Tố Nữ Kinh Và Thuật Bế Tinh Dưỡng Sinh – kỹ thuật làm tình hay 18+

Giao tiếp đến mức đạt được trên chín mươi phần trăm khoái cảm, khi tinh dịch muốn chảy ra, ôm cứng lấy mình người con gái, dương vật sâu vào đến đáy vách âm đạo, co rút bụng trên mà không động, cắn răng nín thở, yên tĩnh, tinh dịch sẽ tự hoàn (trở lại). Nhưng phải bảo người con gái không động, động một cái là cơ quan khoái cảm tăng lên, như cái tên trên giây cung, không thể hạn chế thì xuất tinh mất.

To Nu Kinh Va Thuat Be Tinh Duong Sinh - ky thuat lam tinh hay 18+

Video kỹ thuật làm tình hay 18+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

To Nu Kinh Va Thuat Be Tinh Duong Sinh - ky thuat lam tinh hay 18+ 2

Tố Nữ Kinh Và Thuật Bế Tinh Dưỡng Sinh

Tác giả: Mơ Bướm Xinh

Thực tế xuất tinh nhiều có hại cho nam giới, dẫn đến yếu sức, mệt mỏi. Trong tác phẩm Tố nữ kinh, có hướng dẫn về cách bế tinh và lợi ích của việc bế tinh dưỡng sinh như sau
Thái Nữ hỏi rằng: Giao tiếp lấy chảy tinh ra làm thích, nay bế mà không cho chảy ra, làm thế nào mà thấy thích sướng?.

Bành Tổ đáp rằng: Tinh xuất nhiều thì thân thể mệt mỏi, tai kêu ù ù, mắt mỏi muốn ngủ, hầu họng khô khan, các khớp xương như rời ra, tuy có đem lại cái khoái tạm thời, nhưng rốt cuộc lại không vui. Nếu như không cho chảy ra, khí lực có thừa, thân thể nhanh nhẹ, tai tinh mắt sáng, tuy tự giữ ngưỡng tĩnh, ý yêu càng nặng, mãi mãi như không có bắt đầu, sao lại bảo là không vui!

Hoàng Đế nói rằng: Muốn không cho chảy ra, học cái đó như thế nào?

Khi nam nữ giao hợp, việc tiết chế không cho xuất tinh ra không chỉ có ý nghĩa xác thịt mà còn cả ý nghĩa tâm lý và tinh thần, kéo dài thời gian giao hợp và giúp duy trì sức mạnh cho nam. Nếu như thường làm được như thế, thì thể lực khỏe mạnh, và có thể hưởng thụ được cái khoái lạc tối cao trên tinh thần. Giao hợp theo cách này giúp cả hai bên có sự nồng ấm, say đắm về tình cảm lẫn thân xác.
Trong giao hợp, không chỉ là động cọ ở bộ phận sinh dục mà cả hai nên ôm ấp, hôn hít nhau bằng đủ mọi cách, say đắm lãng mạn, không gò bó, ánh mắt đưa tình, chạm môi mút lưỡi, vuốt ve khắp người, từ tóc tơ, cổ, tay, đầu vú, lưn, đùi, mông, rồi tuột xuống âm hộ, âm đạo. Lúc đó toàn thân người con gái mềm nhũn ra, người con trai như ngây dại say sưa, hai thứ dương vật và cửa mình giãn trương cứng nóng, nước của con gái chảy ra ròng ròng, tràn khắp vùng xuân, ở đầu quy của con trai tất là ra dịch của tuyến nhiếp hộ, như dãi, như giọt nước. Sau đấy dương vật và âm hộ tự nhiên giao hợp, cùng tụ về một nơi, rút ra tống vào mài xát, chầm chậm ra vào, cần làm cho đạt đến đỉnh điểm mà ra tinh (nước của nữ)..

Kỹ thuật kiểm soát xuất tinh:

Giao tiếp đến mức đạt được trên chín mươi phần trăm khoái cảm, khi tinh dịch muốn chảy ra, ôm cứng lấy mình người con gái, dương vật sâu vào đến đáy vách âm đạo, co rút bụng trên mà không động, cắn răng nín thở, yên tĩnh, tinh dịch sẽ tự hoàn (trở lại). Nhưng phải bảo người con gái không động, động một cái là cơ quan khoái cảm tăng lên, như cái tên trên giây cung, không thể hạn chế thì xuất tinh mất.

Nam giới khi gần tới điểm xuất tinh có thể từ từ rút ra và dừng lại nghỉ ngơi, chuyển cảm giác xuất tinh vào bên trong, cứ thể một lúc sau làm trở lại thì có thể làm lâu dài đến không kể thời gian nào
Tốt nhất là mỗi đêm khi đi ngủ có thể giao hợp một số phút, hoặc kéo dài tới một vài giờ, lâu đến khi mệt mỏi thì ngừng động cọ, dương vật và âm hộ có thể thấy cùng chụm ở một chỗ, chìm vào trong cảnh mộng, âm hộ ngậm bọc lấy dương vật, mãi đến khi vào giấc ngủ, dương vật tự nhiên do trơn mà tuột ra khỏi âm hộ, vùng âm của cả hai cũng tự nhiên mà nghỉ dừng, đó mới là một đêm vợ chồng đi đến cảnh đẹp.. Nếu như sáng sớm trước khi dậy khỏi giường, cũng theo cách như thế, giao tiếp mươi phút hoặc hai mươi phút, phải làm lúc còn sớm, mới làm cho một ngày được sảng khoái tinh thần.
Mức độ xuất tinh theo độ tuổi:
Người ta ở tuổi hai mươi, bốn ngày một lần tiết tinh.
Tuổi ba mươi, tám ngày một lần tiết tinh.
Tuổi bốn mươi, mười sáu ngày một lần tiết tinh.
Tuổi năm mươi, hai mươi mốt ngày một lần tiết tinh.
Tuổi sáu mươi, bế tinh không cho chảy ra nữa.

Nếu như tuổi đã quá sáu mươi, mà cứ một số tuần không được giao tiếp, thấy bên trong ổn định, có thể bế tinh không cho tiết.

Hết.

(Truyện 18+ sướng tại hay18x.com)

Gửi bình luận