Triệt phá đường dây gái gọi do một cô gái trẻ cầm đầu ở trung tam Sài Gòn

Với khách làng chơi hạng sang, Hồng nói các nữ tiếp viên dụ họ “tới bến” với giá 3 triệu đồng để lấy hoa hồng.

Video 18+ Triệt phá đường dây gái gọi do một cô gái trẻ cầm đầu ở trung tam Sài Gòn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Trinh sát Công an quận 1 (TP HCM) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành, đêm 13/1, bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng KTV trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Ngoài các lỗi vi phạm như kinh doanh karaoke và rượu mạnh không phép, cảnh sát còn tìm thấy một số ma túy tổng hợp.

Triet pha duong day gai goi do mot co gai tre cam dau o trung tam Sai Gon

Hồng tại cơ quan điều tra. 

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác ập vào khách sạn 190 trên đường Cống Quỳnh (phường Phạm Ngũ Lão), bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang “mây mưa”. Các cô gái đôi mươi có ngoại hình bắt mắt thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng KTV.

Triệt phá đường dây gái gọi do một cô gái trẻ cầm đầu ở trung tam Sài Gòn

Theo cơ quan điều tra, KTV đã hoạt động được một thời gian dài dưới sự quản lý của Đỗ Thị Hồng (27 tuổi, ngụ Hải Phòng). Gần đây, nguồn tin trinh sát cho biết tụ điểm này có dịch vụ “vui vẻ” cho khách đến ăn nhậu. Với các hóa đơn trên 5 triệu đồng, Hồng sẽ chỉ đạo các nữ tiếp viên trẻ đẹp mời khách sử dụng dịch vụ “tới bến”. Nếu đồng ý, khách phải chi cho quản lý một triệu đồng trước khi Hồng điều tiếp viên đến phục vụ với giá 3 triệu đồng một lượt, tại các khách sạn gần đó.

Triet pha duong day gai goi do mot co gai tre cam dau o trung tam Sai Gon 2

Nhà hàng KTV. 

Liên quan đến vụ việc, Công an quận 1 đã tạm giữ Hồng và tiếp tân khách sạn 190 là Trần Thị Diễm Thúy (29 tuổi) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm và Chứa mại dâm. Nhà hàng KTV còn bị xử lý thêm về hành vi thiếu trách nhiệm quản lý để khách sử dụng ma túy.

Tin mới hay tại hay18x.com

Gửi bình luận