôi đành cố gắng ôm lấy cái eo của chị mà nhấp thật mạnh , những tiếng pạch pạch cũng vang lên nhẹ nhàng nhưng xen vào đó là những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Nước nhờn của chị cũng chảy ra chầm chậm làm con cặc của tôi trơn bóng lên .

Một lúc sau chắc muốn tôi địt mạnh hơn nên chị Lan Phương đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau hơn nữa .

Nhìn cái kiểu dâm đãng của chị , tôi thật không ngờ , tôi cứ nghĩ là chị thùy mị nết na lắm.Nhưng thôi , sướng cả hai rồi nên tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh hơn nữa .

Không lâu sau thì chị Lan Phương bấu chặt xuống tấm ga giường rồi khẽ rên lên :
-Em ơi ..chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..chị ra :
Tôi bấu chặt lấy bờ mông , đẩy mạnh con cặc vào tận sâu bên trong rồi nói :
-Đấy em cho vào sâu còn gì nữa, sướng thế còn gì .
-Nhưng cho vào sâu bên trong cũng phải nhấp mạnh lên đi chứ , như thế mới sướng , chứ đút sâu vào mà không nhấp thì làm sao mà sướng được em ..Nhấp mạnh lên đi nào ..chị sướng .

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì chị Lan Phương ào ào mà ra khí làm cho tôi thích lám nhưng tôi cũng không thể nào mà ra khí được .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của chị .

Hai mép lồn co giật nhẹ nhàng theo trông thích lắm .
Tôi thì cứ ngồi mà nhìn thôi chị Lan Phương mỉm cười mà nói :
-Sao hôm nay khỏe thế làm như thế mà không ra cơ à ?
-Ra làm sao được cơ chứ , hì hì , cũng bình thường thôi mà .Nhưng kiểu này thì phải làm hai phát may ra em mới ra được !
-Tham thế chỉ thế là không ai bằng thôi nhưng mà về thôi , đi nhiều nhỡ mọi người nghi thì chết đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi vào trong phòng tắm, tắm qua một chút rồi ra cùng chị Lan Phương ra về .Do không ra khí nên con cặc của tôi cũng hơi đau một chút. Về đến nhà , mọi người hãy còn nói chuyện vui vẻ .

Tôi xin phép rồi lên phòng mà chui vào trong chăn ngủ luôn .Tuy nhiên thì con cặc vẫn còn cứng ngắc bên trong cái quần .

Sáng hôm sau như thường lệ thì tôi đến đón Nhung đi học .Nhìn Nhung trong bộ quần áo khoác màu trắng xinh xắn vô cùng .

Cái áo khoác với chùm lông trắng muốt quanh vành mũ liền khiến cho Nhung càng xinh hơn .Tôi khẽ cọ nhẹ vào đám lông đó rồi nói :
-Công nhận là mềm thật đấy ! Không biết của em có mềm được như thế này không nhỉ?
-Ý anh nói là như thế nào đấy hả ? Nói lại em nghe xem nào !
-Thì anh bảo không biết lông của em có được mềm như thế này thôi không mà , có ý gì đâu hả em !
-Lúc nào cho sờ thì biết mềm hay không thôi mà , nhưng mà bỏ em thì đừng có mà trách đấy nhé!
-Cho anh thế rồi thì làm sao mà anh dám bỏ em cơ chứ ! Hì hì thôi đi học nào !

Nói với Nhung mấy câu rồi chúng tôi đến trường đi học .Nhìn cái dáng người nhỏ nhắn xinh xắn của Nhung làm tôi thích lắm

Đến trường thì cúng tôi lên hai lớp khác nhau học .Ra nghỉ thì chúng tôi gặp nhau một chút rồi sau đó tiếp tục vào học rồi ra về .Ngồi sau lưng tôi Nhung khẽ nói :
-Chiều nay anh rỗi không ? Qua nhà em nhé !
-Được thôi mà , chiều anh qua !

Tôi nói như vậy thì Nhung mỉm cười rồi cọ nhẹ nhàng cái gò má đỏ ửng hồng vào lưng tôi làm tôi thích lắm .Trời càng ngày càng lạnh nên được Nhung ôm như vậy làm cho tôi thích vô cùng.Tôi về nhà ăn cơm cùng gia đình rồi nghỉ một chút sau đó mới đến nhà Nhung .

Do hôm qua làm tình với chị Lan Phương như vậy , không ra khí nên con cặc của tôi hãy còn hơi tức một chút . Đến nhà Nhung thì Nhung đã đợi tôi ở cửa rồi mỉm cười mà nói :
-Hôm nay anh dạy em mấy bài vẽ nhé, cái môn vẽ ở trường khoai ơi là khoai , làm mãi mà không được!
-Được rồi để anh vẽ cho , một chút là xong thôi mà .

Tôi lên phòng của Nhung rồi ngồi xuống bàn , lôi cái bài tập của Nhung ra mà vẽ , nó khá là dễ với tôi nên tôi vẽ một chút đã xong rồi .Hòan thành được bản vẽ thì Nhung mở to mứt ra nhìn rồi nói :
-Khiếp nhanh thế , đẹp thế , sao mà nhanh thế hả anh , nhưng mà kiểm tra thế này thì làm sao mà em vẽ được , lộ ra thôi , anh vẽ xấu xấu một chút đi !
-Sao mà phải sợ , đưa tất cả các đề thầy cho em đây , anh về nhà anh vẽ cho một phát , hôm đó làm bài cứ mang lên là xong , có gì đâu !

Thấy tôi bàn kế như vậy thì Nhung gật đầu mỉm cười , nhìn nụ cười của Nhung làm tôi thích vô cùng , tôi đứng dậy , bước tới gần Nhung rồi ôm nhẹ Nhung vào trong vòng tay rồi hôn nhẹ lên đôi môi đỏ hồng của Nhung .

Nhung cũng chầm chậm mà hôn lấy tôi , đồng thời cũng thở nhẹ nhàng , hơi thở thơm tho cùng vị ngọt ngọt của đôi môi làm tôi thích lắm .

Khẽ xoa nhẹ lấy cái mông rồi lưng của Nhung tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để cho Nhung mút .

Không ngờ Nhung ngậm mạnh lấy đầu lưỡi của tôi mà mút lấy mút để .Tôi cảm thấy ngọn lửa dục tình trong con người của Nhung dần dần bùng cháy.

Những dòng nước miếng ngọt ngào bên trong miệng xinh xắn của Nhung dần dần tứa ra .Tôi hôn rồi mút thật mạnh. Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được .

Hai cánh tay bé nhỏ của Nhung ôm chặt lấy người tôi .Tôi khẽ để Nhung nằm ra giường rồi khẽ kéo nhẹ cái khóa áo khoác xuống .

Không ngờ Nhung mặc mấy áo liền nên khi cởi áo khoác ra tôi còn phải cởi thêm mấy cái nữa thì mới thấy cía bầu vú của Nhung .

Công nhận là vú của Nhung không được to , vì Nhung chưa phát triển đầy đủ .Cái áo lót màu da cam với những bông hoa màu xanh lá cây trông đẹp vô cùng .Tôi xoa nhẹ vào rồi nâng nhẹ cái bầu vú đó thì Nhung rùng mình lên nói :
-Thôi anh , trời lạnh như thế này mà cứ cởi của em ra thì làm sao mà em chịu được , em trùm chăn đây !

Nói xong thì Nhung cũng cứ như vậy lôi cái chăn ra mà quấn quanh người của mình .Tôi nhảy luôn lên giường mà ôm Nhung trong vòng tay rồi nói:
-Em cứ ở trong chăn như thế này cũng được mà , anh chỉ muốn ôm em thôi .

Nói xong thì tôi vừa ôm vừa luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong mà xoa rồi bóp nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .Nhung cũng thích lắm nên thả lỏng người của mình ra. Do nằm trong chăn nên thân thể của Nhung dần dần nóng bừng lên .

Tôi bóp một chút rồi luồn nhẹ tay mà vê vê cái núm vú .Nhung lim dim mắt vì thích thú .Lợi dụng lúc đo thì tôi cũng để tay xuống hai đùi vuốt chầm chậm rồi để đúng lên cái mu lồn mà xoa chầm chậm .

Do cái mu lồn của Nhung khá là cao , tôi mới xoa nhẹ nhàng bên ngòai cái quần thôi nhưng đã cảm thấy thích lắm rồi .

Đột nhiên Nhung quay lại mà bảo tôi :
-Anh cởi ra đi , cứ xoa hòai của em thế này thôi à ?
Tôi không ngờ Nhung cũng thích được nhìn tôi như vậy nên tôi mỉm cười rồi chầm chậm mà cởi đồ của mình ra .Làn da mềm mại ấm nóng của Nhung cọ vào người tôi thích lắm .Tôi khẽ cởi luôn cả cái áo lót ra rồi ôm lấy cái bầu vú mà bóp mạnh .

Vừa bóp một cái thôi thì Nhung đã nhăn mặt, bấu nhẹ vào đùi của tôi rồi nói :
-Anh bóp nhẹ thôi chứ , bóp mạnh như vậy em đau bỏ xừ!
-Anh xin lỗi nhưng anh nghĩ là em thích được anh bóp mạnh chứ!
-Mạnh thì cũng không được mạnh quá , cứ như là đồ chơi của anh không bằng !

Tôi khẽ cười rồi vê nhê nhẹ nhàng cái núm vú sau đó thì hôn rồi mút chầm chậm lấy dái tai của Nhung .Hương thơm nhẹ nhàng đưa vào trong mũi tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .

Khẽ cởi chậm chậm cái cúc quần của Nhung tôi nói :
-Cho anh xem nó mượt hay không nhé ! Em bảo nó mượt lắm mà !
-Thì cứ sờ đi thì mới biết được chứ , mà tí nữa em cũng phải xem của anh xem có mượt không đấy nhé !

Tôi cười không nói gì chầm chậm mà cởi cái cúc quần của Nhung rồi tụt xuống bên dưới Nhung cũng hơi ưỡn cái mông của mình lên để tôi tụt xuống một cách dễ dàng hơn .Nhưng do tôi ngồi đằng sau , ôm Nhung như vậy nên chỉ tụt xuống được qua đùi một chút mà thôi .

Sờ vào cái quần lót mát lạnh ôm lấy da thịt của Nhung làm tôi thích lắm rồi , đưa nhẹ tay vào cái háng thì cũng thấy hơi ấm của nó tỏa ra .Gãi nhẹ ba đầu ngón tay lên cái mu lồn thì tôi mới cảm nhận được cái mu lồn của Nhung cao thật .

Nó cao hơn cả của chị Lan Phương nữa .Tôi gãi nhẹ vào đó thì Nhung quay lại mà ôm nhẹ lấy cổ tôi rồi hơi kéo xuống đưa cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút chầm chậm .

Con cặc của tôi ở trong quần đã cứng ngắc lên rồi , cái cảm giác bức bối cũng lên khá là cao do hôm qua làm với chị Lan Phương nhưng mà không ra khí .
Gãi nhẹ lên cái mu lồn mấy cái rồi tôi mới chầm chậm luồn nhẹ nhàng vào bên tron cái mu lồn.Tôi thật ngỡ ngàng vì bên trong cái mu lồn của Nhung chỉ có mấy sợi lông tơ thôi chứ chẳng có nhiều như chị Lan Phương .

Công nhận là lông của Nhung không có nên mềm mại thật .Thấy bàn tay của tôi đã cho vào bên trong thì Nhung lườm tôi mà nói :
-Anh thấy chưa có mềm bằng cái lông mũ của em không ?
-Hì hì cũng tương đương , chắc là hơn ,hì hì , mà sao em ít thế !
-Á à , sờ của ai rồi nên mới bảo của em ít chứ gì , được đấy nhé , thảo nào mà tụi bạn em bảo ,con trai bây giờ ai cũng vậy !
-Hì hì , thì sờ một chút thôi mà , có làm sao đâu ! Mà anh thì sờ là một chuyện nhưng mà yêu em là chuyện khác chứ !
-Ăn nói được đấy nhỉ , lần này em tha , khôn hồn thì khai hết ra khẩn trương , còn yêu con nào nữa không đấy ?
-Không có mà , em là bạn gái đầu tiên của anh đấy !
-Thế sờ của ai mà biết nhiều hơn của em hả , ăn vụng mà không biết chùi mép kìa !
-Gái ở ngòai đường đầy đấy thây , làm sao mà cứ phải yêu thì mới được sờ cơ chứ ! Anh đã bảo là chỉ yêu mỗi em thôi mà !
-Được rồi , tạm tin như thế nhưng bây giờ thì phải cho em xem như thế nào đấy nhé !Không cho xem là không được đâu đấy !
-Cho anh sờ một chút đã , có làm sao đâu mà ! Tí nữa thì anh cho thỏai mái nhé !

Nói xong thì tôi lại ôm rồi chầm chậm mà vuốt ve cái mu lồn .Cảm giác mềm mại ấm áp của nó làm cho tôi sướng không thể nào chịu được .Nhất là khi tôi luồn chầm chậm ngón tay của mình dọc theo cái khe lồn .
Nước nhờn đã chầm chầm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi rồi .Tôi cứ đưa nhẹ nhàng ra mà gãi nhẹ nhàng thêm vào cái khe rồi gẩy đúng cái hột lẹ của Nhung thật chầm chậm. Nhung cũng không thể nào chịu được rồi , ưỡn người ra rồi khẽ co chân mà tụt cái quần dài của mình ra .

Bây giờ trên người của Nhung chỉ còn mỗi bộ lót mà thôi .Tôi liều ấn nhẹ nhàng ngón tay vào cái lỗ lồn thì Nhung hơi khép chân của mình lại mà nói :
-Đau anh , đừng cho vào sâu bên trong , đau em không chịu được đâu !
-Được rồi ,anh chỉ nghịch ở bên ngòai một chút thôi mà .

Tôi nghịch một chút thôi nước nhờn của Nhung cũng làm cho những ngón tay của tôi ướt sũng rồi .Tôi khẽ ôm chặt Nhung một cái rồi nói:
-Khiếp nước nhờn của em ra nhiều chưa , chảy ướt cả bàn tay của anh rồi đây này !
-Ai bắt anh nghịch của em làm gì giờ còn kêu cái gì nữa, anh nghịch của em rồi thì bây giờ thì em nghịch của anh nhé .Xem của nó thế nào nào .
Nhung nói xong thì quay lại bắt tôi cởi cái quần của mình ra .Con cặc cứng ngắc bên trong cái quần lót lên căng phồng lên .Tôi nhìn cái thân thể nõn nà trắng hồng của Nhung làm cho tôi không thể nào chịu được .
Thấy con cặc của tôi căng phồng bên trong cái quần thì Nhung trợn mắt lên mà nói :
-Khiếp sao mà to thế ! Kiểu này thì chết em à !
-Có làm gì đâu mà chết cơ chứ !
-Sao lại không chết được ,của anh như thế kia , Lan Phương kia làm chồng của em thì làm sao mà em có thể chịu được , của em bé thế!
-Thì Lan Phương kia em lớn nó sẽ to ra thôi mà .Có làm sao đâu !Mà yên tâm co giãn được cơ mà !

Tôi nói như vẻ trêu Nhung như vậy thì Nhung véo một cái thật mạnh vào đùi của tôi làm cho tôi đau điếng nhưng tôi vẫn phải chịu .

Nhung đưa chầm chậm những ngón tay búp măng nhỏ nhắn quen cầm bút của mình lên mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi .Những cảm giác sung sướng làm cho tôi thích lắm .Nhưng cũng chỉ được một lúc thôi thì Nhung đã cởi cái quần của tôi ra rồi .

Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên khiến Nhung thích thú nó vô cùng , khẽ đưa mấy ngón tay gãi nhẹ lên cái đầu con cặc rồi Nhung gãi nhẹ đám lông dưới thân cặc của tôi mà nói :
-Khiếp của anh cứng như rễ tre ấy chẳng bằng của em !
-Thì của anh già rồi nó phải thế, đâu có mềm mại như của em được cơ chứ .Mà thấy của anh cũng bình thường chứ làm gì mà to lắm đâu !
-Vâng thế này thì hãy còn không to thì thế nào to được nữa .Nhìn cái mặt kia , trông dê thế không biết !
-Dê thì mới yêu em , tí nữa anh dê em chết .

Nói như vậy thôi nhưng Nhung cũng đã lườm tôi rồi nắm lấy con cặc mà vuốt thật mạnh .Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được .
Những động tác không được thuần thục nhưng rất tự nhiên của Nhung làm tôi thích lắm .Tôi thả lỏng người rồi chống tay ra đằng sau cứ để cho Nhung vuốt con cặc của mình như vậy .Nhung thấy tôi thế thì mỉm cười mà nói :
-Sướng lắm hả anh ?
Tôi khẽ gật đầu mà nói lại :
-Thì cũng như lúc anh nghịch của em đấy ,em thế nào thì anh thế đấy ! Vuốt mạnh lên đi em , anh thích được vuốt mạnh !
Nhung cũng vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi đưaột tay vê vê cái đầu cặc mà nói :
-Trông cái đầu cặc của anh cứ như là cây nấm rơm đấy nhỉ , kiểu này thì em phải cho vào mà nấu lẩu nấm thôi !
-Em mà nấu như thế thì còn gì là người anh nữa cơ chứ , thế mút cho anh được không nào ?
-Eo ơi mút á , bẩn bỏ xừ mà bắt em mút á , kinh lắm !
-Có gì mà kinh đâu , chẳng có gì là bẩn cả mà , mút như thế mới sướng em ạ !
-Nhưng mà ngại ngại lắm , em trùm chăn lên em mút nhé, không cho anh nhìn đâu !
-Thôi được rồi , trùm chăn lên mút cũng được mà , nhưng mà phải mút đấy nhé .

Nhung nghe tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà gật nhẹ đầu một cái .Tôi nẳm ra cho Nhung mút được dễ dàng hơn .Khẽ trùm cái chăn qua đầu của mình thì Nhung cúi thấp xuống sau đó thì há miệng mà ngậm lấy con cặc của tôi .

Tuy tôi không nhìn thấy nhưng mà tôi cũng cảm nhận được sự ấm áp của đôi môi Nhung mang lại .Một cảm giác đê mê thích thú vô cùng .Nhung có vẻ hãy còn ngài ngại nên chỉ ngậm cái đầu con cặc mà mút chầm chậm
Những cú mút nhẹ nhàng làm cho tôi sướng lắm .Con cặc càng cứng ngắc hơn nữa . Không lâu sau thì tôi không thể nào mà chịu được nữa khẽ bảo Nhung :
-Ngậm thật sâu xuống con cặc của em mà mút đi em ..anh sướng .sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .
Nhung vội vùng chăn ra mà mỉm cười nói:
-Thế này không đủ sướng hay sao mà còn bắt em ngậm sâu xuống bên dưới nữa !
-Sướng làm sao được cơ chứ! Ngậm thật sâu xuống bên dưới nữa đi em ..anh thích thế hơn , mà có ngạt thở không nếu ngạt thì bỏ chăn ra cũng được mà , coi nhau như thế này mà em còn ngượng nữa là làm sao .
Nghe lời tôi nói như vậy thì Nhung cũng cảm thấy có lý lên bỏ chăn ra .Lần này thì tôi nhìn rõ Nhung mút con cặc của tôi như thế nào .

Không thể nào bằng chị Lan Phương được nhưng cái vẻ ngây thơ của Nhung làm tôi thích lắm .Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng đã bóng nhẫy lên bởi nước miếng của Nhung rồi .Bay giờ thì Nhung mới nhả ra mà nói :
-Thế là mãn nguyện rồi đó nhé ! Không còn được đòi hỏi gì nữa nhé !
-Hì hì ,thế em có muốn anh liếm cho em không ?
-Của em bẩn hơn của anh mà , em còn đến ngày mà anh !
-Có sao đâu em , anh không sợ mà , miễn là em sướng là được rồi !Nào nằm ra đi nào !

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng nằm ra nhưng chưa biết thế nào để cho tôi mút cả , tôi vẫn bình tĩnh mà cúi xuống , hôn nhẹ lên đôi môi hãy còn ẩm vì nước miếng chảy ra khi mút con cặc của tôi .

Mút đôi môi rồi tôi cũng mút nhẹ cái đầu lưỡi sau đó liếm chầm chậm xuống cái bầu vú .Vú của Nhung khá là bé nhưng mà tròn , núm vú bé xíu nhưng đỏ hồng lên trông ngon lành vô cùng .

Liếm nhẹ quanh cái núm vú thì tôi cũng chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lấy cái núm vú mà kéo ra như làm với chị Lan Phương nhưng Nhung khẽ nhăn mặt lại mà nói :
-Nhẹ thôi anh em đau !
Tôi thấy vậy ngẩng lên mà hỏi lại :
-Anh làm nhẹ mà , sao đau lắm à !
-Cũng thích nhưng mà anh mút nhẹ kéo nhẹ thôi , lúc đó thấy tức tức đau lắm , cứ liếm rồi mút đi , mà anh mút thế này khác gì con đâu nhỉ !
-Hóa ra anh là con em à ,kiểu này thì anh cho em chết luôn đây , mút cho ra sữa luôn đây này .

Nói xong thì tôi há miệng to ra mà mút mạnh lấy cái bầu vú , tôi không còn kéo cái núm vũ ra nữa nên làm cho Nhung sướng không thể nào chịu được Nhung khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi khẽ nói thủ thỉ vào tai tôi :
-Mút mạnh nữa đi .em thích cái cảm giác được mút như thế lắm .. đã quá .. đi anh ạ ,,mút mạnh nữa lên nhé anh nhé .. đã quá …

Tôi cố gắng mút cho cái núm vú đỏ hồng lên thì mới chầm chậm đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe ngực rồi xuống bên dưới cái bụng .Sau đó đến cái đùi của Nhung .Hai cái đùi trắng hồng làm tôi thích lắm .

Bây giờ thì tôi mới nhìn rõ cái lồn của Nhung thế nào .Những sợi lông tơ mọc lan nhẹ nhàng từ cái khe lên cái mu lồn rồi lan dần sang hai ben j
Lồn của Nhung hồng vô cùng , hai mép thịt khép vào nhau đỏ nựng lên một chút vì lúc nãy tôi nghịch .

Cúi thật sâu xuống tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn thì Nhung có cảm đê mê lắm rồi nên khẽ ưỡn cong người của mình lên .Tôi đưa nhẹ lưỡi liếm vào đúng cái mu đó .

Nhung không thể nào chịu được nữa , khẽ dạng chân của mình ra rồi lim dim mắt của mình lại , đồng thời bàn tay nhỏ nhắn cũng nắm nhẹ nhàng vào vì đê mê quá . Tôi tiếp tục đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới một chút nữa , đồng thời cũng bảo Nhung :
-Dạng chân ra một chút đi em , để anh liếm cho nào , khép như thế này thì làm sao mà anh có thể liếm cho em được .

Nhung cũng dần dần mà dạng chân của mình ra . Cái khe lồn cũng mở rộng ra đôi chút .Tôi đã nhìn thấy cái lỗ lồn khít đỏ hồng bên dưới .
Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .Tôi đưa nhẹ nhàng hai tay đẩy hai cái đùi của Nhung ra rồi để cái đầu lưỡi quét dọc theo cái khe lồn .Nhung không thể nào chịu được nữa ưỡn cong người của mình lên .

Tôi quét dọc theo mấy cái thì nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều, mùi nước nhờn của Nhung cũng thơm tho lắm làm cho tôi thích không chịu được .

Đưa cái đám nước nhờn đó vào trong miệng thì tôi mới cảm nhận được vị mặn nhưng cũng ngọt ngọt nồng nồng .

Sướng quá tôi làm cứng cái đầu lưỡi của mình rồi chọc đúng vào cái lỗ lồn mà ngóay chầm chậm.Nhung sướng không thể nào chịu được nữa mà rên lên :
-Anh ơi …em sướng ..sướng không thể nào chịu được nữa …sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá ..thích quá …em thích được anh làm thế lắm …làm mạnh nữa đi anh ..em sướng đã quá thích thật đấy anh ơi ..
Tôi ngẩng lên mà nói :
-Sướng lắm hả em ?

Nhung khẽ dạng chân của mình ra rồi gật đầu mạnh mấy cái .Tôi lại cúi xuống mà cứ thế quét thật mạnh lên cái mu lồn .Một lúc sau thì tôi liếm nhẹ nhàng lên hai cái đùi và mút nhẹ sau đó ngẩng lên mà nói :
-Thế là được rồi nhé , bây giờ thì cho anh đút vào bên trong người em nhé !
-Nhưng nhỡ em có thì sao ?
-Sao mà có được cơ chứ, anh không xuất vào bên trong thì làm sao mà có được hả em , yên tâm đi mà , nếu có vào thì uống thuốc là xong thôi mà !
-Nhưng mà của anh to thế kia vào em đau lắm, em không chịu được đâu !
-Thì anh cho nhẹ nhàng thôi , không ấn một cái vào đâu mà lo , yêm tâm đi em .

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng khẽ dạng chân của mình ra một chút .Tôi tiến lại , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Do cái lỗ lồn của Nhung bé quá , dù nước nhờn chảy ra nhiều như vậy nhưng cũng khó khăn cho con cặc của tôi lắm .
Cố hắng đút vào một chút thì Nhung khẽ đưa tay xuống dưới . Đẩy nhẹ tôi ra mà nói :
-Đừng cho vào nữa anh , thế này thôi em đau !
-Được rồi , khi nào em đau thì anh không đút nữa mà , yên tâm đi nhé .

Tôi lại rút con cặc của mình ra rồi ấn vào nhưng cũng chỉ vào một chút để cho Nhung cảm thấy thích và bớt đau hơn nữa .Một lúc sau thì nước nhờn của Nhung đã chảy ra thật nhiều rồi thì tôi mới mạnh dạn mà ấn thêm vào một chút .

Hai mép lồn của Nhung căng ra mà mút chặt lấy cái đầu cặc của tôi . Tôi vẫn để như vậy thì Nhung khẽ nói :
-Ấn vào một chút nữa đi anh ,em thích được đút vào bên trong rồi đấy !

Tôi mỉm cười mà đẩy nhẹ một cái , thật không ngờ con cặc của tôi dần dần trượt nhẹ mà đi vào bên trong .Làm rách cái màng trinh của Nhung nhưng không làm cho Nhung đau .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã chui được vào bên trong gần hết rồi .

Tôi khẽ mỉm cười mà bảo Nhung :
-Anh cho hết vào bên trong rồi đây này .Sao mà mút của anh chặt thế sướng lắm à ?

Nhung khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú nhỏ nhắn của Nhung rồi chầm chậm mà nhấp từ tốn.Con cặc trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn làm cho tôi sướng lắm .

Công nhận là cái lồn của Nhung mút chặt con cặc của tôi hơn của chị Lan Phương nhiều .Rút được hai phần ba con cặc thì tôi lại ấn vào

Cứ như vậy khiến cho Nhung càng dạng chân của mình to ra đồng thời cũng ưỡn cao cái mu lồn của mình lên .Tôi nhấp được tầm hai chục cái thì Nhung khẽ nói :
-Anh ơi ..mạnh mạnh một chút đi anh ..em thích lắm ..sướng lắm anh ạ …đã quá ấn thật sâu vào bên trong sâu nữa đi anh .
-Em không đau à mà bắt anh mạnh hơn lại còn cho thật sâu vào bên trong nữa ?
-Đau một chút thôi nhưng mà em sướng lắm anh ạ ..cho thật sâu vào đi anh ..em thích anh nhấp mạnh lên một chút .

Tôi khẽ mỉmcười , chống tay xuống giường làm điểm tựa mà nhấp dần dần mạnh lên , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang nhẹ lên. Nhìn cái vẻ thích thú của Nhung làm tôi càng cảm thấy yêu Nhung hơn nữa .

Nhung cứ nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Em thích anh làm thế này lắm ..sướng không thể nào chịu được anh ạ .. đã quá..đi mất thôi ..sướng quá ..ui ..hích .mạnh mạnh lên một chút nữa đi anh .

Tôi mỉm cười rồi cũng nhấp mạnh hơn một chút nhưng rồi mỉm cười mà nói với Nhung :
-Anh nhấp như thế này mà em còn bảo mạnh nữa là làm sao , không sợ đau à ?
-Đau đâu mà đau , em sướng đấy .Cái cảm giác căng căn ấm ấm làm em sướng không thể nào chịu được luôn anh ạ .. đã lắm ..sướng ơi là sướng luôn .Thích vô cùng .

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn , những tiếng pạch pạch vang lên thật to .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của Nhung cũng chảy ra thật nhiều càng làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .Một lúc sau thì tôi cũng hơi mệt nên nhấp chầm lại .

Vẫn ngồi lên mà nhấp như thế nhưng tôi rút con cặc của mình dài ra hơn một chút rồi mới ấn vào ,làm kiểu này khiến cho con cặc của tôi trượt dọc theo cái khe lồn làm tôi cũng sướng lắm .Chỉ một lúc thì Nhung bấu nhẹ lên tay tôi mà nói:
-Anh ơi ..hình như em ra nước hay sao ấy , em buồn buồn anh ạ ..sướng sướng lắm anh ạ .
-Thế thì em cứ để thỏai mái đi em , chẳng sao đâu mà , sắp lên đỉnh nó thế đấy em ạ , anh nhấp mạnh lên nữa đây này .

Tôi nói như vậy thì Nhung khẽ gật đầu.Tôi lại nhấp mạnh hơn .Nước nhờn chảy ra nhiều tạo thành những tiếng nhẹp nhẹp to vô cùng .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Nhung .

Nhung cảm nhận được từng dòng tinh trùng nóng ấm của tôi phun vào bên trong nên khẽ mở to tròn mắt mà nói :
-Anh cho vào người em đấy à , sao không bảo em trước mà đã cho vào rồi !
-Cho vào thì có làm sao đâu hả em , yên tâm đi không có thai đâu mà sợ , tí nữa uống thuốc là cùng thôi mà em , yên tâm đi ..

Tôi cố gắng ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong cho dòng tinh trùng vào thật sâu .Nhung cũng ôm chặt lấy người tôi .Tôi khẽ nhấc mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn thì Nhung nói :
-Đừng cho ra mà anh , em thích anh để bên trong người em như thế này !

Tôi mỉm cười rồi ấn sâu vào bên trong đồng thời cũng ôm chặt lấy Nhung rồi quấn chăn trùm lên hai chúng tôi .

Khi con cặc đã mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm àm rút con cặc ra .Nhung đưa tay xuống , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mỉm cười nói:
-Sao mà lúc nãy nó cứng ngắc mà bây giờ thì mềm nhũn ra thế này ?
-Cho vào hết bên trong người của em rồi còn gì nữa mà sao không mềm được .Em đúng là , cứng là lúc chưa cho thôi chứ cho nhiều như thế thì phải mềm đi chứ !

Nhung cười mà đôi má ửng hồng khiến cho tôi yêu vô cùng .Nhưng ngay sau đó thì Nhung khẽ đưa nhẹ tay mà vuốt cái khe lồn của mình mà nói :
-Anh đây này ,anh cho vào người em bây giờ nó chảy hết ra ngòai rồi đây này ! Mà sao của anh nhiều thế, em tưởng ít thôi mà bây giờ chảy ra rồi !
-Thế là bình thường làm gì mà nhiều lắm đâu , hì hì , chẳng qua là cái lỗ của em bé quá nên anh mới chỉ cho được một ít vào bên trong thôi .
Tôi nói như vậy thì Nhung khẽ véo tay tôi một cái .Một lúc sau thì tôi cùng với Nhung vào trong phòng tắm , tắm nước nóng rồi cùng Nhung đi ăn và đi về .Tôi cầm bài tập của Nhung rồi lên phòng của mình và vẽ .
Buổi tối chị Thùy Linh về cũng ghé qua phòng tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Sao dạu này chăm học thế ! Vẽ gì đấy em !
-À em vẽ cho bạn em ấy mà
-Chắc lại bạn gái chứ gì , hôm nào dắt em ấy về nhà cả nhà nhìn mặt nhé ! Mà trả chị cái ấy đi em xem xong rồi còn gì!
Tôi quay lại , mở to mắt ngạc nhiên mà nói :
-Gì cơ hả chị ,em không hiểu , mà chị cho em rồi còn gì nữa , thôi cho em thử với bạn gái em nhé chị nhé!
-Nhưng không được ! Nhỡ có người biết thì sao ?
-Thì em nhận là của em chứ có làm sao đâu mà chị ! Yên tâm đi không để ai biết đâu mà lo , mà chị còn chưa thực hiện lời hứa là cho em xem làm như thế nào đấy nhé .

Tôi nói như vậy thì chị Thùy Linh cũng ngượng một chút , đôi gò má khẽ ửng đỏ hết cả lên .Tôi dừng vẽ đứng lên mỉm cười mà nói :
-Em đùa chị tí thôi mà , em múôn xem của chị thế nào thôi , chị không cho cũng chẳng sao cả mà , em trả chị đây này !

Nói xong thì tôi quay lại rồi quay lại tìm cái con cặc giả rồi đưa cho chị .Chị Thùy Linh nhìn thấy con cặc tôi cầm thì mỉm cười mà đưa tay ra lấy .

Tôi đặt con cặc vào tay chị rồi mỉm cười mà nói :
-Em trả rồi đấy nhé ! Chị hứa phải giữ đúng lời hứa với em đấy nhé !
Lần này thì chị Thùy Linh bối rối thật sự nhưng mà thấy tôi như vậy thì chị Thùy Linh cũng mỉm cười mà nói :
-Thôi được rồi chị hứa , nhưng mà phải khi nào không có ai ở nhà thì mới làm được đấy nhé ! Có người ở nhà thì làm sao mà làm được !
-Em biết rồi, kiểu gì mà chẳng có lúc không có ai ở nhà, hì hì này em nói cho chị một cái này , nhưng chị phải làm giữ kín đấy nhé .

Chị Thùy Linh thấy tôi nói như vậy thì mắt sáng lên rồi khẽ gật đầu mà nói :
-Yên tâm đi em ,chị hứa là giữ lời mà , chị không nói với ai đâu , kể cho chị nghe đi em !

Tôi mỉm cười rồi tiến tới sát tai chị ghé vào mà nói nhỏ chuyện tôi làm với chị Lan Phương .Chị Thùy Linh ngạc nhiên vô cùng vì không nghĩ lại có chuyện đó xảy ra .Tôi vừa nói vừa tận hưởng cái mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể chị tỏa ra .

Nói xong thì chị Thùy Linh quay lại mà bảo tôi :
-Có thật thế không đấy hay là em nói đùa để lừa chị đấy !
-Em nói đùa để lừa chị làm gì cơ chứ !Thật mà thế chị phải cho em làm như chị Lan Phương đấy nhé !
-Á à ,lại dụ khị chị đấy hả , được rồi để chị hỏi chị Lan Phương xem thế nào đã , em mà nói dối chị là chị không chơi với em nữa đâu !

-Thì chị cứ đi hỏi đi xem có phải không nào ! Em nói dối chị làm gì cơ chứ!
Nói chuyện với chị Thùy Linh mấy câu nữa rồi tôi cũng đi học còn chị Thùy Linh thì về phòng của mình. Sáng hôm sau dậy thì tôi cũng bình thường rồi đến nhà Nhung mà đón Nhung đi học .Nhung đã đợi tôi ở cửa , vừa ngồi lên sau xe tôi Nhung đã nói:
-Hôm qua anh làm với em , tối em cảm thấy hơi rát !
-Thế hả , thế thì không làm nữa nhé ! Anh không thích em bị đau !
-Rát nhưng mà sướng lắm ! Sướng không thể nào chịu được nữa đấy ! Khi nào chúng ta làm tiếp nhé !
-Thế em muốn anh làm nhẹ hay làm mạnh nào ?
-Lúc nhẹ lúc mạnh , nhưng miễn làm em sướng chồng yêu của em ạ , hì hì , sao mà em thích cái cảm giác đấy thế không biết !

Tôi mỉm cười rồi đưa Nhung đi học .Chúng tôi thànhmột cặp mà một số đứa bạn của Nhung cũng khá là ghen tị .Buổi chiều về nhà thì chị Lan Phương đã lườm tôi mà nói :
-Sao em tự dựng lại kể với Hương để bà ấy hỏi chị là thế nào ?
-Có làm sao đâu mà chị , yên tâm đi chị ạ , không sao đâu mà , bà ấy còn dâm quá đi ấy chứ lại không à!
-Biết là vậy nhưng mà hai chị em mình biết thôi chứ có người khác biết thì không hay !
-Người một nhà mà chị , không sao đâu , em đóan là chị ấy cũng biết giữ mồm giữ miệng thôi , hì hì , vớ vẩn chị ấy lại cho em làm nữa cũng lên !
-Ờ được đấy , giỏi nhỉ , kiểu này mà được là nhất em đấy nhỉ , một mình đã có hai bà chị dâu cho làm , mà công nhận làm chuyện đó cũng sướng , không cùng dòng máu thì cũng chẳng sao cả nhỉ em nhỉ !

Tôi nhìn cái vẻ dâm đãng của chị Lan Phương thì mỉm cười mà gật đầu . Tối thì chị Thùy Linh khẽ vào phòng của tôi , ngồi xuống mỉm cười mà nói:
-Hai chị em cũng được đấy nhỉ ! Làm chuyện đó mà không ai biết cơ đấy , bí mật này hơi bị lớn đấy !
-Có làm sao đâu mà chị , hì hì cũng vì cảm giác nó sướng mà , mà chị hứa là làm với em rồi đấy nhé !
-Ùh được rồi , Lan Phương cả nhà về quê có giỗ , chị viện cớ công ty bận nên ở nhà , em có nghỉ học không đấy !

Tôi không ngờ chị Thùy Linh lại muốn làm với tôi như vậy nên tôi cũng mỉm cười mà bảo chị:
-Được rồi Lan Phương em xin phép nghỉ , hì hì em cũng muốn xem làm với chị có bằng làm với chị Lan Phương không đấy !

Chị Thùy Linh nháy mắt rồi ra ngòai đồng thời quay lại mà nói một câu !
-Em sẽ thấy sự khác biệt ngay thôi mà !

Tôi không ngờ chị Thùy Linh lại dâm dê đến như vậy .Tôi cũng thích nhìn xem của chị Thùy Linh thế nào lắm vì nếu công bằng mà xét thì thân hình của chị Thùy Linh ngon lành hơn của chị Lan Phương nhiều.Hai bầu vú cũng có vẻ to hơn , cái eo thì cũng thon hơn .

Gọi điện cho Nhung bảo sáng Lan Phương tôi bận rồi tôi âm thầm chuẩn bị .Thèm đến sáng ngày hôm sau lắm rồi .

Nhìn cái cặp mông tròn lẳn của chị Thùy Linh là tôi chỉ muốn bóp rồi xoa nhẹ nhàng mà thôi .Sáng hôm sau tỉnh dậy thì mọi người cũng đã về quê .
Tôi sang phòng chị Thùy Linh mà gõ cửa thì chị Thùy Linh mỉm cười mà nói vọng ra :
-Cứ mở vào đi em ! Anh Nam về quê cùng bố mẹ rồi !

Tôi đẩy cửa vào thì chị Thùy Linh vẫn nằm ườn trên trường , chòang một cái chăn màu hồng , mái tóc buông thõng xuống trông xinh vô cùng .Cái áo ngủ mỏng làm tôi nhìn rõ thân thể của chị .Những đường cong mềm mại trông thích vô cùng .

Tôi đứng dựa lưng vào cửa mà cứ nhìn chị như vậy .Chị Thùy Linh thấy tôi nhìn như vậy thì lườm mà nói;
-Trông chị mới ngủ dậy xấu lắm à mà nhìn khiếp thế ?
-Không trông chị xinh lắm , chẳng qua là em thấy lạ thôi mà .

Tôi nói như vậy rồi cũng tiến sát đến giường của chị .Mùi nước hoa nhẹ nhàng tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .Công nhận là phòng anh chị thơm thật , một mùi khác lạ so với mùi ở phòng tôi.Tôi khẽmỉm cười mà nói với chị :
-Chị Lan Phương khoe với em là chị có nhiều đồ chơi lắm hả chị?
-Làm gì mà nhiều ,có mấy cái , hôm gì lại còn đòi xin chị một cái nữa chứ! Đúng là chỉ thế là không ai bằng !
-Thì chị có mấy cái cho em xin một cái có làm sao đâu , thế chị có mấy cái em xem nào !
Chị Thùy Linh lườm tôi một cái nhưng mà nói:
-Ở trong cái ngăn kéo cuối cùng của tủ chị đấy , có mấy cái trong đấy !

Tôi tiến lại mở ra thì cón con cặc già mà hôm gì tôi trả chị Thùy Linh , bên trong đó còn thêm hai con cặc không rung nữa nhưng khá dài , thêm vào đó là một quả trứng rung .

Cầm hết chỗ đó ra giường tôi mỉm cười mà bảo chị :
-Nhiều như thế này thì làm sao cùng một lúc mà ấn hết được vào hả chị ?
-Thì dùng từng cái một , chị đâu có dùng nhiều cái một lúc đâu mà hỏi thế !
-Hì hì , em cứ tưởng chị dùng một lúc nhiều cái cơ , mà cho em xem của chị đi nào , bảo em ở nhà chị cho xem cơ mà !
-Xem thì cũng phải từ từ thôi chứ ! Để chị đi tắm cái nào !

Nói xong thì chị Thùy Linh hất cái chăn ra rồi vào trong phòng tắm .Tôi nhìn thấy hai bắp chân của chị trắng hồng làm tôi thích không thể nào chịu được . Đưa lưỡi liếm nhẹ môi tỏ vẻ thòm thèm thì chị Thùy Linh cũng lườm tôi một cái .

Chị Thùy Linh vào trong nhà tắm tắm thì tôi cũng ở ngòai mà nghịch mấy con cặc .Một lúc sau thì chị Thùy Linh búi tóc cao mà quấn một cái khăn tắm trắng muốt quanh người mà đi ra .Tôi không ngờ nhìn như thế này thì chị Thùy Linh càng xinh hơn nữa .

Tôi tiến lại gần rồi khẽ ôm chị một cái .Chị Thùy Linh thấy tôi ôm như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Thôi nào để chị lau cái đầu đã nào , làm gì mà ôm chị chặt thế không biết nữa !
-Nhưng mà công nhận chị đẹp thật đấy ! Đẹp hơn cả chị Lan Phương nữa !
-Khen chị thật lòng hay là nịnh chị đấy hả?
-Không em nịnh gì đâu , em nói thật mà , nhìn thích quá đi mất thôi .

Tôi cũng ghé cái đầu của mình ra một chút để chị Thùy Linh lau cái đầu nhưng hai bàn tay thì cũng luồn chầm chậm vào bên trong cái khăn mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú của chị .

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Công nhận là vúi của chị Thùy Linh săn thật , nó không chỉ săn mà da của chị còn mềm mại nữa , vừa tắm nước ấm xong nên nó ấp áp thích vô cùng .

Tôi cưa xóa rồi vê nhẹ nhàng cái núm vú của chị Thùy Linh thì chị Thùy Linh cũng ngả người ra đằng sau mà cảm thấy thích lắm .

Xoa chán thì tôi mỉm cười mà bảo chị :
-Tí nữa cho em mút nhé , vú chị săn thật , sờ sướng thật đấy!
-Thế có bằng của chị Lan Phương không em ?
-Dĩ nhiên là hơn rồi mà , sờ thích lắm , mà da của chị mịn hơn của chị Lan Phương .
Chị Thùy Linh thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà quay lại xõa mái tóc của mình ra .Nhìn chị Thùy Linh trông càng dâm hơn .
Tôi khẽ mỉm cười mà nói :
-Bây giờ thì chị cho em nhìn hết đấy nhé !
-Em cởi cho chị nhìn trước được không nào ! Xem của em có bằng của anh trai em không đã !
-Sao mà chị giống chị Lan Phương thế , cũng bảo em xem có giống của anh trai em không , nhưng mà cầm chắc là em hơn anh trai em rồi .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà cởi quần áo của mình ra .Con cặc tôi đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi .Nhìn thấy con cặc của tôi như vậy thì chị Thùy Linh nói cũng giống chị Lan Phương :
-To ra phết đấy nhỉ , nhưng nhìn cũng chỉ tương đương của anh Nam thôi !

Tôi ngạc nhiên vì của anh Nam cũng to bằng của tôi nên tôi nói với chị Thùy Linh !
-Của em bằng của anh Nam nhưng mà to hơn của anh Khánh , hì hì , làm với chị Lan Phương chị ấy kêu sướng lắm !

Tôi cởi xong còn mỗi cái quần lót mà thôi thì chị Thùy Linh mới tiến đến rồi chầm chậm ngồi xuống ,một tay thì vẫn giữ cái khăn của mình một tay thì xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi .Cái động tác xoa con cặc còn điêu luyện hơn cả của chị Lan Phương nữa .

Mộtlúc sau thì chị Thùy Linh bỏ tay của mình xuống rồi kéo hẳn cái quần của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc , đen đen bật lên mà ngay trước mặt chị Thùy Linh .

Chị Thùy Linh không nói gì mà nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .Một cảm giác mềm mại của những ngón tay làm cho tôi thích lắm .
Tôi cứ để cho chị Thùy Linh vuốt con cặc của tôi như vậy một lúc khá lâu .Tôi mới nói :
-Chị có thể mút cho em không ,em thích được mút lắm !
-Thì cũng bình tĩnh thôi em , kiểu gì mà chị chẳng mút cho mà , cứ bình tĩnh đi nào ,làm gì mà nóng vội thế không biết .

Tôi lại cười thì chị Thùy Linh bắt đầu đưa ngón tay cái của mình lên mà gãi nhẹ quanh cái đầu khấc của tôi .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Con cặc của tôi càng cứng ngắc lên . Đồng thời thì chị Thùy Linh cũng luồn nhẹ xuống mà xoa hai hòn dái .

Tôi sướng quá lên không kìm chế được nữa mà năn nỉ chị :
-Thôi mà chị , mút của em đi mà , chị cứ xoa như thế này thì làm sao mà em chịu được nữa ,mút đi mà.

Bây giờ thì chị Thùy Linh mới vén mái tóc của mình lên rồi khẽ cúi xuống ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút chầm chậm .

Cảm giác ấm nóng của miệng chị làm cho tôi sướng vô cùng .Chị Thùy Linh mút cũng khác chị Lan Phương.Hai mờ môi mân mê cái đầu thân cặc của tôi rồi tiến chầm chậm xuống dưới cái thân cặc sau đó xuống cái gốc cặc .

Vừa mút như vậy thì chị Thùy Linh còn đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà liếm xung quanh để cho cái thân cặc tôi trơn bóng lên .Tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ nắm nhẹ tóc của chị mà nhấp chầm chậm con cặc vào trong miệng.

Những tiếng chụt chụt vang lên thật là to .Chị Thùy Linh thấy tôi nhấp như vậy thì càng mút mạnh hơn nữa .

Không lâu sau thì con cặc tôi căng cứng rồi bóng nhẫy hết cả lên chị Thùy Linh mới nhả con cặc của tôi ra mỉm cười mà nói :
-Sao thế nào đã sướng chưa hả .Mới mút có một chút thôi mà đã cứng ngắc lên rồi :
-Chị mút như thế thì làm sao mà em chịu được mà không cứng , đấy bây giờ thì chị cho xem xem đấy nhé .

Không để chị Thùy Linh trả lời thì tôi đã cầm lấy cái khăn của chị mà tụt xuống bên dưới .Hai cái bầu vú căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là cái bầu vú của chị Thùy Linh đẹp thật .Nó căng phồng lên tròn căng nhìn thích vô cùng .

Hai cái núm vú thì đỏ hồng lên , không to lắm trông thích vô cùng , bên dưới thì tôi nhìn đám lông đen mượt ôm lấy cái mu lồn .

Mu lồn của chị Thùy Linh cũng nhô lên khá cao , lông lồn của chị tuy đen nhưng mà chỉ lưa thưa thôi , không nhiều bằng của chị Lan Phương được .
Tôi cứ đứng mà nhìn như vậy thì chị Thùy Linh tủm tỉm mà nói tiếp :
-Xấu lắm à mà nhìn khiếp thế em ?
-Không xấu đâu . Đẹp lắm đấy , nhìn cái lồn của chị đẹp hơn của chị Lan Phương hì hì , của chị Lan Phương nhiều lông hơn !
-Lông ở chỗ đấy chị cũng tỉa đi một chút đấy em ạ .Nhưng nói chung thì chị không bằng của chị ấy !

Tôi đứng ngắm mấy giây rồi tặc lưỡi một cái mà nói :
-Thôi nhiều hay ít thì cũng chẳng quan trọng gì cả, bây giờ cho em mút khắp người chị là được rồi , chị nhỉ .

Nói xong thì tôi đã ôm chặt lấy chị Thùy Linh rồi chầm chậm mà mút nhẹ lên cái dái tai nhỏ nhắn mềm mại.

Truyện làm tình 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận