Truyện 18+ mối tình mặn nồng

Đọc truyện 18+ mối tình mặn nồng trong bộ truyện dài nhất của hay18x.com. Cập nhật đầy đủ nhất bộ truyện làm người đọc thích thú

Đọc truyện 18+ mặn nồng mối tình hay

truyen 18+ moi tinh man nong hinh 1

– Ê Kỳ ‘đà’!!! Đợi tao với!
Ngẩng đầu lại, Kỳ thấy thằng bạn thân của mình, Khang, đang lãi nhải rượt theo mình bèn dừng lại đợi nó. Thấy nó đã đến gần, Kỳ bèn dùng giọng đại ca la:
– Con mẹ nó! Tên tao là Kỳ chứ có phải kỳ đà kỳ nhông gì đâu mà mày la réo om xòm vậy. Mày mà còn la réo nữa là mai mốt tao cúp bài thi là mày khỏi copy à!
– Ê giỡn chút xíu thôi mà đại sư huynh, sao hôm nay nóng nãy quá vậy, bị con nhỏ Hân bỏ hả??
– Mẹ mày! Sao nói gì cũng trúng phóc vậy! Mày giỏi tài bóc đoán vậy đoán xem cuối năm mày thi VCE được mấy điểm??
Thằng Khang thấy cái giọng bộp chộp của thằng đại sư huynh Kỳ ‘nhông’ là biết con nhỏ Hân đã đá đít thằng này rồi. Mẹ nó, thằng này cặp bồ thì không con nào lâu hơn hai tháng. Mà sao kỳ vậy ta, chẳng lẽ thằng này thiếu ga-lăng hay là con cu không đủ bự?? Đéo biết, kệ cha nó đi! Sẳn hôm nay cuối term rồi, rủ thằng này đi chơi đĩ đã. Nghĩ vậy, thằng Khang bèn an ủi:
– Thôi kệ nó đi mày! Con nhỏ Hân nó cũng ba trợn ba trạo lắm! Tao với mày đi chơi đĩ tiêu khiển đi!
– Mẹ kiếp! Mấy cái assignments chất cả đống ở nhà lo chưa xong mà đi chơi đĩ. Mày rảnh cái thân thì lo đến nhà tao để tao kèm cho.
– Có sao đâu đại ca, đại ca là con nhà giàu mà. Có thi rớt cũng có ông bà già nuôi chứ lo đéo gì. Mẹ nó chứ nội cái việc quản lý mấy cái takeaway shops ở trên city là mày cũng đủ sống rồi! Hừ! Còn tao, mẹ nó chứ thi rớt thì chui vô hãng làm là xong! Lo gì mày, đời người phải biết hưởng phước chứ!
Nghe thằng Khang thuyết giản mà thằng Kỳ cũng ‘mủi’ lòng. Nghĩ cũng có lý chứ! Ông bà già mình lúc qua Úc châu này dựng nghiệp suốt hơn 20 năm nên bây giờ ông bả có tới 4 cái shop takeway trên city, 5 cái shops bánh mì ở khắp tiểu bang. Đời sống dư giả như vậy thì mình học hay không cũng vậy thôi. Đánh què giò mình cũng không lo bị chết đói thì lo gì! Mẹ nó, đã vậy đi chơi đĩ với thằng này để xả xui cũng tốt.

Thấy thằng Kỳ tỏ vẻ bằng lòng, thằng Khang bèn thúc thêm một câu:
– Mẹ nó! Bộ mày bị mất giống hay là bị nhỏ Hân đè bẹp con cu hay sao mà chần chừ lâu quá vậy!
Bị chạm tự ái, thằng Kỳ nổi máu anh hùng hét lên:
– Tao sợ cái chó gì! Mẹ kiếp, thằng ‘em nhỏ’ tao còn ‘ngon’ gấp hai lần thằng Mỹ đen là khác. Lát nữa mày qua nhà tao rồi hai thằng xách xe lên Richmonds kiếm mấy con đụ chơi! Hôm nay tao bao cho..
– Hahahah! Bravô đại ca…You are number ones…

Đọc truyện mối tình mặn nồng truyện 18+

truyen 18+ moi tinh man nong hinh 3

Kỳ bực dọc trở về ngôi biệt thự mà ông bà già mới mua mấy tháng trước. Mẹ nó! Không có ai ở nhà. Mà cũng đúng. Hai ông bà thì cứ lo chuyện làm ăn suốt ngày thì làm gì rảnh hơi mà ở nhà. Còn người làm thì sau khi dọn dẹp căn nhà xong thì cũng dzọt luôn rồi. Đóng cửa cái rầm, Kỳ mở tủ lạnh lấy mấy lon bia uống cho bớt tức và lấy điếu thuốc hút cho khuây khỏa cái đã. Trong làn khói thuốc mập mờ, Kỳ hồi tưởng lại chuyện tình của chàng với nhỏ Hân…

Nhỏ Hân, dáng người uyển chuyển duyên dáng trong chiếc áo đầm màu thiên thanh tạo ra một nét đẹp u nhã đã làm cho Kỳ chú ý đến nàng trong một buổi yến tiệc do gia đình nó tổ chức. Hân có mái tóc dài ngang vai, khuôn mặt trái xoan, chiếc mũi dọc dừa và đôi mắt xanh biếc, trông nàng rất đẹp và thùy mỵ. Kỳ bước đến gần nàng để làm quen:
– Chào bạn, tôi tên là Kỳ. Bạn có vui lòng nhảy với tôi một bản không?
Người thiếu nữ vẻ mặt ngạc nhiên,tuy vậy nàng cũng tươi cười đáp:
– Chào anh, em là Hân. Rất vui lòng được nhảy với anh!

truyen 18+ moi tinh man nong hinh 2

Dòng nhạc du giương đã dẫn hai người ra sàn nhảy. Vai kề vai, hai người đã đong đưa theo điệu nhạc rumba. Mùi hương da thịt và mùi nước hoa đã quyện lại thành một mùi thơm quyến rũ làm cho Kỳ mê mẩn trước người thiếu nữ tuyệt sắc này. Điệu nhạc đã xong từ lúc nào mà Kỳ vẫn ôm Hân nhảy theo điệu khiến cho mọi người chung quanh để ý đến. Đang đắm đưối trước sắc đẹp của Hân, Kỳ chợt nghe nhiều tiếng xì xào chung quanh khiến chàng sực tỉnh và vội buông cô ta ra. Nhìn lại Hân, Kỳ thấy mặt nàng lúc đó đã ửng hồng trông nàng càng thêm kiều diễm. Có lẽ nàng ngượng chăng?? Kỳ lúc đó cũng lẩn quẩn lắm nhưng chàng cũng mạnh dạng bước đến xã giao.
– Sorry Hân nha, tại Kỳ thấy Hân đẹp quá nên Kỳ cũng không nghe được điệu nhạc nữa!
– Dạ, anh Kỳ khen em quá! Trong lớp em là đứa xấu nhất đó, ủa mà anh Kỳ không nhận ra em hả?? Em là con gái bác Phúc nè!!
– Ồ! Phải bác Phúc ‘Hai’ mà mấy năm trước đã dọn lên Carramata ở phải không?
– Dạ! Em với ba em mới dọn xuống lại Melbourne này thôi. Dạo này anh và bác trai, bác gái vẫn mạnh khoẻ chứ?
– Ừ vẫn khoẻ…

Vừa nói, Kỳ vừa chăm chú để ý nhìn Hân. Nhớ mấy năm trước, chàng có gặp con nhỏ này, nhưng lúc đó chàng và con nhỏ này còn con nít nên hễ gặp nhau là bày trò cút bắt mà chơi. Lúc đó con nhỏ này thì mặt mày ngây ngô, người lùn tẹt và ốm nhon ốm nhen à chứ đâu có như bây giờ, con nhỏ đẹp hẳn ra. Hân bây giờ đã nhổ giò cao gần bằng Kỳ, cơ thể đã nảy nở và trông dáng người rất cân đối, khuôn mặt bây giờ trông sắc xảo và thùy mị khiến cho ai cũng có cảm tình. Chao ôi, đảo ngược đôi mắt Kỳ xoáy vào hai bộ phận hấp dẫn trên người đàn bà, cặp nhũ hoa và cái mông. Whow, tuy con nhỏ đã mặc dây nịt vú mà nhìn sao nó căng to quá vậy, thật hiếm thấy trong người đàn bà Á châu. Còn cái mông nữa, cân đối, không to lắm nhưng nhìn cũng phát thèm. Kỳ thầm ước được ôm ấp người con gái này một đêm thôi thì chàng giảm thọ mười năm cũng chịu.
– Ủa mà ba mẹ em đâu? Dẫn anh đi gặp để chào hỏi coi..
– Ba má em đã cùng bác trai, bác gái lên phòng bàn chuyện làm ăn rồi đó.
– Ừ, thì thôi vậy, em có muốn lên phòng anh trò chuyện cho bớt ồn ào nha! Anh có nhiều dĩa nhạc mới lắm, tha hồ cho em chọn.
Nhìn trên đôi mắt hơi lo ngại của Hân mà Kỳ cảm thấy hồi hộp. Vái trời cho dụ được con nhỏ này lên phòng là coi như ‘đời em như chiếc lá khô mùa đông dưới bàn tay ấm êm của anh’. Mà con nhỏ Hân nó cũng nhận ra được điều đó hay sao mà nó chừng chừ lâu quá vậy. Kỳ bèn tán tỉnh thêm một câu nữa:
– Ủa sao chần chừ quá vậy, bộ sợ anh ‘làm thịt’ em hả? Lên phòng anh, anh còn giữ nhiều tấm hình lưu niệm của tụi mình lúc còn nhỏ đó!!
– Hihihi, anh Kỳ nói chuyện vui quá, ok, let go!!
Chu choa, chứ cái tiếng ‘let go’ từ miệng Hân thoát ra làm cho Kỳ mừng hết chỗ nói, coi bộ hôm nay ông bà mình hiển linh hay sao mà cho chàng vớt được một em đẹp như hoa hậu mà còn ăn nói có duyên nữa chứ!! Cả hai nhẹ nhàng rời khỏi phòng nhảy và tiến lên lầu ba, nơi mà chỉ có Kỳ làm chủ cả cái tầng lầu đó trong căn biệt thự vương giả này….

*
* *

Ahhhh! Sướng quá! Ahahah!! Đã quá! Uùi da!!
Tiếng hét sướng lạc của Hân đã vang dội khắp phòng. Con nhỏ lần đầu tiên được người ta bú lồn nên sướng không thể tả. Thật vậy, Kỳ đã làm cho nàng mê lên mê xuống với cái cảm giác khoái lạc này. Mặc dầu đã từng được đụ nhưng thằng bạn trai cũ của nàng quá cù lần nên chẳng làm cho nàng sướng tới tột đỉnh được. Kỳ thì khác, chiếc lưỡi nham nhám đà luồn qua luồn lại trong lồn nàng như một con rắn cứ lựa những chỗ kín đáo trong chiếc lồn nhỏ nhoi của nàng mà thúc vào. Đôi tay của người con trai trẻ này cứ tung hoành sờ mó khắp người nàng. Đối tay ấy đã xoa bóp trên cặp ngực đã cương cứng lại và không ngừng vuốt ve cặp nhũ hoa mềm mại ấy. Rồi đột nhiên, Kỳ thúc lưỡi và ngậm lấy cái hột le khiến nàng phải hét lên:
Aaaaaaa, ưưư, đã quá đi anh Kỳ, đút con cặc vô lồn em đi..ưưư…

Cục hột le của nàng đang nhỏ xíu vậy ma øbị Kỳ ngậm nút lấy nút để khiến cho nó phình to ra và bao nhiêu nước dâm từ trong người nàng lại tràn ra. Kỳ nuốt lấy nuốt để những chất nước dâm ấy. Hân như cũng chìu lòng Kỳ nên xoay ngược người lại mà ngậm lại con cặc đang cương cứng chỉa thẳng. Họ đang bú nhau kiểu 69. UmUmUm. Hân nhẹ nhàng dùng lưỡi liếm chung quanh cái đầu khất của con cặc. Whow, vậy chứ cái con cặc của Kỳ quả dài và bự hơn cái của thằng bạn trai cũ của mình. Nàng đã dũng hai tay cầm mà vẫn còn dư cái đầu khất ra nữa. Nàng dũng chiếc lưỡi liếm chung quanh cái đầu khất đã tuột da qui đầu ra. Cà cà chiếc lưỡi vòng quanh vành đai ấy nàng bắt đầu bú liếm cái con cặc đang rỉ ít nước dâm. Aaa… Tiếng Kỳ rên lên.. Hân như đã quá rành rọt trong việc bú cặc này nên nhỏ chưa vội nút cặc vội, nhỏ cứ đánh chiếc lưỡi liếm chung quanh con cặc ấy và dùng tay sục nhẹ con cặc cho nó cương cứng hơn nữa. Khi con cặc của Kỳ đã cương cứng cực độ thì nàng liền bỏ vô miệng mà nút lấy nút để. Hự..em bú đã quá ta.. Um..Thật vậy, cái miệng xinh xắn của nhỏ Hân không khác gì một lỗ âm hộ thứ hai, nó không ngừng co thắt và nút lấy con cặc, đồng thời, chất nước dãi trong miệng dính chung với cặc khiến cho con cặc không ngừng rung rẩy và cứng ngắt như một thanh sắt. Aaaaa.. Đã quá, tiếng hai người rú lên như đồng hưởng lấy sự mở đầu của khoái lạc. Sướng quá, nhỏ Hân đã chịu hết nổi rồi, cô ả bèn ngồi lên trên người Kỳ và từ trên đụ xuống. Nhắm trúng ngay con cặc của Kỳ, Hân úp nguyên cả cái bộ phận sinh dục của mình vào đó. Ọt, Aaaah đã quá Kỳ ới! Tiếng con Hân rét lên vì sung sướng. Con cặc của Kỳ đã lọt vào tận sâu lồn của Hân, nó đã đụng tới tận tử cung của nàng. Hân cảm thấy cái lồn bị thốn nhưng nó cũng đồng thời đem đến cho nàng một cảm giác mới lạ. Con cặc to và dài của Kỳ như một thanh sắt nóng hổi cứ thúc vào trong lồn nàng. Aaaah, Ui da, chơi em mạnh nữa đi…Nhịp lên nhịp xuống, Hân cứ xoay chuyển thân mình đều đặn để con cặc của Kỳ có thể vào sâu trong âm hộ nàng. Mồ hôi đã toát ra liên tục từ mình của Hân khiến cơ thể của nàng trông không khác gì được bôi lên một lớp dầu trông rất khêu ngợi. Kỳ cũng không vừa gì, mỗi lần nàng nhấc người lên là chàng lại nắc lên khiến cho hai bộ phận sinh dục của Kỳ và Hân mãi dính liền với nhau.

Cảm giác lâng lâng đã khiến cho nhỏ Hân xuất khí. Lồn nàng co thắt liên tục bóp chặc lấy cu của Kỳ tạo ra một nguồn khoái cảm vô hạn. Rú lên như một con chó cái, Hân nằm rũ lên người Kỳ để hưởng cơn đê mê vì sướng. Một luồn khí trắng đục nóng hổi đã tuôn ra từ âm hộ của nàng, khiến cho Kỳ đang thúc đẩy con cặc của mình vào lồn nàng cũng phải dừng lại để đam hưởng cái khoái lạc ấy. Giây lát sau, chàng lại đè Hân nằm xấp lại, và nắc vào lồn của con nhỏ tới tấp. Họ đụ nhau theo kiểu chó đụ. Con nhỏ Hân la oai oải với tư thế đó. Mẹ nó, chưa bao giờ cô ả gặp được thằng đàn ông chơi dai tới cỡ đó. Sướng quá, con Hân rên lên những tiếng vô ý nghĩa, cơ thể của nàng uốn éo lại như một con rắn đang cuộn mình; trông nàng ta bây giờ không khác một con chó cái đang nứng lồn. Tiếng nhọp nhẹp từ trong lồn Hân phát ra càng tạo thêm sự khoái lạc cho cuộc ái ân. Nước dâm Hân lại xối xả tuôn ra, mặt nàng đã đỏ ửng hồng lại, bầu vú như đã săn cứng lại như báo hiệu nàng lại sắp ra thêm một lần nữa. Cặc của Kỳ như đúc bằng sắt hay là hắn có khả năng chịu đựng cao hay sao mà hắn cứ nắc liên hồi vậy cà, Hân thầm nghĩ, không được mình phải làm cho hắn ra chứ không thôi mình chịu sao nổi suốt đêm nay. Nghỉ như vậy, Hân bèn nằm ngửa người lại, hai chân quặp lại vào hông Kỳ và co thắt cửa lồn của mình lại.. hự aaaah… tiếng Kỳ rên lên vì sung sướng. Vì nằm ngữa cho nên Kỳ có dịp nghắm nhìn lấy thân thể của Hân, chao ôi, cặp vú lúc bấy giờ to như trái dừa sim, và thân hình như đang bốc lửa đang uỗn ẽo trước cặp mắt của mình. Mùi hương của nước hoa quyện lấy mùi đàn bà toát ra từ cửa lồn của Hân cộng thêm sự co chặt và thúc đẩy không ngừng từ lỗ lồn của một người thiếu nữ mặn mà như Hân khiến cho Kỳ không kìm chế được nữa, chàng bèn dập thêm khoảng mười mươi cái thiệt mạnh và nhanh rồi nhanh chóng rút cặc ra khỏi lồn của Hân mà chỉa vào cửa miệng của nàng. Aaaaah.. Anh ra đây! Em nuốt đi, nút con cặc anh đi!! Aaah.. Chỉ nói bấy nhiêu thôi là luồn tinh dịch xối xả đã tuôn vào trong cửa miệng của Hân. Về phần Hân, lúc Kỳ thúc mạnh mấy cái sau cùng, thì nàng cũng đã xuất khí ra rồi, đôi môi xinh xắn của nàng đã hé mở to ra mà nuốt lấy những khí dịch của Kỳ. Nàng nuốt ừng ực những khí ấy, thông qua cổ họng và xuống bụng. Đôi môi mềm mại và căng đầy của Hân cứ nâng niu cà sát vào dương vật của Kỳ. Nàng như thầm cảm ơn nó đã đem cho nàng sự hưởng lạc mà nàng chưa từng có…..

*
* *

Tiếng chuông đồng hồ đã gõ mười hai tiếng báo hiệu nữa đêm đã trôi qua. Kỳ chợt thấc giấc, nhìn kế bên mình, Kỳ thấy nhỏ Hân đang ôm lấy mình mà thiếp ngủ. Kỳ chợt thấy mình thật hạnh phúc, đêm nay, nhỏ Hân đã làm cho chàng cực kỳ thỏa mãn về nhu cầu xác thịt. Mỉm cười, Kỳ hôn nhẹ lên trán của Hân. Đang đắm chìm trong cơn mộng, Hân cảm giác có người đang hôn mình, nàng choàng tỉnh dậy thì thấy Kỳ đang đắm đuối nhìn mình. Mắc cỡ, Hân nũng nịu trách:
– Anh Kỳ ma giáo thiệt! Dụ em lên phòng nói là coi hình kỷ niệm mà anh dám…
– Hề hề, ai biểu em sexy quá làm chi! Khiến cho ai cũng thèm!
Hân rất thích nghe người ta khen mình đẹp, nên cô nàng lại càng giở giọng nhõng nhẻo ra:
– Em đẹp chỗ nào anh nói ra chơi, anh nói không được, em ra ngoài nói với hai bác là anh dụ em lên phòng mà hiếp em đấy…
– Whow! Em ra nói với hai ổng bả thì anh còn mừng nữa là khác! Có vậy, tụi mình làm đám cưới lẹ hơn nữa để anh hiếp em mỗi ngày à!
– Xí, không biết xấu hổ kìa, nhỏ Hân trề môi.
– Ôi, cô em tôi càng giận lại càng đẹp mê hồn kìa. Nói thiệt chứ, Kỳ thấy Hân đẹp lắm, giọng Kỳ trở nên nghiêm chỉnh. Em đẹp đến mê người luôn, thân hình, khuôn mặt, mái tóc, Ôi còn cái mông lủng lẳng nữa đấy.. Hahaha..
Hân nghe Kỳ nói vậy thì càng mắc cỡ, đôi má đã ửng hồng lại trông nàng càng thêm kiều diễm. Nàng ta bây giờ đã trần truồng nằm kế bên Kỳ nên không che giấu được những chỗ kín nào trên người nàng. Đột nhiên, Kỳ lại choàng lên người Hân mà hôn hít túi bụi. Kỳ nhẹ nhàng hôn lấy đôi môi căng đầy, và mềm mỏng của Hân. Mùi thơm con gái từ miệng Hân phát ra làm cho Kỳ mê mẩn. Sau khi hôn chiếc môi thơ mộng ấy, Kỳ nút lưỡi Hân. Cả hai đã trao cho nhau những nụ hôn ướt át. Nước giãi của hai người đã quyện lại thành một, cảm giác ngọt ngào ấy đã làm Kỳ mê say. Mấy ngón tay của Kỳ bấy giờ đã di động xuống âm hộ của Hân mà sờ mó chung quanh vòng âm đạo đó. Sau vài phút kích thích động đào tiên, Kỳ thúc mạnh hai ngón tay vào cửa lồn. Aùi da, aaaah! Tiếng con Hân lại thét lên vì sướng. Nước dâm của nàng lại trào ra triền miên. Kỳ vẫn nút lưỡi nhỏ Hân trong khi hai ngón tay chàng vẫn thúc ra vào cửa lồn của ả ta. Những chất nước nhờn trong suốt còn trong lồn của Hân phát ra những tiếng ọp ẹp ướt nhẹp mỗi lần Kỳ thúc đẩy hai ngón tay mình vào cửa lồn. Hân sướng kinh khủng. Nàng muốn thét ra những tiếng rên rỉ vì sướng nhưng chiếc lưỡi của nàng lại bị cuốn nút lấy bởi chiếc lưỡi nham nhám của Kỳ. Con nhỏ sướng đến nỗi cả thân mình phải uốn ẹo và đôi chân co rút đành đạch trông chẳng khác gì một con ngựa cái đang lộn lồng trong cơn kích thích.

Biết Hân đã sướng lắm rồi, Kỳ bèn xấp người Hân lại rồi kề cà con cu ở vùng hạ bộ của Hân. Lồn Hân bấy giờ đã tuôn nước dâm quá nhiều, mu lồn của Hân giờ đây đã nhô cao, liễu nhiễu vài giọt nước nhờn trông rất khêu ngợi và kích thích. Nhưng, Kỳ không thúc cặc vào cửa lồn ấy, chàng nhẹ nhàng dích con cặc lên tới lỗ đít mà dí vào. Aaaaa, Aáy da, nhẹ thôi anh Kỳ! Đau quá! Tiếng con Hân hét lên. Con nhỏ vừa đau mà vừa sướng. Cô nàng chưa bao giờ được chơi lỗ đít nên cái lỗ còn rất nhỏ và hẹp. Từ từ, thúc từng cái nhẹ, và rồi, Kỳ đã dần dần mở rộng cái lỗ đít còn trinh của Hân ra. Con nhỏ rít lên vì sướng. Sướng kinh khủng! Có lẽ từ thuở cha mẹ sinh ra đến giờ đây là lần đầu tiên nó được sướng điên cuồng như vậy. Cảm giác được người ta chịt lỗ đít sướng hơn được người ta đụ vào lỗ lồn gấp mấy mươi lần. Kỳ thúc mạnh con cặc vào lỗ đít của Hân một cái ót, khiến cho con nhỏ phải hét lên oai oải. Aaa aa Ôi cha mẹ ơi! Con sướng quá! Aaa anh Kỳ, đụ mẹ, sướng quá đi thôi, địt em nữa đi. Tiếng rên của Hân càng làm cho Kỳ kích thích dữ dội. Con cặc tuy đã thúc hết cán vô lỗ đít nhưng cái lỗ vẫn còn chặt lắm, cộng thêm mỗi lần chịt vô là cái lỗ đít lại co bóp rất sát vào con cặc. Biết mình sắp ra, Kỳ bèn thúc lẹ hơn vào cái lỗ ấy rồi chàng bắn tinh trong lỗ đó luôn. Về phần Hân, nàng đã gần như chết thiếp đi vì cơn sướng, vậy mà Kỳ lại thúc mạnh vô lỗ đít mình càng nhanh và mạnh khiến cho nàng phải thét lên, rùng mình và bao nhiêu khí lại xuất ra hết. Hân còn cảm giác ra những tinh khí nóng hổi đã bắn sâu vào trong lỗ đít nàng và thấm tới tận ruột già của nàng. Dòng tinh dịch nóng hổi và nhiều quá khiến cho nàng lờ mờ đi vì khoái lạc. Hân ngất xỉu… Nàng đã sướng tới tột đỉnh tối hôm nay. Hân lịm dần, mặc kệ lỗ lồn nàng đang rung rung vì sướng, lỗ đít đã được mở rộng và được cán lút ngọn bởi con cặc của Kỳ. Xoải người, Hân nằm kiệt lực và đắm chìm trong giấc ngủ. Trong cơn mê, nàng như thấy Kỳ cũng đã gục xuống vì cơn khoái lạc. Hai người bèn quyện lấy nhau và đắm chìm vào giấc mộng.

*
* *

‘Koong, Koong’ Tiếng chuông đồng hồ đã gõ hai tiếng. Tiếng chuông vang lên giữa màng đêm khuya dày đặc chợt làm Kỳ thức giấc. Chàng miễn cưỡng ngồi dậy, rút trong túi áo ra gói thuốc lá và hút một điếu cho tinh thần tỉnh táo lại. Hồi tưởng lại cuộc ái ân vừa qua, Kỳ có một cảm giác cực kỳ thỏa mãn mà cả đời chàng hiếm có mấy dịp được sướng như vậy. Nhìn lại Hân, chàng thấy con nhỏ đang say đắm trong giấc mộng. Khuông mặt xinh xắn của người thiếu nữ này đã làm cho chàng mê hồn đắm đuối. Mỉm cười với bản thân, Kỳ nghĩ thầm:
‘Xem kiểu này chắc là tới trưa mai con nhỏ này mới tỉnh nổi rồi. HàHà, con nhỏ này vậy mà cũng dai sức lắm đó chứ. Mẹ nó, chơi hơn tiếng mấy mới chịu gục.. Đụ, mà chứ thứ con gái này mới là thứ gái ‘xịn’ đúng 100%. Hà Hà!’

Càng nhìn Hân, Kỳ càng cảm thấy cả thân rạo rực. Chao ôi, Đôi má đỏ ửng hồng, với đôi lông mày dài và nhọn trên khuôn mặt bầu dục trông thật sắc sảo. Dòm xuống phía dưới, cặp vú vừa to và tròn như hai trái dừa sim trông mà phát thèm. Đôi bàn tay chàng đã bắt đầu dịu dàng xoa bóp trên cặp núi lửa ấy. Ôi nếu ai đã từng sờ lên cặp núi lửa ấy thì sẽ chẳng muốn rời đôi cặp nhũ hoa này. Nó vừa đều đặn mà lại mềm mại nữa chứ. Kỳ cảm thấy cơn dục vọng lại sôi sục trong cơ thể của mình. Chàng nhẹ nhàng hôn xuống cặp nhủ hoa ấy. Một mùi hương êm dịu thoang thoảng tràn vảo chiếc mũi thính nhạy của Kỳ làm cho chàng cảm thấy đê mê và đắm say trong mùi hương đàn bà. Rồi đôi môi ấy lại từ từ đi xuống vòng eo của Hân. Kỳ mân mê cà môi chung quanh vòng bụng của Hân. Nó vừa mềm mại lại thon thả đã làm cho con lợn lòng của Kỳ cương lên. Da thịt của Hân bây giờ đã bị kích thích khiến cho cơ thể nàng săn cứng lại. Hân quằn quại theo kích thích tự nhiên mặc dù nàng ta đang trong tình trạng nửa mê nửa tỉnh. Kỳ sau khi hôn vào lỗ lốn trên bụng nàng chàng bắt đầu tiến xuống vùng dưới của nàng. Dòm thấy cặp giò thon thả và cân đối của nàng thiệt đúng với câu của cổ nhân nói: ‘trường lao bất túc’. Ôi, trông Hân bây giờ thiệt đẹp, Kỳ tự nghĩ. Nhìn một mỹ nhân đang nửa say nửa tỉnh như vậy, rồi cơ thể của nàng ta lại lõa lồ trước mắt của một người con trai, thì dù là gã trai đó là loại gì cũng không ngăn nổi cơn dục vọng đang đè nén trong lòng. Kỳ bèn chuyển chiếc lưỡi từ vùng bụng xuống bộ phận sinh dục của nàng. Lỗn của Hân trông thật sinh động và mê ly. Ở phần hạ bộ của Hân, Kỳ thấy hai miếng thịt đỏ hồng đang he hé mở và tỏa ra mùi đàn bà thoang thoảng. Kỳ từ từ mở rộng hai mé thịt hồng đỏ đó thì thấy được những phần kích thích nhất của người phụ nữ. Kỳ thấy một miếng thịt tròn, nhỏ ở trong vùng cấm ấy thì biết ngay đó là hột le, chỗ mà đàn bà thích đàn ông đụng chạm đến. Kỳ liếm lướt qua miếng thịt nhỏ ấy. Cơ thể của Hân dao động dữ dội, một làn nước trong suốt lại toát ra từ lồn nàng. Hân thấy sướng khi một vật nham nhám lướt qua vào cục thịt nhỏ trong lồn mình. Nàng phê quá, và thầm cầu có lại cảm giác ấy. Hân rất muốn vùng dậy để cùng hoan lạc với Kỳ nhưng nàng đã quá mệt. Nàng bây giờ chỉ có thể nằm yên mà hưởng những khoái lạc mà Kỳ dâng hiến cho nàng. Về phần Kỳ, sau một hồi liếm và bú lồn nàng hả hê, biết là lúc để thúc cặc vô lồ nàng, chàng dương con cu đang cương nhắm vô lồn nàng rồi thúc mạnh một cái. Ớ.. Ớ.. Ah..Kỳ thấy Hân khẽ rên lên những tiếng kêu hưởng thụ này thì phấn chấn tinh thần. Hân bây giờ là một thần nữ dục nhục đang bị chinh phục bởi Kỳ và đã không còn sức phản kháng. Mỗi lần Kỳ đút cặc vào là Hân khẽ rên lên và nét mặt hơi nhăn lại, nhưng Kỳ cảm giác được đây là nhăn vì nàng sướng chứ không phải vì đau. Sau khi đã quen đà, Kỳ bèn thúc lẹ hơn và nhanh hơn. Ở trong lồn của Hân, Kỳ có cảm giác sướng kỳ lạ, con cu mỗi khi thúc vào lỗ lồn là như có một chiếc khăn nóng ướt đang nghiền lấy cặc của mình. Nó cứ không ngừng co chặt và xiết ép làm Kỳ sướng lắm. Kỳ dòm lấy Hân thì thấy nàng càng lúc càng thụ động trong cuộc ái ân. Kỳ rất khoái đụ những người đàn bà mà nằm yên để cho mình đụ, Kỳ muốn người mình yêu thầm lặng hưởng khoái lạc ái ân.Độ chừng năm phút sau, Kỳ cảm thấy lồn Hân co rút dữ dội và tạo ra một sức hút mãnh liệt giữa khe tử cung và trung tâm mạch của con cặc khiến cho Kỳ phê không tả nỗi. Biết đó là lúc Hân đang sướng nhất Kỳ bèn nắc dũ dội để áp đảo Hân. Phần Hân, nàng cảm thấy trong âm đạo của nàng như là có một vật gì đó dài, nóng và cứng cứ chun ra chun vào trong người nàng. Cảm giác như được đầy đủ rồi lại mất đi rồi lại có lại cứ như vậy xảy ra trong lồn nàng. Sự thỏa mãn đã lan tỏa khắp trong cơ thể Hân công thêm một ý nghĩ là người mình yêu, Kỳ đang chỉa dương vật đụ vào người nàng thì Hân chịu hết nổi. Cảm giác vừa sướng vừa khó chịu ấy đã thấm đến những li âm mạch nhỏ trong người Hân khiến nàng lại ra. Hân quấn cặp giò trường túc của mình ghì chặc vào hai hông của Kỳ để hắn ta ta có thể thúc nhanh hơn trong lồn mình. Cơ năng co thắt của lỗ lồn thắt chặc lấy cu Kỳ. Và khi Hân cảm thấy sung sướng tột đỉnh, ở một khe hở trong lồn nàng, Một sức nút mãnh liệt đã phát ra như muốn nuốt lấy tinh khí trong cặc của Kỳ trước khi thải ra những chất nước trong và trắng khí trong lồn nàng. Hân đồng thời cảm nhận được con cặc của Kỳ càng thúc nhanh và mạnh hơn và nó co giựt mạnh trong lồn của nàng. Hân cảm giác một làn khí tinh nóng hổi bắn ra trong lồn nàng. Nó nóng và kích thích quá. Rồi Hân chịu hết nổi với cái sướng ấy nàng xuất tinh ra. Hai luồn tinh dịch và khí nóng hổi tràn quyện lấy nhau trong âm đạo của người Hân. Để rồi sau khi phút khoái lạc ấy, hai luồn khí ấy lại khe khẽ trào ra cửa lồn của nàng. Hân cảm giác có một tấm thân lực lưỡng đè lên người mình và ngủ đi. Con cu của Kỳ vẫn nằm trong âm hộ của nàng. Hân và Kỳ đắm chìm trong giấc mộng đẹp.

Một Tai Nạn Xe Cộ

Ôi, nghĩ lại đêm ái ân lần đầu với Hân mà Kỳ thấy say mê. Rồi Kỳ lại hồi tưởng tới những cuộc làm tình trong hai tháng sau đó. Cứ cách hai ba ngày là Kỳ lại lẻn đi kiếm Hân rồi đi mướn hotel để đụ hết sức mình. Cách đây hai ngày, Hân đột nhiên tạm biệt Kỳ để về Carramatta thu xếp chuyện nhà trên đó thì Kỳ cảm giác một nỗi buồn bâng khuâng trống vắng. Chàng là một trai tơ cộng thêm là vì con nhà giàu nên ăn toàn sơn trân hải vị khiến sinh lực luôn dồi dào thì làm sao chịu nổi cơn hứng tình cứ hừng hực tỏa ra khắp mình. Mặc dù là Hân hứa sẽ về lại Melbourne trong vòng hai, ba tuần gì đó nhưng đối với Kỳ thì đây là một thời gian rất dài. Để rồi hôm nay bị thằng Khang khích đi chơi điếm thì Kỳ nhịn không nổi sự đòi hỏi dục vọng của mình nên cuối cùng cũng gật đầu đồng ý. Nghĩ chán rồi, Kỳ bèn đứng dậy đi tắm, thay lại quần áo để chuẩn bị cho một đêm giao hoan sung sướng. Khi làm xong chừng ấy việc thì tiếng chuông gỏ cửa vang lên oi ỏi. Biết là thằng Khang đã đến, Kỳ bèn mở cửa cho nó vào và nói:
– Mày đợi tao một lát, tao đi lấy tiền và chìa khóa xe rồi dzọt, ok?
– Sure man!!
Rồi Kỳ chạy lẹ vô phòng mình lấy khoảng hơn $1000 bỏ vào bóp rồi lấy chía khóa xe. Sau khi khóa cửa nhà cẩn thận, Kỳ lái xe phóng thẳng về hướng Richmonds mà thẳng tiến…

*
* *

Trên đại lộ Princess, một chiếc xe phóng bon bon về hướng Richmonds. Trong xe làù hai hành khách, và không phải ai xa lạ mà chính là Kỳ và Khang. Trầm tư trong khói thuốc, hai thằng đều lim dim suy nghĩ về tương lai vô định của mình. Rồi thì Kỳ chợt lên tiếng hỏi:
– Không biết tao với mày quen nhau bao lâu rồi Khang hả?
Suy tư một hồi, Khang trả lời:
– Độ khoảng chừng hơn 10 năm rồi đó. Tao nhớ lần đầu tiên tao gặp mày là lúc tao sắp chết đuối trên biển cả. Lúc đó thuyền vượt biên của gia đình tao bị đắm thuyền rồi phải ôm lấy những mảnh gỗ gãy để lênh đênh trên biển hơn hai ngày trời thì thuyền của gia đình mày đi qua vớt được tao và ông bà già tao lên. Hahaha…Đúng là một thời gian khá dài đó, Kỳ hả?
– Ừ quả đúng là một thời gian dài nhưng trôi qua rất nhanh đó!!

Trong đầu óc của hai thằng lãng tử ấy bừng lại những ký ức trong quá khứ mà hai thằng sống trên đảo. Nhớ hồi đó, lẽ ra sau khi được cứu vớt từ biển cả thì hai gia đình của Kỳ và Khang phải thân nhau lắm. Nhưng rồi, trong một lần xích mích, hai gia đình đã trở mặt với nhau nên khoảng cách hai đứa không còn khắn khít như ban đầu. Để rồi một hôm, chính hai đứa Kỳ và Khang cũng xảy ra những xích mích nhỏ nhặt nhưng càng gây càng lớn, và hai đứa đã trở mặt quýnh nhau. Sức của hai thằng bằng nhau nên không thằng nào thắng thằng nào. Để rồi đến lúc hai thằng kiệt lực, tụi nó hẹn nhau lúc khác đánh tiếp. Và cứ như thế, cuộc đánh lôn của hai thằng nhỏ diễn ra nhiều lần trong hai tháng dài. Lạ một chỗ là khi hai thằng đấu với nhau, Kỳ và Khang đều chơi kiểu ‘anh hùng’ cả. Tụi nó không xách vũ khí, và cũng không nói chuyện này với ba mẹ tụi nó. Có nhiều khi, hai thằng đánh đến nỗi chảy máu, u mặt thì cũng chỉ nói dối là bị vấp té hay bị chó hoang cắn mà thôi. Một ngày nọ, trong lúc hai thằng chuẩn bị quýnh lộn thì có một đám nhóc nghe nói trên đảo có hai đứa cứ thường xuyên đánh lộn với nhau nên đến xem coi. Ngờ đâu, Kỳ và Khang nghe tụi nó nói vậy nổi xung, thay vì đánh nhau như mọi khi thì hai thằng liên hợp xông vào đánh cho tụi nhỏ một trận nên thân. Ai dè, đám nhỏ ấy tuy nhỏ tuổi hơn và yếu hơn nhưng tụi nó đông người hơn và bề hội đồng quýnh trả lại, khiến cho trận đấu long trời lở đất. Càng đánh, Kỳ và Khang càng bị lép vế, rồi bị tụi nhỏ ấy đánh cho tơi bời. May là lúc đó có đám người lớn đi ngang qua và can thiệp, chứ bằng không, là hai thằng phải vô bệnh viện may vài mũi ở sọ rồi.

Cũng là từ lúc đó, Kỳ và Khang bắt đầu thân lại. Tụi nó chia sẽ nỗi buồn vui với nhau, thân thiết vô cùng. Một thời gian sau, khi gia đình Kỳ và gia đình Khang thân lại với nhau thì hai đứa trẻ ấy đã coi nhau như anh em ruột thịt trong nhà. Sau khi định cư sang Uùc, hai thằng học chung một trường. Mặc dù sau này, gia đình Kỳ làm ăn khá giả và trở nên giàu có, nhưng hai thằng vẫn không vì đó mà mặc cảm. Đến tuổi trưởng thành, hai thằng lén lút share nhau những cuốn phim cấp 3, những cuốn tạp chí playboy nổi tiếng để dòm hiểu đàn bà. Trong một lần tiếp xúc với đống đàn anh trong giới ăn chơi, Khang được họ chỉ cho một cái động điếm ở vùng gần nhà. Nó rủ thằng Kỳ đi chung để ‘mở cu’. Ban đầu, hai đứa còn non nớt nên dễ dàng bị nọc sữa sau khoảng 5 phút nhấp lên nhấp xuống khiến cho đám đĩ cười sức mống. Nhưng sau vài lần, tụi nó bắt đầu dày dạn với cảm xúc khoái sướng nên cầm cự rất lâu khiến cho đám đĩ con bắt đầu phát ớn. Hai thằng còn mò thêm mấy động nữa và thế là từ đó mỗi khi nứng cặc là tụi nó phóng xe kiếm mấy con đĩ chơi.

Đang lúc hai thằng còn đang mơ màng về cuộc hoan lạc sắp tới thì chiếc xe ở trước mặt đột nhiên thắng lại. Đã vậy không thôi, nó còn de lùi lại và tính đậu vào chỗ parking ở phía trái trước xe Kỳ không quá 10 mét. Kinh hoàng, Kỳ vội thắng xe mạnh lại nhưng không còn kịp nữa…Boom… Chiếc xe của Kỳ đang phóng với tốc độ hơn 80 km/h cộng thêm với sự de mạnh lùi lại của chiếc xe trước mặt tạo ra một cuộc đụng xe vô tiền khoáng hậu. Khi hai thằng bình tĩnh lại thì thấy đầu máy phía trước xe bị móp méo và khói đen bốc hơi lên nghi ngút. May quá! Hai thằng còn sống. Cũng hên là nhờ ông bà già Kỳ lo thằng con mình hay phóng xe quá tốc độ nên đã gắn thêm một cái gông sắt trước xe để phòng hờ nhỡ bị đụng xe cũng sẽ giảm đi 20% sự va chạm với nhau và bảo toàn tánh mạng của người lái. Cũng nhờ sự lo lắng quá xa của ông bà già Kỳ mà hôm nay đã cứu được thằng con mình xém chút phải xuống chầu diêm vương. Khi đã hồi phục lại trí giác, hai thằng nổi nóng, toan bước xuống xe đập chết cha cái thằng lái xe mất dạy xém làm cho hai thằng phải đi bán hột vịt muối. Rồi thì cánh cửa lái của xe đằng trước đã mở và một cô thiếu nữ bước xuống. Chao ôi, Kỳ và thằng Khang cùng ‘ồ’ lên một tiếng và đứng sững ra. Cô gái ấy có một nhan sắc hoa nhượng nguyệt thẹn. Cô ta là một người phụ nữ Á Châu với dáng người thon thả và cân đối. Cô ta mặc một bộ đồ rất sexy để khoe hết những bộ phận khiêu dục trên người cô ta ra. Vì mặc váy đầm nên cô ta để lộ một đôi bàn chân dài và thon thả. Làn da cô ta trắng và mịn mà vô cùng. Cộng thêm một mùi hương như xạ hương vô cùng thơm tho quyến rũ lòng người cứ như chui vào lỗ mũi tạo ra một cảm giác say đắm. Nhưng trái với cơ thể yêu kiều ấy thì vẻ mặt của cô ta lạnh lùng vô cùng. Với đôi lông mày liễu mi trên một chiếc mũi dọc dừa và khuôn mặt trái xoan, vẻ đẹp của nàng có thể liệt vào loại người mẫu quốc tế. Nhưng sao, khi nhìn vào đôi mắt của cô ta thì lại thấy cặp mắt ấy vừa lạnh lùng và vừa sâu thẳm như là một con người đã từng trải qua bao kinh lịch. Cả hai chợt định thần lại khi nghe cô ta lên tiếng hỏi:
– Excuse me? Are you Vietnamese?
Ôi chao ôi, giọng nói của cô ta sao lại trong trẻo và dễ nghe như vậy. Đúng là một khưu vật trong thế gian. Kỳ thầm nghĩ, nếu được e ấp cô ta một đêm thì với giá gì chàng cũng chịu trả bao gồm cả tánh mạng của mình. Rồi như sực nghĩ đến câu nói hồi nãy của cô gái, Kỳ chợt nghĩ ra, thôi rồi, là gái Việt. Ôi, thế gian sao lại có gái Việt đẹp đến thế. Kỳ từ tốn trả lời:
– Vâng! Tôi là người Việt.
Cô gái kia mỉm cười như dễ nói chuyện với tiếng Việt hơn:
– Ok! Nếu vậy dễ nói chuyện hơn. Tôi thấy trong vụ này không ai có lỗi cả. Chúng ta ai tự sửa xe người ấy là xong.
Đang mê mẩn với nhan sắc của cô gái kia, thì hai thằng chợt như bị dội gáo nước lạnh lên đầu khi nghe cô ta trả lời một cách vô lý như vậy. Tuy vậy, Kỳ vẫn lịch sự trả lời:
– Xin lỗi cô, tôi không nghe lầm chứ ạ. Rõ ràng cô là người de xe ngược và đụng vào chúng tôi thì sao cô lại bảo là cô không có lỗi cho được. Cô nên biết là hồi nãy cô de xe rất nguy hiểm có thể làm chúng tôi bị thương dễ như chơi vậy mà cô lại còn nói…
Cô gái nghe nói vậy xầm mặt lại và gay gắt hỏi:
– Anh lấy chứng cớ gì là tôi đụng anh? Tôi còn chưa kiện các anh khi không đụng vào xe tôi mà các anh còn dám hỏi đến nữa sao?
Thằng Khang đứng nghe cạnh thấy tức mình, nói xen vào:
– Ê, con mẹ kia, sao ăn nói láo khoét như vậy. Đĩ mẹ cái quân chó cái đàng điếm này. Tao cho mày biết mày mà không giải quyết cái vụ đụng xe này ổn thỏa thì mày biết tay tao đó.
Cô gái nghe bị chửi như vậy, nét mặt sầm lại và cãi:
– Tôi ăn nói sao là quyền của tôi, anh có chứng cớ thì cứ kiện tôi. Anh cẩn thận lời nói không thôi tôi thưa anh tội phỉ bán đó.
Càng nghe càng tức, thằng Khang nổi hóe hét:
– Đụ mẹ cái con quỷ cái này, mày muốn ăn đòn hả?
Cô gái ấy cũng lồng lộn hét lại:
– Mày có gan thì dám đụng vào tao. Bạn trai tao là Sát Hổ trong bang 5T đó. Mày mà gây tổn hại đến cọng lông nhỏ của tao thì e bạn trai tao bằm thịt cả gia đình mày, khiến cho tụi mày không đất mà chôn xác nữa đó là…
Thằng Khang nổi nóng thiệt sự, nó cười một cách điên khùng và nói:
– Sát Hổ là đứa chó má nào tao đéo biết. Mày tưởng đem thằng đại ca nào đó ra hù tao hả. Cho mày biết tao là cây súng đầu tàu dưới tay anh Hai Que ở băng Sọ Dừa. Hôm nay phải cho mày ăn tát để học khôn mới được.
Chỉ nói bấy nhiêu là Khang vung tay tát thẳng vào mặt cô gái ấy. Đột nhiên có đôi cánh tay cứng như gọng sắt khóa ngang vai của Khang, khiến gã không tát xuống mặt cô gái đó được. Khang quay người lại thì thấy kẻ ngăn mình quýnh cô gái đó là Kỳ, thằng bạn thân của mình. Đang tức mình, thì Khang nghe Kỳ nói khẽ bên tai:
– Bình tỉnh lại Khang! Để chuyện này tao xử cho..Ok?
Chỉ bấy nhiêu đó thôi thì Kỳ quay sang nói với cô gái ù:
– Cô có quyền đi nhưng xin cô nên nhớ là những gì mình đã làm thì phải ghánh trách nhiệm lấy ù. Chúng ta sẽ còn gặp lại sau.
Giọng nói Kỳ vừa ôn nhu vừa lịch sự, khiến cho cô gái ấy cũng dịu cơn nóng mà chỉ hừ một tiếng rồi phóng xe đi luôn. Trên con đường hoang vắng chỉ còn lại Kỳ và Khang. Bấy giờ, Khang cất giọng oang oang:
– Mày làm gi vậy Kỳ? Mày để con nhỏ đó dzọt đi rồi thì lấy ai trả tiền sửa xe đây?
Kỳ mỉm cười nhìn thằng Khang mà đáp:
– Mày đừng lo, lúc nãy khi mày đang cãi vã với con nhỏ đó thì tao đã kịp ghi lại bảng số xe, lẫn số Vicroad của con nhỏ đó rồi, nó chạy không thoát đâu.
– Hừ, mày nói dễ nghe quá vậy, mày dòm lại con đường này coi! Mày đâu có thấy người nào qua lại con đường này đâu thì lấy ai làm nhân chứng cho mình?
Kỳ cười ha hả rồi chỉ về một cái cột điện ở cách sau lưng Khang vài mét mà nói:
– Mày có thấy cái camera treo trên cái cột điện đó không? Tao dám đoán chắc với tọa độ đó, nó có thể nhìn thấy toàn bộ cuộc đụng xe xảy ra thì tao hỏi mày con nhỏ đó làm sao mà chối được. Con nhỏ đó ỷ y không có người nào trên đường để làm nhân chứng cho tụi mình nên nó mới cãi chầy cãi chối đó thôi. Chứ bây giờ chứng cớ rành rành trước mắt thì còn cãi sao được. Để mai tao đi xin hỏi mượn cuộn băng đó làm chứng cớ là xong xuôi rồi. Bây giờ mày có còn muốn đi kiếm đĩ chơi không hay là muốn về nhà đây?
Thằng Khang mới vỡ lẽ và khâm phục sự quan sát tinh vi của thằng bạn mình. Nghe Kỳ nói vậy, Khang tiếc rẻ cho cuộc đi chơi đầy xui xẻo này nên nói:
– Tao thì muốn đi nhưng xe mày vậy thì còn đi đâu được nữa hả?
– Cái chuyện đó thì mày đừng lo. Tao có nhà ông chú ở gần đây thôi. Bây giờ hai thằng mình ráng lết cái xe lên nhà ổng để đỡ đó rồi mượn xe ổng đi. Tao biết ông chú Tám ấy dễ dãi lắm, mượn là được à.
– Hahahah, thằng này tính kỹ thiệt. Hay lắm! Xứng đáng là đại ca của tiểu đệ. Ok, bây giờ không đi thì thiệt có lỗi với tổ tiên à.
Thế là hai thằng r lết cái xe móp méo đến nhà ông chú Tám nào đó cách chỗ đụng xe không xa mấy.

*
* *

Động điếm, nơi bao lãng tử giang hồ và các tay ăn chơi lớn đã dừng chân trong giây phút nào đó của đời họ. Động điếm vùng Richmonds có phần đặc biệt hơn những vùng á châu khác. Nơi đây là chốn tụ tập của những thủ lãnh đại ca trong các bang hội nên động điếm được mọc lên như nấm. Hơn nữa những cô gái bán thân ở đây đều được tuyển chọn kỹ hơn các vùng khác nên cô nào cũng là mỹ nhân, nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn. Do đó, giá cả gái điếm vùng này cũng cao hơn gấp mấy lần gái điếm ở vùng khác.
Trên một con hẻm nhỏ vùng Richmonds, căn nhà số 12, Kỳ và Khang tiến đến cửa nhà và gõ cửa. Giây lát sau, một người con gái trạc chừng 17,18 tuổi mở cửa và hỏi:
– Xin lỗi anh muốn kiếm ai ạ?
– Dạ, chúng tôi muốn giao dịch hương phấn son ạ. (Nghĩa bóng là tôi muốn kiếm những cô gái buôn hương bán phấn.. gái đĩ)
– Không biết anh gạ giá bao nhiêu một mối ạ? (Trả bao nhiêu một cô?)
– Vâng, tôi là công ty lớn, miễn là giá hàng vừa đối là chúng tôi giao dịch. Không sao đâu cô ơi. (Chúng tôi là khách sộp, miễn là cô tính tôi vừa phải thì chúng tôi trả liền.)
– Vậy mời hai anh vào ạ.
Khi bước vào nhà, Kỳ để ý dòm quanh căn nhà ấy. Tuy nói là một căn nhà nhưng thực ra kích thước của căn nhà đó rất nhỏ không hơn gì một căn unit. Căn nhà có độ chừng 4 phòng ngủ và 1 phòng ăn thông với phòng tắm. Rồi Kỳ lại thấy có hai người đàn ông đang ngồi đợi ở phòng ăn. Kỳ và Khang bèn bước vào phòng ăn ngồi kế bên hai người khách đó. Bấy giờ cô gái mở cửa cho Kỳ và Khang vào cất tiếng:
– Dạ, không hiểu hai anh thuê 1 hay 2 cô vậy?
Kỳ như đã quen với cách phục vụ nên trả lời liền:
– Tôi tính thuê 2 cô bao qua đêm, vậy cô cho giá đi.
Nghe cách Kỳ nói, đoán là khách trong nghề, nên cô ta cũng mau lẹn đáp:
– Đón lẽ thấy hai anh lạ mặt nên em tính giá $250 một cô, nhưng thấy anh có lẽ là khách trong nghề nên em tính anh $450 cho hai cô. Vậy được không?
Nghe cô gái ăn nói có duyên và dịu dàng Kỳ bèn chú ý đặc biệt đến cô ta. Cô gái này dáng người hơi nhỏ. Nhưng bù lại, cơ thể cô ta phát triển đều đặn. Cặp ngực nhô cao và bụng không một chút gợn mỡ. Cô ta có mái tóc dài, khuôn mặt bầu dục, và chiếc miệng xinh xinh cứ luôn miệng tươi cười. Điều đẹp nhất trên khuôn mặt ấy là cặp lộng mày lá liễu và đôi mắt trong cuốn hút người. Người cô ta tỏa ra một mùi nước hoa êm dịu khiến người đắm say. So với người con gái hồi sáng Kỳ gặp thì cô gái này còn kém một bậc, nhưng xem ra cũng là một trang quốc sắc thiên hương. Trong lúc còn đang chú ý đến từng nét khiêu ngợi trên người cô gái này thì Kỳ chợt nghe cô gái ấy khẽ vỗ vai mình và hỏi:
– Are you alright?
Giật mình, Kỳ chợt tỉnh giấc và thấy cô gái nhìn mình một cách ngạc nhiên. Hơi đỏ mặt nhưng Kỳ cũng lấp liếm nói cho qua chuyện:
– Ok! Không sao đâu em. Anh bằng lòng với giá đó. Em đi kêu thêm 1 cô thôi rồi em đi chơi với tụi anh luôn nhe!
Cô gái ấy mỉm cười nói:
– Sorry anh nghen, em chỉ dàn xếp mọi việc ở đây thôi chứ không phục vụ khách hàng ‘kiểu đó’ đâu anh ạ.
Ừ thì thôi vậy, giọng Kỳ nói ra một cách thất vọng.
Cô gái ấy vội bước vào trong một căn phòng, một lát sau thì cô ta đi ra với hai cô gái khác. Hai cô này phấn son loè mặt như để che lại những nét tàn nhang. Tuy hai cô gái này không đẹp bằng cô gái mở cửa nhưng xem ra cũng có duyên. Hai cô ấy tiến bước đến hai ông khách trước Kỳ và Khang, rồi dắt họ ra ngoài cửa. Sau khi hai ông khách kia đã đi thì cô gái ấy lại bước vào trong phòng như định kêu thêm gái ra phục vụ khách.Vài phút sau, đột nhiên trong căn phòng ấy phát ra một tiếng kêu:
‘Oái trời, Có ai vào đây giúp tôi đi, làm ơn’
Nghe tiếng kêu ấy thì Kỳ và Khang vội chạy vào thì thấy một cô gái đang nằm sóng nhoài trên sàn nhà và bên cạnh cô là cô gái hồi nãy và một cô gái khác bu quanh, nét mặt họ vô cùng lo lắng. Khi hai thằng đến bên cạnh thì thấy cô gái đang nằm dưới đất khẽ rên lên:
– Ôi chao! Em đau bụng quá, chắc có lẽ bị đau dạ dày rồi.
Trong khi cô gái ấy còn rên là thì cô gái mở cửa vội chạy ra ngoài lấy vội mấy viên thuốc vào và nâng cô gái đang đau bụng lên mà đổ vào miệng. Sau đó, cô ả mở cửa nhờ Kỳ và Khang đỡ cô gái đang đau bụng về phòng ngủ. Cô gái đang đau bụng sau khi uống thuốc, một lát, đã đỡ đau và đã ngủ thiếp đi. Xong chuyện, cô gái mở cửa kia bèn quay lại nói với Kỳ:
– Sorry anh nhe, có lẽ hôm nay tụi em không phục vụ hai anh được rồi. Con Loan thì bị đau, trong khi còn con Trang thì mới tiếp khách xong nên e hơi mệt. Thôi vậy đi, mai mốt anh đến, tụi em bớt 15% cho. Tụi em thành thật xin lỗi hai anh.
Khang và Kỳ nghe vậy cũng chán nản; hai thằng tính bước ra đi kiếm động đĩ khác mà chơi. Vừa bước ra cửa, hai thằng thấy một người bước vào. ‘Ối chà’ hai thằng rên lên một cách kinh ngạc. Người con gái bước vào là cô gái hồi sáng đã đụng vào xe của Kỳ. Tim Kỳ đập loạn xạ, chẳng lẽ cô ta cũng là gái điếm ư?
Cô gái như cũng ngạc nhiên với sự hiện diện của hai người. Tuy vậy, nét mặt lạnh lùng lại ở trên khuôn mặt ấy và bước vào nhà. Cô gái mở cửa thấy cô kia bước vào là tíu tít kể mọi chuyện đã xảy ra. Kỳ lúc đó đang bần thần suy nghĩ, ‘nếu cô ta là loại gái đó, hay là…’ Chỉ nghĩ bấy nhiêu đó thôi là Kỳ đã vội bước trở vào nhà tạo ra sự ngạc nhiên cho Khang và hai cô gái kia. Cô gái hồi nãy mở cửa cho Kỳ hỏi:
– Bộ anh để quên vật gì ở đây sao?
– Không, tôi muốn bàn một cuộc làm ăn với cô thôi. Cô có vui lòng nghe không?
– Dạ, anh nói ra nghe ạ.
– Rất đơn giản, tôi tính rủ hai cô đi một đêm với tôi, thì giá bao nhiêu tôi cũng trả, vậy được không?
Trông lúc cô gái mở cửa đang từ chối thì cô gái đã đụng xe Kỳ lên tiếng:
– Anh có nhắm trả nổi chúng tôi $400 mỗi người thì hãy mở miệng.
Tạo ra sự ngạc nhiên cho cả Kỳ lẫn Khang, vừa rồi cô mở cửa chỉ gạ giá $450 cho hai cô thì bây giời giá cả đã gần như gấp đôi. Suy nghĩ một lát, Kỳ trả lời:
– Giá như vậy hơi mắc, nhưng tôi thấy đáng! Ok, Tôi chịu trả giá đó.
– Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, vậy anh hãy trả $500 trước khi giao dịch đi, cô gái đụng xe Kỳ lên tiếng.
Kỳ lặng lẽ mở bóp lấy ra đúng $800 đưa cho cô gái ấy và nói:
– Tôi không quen rút tiền hai ba lần vậy đây là $800, cô đừng nuốt lời nha.
Ngạc nhiên về cách xài hào phóng của Kỳ, cô gái như có một sự ảm giác xao xuyến với chàng trai trẻ tuổi trước mặt này. Ban đầu cô ta chỉ định kéo giá lên cao để đuổi hai người khách đi mà thôi, ai dè, cô ta không ngờ người trước mặt mình coi tiền như rác trả thẳng $800 cho nàng. Tuy không thật sự muốn đi, nhưng vì đã nói ra cộng thêm sự ham muốn về số tiền quá cao. Nàng thở dài và tự suy nghĩ, ‘Thôi kệ, coi như hôm nay bị ma đè là xong!’
Nghĩ nhiêu đó thôi, cô ta xoay qua bàn bạc với cô gái kia một lúc rồi xoay lại nói với Kỳ:
– Ok, let’s go!

Khách sạn ‘Queen’ ở trên một vùng đồi núi thoai thoải. Nó là một khách sạn trứ danh cho những cặp vợ chồng trong tuần trăng mật. Trước mặt là biển, sau lưng là một khu thị trấn thầm lặng, nó đã tạo ra một nét lãng mạn để thu hút loài người du lịch đến. Vì sự lãng mạn này, cộng thêm với cách phục vụ chu đáo của nhân viên khách sạn này thì dĩ nhiên giá mướn phòng cũng rất cao. Kỳ bất chấp tất cả. Chàng lặng lẽ điền vào cái đơn thuê phòng và dùng thẻ credit card mà ông bà già đưa cho chàng làm tiền chi tiêu ăn xài trong năm, để trả tiền phòng mắc đỏ ấy. Sau khi thâu chìa khóa phòng, Kỳ dẫn Khang và hai cô gái trẻ lên căn phòng 211 để chuẩn bị cho một đêm hoan lạc.
Để mặc hai cô ở trong phòng, Kỳ và Khang bước xuống phía dưới để order những đồ ăn và mua bia rượu xách lên phòng. Vừa đi, Khang vừa thắc mắc hỏi:
– Ê Kỳ! Hôm này bị trúng tà hay sao mà xài sang quá vậy mày? Bộ bị nhỏ Hân bỏ rồi là mày tửng tửng hay sao vậy?
Kỳ nghe nói bèn sẵn lại:
– Mẹ mày! Tao mà tửng tửng thì mày mới điên nặng đó!
– Chứ không phải sao! Ai đời nào mà trả hai con đĩ với giá $800 bao giờ. Chưa đâu, đã vậy mày còn cà tửng lái xe hơn cả tiếng đồng hồ, đi tới hơn cả chục cây số để mà mướn trọ một phòng mà cái giá phòng cũng đủ cho ta trả tiền chia nhà cả tháng trời. Mày tính gì vậy Kỳ? Ừ mà cũng phải, tên mày là Kỳ hèn chi mày làm gì cũng kỳ..hahahah
Kỳ suy tư một lúc rồi mới trả lời:
– Tao cũng không biết nữa! Nhưng đối với con Quyên (tên cô gái đã từng đụng xe Kỳ) tao có một cảm giác lạ lắm. Nó đem cho tao một cảm giác vừa thích thú vừa men men của hương vị nồng say..
Thằng Khang há hốc mồn ngạc nhiên hỏi:
– Mày đừng nói tao là mày đã thích con Quyên rồi chứ!
Cũng có lẽ lắm..Kỳ ngập ngừng nói.. Có lẽ đó là một mối yêu thầm….
Mày có thiệt đây không Kỳ… Mới gặp hai lần mà đã yêu thầm người ta rồi sao. Hahah. Tao chắc phải đặt thêm chữ ‘cục’ sau tên của mày quá.. Hahahha.. Kỳ ‘cục’.Hahah. Làm chuyện gì cũng Kỳ cục, kễ cả yêu cũng Ky ‘cục’ hahah.
Kỳ nổi ngóe, chàng trả đũa:
– Còn mày thì sao, tao coi bộ mày để ý đến con Hoa (tên cô gái mở cửa) nên mày nhìn con nhỏ không chớp mắt chứ gạt được ai…
– Hề hề.. tao dòm đó là chỉ ao ước được đụ nó một đêm thôi.. chứ ai như mày.. yêu một đời một kiếp..hahaha..anyway, I got somethings to show you man.
Nói xong, Khang mở trong cái túi sau lưng mình lấy ra một chai rượu nhỏ và nói:
– Tháng trước, ba tao có về Việt Nam. Ông có đi gặp một ông đông y. Ông đông y sĩ này nổi tiếng là trị liệu về sinh dục của đàn ông. Oâng y sĩ này có cho ba tao 5 chai rượu thuốc, nói thuốc này vô cùng quí hiếm mà cũng vô cùng hữu hiệu. Ông nói là chai thuốc này có những vật liệu kích dương tới mức khó tưởng tượng. Uống nó trước khi giao hợp 15 phút thì nó sẽ làm cho cu cứng, chơi dai nhiều sức, nhiều tinh rồi còn làm cho bản thân tăng cường sức chịu đựng. Tao lén ăn cắp của ba tao mỗi bình một chút, rốt cuộc thì lấy được nhiêu đây để dành cho cuộc vui. Đây, tao với mày mỗi đứa một hớp.

Nói xong, thằng Khang uống gần nửa chai và đưa Kỳ. Thấy là lạ, Kỳ cũng nâng bình rượu nút hết. Mùi vị của rượu ban đầu ngọt sau cay rồi trở thành đắng chát. Uống xong, hai thằng ra bar rượu mua 1 thùng bia và mấy gói thuốc hút. Xong xuôi Kỳ còn order thêm mấy món ăn làm sẵn để lát nữa chơi xong sẽ xuống ăn luôn. Rồi hai thằng trớ về căn phòng 211…

*
* *

Dưới ánh đèn mờ ảo diệu, trong phòng có hai cặp thanh niên và thiếu nữ. Họ là Kỳ và Khang cùng với hai cô gái làng chơi Phương Quyên và Thùy Hoa. Mắt đối mắt cả bốn người ngượng ngùng nhìn nhau mà không biết làm gì. Sau giây lát băn khoăn, cô gái tên Quyên khẽ nói với Kỳ và Khang:
– Hai anh có muốn xem tụi em làm một màn biểu diễn cho cuộc vui được sinh động không?

Khẽ gật đầu Kỳ và Khang ngồi xuống chiếc ghế xa-lông dài ở cạnh giường mà xem hai chị em họ làm trò gì. Hai cô gái vẻ mặt ngượng ngùng cởi quần áo cho nhau. Có lẽ đây là lần đầu tiên mà họ biểu diễn màn khỏa thân nên động tác có vẻ chậm chạp và kém khéo léo. Quyên, người con gái có vẻ đẹp sắc xảo lộng lẫy chủ động hôn lên môi người chị em nàng. Đôi môi đằm thắm của nàng kề sát môi Hoa và chiếc lưỡi mỏng và liến thoắn của nàng xoắn vô trong miệng Hoa và nút lấy vị ngọt của lưỡi Hoa. Thùy Hoa rùng mình trước cái nút lưỡi dịu dàng của Quyên. Vị giác ngọt bùi và thơm tho của từ miệng Quyên truyền qua Hoa và lắng đọng vị giác ngọt ngào lamø Hoa ngây ngất. Chiếc lưỡi Quyên không ngừng rung động với lưỡi Hoa, nước giãi hai người thấm vào nhau và quyện lại khiến cho Quyên và Hoa không muốn tách ra. Rồi Quyên dời chiếc lưỡi và liếm khắp mặt Hoa. Những phấn son trên khuôn mặt Hoa đã được Quyên liếm sạch, và Quyên đã chuyển nụ hôn nàng ra tận hai vành tai của Hoa. Thùy Hoa đắm chìm với kích thích ái ân. Nàng nhắm nghiền đôi mắt và dãn lõng cơ thể trên chiếc giường nệm nhung gấm mà hưởng thụ ái ân hoan lạc. Những nụ hôn và cắn nhẹ ở hai vành tai và ở cổ đã làm cho lồn Hoa rỉ nước dâm. Chiếc lưỡi Quyên lúc le, lúc liếm làm cho Thùy Hoa có cảm giác rờn rờn và nhột nhạt. Cặp nhũ hoa nàng căng cứng và lễu nhễu những giọt mồ hôi. Phương Quyên hôn dần lên hai vú của Hoa. Thùy Hoa có cặp vú to và nảy nở hơn so với cơ thể của nàng. Nhìn hai cặp vú phập phồng theo nhịp hôn và nút của Quyên, Quyên có cảm giác như là hai trái bưởi nhỏ đang rung rẩy sắp rơi. Theo một điệu nhịp, Phương Quyên lúc liếm lúc ngậm lấy núm vú đen sậm của Hoa rồi lại thả ra và ngậm lấy núm vú khác. Người Thùy Hoa lúc đó không ngừng rung rẩy và lắc lẻo như một vũ nữ Aán Độ theo điệu nhảy huyền bí Ai Cập. Cặp ngực nàng săn cứng lại và lấm thấm những giọt mồ hôi mà ra. Mùi mồ hôi da thịt cộng thêm với những mùi lotions tỏa ra từ người Hoa đã làm cho Quyên ngây ngất. Mùi hương từ người Hoa lộ vẻ thơm ngát của mùi hoa sen và mùi đê mê huyền bí của phấn son. Thùy Hoa bây giờ như là một nàng tiên lộ thể không vẻ đẹp nào có thể sánh bằng. Sờ hai ngón tay xuống lồn của Hoa thì đã ẩm và nhèm nhẹp nước dâm, Quyên cúi xuống mà liếm lấy hai khe thịt đỏ hồng như hai con hến. Chiếc lưỡi không xương của nàng lấn áp và liếm thiệt kỹ ở hai bên hông của hai thớ thịt ấy. Lồn của Hoa thật đẹp, nó được cạo tỉa thật kỷ ở vùng trên và vùng dưới thì hầu như không có sợi nào. Càng liếm vô sâu thì lưỡi của Quyên càng dễ vào và không ngừng ngoáy động. Hoa nấc lên một tiếng, nước dâm tuôn trào ra và người nàng nhúng nhảy lên vì kích thích. Ahhahhhahh….ƯƯƯ… Nàng sướng lắm..Nàng khẽ rên lên… Ôi sướng quá Quyên ơi… sướng quá… Quyên liếm mình nữa đi…Ư ưưưư….Đúng rồi đó Quyên, chỗ đó đó… Nhanh lên… Ưưưư.

Tiếng rên kích thích của Thùy Hoa vang lên giữa một bầu trời dục vọng làm tăng phấn khởi cho Phương Quyên. Nàng đã chinh phục Hoa rồi, nàng đã làm cho Hoa sướng và nài nỉ mình rồi. Quyên càng liếm càng tỉ mỉ, nàng chậm lại nhưng cái liếm nào cũng đụng điểm khoái lạc của Hoa. Mỗi lần như vậy là Hoa sướng rung người lên, nước dâm tuôn trào và tiếng rên xiết của dục vọng hòa với tiếng cọ xát của da thịt và ọp ẹp của nước dâm từ lồn nàng tuôn ra thật kích thích Quyên và hai thằng trai trẻ đang cứng cu ngồi ở giường sa lông và chứng kiến cảnh khiêu dâm này. Chịu hết nỗi nữa, Kỳ và Khang nhảy lên giường và cùng Quyên và Hoa hoà nhập cuộc vui. Khang chỉa con cu dài lòn thòn đã cương cứng từ thưở nào vô miệng Hoa mà nhấp. Còn Kỳ, chàng bước tới sau Quyên mà cúi xuống nút lồn nàng. Ưưưư… Quyên rên oai oải khi chiếc lưỡi nham nhám của Kỳ quét vào lồn nàng. Chiếc lưỡi ấy không kém phần linh động như là một con cu thọc vào. Kỳ còn ráng điêu luyện chiếc lưỡi mình hơn nữa bằng cách khi rút lưỡi ra, chàng cố tình móc cái lưỡi lên khiến nó đụng vào hột le của Quyên. Mỗi lần Kỳ rút lưỡi ra làm cho Quyên sướng tê tái. Thầm cảm ơn Kỳ đã liếm lồn cho mình, lưỡi vẫn nằm trong lồn Hoa, nàng thò tay xuống con cu nóng đỏ hổi của Kỳ mà sục cho Kỳ. Cứ thế cuộc chơi dây chuyền diễn ra một thời gian khá lâu. Tiếng rên, cọ sát và ọp ẹp hỗn tạp phát ra làm đêm cuộc ái ân đến lúc cao điểm. Trong cuộc, Hoa là người sướng nhất. Nàng vừa ngậm con cặc to và cứng như que củi dồn đầy trong chiếc miệng xinh xắn và không ngừng nắc lia lịa trong miệng, làm nàng sướng đến nỗi không nói lên được và chiếc lồn lại được một chiếc lưỡi nhạy bén cứ thọc vào những mạch máu nóng và điểm kích thích. Cặp nhũ hoa đồ sộ của nàng được Khang xoa bóp đến căng cứng tột cùng. Thuỳ Hoa rùng mình, và giẫy đẫy những cái thiệt mạnh. Mắt nàng trợn lên, lồn nàng co giựt liên tục và miệng nàng rít lên và cố nút những hơi thật mạnh để lấy không khí, và Hoa hét lên một tiếng sướng Ahaah aahaah, lồn nàng bắn mạnh luồn nước trắng đục, và toàn thân giãn ra. Đó cũng là kết thúc cuộc chơi của Khang, bị nút những hơi mạnh trong cái miệng ấm cúng không kếm một cái âm hộ làm cho gã chịu hết nỗi và rùng mạnh bắn thẳng tinh khí vô miệng nàng. Hoa nuốt ừng ực xuống cổ họng và bụng. Khang và Hoa xả khí xong bèn ngã xuống giường dưỡng sức trong khi Kỳ càng nút lồn Quyên càng lúc càng nhanh và Quyên không ngừng sục cặc Kỳ. Rồi đến lúc, Kỳ gồng mình hự lên một tiếng chàng bắn mạnh tinh khí ra đầy cụm trên bàn tay thon thả của Quyên. Quyên hửi lấy những tinh dịch đầy trên bàn tay nàng và rồi nàng uống hết. Mùi vị tanh khai của tinh dịch càng làm cho nàng đắm say với cơn tình. Kỳ sau khi thỏa mãn bèn thục hai ngón tay vô lồn nàng, mà sục liên hồi. Độ giây lát sau, Quyên rú lên một tiếng vang dội, nàng cong người lại, lồn nàng thắt giật liên miên và tinh trắng tóe xối xả ra chiếc ra giường. Quyên và Kỳ gục xuống thỏa mãn. Bốn người, Kỳ, Khang, Quyên, Hoa nằm sát nhau, da thịt gần gũi, họ bây giờ không còn phân biệt giống phái mà chỉ còn hai chữ ‘dục vọng’ ở trước mắt. Bốn cặp mắt dòm nhau, với vẻ khen ngợi cho nhau về một màn tình dục độc đáo không kém phần ly kỳ.

Độ nửa giờ sau, hồi phục lại sức khỏe, Khang ôm ấp Hoa qua phòng kế bên hưởng thụ cuộc ái ân riêng tư với người đẹp như tiên giáng trần này. Khi ra cửa, Khang ngoảnh người lại nhéo mắt nhìn Kỳ cười khóm khỉnh:
– Hê Kỳ, chúc mày hạnh phúc bên người yêu, ráng đừng làm mất mặt dân chơi Springvale nha mày!
Hêhêhê!!

Dứt tiếng, Khang e ấp Thùy Hoa qua phòng kế bên để lại Kỳ và cô gái tên Quyên lặng yên nhìn nhau mà phân vân không biết xử sao. Bầu không khí yên tịnh nặng nề giữa hai con tim đang xao xuyến rung động. Phần Quyên, nàng đã ngưỡng mộ người trai trẻ trước mắt về sự hào hoa phong nhã của chàng. Kỳ đã đem cho nàng một cảm giác ấm cúng và niềm tin lấp lóe trong con tim giá lạnh của nàng dù là Quyên chỉ quen biết Kỳ chưa được 1 ngày. Nàng đã ‘thầm yêu’ người trai trẻ trước mắt nhưng không biết làm sao thô lộ tâm sự mình cho chàng hay. Kỳ cũng như Quyên, chàng đã yêu Quyên với một mối tình nồng thắm về vẻ đẹp và nét hàm túc của nàng.

Thời gian trôi qua khá nhanh, cả hai vẫn ngồi đó mà chẳng biết làm gì. Như để phá tan bầu yên lặng ấy, Kỳ lên tiếng hỏi Quyên:
– Quyên uống bia không, Kỳ lấy cho?
Quyên đáp một cách ngắn ngọn:
– Ok!!
Kỳ với tay vô trong tủ lạnh lấy hai lon bia lạnh một lon đưa Quyên, một lon cho mình. Hơi bia mát lạnh thấm qua cổ họng, làm Kỳ sảng khoái tinh thần. Kỳ bắt đầu trò chuyện với Quyên:
– Quyên thường ngày thích làm vì vậy?
Quyên đã có phần êm dịu với Kỳ, nàng khẽ nói:
– Thường ngày, Quyên ít có thời gian rảnh nên cũng chẳng có sở thích nhất định.
Bầu không khí lại yên lặng đáng sợ, cả hai đều không biết nói gì cho nhau. Rôi Quyên hỏi Kỳ:
– Kỳ à, Kỳ có khinh mình không?
Kỳ ngạc nhiên hỏi lại:
– Tại sao Kỳ lại khinh Quyên chứ?
– Tại vì Kỳ biết mình làm nghề gì mà, phải không Kỳ? Mình biết Kỳ nghĩ gì mà, ngay cả mình, mình cũng khinh rẻ bản thân mình nữa.
– Oh không phải vậy đâu Quyên! Kỳ thốt lên, Quyên hiểu lầm mình rồi, với mình, Quyên là một người bạn gái rất dễ thương và xinh đẹp. Dù rằng mình gặp Quyên chưa tới 1 ngày, nhưng trực giác của mình, Quyên cũng không phải tự lòng làm nghề này đâu, đúng không Quyên?

Quyên nghe đến đây thì đôi mắt đã rưng lệ. Dựa vào vai Kỳ, nàng khóc nức nỡ. Kỳ bối rối quá, chàng vốn là một người đa mưu túc trí mà lúc này không biết giải quyết làm sao. Đúng với câu, ‘anh hùng khó qua ải mỹ nhân’, bao nhiêu sự thông minh sáng suốt mà hàng ngày Kỳ có thừa thì nay lại tan biến theo những giọt lệ của mỹ nhân. Rưng rưng nước mắt, Quyên ngẩng đầu lên, đôi mắt long lanh của nàng bộc lộ vẻ cảm kích vì lời nói của Kỳ và cũng như nỗi chua xót cho bản thân mình, nàng khẽ nói với Kỳ:
– Kỳ à, Kỳ là người đàn ông duy nhất mà Quyên được gặp hiểu rõ nỗi lòng của mình đó Kỳ ạ. Nhưng mình có phải quá dại dột không Kỳ? Mình thừa hiểu rằng chỉ qua đêm nay là chúng mình đường ai nấy đi rồi. Vậy mà mình lại đem nỗi tâm sự ra nói với Kỳ, Oâi, Kỳ ơi lòng mình rối loạn quá đi.

Kỳ ngồi đó mà chết sững không biết phải làm gì nữa. Phương Quyên là người con gái đanh đá mà hồi chiều Kỳ gặp nay là một cô gái nhu mì đáng thương hại. Dù rằng biết giữa chàng và Quyên chỉ là tình một đêm nhưng sao lòng mình lại xao xuyến truớc lời tỏ lòng của người con gái này? Thời gian lại trôi qua êm đềm , nhịp đập con tim hòa lẫn với nhau, Kỳ và Quyên đã cảm giác sự cọ sát da thịt giữa hai người. Mùi hương ngọc lan trong người Quyên êm dịu xuyên qua mũi Kỳ làm chàng có cảm giác lâng lâng, da thịt mềm và êm dịu của nàng làm chàng thèm khát được ghì chặt nàng mãi trong lòng chàng. Kỳ khẽ hôn lên môi Quyên. Nụ hôn nồng thắm và đầy vẻ kính trọng làm Quyên có cảm giác hạnh phúc mà Kỳ dâng hiến cho Quyên. Nàng nhắm mắt lại, toàn thân thả lỏng mặc Kỳ muốn làm gì thì làm. Phương Quyên đã bị khống chế trong vòng tay cứng rắn trai trẻ của Kỳ, nàng cảm thụ được sự ấm áp tỏa ra từ cơ thể Kỳ. Cơ thể nàng tỏa ra một lời gọi của cơn dục vọng thể xác, Kỳ ơi hãy hưởng trọn thân xác của em, hãy cho em những cơn khoái lạc sướng tột đỉnh, hãy chơi em đi Kỳ. Trong cơn hương men nồng ấy, Quyên cảm giác được sự cọ xác của Kỳ ở vùng hạ bộ mình. Kỳ hôn nhẹ lên chiếc bụng phẳng lỳ không một gợn mỡ. Chiếc lưỡi thọc vô rốn Quyên nàng mcảm giác nhột nhạt khó tả. Rồi Kỳ hôn xuống phía dưới. Chiếc lưỡi nham nhám và thè thè của chàng không kém gì lưỡi của một con chó bẹc-giê. Chàng cà cà cặp đùi thon và trường túc của Quyên. Phương Quyên là người thích sạch sẽ nên từng bộ phận nhỏ trên cơ thể nàng đều được nàng trau truốt cho sạch đẹp, và thơm tho. Cặp chân thon ấy đã được cạo lông hàng tuần nên nhìn rất hấp dẫn. Mùi lotions phát ra từ cặp chân dịu trộn với mùi thơm đàn bà bốc ra từ phía âm hộ làm Kỳ phấn chấn. Chàng muốn thúc dương vật vô lồn Quyên, nhưng ý trí lại cho chàng biết, Quyên chưa thỏa mãn với sự cọ sát kích thích ấy. Kỳ quyết định phải làm cho nàng đê mê tột cùng và chinh phục bản chất đòi hỏi quá nhiều của Quyên. Thế rồi, Kỳ liếm từ chiếc đùi xuống bàn chân, rồi tới những ngón chân. Chàng ngậm lấy những ngón chân búp măng của nàng. Hai ngón tay chàng khều vào lồn Phương Quyên vài lần, và một luồn nước nhỏ ươm ướt chảy ra. ƯmƯmƯm…. Hai ngón tay Kỳ cứ tiếp tục khều nhẹ vùng ngoài của lồn nàng và lâu lâu mới thọc mạnh một cái vô sâu lồn nàng. Lạ thay như điện giật, cứ mỗi lần Kỳ thọc một cái mạnh vậy là Quyên nhãy đãy mạnh. Nước dâm cứ theo những cơn giật giật của nàng trào ra làm ướt đẫm ngoài cửa lồn. Quyên lúc đó kích thích quá đỗi, hơi thở nàng bắt đầu gấp rút và phì phò. Mồ hôi lấm tấm tỏa ra khắp cơ thể nàng, lễu nhễu trông thật sống động. Quyên như đã được sơn một làn mỡ lên da thịt nàng. Quyên quặn quẹo vì những cái nút của Kỳ. Nàng không ngờ những ngón chân của nàng có nhiều kích thích đến vậy. Cảm giác được nút thoải mái ấy lộ trên khuôn mặt đam mê của Phương Quyên. Nàng rên rỉ như không còn chịu nổi cơn thèm khát dục vọng nữa, cuối cùng, nàng thét lớn, Aaah á á á thôi đủ á á sướng quá rồi Kỳ, em đợi đây Kỳ!!!

Kỳ biết đã đến lúc rồi nhưng chàng lại chưa hứng tình gì mấy , chàng ngồi dậy chỉa con cu nhắm cửa lồn của Quyên mà cà sát chung quanh. Con cu gặp mùi lồn như gặp được vàng, nó cương cứng và dích dích vài cái như chào hỏi người bạn tình mình. Đột nhiên ý nghĩ phá phách toé ra trong óc Kỳ, chàng cà cà con cu ở cửa lồn Quyên và không ngừng dớt lên dớt xuống. Nước lồn theo những cái dích đó mà dính vào con cu nóng rực. Phương Quyên thèm thuồng được đụ quá! Mỗi lần chàng nhích cu lên là nàng cũng ngưỡng người lên để mong Kỳ nhấn vô trong lồn nàng. Nhưng không, Kỳ cứ như vậy mà giỡn lên và xuống như chơi trò mèo vờn chuột. Trò chơi càng lâu càng làm cho Quyên nóng ruột, sốt sắng. Nàng chưa từng thấy một người con trai nào mà biết chịu đựng lâu tới cỡ đó. Thông thường thằng con trai nào vô động đĩ là cố thục cho nhanh và mạnh mà xuất mẹ nó ra cho rảnh nợ, hoặc cũng có thằng chơi chậm và ra lâu hơn chứ nàng chưa thấy ai lại vờn gái cho gái mê mình như thằng trước mặt này. Chơi được mười mấy cái như vậy thì khi dích cu lên, Kỳ biết thế nào Quyên cũng ngưỡng người và hướng lồn lên, Kỳ lấy sức dồn một cú mạnh thục xuống thật sâu. Một tiếng ọt ẹt xé tai phát ra, con cu quá cỡ đã thục sâu vô tận tử cung Quyên và mở rộng lồn nàng ra hơn. Á á á á á, ui da, sướng quá, tiếng Quyên vang rội khắp cả vòng. Kỳ chơi nàng một vố quá nặng. Cú thục ấy làm nàng sướng không chịu nổi. Nàng ngần như muốn ngất xỉu theo cú ấy. Người nàng dẫy đẩy một cái mạnh, khí và nước dâm ở trong dạ quản bắn ra xối xả. Lồn nàng co giật và bóp xiết lấy cặc Kỳ. Kỳ mặc kệ, càng bị co giật thì chàng càng thấy sướng, Kỳ bắt đầu thúc theo những nhịp mạnh vô lồn Quyên. Con cặc hùng dũng cứ thọc bậy bạ trong lồn của Phương Quyên, nó nắc liên hồi không theo bất kỳ một nhịp nào. Lồn Quyên tuy đã bị đụ lâu ngày nhưng nó vẫn nhỏ và siết chặc nên làm Kỳ nứng lắm. Aâm hộ Quyên như một bọc hoa giấy thấm nước thơm không ngừng co bóp cặc Kỳ. Chơi một kiểu mãi cũng mất vui, Kỳ đè Quyên nằm xấp người lại mà đụ theo kiểu chó. Tư thế này làm Kỳ áp sát người với Phương Quyên hơn. Kỳ nắc tới tấp vô lồn Quyên. Phương Quyên bấy giờ nằm rũ người, sấp người xuống hai chân quỳ trên giường để âm hộ nhướng lên cao cho Kỳ có thể thúc sâu vô. Aâm hộ Quyên bị thốn, và lồn nàng bị chơi liên tục. Cảm giác vơi đầy êm dịu tỏa ra khắp người nàng. Quyên cố gồng người lại để cho mình không xuất tinh sớm. Kỳ bỏ hai ngón tay vô lồn nàng mà cùng nhích ra vào với con cặc. Lồn Phương Quyên bây giờ giãn ra và đàn hồi rất nhanh. Rồi thêm một lúc nữa, Kỳ cho thêm một ngón tay nữa vô và móc ba ngón tay hướng lên để những ngón tay không ngừng cọ sát với những âm mạch trong lồn Quyên. Quyên thở hắt ra, nàng sướng quá rồi, Quyên khịu người xuống, toàn thân thả lỏng, hai chân xiết chặt lấy người Kỳ. Tiếng Quyên trong suốt và êm dịu làm sao khi những tiếng nấc than vang ra khi thỏa mãn. Nước tinh trong người nàng trào ra thấm ướt con cặc đang vùng vẫy trong động đào nàng. Người Quyên giãn ra và thầm lặng thưởng thức cơn nhục dục khoái lạc. Tưởng đâu cơn vui đã tàn, nào ngờ, Kỳ vẫn cứ thục ra vào lồn Phương Quyên tới tấp. Người Quyên rã hẳn ra, cơn khát nhục dục trong người nàng đã được thỏa mãn. Nàng yếu ớt và không đủ sức để làm gì nữa. Phương Quyên xoay ngửa mình lại, tay chân bấu chặc lấy Kỳ và ép sát người vào Kỳ. Mắt nàng nhắm lại và hưởng thụ những dư âm còn tồn tại trong thân xác nàng. Con cu sắt và nóng của Kỳ đã làm nàng tơi bời. Nàng như một đóa hoa ngọc huệ đang bị dập vùi vì gió mưa. Vẻ mặt nàng hồng ửng, cơn sướng đã dẹp tan vẻ lạnh lùng của nàng hằng ngày. Phương Quyên giờ đây thật yêu kiều, khêu ngợi. Kỳ thích thú khi thấy được vẻ mỹ miều của phụ nữ khi thỏa mãn sướng lạc. Trước mắt chàng, người thiếu nữ xuân xanh, thỏa mãn được dục vọng thầm kín của họ và lộ ra những khuôn mặt mới mà chỉ xuất hiện khi nàng thiệt thỏa mãn. Quyên nằm dãi ra, từng thớ thịt trắng mịn và mềm mại của nàng áp sát vào chàng, mùi hương đầm ấm và hương dịu lại thoang thoảng phát ra từ da thịt nàng. Những ngón tay sơn màu đỏ rực của màu phòng the bấu chặc lấy chàng, màu tóc đen thơm và dài của nàng tỏa ở hai bên vai che lấp nửa mở nửa úp đôi vú căng đầy của Quyên. Lồn nàng đã thấm ướt vì sướng khí và nước dâm. Nó ấm và càng lúc càng hẹp lại, Kỳ cảm giác cơn sướng đã đến với chàng. Kỳ ráng nắc thiệt nhanh và mạnh vào âm đạo của Quyên. Ưưu aa …Anh làm em sướng..áá….Nhanh lên Kỳ ơi …… Tiếng của Quyên trong suốt và quyến rũ làm sao…. Nàng bấu chặc lấy Kỳ…áp sát cơ thể ngọc của nàng lấy chàng và rùng mình xuất khí ra một đợt nữa….Kỳ hai tay ôm chặt lấy tấm lưng ong của Quyên, cặc sục tới tấp vô lồn nàng và…Hâya…Tiếng thét của võ sĩ đạo phát ra làm chấn phấn căn phòng….Một luồn tinh dịch nóng hổi bắn sâu vào lồn Quyên. Nó nóng hổi và nhiều làm Quyên phải nhăn mặt khó chịu, rồi luồn dịch ấy hòa hợp với luồn khí sướng của nàng và bớt đi cơn hỏa nộ của nó. Kỳ đè lên người Quyên và mệt quá mà thiếp đi. Phần Quyên cũng mệt mỏi không kém gì Kỳ sau cuộc hoan lạc mà nàng chưa bao giờ được sướng và lâu như thế. Nàng dãi người ra và đắm chìm vào giấc mộng.

Buổi sáng bình mình đem lại cho mọi người một niềm phấn khởi. Nó là tia sáng của hy vọng và một sự bắt đầu mới. Tia ánh ấy soi chiếu qua màn cửa sổ phòng 211 nơi Kỳ và Quyên ái ân trong hoan lạc. Kỳ chợt thức giấc. Nhìn chung quanh chàng, căn phòng đã lộ vẻ trang nhã và lịch sự của căn phòng khách sạn quý phái. Nó thật khác xa với vẻ mờ huyền ảo khêu gợi của nó đêm qua. Nhưng Kỳ lại nghĩ, có phải chăng căn phòng quyến rũ hay là sự khiêu gợi của người con gái đã ân ái với chàng đêm qua đã làm chàng say mê? Nhìn kế bên mình, Quyên đang nằm trong vòng tay mình và nàng vẫn đắm chiềm trong mộng đẹp. Quyên thật mỹ miều, vẻ đẹp băng khanh ngọc khiết của nàng đã làm cho bao chàng trai say đắm. Trên khuôn mặt Quyên, Kỳ cảm nhận được vẻ dịu dàng bộc khiết của một thiếu nữ xuân thì. Quyên đẹp lắm. Kỳ hôn nhẹ lên trán Quyên rồi bước xuống giường vào phòng tắm. Làn nước mát lạnh chảy xuống người Kỳ bao bọc lấy chàng làm chàng tỉnh táo lại. Sức khỏe chàng sau một giấc ngủ đã phục hồi nhanh chóng và sinh lực chàng đầy ấp hơn bao giờ hết. Tắm xong, Kỳ bước xuống phòng ăn và order thức ăn buổi sáng cho cả bọn. Khi Kỳ về phòng, thì Quyên đã tỉnh dậy. Nàng mặc một chiếc sơ-mi trắng mỏng dính, mỏng đến nổi Kỳ có thể thấy chiếc áo lót bên trong và chiếc quần lót hồng nhạt che lấp đi phần âm hộ. Quyên đang tập những động tác thể dục gần cửa sổ. Những ánh sáng bang mai soi rọi da thịt trắng và mịn như nhung của nàng khiến những động tác nàng thêm phần sinh động. Cơ thể Phương Quyên cân đối và mảnh khảnh nên khi tập tới những động tác xoay mình hoặc ưỡn người thì không kém gì những vũ công chuyên nghiệp. Kỳ đặt khay đồ ăn xuống bàn và mời gọi Quyên:
– Quyên ăn sáng nhé!
Quyên vặn người vài lần cuối cùng và ngồi xuống bàn ăn vừa nói:
– Ụa sao không gọi Khang và Hoa qua ăn chung luôn?
– Ừ thì Kỳ có gõ cửa nhưng mà hai người đó chẳng thèm trả lời nên Kỳ đã để cái note ngoài cửa nói nếu đói bụng thì cứ đánh phone xuống nhà dưới bưng thức ăn lên. Thôi, Quyên ăn cho nóng đi kẻo nguội!

Phần ăn sáng thật bồi dưỡng, phần ăn gồm một phần ốp la, hai cái xúc xích, bánh mì bơ và tách cà phê sữa. Buổi ăn thân mật diễn ra và hai người cứ luôn tươi cười nói chuyện. Họ kể cho nhau nghe những chuyện vui trong cuộc sống và những sở thích, công việc hằng ngày của họ. Càng trò chuyện, Kỳ nhận giác Quyên không những đẹp mà nàng còn là một cô gái lịch thiệp, khéo ăn nói và duyên dáng. Kỳ hiếu kỳ rất muốn biết nguyên nhân sao nàng lại trở thành cô gái làng chơi nhưng chàng lại không dám hỏi vì sợ mích lòng và phá nhiễu bữa ăn sáng tuyệt vời này. Quyên dường như cũng cảm nhận được điều đó nên nàng cũng cố lờ qua và tránh nói đến những chuyện không mấy gì êm tai ấy. Đang ăn nửa chừng thì có tiếng gõ cửa. Tiếp đó, Khang và Hoa bước vào. Họ nhìn phờ phạc nhưng sự thõa mãn đã lộ đầy trên mặt họ. Thằng Khang mặt mày hơi tái, có lẽ vì chơi quá xá là vậy, Kỳ nghĩ, nó cởi trần và chỉ mặt chiếc quần xà lỏn, cử chỉ thì bải hoải xuội lơ. Còn Hoa thì đỡ hơn, mặt nàng cũng tái nhưng là gái chuyên nghiệp nên những lần như vậy đã quen rồi, nàng ăn mặc gọn gẽ và hành động từ tốn. Đoán là hai đứa này đã mây mưa suốt đêm nên mới ra nông nỗi này. Mẹ kiếp thiệt!! đi chơi đĩ chứ có phải là đi bán mạng sanh con đâu mà sao thằng này ‘cày’ dữ vậy. Kỳ nghĩ thầm, sớm muộn gì mày cũng teo cu hết đời thôi con ơi. Tuy nghĩ vậy, Kỳ vẫn tươi cười xã giao:
– Hello, sao hai người dậy trễ vậy? Sao, gọi đồ ăn chưa?
Hoa nhanh chóng trả lời thay cho Khang:
– Gọi rồi nhưng họ nói phải đợi một lát nữa họ mới bưng lên!!!
Kỳ khẽ nhíu mày nói:
– Chà, vậy chắc là lâu lắm, thôi để tôi xuống dưới bưng lên cho nó lẹ.
Tính kêu thằng Khang đi theo, nhưng nhìn mặt mày phờ phạc của nó mà Kỳ thấy thương hại. Thôi cho mày ngồi nghỉ đó con ạ. Kỳ tính đi một mình thì Hoa vội lên tiếng:
– Ơ!! Vậy để em đi theo phụ anh nhé!!!
– Ừ vậy cũng được, Kỳ vừa gật đầu và tự nghĩ biết đâu mình hỏi được tin tức của Quyên từ miệng Hoa. Thế là cả hai xuống phòng dưới gọi đồ ăn. Trên đường đi, Kỳ cố tình nói xã giao vài ba lời cho ấm áp câu chuyện.
– À, công nhận thằng Khang vậy mà bết bác thiệt. Đàn ông con trai gì mà sáng dậy mà ỉu a ỉu lại như con chó chết không bằng. Chắc hôm qua nó làm ăn dữ lắm hả Hoa?
Hoa đỏ ửng mặt nhưng nàng cũng cười nói:
– Đúng là chuyến này làm ăn không lời anh ơi. Cả đêm hôm, em không nhắm mắt nổi với anh ấy. Hễ nhắm mắt chút xíu là ảnh lại ‘đòi’ hoài à khiến em phải bực mình cả đêm luôn.
Kỳ cười thầm, vậy là thứ thuốc đó linh nghiệm quá. Thật ra, hôm qua, sau khi uống nửa chai thuốc đó thì Kỳ bị dị ứng nên đã ói ra. Bằng không e sáng nay chàng cũng không hơn gì thằng Khang đâu mà có khi còn nằm bại xụi nữa là khác. Cười nói chuyện một hồi thì Kỳ bắt đầu gạ chuyện:
– Uûa mà sao Kỳ thấy em và Quyên có tài và sắc nữa sao không đi kiếm việc làm ở mấy công ty mà làm?
Hoa thở dài:
– Tụi em cũng muốn lắm đấy chứ anh ơi. Có ai lại muốn đi làm nghề này đâu. Nhưng mà trời lại chẳng chìu lòng người anh ạ. Em và Quyên đứa nào cũng có khó khăn của nó!
– Ư vậy em kể ra coi, biết đâu anh giúp được phần nào thì anh giúp cho! Ba mẹ anh có mấy cái shop, nếu em muốn kiếm việc thì anh có thể giúp em được mà
Hoa lắc đầu:
– Em cảm ơn anh nhưng anh không giúp nỗi tụi em đâu.
– Khó khăn cỡ nào, em nói ra coi biết đâu anh ráng giúp được cái nào hay cái đó.
Hoa trầm tư thật lâu, và cuối cùng nàng kể:
– Số em và con Quyên thật xấu anh ạ. Phần em, vào năm em mười tám, em có quen biết một thằng bạn trai. Sau một thời gian, em đã đám cưới với tên đó. Ban đầu, thì hắn đối xử em rất tốt và tụi em đã dọn ra ở riêng mặc lời phản đối của cha mẹ. Nhưng được một thời gian sau, vì cứ phải túng thiếu nên chồng em bắt đầu chán nản và đâm ra tiêu cực. Mặc dù em đã khuyên hắn hãy nên tích cực làm việc thì một thời gian sau sẽ khá giả hơn. Nhưng hắn đã không nghe thì thôi, hắn đã bắt đầu sanh ra nghiện nghập và cờ bạc. Để rồi hắn thiếu nợ cùng mình và bệnh hoạn liên miên. Em tính bỏ đi rồi, nhưng mỗi lần như vậy hắn lại dọa là sẽ tự tử nếu em ra đi, làm em không nỡ lòng. Thế là em lại sống với hắn thêm nửa năm nửa thì bệnh nghiện của hắn càng ngày càng nặng và dẫn đến kết cục chết thảm vì quá liều. Em tưởng đâu vậy là mọi chuyện đã qua, nhưng không, những tên chủ nợ lại đòi đến nhà, và dọa là nếu em không trả hết nợ thì bọn họ sẽ đi bêu xấu đăng báo tùm lum. Sợ làm dơ mặt mũi gia đình và đang đến nước cuối cùng không đâu xoay sở nỗi thì em gặp lại một người bạn cũ. Bao năm gặp lại, tụi em trò chuyện và em kể cho hắn nghe qua hoàn cảnh khó khăn của em. Nghe xong, hắn ta cũng có phần thương hại cho em và khuyên em nếu muốn có tiền thì nên làm cái nghề làm điếm này. Hết đường xoay xở em phải nghe theo lời hắn. Thấm thoát vậy đã được một năm, tuy bây giờ, em đã lên chức làm kế toán và tiếp tân cho động, nhưng số nợ đâu vẫn còn đấy, không vơi đi nỗi anh ạ. Hôm qua, cũng nhờ hai anh nêu giá cao nên hy vọng tháng này phần nợ sẽ nhẹ bớt gánh đi phần nào, anh ạ.
Nghe xong câu chuyện mà Kỳ thở dài. Kỳ không dè trên đời lại có người khổ tới cỡ đó. Rồi chàng hỏi:
– Vậy, Hoa có biết sao Quyên lại làm nghề này không?
– Ừ thì số phận con Quyên cũng không hơn gì em bao nhiêu. Thật ra, nó vốn xuất thân trong sạch. Cả gia đình nó vượt biên sang đây năm 85. Do không quen với hoàn cảnh sống mới và chịu không quen nỗi sự khổ cực lúc ban đầu, cha con Quyên, đã lấy cờ bạc làm tiêu khiển. Ban đầu thì là giải trí, sau đó trong một lần, ông ta trúng một ván to, và cơn ghiền bài bạc cũng bắt đầu từ đó. Ông ta càng chơi càng bị thua, tiền bạc cứ lần lần vơi đi. Con Quyên từ năm 15 tuổi đã phải bỏ học ra ngoài làm lụng để phụ giúp cho gia đình. Nhưng nợ nần càng lúc càng nặng trĩu trên vai gia đình nó, rồi cho đến một hôm, khi sòng bạc phái người đến ra lệnh sẽ tịch thu tài sản trong vòng một tháng nếu số nợ không được thanh toán. Cha con Quyên bấy giờ ăn năn hối hận thì đã muộn, cả nhà nó đi vay hết đầu này tới đầu nọ vẫn không thanh toán hết nợ nần, thế là cùng đường, nó phải đi làm nghề này. Nhưng trời không biết thương hại nó hay là chế rễu nó mà ngay ngày đầu tiên đi phục phụ khách thì khách của nó lại là một tay đàn anh khá nổi tiếng trong giới giang hồ. Gã này mê tít con Quyên và thay nó trả nợ cho gia đình nhưng bắt nó phải làm bạn gái của hắn. Vậy là được hai năm, từ sau ngày ông cha ăn năn hối hận làm lại công ăn việc làm, thì số nợ đã vơi bớt và cách đây hai tháng đã trả hết nợ nần cho hắn. Nhưng tên ấy lại không chịu buông tha cho con Quyên, và dọa nó là nếu nó rời khỏi hắn là cả nhà con Quyên sẽ gặp họa. Thế là con Quyên vẫn nằm dưới quyền quản trị của hắn.
Kỳ bàng hoàng trước những tao ngộ của Quyên có được. Chàng hỏi:
– Vậy cảnh sát không làm gì nổi bọn này à?
Hoa lắc đầu:
– Vô ích thôi anh ơi!! Bọn này mạnh và lộng hành lắm. Dưới màng đêm, bọn này là chúa tể của đám dân giang hồ. Cảnh sát tuy có vài lần chụp ổ bọn nó nhưng lần nào cũng bị hụt hoặc chỉ bắt được mấy thằng tiểu chốt không à! Đã vậy, có vài lần, cảnh sát còn bị bắn chết hoặc bị thương trầm trọng nữa. Oâi, thế đấy, đời là vậy. Nhưng mà anh biết không, sỡ dĩ hôm qua, con Quyên chịu phục vụ là vì nó muốn kiếm tiền cho em đó. Thật ra thằng du đãng ấy lo cho nó rất chu đáo. Nó thấy anh chịu trả giá cao nên tính phụ em trả nợ. Tội nghiệp nó quá anh nhỉ.
Nói đến đó, thì họ đã bước xuống phòng ăn. Đồ ăn đã chuẩn bị sẵn sàng chỉ thiếu người bưng lên. Thế là Kỳ và Hoa phải xách lên thôi. Trên đường về phòng, cả hai đều lặng yên. Mỗi người đều mang theo suy nghĩ riêng tư của họ. Phần Kỳ, chàng thật thương xót cho hoàn cảnh Quyên. Chàng thầm cầu mong có thể chia sẻ phần nào nỗi cay đắng mà Quyên đã trải. Về phòng, chàng cố dấu đi những ý nghĩ vừa qua để ăn xong bữa ăn sáng tốt đẹp ấy. Aên xong, Khang và Hoa lại về phòng. Kỳ thầm nghĩ, tụi này coi bộ mà chơi dữ quá đây. Thấy trời buổi sáng đẹp quá, Kỳ bèn rủ Quyên:
– Quyên, trời đẹp quá, mình đi dạo biển ha?
Quyên lưỡng lự một lát rồi cũng gật đầu.

Dọc theo bờ cát trắng là một màu xanh vời vợi của biển. Từng ngợn sóng cứ nhấp nhô lên xuống như những thăng trầm của đời người. Một người nam và một người nữ đang bước trên làn thảm trắng ấy. Họ là Kỳ và Quyên. Sóng vai bước bên nhau, họ lặng yên để hưởng thụ cảnh đẹp yên lành đó. Họ, tim đập tim như hiểu rõ nỗi lòng của nhau và như thầm hẹn ước được chung đôi. Kỳ nắm lấy tay Quyên, nhìn lấy nàng. Tay Quyên khẽ giật ra nhưng rồi lại dừng và tay nàng trở về chỗ cũ, hơi thở nàng nhịp gấp như quá phần hồi hộp. Nhìn lấy Quyên, Kỳ thấy Quyên thiệt đẹp. Mái tóc thề tung bay trong gió, và vẻ mặt nửa rung nửa lo thêm phần sướng vui, Quyên bấy giờ như là một cô gái mới biết yêu lần đầu. Nhìn Quyên, Kỳ nói:
– Quyên, Kỳ…Kỳ không biết nói sao là hơn…Kỳ rất muốn nói nhiều lời….. …Kỳ…Kỳ….ừ…Kỳ rất muốn Quyên làm bạn gái của Kỳ.
Rụt tay lại, vẻ mặt Quyên tái đi, nàng từng bước, từng bước lùi lại, vẻ mặt Quyên thay đổi nhanh chóng. Rồi, mắt nàng rưng rưng lại, giọng nàng ưng ức nói:
– Kỳ….xin lỗi Kỳ…mình không xứng là bạn gái Kỳ đâu….mình…mình chỉ là..là gái…bán…
Nói đến đó thôi thì như Quyên không còn nói được nữa, nàng quay người chạy đi, nhưng Kỳ thấy được những giọt nước đã rơi trên cát vàng. Những giọt nước ấy không phải là nước mưa, hay nước biển, mà nó phát xuất ra từ con tim của người thiếu nữ chàng yêu. Chàng vội chạy theo, rượt đến với nàng, Kỳ ôm lấy Quyên. Hơi ấm pha lẫn với những giọt nước mắt rớt trên vai Kỳ làm Kỳ hết thẹn thùng nỗi nửa rồi. Chàng không muốn làm đau lòng người thiếu nữ này dù bất kỳ phút giây nào. Chàng trìu mến nói:
– Quyên, Quyên….Kỳ yêu Quyên…..Kỳ không muốn mất Quyên đâu….Dù rằng mình mới quen nhau không lâu, dù rằng Quyên là loại người nào cũng vậy, Quyên đã cho Kỳ một niềm tin, niềm tin ở bên Quyên, chăm sóc cho Quyên. Khi Kỳ biết được hoàn cảnh bất đắc dĩ của Quyên, lòng Kỳ chua xót, đau lắm. Kỳ không phải thương hại Quyên mà là Kỳ thông cảm Quyên và Kỳ biết Quyên là người con gái tốt. Quyên, Quyên…cho anh cơ hội nhé, Quyên?
Càng nói, nước mắt Quyên càng tuôn ra. Nhưng khác với những giọt nước mắt nào khác trên thế giới, nó là giọt nước mắt tình yêu, nước mắt vui sướng, nước mắt của bao cặp tình nhân đã nhỏ xuống khi họ tìm được tình yêu chân thật. Quyên hạnh phúc quá, có được một người con trai tài giỏi như Kỳ theo đuổi mình thì Quyên có không thiếu. Nhưng nếu có chàng trai, không ngại mình là gái điếm, là thân nhơ nhuốt, mà biết thông cảm mình, kính trọng mình thì chỉ có Kỳ là người con trai duy nhất đó thôi.
Trời đã chuyển gió, và mây đen đã kéo lại, rồi nhanh chóng một cơn mưa phùn trải trên biển vắng. Cặp tình nhân vẫn ôm nhau trong mưa. Họ coi thường mọi vật xung quanh. Tim họ được thắt chặt bởi một sợi tơ hồng và đang chung một nhịp đập. Kỳ buông Quyên ra, chàng quỳ xuống, hai tay nắm lấy tay Quyên và từng chữ từng chữ một, chàng nói thật thảnh khẩn:
– Quyên..Bằng.lòng..anh nhé?
Tay Quyên lại một lần rung rẫy, mắt nàng lại tuôn lệ trào…Nàng quì xuống ôm lấy Kỳ và nói trong nức nở:
– Quyên..bằng..lòng…
Chỉ có thế thôi nàng không còn đủ sức nói thêm nữa. Trời cuối cùng cũng đã nhẹ mưa, mây cũng tan dần và nắng lại soi rọi trên mặt biển. Ở chân trời xa xăm, một cặp chim đang tung tăng bay về nơi xa. Chúng đi tìm tổ ấm của chúng…..

*
* *

Trở về căn phòng, cả Quyên và Kỳ đều ướt nhũng. Kỳ vội bật to lò sưởi lên và lấy khăn lau cho Quyên. Bầu không khí ấm áp đã loan tỏa trong phòng trọ. Dưới ánh lửa hồng, Quyên như một nàng sao trên trời, vẻ đẹp nàng thanh cao và lộng lẫy quá. Dùng khăn lau lên mái tóc óng ướt đen mượt của nàng, rồi xuống tới tay. Hai tay Quyên mềm mại như không xương và trắng nõn. Rồi, hai cánh tay ấy đưa lên, cởi dần chiếc áo ướt của Kỳ xuống. Cánh tay mềm mại của nàng xuyên qua áo Kỳ sờ vuốt cặp ngực đồ sộ của chàng, cởi xong áo, nàng hôn lên ngực chàng. Hơi nóng xuất phát từ ngực Kỳ làm Quyên thấy ấm cúng. Nàng đứng dậy, cởi chiếc áo thun trắng của nàng xuống, để lộ một thân hình bốc lửa và cặp ngực đồ sộ nửa mở nửa dấu trong chiếc áo lót. Quỳ xuống, nàng sờ lấy cu của Kỳ lúc ấy đã sống lại, nàng cầm lấy nó vuốt ve không ngừng. Khi nó đã chỉa đúng 60 phút đồng hồ, Quyên kề miệng gần cu mà hà hơi vào nó không ngừng. Hơi nóng và từng cái đụng môi của nàng vào cu Kỳ làm chàng thiệt phê. Cứ cà qua lại một hồi, thì đầu cu Kỳ đã hơi ẩm ướt nước tinh, lúc ấy, Quyên nhả ra một bãi nước miếng lên cu chàng và bắt đầu liếm và nút lấy nó. Cái lưỡi như con rắn nhỏ tinh khôn cứ cuốn và liếm lấy con chim đại bàng đang dương oai diệu võ. Nàng nút lấy cặc chàng và bú lấy nó. Quyên dùng miệng hút một hơi không khí rồi phì phò thở ra làm cặc Kỳ như đang ở trong mang âm hộ và sướng lắm. Kỳ bấy giờ không phải làm gì cả. Chàng nằm chiêm ngưỡng thân thể trần truồng mát rượi của mỹ nhân mà lòng ham muốn vô cùng. Hơi nóng trong miệng Quyên càmg lúc càng tăng, khiến cho Kỳ bức rức lắm. Chàng đặt hai tay lên đầu Quyên và nhấn mạnh đầu nàng xuống để cho miệng nàng áp sâu với cu mình. Bị tức thở, Quyên bực mình, nàng nút và thở ra càng lúc càng nhanh và tay nàng không ngừng sục cặc cho Kỳ làm chàng sướng quá xá. Kỳ thấy có cái gì trong mình muốn tuôn ra. Chàng nắc mạnh vào miệng nàng như một lỗ âm hộ và bắn nó ra xối xả. Quyên liếm sạch hết những tinh khí ấy và vuốt liếm lấy cặc chàng một hồi. Kỳ nâng người nàng lên, chàng hôn lên hai má ửng hồng của nàng, lưỡi chàng ve vẫy như muốn liếm sạch phấn son trên hai đôi má căng mịn ấy. Cơ thể hai người áp sát nhau làm lòng người rạo rực. Men tình đã say nồng nên hai người đã quên đi sự hiện diện của mọi thứ chung quanh mà chỉ biết đến thân thể của người bạn tình mình mà thôi. Kỳ hôn lên đôi môi đỏ mộng của Quyên. Quyên nhắm mắt lại, nàng dãn người ra để cho Kỳ tự do hành động. Nàng như một thần nữ sống đang lim dim mộng đẹp trông thật huyền ảo. Kỳ luồn sâu chiếc lưỡi vào trong môi Quyên và cuốn lấy lưỡi nàng. Đôi tay Quyên chợt giựt giựt vài cái nhưng lại giãn ra. Môi kề môi, lưỡi sát lưỡi, họ hôn nhau những nụ hôn ướt át và nước giãi họ quyện lại một, thơm tho lạ lùng. Hơi ấm trong miệng san sẻ cho nhau tạo ra một cảm giác say mê và quyến luyến làm họ quấn quít mãi với nhau. Tay Kỳ lúc đó đã cởi dần chiếc áo ngực của Quyên xuống và lấy tay xoa đều hai cặp tuyết lê của nàng. Cặp ngực cân đối, vừa tay nhưng thật dễ thương làm sao. Kỳ rời bỏ đôi môi mộng mị của Quyên và hôn xuống cặp vú nực mùi thơm ngát. Quyên có một thân hình toàn vẹn, dưới cặp ngực cân đối là chiếc bụng phẳng lỳ không gợn mỡ, cặp vú không to và không nhỏ ấy thật dễ hôn hoặc nựng nịu trìu mến. Núm vú nàng đen xẫm và và mũm mĩm. Kỳ ngậm nút núm vú mê mẩn. Á.ah, ah ahahaaa, Quyên rên vì sự nhột nhạt nhưng không kém phần kích thích. Kỳ hôn xuống bụng phẳng lỳ và xuống tới cặp đùi thon thả của nàng. Kỳ thấy rõ Quyên đã rợn da gà. Từng mợn da gà ấy nổi lên trên da thịt trắng mịn của nàng thật nổi bật. Mặt Quyên hồng và đỏ như đã uống những ly rượu say nồng. Nàng chống hết nổi. Nàng nhấc đầu Kỳ xuống vùng hạ bộ chàng và nhờ chàng bú lấy nó. Ở cự ly gần, Kỳ có dịp thấy rõ từng gân, mạch máu đỏ hồng ở âm hộ nàng. Chàng bắt đầu liếm từ vùng ngoài âm mang của nàng. Cái lưỡi điêu luyện không kém gì chó bẹc giê làm Quyên thiệt phê. Nước dâm toát ra thiệt nhiều. Những miếng nước ấy thấm mềm các thớ thịt trong lồn nàng, và tỏa mùi thơm đàn bà quyến rũ. Quyên hẩy hẩy người nàng vài cái, nàng nằm xấp lại và chổng mông lên áp vô miệng Kỳ. Cả cơ thể Quyên như rung lên theo nhịp phết của Kỳ. Kỳ banh rộng lồn nàng ra và thở phà phào đó. Uùi dà…Quyên xuýt xoa…. Người nàng hừng hực những cơn dục tình mà không biết thả tiết ở nào. Trong lồn nàng, tất cả thật sống động. Có một hột hồng hồng nhỏ xíu nằm ở rất sâu trong lồn Quyên. Kỳ liếm lấy hột le ấy làm Quyên như dựng đứng lên, Oâi cha mẹ ơi, á á..sướng quá anh ơi….. Càng cà lưỡi ở vùng mồng đốc ấy thì Quyên càng rùng rẫy cơ thể, nàng nửa khóc nửa rên trộn lẫn với tiếng sướng. Oái ối sướng quá….Hết rên cha tới mẹ, càng liếm nàng càng sướng càng khóc. Khi Kỳ rút chiếc lưỡi ra, thì Quyên mới hết rên, nàng thở hồng hộc vì mệt và phê quá. Quyên rã người ra. Lồn nàng ướt đẫm nước dâm và khí đục ngầu. Lồn Quyên giờ đây giống như một đóa hồng mai bị dập vùi sau cơn mưa giông bão. Bấy giờ, Kỳ mới bắt đầu đụ vô lồn Quyên. Chàng kề cu vô lồn Quyên và từ từ áp vào. Lồn Quyên tuy đã bị đụ nhưng vẫn còn nhỏ nên phải tốn một thời gian thì lồn nàng mới nhận hết con cu dài và to ấy. Bắt đầu, Kỳ đụ chậm chạp nhưng sau đó nhanh dần làm Quyên có lại cơn sướng. Bị đụ kiểu chó, nên cặc Kỳ giao tiếp thật sát với lồn Quyên và lồn nàng bị con cặc Kỳ nắc tới tấp. Tuy trong tư thế bị động nhưng Quyên cũng ráng lắc lư phần mông đít để nghiền ép cặc Kỳ. Cơn sướng bị một vật nóng hổi áp sát vào lồn làm Quyên thiệt sướng không thể tả nỗi. Quyên rít người và phì phò như một con ngïựa cái đang thỏa mãn cơn sướng dục. Nàng rung chuyển thân mình, người nàng nóng và mặt nàng đê mê. Kỳ xoa vuốt lấy tấm lưng ong của nàng, xoa lấy làn da mịn như nhung lụa ấy.Rồi Kỳ đứng thẳng người dậy và nâng mông nàng lên. Kỳ nắc vào lồn nàng tớiâ. Bị đổi kiểu do bị chổng trái ngược nên Quyên thật khó chịu và không quen. Nhưng tư thế mới lại làm cho Quyên có kích thích mới, nó không dồn dập như lúc đầu nhưng cơn sướng đến chậm và lây lất trong lồn nàng. Quyên đung đưa và xoay vòng cặp mông lủng lỉnh thật mát mắt và khiêu khích Kỳ. Kỳ ngừng nắc Quyên đột ngột khó chịu, cảm giác bị mất đi vật lấp đầy ở hạ bộ làm nàng thấy thiếu thốn quá. Nàng ráng nâng người lên cao hơn để áp sát con cu Kỳ. Nhưng càng cong người lại thì Kỳ khéo léo cách xa nàng một chút. Và khi Quyên đã nâng người lên thiệt cao, Kỳ chợt vòng tay ôm lấy hai vế Quyên và đụ mạnh xuống. Aäp ọoc ọoc…Cu Kỳ thọt phọc một cái vô sâu đụng tới tử cung Quyên. Ai da…..á á á ưưưu….Hây da da……Sướng sướng quá đi. Quyên thét lên bằng tất cả sức lực nàng có. Nàng giẫy đẫy thân hình ẻo lã của nàng, nghiến chặt lấy hàm răng nàng, đôi tay nàng bấu chặt xuống giường. Nàng vặn mình và rít lên những tiếng nựng nịu thương yêu.Aùưưư…Địt mạnh nữa đi anh aahah… Cặp đùi nàng khép chặc rồi lại giãn ra. Kỳ bấy giờ mới ra hết sức nắc mạnh vô lồn Quyên. Phọt phọt, ọc ọc ….Tiếng kêu, tiếng nắc, tiếng thở dồn dập làm căn phòng trang nhã trở lại vẻ phòng the ái ân hoan lạc. Thân Quyên đờ lại như một khúc gỗ. Hơi thở nàng dồn dập và đứt đoạn, má nàng đỏ bừng lại, vẻ mặt nhăn nhó vì phaiû chịu đựng những cú đụ xoáy sâu đến tận tử cung nàng. Rồi, nàng thở hắt ra, một bãi nước đục bắn ra từ lồn nàng. Kỳ đặt nàng nằm xoải lại và tiếp tục nắc như chày giã gạo. Quyên thì toàn thân rung rẫy, và lồn nàng co xiết rồi giãn. Biết Quyên ra rồi và đã thỏa mãn, chàng nhấc tấm thân nhẹ nhàng và ẻo lã như cành liễu tơ lên, ôm sát lấy vào cặp ngực đồ sộ của chàng mà bước xuống giường mà đi vòng quanh căn phòng. Từng bước đi của Kỳ, là con cặc lại tung hoành trong lồn Quyên. Quyên sướng lụi người ra, nàng mệt và còn bải hoải vì mới ra nên chỉ đành ôm chặt lấy Kỳ. Mùi hương xuân sắc từ da thịt thiếu nữ làm cho Kỳ đê mê. Chàng để Quyên dựa vào tường và nắc liên miên. Môi chàng thấy ngứa ngáy nên áp sát vào màng tai của Quyên mà hôn liếm tới tấp. Quyên có xâu lỗ tai, trên hai tai nàng là cặp xâu tai bằng vàng mỏng. Kỳ có thấy hàng chữ trên cặp xỏ tai ấy. Chàng ráng đọc thì thấy xâu bên trái khắc: “Yêu nhau đến chết” còn xâu bên phải khắc: “Tình mãi khắc ghi”. Kỳ thấy ngộ nhưng cơn sướng đã dâng đến với chàng nên chàng cũng quên hẳn những gì mình nghĩ và tiếp tục hành lạc. Quyên được dựa vào lưng tường mát lạnh và được kích ở nơi tai, chỗ nàng ưa được hôn, và phần lồn vẫn luôn được kích thích đã làm nàng thấy sướng trở lại. Thấy Quyên đã dần dần hoà cuộc, Kỳ nhấc nàng khỏi tường và hạ nàng xuống sàn thảm. Kỳ để nàng nằm chuối người, để phần lồn nhướng cao lên, bẹt háng nàng ra, chàng bắt đầu đập mạnh xuống phần lồn. Aâm mang của Quyên giờ đây đã thấm nhiều âm khí nên cặc Kỳ ra vô đã dễ dàng hơn. Tư thế này làm Quyên thật dễ chịu vì nó đem cho nàng cơn sướng dịu êm và từ từ kích thích. Kỳ bấy giờ hạ người xuống hơn bao giờ hết. Chàng chống hai tay xuống nền và bắt đầu thục mạnh của quý vào lồn Quyên. Aây da.aaa…Quyên nấc lên những tiếng ai oán và dâm tà trong cơn sướng hoan lạc. Chịu hết nỗi nửa, Quyên ngồi dậy và đẩy người Kỳ xuống nền nhà và bắt đầu theo thế ‘cởi ngựa’ trên người Kỳ. Kỳ trân người lại và hơi thở chàng bắt đầu thở gấp. Quyên đung đưa thân hình mảnh mai và dịu dàng của nàng trước mắt Kỳ làm chàng phê quá. Con cặc ấm êm lại bọc trong một bao thịt ấm và dễ dịu ấy làm cho cặc chàng cương cứng tột đỉnh. Quyên nhấc người nàng lên xuống theo một nhịp điệu huyền bí. Nàng đu đưa lúc nhanh lúc chậm, và cũng có lúc áp sát vào con cu của Kỳ. Tư thế này làm nàng trọn vẹn điều chỉnh cơn vui. Trông Quyên thật sống động và huyền ảo như những nàng mỹ nữ Ai Cập tươi mát. Cặp vú nham nhám nhưng cân đối và lủng lẳng trước mắt Kỳ làm chàng thật thèm khát. Chàng hôn lên cặp lê ấy và ngậm lấy núm vú đen thẫm cũa Quyên. Quyên rú lên vì sướng, nàng bắt đầu nhấp nhô thiệt mạnh bọc lấy cu Kỳ, tay nàng đẩy người Kỳ xuống và tự kích thích lấy cặp ngực mình. Từng ngón tay xinh xinh màu xanh da trời trên những móng tay nàng biêu lộ vẻ dịu dàng của phái nữ. Kỳ nhịn hết nổi, chàng bắt đầu nắc tới tấp vô lồn Quyên. Quyên cũng đã gần ra, nàng bắt đầu lên xuống nhanh hết cỡ và quặn quẹo cơ thể và phần hạ bộ để nó cà sát với cu Kỳ. Hai cơ thể nhịp mạnh theo ngọn lửa dục tình đang cháy tới thời điểm cao nhất. Kỳ gồng mình lại, cu chàng giật giật vài cái và một làn tinh dịch nóng hổi bắn cháy vô lồn Quyên. Quyên cũng đã lây lất với cảm giác hoan sướng, nàng lên xuống càng lúc càng nhanh và rồi Quyên trân người lại. Lồn Phương Quyên co thắt bóp lấy cặc nóng hổi của Kỳ. Á aaa…Quyên hét lên. Từng âm mạch và cơ bắp nàng giãn ra rồi xiết lại và cơn bức rức trong người nàng đã được tiết ra. Một làn khí nước từ lồn nàng trộn lẫn với tinh dịch của Kỳ tràn ra từ lồn nàng rớt xuống sàn nhà. Quyên nhìn Kỳ cười dịu dàng và trìu mến làm sao ấy. Nhìn hình ảnh của một người mỹ nữ, với mái tóc dài đen mượt, đôi mắt dịu hiền, trên cặp môi mộng đỏ. Phát từ da thịt nàng, một mùi thơm thoang thoảng của phấn son và mùi da thịt thơm ngát của nàng thấm sâu vào óc Kỳ. Người thiếu nữ mỹ miều ấy, cặp má đã bớt ửng sau cơn sướng. Nàng dựa lên người chàng, áp sát cả thân mình mịn mà mểm như lụa tơ đào lên người chàng và thiếp dần. Kỳ thỏa mãn. Chàng ôm lấy người yêu mình và thiếp đi.

Khi Kỳ và Quyên tỉnh dậy thì trời đã xế chiều. Mặc lại quần áo và thu xếp đồ đạt xong, Kỳ, Quyên, Hoa va Khang rời khỏi khách sạn. Khi tiễn Quyên và Hoa xuống xe, Kỳ quyến luyến nhìn lấy Quyên như không muốn xa người tình yêu dấu. Khi thấy bóng nàng khuất sau cánh cửa, lòng Kỳ bức rức như mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Trên con đường về, hình bóng Quyên cứ hiện trong đầu óc Kỳ. Trên đài radio, bản nhạc ‘Tình Đơn Phương’ được dạo lên làm lòng Kỳ thêm phần rạo rực men tình.

‘Mới hôm qua đi về nhà nàng, cùng đi chung bên em sánh vai cười vui. Em là thiên thần trong mắt anh, là mơ ước khi con tim còn cô đơn. Mỗi khi em tươi cười thẹn thùng, làm môi em xinh như đóa hoa phù dung. Trông nhìn em lòng anh ngất ngây, làm chậm bước chân cho đường thêm xa.

Đã yêu em như tự thuở nào, nhìn em đang thơ ngây mắt nai hồn nhiên. Trong lòng em giờ đang nhớ ai, nàng ơi có biết chăng mối tình đơn phương? Muốn thấy em luôn nở nụ cười, làm trăng sao trong đêm tối tăm hồn anh. Cho dù anh thầm mang nỗi đau, nguyện sẽ yêu em mãi chân tình đơn phương.
(điệp khúc)

Đôi khi muốn nói yêu em lòng đắm say mà anh đành nói không nên lời. E đôi môi ấy sẽ không còn thắm tươi sợ khi đường xa mất ai……Nếu mai này lối xưa về, bước chân này lẻ loi. Để âm thầm, chỉ một mình, mãi ấp ủ giấc mở về em.’

*
* *

Hôm sau khi tan học, Kỳ lại phóng xe lên Richmond để thăm Quyên. Quyên hôm nay mặc quần jean và áo thun bó sát lấy thân hình kiều diễm của Quyên. Quyên thật trẻ trung và yêu đời. Nhìn nàng, Kỳ có được một cảm giác ấm cúng và thoải mái. Sau khi trò chuyện một lát, Kỳ rủ Quyên đi dạo phố và đi cinema. Quyên gật đầu đồng ý. Cũng đúng lẻ thôi, Kỳ nghĩ, đàn bà con gái nào mà không thích đi shopping sắm sửa. Chiếc xe Fords đã được sửa chửa phóng khói rời khỏi căn nhà số 12.

Ở vùng South Land Shopping Centers, một khu shopping khá đông đúc. Quần áo ở đây từ thượng vàng đến hạ cám đều được treo bán. Hơn thế nửa, khu South Land còn là một nơi giải trí cho giới trẻ. Những rạp chiếu bóng, game stores đều rải rác khắp nơi trong khu chợ. Kỳ và Quyên vừa mới bước ra từ tiệm David Jones, nơi chuyên bán các loại quần áo khá xa xỉ. Quyên nhõng nhẽo:
– Giờ tụi mình ghé qua Myer để em mua thêm một ít mỹ phẩm nữa nhé!

Kỳ gật đầu mà lòng thì đâu để ý tới những gì Quyên nói đâu. Kỳ vốn là chúa ghét shopping. Đó cũng là lý lẻ thường tình thôi, hắn chưa hề biết đến tới thằng đàn ông nào mà thích đi shopping đâu, trừ hai trường hợp, một là bị ép buột, hai là gay. Kỳ lại rơi vào trường hợp đầu tiên, chàng thật muốn gần gũi người đẹp, săn sóc cho nàng, và ngắm nhìn nàng. Oâi, thì đành vậy, lội xe hơn mười mấy cây số, cuốc bộ hằng mấy tiếng đồng hồ cũng để đánh đổi nụ cười của mỹ nhân thôi. Sau khi mua mấy cây kem làm mịn da, và một số đồ dùng mỹ phẩm, nhìn lại đồng hồ thì đã 7 giờ chiều rồi. Hai người họ bèn bỏ dự định đi coi xi nê mà chỉ kiếm chỗ ăn và ngồi nghỉ.

Đang tươi cười dùng bữa ăn chiều với Quyên, Kỳ chợt sững người ra khi thấy Hân đang từ trong đám đông bước tới phía chàng. Quyên cũng nhận ra được cái nhìn quái dị của Kỳ và cô gái đang bước đến nên nàng lặng thinh.
– Cô gái này là ai?
Giọng Hân lạnh lùng và sắt bén như từng lưỡi gươm đâm vào tim Kỳ. Chàng đứng dậy, choàng vai lấy Hân và nói niềm nở:
– Hân, chúng mình tìm một chỗ khác để nói chuyện nhé! Chỗ này đông người quá!
– Không!!! Hân hét lên, Tôi muốn biết người con gái trước mặt anh là ai?
Thấy như Hân đã rõ mọi chuyện đã xảy ra, Kỳ đành thú thật:
– Đây là Quyên, và là…., bạn gái và cũng sẽ là hôn thê của anh!!
Bốp!!! Hân tát mạnh. Năm dấu tay đỏ hồng đã ẩn hiện trên má của Kỳ. Kỳ vẫn đứng yên. Chàng nhịn vì chàng biết mình có lỗi rất nhiều với Hân.
– Đồ khốn nạn!!

Quyên rủa vào mặt Kỳ, rồi đột nhiên, mắt nàng ngân ngân những giọt lệ và nàng vùng bỏ đi. Kỳ đứng sừng sững giữa đám đông đang chau mắt nhìn chàng đầy vẻ khinh khi. Rồi Kỳ nhận thấy, có một người miệng lộ vẻ cười đắc chí và xoay người bỏ đi. Bóng dáng người ấy rất quen thuộc nhưng đã không nhớ đã thấy ở đâu.

Một bàn tay đặt lên vai Kỳ, nhìn lại, chàng thấy Quyên cũng ngân ngấn nước mắt nhìn chàng. Khác với ánh mắt đầy oán hận, bi thảm của Hân, ánh mắt Quyên tràn đầy vẻ sung sướng, và bồi hồi. Kỳ lặng lẻ xách lại mấy túi xách và dẫn Quyên về nhà. Trên đường về, cả hai không nói gì nhưng họ như linh cảm được tương lai gần đây của họ sẽ gặp đầy trắc trở. Sau khi bóng Quyên khuất dần sau cửa nhà, Kỳ thẫn thờ nhìn về chân trời hoàng hôn mà lòng đầy vấn vương. Kỳ thấy có lỗi rất nhiều với Hân vì đã lừa gạt tình cảm của nàng. Kỳ thầm mong là phải chi mình quen biết Quyên sớm hơn Hân thì hay biết bao. Cả Hân và Quyên đều đẹp, nhưng lòng Kỳ đã trao trọn về Quyên. Với Hân, chàng chỉ thích nàng vì nàng đẹp và vốn đã quen biết từ hồi còn nhỏ, nhưng với Quyên, Kỳ trao cả tấm lòng chàng với người con gái này, dù rằng chàng chỉ quen biết với nàng mấy ngày trước thôi. Chàng yêu Quyên không những vì sắc đẹp của nàng mà còn vì cảm thông hoàn cảnh khốn khổ của nàng, và hòa hợp với tính san sẻ, hy sinh của nàng với gia đình bạn bè. Từ thương hại và cảm thông, Kỳ dần dần yêu Quyên. Ôi, tình yêu là gì mà làm Kỳ phân vân khó xử. Chàng phóng xe như gió về nhà và ước mong có một giấc ngủ thoải mái.

Khi tới trước cổng nhà, Kỳ đã thấy có một người đang đợi mình. Nhìn Kỹ thì hoá ra là thằng bạn già của mình, Khang. Kỳ dừng xe, bước xuống xả giao:
– Khang! Đến kiếm tao hả? Có chuyện gì sáng mai nói được không, tao mệt quá rồi!
Khác hẳn với mọi khi, Khang lạnh giọng nói từng chữ thiệt rõ ràng:
– Tôi có chuyện nói với anh.
Thấy giọng điệu thay đổi, Kỳ hơi bỡ ngỡ và cũng đoán có chuyện gì không tốt, Kỳ bèn nói:
– Ừ!! Thì chúng ta kiếm quán nước nào đó mà nói!!

Trong một quán nước nhỏ gần nhà Kỳ, sau khi order nước uống xong, Kỳ bắt đầu:
– Ừ thì mày kiếm tao có chuyện gì?
Khang nói ngay vào vấn đề:
– Tôi muốn biết là tại sao anh bỏ con Hân?
– Tao….Tao đã thương con Quyên nên….
– Vậy là mày có quyền bỏ rơi con Hân sao? Khang hét lên, Mày có biết mày đã làm nó đau khổ lắm không??
– Tao không có đường chọn mày ạ, tao đã suy nghĩ rất lâu, giữa con Quyên và con Hân, người nào có thể làm tao thoải mái và vui sướng thì người đó là con Quyên.
– Địt mẹ mày!Mày thà yêu một con đĩ mà cũng không yêu một người con gái như con Hân sao!!!
– Tao cấm mày sỉ nhục lấy con Quyên, Kỳ hét, nó là bạn gái và cũng sẽ là vợ tao, mày mà sỉ nhục nó không khác gì là bôi vết nhọ trên mặt tao đâu!!
– Nếu đã vậy tôi cũng không còn gì nói nửa, Khang đứng dậy và bỏ đi.
Nhìn theo bóng Khang, Kỳ chợt thấy rất có ấn tượng. Thôi rồi, đúng là cái bóng mình nhìn thấy tại Southland. Chẳng lẽ trùng hợp thằng này lại ở Southland hay là….Nghĩ đến đó thôi thì Kỳ chợt như người bừng tỉnh trong cơn mộng. Chàng hét lên:
– Khang!! Mày đứng lại cho tao!!
Khang chậm bước và nhìn lại Kỳ.
– Mày có phải đã báo cho con Hân những chuyện ta đã làm nên nó tới kiếm tao tại SouthLand phải không?
– Phải!!!
Khang đáp gọn lỏn, vẻ mặt xảo trá của hắn đã lộ rõ làm Kỳ nổi nóng.
– Tại sao mày làm vậy? Tao có gì không phải với mày không??
– Tại sao??? Tại sao hả???? Phải, mày đối xử với tao rất tốt. Nhưng mày có biết không, chính vì mày quá tốt nên mày đã làm tao tự hỏi, tại sao trên đời này lại có người tốt số cũng như hoàn thiện như mày. Mày sinh ra vốn đã thuộc vào gia đình trưởng giả, còn tao???? Hahahahah….Tao ganh tị, ganh tị với những gì mày đã có. Tao thầm ước có ngày nhìn thấy ngày tàn của mày. Ngày đó cũng sẽ gần thôi mày ạ. Tao sẽ cho mày thấy, không ai vĩnh viễn được hên đâu!!! Tao sẽ có được những cái mà mày có, thậm chí còn nhiều hơn mày nửa. Hahahahahahaha

Nụ cười của kẻ đắc thắng làm cho Kỳ chua chát đáy lòng. Kỳ không ngờ kẻ mà chàng coi là anh em sống chết có nhau lại là một kẻ tiểu nhân luôn kiếm cách hại mình. Mỉm cười, một nụ cười khô héo, Kỳ nói chậm, nhưng từng chữ như khắc cột ghi tâm:
– Vậy, từ nay mày sẽ không còn là anh em của tao nữa!
– Phải!
Khang gật đầu, rồi như một bóng ma, gã biến đi trong màng đêm dày đặc của Melbourne. Kỳ ngồi đó, chàng thở dài, và tự nhủ:
– Cuộc chơi chỉ mới bắt đầu mà thôi!!!!

*
* *

Tiếng khóc nức nở của một thiếu nữ ấm ức phát ra từ sau cánh cửa phòng ngủ. Người thiếu nữ ấy là Hân. Hân khóc cho cuộc tình vừa mất giữa nàng và Kỳ. Nàng yêu Kỳ lắm. Nhớ từ ngày còn bé, hai đứa nghịch với nhau thật vui vẻ. Hân nhớ có một lần, họ giả làm cô dâu chú rể. Kỳ có hỏi Hân là:
– Sau này chú rể của em sẽ là người ra sao?
Hân ngây thơ đáp:
– Em muốn chú rể của em sẽ là người có thể lấy những ngôi sao trên trời xuống để em bắt nắm lấy!!!
Đêm hôm đó, lúc Hân còn đang ngủ, thì nghe có tiếng lục cục ở ngoài. Rồi Hân thấy có một bóng đen tiến tới bên Hân, nhìn kỹ, cô bé thấy bóng đen ấy là Kỳ. Kỳ khẽ nói với Hân:
– Anh đã bắt lấy những vì sao trên trời xuống rồi nè, em theo anh ra ngoài coi nhé!!!
Khi hai đứa ra sân sau, Hân vẫn thấy một màn đêm dày đặc chứ nào có sao trăng gì đâu. Ngạc nhiên, đang tính hỏi Kỳ thì thấy từ sau lưng cô bé có những đốm xanh vàng nhỏ đang bay lơ lửng vòng quanh nàng. Hóa ra đó là những con đom đóm. Rồi Hân nghe Kỳ nói:
– Em hãy coi đó!! Những vì sao này thiệt đẹp phải không em? Em hãy nhắm mắt lại đi, đưa tay ra cho anh!!
Rồi Kỳ cầm lấy tay Hân bắt lấy một con đom đóm và nói:
– Đây nè, em thấy chưa, vì sao trên trời đã trong tay em rồi kìa!!!
Hân lúc đó thật vui sướng, cô bé không ngờ những nguyện ước trong cơn mơ của cô bé đã trở thành sự thật. Một sự thật tuyệt vời. Những con đốm xinh xinh, mịn như bông và sáng chói lấp lánh như những vì sao trên trời, không, nó vốn là vì sao trên trời ấy, Hân nghĩ. Cô bé thiệt cảm động, cô ôm lấy Kỳ và sung sướng nói:
– Em cảm ơn anh! Em sẽ không quên những vì sao này đâu!!!

Rồi Kỳ lấy ra những ngọn pháo bông và đốt nó. Bùng, bùng, những tiếng nổ thật vui tươi và những tia ánh sáng rạng ngời bốc chói rực rỡ. Dưới ánh trăng rằm, hai đứa nhỏ chơi đùa với nhau thật vui vẻ.

Thấm thoát đã gần 7 năm, Hân giờ đây đã trở thành một cô thiếu nữ xuân sắc và Kỳ cũng đã trở thành một chàng thanh niên lịch lãm, đẹp trai và vạm vỡ. Những tưởng, sau đêm ái ân với nhau, Hân sẽ trở thành vợ của Kỳ thì mộng ước quyên ương sẽ mỹ mãn. Nhưng không, Kỳ đã lìa xa Hân mà bỏ theo một cô gái khác. Càng nghĩ, Hân càng xót xa. Những giọt lệ nồng rơi xuống từ người hồng nhan như oán trách lấy ông trời đã cay nghiệt với nàng.

Sợi dây thừng đã thắt buột và treo trên cột nhà. Thiếu mất Kỳ, Hân đâu còn muốn sống nửa. Nàng nhìn qua then cửa sổ và ngắm nhìn lấy những cảnh vật lần cuối cùng và nàng sẽ lìa khỏi thế giới này.
– Cộc Cộc Cộc!!!
Ai đó! Hân hỏi!!! Hôm nay tôi không muốn ai làm phiền hết!!Đi đi!
Một giọng đàn ông phát ra:
– Mình đây Hân!! Khang đây!! Chúng mình tâm sự một chút nhe Hân??? Biết đâu Hân sẽ dễ chịu hơn ha!!!
Cộc!! Cộc!!! Cộc!!!
Mặc kệ tiếng gõ cửa, Hân kề cổ lên cọng giây thừng rồi bất thần xô đẩy chiếc ghế. Hơi thở nàng dần dần mất đi. Nàng bắt đầu mất đi nhận giác. Đang lúc thấp thoi, nàng nghe tiếng xô cửa ‘Aàm’. Cánh cửa mở tung ra và Khang nhanh như gió nhấc nàng xuống. Hân dần dần có lại sức sống. Nhưng rồi, nàng lại khóc òa:
– Tại sao?? Tại sao anh lại cứu tôi??? Hãy để cho tôi chết cho rồi!!!
– Không!! Không thể như vậy được, Hân không thể chết được!! Hân, hãy sống vì tôi.. Tôi…Tôi…Yêu Hân….. Khang nói trong hơi thở… rồi gã hôn lấy Hân. Hân vùng vằng toan bỏ ra…. nhưng bị Khang ôm chặc quá. Khang đè lên người Hân, đôi tay xoa lấy cặp vú của Hân và kích thích nó. Lòng Hân không muốn như vậy, nhưng cơ thể nàng lại dâng lên niềm đòi hỏi xác thịt. Sự đòi hỏi thiếu thốn ấy càng lúc càng lấn lát lý trí của Hân và Hân đã thả lỏng cơ thể mình. Quần áo nàng đã dần đần cởi hết và âm hộ nàng đã chấp nhận một con cặc mới. Hân quên hết đi mọi chuyện, người đàn ông này bây giờ không còn là Khang, hắn là Kỳ phải rồi, hắn là Kỳ. Sự tưởng tượng đã làm cho Hân rời xa hiện thật, nàng ôm lấy thân xác của Khang mà cứ tưởng đó là Kỳ. Có lẽ số phận của mình là vậy, Hân nghĩ……

*
* *

Về tới nhà, Kỳ đã thấy bố chàng, ông Kim đang ngồi trên ghế xa lông như đang đợi chàng. Bà Kim, mẹ chàng đang nấu một ấm trà nóng hổi bưng lên cho bố chàng dùng. Thấy Kỳ, ông Kim vẩy tay bảo chàng ngồi xuống ghế như có chuyện muốn nói. Nhấp nháp nước trà thơm nóng, ông Kim chậm rải gợi chuyện:
– Lâu quá, bố con mình không ngồi chuyện với nhau, Kỳ hả. Sao rồi, dạo này con học hành ra sao? Có bạn gái chưa?
– Dạ…dạ..thưa bố…học hành thì con cũng ok….và con cũng đã quen biết được một người bạn gái. Cô ta tên là Quyên, bố ạ.
– Uûa, bố tưởng, con đã có bạn gái là Hân rồi phải không??
Dạ..dạ..Kỳ ấp úng….Con đã chia tay với Hân rồi.
Sao!!! Oâng Kim hét lên, Mày thà đi theo một con đĩ mà không chịu ở chung với đứa con hiền thục như con Hân sao???
….Sao…sao bố…??
– Sao tao biết hả? Nếu không phải thằng Khang gọi điện thoại báo cho tao thì mày còn dấu tao tới bao lâu nửa hả Kỳ???
Lại là thằng Khang…Kỳ rủa thầm…Đúng là quân chó má….
– Dạ, thưa bố… Con tính đợi vài hôm nữa sẽ dẫn cô ta đến nhà gặp bố mẹ rồi sẽ xin hỏi cưới cô ta!!
Bốp!!!
Oâng Kim tát mạnh. Trên má Kỳ lại ửng hồng những dấu tay đỏ rọc.
– Tao cấm mày dẫn con đĩ đó lại đây. Và mày cũng đừng nhắc đến con điếm đó trước mặt tao nữa, còn không thì từ nay mày không còn là con của tao nữa.
– Đính Đoong!!
Tiếng chuông gõ cửa lúc đó vang lên và bà Kim ra mở cửa. Một cô gái xuất hiện truớc cửa nhà làm Kỳ đầy ngạc nhiên. Cô gái ấy là Quyên. Kỳ thốt lên:
– Quyên!!! Tại sao em lại ở đây…
Quyên lễ phép chào bà Kim và đáp:
– Anh Khang gọi điện thoại cho em là anh đang có chuyện rắc rối ở nhà và bảo em nên đến đây chăm sóc cho anh!!!
– Em về trước đi, lát nửa anh gọi cho em!!
Kỳ hối thúc Quyên ra về trước sự bỡ ngỡ của Quyên.
– Cô đứng đó, Oâng Kim hét lên, tôi không biết cô làm cách nào quen biết lấy con trai tôi. Nhưng tôi muốn cô rời khỏi con trai tôi. Cô nghe không?? Cô muốn bao nhiêu tiền? Cô nói giá đi, tôi đưa cô chi phiếu. Nhưng cô phải thề với tôi là từ nay trở đi sẽ không còn dính líu chi với con tôi nửa. Hừ..giá chơi con đĩ là $200 một dù chứ gì, được tôi đưa cô gấp trăm lần là $20000 , chắc là đủ trả cái giá cô ở với con trai tôi thay vì ở chung với cả trăm thằng đàn ông khác rồi chứ gì…..

Trước sự sỉ nhục nề của ông Kim, Quyên giận rung cả người lên. Nàng chưa từng chịu nhục nhả tới như vậy. Phàm ai làm nghề gì thì rất kị người khác nói móc tới nghề ấy, huống chi nghề làm đĩ thì đã có vô số từ ngữ để chửi cái nghề làm điếm này thì bảo sao Quyên không tủi, không giận cho được. Những giọt lệ chua xót khô héo lòng người cứ rơi lả tả trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng. Oâng Kim vừa mới viết xong tấm chi phiếu $20000 và thảy vào mặt của Quyên. Tấm chi phiếu mỏng manh ấy bay tà tà qua lại trước mặt Quyên và rớt xuống chân nàng. Phương Quyên ráng nuốt lấy những giọt lệ, nàng cúi người xuống lượm lấy tấm chi phiếu. Nàng ấm ức như muốn khóc, nhưng ráng nén lại, nàng cố nói:
– Con cảm ơn bác!!….Làm nghề này cháu vốn nhắm là phải chịu nhục…Nhưng cháu không thể ngờ lại có hoàn cảnh này…cho nên, Quyên ráng mỉm cười, một nụ cười đầy tủi nhục,..cho nên cháu..cháu không biết xử ra sao….Quyên quay sang Kỳ và nói:
– Anh Kỳ, thôi em đi nhé!!!…Em…Em cảm ơn anh đã cho em những giây phút vui vẻ….Nhưng chúng ta đã xong rồi…..Em đã có tiền của bác trai, em nghĩ chúng mình từ nay sẽ không gặp nhau nữa…
Chỉ nói nhiêu đó thôi, Quyên quay mặt chạy đi. Kỳ thấy được, đã có những giọt nước như nước mưa lả tả chảy dài trên con đường đất. Chàng cúi xuống, liếm lấy những giọt nước còn đọng trên chiếc lá khô. Mùi vị thiệt chua xót và cay đắng quá. Kỳ quay người lại, và quì trước ông bà Kim và nói:
– Thưa bố mẹ, con không thể mất đi em Quyên. Mong bố mẹ tha thứ cho con!
Rồi chàng quay mình chạy theo bóng Quyên. Khi rượt theo Quyên tới cuối đường, thì Kỳ đã mất bóng dáng nàng. Trời đã lẫm tẫm mưa và từng cụm mây đen đặc cuộn lại với nhau để chuẩn bị cho một cơn giông bão.
– Quyên!! Quyên!!! Em ở đâu vậy???
Kỳ cứ vậy mà hét mãi không thôi. Chàng chạy đi tìm tứ phía hy vọng tìm thấy Quyên. Khi tới ngã ba một con hẻm, Kỳ chợt nghe thấy tiến khóc nức nở, tiếng rít, và tiếng rên ai oán phát ra ở sau một bức tượng Mẹ Marry. Bước đến, chàng thấy Quyên đang cuộn mình lại một chỗ, bưng mặt xuống mà khóc. Kỳ đến bên nàng, và ôm Quyên vào lòng. Nhưng, Quyên xô chàng ra làm chàng té xuống một vũng sình. Nàng nói như hét lên:
– Anh tránh xa tôi ra!!! Tôi đã nhận được tiền rồi, từ nay, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi..Hãy cút đi!!!
Không!!!
Kỳ gượng dậy, nhào tới ôm chặc lấy Quyên.
– Quyên đừng giả dối trước mặt Kỳ nửa, nếu Quyên đã không yêu Kỳ thì những giọt nước mắt ấy không tuôn ra đâu. Quyên có thể lừa dối mọi người kể cả Kỳ nhưng nước mắt của Quyên đã nói hết tất cả. Quyên yêu Kỳ, Kỳ cũng yêu Quyên. Quyên đớn đau, thì trái tim Kỳ rã rời. Quyên buồn, tủi thì Kỳ có vui sướng gì? Quyên, hãy bỏ mặc mọi chuyện đi, hãy đi theo con tim mình nha!!
Quyên lại òa khóc to hơn hết. Hơi ấm của Kỳ truyền sang Quyên làm nàng ấm cúng lại. Hai tay nàng choàng qua người Kỳ và ôm lấy chàng:
– Tại sao??? Tại sao chứ….Hai ta yêu nhau thì có tội gì??? Nếu….nếu em có đường chọn…thì em sẽ bỏ hết tất cả….em chỉ cần anh thôi….tại sao mọi người lại khinh em….tại sao???
– Em yêu, em không có tội đâu…Nếu em có thì tội anh sẽ gánh hết…Đừng xa anh nửa Quyên…Chúng ta hãy bắt đầu một cuộc đời mới!!!!

Mặc gió mưa đang gào thét, cặp tình nhân vẫn ôm nhau không rời mãi. Kỳ cuối cùng đã khóc, chàng khóc vì mừng rằng sau bao nhiêu cay đắng, thử thách họ đã ở bên nhau. Tình yêu của họ đã được thắt nối bằng những giọt lệ cho đối phương. Họ nhìn về tương lai, một tương lai hy vọng sẽ tốt đẹp hơn những gì họ đã trải qua. Tương lai của họ sẽ là những thời gian họ gần gũi bên nhau.

Sau lưng họ, bức tượng Mẹ Marry mỉm cười nhân ái như cầu phúc cho một mối duyên tình nồng…..

Thùy Hoa chợt thấc giấc khi nghe có tiếng gõ cửa. Nàng nhìn lại đồng hồ thì đã bốn giờ chiều hơn. Chà, mình ngủ say quá vậy. Hoa nghĩ và doãi tay chân vài động tác và ra mở cửa. Người khách là một gã trung niên cũng khá bảnh trai. Hoa hỏi:
– Anh kiếm ai vậy?
Giọng chững chạc và ấm ai, gã nói:
– Tôi đến ‘mua hương phấn son’ cô ạ….
Biết là khách đến mua vui, Hoa bắt đầu gạ giá:
– Dạ, vậy phấn son nhà em đáng giá $200 dùng đủ trong vòng một đêm ạ, vậy….
– Ok, không sao đâu!!!
– Vậy mời anh vô nhà đợi nhé!!!!
Hoa mở cửa cho gã vào. Nàng xã giao vài lời:
– Anh tên là gì nhỉ?
– Tôi tên là Quốc.
– À, chào anh Quốc, anh ngồi đợi chút xíu nha để em kêu chị em của em đến liền!!!
Hoa nhấc điện thoại và gọi tới số con Hồng. Điện thoại không có người mở. Tức mình, Hoa gọi số con Hằng.
– A lô, a lô, ai vậy?
– Tao Hoa nè mày, có khách đến, mày tới đây phục vụ nhanh lên!!!
– Hôm nay tao mắc bận đi với thằng kép tao rồi. Thôi vậy đi ha!!

Nói tới đó là đường dây bên kia bị cắt. Hoa gọi thêm cho con Lan, Nga, và Xuân nhưng đứa thì nói là mắc bận đi khám sức khỏe, đứa thì nói hết sức phục vụ còn đứa nữa thì lại nói không thấy nứng nên nó không chịu làm. Hoa bực mình hết sức. Mẹ kiếp, vậy coi như hôm nay đéo có đồng tiền thâu ngân nào. Hoa bèn ra ngoài tiễn khách về:
– Ồ, sorry anh Quốc nha, hôm nay chị em của em bận rộn hết rồi, thôi thì hôm khác anh đến nhé, em bớt 15% cho!!!
Quốc trầm tư giây lát rồi gã chồm tới ôm chặc lấy Hoa và hôn túi bụi lên khuôn mặt thanh tú của nàng. Hoa vùng vẫy và cố đẩy Quốc ra:
– Ah!! Em chỉ là thâu ngân không phục vụ khách hàng đâu!!
Nhưng Quốc nào có nghe thấy, gã rĩ rõ vào tai Hoa:
– Không sao, hôm nay em phá lệ phục phụ anh đi, anh trả em $350 nhé!!!
Nghe thấy tiền mà Hoa phát ham. Nàng nghĩ tới số nợ chồng chất đang đợi mình cuối tháng mà phát run. Thôi đành chịu vậy, ráng làm để được tiền thôi. Nàng không còn chống cự nữa mà buông lõng tay chân để mặc kệ Quốc muốn làm gì thì làm. Nàng miễn cưỡng ráng nhắc cho Quốc nhớ:
– Ok, vậy là $350 đó nha!!!

Thùy Hoa luồn hai cánh tay mềm không xương của nàng vòng lấy hai hông của Quốc và áp sát thân mình của nàng vào người Quốc. Quốc vẫn hôn hít Hoa say sưa. Chàng nút lấy nước miếng ngọt ngào của Hoa. Mũi Quốc hửi được mùi thơm dịu dịu phát ra từ những kẽ hở của da thịt nàng. Ngắm lấy Hoa, Quốc thấy cô nàng thiệt đẹp. Tóc xõa ngang vai, bọc lấy khuôn mặt thanh tú, mỹ lệ của Hoa và trên khuôn mặt ấy, Quốc chiêm ngưỡng được, cặp lông mày liễu mi, đôi mắt đen láy và linh động, trên chiếc mũi dọc dừa và đôi môi đỏ mộng của nàng. Lần tay cởi từng lớp áo trên người Hoa xuống, Quốc càng cởi thì mùi hương thơm từ da thịt Hoa càng tỏa ra làm cho chàng mê mẩn. Khi thấy được cặp vú căng tròn và núm vú đỏ ửng làm Quốc phát thèm. Chàng cắn nhẹ lên núm vú ấy và nút lấy cặp vú y như đứa con đang bú sữa mẹ. Được hôn, da thịt Hoa rờn rợn cả lên. Cảm giác nhột nhạt làm nàng thích thú. Hiếm khi nàng được người đàn ông hôn nàng kính trọng và kích thích như vậy. Nàng ưỡn người ra để vú nàng cà sát với miệng Quốc hơn. Vừa bú, Quốc vừa le le chiếc lưỡi liếm lấy núm vú Hoa làm nàng phải nghiến chặt răng để khỏi phải rên thành tiếng vì sướng. Tiếp đến, Quốc rà lưỡi xuống phần bụng săn chắc nhưng không gợn mỡ. Chiếc lưỡi đanh thép của Quốc thọc nhẹ một cái ngay lỗ rốn Hoa. Aáy chà, Hoa rên lên. Quốc nhổ một bợn nước miếng ngay rốn của Hoa và bắt đầu đung đung chiếc lưỡi ở vùng bụng thon thả ấy. Hoa trân mình và bụng nàng rung rẩy và uyển chuyển qua lại như những vũ nữ Ai cập đang múa nhảy một nhịp điệu huyền bí. Từng mạch máu trong mình Hoa như đang được rung lên. Người nàng nóng ửng lại và phần lồn nàng đã bắt đầu ẩm ướt. Quốc đung đung lưỡi của mình, lắm lúc chàng còn nút mạnh hút lại nước miếng của chàng và nhả ra một bợn nước miếng khác. Mặt khác, tay Quốc mờn mợn bỏ trong quần lót Thùy Hoa và cứ cọ xát liên tục trong đó. Miệng Hoa rung bần bật…Nàng như muốn thét lên vì sướng nhưng khi âm thanh đang tới miệng cửa thì Quốc dừng lại làm nàng mất thú, rồi Quốc lại làm nàng nứng trở lại. Cảm giác dở sống dở chết này làm Hoa điêu đứng và mê mệt với Quốc. Hút đã, nút đã, Quốc hạ mình xuống hai cặp chân thon thả của Hoa và hôn chùn chụt. Nâng bàn chân nhỏ nhắn của Hoa, chàng nút từng ngón một, bắt đầu từ ngón cái tới ngón út làm Hoa sướng tê tái. Nàng bấu lấy Quốc mà nói như năn nỉ:
– Thôi anh!!! Em phê lắm rồi, anh đút vô đi nhé!!!

Quốc bấy đó mới buông chân Hoa xuống và tiến sát vùng hạ bộ của Hoa. Hạ bộ Hoa đã được cạo sạch lông nên trông nó thật nhỏ. Thấp thoáng bên trong những miếng thịt sần sùi che đậy bộ phận sinh dục, Quốc thấy được một vùng thịt đỏ ửng như đắp bằng những cánh hồng tươi. Chàng hôn vào tâm giữa của lồn Hoa. Một ít nước dâm úa ra, những chất nước trong sạch và từ kẽ lồn ấy lại phát ra một mùi hương thơm u thoảng như mùi của lotion. Quốc liếm lấy vị ngọt của chất nước dâm mà chắc lưỡi…Chà..Thơm thiệt….Lời khen làm mát lòng Hoa……Nàng nằm xấp lại và cong đùi theo tư thế con chó để âm hộ của nàng hướng lên. Quốc thấy vậy bèn kề mũi mình ngay lồn Hoa mà phì phò trong đó. Thấy ngộ ngộ, Thùy Hoa bèn xoải ra và thưởng thức tiết mục lạ. Hơi thở nóng hổi cứ tràn vào âm đạo Hoa làm nàng sướng quá…Umda…ây..ây…..Đôi má Hoa hồng ửng lại và hai núm vú đã cương lên. Mũi Quốc hẩy hẩy trong lồn Hoa và chàng cứ hít hà mùi màn bà xuất tiết. Cặc chàng đã cương lại. Mặc kê, đầu mũi chàng vẫn hây hây phần hột đậu nhỏ xíu. Người Hoa rung lẫy bẫy như người mới chích xì ke xong. Nàng lẫn thẫn như đang ở trên cung trăng và dục lạc cứ không ngừng thúc đẩy trong đầu óc nàng. Chịu hết nỗi, nàng xoay người lại cầm lấy cu của Quốc, vuốt theo chiều dọc dài gần 20 cm, làm da qui đầu của Quốc tróc ra..Oái..Quốc rên lên vì chàng thấy đau. Nhưng rồi, Hoa bắt đầu đung đưa chiếc lưỡi liếm lấy cái đầu ‘rắn’ làm Quốc dịu lại. Quốc nhắm mắt lại và thầm hưởng lấy vị giác đau đau nhưng lại thoải mái ấy. Chiếc lưỡi Hoa dịu dàng cà lấy cu Quốc và nàng phì nước dãi vào ngay kẽ hở của đầu cu Quốc. Rồi nàng cố ngậm hết cu Quốc vô miệng nàng. Cổ họng nàng khá sâu nhưng vẫn không nuốt hết được cặc Quốc. Mùi vị tanh và nước nhờn từ cặc Quốc phát ra thật chẳng dễ ngửi nhưng Hoa lúc ấy đã mê mùi Quốc rồi nên nàng không còn tị hiềm gì nữa. Nàng vừa sục cặc Quốc vừa bú liếm lấy nó. Cặc Quốc giờ sừng sửng như một khúc sắt nóng hổi. Trong lúc ấy, Quốc đút tay vào miệng lấy chút ít nước miếng và thọc ngón tay giữa vào lỗ đít Hoa. Lỗ đít vừa nhỏ nhưng đen sâu thâm thẩm. Quốc đút thọt một ngón tay vào, và lỗ đít ấy dãn rộng ra một chút nữa. Quốc lại liếm kheo khẽ rãy từ lồn lên đít của Hoa. Thùy Hoa rùng mình vài lượt và một luồn nước trắng phọt ra làm ướt lồn và đít nàng. Aây.. ư ưu ưu… Hoa rên lên…..Nàng trân người ra vì kích thích và rồi nàng nhún người lui tới để ngón tay Quốc thọc nhanh hơn trong đít Hoa…..tay nàng thì sục mạnh trong cặc Quốc….. Bàn tay mềm mại buộc chặt lấy cặc Quốc và nhấc vuốt nó thiệt nhanh làm Quốc chống hết nổi….hự hự…. Cặc chàng đã ứa sữa….. Tinh khí bắn mạnh và nhiều quá…Tia đầu nó bắn lên tới tóc Hoa, và bắn vào mặt nàng và hai cặp vú lẳng lơ của Hoa. Hoa cũng điên tiết vì sắp ra, nàng ưỡn người lên, đít mông thì nhấp nhô mạnh vào ngón tay giữa của Quốc và đôi bàn tay nàng sờ vuốt và kích thích hai cặp vứ mình. Nàng xoa đều tinh dịch còn đọng lại ở hai cặp nhũ hoa, hai ngón tay kẹp lấy hai đầu núm vú đen thẫm. Hoa như một con thú dữ đang vùng vẫy trong hoang lạc. Á…á…ưưu…..Đã quá…Đã quá…Nàng rống lên những tiếng rú thánh thót hơn trăm nghàn tiếng chim họa mi kêu và Hoa sừng sững người lại……Phụt….Tia khí trắng bắn mạnh ra từ lồn nàng làm đẫm ướt cả mặt Quốc. Hoa ngồi chổm lên cả mặt Quốc, kề ngay cửa lồn vào miệng chàng, và tiết ra những tinh trắng còn xót lại trong lồn nàng….Hãy nuốt đi, hãy nuốt hết khí của em…Á á á…Đã..Đã quá rồi……Khi đã nhả hết khí sướng, Hoa quay người ngồi hướng về phía Quốc ôm lấy chàng và hôn nồng nàng lấy Quốc. Lưỡi nàng quyện lấy lưỡi Quốc và nút lấy những nước miếng của chàng và liếm lại một phần khí tinh còn sót trong miệng Quốc….ừng ực… Nước dãi của hai người truyền sang cho nhau, Quốc sướng tới tận bảy từng mây xanh vì được người đẹp hôn hít hết mình. Vì ngọt và thơm tho từ miệng ngọc nữ làm chàng phê quá. Chuyến đi chơi này thiệt sướng không tả nổi. Hôm mãi một lát, thì Hoa bắt đầu thiếp đi còn Quốc thì rút điếu thuốc ra hút vài hơi để hồi phục sức khỏe.
Quốc nhìn Hoa thì thấy nàng đẹp lắm. Dưới mái tóc đen mượt là một khuôn mặt thanh tú, hai cặp mày liễu đào, và đôi môi hồng thắm bộc lộ vẻ đẹp thùy mị và quyến rũ lạ thường. Thùy Hoa như một đóa hoa ngọc lan thơm ngát nổi bật trong trăm ngàn đóa hoa xuân đang hé mở. Quốc vuốt sờ lấy tấm lưng ong của Hoa. Làn da nàng thiệt mát rượi và mềm mại không sao tả nổi. Con cu Quốc sống lại như đòi quyền tự do.Thuỳ Hoa chợt cảm thấy nhột nhột ở vùng hạ bộ, nàng mở mắt ra và thấy Quốc đang âu yếm nhìn mình. Nàng mỉm cười hỏi:
– Sao anh bạn, tiếp tục được chưa???
Quốc nhìn nàng trìu mến:
– Ừ!! Em Hoa tôi giỏi quá!! Nhìn Hoa, Quốc thấy em thiệt đẹp và dễ thương làm sao ấy….
– Hứ!!! Không biết xấu hổ gọi tui bằng em ha!!! Được, để tui coi lát nữa ai làm em ai làm chị nhé!!!!

Chỉ nói nhiêu đó, Hoa ngồi dậy, và kề con cu ngay cửa lồn mình mà từ từ áp xuống… Aáy chà, cả Hoa và Quốc đều nhăn nhó và rên lên. Nhưng những tiếng rên ấy là do cơn kích thích của sướng mà ra. Nhờ đã ra một lần, nên cặc Quốc thâm nhập vô lồn nàng dễ dàng. Tư thế làm tình này do Hoa chủ động, nàng lúc nhấp nhô lúc sàng qua sàng lại làm Quốc chới với. Con cặc cứng nóng nằm trong một bọc nước ấm và cứ bị co ép luôn hồi làm nó như muốn bùng nổ ra. Hoa sàng lọc thiệt điêu luyện. Nàng học được chiêu này từ những phim Tàu chỉ dạy cách làm đàn ông thỏa mãn. Để học cho thuần thuật cách này, nàng đã tốn hơn ba tháng thao dượt. Trước hết, nàng phải ngồi lên những trái trứng gà dễ vỡ và lắc lư qua lại mục đích làm cho nàng có sức nhúng nhẩy để đàn ông học sữa rất mau. Sau, nàng còn phải ngồi lên một ly rượu đầy. Khi ly rược được ép vào lồn nàng, Thùy Hoa tập dượt lắc lư phần bụng và lồn nhưng phải làm sao để ly rượu không đổ ra. Luyện xong động tác ấy, Hoa có thể làm cho người đàn ông sống dở chết dở. Hãy tưởng tượng con cặc của người đàn ông cũng chẳng khác gì ly rượu, chỉ khác là một đựng tinh dịch, còn một khác chỉ đựng rượu. Người đàn bà nếu có thể khéo léo làm cho người đàn ông lúc hứng tình quá độ mà ép sát và xiết lấy dương vật của nam giới và khiến cho nó không trào tinh được thì chắc chắn người đàn bà ấy sẽ chinh phục được trái tim của nam giới và đè đầu họ. Giờ đây, Quốc đang làm tình với Hoa, một người đàn bà đã tập dượt thế làm tình này hơn mấy trăm lần thì bảo sao chàng không bị gục. Nhìn Hoa đang đung đưa không khác gì một thần nữ đang uyển chuyển trong điệu múa huyền bí, phô trương thân thể ngọc lộ, làm Quốc chịu hết nổi. Vừa lúc Quốc sắp ra, thì Hoa lại xoáy người lại, con cặc bị quấn bóp chặt, chặt đến nỗi tinh khí như đang trào ra thì lại hạ xuống. Hoa nhìn Quốc một tia mắt trách móc.Nàng nói:
– Đừng anh!! Em sắp ra rồi!!! Hãy làm em thỏa mãn nhé!!

Chỉ nói nhiêu đó là Hoa lại tiếp tục thuật cưỡi ngựa. Đôi má nàng ửng hồng và hơi thở nàng bắt đầu dồn dập. Thật ra Hoa đã lã mệt vì phải vật vã trong tư thế này. Nàng vừa phải cầm cự với cơn sướng khoái vừa phải lo vận động và kiềm tinh của Quốc. Nếu không phải là người thành thạo, thì e một cô thiếu nữ nào khác chỉ sau dăm ba cái nhún nhẫy đã mệt rã rời. Đằng này, Hoa lại rung ngựa hơn 5 phút liên tục thì quả là cao tay lắm rồi. Mồ hôi nàng bịn rịn chảy ra thấm ướt cặp nhũ hoa xinh đẹp ấy, Rồi Hoa chợt ngã người ra đàng sau, càng lúc càng xuống dần, âm hộ càng xiết chặt lấy cặc Quốc, chân nàng rung rẫy vào người nàng nhún càng nhanh dần rồi nàng khịu người ra phía sau, hai tay chống lấy hai chân Quốc và ập mạnh xuống một cái cuối cùng. Con cặc Quốc đã thọc mạnh tới tận tử cung nàng…Á..á..Hoa rú lên và nàng lại ra thêm lần nữa..Thuỳ Hoa dẫy đẫy lạch bạch vài cáivà lồn nàng lại chảy ra những dòng nước trắng đục…Nhưng Quốc lại chưa ra, chàng đè nàng nằm xấp lại kiểu cho và nắc tới tấp vào lồn nàng.Aây..ưưưư….Giọng Hoa đã khàn đi vì đã rên la quá nhiều… Nhưng nàng quá thỏa mãn. Cảm giác ấm nóng và kích thích làm nàng say đến tận óc. Nàng xoay người lại và tay chân bấu chặc lấy Quốc. Quốc đè nàng xuống địt thiệt nhanh vào lồn nàng. Tốc độ thiệt nhanh và mạnh làm nàng sướng tê tái. Nàng vừa ôm Quốc mà vừa rên la be be như con cừu non thiệt dễ thương. Phọt….Aùá..ưu…….Rồi trong lúc nắc tới tấp vào lồn Hoa, Quốc đã phóng ‘ra’ luôn như ngựa đã kiệt cùng….Làn tinh khí nóng hổi cứ tràn ngập trong lồn Hoa làm nàng sướng đến lịm người đi. Cả hai thở hồng hộc sau cơn làm tình. Họ đã thỏa mãn, thiệt thỏa mãn..

Trong đêm mù dày đặc, Phương Quyên lạnh cóng người vì từng cơn gió lạnh cứ thổi qua người nàng. Quyên đang đứng trước nhà Kỳ. Nàng đợi Kỳ, đợi người yêu mình xin phép ba mẹ chàng để làm lễ cưới với mình. Nàng biết chuyện rất khó thành nhưng Kỳ lại cứ kiên quyết đòi thử. Thôi đành chiều vậy, đến nước nào thì hay nước đó thôi, Quyên nghĩ. Chỉ nghĩ đến đó, thì Quyên đã thấy Kỳ bước đến nàng. Trên tay chàng là một túi xách. Biết là có chuyện không hay, nhưng Quyên vẫn ráng trầm lặng để nghe Kỳ giải thích:
– Quyên!! Chúng mình đi nha!!! Chúng mình đi xây dựng căn nhà mới của chúng ta nhé!!!
– Vậy…vậy là hai bác không chấp nhận em phải không anh???
Kỳ không nói, nhưng hiển nhiên lời Quyên là đúng sự thật. Trầm ngâm một lúc, Kỳ nói với giọng u buồn:
– Ừ!! Nhưng thôi, bây giờ không phải là lúc để buồn rầu, chúng ta còn nhiều việc phải làm lắm….Đi nhé em.

Bang 5T (tiền, tình, tội, tù, và trả thù) một bang hội khá tổ chức quy mô và sau lưng là các tay chỉ huy anh chị khá nổi tiếng. Sát Hổ, tức là bạn trai củ của Quyên, là một tay đầu tàu dưới trướng bang hội này. Thành tích giang hồ của gã cũng khá nhiều, chém lộn, xì ke, thanh toán giang hồ, không có gì là gã chừa hết. Hồ sơ của gã chất đầy trong sở cảnh sát và gã trở thành một kẻ sát nhân, một tay mafia dính máu đầy tay. Trong một căn phòn hoen ố, của một căn nhà tiu đìu, nơi tập trung của tụ 5T, Kỳ và Quyên đang đối diện với tên tử thần Sát Hổ này. Nhìn mặt gã, Kỳ thấy dân này đúng là dân giang hồ tứ chiến thiệt rồi. Nhưng vì tình yêu, Kỳ đành mạnh dạng mỡ đầu cuộc trò chuyện là Kỳ đã yêu Quyên và mong hắn hãy tha cho nàng. Kỳ nói xong, tay lấy ra chi phiếu hai chục ngàn:
– Thưa anh, đây là $20000. Tiền này đủ để trả số nợ mà ba Quyên đã thiếu anh. Mong anh từ nay tha cho con Quyên để chúng em từ nay được sống bên nhau…
Gã Sát Hổ không nói gì, gã liếc nhìn lấy Quyên thì nàng cúi gầm xuống. Cả người nàng rung lên vì sợ hải. Nhưng một bàn tay ấm áp nắm lấy tay nàng, đó là tay Kỳ, chàng như hiểu được nổi lo sợ của nàng nên nắm lấy tay nàng như để san sẻ mối lo của nàng. Gã Sát Hổ lại nhìn lại Kỳ, trong tia mắt Kỳ, gã thấy được một tia mắt đầy gan dạ, và cương lỳ không kém gì ánh mắt của gã lúc tỉnh táo. Rít vài hơi xì gà xong, Sát Hổ lạnh lùng nói:
– Bang tao đặt là 5T, gồm Tiền,tình, tội, tù và thù…Mày đã trả tao tiền, và mối tình của mày với con Quyên cũng khá khen, nhưng mày mà muốn dẫn con Quyên đi thì phải trả xong ba món nợ kia thì mới xong.
– Vậy…cách trả ra sao?
– Máu!!! Tội nghiệt là do sát sanh mà ra, bị tù là do chấp nhất, không biết thức thời mà nên, và thù là do cừu hận mà thành…Chỉ có máu, ba ngón tay máu, cho ba trọng tội của đời người thì mày mới giải quyết được ân oán ngày hôm nay.
….Được…..

Kỳ đanh thép nói, và lấy con dao trên bàn chém xuống ngay ngón út của mình. Phập….Một làn máu tươi phọt ra, và ngón tay út rớt xuống bàn. Kỳ mím môi ráng nhịn đau. Rồi chàng vung đao xuống chặt thêm một nhát vào ngón tay áp út. Bỗng đột nhiên, một ngón tay thon thả đã đặt trước đầu dao ngăn chặn cái chém ác liệt ấy…Phập…..Ngón tay thon thả ấy đã đứt lìa khỏi bàn tay và rớt xuống bàn. Kỳ nhìn lại thì thấy Quyên đang ôm tay mình đau đớn, nhưng mặt nàng lại nửa cười nửa khóc nói với Kỳ:
– Mỗi người một ngón vậy công bằng nhé!!! Anh vì em đã chịu nhiều khổ cực rồi. Món nợ này để em gánh vác chung anh nhé!!
Kỳ cảm động ôm chặc lấy Quyên vào lòng. Chàng thiệt sướng vui vì sự hy sinh san sẻ của Quyên. Mỉm cười , chàng nắm chặt lấy con dao và chặt xuống ngón tay áp út một lần nữa. Nhưng lại có một bàn tay rắn chắc khác đột nhiên tóm chặt lấy con dai. Con dao ấy cắm sâu vào bàn tay và Kỳ nhìn lên thì thấy đó là tay của Sát Hổ. Mặt của Sát Hổ vẫn lạnh lùng. Gã nói:
– Em Quyên, anh chúc mừng em đã kiếm được một người chồng tốt. Món nợ đã được giải quyết xong. Cô cậu hãy rời khỏi chỗ này. Tôi không tiễn.
Kỳ gật đầu với ánh mắt biết ơn và dắt Quyên ra khỏi phòng. Trong phòng, chỉ còn lại Sát Hổ và đàn em của hắn. Đột nhiên, Sát Hổ lấy con dao và cắt đi ngón tay út của mình trước sự kinh ngạc của đàn em. Chúng hỏi:
– Tại sao vậy đại ca?
Sát Hổ rít điếu xì gà vài hơi. Cuối cùng, gã nói:
– Luật vẫn là luật. Ngón tay này coi như là quà cưới tao tặng cho họ………

Trên con đường ra xe, cả Quyên và Kỳ đều chung một nhịp yêu đương.Họ biết từ đây về sau, dù có ra sao đi nữa thì họ cũng sẽ có nhau, mãi không rời xa. Trong lòng Quyên lúc bấy giờ vẫn còn một thắc mắc nàng hỏi:
– Vậy số tiền $20000 đó từ đâu anh có vậy?
Kỳ biết không thể dối Quyên nữa, chàng đành thú thật:
– Số tiền đó là từ tấm chi phiếu mà ba anh đưa cho em. Khi anh đem trả lại và nằng nặc đòi lấy em thì cha anh giận quá ném lại tấm chi phiếu và đuổi anh khỏi nhà. Oâng nói, từ nay, tình cha con cắt đứt.
Quyên nghe tới đó thì lòng chua xót quá. Nàng lại tựa lên vai Kỳ mà nói như muốn khóc:
– Sao anh…lại vì một..con đĩ như em mà hy sinh nhiều quá vậy?
Kỳ mỉm cười, vòng lấy Quyên và từ tốn nói:
– Anh không hy sinh cho một con đĩ đâu em, anh chỉ hy sinh cho một người con gái, người con gái anh yêu thôi.

Sau bao nhiêu cay đắng, cuối cùng Kỳ và Quyên đã được sống bên nhau. Kỳ mướn một căn apartment ở ngoại ô vùng Springvale. Chàng vẫn tiếp tục đi học và buổi chiều đi làm ở một quán bar gần nhà. Phần Quyên, nàng đã đăng ký vào TAFE học về nghành nghệ thuật thời trang và lãnh tiền trợ cấp chính phủ. Cuộc sống của họ khá chật vật và thiếu thốn nhưng cả hai đều chịu khó, siêng năng và nhìn về tương lai tốt đẹp của họ. Một ngày kia, khi Kỳ đến làm ở quán bar thì được ông chủ cho hay là sẽ có một cái wedding party được tổ chức hôm nay và bảo anh hãy chuẩn bị chu đáo. Đêm ấy, khách khứa đến thiệt đông và náo nhiệt. Và rồi khi xướng ngôn viên giới thiệu cô dâu chú rể thì Kỳ bật ngửa ra. Hóa ra cô dâu chú rể nào có ai khác hơn là Khang và Hân. Không biết là tạo hóa trớ trêu hay là do có sự sắp bày sẵn để Kỳ thấy được đám cưới này. Kỳ lúc đó bàng hoàng cả ra. Tuy chàng không còn yêu Hân nữa nhưng khi thấy nàng phải đám cưới với Khang thì chàng rất buồn và giận vì Kỳ biết Khang không phải là một người chồng lý tưởng cho Hân. Nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi, Hân hôm nay đã đứng trước mặt bao nhiêu quan khách và đồng ý lấy Khang. Kỳ chán nản, chàng lặng lể rời khỏi quán bar không một lời cáo biệt.

Một hôm, khi chàng đến làm thì bị ông chủ đuổi việc. Hỏi ra nguyên nhân từ thằng bạn chung chỗ làm thì Kỳ biết rằng là do Khang cố tình giá họa. Kể từ sau khi lấy được Hân, Khang đã bỏ học và tiếp thu cơ sở làm ăn của gia đình Hân. Gã đã biến mình thành một ông chủ phú hào trong vùng. Lời nói của hắn giờ đây rất có quyền lực. Khi đã có quyền thế trong tay, hắn bắt đầu trả thù Kỳ như hắn đã nói khi xưa. Thấm thoát lại một tháng trôi qua , và Kỳ đã bị đuổi việc độ chừng tám-chín lần. Dĩ nhiên là sau lưng, Kỳ đã bị Khang dở trò vu oan giá họa. Nhờ những mối lợi qua giao dịch, những ông/bà chủ dù có thích Kỳ bao nhiêu cũng đành sa thải chàng để chiều lòng Khang. Một ngày nọ, cũng như những lần trước, chưa được quá ba bữa đi làm thì Kỳ lại nhận được lá thư sa thải. Đang lúc buồn chán bước ra, thì Kỳ thấy Khang đã ngồi trong một tiệm ăn trước chỗ làm mình như đã đợi Kỳ lâu rồi. Tức mình, Kỳ xông vào cửa tiệm và hét vào mặt Khang:
– Địt mẹ mày, thằng chó má!!! Mày đã có con Hân, có quyền có thế, mà sao mày còn phải ép tao vào đường cùng nửa hả??Tại sao??
Khang nhâm nhi ly cà phê, vẻ mặt đầy vẻ thích thú và nham hiểm, gã cười to:
– hahahahah, mày cũng có ngày này nữa sao Kỳ??? Tao đã có nói rồi, ngày tao có thế có thời sẽ là ngày tàn của mày.
– Mẹ kiếp mày!!!
Tức mình, Kỳ nhảy tới đấm một cú trời giáng vô mặt Khang. Bỗng đâu, từ bàn kế bên có hai tên du đảng nhảy ra cản trở Kỳ. Hóa ra, Khang cũng biết có ngày này nên gã biết khôn mướn hai tên cận vệ theo hầu. Bị hai tên áp đảo, và khóa chặt tay chân, Kỳ đã bất lực và nhìn Khang một ánh mắt căm hờn. Sphạt…Khang đã hất nước cà phê còn sót lại trong ly vào mặt Kỳ. Gã đanh mặt lại và giọng như thép lạnh:
– Mày muốn đánh tao hả…Hahahah…Không dễ đâu con…Giờ đây tao cho mày hai đường chọn. Một là mày quỳ xuống van xin tao. Hai là mày rời khỏi đây, nhưng, đường đời sau này của mày không dễ qua đâu con….Hahahahah
Hự….hự…. Khang vừa dứt tiếng cười thì hai tên cận vệ của gã bị Kỳ cho hai cú cùi chõ và đá dật ngược làm hai gã đó gục xuống. Tiếp theo, Khang thấy bên má phải và má trái bị đau nhói khôn tả. Kỳ đã cho Khang một bài học nhớ đời. Anh hùng thà đổ máu chứ không khuất phục. Đang trong cơn tức, Kỳ đấm đá túi bụi vào Khang làm gã mặt mày sưng như cái mõ heo và máu tươi đầy mặt. Lúc đó, thì sercurity guards đã nhảy vào can thiệp và gồng bọn họ lên bót cảnh sát. Sau một hồi thẩm vấn, cảnh sát đã truy tố Kỳ về tội cố ý đả thương người và đợi ngày truy tố ra tòa. Cuối cùng, thì Kỳ cũng được Quyên và Hoa đến bão lãnh ra ngoài. Nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Quyên, Kỳ trấn an nàng:
– Không sao đâu em, chuyện này nhỏ thôi!!
Quyên rưng rưng nước mắt và nói:
– Khi em nghe tin anh ở tia cảnh sát, em thiệt lo quá. Em sợ anh bị chuyện gì thì đời này em sẽ sống ra sao? Hãy hứa với em đừng là chuyện khờ dại nữa nhe!!
– Ừ anh hứa.
Kỳ ôm Quyên vào lòng và ấp ủ nàng. Hoa lúc bấy giờ mới lên tiếng:
– Aáy cha cha!!! Hai người làm tui nổi da gà rồi nè. Trường sở công cộng mà ôm ấp vầy không biết mắc cỡ hả.
Kỳ và Quyên đỏ mặt buông ra. Rồi Hoa mới nói Kỳ:
– Sao??? Còn đứng chừng hững ở đó làm gì? Bọn mình giờ phải đi kiếm luật sư để kiện tụng cho cậu rồi chứ???
Kỳ gật đầu, và ba người lên xe đi kiếm luật sư bào chữa cho vụ án.

Phòng luật sư Nguyễn Dũng Quốc, một văn phòng vừa mới khai trương không lâu nhưng khách đã đầy nghẹt trong phòng tiếp tân. Hỏi ra mới biết, Quốc là một đại luật sư có tiếng trong nghành và giá cả lại phải chăng nên khách phải chịu khó ngồi đợi gần cả tiếng đồng hồ cho tới phiên mình. Khi Kỳ, Quyên và Hoa được tiếp tân báo tới phiên mình và mời vào, Kỳ và Hoa ‘ồ’ lên một tiếng ngạc nhiên khi gặp vị luật sư khả kính ấy.
Vị luật sư dòm lên và thấy Kỳ, cũng ‘ồ’ lên một tiếng vui mừng và chạy đến ôm chặc Kỳ và nói:
– Em Kỳ, đã lâu không gặp em, vẫn khoẻ chứ??
Kỳ cảm động như muốn khóc, ôm chặt lấy Quốc và nói:
– Anh Quốc, gần 5 năm rồi chúng ta mới gặp lại nhau!!

Trong đầu óc Kỳ hiện lại hình ảnh xa xưa. Quốc là người anh họ của Kỳ. Hồi nhỏ, Kỳ còn nhớ là Quốc rất cưng chiều Kỳ. Lúc đó, Quốc là một tay du đảng có tiếng. Một lần, trong lúc dẫn Kỳ đi chơi phố thì Quốc bị đàn em tạo phản và kiếm đến chàng trả thù. Quốc tả xung hữu đột, nhưng vì chúng quá đông, nên chàng bị chém tơi tả. Vào lúc tử thần đòi mạng, khi một gã đàn em chém xuống nhát dao chí mạng thì Kỳ vùng choàng lên người Quốc đỡ cho chàng. Phặc, cả con dao cấm sâu vào người Kỳ và máu vung rãi khắp nơi. Quốc giận run người lên, hào khí đã làm chàng khỏe lại, rút con dao trên người Kỳ ra, gã tiếp tục chiến đấu. Tiếng chém lộn, tiếng rú, mùi máu tanh nồng bốc ra, Quốc đã dằn mặt đàn em, làm chúng nó run sợ và quỳ xuống van xin tha tội. Xong trận chiến, khi Quốc bồng lại Kỳ thì chàng chỉ còn thoi thấp thở. Lúc đó, Quốc đã cõng Kỳ chạy bộ hơn mấy cây số đường dài đến bịnh viện cấp cứu. Sau hơn ba tiếng đồng hồ giải phẫu, tánh mạng Kỳ đã được cứu. Để trả thù cho việc bị truy kích, Quốc đã chém đứt một tay và một tai của đứa chủ mưu và đuổi nó khỏi băng đảng. Sau vụ đó, Quốc nhận ra rằng không ai là mạnh vĩnh viễn và chàng thèm khát cuộc sống hòa bình. Chàng rời khỏi băng đảng, hòa mình vào cuộc sống hiện tại và theo học nghành luật. Kỳ sau khi đỡ nhát dao cho Quốc đã nằm bệnh viện hơn cả tháng trời làm Quốc lo lắng lắm. Đã nhiều lần chàng đến thăm Kỳ, nhưng bị ba mẹ Kỳ cản trở và nói Quốc chỉ là cặn bã trong xã hội và đã làm con họ bị thương và cấm chàng đến thăm Kỳ. Buồn tủi, chàng đành để lại một tấm thiệp cảm ơn và lên Sydney học với quyết tâm trở thành một luật sư nổi tiếng.
– Kỳ!!!
Tiếng Hoa kêu làm Kỳ trở lại hiện thực. Chàng hỏi:
– Ờ! Chuyện gì vậy Hoa?
– Anh này là…..
– Ồ để em giới thiệu, anh này là Quốc, anh họ của em. Em và anh Quốc rất thân nhau…
Ờ… Hoa chỉ hỏi bấy nhiêu thì bẽn lẽn. Bình thường thì nàng dày dạn bao nhiêu nhưng khi gặp Quốc thì nàng lại thẹn thùng như bao cô gái đài các khác. Hóa ra luật sư Nguyễn Dũng Quốc danh tiếng nổi cồn, anh họ của Kỳ, lại là gã đã đến mua vui liên tục với nàng trong mấy tháng qua. Quốc như đã nhận ra Hoa nhưng chàng lờ như không quen biết, chàng giả bộ hỏi:
– Uûa cô này là….
– Dạ, để em giới thiệu! Kỳ nhanh nhảu trả lời, đây là Hoa, bạn em. Còn đây là Quyên, vợ em.
– Hân hạnh làm quen, Quốc bắt tay Quyên và Hoa. Khi Quốc bắt tay Hoa, chàng lộ vẻ mỉm cười thần bí làm Hoa đỏ mặt cả lên. Quốc vẫn nắm lấy tay Hoa mà dường như quên cả buông ra. Hoa thẹn hết sức và tính rút tay lại nhưng vẫn bị Quốc nắm chặt:
– Anh buông tay tui ra!!
Tiếng kêu làm Quốc như tỉnh lại, chàng buông tay Hoa ra và nói nửa đùa nửa thật để chữa thẹn:
– Ồ, xin lỗi cô. Tại tôi thấy cô duyên dáng quá nên tui quên cả mọi việc cô Hoa ạ.
– À!! Anh Quốc đùa thiệt dai. Bữa nào anh rảnh ghé nhà em để em phục vụ anh hết mình anh nhé!!
Hoa nói mỉa mai để mót lại hành động quá lố của Quốc vừa rồi.
– Thôi, chúng ta trở lại chuyện công nhé!!

Rồi, sau một hồi kể lể, Quốc đã nhận vụ kiện và hứa sẽ giúp đỡ hoàn cảnh của Kỳ. Tưởng Quốc nói xuông miệng thôi, ai dè, hôm sau chàng đã gõ cửa nhà Kỳ, và kêu Kỳ dọn nhà qua một căn nhà Quốc đã mua định dùng cho thuê. Quốc còn sang lại một quán milk bar gần nhà để Kỳ, Quyên và Hoa dùng để làm ăn. Kỳ từ chối nhiều lần nhưng Quốc cứ khăng khăng ép Kỳ phải tiếp nhận. Quốc nói, chàng đã nợ Kỳ quá nhiều nay là dịp để chàng đền đáp ơn nghĩa ấy. Thấy được sự ân cần của Quốc, Kỳ bèn chấp nhận.

Thế là từ đó, Kỳ và Quyên có được cuộc sống sung túc. Cả hai đều chăm chú vào việc học và hưởng thụ thời gian sống bên nhau. Hai tháng sau, đám cưới giữa Hoa và Quốc diễn ra tưng bừng. Hóa ra, trong hai tháng này, Quốc đã mê mùi Hoa quá nên quyết định cầu hôn nàng. Phần Hoa thì còn cầu gì hơn nữa ở một người chồng lý tưởng như Quốc, nàng bằng lòng. Vụ kiện giữa Kỳ và Khang cũng êm đềm kết thúc. Do tài thuyết phục của Quốc, nên quan tòa phán nhẹ tội cho Kỳ và chỉ phạt tiền bồi thường thuốc men cũng như án treo 2 tháng cho Kỳ.

*
* *

Một năm sau, trong một đêm mưa gió bão bùng, có một tiếng gõ cửa nửa đêm làm Kỳ thức giấc. Bước ra mở cửa, Kỳ thấy Khang máu me khắp mặt và khắp người đầy vết chém. Dù sao cũng có lòng nhân, nên Kỳ bèn đỡ Khang vào trong, băng bó cầm lại vết thương và kêu Quyên đi gọi xe ambulance. Rồi, Kỳ mới hỏi Khang xem chuyện gì đã xảy ra.
– Mày có điếu thuốc không?
Kỳ đưa Khang điếu thuốc và châm lửa cho chàng. Rít vài hơi, Khang có lại sức, gã kể:
– Từ sau khi tao tiếp nhận sản nghiệp nhà con Hân, tao tự nghĩ đã có hết mọi thứ trên đời. Tiền, gái, danh vọng, hahaha, tao có đủ hết.Nhưng….nhưng…. không lâu, cơ sở làm ăn không khá và sản nghiệp càng ngày càng mất đi..Tao..tao muốn giữ danh diện…nên đã đi buôn bạch phiến. Ban đầu, tao đã có lại những gì tao mất…tiền bạc lại vào như nước….nhưng..nhưng rồi tao lại ghiện…ghiện xì ke…. Không rút chân ra nổi. Tao lại mất hết….trắng tay. Hết đường quay về, tao liều mình…hớt đi mớ xì ke của tụi tay trên… nên … tao bị tụi nó đuổi giết…….Ưư
Vết thương tuy đã được băng bó, nhưng vì vết chém quá sâu tới tận tủy xương nên máu vừa đông không lâu thì lại tét ra vì chỉ một cử động nhỏ.
– Mày nằm im, Khang, đừng nói nữa, mày mất máu quá nhiều, hãy ráng lên, xe ambulance sắp đến rồi…
Khang lắc đầu, nói trong hấp hối:
– Đã muộn rồi Kỳ….Tao…tao không sống lâu nữa đâu….tao..xin lỗi mày vì những chuyện tao đã làm. Tao biết mày vẫn hận tao, tao…không có gì bù đắp cho mày…..Tao có lỗi với mày và con Hân. Cuộc đời tao… làm nên quá nhiều tội, không bù đắp được….
Nói bấy nhiêu đó thì hơi thở Khang càng lúc càng yếu dần, song, gã vẫn ráng nói những lời cuối cùng:
– Hãy….hãy…chăm sóc…cho….con..Hâ….n
Rồi Khang gục xuống, trong vòng tay của Kỳ. Cuộc đời Khang làm nhiều tội ác…nhưng rồi…lúc chết…hắn cũng nói được câu xin lỗi với người hắn thiếu nợ. Hắn chết đi nhưng trên môi để lại một nụ cười. Xa xa, tiếng còi rên của xe ambulance vọng lại như để chuẩn bị chở xác của một kẻ vắn số.

Tại nghĩa địa, Kỳ nhìn hình ảnh Khang được dính chặt vào một bia đá lạnh mà hồi tưởng rất nhiều việc. Một dòng hình ảnh với bao kỷ niệm vui buồn từ thưở bé xưa rồi đến khi lớn, hai đứa trở mặt thành thù, và đến lúc chết, Khang đã được gục trong tay thằng bạn thân nhất của nó. Kỳ chua chát, đau lòng cực độ, nhưng không cách nào giúp được cho Khang…Thắp một điếu thuốc trước một Khang, Kỳ nói bâng quơ:
– Mày vẫn là bạn tốt của tao, Khang ạ!!!
Đâu đó, một bản nhạc radio từ chiếc xe chàng vọng ra:

‘Tôi và anh đôi bạn thân rất thân, niềm thân ái thắm thiết khắn khiết bền lâu, cùng nhau sang chia buồn vui, ta mến nhau như sông biển dài, dìu nhau qua bao gian lao không ngại khó khăn. Nay biệt ly, tôi tìm anh trên bước đi, lòng quyến luyến muốn nói nhưng chẳng thành câu. Trầm tư nghe chuông vọng xa, như báo tin chia tay não nề. Biệt ly đêm nay sân ga sương mơ trắng buồn. Hành trang trên vai quay gót đi không mang những gì, lợi danh vinh quang bấy lâu. Mà tôi không sao ngăn nỗi đau muôn lệ vào tim, gượng cười vẫy chào lần cuối. Rồi ta sẽ đem lạnh giá, đưa người đi khắp chân trời, đường tìm tương lai còn xa biết đâu bến chờ tôi nguyện cầu anh phút may, yên lành vượt bao gió sương, trên đường muôn hướng anh đi về đâu? Tàu đã khuất xa rồi đấy, lưu lại tôi những kỷ niệm người bạn buồn vui rồi đây đã xa cuối trời, khuya về sân ga vắng tanh, nỗi buồn tưởng nhớ đến anh, mong ngày nào đó ta gặp nhau.

*
* *

Khi Kỳ đến bệnh viện để tiếp nhận di vật lúc Khang mang theo trước khi chết, Kỳ bắt gặp Hân. Nàng bước ra từ khu sinh đẻ vẻ mặt buồn rầu.
– Hân, đợi anh với!!,Kỳ kêu.
Hân quay người lại, thấy Kỳ, nàng quảnh đầu chân bước thiệt nhanh. Kỳ chới với, chàng cố chạy thiệt nhanh để bắt kịp Hân. Đến gần, chàng thấy Hân khóc. Mủi lòng chàng lướt mình lên phía trước và ôm lấy Hân chàng khẽ hỏi:
– Chuyện gì vậy Hân?
– Anh tránh xa tôi ra. Hân đẩy mạnh Kỳ ra và nói như khóc. Tại sao, lúc tôi cần anh thì anh lại không đến chứ, tại sao? Bây giờ, tôi đã mất sạch, mất sạch hết rồi, tôi không còn mặt mũi gặp anh nữa. Anh hãy xa tôi, hãy để tôi sống yên hết kiếp này.
– Không!! Kỳ choàng ôm chặt lấy Hân, anh đã một lần phụ tấm lòng em. Anh không thể để em lạc lõng nữa, hãy về với anh,Hân, anh sẽ chăm sóc cho em suốt cuộc đời này, em nhé!!
Hân òa lên khóc, nàng khóc thật nhiều như để vơi đi những cay đắng nàng trải qua. Kỳ vần ôm lấy Hân, mà vuốt mái tóc thề của nàng mà nói an ủi:
– Hãy khóc, khóc hết đi em, rồi em sẽ quên hết, em nhé. Chúng ta sẽ có cuộc sống mới!!
Một lúc sau, khi đã dịu lại, Hân nức nở nói trong lo âu:
– Vậy còn cô Quyên ra sao? Huống chi…Huống chi em đã có mang của anh Khang…
– Anh bất chấp! Anh không thể xa Quyên…nhưng…anh cũng không thể mất em….Anh…anh sẽ tìm được một giải pháp thỏa đáng.
Bỗng một bàng tay mềm mại đặt lên vai Kỳ. Kỳ nhìn lại thì đó là Quyên. Nàng tựa lên vai chàng và quàng qua vai Hân, Quyên kéo sát Hân lại, nàng nói:
– Chúng ta sống chung nhé!!!!
Giọng Quyên dịu dàng rót vào tai Hân và Kỳ làm hai người thấy nhẹ nhõm. Kỳ ôm Quyên và Hân vào người, chàng nhìn về chân trời xa xăm và nói:
– Từ đây chúng ta là người một nhà!!!

*
* *

Căn phòng ngủ mới của Kỳ, Hân và Quyên được sơn trải một màu hồng êm dịu. Vòng quanh căn phòng ấy là những cây đèn nến lung linh trữ tình nối liền với nhau thật thơ mộng. Một mùi thơm nồng nàng ấm cúng phát ra từ chăn gối làm lòng người rạo rực. Trong phòng, có hai gái một trai. Họ không phải ai xa lạ mà là Kỳ và hai hồng nhan tri kỷ của chàng, Hân và Quyên. Trên người họ chỉ còn lại những mảnh quần áo lót để che đi của lạ trên người họ. Kỳ choàng lấy Hân và ôm sát nàng vào người. Kỳ trao Hân những cái nút lưỡi mặn nồng. Môi kề môi, Kỳ nút được vị ngọt thơm từ miệng Hân. Rồi chàng lè chiếc lưỡi vòng quanh đôi môi hồng nhạt ấy. Và phần hạ bộ đã nhoi lên nồm nộm trong chiếc quần lót làm chàng thấy khó chịu. Cởi chiếc quần xuống, chàng tiếp tục hôn môi Hân và cà cà cặc mình ở mu hạ bộ Hân. Mặt Hân đỏ ửng lại, vẻ đê mê cuồng tín đã lộ dần trên khuôn mặt kiều mị ấy. Ngón tay nàng bấu chặt vào hai vai Kỳ làm Kỳ đau nhói. Chàng buông Hân ra, dịu dàng đẩy nàng nằm xuống giường, và hôn nhẹ lên bàn tay Hân. Bàn tay búp măng, mềm mại không xương và những ngón tay sơn màu hồng nhạt làm Kỳ thích thú chiêm ngưỡng. Chàng bỏ từng ngón tay một vào miệng và nút chùn chụt. Quyên lúc đó cũng đã cởi dần chiếc quần lót trên người Hân. Hân quả là một mỹ nữ trên thế gian. Thân hình thon thả đều đặn, khuôn mặt kiều mị, và cặp đùi thon thả, nàng không thua gì những siêu người mẫu trên thế giới. Vẻ đẹp giữa nàng và Quyên có thể nói là ‘mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười’. Quyên đung đưa chiếc lưỡi của nàng vào chiếc lồn đỏ ửng của Hân. Lồn Hân đã bịn rịn nước dâm. Hân sung sướng đến rung người, cơ thể nàng đã bị bộc lộ và bị xâm chiếm một cách dịu dàng và giết nàng trong khoái lạc. Kỳ rà lưỡi lên phần trên của Hân và cuốn nút lấy hai cặp nhũ lê trắng ngần. Hai tay chàng xoa bóp và nghiền xéo vú Hân. Hân ưỡn người lên như đang đợi một điều gì đó, và rồi, từ giữa núm vú của Hân, một lỗ hổng nhỏ đã mở và một dòng sữa trắng thơm nồng phát ra…

Ư….Hân rên lên… nàng banh rộng háng nàng ra và ép người xuống để mâm lồn úp sát vào chiếc lưỡi đanh đá của Quyên cứ luôn lựa chỗ hiểm của Hân mà thọc vào. Vì cũng là con gái, nên Quyên hiểu được chỗ nào là chỗ kín và chỗ nào cần được chăm sóc chu đáo, nên nàng đã làm Hân nứng nhanh chóng. Kỳ lúc đó đã nút hết những chất sữa toát ra từ vú Hân, chàng thấy tinh thần phấn chấn hẳn ra. Rồi, chàng hạ người xuống hôn lên chiếc bụng tròn như trái banh của Hân. Một mùi thơm dịu dàng thơm mùi sữa phát ra từ thân thể Hân làm chàng say đắm. Cặc chàng đã nứng và chịu hết nổi, Kỳ quay người và chỉa con cặc mình vào miệng Hân mà nắc tới tấp vào đó. Hân ngậm chặc lấy củ cu bự ấy và nút liên tu bất tận làm Kỳ sướng quá, phần dưới, Quyên đã đút những ngón tay vào lồn Hân mà sục liên tục. Oọc…Oọc….Aùáa…ưưu..ây ây….Hân rên xiết lên, nàng rùng rẫy, miệng nàng nút thiệt nhiều hơi, để ráng cầm cự với cơn sướng điên cuồng đó…Hự hự….Tiếng Kỳ bấy giờ rên lên vì chàng thấy sắp ra vì sức nút dữ dội trong miệng Hân. Cặc chàng bị căng thẳng và nút không kém gì như đang đụ trong âm hộ, thậm chí còn sướng hơn, vì miệng Hân ẩm ướt hơn. Hân trân người ra và một dòng nước đục bắn ra xối xả từ lồn Hân… Nàng gồng người, miệng rên rỉ những tiếng vô nghĩa, và tay nàng cầm cu Kỳ mà sục nhanh…Aùá…sướng quá…đụ…ưưu……bắn đi Kỳ….ra trong miệng em đi.ưưư….Bỗng Kỳ hét lên một tiếng vang dội phòng, và cặc chàng bắn mạnh một tia dịch nóng hổi vào miệng Hân. Hân nút chùn chụt như đã thèm khát vị nồng cay ấy lâu rồi….Kỳ còn bắn ra thêm nhiều tinh nữa….Tia cuối cùng, chàng bắn thẳng lên mặt Hân làm mặt nàng ướt đẫm…Cả Hân và Kỳ đều được thỏa mãn…Kỳ hôn lên môi Hân như để cảm ơn nó đã làm chàng sướng. Rồi, Kỳ quay người lại về phía Quyên và ôm hôn nàng. Quyên bấy giờ đã rút trong tủ ra một lọ kem dâu. Nàng thoa lên trên cặp vú căng cứng của nàng và ưỡn ra, Kỳ như một con chó đực, chàng lè lưỡi liếm thật sạch và còn hôn hít nhiều lần ở cặp nhũ hoa tròn trĩnh ấy. Lòng Quyên lúc ấy đã rạo rực xuân tình. Đôi má hồng ửng và cặp môi mộng mơ đã khô khan thèm khát ái ân tình dục. Hân lúc đó đã có lại sức, nàng với tay lên bàn cầm lấy một chai sữ dê và kề sát cửa lồn Quyên mà thọc vào…Ưứ…Quyên rú lên vì một cảm giác lạnh lùng khó tả cứ thọc trong lồn mình. Lồn nàng đã chảy nước….Hân liếm sạch. Hân vừa thọc chai sữa vừa đung đưa cái lưỡi ở hột le hồng ửng của Quyên làm ả nàng phát điên tiết. Quyên đổ ập cả lọ kem lên người nàng, và xoa khắp cơ thể. Quyên giờ đây thật nóng bỏng. Cả cơ thể nàng bóng mượt chất kem và mồ hôi rươm rướm phát ra bốc tỏa mùi thơm quyến rũ làm say đắm Kỳ. Hân thấy vậy, bèn mở nắp chai sữa và dội từ đầu Quyên xuống một dòng sữa trắng đục. Á…um…mát quá…Quyên vùng vẫy trong dòng sữa lẫn chất kem. Da thịt nàng trở thành ngọt lợ làm Kỳ và Hân liếm không chán. Thấy cặc Kỳ đã hùng dũng sống lại, Quyên ngồi lên hai chân Kỳ và bắt đầu nhún nhẩy. Cả cơ thể nóng hổi áp sát vào người Kỳ, và cảm giác khoái lạc của con cặc đang nằm trong âm hộ Quyên đã làm Kỳ sướng khôn tả. Hân lúc ấy lại áp sát vào lưng Quyên, lưỡi hôn vòng quanh cổ Quyên, và ngực bụng cọ xát vào tấm lưng ong của Quyên. Hơn thế nữa, những chụm lông đen mượt gai góc cứ đâm vào mông đít Quyên, làm Quyên mất đấu chí cầm cự. Nàng rùng mình, vũng vẫy như một con ngựa điên hoang dại. Bấu, ghì ôm chặt lấy Kỳ và nhấp nhỏm liên miên, Phương Quyên cảm nhận từng mạch máu trong người nàng đã co lại, và cơn sướng đã lan tràn trong đầu óc nàng. Nàng rú lên một tiếng thanh tao, và rịn lấy người Kỳ mà phát tinh. Lực hút trong người Quyên càng lúc càng mạnh, và sự ép nghiền trong một bao phục ẩm ướt, mùi hương nồng nàng quyến rũ phát ra từ hai người con gái xuân sắc, đã làm Kỳ cầm cự không nỗi nữa, chàng ráng nắc mạnh những cú thiệt kêu và sâu vào tận tử cung của Quyên, và rùng mình bắn ra thêm một bãi tinh dịch trong lồn Quyên. Thỏa mãn, Phương Quyên nhìn Kỳ và Hân đắm đuối, cuối cùng nàng nói:
– Câu chuyện chúng ta đến đây kết thúc nhé!!!
Cả Kỳ và Hân gật đầu. Đâu đó, một tiếng nhạc radio vang lên một khúc tình ca:
‘Memories of love, maybe beautiful, or full of sorrows, a sweet kiss, or bitter tears, but it will always be, a profound motion, held with in each and everyone of us. Memories of love, a pathway we took, has make us stronger. And now I know, the deep in my heart, there’s only you.

Tình yêu, khi ngọt ngào, lúc cay đắng, với những dòng nước mắt, hay với bao nụ cười, vẫn mãi, là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời. Em đã cho anh, những ngày tháng, những phút giây hạnh phúc nhất trong đời, và những kỷ niệm tình yêu, mà anh sẽ mãi không bao giờ quên.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

(Hết truyện mối tình mặn nồng hay)

Gửi bình luận