Truyện 16+ có hình ảnh nóng cô Hằng dâm đãng

Đọc truyện hay có kèm theo phim hấp dẫn cùng hình ảnh chỉ dành cho 16+ bắt đầu khi Tôi như con hổ đói, tôi lao vào ôm Hằng. Tôi xé, tôi nhai, ngấu nghiến. Hằng cũng đáp lại mảnh liệt không kém. Chúng tôi làm tình như vũ bão. Trận đấu đầu vừa dứt, chưa 15 phút sau chúng tôi lao vào trận đấu thứ nhì…

Truyen 16+ co hinh anh nong co Hang dam dang hinh anh

Xem phim hay đụ nhau với cô Hằng dâm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen 16+ co hinh anh nong co Hang dam dang hinh anh 2

Đọc truyện 16+ kèm hình ảnh cô Hằng dâm đãng

Cô Giáo Hằng khoảng trên 30. Tóc dài mắt to mũi thanh môi đỏ, người nẫy nỡ da trắng, nhưng ăn mặc lúc nào rất kín đáo nên khó nhận. Cô dạy trung học Việt Nam nhưng theo chồng qua Mỹ chỉ làm phụ giáo. Cái nghiệp lúc nào bắt cô cũng phải nghiêm trang. Cô trang điểm vừa phải nhã nhặn. Đi ra đường ngoài giờ dạy lúc nào cũng có chồng cô bên cạnh, ông cũng từng làm làm giảng sư đại học, nhưng vì không hợp với đường lối chánh phủ nên ông tìm cách qua Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình anh em. Tên ông là Tính, người ta thường gọi ông giáo Tính. Nhưng qua Mỹ thời gian ông bị đứt gân máu nên một bên hoàn toàn bại xụi phải ngồi xe lăn, từ đó không thấy ông xuất hiện nữa. Cô Hằng càng ngày càng ít tiếp xúc mọi người ngoài giờ đi dạy phụ giáo .

Tôi qua Mỹ theo diện HO của Bố, vì chưa 18 nên phải ghi tên vào trường trung học (Ở Mỹ dưới 18 phải đi học, vì học không trả tiền, nên gọi là ép buộc học đường) Tiếng Anh kém nên được nhà trường cho người kèm thêm nhưng không mấy gì tiến, sau này phải qua trường nghề, tôi chọn nghề điện. Tuy học dở nhưng chơi thể thao được nên tôi vào đội đá bóng. Nhờ lanh lẹ nên huấn luyện viên thích. Thể thao ở Mỹ chạy theo từng mùa như: Mùa Basketball, nùa Hockey, mùa football v. . . v. nên sau mùa đá bóng là hết. Tôi được cô Hằng kèm vài môn phụ . Khuôn mặt cô lạnh lùng nghiêm trang nhưng có tí cảm tình với tôi. Tuy trên 30 nhưng cô chẳng có con cái nào. Biết tôi học nghề điện nên có một lần cô nhờ tôi sửa lại hệ thống điện bị hư. Sau khi sửa xong tôi biết cô: đơn chiếc cùng với người chồng ngồi xe lăn. Cô nói: “Em cũng biết nhà cô. . . như thế đấy. . . nên khó khăn! ”Sau đó tôi cũng đến nhà cô giúp những công việc dành cho đàn ông như: quét lá mùa thu, hay xúc tuyết mùa đôngv. . . v. . thường thì cô cũng đưa cho chút tiền tiêu vặt.

Truyen 16+ co hinh anh nong co Hang dam dang hinh anh 3

Sau khi ra trường tôi đi làm thơ điện, vẫn liên lạc giúp cô nhưng không nhận tiền nữa.

Cô Hằng là người đằm thắm, không hé lộ tình cảm, cô thường trầm ngâm và ít nói, nên khó hiểu.

Mùa thu tôi tới nhà cô Hằng đúng lúc cô đang ở ngoài sân. Mùa thu ở đây nhìn rất đẹp, nhưng dọn lá thì cực. Trời hơi lạnh mà trán cô có chút mồ hôi, má cô hồng môi cô đỏ như gái Đà Lạt. Tôi liếc nhìn cô nói:
“Cô nghĩ đi, em làm hết cho! ”
“Cám ơn Bình, tôi làm mệt mà chẳng tới đâu! có uống gì không! ”
“Nếu không phiền cô cho em lý cà phê nóng! ”

Cô Hằng nhìn tôi một thoáng rồi quây vào nhà. Tôi bắt đầu cào lá rồi bỏ vào những bao lớn cho xe rác lấy. Cô đem ra cho tôi ly cà phê nóng hổi. Chúng tôi lây quây cho đến chiều mới xong. Trong mùi thơm của lá khô tôi nghe mùi hương của cô Hằng, cái mùi dịu dàng quyến rũ khác với lá khô, tôi bỗng nhiên yêu đời.

Sau mùa thu, mùa đông năm nầy thật nhiều tuyết. Tôi nghe TV nói trường học đóng cửa nên tôi lấy xe Truck qua nhà cô Hằng. Bầu trời xám sáng ửng lên trắng cả vùng tuyết lạnh. Gõ cửa, mắt cô Hằng sáng lên từ trong nhà khi thấy tôi. Cô mở cửa chỉ lí nhí cám ơn tôi qua giúp. Thầy Tính ở trên lầu, lên xuống bằng thang máy bắt dọc theo cầu thang do bảo hiểm cấp miễn phí cho người tàn tật hay một đầu lương.

Đang xúc tuyết thì cô Hằng ra trao cho tôi ly cà phê nóng và cô cũng ở lại ngoài sân làm công việc nhỏ. Chợt tôi cắc cớ lấy tuyết ném vào người cô, cô quây lại và tự nhiên cô cũng ném trả lại kèm theo nụ cười rất trẻ thơ. Chúng tôi đùa nghịch nhau tự nhiên và lần đầu tiên tôi thấy cô rạng rỡ xuân thì.

Sau khi làm xong tôi tìm một số củi vào đốt lò sưởi. Chúng tôi ngồi ấm áp trước lò sưởi, ngọn lửa bắt đầu reo tí tách. Tôi chợt hỏi nhà cô có rượu vang không? cô trả lời có và nhiều nữa, tôi ngạc nhiên, nhưng cô nói ngày xưa thầy Tính thích rượu vang nên còn lại.
Chúng tôi uống rượu vang và nghe nhạc Tịnh công Sơn.
“Nơi em về ngày vui không em?
Nơi em vê ngày xanh không em? . . .

Từ lúc đưa em về!
Là biết xa ngàn trùng. . .

Tôi chợt cầm tay cô Hằng. Tôi nghe không phản ứng. Tôi bóp nhẹ, cô để nguyên. Tôi kéo cô lại gần. Cô run lên:
“Đừng. . . . . Bình…. . . . . đừng em! ”
Tôi đứng dậy xin lỗi cáo từ ra về không quên nói vì thấy cô đẹp. Cô Hằng ngồi yên nhìn theo không nói năng.

Bẵng đi thời gian chợt nghe cô Hằng gọi:
“Bình hả! Lại đây tôi nhờ tí nha! ”

Tôi hớn hở lại nhà. Cô muốn di chuyển cái tủ. Mùa xuân ở ngoài chim chóc líu lo, cô khoe là có trồng nhiều hoa ra ngoài xem. Cô có vẻ diện hơn và vui lần trước.

Vài tuần sau tôi lại nhận được tin thầy giáo Tính mất. Tôi đến tiễn thầy ra nghiã trang. Không có nhiều người. Tôi thấy khuôn mặt cô lạnh lẽo.

Rồi cô Hằng lại gọi tôi qua. Lần nầy cô bán nhà dọn ra một căn hộ nhỏ. Sau khi hoàn tất việc dọn nhà cô nói: Không con nhờ tôi quét lá và xúc tuyết nữa rồi, vì căn hộ nầy thuê có người làm của khu nhà nầy. Có một điều là cô tránh xưng cô và gọi tôi bằng tên. Trong căn nhà nhỏ tôi thấy mình không đủ thời gian chờ lâu hơn nữa, nên tôi lại gần cô Hằng nắm tay giật mạnh, cô ngã chúi vào tôi. Tôi nói thật nhanh:
“Không quét la, xúc tuyết, chỉ muốn hôn thôi! ”

Chúng tôi ngã xuống thảm, tôi trườn lên mình cô, môi tôi tìm lấy môi cô. Cô Hằng cố gắng xoay qua một bên nói: “Từ từ đã nào! ” Còn gì sung sướng hơn khi biết chuyện đã đến phải đến. Chúng tôi hôn nhau đắm đuối thật lâu. Chợt tôi nhìn thấy những giọt nước mắt của Hằng ứa ra, tôi bật dậy, nhưng Hằng với theo “Không…. . . ! không sao đâu! ” Nhưng chúng tôi đã ngồi dậy, Hằng sưả lại quần áo nói: “Thôi! Mình ra ngoài tiệm tìm gì ăn, tôi đâu có nấu nướng gì. ! ”Ăn xong tôi cầm bàn tay Hằng. Hằng để nguyên không rụt về. Tôi từ giã ra về.

Về nhà tôi không ngủ được, gần 01 giờ khuya, tôi bật dậy cầm điện thoại.
“Cô Hằng . . . phải không! ? ”
“Tôi đây! ”
“Chưa ngủ sao? ! ”
“Chưa! . . . nhưng. . . Ưmmm! ”
“Qua ngay bây giờ! ”
“Thôi! . . . đừng! . . . nhưng! ”

Như con hổ đói, tôi lao vào ôm Hằng. Tôi xé, tôi nhai, ngấu nghiến. Hằng cũng đáp lại mảnh liệt không kém. Chúng tôi làm tình như vũ bão. Trận đấu đầu vừa dứt, chưa 15 phút sau chúng tôi lao vào trận đấu thứ nhì. Thân hình chúng tôi quấn nhau như không muốn rời. Hằng hừng hực, sung mãn, quyến rũ. Người đàn bà bị bỏ quên và anh con trai mới lớn đến gần sáng mới rời xa để nhìn thấy nhau. Tôi nhìn thấy đồi núi lồi lõm trên người Hằng thật tuyệt vời, săng cứng chào mời gợi cảm. Từ đôi vú cho tới âm hộ, tôi mò mẫm vào đám lông như rừng chưa ai khai phá. Hằng nói nhỏ:
“Chắc mang bầu quá! ”

Hằng 36 tuổi. Sau nầy tôi biết ông giáo Tính trở ngại nên nàng không có con được.

Sau đêm đó Hằng không còn gọi tôi là em, chỉ gọi trống không, cô nghĩ dạy ra tìm việc làm khác. Cái lớp áo đạo mạo ngày trước thay vào cái trẻ trung yêu đời hẳn. Hằng nồng nàn hưởng ứng trong chuyện gối chăn, sex không còn là chuyện thầm kín, trốn chạy, che dấu, mà là gọi mời đáp ứng, cởi mở , đam mê. Chúng tôi như những người hưởng tuần trăng mật. Nếu có thể làm tình được bất cứ chổ nào chúng tôi không từ và Hằng nồng nàn đáp trả như một người vợ mới cưới.

Vài tháng sau.
Hằng nhìn tôi nói vẻ mặt đăm chiêu:
“Hằng có bầu rồi Bình ơi! ”
Tôi chửng hửng nhìn Hằng ngạc nhiên, Hằng tiếp:
“Tháng nầy chẳng thấy kinh kệ gì! ”

Cuối cùng chúng tôi thu xếp tất cả việc gia đình, tôi thú thật với gia đình tôi và từ giã để cùng Hằng đi về một phương trời khác.

Chúng tôi định cư một thành phố gần biển ở miền Nam, qua sự giúp đỡ một người bạn Mỹ tên Nam. Tôi và Hằng cưới nhau thành chồng vợ.

Con trai chúng tôi ra đời, thằng nhỏ giống y chang tôi. Tôi đi làm hãng điện và Hằng xin được chân chạy giấy tờ trong một hãng khác. Thành phố ít người Việt nên chúng tôi không giao tiếp ai và Cô giáo Hằng không còn là người đàn bà trùm chăn cỗ điễn trang nghiêm mà là người đàn bà trẻ trung đầy sức sống và quyến rũ. Sau khi sanh con Hằng nẫy nỡ thân người toàn diện rất mực khiêu gợi, kèm theo sự ăn mặc rất thời trang nên ít ai nghĩ Hằng lớn tuổi nhiều hơn tôi, với lại tôi là người biết thế nào là cần thiết và quí hiếm của tự do. Con người sinh ra bất cứ xã hội tự do nào đều có cơ hội thăng hoa hạnh phúc. Tôi hiểu Hằng trước khi nàng lấy tôi, nên chúng tôi có một đời sống rất thoải mái từ tinh thần cũng như thể xác.

Chiều nầy chúng tôi đi phố.
Hằng hỏi tôi khi cầm một bộ áo tắm trong tiệm.
“Bình thấy bộ bikini nầy Hằng mặc ra sao? ”
“Mảnh duới hơi lớn nên không hấp dẫn! ”
“Bộ Bình tính để vợ đưa hết cho người ta xem sao! ”
“Thì có sao! Thân hình như đẹp như thế. . . mà che hết. . . uổng! ”

Hằng cười lớn nói:
“Tôi mặc là muốn cho ông xem chứ phải cho thiên hạ đâu! ”
“Trật! Ra ngoài là cho thiên hạ xem nữa, Bình chỉ muốn xem phía trong thôi! ”
“Ham! Vậy tôi lựa một bộ thật sexy. . . thì đừng co ghen! ”
Tôi hôn phớt vào má Hằng nói:
“Tốt thôi! . . . vợ có thân hình đẹp. . . nên cho mọi người chiêm ngưỡng. . . mai mốt hết đẹp thì hối tiếc! ”
“Chê tôi gìa hả! ”
“Không! Hảnh diện thôi! cô cứ tìm cái thật hấp hẫn coi! ”

Vợ tôi sung sướng nhìn tôi, nàng biết tôi không nghĩ vậy.

Tối về tôi phải giúp Hằng cạo lông âm hộ. Ngày xưa âm hộ nàng như rừng chưa khai phá, nay lông gọn gàng phơn phớt trên hai môi âm hộ cao quyến rũ mời mọc. Nhưng lần nầy nàng mặc bikini quá nhỏ ôm sát nên phải cạo thêm. Tôi ngây ngất nhìn hai môi âm hô Hằng khép kín như chớ đợi khai phá. Từ ngày gặp tôi, Hằng biết thế nào là khẩu dâm, biết thế nào là đường lưỡi, biết thế nào khi không thể kèm chế rên rỉ bởi những cái mút sâu vào mồng dóc, những cái liếm mạnh vào giữa khe và Hằng cũng không thể không hẫy mạnh đôi mông vào sát mặt tôi để từ giữa khe ướt nhẹp bắn những giòng tinh trắng xuống nệm bởi cơn cực sướng. Hằng nói: “Từ lúc có Bình, Hằng mới biết làm tình lý thú như thế nào, đúng nghĩa của một giống cái rên rỉ theo sứ ham muốn của nó! Ngày xưa hiểu theo nhà mô phạm là tội lỗi là không đạo đức, thật ra. . . là láo, là đánh lừa bản thân của mình, là đánh lừa bản năng sự thật, dấu kín bởi những lý luận tốt đẹp dưới cái hình thức mang tên luân lý, thật ra là gĩa dối! ”Hằng tiếp với lối nói chắc nịch: “Cũng như chữ: Làm tình, chữ Đụ, hay Fuck! Đều giống nhau, nhưng người ta tránh dùng chữ “Đụ” vì nó tục. Thực ra nó không tục, nó mang tính thiêng liêng của Trời Đất, vì không có nó loài người chẳng biết từ đâu ra! ! ”

Hằng ưa dùng lý luận, nên sau nầy nàng sống rất tự do, nàng nói : “Từ trong rọ người ta chỉ biết nhìn những màng lưới chung quanh, nhưng khi thoát ra mới thấy đất trời lồng lộng bao la. Từ con kiến đến cả tỉ giống sinh vật chung quanh đều yêu thích sự tự do của mình, thì bức phá gông xiềng để đòi tự do thì chỉ là tự nhiên thôi! ”

Vợ chồng Nam cở bằng tuổi tôi, gốc Ái Nhĩ Lan rất đẹp trai, là người giúp đỡ Tôi và Hằng từ thuở ban đầu về cái thành phô biển nầy. Vợ tênHải. Có lần Nam nói với tôi là Hải thích tôi, muốn ngủ với tôi. Tôi ngạc nhiên về lời nói táo bạo đó. Vợ Nam là người đàn bà đẹp theo kiểu gái quê chất phát. Tôi cho đó là lời nói chơi. Nhưng có lần Nam cho tôi coi tấm hình Hải chụp trần truồng thật đẹp tôi đâm hoãng. Hằng cũng rất thích Nam bởi vì anh ta đẹp trai và ga lăng hết mực. Vợ chồng Namvẫn giữ chừng mực cho đến khi Hằng nói nhỏ với tôi là vợ chồng thằng Nam muốn ngủ chung với mình. Tôi nói ngủ chung như thế nào, Hằng nói không biết, nhưng Hải muốn vậy. Được thể tôi nói luôn ý định của Nam về cách anh ta và Hải muốn là làm tình tập thể. Hằng suy nghĩ và nói: “Nếu Bình bằng lòng thì tại sao chúng ta không thử. Nam và Hải rất đẹp đôi, là bạn, là ân nhân của hai đứa mình. Nếu chúng ta không thử một lối sống mới thì làm sao biết để phỉ nhổ nó. Còn hơn là mấy người đàn ông đốn mạt, hèn hạ, bẩn thỉu, mất dạy, đêm quây cảnh làm tình của mình và người yêu rồi phóng lên Net cho thế giới coi, như Yến Vi và Hoàng Thùy Linh. Hằng không sợ lên Net nhưng có điều chính mình bằng lòng không đã, hay những người đàn ông đốn mạt hèn hạ đó muốn xử nhục bạn tình của mình bằng cách đó. Nếu có những súc vật không đầu không tim thì Hằng sẽ dành tặng cho những ông đó. Người ta không khinh Yến Vi hay Hoàng Thuỳ Linh nhiều bằng những người đàn ông và bọn thủ lợi trên thân người đàn bà! Nếu có ai quây Hằng và Bình làm tình với sự bằng lòng của hai đứa thì Hằng đâu ngán phải không nào! ”

Lần đầu tiên chúng tôi thực hiện ngủ cùng nhau trên giường lớn tại nhà Nam, trước giường chúng tôi là cái TV lớn. Hằng năm cạnh tôi và Hải nằm cạnh Nam, chúng tôi giữ một khoảng cách vừa phải. Chúng tôi uống rượu và ăn thức ăn nhẹ ngay tại giường. Nam cầm cái remote bấm TV nói:
“Cho anh chị coi phim tôi và Hải! Thử thôi, đừng chê! ”

Màng hình nhấp nháy, Hải trong bộ áo quần gái quê Mỹ đứng trong khu vườn toàn dâu, nàng hái những trái dâu đưa lên miệng cắn, chất nước dâu ứa ra trên môi nàng gợi cảm, chợt Nam xuất hịên, hắn đến từ phía sau ôm vợ, hai vợ chồng dìu nhau đi trong hoàng hôn đang xuống, khi đến cái nhà chưa đầy rơm rạ, Nam dìu vợ nằm xuống tấm nệm cũ bên cạnh những đống rơm cao ngất dành cho bò mùa đông. Hải dịu dàng trườn lên và nàng từ từ lần xuống tìm zipper trong cái quần Jeans của Nam. Dương Vật Nam bung ra từ lòng bàn tay của Hải, dương vật không lớn nhưng cứng sạch sẽ và đẹp. Hải mơn trớn vuốt ve trước khi cho vào miệng mút liếm. Khuôn mặt hưởng thụ cho đến lúc Nam mở từng khuy áo của nàng. Cô gái quê trần truồng như bức hình Nam cho tôi coi. Cảnh làm tình sôi động rất nghệ thuật từng cái bú liếm vào âm hộ Hải trông sống động, như những cái nhấp, cái nắc, chắc nịch của hai bộ phận sinh dục giao nhau và tràn đầy chất kích thích ứa ra ngây ngất theo tiếng rên rất rõ của hai người. Chúng tôi im lặng khi bóng hình trên TV mờ dần rồi tắt hẳn. Tôi nghe rõ tiếng thở mạnh của Hằng bên cạnh. Chợt Nam thò tay qua Hằng, nàng giật mình cầm tay Nam lại và nhìn tôi, cái nhìn thấu suốt như một câu hỏi “Có được phép chưa? ”Tôi nhìn Hằng gật đầu với nụ cười thật vui như ngầm bảo: “Cuộc vui hãy bắt đầu đi! ”Nam xoay người lăn qua trườn xuống phía dưới người Hằng, trong lúc Hải đang trườn lên trên người tôi cầm dương vật đã cương cứng của tôi đút vào âm hộ của nàng. Miệng Hằng ú ớ khi Nam còn đang ở dưới háng, tôi nghe tiếng rên nhỏ của nàng cho đến khi Nam cũng trườn lên nằm trên người Hằng. Hằng nẫy người và tôi biết dương vật của Nam đã vào sâu trong người nàng. Hai vợ chồng Nam nằm trên hai vợ chồng tôi, tôi thò tay qua cầm lấy tay Hằng, tôi thấy nàng bóp chặt tay tôi co thắt rất mạnh. Hằng đang sướng.

Tình bạn của chúng tôi và vợ chồng Nam không còn đơn giản. Chúng tôi coi như đại gia đình dù vẫn sống hai mái nhà khác nhau. Nam và Hải không thể có con. Tôi có thêm con và những đứa con chúng tôi gọi Nam và Hải như bố mẹ thứ hai của chúng, ngược lại Nam và Hải yêu chúng nó như con của mình.

Sáng thứ bảy Nam và Hải uà vào nhà tôi. Chúng tôi sửa soạn cho một chuyến về thăm lại chốn cũ. Chúng tôi dự định thăm lại mái trường xưa lúc Hằng còn làm phụ giáo, những con đường, những ngồi nhà chúng tôi qua, nơi chúng tôi đến từ quê hương xa và sau chuyến đi nầy chúng tôi dự định vê thăm lại Việt Nam.

Hải mặc bộ váy đầm jean rộng, cô ấy lúc nào cũng mặc đồ đàn bà đồng quê, nơi có những vườn dâu vườn cam ngút mắt. Có một lần chúng tôi đi chơi miền quê cô chợt hỏi tôi “Bình có biết tôi mặc quần lót màu gì không? ”Tôi ngập ngừng sau đó trả lời đại: “Màu đỏ! ” Hải mặt tươi rói nói: “Đúng phót! Sao hay vậy! ” Lúc đến chổ vắng nàng kéo lên cho tôi coi, tôi thấy rõ một cái quần lót màu đỏ thật đẹp ôm trọn âm hộ của nàng. Hải nói: “Bình sờ thử coi, sao đoán hay thế! vải mềm và tốt lắm! ”Tôi sờ cái vùng hấp dẫn đó nói: “Chỉ hên thôi! Không hay! Nhưng sờ đã lắm! ” Hải nói: “Trong hay ngoài? ! ” Tôi cười đáp “Cả hai! ” Hải rất tự nhiên và thoải mái những lần như vậy, nàng thả áo xuống đi tiếp.
Nam hỏi:
“Hằng đâu? ”
“Còn ngủ nướng! ”Tôi trả lời.
“Tôi lên thức cô ấy được không? ”Nam chờ tôi trả lời.
“Được quá đi chư! nếu không, cả tiếng nữa đấy! ”
Hải đi về phía tôi nói:
“Để ông ấy lên gọi Hằng, tôi giúp anh làm điểm tâm! ”

Khi Nam lên lầu tôi hỏi Hải:
“Naò cô muốn tôi làm gì? Xúc xích, bacon, trứng ốp la, bánh mì nướng? hay thứ khác! ”
“Anh là tay đầu bếp giỏi, tôi chỉ cần khúc dồi của anh? ! ”
Nàng thò tay xuống mân mê hồn đái tôi, tôi cười nói:
“Mấy đứa con còn ngủ đó nhưng coi chừng! ”
“Chuyện đó để Hằng và Nam lo! ”

Nàng kéo nút quần tôi xuống, dương vật tôi cứng chỉa ngay miệng nàng. Phiá trên lầu Nam lên phòng thấy Hằng vẫn còn ngủ ngon, hắn nhè nhẹ ngồi xuống kéo chiếc mền ra. Hằng đẹp như công chúa trong cái kén. Phần trên vu, ù nàng không mặc gì phía dưới là một cái quần lót màu mỡ gà ôm trọn mông và hạ bộ phình ra rất đẹp. Nam cuối xuống lấy tay vuốt nhẹ vào âm hộ của Hằng, thoáng sau Hằng chợt thức giấc nhìn thấy khuôn mặt thật đẹp trai của Nam kề sát. Hằng quây người dụi mắt.
“Mới đến ư! ? ”
“Vâng, Hải và Bình đang làm điểm tâm cho tụi mình! ”
“Khẻ chứ! phòng bên cạnh mấy nhỏ còn ngủ! ”Hằng nói.

Nam vừa xoa âm hô Hằng và ngón tay khẻ lách vào bên trong. Hằng nhìn Nam trong suốt nói khẽ:
“ Bình có biết anh lên đây không? ! ”
“Vâng! tôi có nói! yên chí! ”

Chúng tôi đặt bó hoa yên lặng trước mộ của ông giáo Tính. Tuyết đang rơi dầy trên lối đi. Tôi cầu nguyện cho ông, bên cạnh Hằng cũng đứng lặng thinh, tôi không hiểu nàng đang nói gì với người chồng cũ. Còn Nam và Hải đang cắm thêm những cành hoa bên những ngôi mộ chung quanh. Trên những con đường cũ. Tôi và Hằng có dịp ngắm lại một thời đã qua. Hải lúc còn miền Nam nắng ấm đã gọi thuê một căn nhà, căn nhà rất gần nhà cũ của Hằng. Tôi cũng về căn nhà của bố mẹ và anh chị em tôi. Nhưng tất cả đã dời qua Cali nắng ấm lập nghiệp, bỏ lại xứ tuyết chẳng còn ai, ngoài một hai người bạn cũ Việt Nam còn ở lại.

Nam đốt lò sưởi, chúng tôi quây quần uống rượu vang và làm tình. Tuy bên ngoài Hằng là người đàn bà cứng rắn hiểu biết nghiêm trang, nhưng bên trong lòng rất lãng mạn hưởng thụ tình dục một cách đam mê sống động cởi mở. Làm vợ ông Giáo Tính chịu đựng trong vòng đạo đức hẹp hòi, gặp tôi yêu rất thật, rất bạo, trong vòng tay học trò, cuối cùng chia xẻ ân ái với Nam và Hải. Tất cả những điều đó với Hằng đều hết lòng chân thật, không e dè. Hằng rất dâm, nhưng cái dâm của nàng trí thức và nóng bỏng hơn cả cái dâm của Hải. Hải dâm trong cái dễ thương của nàng, nhưng Hằng là chất ngất rực lửa như ngọn hỏa diệm sơn sắp sửa phun. Càng lớn tuổi cái quyến rũ càng nẫy nỡ như gừng càng gìa càng cay.

Hằng học và luyện tập Yoga, thân hình nàng càng gọn gàng săng chắc. Yoga là một môn tập hòa hợp thể xác mình vào với thiên nhiên cùng với những động tác thở hít theo lối thiền tông. Lúc thiền định thì mình có thể hòa theo đất trời xuyên suốt tìm về bản ngã con người và theo tôi nó còn làm tăng thêm nguồn năng lực tình dục mạnh mẽ. Mỗi động tác như ẩn sâu vào da thịt những đam mê khát khao gợi dục. Tôi đề nghị khi tập Yoga Hằng không nên mặc quần áo, vì nó vướng víu làm lớp da thịt khó chịu. Hằng chỉ cười không noí. . .

Buổi sáng thứ bảy tôi lấy xe đưa Hằng ra biển vắng, nàng leo lên một ghềnh đá ngồi tập Yoga một mình, còn tôi đi lang thang phiá dưới. Hằng mặc một loại áo quần mềm mỏng ôm sát thân hình nhìn rất gợt cảm. Mỗi động tác của nàng đều khiêu gợi. Lúc nàng cong người đưa ưỡn mu lên cao toàn thân nàng thật hấp dẫn, cái kẻ hở giữa mu âm hộ lộ ra rõ trong quần vải thun mềm. Chợt bên cạnh tôi có cậu chạy bộ người da đen dừng lại chăm chú nhìn Hằng nói:
“Bà ấy đang tập gì đấy? ! ”
“Yoga” tôi trả lời.
“Trông đẹp quá! ” hắn nói.
“Vậy à! ” tôi đáp.

Tôi nhìn hắn rồi chậm rãi bườc đi, hắn đi theo tôi nói là hắn đang tập luyện môn điền kinh chạy nước rút cho trường. Chợt hắn nói thêm là hắn có đọc qua về môn Yoga của Ấn Độ và hắn nghĩ có thể trọn lẫn Yoga vào chung với điền kinh may ra khá hơn. Tôi ngạc nhiên lần đầu nghe vậy. Hắn nói:
“Chẳng có gì mới, truớc khi ra sân chạy thì mình làm vài động tác Yoga cho tâm lắng xuống rồi. . . chạy! chạy như không chạy thì có thể thắng! ”
Tôi nghĩ cũng có lý, nhưng không biết có thành công? Hắn nói tiếp:
“Ông có quen với bà ta không? ! ”
“Có”
“Giới thiệu tôi học Yoga đi! ”

Tôi đáp:
“chuyện nhỏ! Nếu mỗi tuần cậu ra đây! ”
Hắn gật gù nói:
“Tốt lắm, thôi tôi chạy đây, tuần tới gặp ông! . . . mà ông với bà ta là sao? ! ”
“Vợ tôi! ”
“Wow! Ông thật tốt phước có bà vợ thật đẹp! ”

Nói xong hắn phóng đi. Nhìn cái thân hình cường tráng đầy chất Phi Châu của thằng nhỏ, tôi thấy toát ra mãnh lực phi thường của chàng thanh niên đang lớn, nhất là cái bộ quần áo bó sát thân hình cân đối của một vận động viên nước rút thật đẹp.

Khi Hằng tập xong xuống hỏi tôi ai vậy? . Tôi trả lời có người muốn làm đệ tử của Hằng, chịu không. Hằng cười. Tôi nói về cậu trai da đen.

Truyện 16+ có hình mới nhất hay nhất

Gửi bình luận