To tiếng với cảnh sát người mẫu Trang Trần bị tạm giữ

Người mẫu, diễn viên Trang Trần đã bị Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm giữ để làm rõ hành vi lăng mạ các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ.

Video 18+ To tiếng với cảnh sát người mẫu Trang Trần bị tạm giữ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

To tieng voi canh sat nguoi mau Trang Tran bi tam giu

To tiếng với cảnh sát người mẫu Trang Trần bị tạm giữ

Sáng 27/2, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm cho biết đang tạm giữ Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần) để làm rõ hành vi lăng mạ và đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra đêm 26/2 trên phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm. Trang Trần cùng một số người bạn đi taxi về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Do tài xế taxi đi vào đường ngược chiều, tổ công tác Công an phường Hàng Buồm đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra, xử phạt hành chính.

Trước tình huống này, Trang Trần phản ứng, cho rằng đường đêm không có ai đi, sao không cho xe taxi đi. Hai bên xảy ra cãi vã, Trang Trần phản ứng mạnh, bị công an đưa về trụ sở để làm rõ.

Theo ghi nhận của PV, đến cuối giờ sáng nay 27/2, nữ người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần vẫn bị giữ tại trụ sở Công an phường Hàng Buồm. Một số bạn bè diễn viên này cũng có mặt tại đây để hỏi han tình hình của bạn.

Theo báo cáo ban đầu của Công an phường Hàng Buồm, Trang Trần đã có thái độ thiếu lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng sau khi xảy ra vụ việc nên mới bị tạm giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận