Truyện cổ trang 18+ trung quốc cuộc tình dâm đãng của Võ Tắc Thiên full truyện 18+

– Liếm hết gì Khanh hãy nói mau !

– Muôn tâu bệ hạ! Là liếm hết tinh dịch của chàng và trinh tiết của thần thiếp đang ứa ra từ âm cung vào trong miệng của chàng. Chàng còn bảo với thần thiếp là những thứ đó là đại bỗ, có âm lẫn dương hòa hợp uống vào sẽ trị được bệnh tật. Sau đó thì chúng thần ái ân với nhau thêm ba lần nữa thì trời sáng.

– Ha… ha… ha…hay lắm! Hay lắm! Trẫm thấy nóng lắm. Mau đem ngự tửu tới ban cho tướng quốc phu nhân. Nếu ai kể hay hơn nữa Trẫm sẽ trọng thưởng.

Uống xong ly ngự tửu, Tắc Thiên Hoàng đế bèn chỉ vị nhị phẩm phu nhân có vẻ đẹp hòa nhượng nguyệt thẹn.

– Tới phiên Khanh hãy kể chuyện động phòng hoa chúc cho Trẫm và các chư Khanh ở đây biết !

– Dạ bẫm bệ hạ ! Thần thiếp từ nhỏ đã để ý tới biểu ca của thần thiếp, nhưng chàng thì không bao giờ để ý tới thần thiếp. Dạo đó thiếp cùng chàng đi vào hoa viên chơi. Chúng thần rượt đuổi nhau vòng quanh khu vườn thật là vui vẻ. Sau đó chúng thần gọi gia nhân mang rượu tới và uống thật say. Lúc đó thần thiếp thấy đầu hơi cháng váng trong khi chàng thì rất tỉnh táo vì tửu lượng rất cao. Thần thiếp còn nhớ mang máng là tiếng gõ mõ báo hiệu giờ Thìn đã sắp hết. Chúng thần cùng dìu nhau vào trong đình hoa viên. Biểu ca của thần thiếp bắt đầu trỗ mồi tấn công thần thiếp. Thần thiếp chẳng những không cang ngăn mà có vẻ đồng tình với chàng nữa bởi vì lúc đó thần thiếp thấy nóng bức vô cùng. Có lẽ là chàng đã cố tình bỏ Kích Dục tán vào trong rượu. Thần thiếp ngồi trên ghế và chàng thì ngồi ở đàng sau thần thiếp. Thình lình thần thiếp quay người sang và nói với chàng, “Biểu ca, chàng làm ơn đừng thổi hơi ấm vào mang tai của muội, muội khó chịu quá đi !” Chàng hỏi lại thần thiếp, “Biểu muội, muội khó chịu chổ nào đâu nói cho biểu ca biết đi !” Thần thiếp biết rằng xuân tình trong mình đang lên phơi phới nên nói với chàng rằng, “Biểu ca đừng nóng vội, muội sẽ nói huynh biết khó chịu ở đâu.” Thế là chàng tiếp tục kích dục thần thiếp hơn nữa. Thần thiếp sau đó quay sang, nghiêng người vào vai của chàng và nói với chàng, “Biểu ca, hãy nhích tới chút nữa và ôm muội đi!” Chàng bắt đầu cắn vào trái tai của thần thiếp và nói, “Cái này có làm cho muội khó chịu phải khổng”. Thần thiếp e thẹn đỏ tía mặt mày và hỏi chàng lại, “Tại sao biểu ca nói thế ?” Chàng liền nhìn vào bầu nhũ hoa của thần thiếp và đưa bay tay nắn bóp. “Có phải muội khó chịu ở nơi này chăng ?”. Thần thiếp lắc đầu. Chàng đặt bàn mu bàn tay lên âm động của thần thiếp và nói, “Thế thì nơi đây làm cho muội khó chịu rồi!”.

Thần thiếp liền quay mặt lại mỉm cười với chàng như đồng tình câu nói đó. Chàng nói tiếp, “Có phải là muội đang phơi phới trong lòng, huynh dám chắc là như thế bởi ánh mắt của muội đã nói toạc hết ra ngoài rồi.” Thần thiếp vui mừng quá đổi vì chàng đã loài cái đuôi chồn ra rồi. Thần thiếp liền nói với chàng, “Đúng vậy, muội đang nóng bức xuân tình.” Thần thiếp vừa nói xong thì đẩy chàng nằm sấp ra ghế và kéo chiếc áo lụa của chàng lên trên. Thần thiếp bắt đầu hôn chàng lên lưng và xoa bóp vai cho chàng. Lúc đó thần thiếp cảm nhận được dương cụ của chàng đang đâm chồi nở nhụy bên dưới bởi chàng cứ đưa tay xê dịch hạ bộ cho thoải mái. Thình lình chàng quay lại và kéo thần thiếp vào lòng để hôn thần thiếp. Chàng hôn thật nóng. Lưỡi của chàng chạy lòng vòng đuổi bắt lưỡi của thần thiếp. Rồi thiếp cởi hết xiêm y trên người ra trong khi chàng kéo thần thiếp nằm áp lên ngực của chàng và đặt bàn tay lên mông của thần thiếp xoa bóp. Chàng lại kéo thần thiếp lên để nút nhũ hoa của thần thiếp. Sau đó chàng đẩy thần thiếp qua một bên và dang hai chân của thần thiếp ra và đặt chàng vào giữa. Chúng thần bắt đầu ân ái. Chàng hút nhũ hoa của thần thiếp như con ong hút mật lần nữa trong khi dúi dúi cái vật cưng cứng vào trong âm động của thần thiếp như con rắn bò vô hang. Đầu óc của thần thiếp man man những chuyện mơ hồ về nhục dục trước mắt đang xảy ra với biểu ca của thần thiếp. Sau khi hả hê với nhũ hoa của thần thiếp, chàng bò lần xuống bụng và sâu hơn nữa để tới âm cung của thần. Chàng liếm nơi đó chừng tàn một cây nhang và thần thiếp đạt cực điểm, dâm thủy tuôn trào lênh láng khắp miệng của chàng. Chàng liền bò lên ngực và hôn thần thiếp chừng một cây nhang thời gian nữa. Sau đó chàng bắt thần thiếp làm giống chàng vừa làm cho thần thiếp. Có nghĩa là chàng đẩy đầu thần thiếp xuống dưới và chàng đong đưa thân người và mặt của thần thiếp. Thần thiếp thấy hứng khởi vô cùng khi khối thịt của chàng trồi thụt trong cổ họng của thần thiếp. Sau đó chàng xô thần thiếp ra và trèo lên bụng của thần thiếp để nhét dương cụ của chàng vào trong mình của thần thiếp. Ôi, xao xuyến lạ thường! Thần thiếp bắt đầu gọi tên họ của chàng “Khắc Chung ơi! Khắc Chung” và chàng kêu tên của thần thiếp, “Liễu Tam muội ôi! Liễu Tam muội”. Chàng lại đặt hai chân của thần thiếp lên vai của chàng và chàng thúc thủ đề cương phi nước kiệu càng lúc càng nhanh càng mạnh. Thần thiếp có cảm giác dương cụ của chàng cọ quanh âm hạch của thần thiếp. Một cảm giác bức xúc và sung sướng tuyệt vời! Khi một cây nhang nữa đã tàn thì chàng cũng đã nhấp nhô trên người thần thiếp của khá nhiều. Cả hai mệt lã người như ngọn cỏ héo dưới con nắng ban trưa. Chàng phóng dịch khí vào sâu trong âm cung tiện thiếp một chất nhầy nhụa và thình lình thần thiếp đưa tay ngắt nhũ đầu của chàng…

Thấy nàng bỗng nhiên im lặng thút thít, Võ hậu bèn lớn tiếng nói:
– Chuyện đã hết chưa !

Im một lát, nàng nói tiếp:
– Dạ, bẩm bệ hạ, sau đó thần thiếp biết mình đã không còn là xữ nữ nữa nên nước mắt tuôn xuống như mưa, chàng an ủi thần thiếp và hứa sẽ cưới thần thiếp. Chàng đã thực hiện được lời hứa đó nên thần thiếp mới có dịp được bệ hạ thết yến tiệc long trọng như thế này ! Hic… hic…
– Hay lắm! Hảo ! Hảo ! Quan hệ huynh muội biễu ca thì có gì xấu. Thưởng trăm lượng vàng và ngự tửu. Ngươi ! Tiếp tục.

Vị phụ nhân tam phẩm bước tới, hai chân đi run run chấp tay vái chàng hoàng thượng và bắt đầu kể.
– Dạ, bẩm bệ hạ ! Lúc đó tiện nữ vừa tròn 16 thì được gã cho tướng công cũng vừa tròn 16. Tiện nữ còn con gái nhưng chàng thì không. Chàng bẩm sinh là hào hoa nên đã chung chạ với các mỹ nhân từ lúc lên mười. Vì thế khi tiện nữ chăn gối với chàng thì luôn đạt khoái cảm tột bực do nhờ kinh nghiệm của chàng. Chàng luôn luôn kích dâm tiện nữ trước khi nhập cuộc mây mưa. Và đó là nụ hôn của chàng. Tiện thiếp thoát nghĩ nụ hôn của chàng là làm cho tiện nữ đam mê hơn tất cả. Chàng rất mực thương yêu tiện nữ nên bảo với tiện nữ là, “Huynh sẽ làm cho muội không bao giờ quên được cái lần đầu tiên.” Lúc đó tiện nữ nghĩ đó không phải là điều tiện nữ đang cần, tiện nữ chỉ cầu mong chàng yêu tiện nữ và chỉ muốn tiện nữ ở suốt đời bên chàng thôi, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nhưng thực tế thì tiện nữ cũng muốn biết qua một lần dẫu có chết cũng cam lòng. Tiện nữ không bao giờ quên cái đêm hoa chúc đó. Sau khi cở tấm lụa che mặt ra, chàng bèn cởi áo quần của chàng ra để chỉ cho thiếp thấy dương cụ của chàng đang căng cứng. Chàng nói chỉ từng bộ phận và nói, “Đây là thượng dương, đây là trung dương, và đây là hạ dương, dưới hạ dương đây là ngọc hoàn, chung quanh ngọc hoàn và thân dương có dương mao. Tấc cả gọi là dương cụ.” Lúc đó tiện nữ vô cùng mắc cỡ vì đây là lần đầu tiên tiện nữ được nhìn thấy và thấy một cách chi tiết rõ ràng. Chàng giúp tiện nữ cởi hết xiêm y lễ phục trên người ra và đè tiện nữ ra giường để hôn hít. Tiện nữ cảm nhận được dương cụ căng cứng của chàng dúi thẳng vào người của tiện nữ. Lúc đầu chỉ là thượng dương sau đó từng li từng tí chàng nhích tới trung dương. Tiện nữ phải công nhận là chàng đã nhịn được lâu như thế mà không đâm thẳng một phát vào sâu bên trong để thỏa mãn. Tiện nữ bắt đầu cảm giác đau nhưng không còn cách nào hơn là chịu đựng. Chàng lấn sâu hơn và ngừng lại chờ đợi, “Muội có sao không ?,” “Muội không sao!” Và thật tình thì tiện nữ không đau lắm mặc dù tiện nữ không cảm giác sung sướng như chàng nói. Trái tim của tiện nữ đánh liên hồi vì sợ. Chàng hôn tiện nữ trên môi thật say đắm đến nay tiện nữ cũng không quên được nụ hôn đó. Chàng nhìn sâu trong mắt tiện nữ và nói, “Muội sẵn sàng chưa ?” Tiện nữ gật đầu đồng tình tuy hơi run. Chàng nắm tay của tiện nữ và cảm giác bàn tay của tiện nữ đang run. Chàng bóp chặt bàn tay của tiện nữ và bắt đầu đẩy dương cụ lấn tới thật chậm cho tới khi vào sâu lút tới hạ dương của chàng. Tiện nữ bỗng cảm thấy như mình mẩy được phủ lấp toàn bộ lỗ hỏng trên thân người. Chật nít. Không kẽ hỡ ! Sau đó chàng nhấp nhô và tiện nữ chỉ vài cái đau thắt như xé rách da thì từ từ như được thông suốt và trơn tru hơn. Tiện nữ không còn đau nữa và bắt đầu thích thú ở chính mình hơn. Bỗng chàng kéo lăn tiện nữ nằm lên người chàng. Đôi tay chàng bóp chặt vào hông của tiện nữ và đẩy tiện nữ lên xuống theo nhịp của chàng muốn. Nhịp của chàng thiệt không tưởng tượng nổi càng lúc càng nhanh. Sau đó chừng một lúc chàng bắt tiện nữ quay lại và…(ngưng một lát)

– Và sau Khanh hãy mau nói mau, Trẫm bức rức lắm rồi.
– Dạ, muôn tâu bệ hạ, tiện nữ quay lại và chổng mông lên như con vật cho chàng đâm vào từ phía sau. Chàng lúc này còn làm dữ hơn trước nữa. Tiện nữ chỉ thấy hơi đau rát nhưng phần lớn thì kích thích vô cùng vì đây là lần đầu tiên. Tiếng “phập phạch” của bụng chàng và mông của tiện nữ phát ra liên hồi. Tiện nữ bỗng cảm giác là mồ hôi của chàng nhễ nhại rớt lên lưng của tiện nữ từng giọt từng giọt. Một lát sau chàng la hét thật to đẩy những nhịp cuối cùng thật mạnh bạo vào mông của tiện nữ và giật giật liên hồi. Tiện nữ liền cảm thấy một giòng ấm nóng phụt thẳng vào trong thật sung sướng kỳ diệu. Chàng rút dương cụ ra và khoe với tiện nữ vết nước đào còn lây lất trên thân cụ.
– Tuyệt diệu, tuyệt diệu ! Trẫm ban cho Khanh trăm lạng vàng và ngự tửu. Tới phiên Khanh, người cuối cùng Trẫm gần chịu hết nổi rồi !

Người đàn bà trông nét mặt thanh tú diễm lệ, nghiêng nước nghiêng thành bước tới nói:
– Muôn tâu bệ hạ, phần của thần thiếp thì đêm động phòng không mấy gì vui thú như các vị phu nhân vừa rồi. Bởi vì thần thiếp có dáng người nhỏ bé, mảnh mai yếu đuối trong khi phu quân củathần thiếp là một dũng tướng đương triều. Chàng thì như hổ hùm, vai to năm tấc rộng, thân mười thước cao, sức tượng “cử đỉnh bát sơn.” Chàng còn có con “đại thử” to vô cùng.Vì thế cái đêm đầu tiên của thần thiếp thiệt là cái đêm “vùi hoa dập liễu. Thật là tái tê ê ẩm! Không có gì gọi là sung sướng như các vị phu nhân vừa rồi cả !
– Thế thì Khanh nói con “đại thử” đó to cỡ giống nào ?

Im lặng một lát vị phu nhân đó chỉ nói ra được một tiếng:
– Mã !

Lúc đó Võ hậu mặt đã đỏ gay vì rượu, đôi mắt rồng lại sáng lên tia lửa dục vọng. Hoàng đế liền cho bãi triều ngay và cho vời vị phu quân của người phu nhân vừa rồi lên triều yết kiến gấp.

Khi vị dũng tướng to con đó tới thì Hoàng đế liền bảo y mau cởi hết áo quần. Số là chàng đã từng nghe danh của Võ hậu là người đam mê dục tình nhưng cũng chưa tin lắm, nay cho vời mình tới giữa đêm khuya như thế này ắt là vì chuyện đó không sai. Nay đích tai nghe Nữ hoàng nói một câu mệnh lệnh như thế thì mới tin là thật. Chàng tuân lệnh trút hết áo mão cân đai trên người xuống. Khi không còn mảnh vải nào trên người Võ hậu mới nhìn thấy cái của chàng quả nhiên to như của con ngựa giống. Bèn cất tiếng hỏi :
– Khí cụ của Khanh gọi là gì thế mà trông to khiếp ta chưa từng gặp ?

Sợ điếng hồn không biết trả lời sao cho phải phép, nếu chàng nói dương vật biết đâu lại thất lễ với ngài nếu nói không phải thì biết nói gì, lỡ sai thì mất đầu như chơi. Cuối cùng chàng may mắn nói đại mà trúng ý của Võ hậu.
– Muôn tâu bệ hạ, cái này là con “tuấn mã” cho bệ hạ cỡi đó !

Thánh thượng bước tới xoa nắn con tuấn mã một lúc cho nó vươn cao rồi kéo chàng đi lòng vòng trong phòng. Được một lát, Võ hậu lại chỉ vào chổ kín của mình và hỏi :
– Vậy, Khanh có biết đây là cái gì của Trẫm ?

Viên dũng tướng lại bối rối chẳng biết trả lời sao cho phải đạo, nếu nói đó là âm hộ của bệ hạ thì e quá tục tĩu. Nếu nói không phải e rằng bệ hạ bắt tội ngu dốt thì cũng chết. Nhờ có trí thông minh nền chàng bèn ôn tôn nói:
– Muôn tâu bệ hạ, cái đó là cái “ngọc tỉnh” (giếng ngọc) của bệ hạ !

Lúc đó Võ hậu bỗng mắt sáng hoắc nhìn viên dũng tướng đăm đăm và ban chiếu lệnh:
– Vậy Khanh hãy cho con tuấn mã uống nước mau ! Nó khát lắm rồi !

“Tục truyền” rằng, viên dũng tướng đó tuy “dùi hoa dập liễu” nỗi nương tử của y nhưng không đủ sức đáp ứng cho bệ hạ. Chỉ họa hoằn là làm cho bệ hạ được mĩm cười an giấc sau cuộc ác chiến mà thôi.

Đêm sau Nữ hoàng đế lại cho vời luôn vị dũng tướng đó vào ở trong cung để “canh phòng” cho bệ hạ an giấc, bỏ mặc vợ con của y ! Nữ hoàng đế lại cho bày nhiều tiệc tùng hoang lạc ở trong tư cung của bà. Trong đó có một lần bà cho vời 100 thanh niên mạnh khỏe đẹp trai đến. Họ đứng theo từng tốp 10 người vòng quanh long sàn. Khi bà hạ lệnh thì lập tức càng chàng thi nhau thủ dâm và bắn tinh dịch lên mặt mũi tay chân và thân người của bà. Bà dùng những chất tinh túy đó để tắm cho làn da hòng tạo cho bà được trẻ mãi. Trong lúc đó thì viên dũng tướng cho con tuấn mã hùng hục uống nước ở cái ngọc tỉnh của bà. Nghe đồn rằng đêm hôm đó tất cả đều bị giết hết để bưng bít sự xấu xa của bà và chỉ chừa lại viên dũng tướng “cặc ngựa” thôi ! Sau đó nhiều tốp thanh niên khác tới và cũng mất tích.

Cuối cùng thì viên dũng tướng cũng bị chết nhưng không phải bị giết mà vì con tuấn mã bị kiệt sức. Đi vạn lý cuối cùng cũng gãy vó “thượng mã phong” thôi!

Hết

(Truyện cổ trang 18+ trung quốc cuộc tình dâm đãng của Võ Tắc Thiên full truyện 18+ tại hay18x.com)

Gửi bình luận