Trên Chiếc Du Thuyền – Truyện 18+

Động cơ thúc đẩy Quốc giải quyết gấp cơn nứng là vì chàng đang nghĩ tới cái lồn của Ngọc Anh. Hai mắt nhắm nghiền, Quốc mơ tưỏng chàng đang cởi áo Ngọc Anh, xoa nắn cặp vú mềm mại và nằm trên bụng nàng. Quốc nghe như có tiếng Ngọc Anh gọi chàng. Quốc cảm thấy hai gót chân Ngọc Anh tì trên lưng chàng ấn xuống, mông nàng hất lên, lồn nuốt hết cặc chàng.

Tren Chiec Du Thuyen - Truyen 18+

Phim 18+ Trên Chiếc Du Thuyền

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tren Chiec Du Thuyen - Truyen 18+ 2

Trên Chiếc Du Thuyền – Truyện 18+

Tác Giả: Thu Nguyễn

Quốc nhìn tay Thu Hà đang vuốt ve cặc, chàng nâng đít lên để đầu cặc tựa lên làn da trắng mịn giữa hai đùi nàng. Tay Hà chỉ đưòng cho cặc đến đúng điểm hẹn. Lồn Thu Hà đã ướt sũng, nóng hổi và sẵn sàng. Đầu cặc Quốc cứng nhắc cậy cửa, lách vào trong cung cấm.

Hai vợ chồng ôm nhau, nằm hưởng thụ nhữngcảm giác thú vị của tình yêu. Thu Hà đưa hai chân quặp lấy mông chồng ghì xuống, Tay Quốc xoa bóp cặp đùi vợ, mông nhấc lên xập xuống, cặc ra vào, cọ miết vào vách lồn.

Quốc lái con cặc, đâm sâu, rút lẹ, theo kiểu diều hâu lao xuống chộp mồi rồi bay vọt lên. Thu Hà không thích kiểu chơi này vì nó mau chóng đi đến kết thúc. Nàng muốn kéo dài cuộc chơi, chầm chậm, nhẹ nhàng, không vội vã như đi ăn vụng.

Động cơ thúc đẩy Quốc giải quyết gấp cơn nứng là vì chàng đang nghĩ tới cái lồn của Ngọc Anh. Hai mắt nhắm nghiền, Quốc mơ tưỏng chàng đang cởi áo Ngọc Anh, xoa nắn cặp vú mềm mại và nằm trên bụng nàng. Quốc nghe như có tiếng Ngọc Anh gọi chàng. Quốc cảm thấy hai gót chân Ngọc Anh tì trên lưng chàng ấn xuống, mông nàng hất lên, lồn nuốt hết cặc chàng.

Quốc bừng tỉnh, mở mắt, thấy mớ tóc dài đen nhánh của Thu Hà trải dài trên gối. Cặc chàng giật mạnh, tuôn hàng tỷ tinh trùng tràn đầy lồn Thu Hà. Quốc nằm yên trên bụng vợ cho đến khi lồn Thu Hà ép, vắt, hút hết mọi giọt tinh khí.

Thu Hà thì thầm bên tai Quốc : “Trời !….thật tuyệt vời….chưa bao giờ em sướng như hôm nay… em yêu anh lắm….”Quốc cảm thấy có lỗi với vợ vì vừa rồi chàng đụ vợ mà tưởng là đang đụ Ngọc Anh, vội vàng đáp lại : “Anh yêu em …. anh cũng yêu em….”
Đã hai ngày trong bẩy ngày trên chiếc du thuyền dọc theo bờ biển từ nam ra bắc. Thu Hà và Quốc thích thú với thời tiết lý tưởng, phong cảnh ngoạn mục, thức ăn thơm ngon. Vợ chồng Quốc cũng như mọi hành khách, đến bữa cơm chiều thưòng ngồi ăn chung với nhau, mỗi bàn từ sáu đến mười người.

Sau hai ngày Hà, Quốc đã quen, hòa hợp với mọi người trong chuyến du hành. Quốc đã mau chóng chọn Ngọc Anh với khuôn mặt trái soan, mũi dọc dừa, đôi môi đỏ thắm mặc dầu nàng không thoa son, hai má ửng hồng không cần bôi phấn. Quốc đã để ý đến Ngọc Anh từ bữa cơm chiều đầu tiên khi ngồi chung một bàn với Ngọc Anh và chồng nàng.

Sơn, chồng Ngọc Anh bắt tay làm quen với Quốc và Ngọc Anh cũng chuyện trò thân thiện với Thu Hà. Họ trở thành đôi bạn đồng hành trong chuyến du lịch.

Quốc phỏng đoán Sơn và Ngọc Anh kém chàng chừng ba, bốn tuổi. Ngọc Anh là Giáo viên, Sơn là Kỹ sư điện và còn là một lực sĩ căn cứ vào những bắp thịt trên vai và cánh tay. Trong khi Quốc quan sát thân hình Ngọc Anh thì Thu Hà cũng chú ý đến cục thịt trong quần Sơn.

Đôi uyên ương Sơn, Ngọc Anh đẹp đôi xứng với danh trai tài, gái sắc. Thu Hà và Quốc cũng duyên dáng, hấp dẫn không kém họ. Do đó, sau hai ngày gặp gỡ họ đã trở thành bạn tâm giao. Họ đã cùng nhau ngắm cảnh trên bờ, cùng nhau bơi lội trong hồ tắm trên tầu. Trong lúc này, Quốc không thể quên được cặp chân dài thon thon, hai đùi tròn trắng, cặp vú nẩy nở của Ngọc Anh. Đồng thời Ngọc Anh và Sơn cũng rất thích thú chung vui với đôi bạn nhiều tuổi hơn.

Trong phòng ngủ, Ngọc Anh cởi T-Shirt quẳng vào túi đồ dơ, trèo lên giường nằm cạnh Sơn. Nàng kéo mền phủ kín nửa thân dưới, để hở cặp vú, gối đầu lên ngực Sơn và nói :

– Tối mai chúng mình mời Quốc, Hà uống rượu được không anh ?
– Em thích Quốc lắm phải không ? Ngọc Anh do dự một lúc mới trả lời :
– Vâng, em nghĩ vậy. Quốc chắc không từ chối, nhưng Hà thì em không dám chắc….
– OK, anh sẽ mời họ trong bữa ăn chiều mai.

Ngọc Anh nhoài người lên ngực Sơn, hai miệng dính chặt vào nhau. Bàn tay Sơn thọc vào trong quần lót xoa nắn cặp mông gợi dục của nàng. Thình lình trời nổi cơn dông, gió thổi ào ào, sóng vỗ ầm ầm, con tầu lắc lư làm hai người mất hứng, ôm nhau lo lắng cho cuộc hàng trình có thể bị dở dang.

Sáng hôm sau, khi Sơn, Anh thức giấc thì trời đã quang đãng, gíó yên, biển lặng, mặt trời ló dạng. Tầu đã thả neo an toàn tại một hải đảo cách bờ không xa. Sau bữa điểm tâm, mọi người thay đồ tắm, trang bị bình dưỡng khí, chuẩn bị cuộc du hành đáy biển tại vùng san hô đầy thơ mộng.

Bốn người Sơn, Anh và Hà Quốc vui vẻ cùng nhau tham dự cuộc vui với các du khách trên tầu. Quốc, Sơn tự hào về vẻ đẹp của vợ mình được nhiều người chiêm ngưỡng. Sơn say mê đôi cẳng dài, thân hình thon gọn của Thu Hà. Quốc ngưỡng mộ cặp mắt đa tình của Ngọc Anh.

Gió hiu hiu, con tầu dập dờn trên sóng, dừng tại chỗ. Chủ tầu thông báo đã đến giờ
mọi người có thể an toàn du ngoạn vùng san hô có đủ loại cá đầy mầu sắc bơi lội tung tăng. Chẳng bao lâu, bốn người bạn mới đã ngâm mình trong vùng nưóc mát, trong suốt làm cho hai người đàn ông điên cuồng, dục vọng nổi lên vì thân hình quyến rũ của các bà vợ .

Quốc và Thu Hà bập bềnh bên nhau cho đến khi mặt nạ của họ được điểu chỉnh
đúng mức. Họ lặn xuống, bơi quanh vùng san hô nhiều mầu sắc. Thu Hà đập vai
chồng, chỉ cho chàng thấy con cá vàng, vằn đen, to lớn đang bơi gần nàng.

Mười lăm phút sau, Quốc trông thấy Ngọc Anh trong bộ áo tắm sặc sỡ, cặp vú nhô ra, hai mông tròn trĩnh, nguy nga phơi bầy. Thình lình vùng san hô, và cá vàng không còn là nơi để chàng phải chú ý. Chàng chăm chú, theo dõi người đàn bà trẻ tuổi dơ tay ra phía trước, gạt nước về phiá sau, chân đạp nước đẩy thân hình mảnh mai trôi đến gần chàng.

Quốc liếc mắt thấy Thu Hà bơi sang chiều hướng khác xa chàng. Quốc bơi theo Ngọc Anh cho đến khi nàng trồi lên mặt nuớc, tháo mặt nạ để làm sạch nước trong đó. Quốc đến gần hỏi : “Cảnh đẹp quá ! Ngọc Anh thấy thế nào ……”Ngọc Anh quay lại đáp : “Tuyệt đẹp ! Tôi có thể ở đây suốt ngày, không chán ”
Quốc trố mắt nhìn sóng nước đập tung toé vào cặp vú đầy khêu gợi, cái mà chàng có thể nhìn thấy dưới chiếc áo lót. Khi nàng dìm mình xuống nước cho tới cổ thì chàng lại để ý đến đôi mắt đen hạt huyền trong sáng như sao trên trời.

Quốc muốn giữ cuộc nói chuyện dài lâu, lên tiếng hỏi “Sơn đâu rồi ? “Ngọc Anh chỉ về phía cách nàng chừng hai chục mét có hai thân hình của một người đàn ông, và một người đàn bà đang dập dờn trên sóng : “Tôi nghĩ Sơn đang ở đó, tôi không thể giữ anh ấy luôn bên cạnh ”
Quốc cười “Thu Hà bơi rất giỏi, tôi không bằng cô ấy. Tôi thích thả trôi, bồng bềnh trên sóng và ngắm nhìn …… “. Ngọc Anh nói ; ” Chúng ta hãy xem những gì quanh đây. “rồi nàng đeo mặt nạ và ngậm ống hơi vào miệng lặn xuống.

Quốc hăng hái bơi theo nàng. Chàng luôn luôn liếc mắt theo dõi Ngọc Anh và không bao giờ để cặp vú khêu gợi của nàng rời khỏi cặp mắt đam mê của chàng.

Đến gần trưa, hai cặp đã đoàn tụ với người hôn phối. Từng người một, họ tháo chân nhái, leo lên tầu. Trên đường về phòng riêng, họ tạt qua quầy rượu vì ở đó họ được uống rượu và thức ăn miễn phí.

Họ nói với nhau về những sở thích của họ trong cuộc bơi lội vừa qua. Họ ăn nhiều như đã bị bỏ đói lâu ngày. Sơn nhiệt tình nhận tất cả những ly rượu mời của bất cứ người nào. Chàng ngà say, liên tưỏng đến gương mặt khả ái, thân hình bốc lửa của Thu Hà so sánh với Ngọc Anh thì xít soát như nhau. Sơn nhận thấy vú Thu Hà hơi nhỏ hơn một chút nhưng gợi hứng nhiều khi núm vú ép vào áo tắm ướt. Nàng có cặp đùi rắn chắc với làn da mịn màng.

Thu Hà ý thức được sự chú ý của Sơn nên bẽn lẽn liếc nhìn chàng suốt buổi cơm chiều. Những bắp thịt trên người chàng không làm nàng thất vọng. Nàng biết việc gì nàng sẽ nghĩ đến khi nàng cùng chồng trên giường ngủ.

Sơn không thể chờ lâu hơn, bèn ngỏ lời mời Quốc và Thu Hà đến uống rượu tại phòng chàng sau khi tham dự buổi trình diễn ca nhạc. Quốc và Thu Hà hoan hỉ nhận lời mời.

Bữa cơm chiều và buổi hòa nhạc đi quá chậm đối với bốn người bạn. Họ đang mong
đợi một cuộc họp mặt riêng tư như dự định. Hai người đàn ông đang nghĩ sẽ cho vợ họ ăn mặc ra sao để khêu gợi đối phương. Hai người đàn bà cũng nghĩ đến những người đàn ông có làm mình thất vọng hay không.

Đến 11 giờ đêm, khi Quốc gõ cửa phòng Sơn, Thu Hà giao động, đưa tay xoa chiếc
quần jeans ngắn, cảm thấy vải quần bó xát vào slip và mông. Nàng cảm thấy quần quá chật , nhưng Quốc lại thích như vậy.

Cửa mở rộng và Sơn vui mừng đón tiếp vợ chồng Quốc : “Mời các bạn vào, chúng tôi rất hân hạnh đưọc tiếp đón hai bạn “. Căn phòng của Sơn rộng hơn của Quốc với chiếc ghế dài và ghế dựa cũng lớn hơn.

Khi cả bốn người đã tề tịu trong phòng, Quốc không thất vọng, được ngắm nhìn bộ quần áo khêu gợi của Ngọc Anh. Nàng mặc một cái váy thật ngắn, bó xát và một chiếc áo không tay, hở cổ.

Ngọc Anh mở đầu câu chuyện : “Các bạn thấy buổi trình diễn hôm nay thế nào ? “Thu Hà đáp :”Khá lắm, ban nhạc cũng như ca sĩ, vũ công đều xuất sắc. “Quốc thêm : “Các diễn viên nữ rất đẹp và khêu gợi, các khán giả nam khó tránh khỏi xúc động. ”
Sơn cắt ngang câu chuyện : “Các bạn … rượu vang nhé ….”Quốc và Thu Hà đều nhận ly rượu vang do Sơn đưa mời. Ngọc Anh và Sơn ngồi trên ghế dựa ở góc phòng nhìn đôi bạn Quốc, Hà ngồi trên sofa, rồi bốn người chạm cốc chúc mừng sức khoẻ nhau.

Sơn nói : “Mọi thứ ở đây không có gì là xa hoa, đắt tiền, nhưng chúng tôi thích nó “Quốc đáp lại : “Rất tốt, tốt hơn ở phòng chúng tôi nhiều. Cám ơn các bạn đã mời chúng tôi. “Ngọc Anh lên tiếng thay chồng : “Không có chi . Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các bạn. ”
Sau nửa giờ nói chuyện và cạn ly rượu, Sơn đứng dậy mời khách ra ban công ngắm cảnh ban đêm. Quốc và Thu Hà theo Sơn ra ngoài, Ngọc Anh ở lại trong phòng. Ba người thoải mái hưởng gió mát, trăng thanh. Xa xa phía chân trời ánh sáng của một chiếc tầu rung rinh trên sóng.

Một lát sau, Quốc hỏi : “Tôi đi lấy thêm rưọu nhé, ai cần nữa không ? “Sơn đáp : “Cám ơn bạn, chai rưọu ngâm trong thùng đá ở trong phòng “.

Sơn cảm thấy cơ may đã đến. Việc mời khách ra ngắm cảnh ban đêm là kế dụ địch nằm trong kế hoạch của Sơn và Ngọc Anh. Quốc vào phòng lấy thêm rượu là trúng kế để một mình Thu Hà ở lại với Sơn.

“Thu Hà bạn, vợ tôi đang nói chuyện với chồng bạn trong nhà. Cô ấy đang hỏi Quốc và bạn có bằng lòng chung vui với chúng tôi tối nay không. Tôi rất mong bạn trả lời “CÓ “. Tôi thấy bạn là một người đàn bà rất đẹp và hấp dẫn, vợ chồng tôi rất muốn được chung vui cùng các bạn trong đêm nay. ”
Thu Hà cảm thấy bối rối, tim đập mạnh, tay run run, miệng lắp bắp, nói không nên lời …

Trong phòng, Quốc đang cầm chai rượu trong thùng đá, Ngọc Anh đứng xát bên cạnh nói :

– Tôi muốn đề nghị với anh một việc.
– Việc gì vậy ?
– Cũng lúc này, chồng tôi đang nói chuyện với vợ anh về việc mời anh chị tham gia cuộc làm tình chung với chúng tôi tại đây.

Ngọc Anh vỗ tay vào đít, người dựa vào ngực Quốc trong khi chàng đứng không động đậy với chai rượu trong tay. Ngọc Anh nói tiếp : ” Sơn rất muốn Thu Hà từ lúc đầu gặp gỡ, và anh cũng muốn tôi phải không ? “Nàng véo vào mông chàng và đưa cặp vú cọ vào cánh tay Quốc. “Em mong anh trả lời “đồng ý “và rủ vợ anh tham gia cuộc vui chung, anh sẽ không thất vọng đâu !…. ”
Thu Hà ngước mắt nhìn Sơn “Anh muốn… chúng ta trao đổi ? “Sơn đáp : “Bạn không bị bắt buộc phải làm bất cứ điều gì bạn không muốn. Nếu bạn thích thì chúng ta trao đổi, nếu không thích thì coi như tôi không nói gì với bạn “Thu Hà rất muốn trả lời “Có “nhưng không muốn làm trái ý chồng. Đầu óc quay cuồng chưa biết trả lời ra sao.

“Quốc sung sướng được nghe câu : “Em rất mong thân em được nằm trong cánh tay ôm ấp của anh “từ miệng một người đàn bà đẹp tuyệt trần mà chàng hằng mong ước. Chàng cảm nhận được đôi vú trong áo nàng không có nịt vú giam giữ đang ép vào cánh tay chàng. Nàng cầm tay chàng đặt lên đùi nàng, kéo ngược lên cho chàng thấy nàng không mặc slip.

“Ngọc Anh, anh đã muốn em từ lâu, anh đã từng nghĩ đến em khi làm tình với Thu Hà. Anh rất sung sướng được ôm em trong vòng tay. Anh sẵn sàng tham gia cuộc vui chung, nhưng chưa biết Thu Hà có chịu không. ”
Cánh cửa ra ban công vừa mở và đóng lại ngay, Sơn và Thu Hà xuất hiện. “Em sẵn sàng phục tùng ý kiến của anh. “Câu trả lời của Thu Hà làm cho Sơn và Ngọc Anh thở phào nhẹ nhõm vì kế hoạch của họ đã thành công.

Sơn đứng giữa phòng nói : “Tuyệt hảo ! Để tôi phục vụ các bạn một tuần rượu nữa ”
Ngọc Anh nắm tay Quốc dẫn chàng đến giường và mời Thu Hà ngồi xuống bên cạnh Quốc. Sơn đưa mỗi người một ly rượu vang. Bốn người chạm cốc hô to : “Tình bạn bất diệt “và tất cả đều cạn ly.

Ngọc Anh cầm ly của Quốc để lên bàn cạnh giường, bên cạnh ly của nàng. Ngọc Anh đá văng đôi dép vào góc phòng, liếc mắt nhìn chồng cũng có cử chỉ tương tự, chàng đặt ly của Thu Hà bên cạnh ly của chàng.

Thu Hà cảm nhận được cảm giác lạ đến với nàng. Thu Hà chú ý đến bàn tay Sơn để lên đầu gối và những ngón tay chàng lần mò lên đùi. Khi bàn tay chàng tiến đến đáy quần short thì miệng chàng cũng gần xát môi nàng. Trong khi hai cặp môi dính chặt vào nhau, bàn tay chàng tiến dần lên bụng, lên vú nàng.

Thu Hà mặc toàn đồ mỏng, áo mỏng, nịt ngực mỏng. Giác quan của Sơn nhận thấy đôi vú ấm áp, hoàn toàn do bẩm sinh, không giả tạo. Cùng lúc với nụ hôn nồng nàn, say đắm, hai ngón tay chàng phối hợp xe, xoắn, vo viên đầu vú làm cho nó cứng như đá.

Ngọc Anh vòng tay ôm sườn, kéo Quốc lại bên giường với nàng. Theo bản năng, tay Quốc di chuyển từ lưng xuống đùi, dưới váy cho đến khi thấy đôi mông tròn trĩnh.

Bên cạnh đó, Sơn đứng dậy, kéo Thu Hà ra khỏi giường. Khi nàng đã đứng trước mặt, chàng bắt đầu cởi áo nàng. Chàng chậm rãi, từng cúc một, từng cúc một bật ra từ trên xuống. Nàng nhìn tay chàng banh hai vạt áo để trật chiếc nịt vú và đường rãnh giữa hai quả đào tiên. Những ngón tay chàng chải, vuốt qua hai vú trước khi lột áo nàng quăng
xuống sàn.

Trên giường, nụ hôn kéo dài của Quốc và Ngọc Anh đã chấm dứt. Nàng nhìn Quốc, rồi nhìn cặp Thu Hà, Sơn và thì thầm bên tai Quốc : “Hãy nhìn xem họ đang làm gì kià ”
Quốc liếc mắt nhìn đít vợ được giữ vững chắc trong chiếc quần chật cứng. Bàn tay Sơn sau lưng nàng đang cởi chiếc nịt ngực. Quốc thấy giây đeo nịt vú đã đưọc tháo rời, tuột xuống cánh tay với sự giúp đỡ của người đàn ông khác, không phải chàng.

Thu Hà nao núng khi tay Sơn chạm vào làn da trên thắt lưng. Chàng tháo cúc, mở khóa quần shorts và kéo xuống chân. Nàng đá văng đôi dép, nhấc chân lên, bưóc ra khỏi chiếc quần nằm dưới sàn.

Nàng đứng thẳng với đôi vú trần, lắc mình cho nịt vú rơi xuống sàn. Sơn say mê, ngắm nhìn hai vú bẩm sinh, bé nhỏ, tròn trĩnh, trắng ngần, tuyệt đẹp. Tay Sơn đưa lên chộp lấy hai vú xoa bóp, nâng lên đo sức nặng của chúng. Thu Hà nhắm mắt thưởng thức cảm giác mới của bàn tay lạ.

Ngọc Anh nôn nóng, không thể chờ đợi lâu hơn. Nàng cởi cúc quần, lôi con cặc của Quốc ra ngoài. Cặc Quốc đã cứng nhắc, chĩa thẳng ra phía trước, rung rinh trong tay Ngọc Anh.

Thu Hà cũng mau chóng lột áo của Sơn quăng vào góc phòng. Bàn tay nàng đặt lên ngực chàng xoa nhẹ từ trên xuống. Đây là lần đầu tiên bàn tay nàng va chạm vào da thịt của một người đàn ông khác kể từ ngày cưới, và nàng bắt đầu cảm thấy thích thú.

Trong khi quần Sơn đưọc kéo xuống, và tay Thu Hà đã nắm chắc cặc chàng. Cặc Quốc cũng bị Ngọc Anh liếm, mút có bài bản tuyệt vời. Ngọc Anh đẩy Quốc nằm xuống giường. Nàng trèo lên, ngồi trên bụng Quốc, cởi áo, để cặp vú tự do lắc lư trước mắt chàng. Lần đầu tiên Quốc được chiêm ngưỡng cặp vú tuyệt đẹp không có gì che đậy mà chàng từng mơ ước mấy ngày nay. Ngọc Anh mở khóa quần, cúi xuống, nâng đít lên, cởi quần vứt xuống sàn. Lúc này Quốc lại được ngắm cái lồn đã được cạo sạch lông với mép lồn vun cao, đỏ hồng.

Bên cạnh họ, Sơn và Thu Hà cũng vùa ôm nhau, lăn xuống giưòng, Thu Hà nằm dưới, Sơn đè lên trên. Họ rên rỉ trong lúc hôn nhau. Sơn ngồi dậy, cầm cặc cọ lên bụng, lên rốn, lên vú Thu Hà. Đầu cặc luớt từ đầu vú này qua núm vú kia nhiều lần. Cuối cùng cặc tới miệng nàng. Thu Hà hôn lên đầu cặc, rồi hé môi cho cặc chui vào trong miệng.

Ngọc Anh cũng bắt đầu hoạt động. Nàng để cái lồn mềm mại, ấm áp của nàng lên cặc Quốc và nhẹ nhàng, thong thả ấn xuống. Khi cặc đã bị lồn nuốt gọn, nàng xoay ngang, xoay dọc cho đầu cặc xiết vào vách lồn, đâm sâu vào tử cung. Quốc đưa tay chộp lấy cặp vú đong đưa trước mắt, kéo xuống đưa đầu vú vào miệng mút.

Sơn và Thu Hà đang ở tư thế 69, người mút cặc, kẻ liếm lồn. Thình lình Sơn ngồi dậy, xoay nguời lại, cầm cặc rê lên mép lồn ướt sũng của Thu Hà. Nhìn thấy Quốc bú vú Ngọc Anh, hai tay ghì mông, ấn sâu cặc vào trong lồn nàng, Sơn nổi hứng thọc cặc lút cán vào lồn Thu Hà.

“A.. Ô…Thật tuyệt vời…..”Thu Hà sung sướng rên rỉ khi Sơn đút cặc vào rút ra, lên xuống với cung cách lúc nhanh, lúc chậm, lúc mạnh, lúc nhẹ làm nàng tê tái, mê ly. Lồn Thu Hà xiết chặt thân cặc, miệng la lớn “Đụ em mạnh m.a.n.h nữa anh ơi ! ! ! ”
Tiếng la của Thu Hà làm Ngọc Anh khoái chi, ngồi bật dậy tì tay lên ngực Quốc, đít
nhấp nhổm, đẩy tới, đẩy lui như nàng thúc ngựa phi nước rút. Quốc thấy sắp ra, vội la lên “Trời…sướng quá…anh ra….cùng ra với anh nhé …. “Ngọc Anh còn muốn giữ cuộc vui kéo dài thêm, nhưng cặc Quốc đã giật mạnh và phun tia tinh khí nóng hổi vào tử cung nên nàng cũng không thể kìm hãm đưọc cơn cực khoái phải ra cùng một lúc với chàng.

Trong cơn cực khoái của cặp Quốc, Anh làm chiếc giường rung chuyển, gợi hứng cho cặp Sơn, Hà. Nàng tì hai gót chân lên mông chàng ghì xuống, chàng ôm đít nàng kéo lên. Cặc vào sâu hết cỡ trong lồn, nàng cảm thấy không ngăn đưọc cơn cực khoái bùng nổ. “Anh…anh…em ra..e.m r.a.a.a….”
Những ngón tay Thu Hà bấu vào lưng Sơn trong khi nàng xuất khí. Mỗi lần cặc chàng xọc xâu xuống chạm vào điểm nhậy cảm, nàng run run dướn người lên cố gắng cho cặc vào càng sâu càng tốt. Sự cọ xát của cặc vào lồn đầy nước vang lên tiếng ọp… ọp. Mồ hôi từ trán Sơn rỏ giọt xuống mặt đẫm mồ hôi của Thu Hà. Hai cặp môi gắn chặt vào nhau cùng hưởng khoái lạc tuyệt vời.

Quốc nhắm mắt hồi tưởng lại trận đấu vừa qua làm chàng sung sướng rất nhiều so với giấc mơ đêm trước khi làm tình với Thu Hà. Ngọc Anh biết tự kiềm chế, điều khiển lồn co bóp, vắt, ép, nặn hết tinh khí của chàng. Nàng biết thưởng thức, kìm hãm niềm vui sướng lâu dài cho đến lúc no nê, hưởng thụ cơn cực khoái trọn vẹn.

Sau khi thỏa mãn, bốn người nằm sõng đôi ôm nhau ngủ một giấc dài trên cùng một
chiếc giường của vợ chồng Sơn.

Sáng hôm sau, khi mặt trời đã lên cao, Quốc rời khỏi giường đi vào phòng tắm. Chàng mở vòi hoa sen cho nước chẩy và kéo màn che kín bồn tắm. Nước ấm làm chàng tươi tỉnh lại, cơn mệt và đôi chân nhức mỏi cũng tiêu tan.

Một lúc sau, Quốc nghe tiếng cửa phòng tắm mở ra và đóng lại rồi Ngọc Anh bước vào nói : “Em vào được không ? …”Câu hỏi thừa thãi vì không đợi sự ưng thuận của Quốc, nàng đã trần truồng bước vào bồn tắm. Chàng vui vẻ ôm hôn nàng, tay xoa bóp cặp vú.

Nụ hôn chấm dứt, chàng xoay người nàng vào vòi hoa sen. Chàng ngắm nhìn những tia nước xối lên tấm thân tuyệt vời của nàng, chẩy qua vú xuống đôi chân dài, thon nhỏ.

Chỉ vài phút trôi qua, Ngọc Anh quỳ xuống, tay nâng niu cây gậy thịt mà đêm qua nó đã chui vào trong lồn nàng. Ngọc Anh lè lưỡi, liếm quy đầu, chàng rùng mình, cặc nẩy lên ghi nhận niềm hạnh phúc. Sau khi lưỡi vuốt ve dọc theo thân cặc, nàng dùng hai môi ngậm đầu cặc, gục đầu xuống cho cặc chui vào trong miệng.

Cặc Quốc chưa cứng, nhưng chỉ sau vài lần đầu nàng gục xuống, nhấc lên là cặc chàng đã đủ cứng để thi hành nhiệm vụ. Ngọc Anh lấy lưỡi đẩy cặc ra ngoài, tay phải vuốt ve cặc, tay trái xoa mông và một ngón móc vào hậu môn chàng. Quốc cảm thấy chàng sắp xuất tinh trong chốc lát. Nhưng chàng chưa muốn ra ngay lúc này nên vội nói : “Đứng dậy em…”Nàng vâng lời đứng lên, chàng lại ra lệnh : “Quay đằng sau ”
Ngọc Anh hiểu ý, không cần chàng chỉ bảo thêm, vội cúi xuống, chống tay vào tường. Cùng lúc đó, Quốc kéo hai chân nàng dạng ra, tay đặt lên mông tròn trĩnh, thơm tho, đi xuống tìm lồn. Nước từ trên vòi sen chẩy xuống rửa sạch nước lồn chẩy ra trong đêm trước.

Quốc móc ngón tay thám hiểm, biết lồn nàng đã sẵn sàng, bèn cầm cặc kề lên mép lồn. Với một cái dập mạnh, cặc lao vào trong hang. Lại một lần nữa, cặc chàng được chiếc lồn khít khao ôm chặt cặc chàng.

“A..a.. anh Quốc…em sướng..s.ư.ớ.n.g l.ắ.m… em ra ….em ra…. cùng ra với em nhé …..”
Mỗi lần cặc dập sâu vào lồn là nó muốn nổ tung, nhưng Quốc phải cố gắng kìm hãm không cho xuất tinh sớm để chờ nàng cùng ra một lượt. Nghe nàng yêu cầu, chàng dập mạnh và nhanh mươi cái thì thấy cơ bắp lồn nàng bóp, mở liên tục, rên rỉ : “a.a.á.a.á…”Quốc bị kích thích, hết chịu nổi, cặc nổ tung, vọt khí đầy lồn Ngọc Anh.

Chân Ngọc Anh run run, đứng không vững vì cơn cực khoái, mê ly. Nhưng Quốc đã giữ vững nàng, không để nàng gục xuống và tiếp tục thọc thêm mấy phát nữa. Chàng chưa dám chắc có dịp may nữa đến với chàng nên phải lợi dụng thêm được phút nào hay phút ấy.

Ngọc Anh cũng rất thích Quốc, cũng muốn kéo dài những phút gần nhau. Dưới tia nước ấm áp, hai người xát xà bông, kỳ cọ cho nhau rất lâu.

Ở trên giường, Sơn và Thu Hà cũng thức giấc từ lúc Quốc và Ngọc Anh trong phòng tắm. Họ bị kích thích do tiếng nước chẩy, tiếng rên rỉ của Ngọc Anh. Thu Hà nắm lắy cặc đã cương cứng của Sơn đưa vào miệng.

Sơn muốn đè Thu Hà trên giường, đụ ngay tức khắc, nhưng nàng không chịu. Buổi
sáng nay, nàng muốn cho chàng nhớ mãi đường lưỡi tuyệt diệu của nàng.

Thu Hà rất thích bú cặc. Khi cặc Sơn đập rộn ràng trong miệng là lúc lưỡi Thu Hà liếm mấy giọt tinh khí đầu tiên của chàng. Nàng mút mạnh, lưỡi vuốt ve đầu cặc cho đến khi chàng bắt đầu rên rỉ. Rồi nàng mím chặt môi, đầu nàng nhấp nhô lên xuống để môi trượt trên thân cặc. Sơn nhận được sự sung sướng tuyệt đỉnh của miệng, lưỡi người đàn bà hơn chàng bốn tuổi.

Dòng tinh khí đầu tiên vọt vào cổ họng, Thu Hà nuốt hết. Rồi đợt thứ hai, thứ ba xối xả vọt vào đầy miệng, nàng không nuốt kịp. Tinh khí trào ra, chẩy xuống cằm nàng. Thu Hà lấy tay quệt và đưa trả lại miệng.

Khi Quốc và Ngọc Anh từ phòng tắm đi ra, Thu Hà bò lại hôn lên môi Sơn, đưa lưỡi vào miệng chàng. Sơn không ngần ngại mút chiếc lưỡi còn dính tinh khí của chàng.

Suốt cuộc hành trình trên biển, hai cặp bạn khắng khít bên nhau. Ngoài bữa ăn, họ ở trong phòng vui vẻ với nhau, không tiếp xúc với ai nữa. Đến ngày cuối, trước khi chia tay, họ trao đổi số điện thoại và chụp chung một tấm hình khoả thân cả bốn người.

Hết

Truyện 18+ hay tại hay18x.com

Gửi bình luận