Truyện Làm Tình 18+ Mợ Liên

Truyện Làm Tình 18+ Mợ Liên . Linh nói xong lấy cái gối lớn kê dưới mông, lấy cái khăn trắng phủ lên trên, xong kê mông lên trên gốị Tôi qùy xuống, ôm lấy Linh và cho cu vào nhắp liên tục. Chúng tôi hai người cùng hét lên một tiếng và cùng rạ Tấm khăn ướt sũng. Chúng tôi ôm nhau nằm như chết. Giấc ngủ đến với chúng tôi lúc nào không biết. Khi tôi thức dậy thì Linh vẫn còn mê mệt. Tôi nhìn thân hình lõa lồ xinh đẹp của cô em họ, chỉ muốn chơi thêm một lần nữa, nhưng để cho Linh ngủ nên tôi xuống giường nhẹ nhàng đi vào phòng tắm. Khi tôi trở lại, Linh đã thức dậỵ Cô ôm lấy tôi và hôn rối rít, vừa hôn vừa nói trong hơi thở

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Lam Tinh 18+ Mo Lien

Phim làm tình 18+ Mợ Liên

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Lam Tinh 18+ Mo Lien

Truyện Làm Tình 18+ Mợ Liên

Tôi rời Bảo Lộc mang theo biết bao nhiêu kỷ niệm, nào bốn đêm ngà ngọc đầu đời với mợ Liên – goá phụ của một ông cậu họ xa-, nào chín tháng bốc lửa với cô trưởng đoàn thanh niên xung phong, nào những ngày núp trong lùm cây say mê nhìn các cô trần truồng tắm suốị..Tôi đã theo gia ình trở về Đà Nẵng, quê hương tôi, được non một năm naỵ Hôm nay là sinh nhật thứ 16 của tôị Tất cả các bạn trai gái đều đã đã đến. Tất cả đều có vẻ đứng đắn nết nạ Tôi đưa mắt nhìn một lượt các bạn gáị Chắc không có ai thuộc típ người như cô trưởng đoàn cả, nghiã là sẳn sàng cùng tôi đến một nơi vắng vẻ nào đó, cởi quần áo ra và…Tôi thất vọng ghê gớm. Có tiếng chuông điện thoại reọ Tôi bực mình nói :
– Lại một người dứng đắn.
Bên kia đầu dây có tiếng nói , giọng con gái Hà Nội :
-A lô ! Anh Minh đấy, phải không ?
– Tôi đâỵ Xin lỗi, ai vậy ?
– Không nhớ ra cô em này sao ? Linh đâỵ
Tôi ngờ ngợ nhưng rồi nhớ ra ngaỵ Đây là Linh, cô con út của dì ruột tôị Tuy là em nhưng cô ta lớn hơn tôi 2 tuổị Dì tôi tập kết ra Bắc năm 1954 và sinh ra Linh tại Hà Nội nên chúng tôi ít khi gặp nhaụ Tôi gặp Linh cách đây khá lâu, trước khi Linh đi Liên Xô học về múa dẻo, nên bây giờ có gặp mặt tôi cũng không nhận ra được, nói chi nhận ra giọng nóị
Tôi nói :
– Ồ , Linh đó hả ?
– Sao ? Có mời em không ? Em nghe bác nói hôm nay là sinh nhật của anh.
– Sao lại không. Đêᮠngay đi . Biết nhà chưa ?
– Sao lại không biết. Chỗ em trình diễn chỉ cách nhà anh có 1 ki lô mét.
Tôi bỏ ống nghe xuống và tiếp tục nói chuyện với bạn bè.

Chừng 10 phút sau có tiếng gõ cửa và một người con gái bước vàọ Moị cặp mắt đều đổ dồn về phía cô ta vì trông cô không giống ai ở đây cả. Đó là Linh. Cô ta lớn tuổi hơn cả người lớn tuổi nhất trong bọn tôị Cô ta có thân hình giống như một người mẫu, rất đẹp và nhất là cách ăn vận có vẻ rất ” nước ngoài”. Tôi đang ngỡ ngàng nhìn Linh thì cô đã ôm chầm lấy tôi một cách rất “Liên Xô” và hôn lên má tôi vô cùng thắm thiết, không cần biết mọi người chung quanh đang tò mò nhìn mình.
Sau bưả tiệc và sau khi trao quà, mọi người ra về, chỉ còn lại mình tôi và Linh. Linh cũng dúi vào tay tôi một món quà nhỏ, mộ chiếc đồng hồ đeo tay, và nói :
– Ngày mai mới trình diễn. Chiều nay xuống chỗ em chơi đị Em giới thiệu cho một cô bé.
Linh vào nói chuyện một lát với ba má tôi rồi từ giã.

Chiều tối tôi xuống khách sạn Hoa Lư và đi lên lầu 3, nơi đoàn xiếc đang ở, để gặp Linh. Hình như tất cả đều đi đâu đó, không có lâý một ngườị Tôi hỏi các nhân viên khách sạn cũng không ai biết, mà cũng không ai buồn trả lời, có lẽ họ thấy tôi nhỏ quá. Tôi trở lên lầu 3 một lần nữa nhưng cũﮧ không gặp aị Tôi định quay về thì nghe trong phòng bên cạnh có tiếng động. Tôi gõ cửa nhưng không có ai trả lờị Cái cuả đang hé mở. Tôi đánh bạo lâý chân đạp nhẹ cánh cưả. Qua khe cưả vừa được mở rộng hơn, tôi thấy có bộ áo quần của Linh vưà mặt khi trưa đang nằm trên giường. Tôi biết đây đúng là phòng Linh nên mạnh bạo đi vàọ Vẫn không có aị Tôi ngồi trên giường một lúc thì nghe trong phòng tắm có tiếng rên nho nhỏ. Tôi bước nhẹ đến chỗ phòng tắm. Cái cửa phòng tắm có khe hở rất lớn phía dướị Tôi hồi hộp nằm xuống sàn nhà và nhìn vàọ..Linh đang trần truồng nằm ngửa ngay dưới sàng, đầu cô ta đưa về phía tôi nên không thâý tôị Ở vị trí này tôi thấy cặp vú cô ta nhô lên cao như hai trái núi, đằng sau vú làcái húm với mớ lông đen nhánh. Linh làm gì giống như đang tập thể dục, xong cong người lên, thân hình cô ta gập lại một cách rất dễ dàng giống như gập một tờ giấỵ Cái đầu Linh chạm ngay đúng chỗ húm và Linh đang lấy lưỡi liếm âm hộ mình, vưà liếm vừa rên. Linh lại xoay người đưa chân ra phía tôi . Tôi thấy rõ ràng hai cái mép đo đỏ xinh xinh giữa mớ lông đang ướt nhèm. Linh đang say mê liếm nên không để ý đến tôị Mỗi lần cô ta gập người để liếm thì vì cặp vú khá to nên nó lòi qua hai bên, giống như hai cái vú của người khác nhét vào đó, trông rất ngộ nghĩnh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nhìn chổ âm hộ và miệng giáp nhau, tôi cứ tưởng như là có hai cô gái đang nằm chồng len nhau và bú nhaụ Thật là một cách thủ dâm hiếm có trên đời mà may ra chỉ có mâý cô diễn viên xiệc mới làm được. Tôi đang say mê nhìn thì Linh lăn tròn người thật nhanh theo chiều dọc thân thể và đứng dậỵ Tôi nhanh như một con sóc, nhón gót chạy ra ngoài cửa rồi làm bộ gõ vào cửa thật lớn và nói :
– Có ai ở nhà không ? Sao cưả ngõ để thê?y ?

Linh từ buồng tắm đi ra, nửa người được quàng trong chiếc khăn tắm màu hồng mà nêú không có đôi vú đồ sộ, chắc chắn khăn đã bị rơi rạ Mà ô kià ! Nó đang rơi thật. Linh chụp vội lấy cái khăn, nhưng không kịp nưã, nó đã rơi xuống đất, bày tấm thân tuyệt mỹ ra ngay trước mắt tôi, chỉ cách có hai thước. Linh quàng lại khăn và xin lỗi rối rít. Tôi ỡm ờ nói :
– Không cần xin lỗị Rất hân hạnh được chiêm ngưỡng.
Liên lườm tôi một cái rồi nói :
– Nhỏ mà ranh. Ai bày vậy ?
– Ê, đừng láo ! Đây là anh , chứ không phải em đâu nghẹ
– Thôi đi anh nhỏ.
– Sao biết …nhỏ ? Có thấy đâu mà biết.
– Thôi, đừng khoe nữạ Đây biết rồị Năm 1980 tắm truồng ở Mỹ Khê, nhớ không ? Thật là quỷ ! Người bằng hạt mít mà cái đó trông thấỵ..ghê …Nhưng biết đâu chỉ có…hình thức, con??i dung thì không ra gì .
– Thôi đi bà thầy bói đoán mò. Có ai muốn thử không ?
Tôi thấy nói như vậy trắng trợn quá, nhất là nói với một cô em họ gần, nên hỏi :
– Định giới thiệu cô nào đâu ?
– Làm ăn gì được không mà đoài giới thiệu ?
Lúc ấy máu dâm đã tới óc rồi, dương vật tôi đang giựt lên giựt xuống, hơn nữa đang bị chạm tự ái vì câu nói có vẻ xem thường của cô em ho, nên nói lớn :
– Muốn thử không ? Thử ngay bây giờ !
– Thử với ai ? Đây chỉ có em thôi mà .
– Em thì đã saọ

Tôi nhanh nhẹn chốt cưả phòng lại, rồi nhào tới giựt cái khăn trên người Linh rạ Linh chạy quanh giường trần truồng như nhộng, vùa chạy vừa cườị Tôi rược theo ba vòng mới chộp được Linh. Tôi vật cô ta xuống giường, cầm tay Linh để vào dương vật của mình, rồi nói :
– Được không ?
Linh lim dim mắt nói :
– Đúng là quỷ, lớn hơn hồi ở Mỹ Khê vạn lần.
– Bây giờ muốn làm trò gì ?

Tôi hỏi cho có lệ rồi cởi nhanh áo quần mình và úp mặt vào âm hộ Linh bú lấy bú để . Linh rên như bị ai chọc tiết, sau đó quay người lui cầm cu tôi cho vô miệng liếm, mút, cắn nhè nhẹ, làm tôi chỉ muốn phọt rạ Lần đầu tiên tôi bú “cái đó” của một phụ nữ, không thấy ngại vì Linh quá đẹp, quá sạch sẽ , vừa mới tắm xong và nhất là Linh quá gần gũi thân tình. Lúc ấy tôi có cảm tưởng như da thịt Linh là da thịt tôi, hơi thở của Linh chính là hơi thở của tôi, ngay cả cái mùi như mùi da cá dìa trong âm hộ Linh cũng là mùi của tôị Tôi say mê mút, bú, lấy lưỡi đút sâu vào trong … mà ngoáy, khiến cô ta than “chết” liên hồị Đến lúc biết Linh không còn cầm cự được nữa, tôi trườn người lên lấy tay vẹt mớ lông khá rậm của Linh ra và đẩy một cáị Linh kêu ” chết em rồi ” và lấy tay bấu hai vai tôi, mười ngón tay đâm vào da thịt tôị Tôi cảm thấy vừa đau vừa sướng . Linh vặng mình, oằn oại, rên siết dưới thân hình tôị Tôi lấy ngón tay trỏ và tay cái cầm con cu sát hòn dái, xoay nhanh, qua trái qua phải, kéo lên ấn xuống. Nước trong âm hộ Linh tuông ra, ướt đẫm cả tay tôị Lát sau Linh ôm tôi, lật tôi xuống dưới, trèo lên người tôi vàphi như phi ngựạ Chúng tôi quần nhau hơn nửa giờ như vậy, mồ hôi ra như tắm, ướt hết cả nệm gồ᩠mà vẫn chưa có ai rạ Sau cùng tôi nói với Linh :
– Em sẳn sàng ra chưa ?
Linh nói :
– Em ra liên tục rồi, nhưng “cực điểm” thì chưa vì em đợi anh. Bây giờ em đang sẳn sàng .

Linh nói xong lấy cái gối lớn kê dưới mông, lấy cái khăn trắng phủ lên trên, xong kê mông lên trên gốị Tôi qùy xuống, ôm lấy Linh và cho cu vào nhắp liên tục. Chúng tôi hai người cùng hét lên một tiếng và cùng rạ Tấm khăn ướt sũng. Chúng tôi ôm nhau nằm như chết. Giấc ngủ đến với chúng tôi lúc nào không biết. Khi tôi thức dậy thì Linh vẫn còn mê mệt. Tôi nhìn thân hình lõa lồ xinh đẹp của cô em họ, chỉ muốn chơi thêm một lần nữa, nhưng để cho Linh ngủ nên tôi xuống giường nhẹ nhàng đi vào phòng tắm. Khi tôi trở lại, Linh đã thức dậỵ Cô ôm lấy tôi và hôn rối rít, vừa hôn vừa nói trong hơi thở :
– Em yêu anh.
Tôi cũng nói :
-Anh yêu em.

Tôi nói thật và biết Linh cũng nói thật. Tôi thấy khó mà xa Linh được. Lần đầu tiên trong đời tôi biết yêu theo đúng nghĩa của chữ yêụ Nhưng tôi bỗng lo lắng nói :
– Nhưng sẽ không đi đến đâụ Em là em của anh mà.
– Người Trung Quốc anh em cô cậu hay con dì vẫn lấy nhau được. Nhưng thôi, tới đâu hay đó.
Tôi thấy thật sự yêu thương Linh. Chúng tôi dìu nhau vào phòng tắm, cùng tắm chung. Sau đó ôm nhau làm tình thêm một lần nữa rồi tôi ra về.
Trong thời gian một tuần biễu diễn tại Đà Nẵng, Linh và tôi cuống quýt bên nhau, khiến gia đình chúng tôi ai cũng ngạc nhiên. Má tôi nói :
– Hai đứa bây làm gì mà cứ như là…
Ba tôi nói :
– Thì cùng trang lứa với nhau, lại là anh em. Còn ai nữa đâụ
Nhưng rồi đến ngày Linh theo đoàn xiếc rời Đà Nẵng, tôi đã mang một mối tuyệt vọng trong lòng, nhưng không hề cho ai biết. Một ngày trước khi lên máy bay ra Hà Nội, Linh nói với tôi :
– Em nói hai bác cho anh đi ra thăm má em được không ?
– Anh đang đi học, sức mấy ba má cho anh đị Để từ từ anh tìm cách.

Tôi nói vậy, nhưng sau khi Linh rời Đà Nẵng một tuần, tôi đã lấy hết số tiền dành dụm được, mua vé tàu lửa đi ra Hà Nội gặp Linh. Tôi không tới nhà dì tôi tức mẹ Linh, mà đi thẳng đến chỗ Linh làm. Nhữﮧ người làm trong đoàn xiếc chỉ chỗ ở riêng cuả Linh cho tôị Tôi đến gặp Linh lúc Linh đang treo một sợi giây lên một cái khoen sắt trên trần nhà để tập một động tác gì đó. Trông thật lạ mắt và hấp dẫn. Linh mặt bộ áo quần bó sát lấy thân hình, nhưng cái áo quá ngắn, lòi nguyên cả phần dưới vú ra ngoài khi cô ta ngưả người rạ Tôi chạy đến ôm Linh trong khi cô ta đang còn tòn teng trên giây và cắn vào nơi vú một cái nhẹ. Linh hốt hoảng suýt rơi xuống đất, nhưng khi thấy tôi, Linh mừng quá ôm chầm lấy và hôn khắp người tôi như mưa như bãọ Tôi không nói gì cả mà tụt ngay áo quần Linh ra và đè cô ta xuống ngay nền nhà . Linh nói :

– Em rình xem mấy chị lớn trong đoàn xiếc làm …. Có nhiều cái hay lắm. Anh xem đây .
Linh nói xong, cuốn tròn người lại như một con sâu chiếu và đưa cái húm lên trên. Tôi nằm lên người Linh, cho dương vật vào nhắp. Linh lại lăn tròn người khi tới khi lui, làm duơng vật tôi cọ lên cọ xuống trong âm đạo ngay cái điểm kích thích nhất của phụ nữ , nên chỉ lăn có vài vòng là Linh đã đến cực điểm khoái lạc và đầu hàng. Làm tình kiểu này thật là sướng, tôi cá cảm giác như đang úp người trên một trái bóng đá bằng thịt, và chỉ lăn mà thôi, không cần phải dùng nhiều sức.
Đêm hôm đó vì khá mệt sau chuyến hành trình một ngày và sau buổi tập dợt, chúng tôi ôm nhau ngủ luôn một giấc đến sáng. Ăn sáng xong, Linh nhìn sợi giây còn đang mắc trên trần nhà, e lệ nói với tôi :
– Em có xem mấy anh chị lớn trong đoàn xiếc ” biểu diễn” cái này hay lắm.

Linh nói xong đi vào phía trong lấy ra một chiếc gióng bằng ni-lông cột vào sợi giây đang mắc trên trần nhà. Linh kéo tôi đến bên chiếc gióng, bảo tôi nằm dưới gióng. Linh lấy tay xoay tròn chiếc gióng rất nhiều vòng, xong ngồi lên trên gióng. Tôi biết y ?i quần ra, trong khi Linh cũng vén váy lên, cởi xi-líp rạ Tôi nẩy người lên và thọc dương vật vào ” cái đó” của Linh. Linh đu đưa thân mình làm chiếc gióng xoay tít, đưa người Linh xoay theo, trong khi con cu tôi vẫn thọc sâu vào trong âm đạo Linh. Có lẽ chưa có một kiểu làm tình nào lạ và sướng hơn kiểu làm tình nàỵ Nhưng nó mau ” ra” quá. Chỉ mới xoay có vài ba phút mà cả Linh và tôi đều …phụt ra và nam蠸uống giường như chết.

Chúng tôi miệt mài quấn quýt bên nhau , làm đủ trò lạ lùng với nhaụ Sự vui thú không bút mực nào nói lên cho hết. Một buổi tối, trong khi Linh đang trần truồng nằm ngưả rồi co người laị liếm âm hộ và dương vật tôi đang cho vào trong đó…thì có tiếng gõ cửa gấp. Ngay sau đó có tiếng mở cửa vì chúng tôi đã quên chốt cửạ Mẹ tôi với túi hành lý đang đứng ngay trước cửạ Bà há hốc mồm rồi lấy tay lên che mắt xong chạy vụt ra ngoàị Một lát sau, khi chúng tôi đã mặc áo quần xong, mẹ tôi trở vào nhìn lại một lần nữa, hình như bà chưa tin vào mắt mình, xong mẹ tôi quay đị
Một tuần sau tôi mò về nhà. Mẹ tôi không hề nói với tôi bất cứ chuyện gì có liên quan đến việc tôi đi Hà Nội cũng như cái mà bà đã chứng kiến. Hình như trong nhà không ai bết việc này cả. Nưả tháng sau mẹ tôi bảo tôi thu dọn hành lý và nói :
– Ba má cho con vào Sà Gòn học như yêu cầu của con trước đâỵ Con thích không ?
Mặc dù không thích vào Sài Gòn học như trước kia nữa, nhưng tôi vẫn gật đầụ Tôi cảm thấy mình có lỗi với tất cả mọi người, với ba má tôi, với dì tôi và ngay cả với Linh.

Truyện làm tình hay tại hay18x.com

Gửi bình luận