Tình Yêu và Cuộc Sống – Truyện người lớn 16+

Nàng đeo chiếc nhẫn vào tay, mặt đỏ ửng nửa thẹn thùng và vui sướng. Người bạn trai Thảo mừng rỡ nắm tay Thảo, cùng với các bạn Thảo hát bài hát chúc mừng sinh nhật. Tôi mừng cho Xuân Thảo có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và có được một người hôn phu đẹp trai, khéo ăn nói và lịch thiệp. Nhưng không hiểu sao, sau những tiếng vỗ tay, chúc mừng ấy, miệng tôi đắng chát và cõi lòng buồn vu vơ. Lẳng lặng rời khỏi đám đông, tôi kiếm chỗ hút điếu thuốc cho khuây khỏa.

Tinh Yeu va Cuoc Song - Truyen nguoi lon 16+

Video 16+ Tình Yêu và Cuộc Sống – Truyện người lớn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tinh Yeu va Cuoc Song - Truyen nguoi lon 16+ 2

Tình Yêu và Cuộc Sống – Truyện người lớn 16+

Tác Giả: Lạc Hồng Bàng

Nhật ký của bạn trai.
Trang mở đầu, 26/2/03
Người yêu ơi, em nào biết lần đầu anh gặp em, anh đã yêu em say đắm. Em đẹp, nét đẹp hài hòa của sự dịu dàng, và trinh thục. Lúc đó, con tim anh đã ghi trọn hình bóng em. Từ nơi em, anh đã kiếm thấy tia ánh sáng soi đường trong đêm tối, sưởi ấm lấy con tim bấy lâu vẫn nhạt nhẽo với cuộc sống. Đêm nay vắng lặng quá, anh nghĩ tới bóng dáng em. Em giờ phương nào, đang vui bên ai? Có hay chăng, trong đêm tối, anh vẫn luôn chờ em……
Nhật ký của bạn gái.
Trang mở đầu, 26/02/03
Nhật ký mến, mình đã bước chân đến một nơi xa lạ. Ở nơi đây, mình đã hòa nhập vào cuộc sống mới, và học được nhiều điều mới lạ. Nhưng dù…. mình đã xa cách anh ấy một bể đại dương, con tim mình vẫn không xóa nhòa hình bóng anh ta. Mình vẫn luôn ôm ấp cuộc tình đẹp đẽ thưở nào. Ở nơi ấy, mình và anh ấy đã san sẽ bao niềm vui buồn, lúc thương, lúc ghét…. Anh giờ đây chắc giận mình lắm, hoặc có lẽ anh đã quên mình rồi?………..

o O o

Ngày 20/08/2000. Hôm ấy là ngày đầu tiên tôi gặp Xuân Thảo. Nét đẹp thùy mị, tươi vui thân thiện của Thảo làm tôi quyến luyến ngay từ lúc mới gặp Thảo. Ngày hôm ấy là sinh nhật của Thảo. Tôi được mời đến do quan hệ của thằng bạn thân tôi và Thảo. Tính tình Thảo vui nhộn và thích trò chuyện. Tôi còn nhớ, trong lúc tôi ngồi lẻ loi một xó, Xuân Thảo đã đến làm quen với tôi:
– Chào anh Hùng, sao anh ngồi đây buồn so vậy? Không ra ngoài chơi với cả bọn?
– Cảm ơn Thảo, Hùng hơi mệt, để lát nữa ra chơi tiếp!!!
– Anh Hùng năm nay bao nhiêu tuổi rồi?
– Hùng cũng 19 tuổi, lớn hơn Thảo có hai tháng à, xưng hô bạn bè hợp ơn đó. À, chúc Thảo sinh nhật với mọi điều tốt đẹp nhất nhé!
– Cảm ơn món quà và lời chúc của Hùng. Nè, hỏi thiệt nha, Hùng nhìn cũng bảnh trai lắm đó, vậy Hùng có bao nhiêu cô theo vậy??
Tôi đỏ mặt, tánh không quen nói dối, nên ấp a ấp úng:
– Ờ, ờ, Hùng….chưa có người yêu??
Thảo cười mỉm chi, hỏi tiếp:
– Sao vậy??? Bộ Hùng treo bảng đòi kiếm mấy cô người mẫu làm bồ hả?
Tôi lắc đầu, miệng phân bua:
– Đâu có đâu, tại…. tại không có cô nào chịu cho Hùng cua đó!!
– Trời ơi, xạo quá đi Hùng ơi. Cỡ như Hùng mà không có cô nào chịu cua thì coi như đám con trai ế hết đó!! Nè, để xong bữa này, mình giới thiệu cho Hùng vài đứa bạn mình, chịu không? Tụi nó đứa nào đứa nấy là hoa khôi của trường mình không đấy nhé!!
– Thui đi Thảo….mình nhát lắm, mình ít khi trò chuyện với phái nữ nên mỗi lần trò chuyện cứ cà lăm hoài à!
– Uûa vậy chớ sao nãy giờ tụi mình trò chuyện, Thảo đâu có thấy Hùng cà lăm đâu, chỉ …. có… chút xíu hơi nhát thui à!!!
– – Ờ, ờ, ờ, thì Thảo khác…tụi con gái kia khác.
Thảo cười, hỏi móc tôi:
– Vậy Thảo khác với các đứa con gái khác thế nào?
– Ờ…ờ…tôi ấp úng…
– Thì sao….Hùng nói đi
Bí lối, tôi nói thật:
– Ừ, thì tại Thảo đẹp.
Thảo tưởng tôi nói chơi, nên nàng đùa dai:
– Uûa, Hùng nói vậy, là gặp con gái đẹp làHùng hết nhút nhát phải không? Cái này đâu phải gọi là nhút nhát, mà phải gọi là ‘khôn hết mức’ đó nhen!
Tôi đỏ mặt, giọng ập ờ muốn nói bào chữa nhưng lại không biết nói sao:
– Ý Hùng không phải vậy đâu. Ý….ý Hùng muốn nói là Thảo có duyên ăn nói quá nên Hùng cũng quên luôn cái tánh nhút nhát của mình……..
Lúc đó, các bạn Thảo ùa đến, hối gọi Thảo đã đến giờ thổi nến sinh nhật. Chúng tôi đành bỏ ngang câu chuyện. Lúc đó đèn điện tắt hết, và ánh sáng trong căn phòng chỉ còn là ánh sáng của mười chín ngọn nến được thắp cháy. Thảo đứng trước cái bánh sinh nhật, chấp tay cầu nguyện. Đôi mắt Thảo nhắm lại, bàn tay thon thẻ, xinh xinh chấp vào nhau đặt dưới cầm và miệng thì thào những lời ước nguyện. Và rồi, Thảo thổi tắt những ngọn nến mong manh kia và mong nguyện ước của cô sẽ bay theo làn khói biến thành sự thật.
Bên tai tôi lùng đùng những tiếng pháo nổ và tiếng vỗ tay chúc phúc vang dội. Khi đèn được bật sáng, tôi thấy bên cạnh Thảo là một thanh niên cỡ hai mươi, hai mốt, tay cầm bó hồng nhung đỏ thắm, và chiếc nhẫn hột xoàn trao cho Thảo. Giọnh anh ta ấm áp nói với Thảo:
– Thảo, chúc mừng em được thêm một tuổi. Chiếc nhẫn này anh đã mua sau ngày đầu chúng mình cặp nhau. Anh thầm mong được bên em, chăm lo cho em, và đem đến cho em hạnh phúc. Thảo, bằng lòng với anh đi nhé!!!
Cả căn phòng im lặng. Thảo xúc động, mắt nàng hoen lệ, vui mừng, và Thảo ôm anh ta vào lòng. Chung quanh hai người, bạn bè họ đã vỗ tay thật to và chúc những lời tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương này. Lâu lắm, Thảo mới lí nhí nói:
– Cảm ơn anh.
Nàng đeo chiếc nhẫn vào tay, mặt đỏ ửng nửa thẹn thùng và vui sướng. Người bạn trai Thảo mừng rỡ nắm tay Thảo, cùng với các bạn Thảo hát bài hát chúc mừng sinh nhật. Tôi mừng cho Xuân Thảo có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và có được một người hôn phu đẹp trai, khéo ăn nói và lịch thiệp. Nhưng không hiểu sao, sau những tiếng vỗ tay, chúc mừng ấy, miệng tôi đắng chát và cõi lòng buồn vu vơ. Lẳng lặng rời khỏi đám đông, tôi kiếm chỗ hút điếu thuốc cho khuây khỏa.

o O o

Đằng sau nhà Thảo là một khu công viên hoang vắng. Tôi nhảy rào qua, leo qua, lủi thủi kiếm một chỗ hoang vắng ngồi hút. Lòng thì muốn quên đi Thảo và không còn muốn nhắc đến hay gặp lại nàng nữa. Có chăng lúc gặp lại, bên cạnh nàng là vị hôn phu đẹp trai, đầy đủ tài năng chỉ khiến tôi thêm chạnh lòng. Tôi bất quá chỉ là một tên học sinh quèn vừa mới tốt nghiệp trung học và thuộc thành phần nghèo trong xã hội. Kiếm được một góc kín đáo, tôi ngã người nằm liêm diêm nghĩ chuyện vu vơ.Không biết nằm đó được bao lâu, tôi chợt nghe có tiếng bước chân, ngẩng đầu lên xem thì thấy Xuân Thảo và vị hôn phu của nàng đang dìu bước đi tâm sự. Họ không thấy tôi, vì tôi đang nằm sau một rặng cây, che phủ khắp xung quanh. Tình cờ, họ lại dừng chân và ngồi gần chỗ tôi đang nằm mà họ không hay. Tôi nín thở, theo dõi hành động của cặp tình nhân này.
Vị hôn phu quàng qua vai Thảo, tựa nàng vào lòng, trìu mến nói với Thảo:
– Thảo biết không, lúc Thảo bằng lòng với anh, anh rất là vui. Được cưới Thảo làm vợ, là niềm vui sướng nhất trong cuộc đời của anh. Anh và em sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp và chúng ta sẽ một bầy con cái sống vui vẻ bên ta. Cuộc đời đẹp quá em nhỉ??
Tôi nghe giọng Thảo vang lên:
– Anh Cảnh này, nói thì hay lắm đó nhen. Anh đã nói thì phải giữ lời đó à nhen. Anh mà không làm theo là coi chừng bàn tay độc ác của em đấy nhé!!
Cảnh cười nừng nực:
– Uùi giời, công nhận em tui đây không có máu lãng mạn gì hết vậy nè. Cứ hở ra là đòi đánh với nhéo không?? Chắc mai mốt cưới Thảo về anh bị bầm dập đầy người quá à.
– Chứ sao, Thảo vừa nói vừa giơ ngón tay nhọn được sơn bóng láng xòe ra và vuốt lên má Cảnh, miệng cười xinh:
– Anh mà làm trái lời em là coi chừng khuôn mặt bảnh trai của anh đấy nhé!!! Bù lại, nếu nghe lời em, em thương anh nhiều…
– Bao nhiều mới gọi là nhiều?
– Ờ, thì nói nhiều là nhiều, có muốn thử không??
– Ừ, thì để anh xem là bao nhiều….
Cảnh bất chợt hôn lên môi Thảo.Xuân Thảo ngỡ ngàng toan đẩy Cảnh ra, nhưng rồi, nàng lại buôn lỏng và ngã xuống bãi cỏ. Cảnh miệng vừa hôn Thảo, vừa vuốt ve cặp nhũ hoa đang nhô cao sau làn vải. Chiếc lưỡi Cảnh điêu luyện, nó nút xong lưỡi Thảo là quằn xuống, liếm lấy cổ Thảo, cánh tay di chuyển mò mẫn trên cơ thể nàng. Tôi thấy má Thảo hồng ửng, ánh mắt trữ tình dòm về chân trời mông mênh. Đôi bàn tay mềm mại bóp chặt lấy những cánh lá xung quanh. Hơi thở nàng dồn dập khi bàn tay Cảnh mò xuống chiếc váy dưới của Thảo. Cảnh xem ra không hấp tấp để đụ Thảo mà muốn vờn sao cho con nhỏ này mê mệt mới hết làm phách về sau đây, tôi nghĩ thầm. Anh ta cởi những nút quần Thảo xuống và rồi cuối cùng ảnh và tôi đã thấy được chỗ thầm kín nhất của Thảo. Sau cái quần xì-líp hồng nhạt có thể thấy suốt, là một vùng lông đen thẫm được cạo hình tam giác nhỏ. Nó đã khiêu khích lòng sinh dục của tôi và Cảnh. Và rồi, Cảnh khéo léo cởi một bên quần xì líp, và liếm ngọt sớt ở hai bên bờ âm đạo Thảo.
– Á…ơ ơo…..nhột quá Cảnh ơi, Thảo rên.
Dưới ánh đèn hiên vàng mờ, quyện lẫn mùi hương quỳnh hoa thơm ngát thoảng qua mủi tôi, và cảnh làm tình của Thảo& Cảnh đặc sắc diễn ra trước mắt, đã làm ‘thằng em’ tôi nổi dậy đòi quyền sống. Nứng quá, tôi tính tháo nút ra, sục vài cái cho đỡ tức, nhưng không dám, sợ làm động đến cặp tình nhân này, thì chẳng những sau này tôi không yên thân, mà còn bỏ đi một màn làm tình sống động này. Đầu óc tôi lúc đó phân vân vô cùng, một mặt thì muốn nhảy ra đập ngất xỉu tên Cảnh rồi đụ Xuân Thảo tơi bời, mặc kệ cho chuyện gì sẽ xảy đến. Mặt khác, đầu óc cho tôi biết không thể làm vậy, sẵn hai đứa này đang yêu nhau, mà mình chạy ra phá đám, thì quả mình là một đứa mất dạy, thiếu học đi dòm lén con người ta. Thôi thì đành bấm bụng ngồi yên coi hai đứa này làm tình mà lòng thì tức điên ruột. Mắt dí san sát vàp cảnh làm tình, tôi lẩm bẩm chửi thề trong bụng.
‘Tiên sư bà tổ tụi bây, bây chơi ở đâu không chơi, mà chơi trước mặt tao.Làm như tao đây là ông mai nguyệt lão của tụi bây không bằng. Mẹ kiếp, hai bây làm tao nứng mà không chơi được, tự nhiên phải ngồi gác cu. Đúng là mẹ kiếp thiệt!!!”
Cảnh bấy giờ đã vờn Thảo tơi bời hoa lá. Chiếc lưỡi trời đánh thánh đâm ấy cứ chĩa qua chĩa lại những tĩnh âm mạch nhỏ nhoi nằm sát vách lồn. Thảo mặt mày bơ phờ, nước dâm đã chảy ra khá nhiều, đôi má ửng đỏ và miệng mở to. Nàng cương mình cố cầm cự chống lại với cơn sướng đang dâng trào. Cả người Thảo quằn quại, bứt rứt. Những ngón tay xinh xinh lúc bấu lúc dãn đã nghiền nát khá nhiều những cành hoa lá mọc kế bên nàng, và phần bụng rung rung biểu hiện cái cùng cực đam mê sắp đến với nàng. Xuân Thảo chợt thét lên…Á á…chết em rồi…ứưú. Xuân Thảo lôi Cảnh dậy và hai tay sờ mó lấy hạ bộ Cảnh, lúc đó đã cồn lên một cục trong chiếc quần lót.
– Em cho anh hết đó Cảnh ơi, tình em và sự trinh trắng của em đây…. Thảo nói trong hơi thở…
Cảnh gật đầu, rút con cu khá dài, và mập mạp, hít lấy vài hơi rồi chẩn bị ép vào….. Chợt, lúc đó, bỗng có tiếng chân người bước đến…..
Cả Thảo và Cảnh xấu hổ vội buông nhau ra, bận lại quần áo, mặt mày đỏ gấc. Họ đâu có ngờ nơi hoang vắng này lại xuất hiện một đám người giữa đêm khuya. Tôi ở trong bụi cây vừa giận, mà vừa vui vì sự xuất hiện của đám chó má nào đó vào lúc này. Giận, vì tụi nó phá đám cảnh làm tình độc đáo hiếm có như vầy, vui là vì dù sao Thảo vẫn còn giữ lại trinh tiết. Nhưng thoáng chốc, tôi lại nghĩ tới, dù sao đi nữa, Thảo cũng sẽ mất trinh cho vị hôn phu nàng thôi, thì tội gì phải tiếc hộ cho nàng. Do đó, tôi nổi sùng với đám người mới đến thay vì cảm ơn họ vì sự phá đám đột ngột ấy.
Khi bọn người đó đến gần, tôi, Cảnh và Thảo thấy đó là ba gã đàn ông tuổi xấp xỉ ba mươi. Dáng người Á Châu, mạnh khỏe và nhìn khá giống loại dân giang hồ. Cả ba đi ngang qua, liếc mắt ngó nhìn Cảnh và Thảo, thấy quần áo không chỉnh tề là bọn ba này như biết chuyện gì đã xảy ra. Chúng cười với nhau, một trong ba gã chợt sổ tiếng Việt Nam:
– Hahahah, đéo mẹ nó, tối nay gặp cảnh chó đụ. Ừ, mà con nhỏ đó, nhìn đẹp thiệt, đụ mẹ, chơi nó chắc sướng cặc lắm….ahahahah
Câu đó lọt vào tai tôi thì bình thường, vô tai Thảo làm cô ta giận rung lên, nước mắt ưa ứa như muốn chảy ra, còn Cảnh thì nổi giận lôi đình, anh ta đứng lên chửi to lại:
– Đồ chó má, địt mẹ tụi bây. Câm cái miệng chó ba thằng đây lại.Đĩ mẹ nhà mày không đụ làm sao có ba thằng chó đẻ bây!!!
Cả ba thằng du côn giật mình quay lại, mắt ba đứa ấy lộ tia giận dữ, sòng sọc lên, bước trở lại chỗ Cảnh. Cảnh cũng bước đến ngang nghiên như chẳng sợ ba tên cô hồn này vào đâu. Chợt một gã trong bọn nhào ra giáng một cú đấm lên mặt Cảnh. Cảnh né người, tay đưa lên chận cú đấm đang từ bên phải giáng xuống và tay mặt giọng thẳng lại một cú thôi sơn vào mũi tên này. Bụp…. lỗ mũi tên này bắn máu tung toé. Chưa thôi, Cảnh lật tay gã này ra phía sau, và vặn ngược cánh tay ấy….Rặc…Cánh tay của tên ấy đã bị Cảnh bẻ gãy. Hắn nhăn nhó lồng lộn dưới đất. Một tên khác thấy vậy nhào lên, nhanh như chớp, hắn đấm liên hoàn lên mặt, cổ họng, và bụng Cảnh. Né không kịp, Cảnh bị giọng túi bụi. Cảnh lùi bước về phia sau để cố thoát khỏi sự công hãm của kẻ địch, và lựa thế, Cảnh chụp lấy tay đối phương, áp sát vào nhau, và giật đối phương xuống đất. Cảnh rất giỏi về võ thuật, hắn đã từng được nhiều đai đen trong các môn võ nổi tiếng như là Karate, Judo, Thái Cực Quyền, Tây Sơn Nhạn, Vô vi nam, Bình Định…. v.v.
Đối với Cảnh, một chọi ba là chuyện dễ ợt. Hắn vật ngã tên thứ hai xuống, cũng vặn tay gã này về phía sau, rồi bẻ quặc lại….Rặc Rặc…cánh tay gã này bị bẻ gãy. Tên này cũng lằn lộn dưới đất quằn quại trong đau đớn như tên thứ nhất. Đang nhơn nhơn tự đắc, Cảnh chợt cảm giác một vật lành lạnh chỉa vào đầu hắn. Dòm lên thì hắn thấy gã thứ ba đang chỉa khẩu súng lục, kề sẵn bên thái dương. Cảnh biết chỉ cần mình động đây, là khẩu súng ấy khạc lửa ngay. Cảnh dơ tay lên đầu hàng.
– Đánh nữa đi, sao mày không đánh… Ờ nãy, mày đánh giỏi lắm mà… Thử coi cú đấm mày nhanh hay đạn tao nhanh hơn……Đồ chó má..
Tên du côn đấm một cú vang bóc vào mặt Cảnh… Bộp….Cảnh liễn xiễn khịu xuống. Tên ấy không tha, liên tục đấm đá túi bụi vào người Cảnh. Xuân Thảo chạy tới bên Cảnh, quỳ xuống van xin tên du côn:
– Xin đừng, đừng đánh nữa, tôi xin anh, đừng đánh nữa….
Mặc kệ lời van xin, tên ấy hất văng Xuân Thảo ra, và tiếp tục đấm đá túi bụi vào Cảnh. Hai tên du côn kia cũng ráng ngồi dậy, đánh đập Cảnh một cách tàn nhẫn để trả thù…. Rắc….bụp….Bùng…. Cả người Cảnh lúc đó đã đầy vết bầm, chúng đánh đập dã man Cảnh, đến nỗi Cảnh hộc máu dữ dội. Tôi ở trong bụi cây thấy thế, cũng đành bó tay thôi. Đơn giản là tụi du côn này có súng, và tôi không muốn mất mạng một cách vô ích. Tụi du côn sau một hồi đánh đập chán, quay sang dòm Xuân Thảo. Gã cầm súng cất giọng kẻ cả sai hai tên du côn kia:
– Hai bây lôi con nhỏ này ra xe. Xách nó về ổ chơi cho sướng….
– Xin đừng, đừng làm thế… Xuân Thảo van xin, nhưng nàng ta có thể làm gì được trước đám hung thần dữ tợn này. Chúng lôi nàng xành xạch ra xe..
– Xin đừng, hãy đánh, giết tôi đi nhưng xin thả bạn gái tôi ra… Anh muốn bao nhiêu tiền tôi cũng cho anh…
Cảnh lết đến bên chân gã đại ca van xin.
– Đùng, đùng!! Tiếng súng nổ khạc lên, kế bên Cảnh là hai lỗ sâu. Cảnh sợ chết điếng. Gã đại ca tay cầm súng, miệng cười hăng hắc:
– Mày mà nói nữa là phát súng kế tiếp là vô đầu mày đó nhóc con. Tụi tao chơi xong con nhỏ này, rồi rạch mặt nó ra…cho mày từ nay biết thế nào là đừng đụng đến dân ‘giang hồ’, con ạ….Hahahah….
Mặc tiếng la hét, gào thảm của Thảo. Tôi và Cảnh ngồi yên không động đậy. Nhưng có điều tôi biết rõ, lúc đó, tôi ngồi yên, suy nghĩ tìm cách cứu Thảo…còn Cảnh thì rung sợ cực độ. Đám bọn ba du côn lôi Thảo ra một chiếc xe hơi cũ bạc màu sơn, và phóng dần vào màn đêm….

Trang thứ hai của bạn trai, 05/03/03
Em mến, ngày đầu chúng ta bên nhau, em như một nàng tiên xuất hiện giữa đời anh. Chúng ta bước bên nhau, em và anh phập phồng không nói nên lời, dù con tim có vạn lời tâm sự. Rồi, em đã dạn dĩ nắm tay anh, vàtình yêu chúng mình có lẽ bắt đầu lúc ấy. Phút giây đó thật bình yên, hạnh phúc. Anh đã kể cho em câu chuyện của hoa hồng nhung, em còn nhớ chăng? Thuở xa xưa, xưa lắm, lúc trời đất còn gần nhau, Chúa đã xây dựng một tòa lầu Thủy Tinh để cho những nàng tiên sinh sống. Trang Nhung là nàng tiên trẻ và đẹp nhất trong những cô tiên. Một ngày nọ, khi Trang Nhung đang cất tiếng ca ngọt ngào để kêu gọi bầy chim bồ câu bay đến lượm nhặt hạt giống để rải khắp cõi nhân gian. Tiếng hát ấy đã đến tai một tộc truởng trẻ tuổi tên Lạc Hồng. Tò mò và quyến rũ bởi giọng hát, Lạc Hồng đã tìm đến lầu Thủy Tinh. Nơi đó, Lạc Hồng đã gặp Trang Nhung và họ đã yêu nhau sau lần gặp mặt đó. Trang Nhung đã không cưỡng nỗi cám dỗ của tình yêu và nàng đã lén trốn xuống trần gian. Nhưng Chúa đã nổi giận về mối tình tiên-người của Trang Nhung và Lạc Hồng nên đã ngăn cách họ bằng một rừng gai và chỉ định, chỉ khi nào, cặp tình nhân không sợ chướng ngại của gai nhọn, mà kiếm được nhau thì Chúa mới chấp nhận cho họ sống chung.

Lạc Hồng và Trang Nhung đã không sợ rừng gai, họ khởi hành từ hai nơi khác nhau và mặc kệ chông gai trước mặt, họ vẫn bước đến với ước mong gặp lại nhau. Máu họ đã rơi rớt trên những gai góc nơi họ bước qua. Nhưng rồi, suốt một tháng trời tìm kiếm nhau, họ vẫn không kiếm ra đối phương. Cho tới một hôm, khi Lạc Hồng thấy những giọt máu hồng của Trang Nhung, và Trang Nhung cũng thấy được máu của Lạc Hồng trên cành gai, họ đã quay trở lại những chỗ họ đã đi qua. Và, ở giữa rừng gai, họ đã gặp lại nhau.

Đấng Chúa chứng kiến được sự vững bền và mãnh liệt tình yêu của Lạc Hồng và Trang Nhung. Ngài cảm động, và phán quyết cho cặp tình nhân được sống bên nhau mãi muôn kiếp. Và cũng từ rừng gai ấy, mọc lên một loài hoa hồng đỏ, nơi máu của Lạc Hồng và Trang Nhung đã đổ xuống. Rừng gai ấy đây vẫn còn sót trên nhân gian này, người ta lấy tên đầu của Lạc Hồng và Trang Nhung đặt tên cho loài hoa ‘máu’ ấy là hoa Hồng Nhung…..
Em ơi, phải chăng chúng mình cũng như Lạc Hồng và Trang Nhung đang lạc giữa rừng gai của cuộc sống?? Chúng mình có thể quay trở lại lúc thưở ban đầu chăng??

o O o

Lúc ấy, khi chiếc xe của bọn du côn vừa rồ máy phóng đi, tôi phóng ra từ bụi cây đến bên Cảnh, nói bên tai ảnh:
– Anh Cảnh, chúng ta rượt theo bọn ma cô ấy đi, xe em đậu gần đây thôi, nhanh lên anh. Quyết không để Thảo bị gì được!
Cảnh còn bàng hoàng vì sự xuất hiện của tôi, thì tôi đã lôi Cảnh dậy, và hối thúc ảnh ra xe. Ngồi vào xe, không đợi Cảnh ngồi vững, tôi nổ máy đuổi theo xe của tụi du côn kia.
Chảng mấy chốc, tôi đã bắt kịp chiếc xe ấy, nhưng không dám sát gần, sợ bọn chúng phát hiện nên tôi giữ một khoảng cách xa. Trong xe, Cảnh bàn bạc với tôi:
– Hay là mình gọi cảnh sát đi, theo dõi kiểu này nguy hiểm quá! Vả lại có theo dõi được chúng đến nơi thì mình cũng đâu làm gì được!!
Tôi lắc đầu:
– Không nên làm vậy, Thảo ở trong xe tụi nó dễ bị nguy hiểm tánh mạng lắm. Rủi chúng đánh hơi cảnh sát đến, tụi nó thủ tiêu Thảo làm sao!! Đám dân này e dám chơi dám làm lắm à!! Theo em, mình cứ rượt theo tụi nó, kiếm đến sào huyệt, em sẽ vào thương lượng, hy vọng giải quyết bằng tiền bạc, anh ngồi đợi ngoài, nếu không thấy em về thì anh hãy gọi cảnh sát!!!
Cảnh không đồng ý lời tôi, hắn cãi ngang:
– Như vậy xem ra chẳng ổn đâu! Theo dõi đến ổ bọn chúng, rồi mới kêu cảnh sát vậy là quá trễ rồi. Trong xe, anh đoán tụi nó không dám làm bậy đâu, chứ nếu mà đến nơi, thì tánh mạng Thảo còn nguy hiểm hơn nữa, vả lại….vả lại…còn gì là đời con gái của Thảo nữa……Để anh gọi cảnh sát là hay hơn hết!!! Phải bắt tụi này tù rục xương mới được….
Mặc tôi cản ngăn thế nào, Cảnh cương quyết gọi cảnh sát. Tôi im lặng, chú tâm lái xe, và tự vấn lòng suy nghĩ tình cảm giữa Cảnh và Thảo. Mới hồi nãy, tôi nghe được những lời thề thốt hứa non hẹn biển, tựa đinh đóng cột của Cảnh nói với Thảo, mà giờ đây, Cảnh trước mắt tôi, chỉ coi trọng tới cái tiết trinh của Xuân Thảo và sự trừng phạt thỏa đáng cho đám du côn, chứ không hề biết quan tâm đến tánh mạng bấp bênh của Thảo……

Lúc đó, Cảnh đã nối sóng điện thoại vào đồn cảnh sát gần đó. Sau khi tường thuật mọi việc, đồn đã phái hai xe cảnh sát đuổi theo xe tụi du côn, và yêu cầu Cảnh giữ dây liên lạc.
Chẳng bao lâu, tôi đã thấy hai xe cảnh sát ở đằng sau lưng tôi. Mừng rỡ, tôi và Cảnh đưa tay ra dấu là chiếc xe truy nã đang ở phía trước. Viên cảnh sát gật đầu như hiểu ý rồi qua mặt xe tôi, truy đuổi chiếc xe ấy.
Tiếng còi hú, đèn chớp nhoáng lia lịa, và từ loa phát thanh ở đầu xe, vang lên giọng chững chạc của viên cảnh sát:
– Xe trước mặt xin dừng lại. Chúng tôi là cảnh sát, yêu cầu xe trước mặt dừng lại. Nhắc lại, xe trước mặt hãy giảm tốc độ và dừng lại trong 100 mét.

Người lái xe như lờ đi lời khuyến cáo, gã còn tăng tốc độ phóng nhanh hơn nữa. Thế là cuộc truy đuổi ngoạn mục diễn ra giữa hai xe cảnh sát và xe của tụi du côn. Viên cảnh sát đã cố nhiều lần vượt qua chiếc xe của bọn côn đồ để chận đầu xe, nhưng tên lái xe, quả xứng đáng là tay lái xuất sắc. Mỗi lần, xe cảnh sát vừa mới lấn ngang, là gã tài xế cho xe hắn tạt ngang vào xe cảnh sát, hất xe cảnh sát vào bìa đồi làm cho xe ấy phải chậm lại. Rượt đuổi được một lúc, tôi thấy từ xe của bọn du côn ló ra cái đầu hoả tiễn và khẩu tiểu pháo.

‘Đùng’, từ khẩu pháo súng ấy bắn ra chiếc hỏa tiễn nhỏ, trúng vào xe cảnh sát. ‘Bùng, bùng’… ‘Aàm ầm’….Chiếc xe cảnh sát phát nổ. Cả cái xe bị sức nổ làm lật ngược, dầu nhớt chảy loang loáng giữa đường, và ngọn lửa theo đó, lan tỏa, bốc cháy rực cả một vùng. Viên cảnh sát từ trong xe phóng ra, cả người ông ta rực cháy như một ngọn đuốc sống. Oâng ta vùng vẫy, kêu la thảm thiết. Chiếc xe cảnh sát còn lại vội dừng, và một viên cảnh sát nữ chạy xuống, viên cảnh sát đang cầm tay lái tiếp tục rượt đuổi xe của bọn du côn.Xe tôi lúc đó cũng đã chạy đến chỗ bốc cháy, tôi xuống xe, chạy đến chỗ bị cháy, cởi chiếc áo khoác trên người, cùng với viên cảnh sát nữ kia cố dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy trên da thịt của viên nạn nhân cảnh sát. Nhưng, chúng tôi đã quá muộn, khi ngọn lửa được dập tắc, viên cảnh sát ấy đã ra đi. Oâng ta chết vì nhiệm vụ, vì bảo vệ mạng sống và tài sản của người dân. Vĩnh biệt ông, người cảnh sát đáng kính!!!
– Thật là một lũ sát nhân!
Viên cảnh sát nữ vừa ôn xác người đồng nghiệp mà nguyền rủa bọn côn đồ. Máu nóng rần rật trong người, lúc đó tôi cảm thấy căm thù tội ác của thế gian.
Không. Tôi không thể cho bọn ác này lộng hành được, tôi phải cứu Thảo ra khỏi bàn tay ác độc của bọn chúng.
Và, tôi vẫy tay, bảo cô nữ cảnh sát cùng lên xe với tôi:
– Đi thôi cô cảnh sát, chúng ta phải rượt theo bọn sát nhân!
Viên nữ cảnh sát gật đầu, cô ta bỏ xác ông bạn xuống và chạy lại xe tôi. Chúng tôi phóng đi chừng mười phút, thì thấy chiếc xe cảnh sát và xe của tụi du côn đụng nhau bốc cháy dữ dội. Chúng tôi bước xuống coi, thì thấy một viên cảnh sát đang nằm nhoài dưới đất. Chạy đến, đỡ ông ta dậy, cô nữ cảnh sát viên la to:
– John, anh ra sao rồi? Trả lời tôi đi!
Viên nữ cảnh sát vừa hỏi, vừa dòm ngó xung quanh coi có bị mai phục không
Trả lời tôi đi, John, tỉnh dậy đi, đừng chết, đừng chết John, hãy tỉnh dậy đi John, anh không thể bỏ chúng tôi ra đi…. Tỉnh dậy, tỉnh dậy….

Viên nữ cảnh sát lay động người cảnh sát tên John, mặt mày mếu máo, khóc lóc, nàng tựa hồ chống không nổi sự đau đớn mất đi hai người bạn cùng một lúc. Tôi lúc ấy bình tĩnh hơn, mở áo John, coi xét vết thương. John bị trúng hai viên đạn, một vào mạng sường, một vào bả vai. Tôi sờ tay vào tĩnh mạch ở cổ thì thấy còn ấm và tim còn nhịp mạch. Tôi đặt ông ta xuống, lấy điếu thuốc, châm lửa bỏ ngang mũi ông ta, và làm những động tác hô hấp nhân tạo, cũng như cầm máu cho John. Viên nữ cảnh sát và Cảnh hồi hộp theo dõi hành động của tôi.
– Hự…Hự…viên cảnh sát John sau một hồi được hô hấp đã tỉnh dậy, ông ta ho lên sù sụ. Chúng tôi mừng rỡ. Đỡ viên cảnh sát ngồi dậy, tôi hỏi ông ấy:
– John, chuyện gì đã xảy ra?? Anh kể cho chúng tôi biết được không??
John sau khi hít vài hơi thuốc và được cầm máu, đã hồi phục trí giác, tuy vậy, giọng ông vẫn còn thều thào lắm, mãi mới nói ra được:
– Tôi…. rượt theo… chiếc xe này.
John chỉ vào xe của bọn du côn rồi ông tiếp:
….. được một lát tôi liều mình, …..băng ngang và chặn đầu xe này…. Hai xe choảng nhau,… và đầu xe đụng sát vào nhau,…. khiến chúng không thể né trốn nữa…rồi…chúng tôi đã nổ súng….và tôi …bị trúng đạn…ba gã ấy, tôi nghĩ… là sát thủ chuyên nghiệp, nên tôi một chống không lại ba….tôi….tôi.. thấy..họ chạy về hướng ấy…
John chỉ về phía bìa rừng,
….tôi…tôi thấy họ dẫn theo một cô gái…dường như…cô gái không…. chịu theo nên một gã đã đập vào ót cô gái ấy…làm cô ta ngất xỉu…..Hãy kêu gọi chi viện đi….
Nói đến đó, viên cảnh sát John lại ngất đi. Oâng ta đã kiệt lực sau khi kể cho chúng tôi nghe. Dù có hơi mập mờ, nhưng cũng đã giúp chúng tôi hiểu mọi chuyện. Tôi để John nằm xuống đất, quay lại nói với nữ cảnh sát:
– Madam, cô ở lại đây lo mọi chuyện nhé! Tôi sẽ rượt theo truy mò dấu tích của bọn sát thủ đó, tôi sẽ gọi về trạm nếu tôi tìm thấy tung tích của họ.
– Không, anh không nên làm vậy, rất là nguy hiểm rủi anh bị phát hiện. Cảnh sát chi viện đang trên đường tới đây. Họ sẽ giúp cho anh tìm được bạn gái của anh.
Tôi ngượng ngùng trước câu nói quan tâm của nữ cảnh sát và ngó nhìn lấy Cảnh. Cảnh tỉnh bơ, ngó đầu qua lại như không chuyện gì liên quan đến anh ta. Tôi đính chính và cũng cương quyết từ chối ý đẹp của nữ cảnh sát:
– Cảm ơn cô, nhưng một là cô gái bị bắt không phải là bạn gái của tôi, hai là tôi quyết định rồi, tôi sẽ cẩn thận, cô đừng lo!!
Nói xong, tôi đứng dậy, hất hàm nhìn Cảnh. Vẻ mặt hơi khó xử, nhưng chỉ thoáng cái, Cảnh trở lại vẻ lạnh lùng và gật đầu. Chúng tôi phóng vào bìa rừng. Tôi dòm lên bầu trời, lúc ấy vẫn đen mịt và mây đã che khuất vần trăng. Ánh sáng mà tôi có thể dòm thấy lúc ấy là phát xuất từ chiếc đèn pin loại nhỏ mượn được từ tay cô cảnh sát….

Chúng tôi đi sâu vào rừng gần hai tiếng đồng hồ, thủy chung vẫn kiếm không ra được dấu tích để lại của bọn du côn. Khu rừng này nổi tiếng là rộng lớn và hoang vu nhất của tiểu bang Victoria. Nó được bao bọc bởi những rặng cây thông to lớn, và cành lá che mát khắp cả một vùng, bao bọc chu vi mấy trăm héc-ta, nên việc tìm kiếm dấu tích để lại của bọn côn đồ ấy quả là chuyện mò kim đáy biển. Tuy vậy, tôi và Cảnh vẫn không nản lòng đi tìm kiếm dấu chân người hy vọng truy tìm ra hướng đi của bọn này. Rồi lại thêm nửa tiếng đồng hồ trôi qua, tôi bắt đầu nản lòng, ngồi trên một mỏm đá gần đó, thở nhoài chán chường:
– Mẹ kiếp nó, đã kiếm nãy giờ mà sao chưa kiếm ra một dấu chân hay vết tích khả nghi nào hết!
Cảnh cũng thở dài, ngồi kế bên tôi:
– Biết làm sao bây giờ, đất được bao bọc bởi lá khô nên cho dù có đạp lên cũng không lộ dấu tích rõ rệt thì làm sao mà kiếm ra!!
Chán nản, tôi lấy trong túi ra điếu thuốc, châm lửa hút thì Cảnh cản tôi:
– Đừng hút thuốc Hùng, tao ghét nhất thằng nào hút thuốc!! Mùi thuốc làm hôi lây cả người bên cạnh, mà người đó bây giờ là tao. Mày ngồi bên tao mà hút là tao đập mày à!!!
Chửng hửng, tôi dụi điếu thuốc vào bờ đá để dập tắt ngọn lửa. Tôi chợt bắt gặp một tàn thuốc dư gần đó. Dĩ nhiên đây không phải là tàn thuốc của tui vì điếu tui còn cầm trong tay và lửa vẫn còn. Mừng rỡ, tôi reo thầm, trời ơi, chẳng lẽ đây là đầu mối để kiếm ra dấu tích của bọn du côn ấy. Tôi chỉ cho anh Cảnh, nhưng anh Cảnh trù trừ:
– Làm sao biết được điếu thuốc hút ấy là của bọn du côn hay của thằng nào khác? Huống chi cho dù là phải nhưng ở đây tám phương tứ phía biết kiếm nơi nào mới phải??
Tôi dở bản địa đồ ra coi, chỉ chỗ mình đang ở, vừa coi vừa nói:
– Chúng ta ở giữa khu rừng, tôi chỉ vào địa đồ, và bây giờ nếu tụi nó đi về phía Bắc thì chỉ toàn là núi rừng hỗn tạp hiểm trở khó có thể đi lại được, còn nếu đi về phía tây thì là đụng vào một khu làng bỏ hoang đã khá lâu, còn về phía đông thì là chỗ khu cắm trại và trạm xe ở đó. Phía nam là bọn mình vừa mới từ đó vào. Dĩ nhiên tụi nó không thể đi từ hướng nam, nơi chúng đi vào, vậy bây giờ, chúng ta đoán chừng là chỉ ở hướng đông hay hướng tây thôi. Anh Cảnh nghĩ thế nào?
Cảnh suy tính rồi nói:
– Tao đoán là tụi nó sẽ đi về phía đông, vì chỗ đó, tụi nó có thể cướp xe của hành khách để trở về ổ tụi nó. Mày thì sao?
Tui chạy về phía Đông hửi vài cái, rồi chạy về phía Tây hít vài hơi nữa rồi mới trả lời:
– Theo em thì tụi nó đi về hướng Tây nhiều hơn, tại vì em hửi thấy hơi thuốc bên phía Tây đặc hơn bên phía Đông. Huống chi, em nghĩ tụi nó chắc cũng sợ bị cảnh sát làm hàng rào ở ngoài nên tụi nó kiếm chỗ nào hẻo lánh, núp lại rùi khi nào bớt hơi cảnh sát, tụi nó mới chui ra.
– Vậy bây giờ sao, chẳng lẽ hai thằng chia nhau đi kiếm hả?
– Em không biết nữa, nhưng xem ra đây là phương pháp duy nhất thôi!!
– Ok, vậy đi, chúng ta chia ra, mỗi thằng một hướng, mày kiếm được thì gọi mobile tao, còn tao cũng sẽ vậy, nhớ set on silence vibrate nha mày, rủi nó hú lên, mà nhằm ngay lúc mày hay tao ở gần tụi đó thì có nước đi chầu trời. Rồi, có gì đi nữa 15 phút sau tao cũng gọi cho mày, ok??
– Hiểu rồi!! Gặp lại sau!

Chúng tôi chia tay, tôi lao mình về phía ngôi làng hoang vu thấp thoáng sau rừng cây. Nó gọi là một làng hoang vì nơi ấy, cách đây năm chục năm, trên báo chí đăng tải cái chết của một cặp tình nhân ở khu làng này và từng người, từng người một trong làng lần lượt ra đi, không ai hé lộ chuyện gì đã xảy ra và chính quyền địa phương đã tuyên bố là cái chết của đôi tình nhân này là do hai người tự quyên sinh. Thời gian trôi đi, và cái làng này trở thành một ngôi làng hoang, và câu chuyện cũng trôi dần vào quên lãng. Do một dịp tình cờ, bạn tôi sưu tầm những chuyện lạ và đưa tôi đọc nên tôi mới biết được ở đây có ngôi làng hoang. Cũng tốt thôi, tôi nghĩ, sẵn đây mình có dịp thăm viếng ngôi làng hoang này.
Tôi đi chừng độ ba cây số thì khu làng ấy đã ở trước mặt tôi. Cái làng hoang này có tên là ‘Vĩnh Lịch’ nhưng tôi xem ra phải gọi là làng ‘tĩnh mịch’ thì đúng hơn. Chợt, tôi phát hiện có một điều kỳ lạ là ở giữa khu làng này. Tôi thấy ở một căn nhà gỗ có thắp sáng ánh đèn. Đã gọi là ‘làng hoang’ chẳng lẽ lại có người đến định cư sao. Càng tin tưởng là Xuân Thảo đã bị bắt đến đây, tôi tính mò đến gần hơn để quan sát cho rõ, thì điện thoại tôi rung lên. Mở lên, tôi nói nhỏ:
– anh Cảnh hả?
– Ừ là tao nè mày, bên tao thì không có gì, cảnh sát đã đến và đã phong tỏa khu vực, còn bên mày, ra sao?
– Bên em thì có chuyện anh ơi, em thấy có một căn nhà được thắp sáng, em đang đến gần theo dõi, anh đến chỗ em nhanh lên nhé. Em sẽ đợi anh ở chỗ cây tùng cách căn nhà có đèn khoảng chừng hai ba căn gì đó!!
– Ừ, tao đến liền.
Tôi cúp máy, tắt luôn máy điện thoại, sợ chuyện gì rủi ro bị tụi nó phát hiện. Đến gần, tôi thấy rõ khung cảnh của căn nhà này hơn. Tôi thấy được một trong ba gã du côn đang đứng ngoài cửa, dường như để canh gác mà cũng để hút thuốc luôn. À ra mày là đứa hút thuốc, để rồi dẫn tao đến kiếm mày, tôi reo thầm. Rồi, tôi thấy một gã bước ra, và tôi nhận được gã là đại ca của bọn ba người. Hắn nheo mắt, chu mỏ chửi tên gác cửa:
– Tòng, mày lo gác thì gác đi sao hút hoài vậy mày? Coi chừng tụi cảnh sát chứ, rủi nó mà kiếm tới đây muốn rút cũng không phải dễ đâu?
– Yên tâm đi đại ca, gã hút thuốc cười ngọt để dịu lại tánh nóng của gã đại ca, tụi nó mà có đến, mình có thể dùng con nhỏ trong đó làm bia đỡ đạn. Huống chi, nãy mình chơi đẹp mắt quá mà, gọn sạch hai xe cảnh sát, chắc giờ này tụi nó còn ngán đụng vào bọn ‘ba Báo’ mình.
– Đụ mẹ mày, lo nịnh nọt tót tót cái miệng chó của mày có được tích sự gì. Tao đi ỉa, mày và thằng Ba Xường ở lại coi cho kỹ mớ hàng với con nhỏ. Rủi có chuyện gì, tụi mày coi chừng hai mạng chó đẻ đó, rõ chưa??
– Vâng, vâng, sẽ không có gì xảy ra đâu, đại ca yên chí!! Chúc đại ca đi nhà cầu suông xẻ, cú nào cú nấy lọt thòng thọng, ra ‘vàng’ đầy mâm và bình an trở về ạ!!
– Đồ chó má!!
Gã đại ca vừa cười vừa chửi thề, rồi hắn khuất bóng sau rặng cây. Lúc đó, chợt có bàn tay đặt lên vai tôi, giật mình, tôi quay lại. Tôi thấy anh Cảnh. Thở phào, kế miệng vào tai anh Cảnh, tôi kể lại những chuyện tôi vừa thấy. Cảnh gật gù và ra dấu như muốn gọi cảnh sát đến. Tôi gật đầu và Cảnh lều khều nhón nhẹ bước chân đi ra phía xa tính gọi cảnh sát. Đột nhiên, chúng tôi nghe một giọng khàn khàn trong căn nhà phát ra:
– Tòng, mày vô đây phụ tao coi, con nhỏ này tỉnh lại rồi!!! Đụ mẹ…nó đá dái tao…Đồ khốn khiếp…
‘Bốp’… tiếng tát chói tai phát ra, đến tôi và Cảnh ở khá xa mà cũng còn nghe thấy. Tôi cảm thấy chua chót muôn vàn, tâm linh như thông cảm được cơn đau và nỗi sợ hãi của Thảo lúc bấy giờ. Cảnh trợn mắt nghiến răng, rủa thầm:
– Đồ chó má, vũ phu, đàn ông mà hà hiếp một thiếu nữ.
– Ai đó!!!
Tiếng từ trong nhà dội vang ra như một gáo nước lạnh dội lên đầu chúng tôi. Run sợ, tôi và Cảnh vội thụp người xuống nấp khép vào bụi cây. Rồ, một lát sau không có tiếng nào nữa tôi lấp ló ngẩng đầu lên từ sau một rặng cây, để dò xét động tĩnh trong nhà sao, rủi có chuyện gì tui và Cảnh, mạnh thằng nào thằng nấy chạy. Tôi thấy gã Tòng từ trong nhà ngó ra ngoài, mắt dòm bốn phương, miệng lẩm bẩm:
– Đâu thấy cái con khỉ khô nào đâu!! Hự….a a ….hự….
Gã Tòng bị một con dao găm đâm xuyên từ sau lưng ra trước. Mắt hắn kinh hoảng, cố gắng lắm, hắn mới quay lại người về sau, thấy kẻ đâm lén mình chính là người đồng bọn của mình:
– Ba Xường….mày….
Chưa nói hết câu, thì Tòng bị gã Ba Xường kia đâm thêm một nhát nữa. Tòng tắt hơi, mắt trợn tròng và gục xuống sàn.Ba Xường rút con dao từ bụng Tòng ra, miệng cười đắc chí lẩm bẩm:
– Xong mày, chỉ còn thằng Hắc Sói thôi! Đụ mẹ chứ tụi bây muốn chia món hàng này hả.. hahahah…. còn khuya đó con… Hahaha….
Tôi khẽ nói với Cảnh:
– Hóa ra tụi nó nội phản…Vậy tốt cho mình thôi….thằng Ba Xường mà giết luôn thằng đại ca mặt thẹo là tôi với anh chỉ cần thanh toán luôn thằng này là xong chuyện….
Đang nói tới đó, thì thấy Ba Xường đi ra ngoài. Tôi đoán chắc là Ba Xường tính kiếm chỗ núp nào đó để bắn lén gã đại ca.
Thôi chết rồi, tôi la thầm, hắn đang bước về phía chúng tôi. Dòm lại Cảnh, thấy ảnh cũng bồn chồn lo lắng ra mặt. Tôi lượm một khúc cây gần đó, chỉ chờ gã Ba Xường kia đến gần sẽ ‘tiên hạ thủ vi cường’.
Ba Xường thấm thoát chỉ còn cách chúng tôi mười bước, rồi tám, sáu, năm, ba, hai…. Tôi nhanh choắt phóng ra, dùng hết sức đập một cú mạnh vào ngay cánh tay Ba Xường lúc đó đang lăm lăm chỉa khẩu súng lục. ‘Bụp’…. tiếng đập chát chúa vang dội và khẩu súng đã rớt xuống dưới đất. Tôi choàng sát vào gần Ba Xường, đè hắn xuống và ghì chặc hắn xuống..
– Nhanh lên anh Cảnh, hãy đập ngất xỉu nó… Tôi kêu Cảnh.
Nhưng Cảnh vẫn đứng yên tại chỗ. Không biết vì tôi ra tay quá đột ngột hay là vì nguyên nhân nào khác đã khiến Cảnh sững người ra…
– Nhanh lên Cảnh, nhanh lên, đập….
Chưa nói dứt câu, Ba Xường đã bẻ vặn tay tôi, thoát được thế kiềm gọng và ‘Bụp’, hắn giọng cho tôi một cú khá mạnh. Tôi liểng xiểng bật ngửa ra. Cảnh bấy giờ như người vừa tỉnh mộng, anh ta choàng đến thoi những cú đấm liên hoàn vào mặt, tai và cổ họng địch thủ. Ba Xường bị tập kích khiến hắn chao đảo một hồi, nhưng gã nàycũng là một tay giỏi võ, hắn lùi lại ba bước. Thừa lúc Cảnh chưa kịp thâu quyền, Ba Xường dở một chiêu cầm nã thủ, chộp ngang tay Cảnh, bẻ ra phía sau và theo thế, đạp mạnh Cảnh một cú. ‘Aàm’ cả thân xác to lớn của Cảnh văng dội ra. Rồi nhanh như chớp, gã móc từ trong áo ra một khẩu súng lục khác chỉa về phía tôi.
Tôi ngó nhìn Ba Xường rồi phóng về phía hắn với tốc độ nhanh nhất mà tôi có thể đạt tới. Tinh thần tập trung cao độ, từng tư thế, chiêu võ thoáng hiện trong đầu óc tôi. Tôi suy tính chọn những thế kỹ thuật và độc hiểm nhất để giúp tôi thoát hiểm trong giờ phút sinh tử này.
– Bùng..
Tiếng súng đã nổ, tôi lách mình như một con diều hâu lạng cánh. Viên đạn bắn ra chỉ cách da thịt tôi một milimét thôi. Nó bắn xuyên áo tôi và cắm sâu vào một thân cây gần đó. Ba Xường lại chỉ về phía tôi và khạc lửa một lần nữa. Nhưng, khoảng cách tôi đã thật gần với Ba Xường, như chớp tôi bật ngã người, để té ngửa xuống đất và chân đá dật ngược vào tay Ba Xường…
– Bùng…
Phát súng bị cú đá của tôi bắn lệch lên bầu trời đen thẳm. Nhân cặp giò còn ở trên không, hai tay chống mạnh vào đất, tôi dùng sức búng người lên, nhắm vào yết hầu và cầm dưới của Ba Xường. ‘Bực, bực’ cú đá liên hoàn đã trúng đích, và Ba Xường như một cánh diều đứt dây bắn ra xa hơn cả thước, mới rớt xuống đất. Dãy đãy vài cái, Ba Xường hộc máu tắt thở. Thế là xong đời một kiếp gian hùng…….

Trang thứ hai của bạn gái, 18/04/03
Trong màn sương đêm dày đặc, anh đã đến với em. Anh trao cho em hơi ấm, lời tỏ tình đằm thắm. Chúng ta cho nhau một đêm vui. Và em sống trong giây phút ái ân, đê mê, được anh yêu, anh thương. Từ lúc ấy, em biết yêu, biết nhớ, và mộng mơ. Dòng đời muôn lối, đã ngăn cách đôi ta. Em đắng cay buông rơi cuộc tình, lìa xa anh. Ở một bờ bến lạ, bên em, chỉ còn là những mảnh vỡ kỷ niệm của mối tình đẹp giữa em và anh. Em khóc cho cuộc tình dở dang, khóc cho đóa hồng nhung nay đã tàn úa theo dòng thời gian……

o O o

Tôi thở phào nhẹ nhỏm vì đã hạ gục Ba Xường. Chỉ còn một tên nữa thôi là tôi sẽ cứu Xuân Thảo ra khỏi cảnh địa ngục này. Lúc đó, Cảnh đã chạy đến gần tôi, lo lắng hỏi tôi:
– Hùng, mày có sao không?
Tôi mỉm cười lắc đầu trả lời:
– Không sao đâu anh, còn sống nhăn răn đây.
– Mày làm tao hú hồn, viên đạn mà lệch một chút là coi như mày bỏ mạng rồi đó.
Tôi cười mỉm, phủi đích đứng dậy nói với Cảnh:
– Mình phải cứu Thảo ra trước khi thằng còn lại trở về.
Rồi, cùng Cảnh chạy về phía nhà gỗ, tôi thấy trong nhà Xuân Thảo bị trói chặt hai tay ra sau lưng, và nằm bất tỉnh ở một góc. Tôi để Cảnh chạy vô cởi trói cho Xuân Thảo, còn tôi đứng hấp hé nơi cửa sổ coi chừng động tĩnh bên ngoài. Cũng vào vừa lúc ấy, từ sau rặng cây, tôi thấy một bóng người chạy về phía chúng tôi. Đoán là gã này nghe được súng nổ đã phóng về. Tôi báo động Cảnh:
– Cảnh ơi, không kịp nữa, thằng kia nó quay trở về rồi, mình phải bố ráp sau cánh cửa, tập kích nó bất ngờ!!
Thấy gần đó có một bó củi khô, tôi lựa hai khúc cây to và chắc, thẩy một cái cho Cảnh, tôi và anh mỗi người núp sau một bên cánh cửa và chỉ chờ tên sói lang còn lại sa bẫy. Thời gian trôi qua nặng nề và hồi hộp quá. Tên Hắc Sói đã từng bước từng bước một phóng như ma đến căn nhà gỗ. Hắc Sói dừng trước căn nhà, quan sát chung quanh. Bốn bề im lặng, hắn đằng hắng giọng rồi hét lên:
– Thằng Tòng, thằng Xường, hai thằng bây ở đâu!!!

Không một ai trả lời. Linh tính cho Hắc Sói biết là có điềm không hay xảy ra, hắn rút trong túi quần ra khẩu súng lục bạc màu, chỉa ngay vào căn nhà, từng bước một tiến đến. Càng đến gần cánh cửa, hắn càng bước chậm lại. Đùng!! Hắn nổ súng. Và viên đạn xuyên qua làn gỗ, chỉ cách người tôi bằng một ly mà xuyên vào thành gỗ khác. Hú hồn, nhưng tôi cũng rán nín thở chờ đợi. Gã Hắc sói quay người chỉa khẩu súng về phía cánh cửa mà anh Cảnh đang nấp sau, định nhả viên đạn thứ hai. Chợt cánh cửa ấy bật tung ra, đập mạnh vào Hắc Sói. Rầm…. Cánh cửa đập mạnh vào người của Hắc Sói, và Cảnh nhanh như chớp phóng ra, tay lăm le miếng gỗ định đập xuống. Nhưng Hắc Sói kịp bình tỉnh nhắm về phía anh Cảnh khạc lửa…Đùng…Cũng vào lúc ấy, tôi phóng người ra và che trước người Cảnh. Bả vai phải tôi nhói đau, viên đạn gim sâu vào bờ vai gần chỗ nách tôi. Tôi khịu xuống và Hắc Sói chỉa súng ngay trán Cảnh. Cảnh một phần vì sững sờ và một phần thì chết điếng người ra không biết phải làm gì. Tôi lồm cồm cố nhịn đau, ôm vào chân Hắc Sói miệng cầu khẩn:
– Tôi xin anh đừng hại chúng tôi. Anh muốn tiền thì chúng tôi sẽ đưa hết. Chưa đủ thì tôi đưa thẻ rút tiền cùng số mật mã cho anh rút hết. Xin anh, hãy tha cho chúng tôi!!! Tôi xin anh!!!
– Đồ chó chết!!…Đùng…
Một viên đạn nữa ghim sâu vào bắp đùi phải của tôi…. Sự đau đớn và nóng bỏng của vết thương cũ và mới đã làm tôi tê liệt cả bản thân… Đây là lần đầu tiên tôi được ‘ăn đạn’… và tôi không dám kêu lên vì biết chỉ làm cho máu hứng giết người của Hắc Sói lên cao. Bặm môi, tôi nhắm mắt lại chỉ chờ phát đạn cuối cùng của Hắc Sói kết liễu tính mạng tôi. Nhưng không, Hắc Sói đã rời mũi súng khỏi tôi và chỉa về Cảnh khạc lửa…Đùng….Á á…Cảnh rú lên và anh ta khịu xuống… Bắp đùi anh ta rỉ máu…và anh ta lăn lộn trong đau đớn…Hắc Sói nở nụ cười nham hiểm:
– Tụi bây muốn nói tiền với tao hả… Coi đây…Gã mở phuyẹt bua tuya của cái túi đen gần đó…Tôi thấy đâu nào là vàng vòng, châu báu, kim cương rực chiếu, nhẫm tính nếu đem bán ra cũng cỡ mấy triệu dễ như chơi. Chắc có lẽ là đồ ăn trộm, tôi nghĩ thầm.
– Vậy anh muốn sao?? Cảnh nhăn nhó hỏi.
– Tao muốn sao hả???? Hahaha…tao cũng chẳng biết… Ban đầu tao tính tìm kế giết hai thằng anh em cua tao. Dè đâu hai bây đã ra tay hộ tao…Hahaha…càng tốt…vậy giờ để tao giải quyết ba đứa bây một lượt luôn cho gọn….hahahah…
Cười đắc ý, Hắc Sói lấy hai sợi dây thừng trói gườm tay chân chúng tôi lại rồi đá hất chúng tôi về cùng một xó với Thảo. Xong, gã quay lại kiểm kê số hàng để trong những cái túi thể thao trên bàn. Gã này đồng thời lục lọi xác của hai thằng em xấu số, lấy hết những vật đáng giá trên người bọn nó. Xong, Hắc Sói hất chúng xuống con sông gần đó…Khi hoàn tất, hắn quay lại chỉa súng vòng quanh chúng tôi, miệng cười nham hiểm, lẩm bẩm:
– Một, hai, ba….Ba, hai, một….trong ba bây đứa nào chịu chết trước đây….
Tôi thấy Cảnh nhắm mắt lại chờ chết, còn Thảo thì vẫn còn đang bất tỉnh. Tôi ưỡn người ra nói:
– Anh giết thì giết tôi…. Hãy để cho cặp vợ chồng này sống… Tôi chịu lấy mạng tôi đổi mạng hai người họ….
Bốp….một cái tát như trời giáng vào mặt tôi…Còn đang ngất ngư….tôi nghe Hắc Sói chửi:
– Mày tưởng mày anh hùng lắm hả? Cho mày biết, không đứa nào còn sống sót rời khỏi đây đâu… Mày muốn chết trước hả….hahah…vậy để tao cho mày chết cuối…Mày sẽ chứng kiến cái chết của hai đứa bạn mày…mày sẽ thấy cái chết đáng sợ như thế nào con ạ….
Hắc Sói chỉa súng về Xuân Thảo và nhả đạn…Đùng…Viên đạn vừa phóng ra thì tôi đã vội nằm đè lên người Thảo…Á…. Lại thêm một viên đạn nữa cắm sâu vào người tôi, viên đạn xuyên sâu vào bả vai trái của tôi…. Đã trải qua hai lần bị găm đạn, lại thêm một lần nữa tôi bị đớn đau xác thịt, và sức ép nóng bỏng của viên đạn vào tận xương tủy làm tôi liệt ra không còn sức phản kháng.
Hắc Sói giận dữ hất tôi ra, đá vào bụng, vào mặt tôi những cú đá ‘đến nơi đến chốn’…. Tôi chỉ còn thấy được là máu…máu… tràn khắp người tôi… Tôi không còn sức phản kháng nữa, chỉ nằm đó chờ bị đánh, và chờ chết.
– Mày ngon lắm, đáng mặt máu anh hùng. Được….hahahah…mặt Hắc Sói lộ vẻ nham hiểm…tao thấy mày với thằng kia thích con nhỏ này lắm phải không….hahah…Được…. tao sẽ để cho tụi bây suốt đời không còn đụng đến con nhỏ này được nữa….hahahah….

Nói đến đó, Hắc Sói bế Xuân Thảo nằm lên giường, rồi lục lọi trong cái túi xách tay để ‘đồ nghề’ gần đó. Hắn lôi ra, nào ống kim, ống chích, dăm ba bao bịch thuốc. Rồi, Hắc Sói lấy năm, sáu viên thuốc xanh đỏ, banh miệng Thảo ra rồi đổ hết đống thuốc vào họng Thảo. Xong, Hắc Sói với lấy ly nước đổ tràn vào miệng nàng khiến những viên thuốc theo dòng nước xuống cổ họng và tan ra. Gã lấy ống chích, chích cho Thảo một mũi thuốc, mà tôi đoán cũng chẳng tốt lành gì. Rồi, hắn lại lấy ra một ống chích nữa, nhưng lần này, hắn lại ghim vào người hắn hút máu hắn ra…. Vì bất thình lình mất một số máu, người hắn liểng xiểng ngã về sau, và vô tình làm đổ bể ly nước từ trên bàn rớt xuống. Một trong những mảnh vỡ đã rớt gần bên tôi. Nhanh tay tôi thò lấy, và dùng nó, cưa sợi dây thừng trên tay ra. Hắc Sói không chú ý lắm về cái ly bị bể, hắn đắc chí cười nói:
– Tao vừa cho con nhỏ uống dăm ba viên kích dâm, rùi chích cho nó một mũi xì ke nữa. Kiểu này mà tới sáng, nó không được đụ là đứt dây nứng lồn rồi ứa máu ra mà chết thôi. Nói cho tụi bây sáng mắt, tao đã làm thử với gần cả chục con đĩ là cả chục con thiếu điều chết đi sống lại. Tánh thuốc hành đám đĩ cả đêm… Có con chưa được thỏa mãn, ứa máu chết, còn có con, chơi xong một lần là ‘lãnh cảm’ luôn… Con dâm lắm thì cũng ‘ngán gần cả tháng trời’ mới dám chơi tiếp… Ờ nãy tao cho con nhỏ uống gấp ba, gấp bốn lần số lượng tao cho con đĩ. Tụi bây cầu trời sao cho nó qua khỏi kiếp này là vừa…hahahah…

Quả thật vậy, tôi thấy Thảo đã rục mình cựa quậy. Nàng bứt rứt, quằn quại rên rỉ những tiếng a ứ không ngớt. Những mảnh quần áo lần lượt tự nàng cởi ra. Xuân Thảo lồ lộ cơ thể ngọc ngà mà trước giờ chỉ có nàng được phép chiêm ngưỡng nó thôi. Thảo có vẻ đẹp của một nàng công chúa cao sang, diễm lệ, và sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành đã làm cho bao kẻ đắm say, kể cả tôi…. Tôi đau lòng khi biết rồi đây cơ thể nàng sẽ bị dày vò bởi bàn tay thô nhám của tên tướng cướp này. Hắc Sói miệng cười đắc ý, gã lẩm bẩm nói ra mồm:
– Tao quên nói hai thằng bây, tao bịnh SIDA. Máu ở trong ống chích này, gã chỉa ống chích lên cho chúng tôi thấy, đã chứa máu lây của tao…Giờ, tao ghim vào con nhỏ này, thì coi như nó dính luôn…hahaha…tiếc cho cái sắc đẹp tuyệt vời này…cuối cùng chỉ để cho mình tao hưởng….hahahahah…..

Hắc Sói bắt đầu tiến bước về phía Xuân Thảo.Từng bước hắn tiến đến, là như từng nhát dao găm vào tôi. Tôi nóng lòng dùng mảnh vỡ cưa thật nhanh vào dây thừng, nhưng cọng dây dai như đĩa, cắt hoài không đứt. Ngó về phía Cảnh, thấy anh ta nhắm mắt, lắt đầu, bên bờ mi đã hoen những giọt nước mắt chua xót. Mỉm môi, tôi ghim sâu mảnh vở vào khúc dây buộc tay tôi, sâu đến nỗi nó đã ghim trúng và mạch máu của cổ tay tôi. Nhịn đau, tôi dựt dựt thiệt mạnh và cuối cùng sợi dây chết bầm ấy cũng đứt ra. Nhanh như chớp, tôi lao mình về phía Hắc Sói. Nghe tiếng động, Hắc Sói quay đầu lại, thì thấy tôi đang lao đến. Hoảng sợ, hắn rút súng chỉa về tôi bắn lia lịa. Nhưng tôi cũng đã tiến sát đến gần hắn, mảnh ly vỡ nhanh như chớp cắt ngang yến hầu hắn….. Bựt….Đùng…Hai tiếng động phát ra cùng một lúc, tôi đã cắt ngang yết hầu của hắn và viên đạn cũng bắn sâu vào trong bụng tôi… Tôi khịu xuống, kiệt sức nhìn Hắc Sói.
Hắc Sói mắt trợn tròng, tay buông súng, bịt ngang yết hầu, ngó tôi, rồi ngó lại Thảo. Hắn từng bước từng bước một lăm lăm bước về phía Thảo. Tôi cố lết theo Hắc Sói dù lúc đó, mình tôi đã ghim đủ năm viên, để cố níu ghót chân hắn lại. Nhưng, hắn đã sát bước đến Phương Thảo và ghim xuống lưỡi kim nhọn tử thần ấy. Nó cắm sâu vào da thịt Xuân Thảo làm nàng rú lên đau đớn, nhưng rồi Thảo vẫn mơ màng, quằn quại dày vò vì chất thuốc lan tỏa. Cũng cùng lúc ấy, máu từ cổ họng Hắc Sói xẹt xẹt tuôn ra, hắn thè lưỡi, mắt trân trân, rồi khịu xuống tắt thở. Thế là xong đời một tên tướng cướp. Lúc sống hắn chẳng đem lại lợi ích gì cho xã hội, mà lúc chết lại cố níu kéo cướp đi tánh mạng của một thiếu nữ ngây thơ vô tội…..

Lúc ấy, tôi cũng đã đến bên Xuân Thảo. Rút vội mũi chích ra, thì thấy máu nóng đã nhễu nhãi từ cây kim, không biết là của Xuân Thảo hay là của tên Hắc Sói. Lo cho tánh mạng của Thảo, tôi chẳng màng đến có nguy hiểm hay không, chu miệng vào chỗ vết thương, cố hút những chất máu ở chỗ cánh tay bị chích ấy. Nhả ra được miếng máu nào là tôi như bớt đi một gánh nặng, dù biết đó chỉ là một hành động ngu dốt, vì là máu theo dòng luân chuyển chỉ giây lát là lan tỏa khắp cơ thể, vả lại làm vậy chỉ làm tôi lây SIDA theo Thảo chứ chẳng cứu ích được gì. Nhưng chỉ có một tia hy vọng là tôi sẽ liều mình làm thử, bất chấp là ngu hay dốt, chỉ cần một tia hy vọng thôi……. Cả cơ thể tôi yếu dần……và tôi ngất đi…………..

o O o

Khi tỉnh lại, thấy Cảnh đang băng bó cho tôi. Hỏi ảnh, chuyện gì đã xảy ra, thì anh kể cho tôi nghe là lúc tôi ngất đi, Cảnh đã trườn mình đến chỗ có những mảnh sành vỡ và cưa dây trói. Và anh ta đã giải phẫu lấy những đầu đạn và băng bó lại vết thương cho tôi. Thì ra Cảnh là một bác sĩ thực tập chuẩn bị ra nghề nên giải phẫu thành công như vậy.
– Cảm ơn anh Cảnh…không có anh, giờ này em xuống chầu diêm vương rồi…
– Đừng nói thế, mày vì cứu tao và Thảo nên mới ra nông nỗi này…tao phải cảm ơn mày lại là đúng hơn.
Nhắc đến Thảo, tôi mới sực nhớ, hỏi ảnh:
– Uûa, Thảo sao rồi anh?
Cảnh lắc đầu:
– Thảo bị thằng đó cho uống thuốc ‘kích thích’ lại thêm bị chích xì ke vô rồi, nếu bây giờ ở bệnh viện có đủ dụng cụ thì tao giải phẫu hút ra những chất thuốc đó, nhưng ở đây dụng cụ không có, tao….đành…đành bó tay….
Chúng tôi lặng thinh…..
Tôi chợt nhớ lại những gì Hắc Sói nói, nên hỏi Cảnh:
– Ờ…vậy những gì Hắc Sói nói có đúng không?
Cảnh hiểu tôi muốn nói gì, anh ngập ngà ngập ngùng trả lời:
– Tao….không…biết…nhưng có lẽ…có lẽ …đúng…nhưng mà..
– Nhưng gì?
Tôi ngắt ngang câu nói ập à của Cảnh.
– Mày…mày còn nhớ…thằng đó chích mũi…mũi SIDA vô người…Thảo không?? Không biết…Thảo có bị nhiễm không…nhưng rủi….
– Nghĩa là anh không chịu làm tình với Thảo??
– Ờ…ờ…không phải vậy…nhưng…
– Không nhưng gì cả!
Tôi hét lớn
– Tôi đi ra để anh chị ‘có thời gian riêng tư một chút’. Trước hết là nên lo cho tánh mạng Thảo đã rồi hãy tính tới chuyện rủi ro gì đó…
Tôi đứng dậy, bước ra ngoài, nhưng Cảnh cũng đứng lên, đến gần bên tôi, nói nhỏ vào tai tôi:
– Tao biết mày cũng để ý tới con Thảo lắm phải không?
Tôi đỏ mặt, không biết trả lời sao. Nói không thì tôi tự dối lòng tôi thôi, nhưng nói có trước mặt người hôn phu của Thảo thì làm sao tôi nói ra lời. Lưỡng lự, nhưng tôi quyết định gật đầu, trả lời:
– Phải, tôi thích Thảo, nhưng đừng hiểu lầm vì sao tôi liều mình để đi cứu Thảo, nếu là một người khác, tôi cũng làm như vậy thôi.
Cảnh cười gằn:
– Ừ, quân tử quá, mẹ kiếp, mày giả bộ anh hùng cũng giống quá chứ, ai biết cái đám này có phải mày xúi tới bày trò ma quỷ để hại tao và Thảo….
Ngạc nhiên trước cái trở giọng của Cảnh, tôi nổi khùng mỉa mai lại:
– Ừ, phải, tôi đóng kịch, đóng kịch đến nỗi bị trúng bốn năm phát đạn, xém chút đi chầu trời????…Ừ, tôi đóng kịch, đóng sao cho tới nỗi thân tàn ma dại như thế này đây hả???
Cảnh ngập ngừng:
– Ừ, ừ thì tao mặc kệ, miễn là bây giờ mày có thích làm tình với con Thảo không??
Cảnh phớt tỉnh ăng-lê hỏi tôi tỉnh bơ. Tôi chỉ đành lắc đầu, không thể ngờ tình cảm của Cảnh còn ngắn hơn điếu thuốc hút nữa. Tôi chua chát nói mà xót thay cho Thảo:
– Xuân Thảo là bạn gái, là vị hôn thê của mày đó Cảnh…Mày…mày… mày hỏi một thằng lang thang tứ xứ như tao ‘đi làm tình’ với Xuân Thảo? Mày có điên nặng không Cảnh???
Cảnh lắc đầu, mặt chảnh lên:
– Tao mặc kệ mày làm sao thì làm. Tao với Thảo đã hết quan hệ rồi. Chiếc nhẫn tao cũng đã lấy lại rồi, giờ tao với Thảo chỉ là người xa nước lạ mà thôi…. Bây giờ tao rời khỏi đây, đi kêu cảnh sát….. mày thích thì đi theo tao, để Thảo ở lại đây để khi nào xe cứu thương đến đây khiên Xuân Thảo ra. Như vậy là trọn tình nhân nghĩa lắm rồi.Thôi tao đi đây!!

Cảnh đi khuất xa khỏi rừng cây và tia ánh nắng bình minh đã he hắt rọi vào khung cửa sổ. Trong căn nhà, chỉ còn lại tôi, và Thảo. Cảnh đã chôn đi xác của ba tên côn đồ đó từ lúc tôi còn đang hôn mê. Tôi đến bên Thảo. Sờ tay lên trán nàng thì thấy nóng hừng hực. Dòm lại đồng hồ, thì tính ra Xuân Thảo đã bị thuốc hành gần bốn tiếng đồng hồ rồi. Tôi chạy ra sông lấy khăn nhúng nước về đắp lên trán Thảo. Nhưng nhiệt độ trên trán nàng còn nóng lắm. Tai tôi vẫn còn vang vẳng lời Hắc Sói nói: “Kiểu này mà tới sáng, nó không được đụ là đứt dây nứng lồn rồi ứa máu ra mà chết thôi.” Chợt, Xuân Thảo nắm lấy tay tôi, nói trong mơ:
– Cảnh ơi, em thèm khát lắm rồi, hãy để cho em sướng đi, em sẵn sàng rồi….. Làm tình em đi Cảnh…hãy cho em đến cực sướng nhé…Ư’

Xuân Thảo chợt nắm lấy cánh tay tôi lên ngực nàng. Cởi xuống chiếc áo nịt ngực, và tôi thấy rõ một cặp tuyết lê trắng nõn nà. Thảo kéo tay tôi rờ lên cặp vú khêu ngợi ấy. Núm vú Thảo hồng hồng nhô lên, và làn da rờn rờn săn lại vì chất thuốc kích thích. Tay nắm tay, Thảo dời tay tôi xuống vùng bụng thon thả và xuống tận đáy lồn của cô ta. Tay Xuân Thảo đè chặt ở cửa lồn. Tôi cảm thấy nhèn nhẹp ướt đẫm ơ vùng lồn. Ngạc nhiên, và tò mò, tôi rút tay lên định kéo ra coi thử là cái chất nước ẩm nhờn ấy ra sao. Xuân Thảo giật thót người khi cánh tay tôi di động đụng chạm tới những phần thịt ở âm đạo. Tôi cảm giác ra, có một dòng nước từ khe lồn chảy làm ướt nhẹp các ngón tay tôi. Xuân Thảo vịn chặt tay tôi ở đó như để hứng lại những dòng nước tuôn trào đó ra. Chiều Thảo, tôi để tay tôi ở đó và đút các ngón tay vào trong lồn Thảo sờ mó để cho biết thế nào là lồn đàn bà. Thảo nhăn mặt trân mình, miệng ú ớ rí ro, càng làm tôi chấn phấn vỗ vầy sâu vào lồn nàng. Chẳng bao lâu, lồn Xuân Thảo co giật mạnh và một dòng nước tràn ra. Các ngón tay tôi theo sự giao động ấy cuốn vô và nhả ra, chạm vào những phần thịt mềm mại thật thích thú. Xuân thảo bấy giờ mới thả tay tôi ra, và dòng nước ấy ướt đẫm đáy quần nàng. Trán nàng hạ bớt nhiệt độ đi. Tuy còn nóng nhưng đã giảm hẳn. Cả người tôi nóng lên, cu đã trổi dậy ở đáy quần. Nếu như Xuân Thảo còn tỉnh thì tôi sẽ hỏi nàng cho lên đụ, nhưng bây giờ nàng đang mê mang thì biết nàng có muốn hay không?? Nhưng tôi lại nghĩ, nếu Xuân Thảo còn tỉnh thì chắc gì tôi đã có diễm phúc sờ lồn nàng chứ nói chi mần tình nàng. Đang đắn đo, thì tay Xuân Thảo đã sờ mó ngay hạ bộ tôi, và vuốt xe. Chỉ bấy nhiêu đó thôi là tôi chấm dứt suy nghĩ, nhảy lên giường, cởi quần ra, chỉa con cu ngay bờ mu đang hấp hé chờ mong. Tôi ngó nhìn Xuân Thảo. Nhìn thấy nàng trần truồng, tôi mới hiểu rõ rõ tại sao tôi lại yêu nàng diết da như vậy dù mới lần đầu gặp nhau.

Xuân Thảo là một cô gái được kết đúc của dịu dàng, và sắc xảo. Cơ thể Xuân Thảo tỏa ra một mùi hương thơm của da thịt. Mùi thơm tự nhiên ấy lan tỏa khắp chung quanh, nửa mùi hương của hoa huệ, nửa của xạ hương.Hơi thở nhẹ nhàng, lúc thoảng lúc không. Cả cơ thể Thảo cũng theo nhịp thở mỏng manh ấy, nhẹ nhàng, yếu đuối. Nàng ta thật mỹ miều dù là trong lúc ngủ.

Tôi thúc dương vật tôi chậm rãi vào lồn Xuân Thảo. Cảm giác rần rật tích tụ tinh khí đã xuống tới cu tôi. Lần đầu tiên tôi làm tình với đàn bà, nên tiến vô được cửa lồn tôi thấy nao nức nôn nao lạ thường. Tôi nhích cu vao sâu thêm độ một tấc nữa thì như có một mảng da thịt chặn ngang. Tánh tôi hay liều, lỡ rồi là cán hết mức luôn, tôi nhích nhích cu cho đến thiệt gần, bậm môi thục cái rẹt vô trong luôn…Á…ứưú… Thảo ôm chặt lấy tôi, bờ mi nàng tuôn tuôn những giọt nước mắt trong suốt. Tôi kề sát bên má nàng, tay ôm chặt vào hông nàng mà tiếp tục thục đẩy. Tôi ru nàng, ‘Đừng khóc Thảo, đừng khóc nhe em, anh chỉ muốn giúp em hết bệnh thôi’ … Cứ thế tôi nói khẽ vào tai Thảo.
Cu tôi sau khi chọc thủng chiếc lưới da thịt đó đã đụng tới đáy tận cùng khiến tôi không dích thêm được nữa. Tôi cứ dí mạnh cu cà sát ngay tử cung của Xuân Thảo khiến cô ta ngây ngây dại dại… Ưúứ… Trời ơi đã quá…Thảo la to… lồn Thảo lại rung động mạnh. Thay vì lúc nãy, những ngón tay tôi bị đẩy đưa, lần này là con cu của tôi khiến nó tê tê dại dại. Chỉ sau vài cái lắc lư mạnh của Thảo, tôi đã chịu hết nổi và cu tôi sùi bọt mép ra…Ưuứứ…Cả tôi và Thảo rên to….Từ mé lồn Xuân Thảo, tôi dòm xuống thì thấy một dòng nước ba màu, ngầu ngầu, trắng sữa và đỏ máu. Tôi lấy khăn tay, lau lại vết tích ấy, tự nói với lòng:
– Cơn sướng của em, tình của anh, và trinh trắng của chúng ta…..

Cơn sướng vừa mới trôi qua thì ở những chỗ vết thương mới băng bó, do cử động mạnh nên bể ra, và máu lại trào ra như suối. Tôi tự cười bản thân mình:
‘mẹ kiếp, lúc đi kiểm tra sức khỏe thì báo cáo nói thiếu dinh dưỡng, mà sao suốt cả ngày, trào ra gần cả lít thế. Kiểu này chắc không biết sống đến ba mươi không nữa đây!!! Aáy dà dà!!!’.
Tôi nhăn mặt đau đớn.Dù năm nay chỉ 19 tuổi, đường đời tương lai còn dài, nhưng tôi chỉ ước mong trước ba mươi tuổi, sẽ đi chu du khắp năm châu bốn bể, mỗi nơi tôi đến, sẽ chơi độ chừng 2-3 con đĩ cho thỏa chí bình sinh. Nào là bệnh sida, gà, v.v tôi đéo có quan tâm. Tôi tin tưởng vào số mệnh. Tới số là ngồi trong nhà cũng khó sống, còn có thời thì dù cho trời xập xuống, mình vẫn sống an lành.
Đang suy nghĩ vẩn vơ về dòng đời thì bàn tay Xuân Thảo đặt lên đùi tôi vuốt ve. Nàng nói thỏ thẻ như chỉ để cho tôi nghe tôi:
– Chơi em nữa đi Cảnh…. Em…em thèm quá…ối….đụ em nữa đi….. hãy vắt cạn hết những giọt khí trong người em. Hãy hút hết cái âm tính 19 năm trời em đã ấp ủ….Hãy bẹp lồn em đi….em xin anh….địt em đi…địt em đi…..
Tôi ngó lên nhìn Thảo. Thấy cô ta còn đang say mê trong giấc mộng mị. Xuân Thảo trước đây một đêm mà tôi quen biết là một thiếu nữ đoan trang, thùy mị, và Xuân Thảo bây giờ tôi thấy là một người con gái dâm dục, tà mị, cuồng điên với nhục dục của xác thịt. Có lẽ đây là sự phát tác còn sót lại của chất thuốc hay là bản tánh thèm khát xác thịt của nàng chăng?? Tôi không biết. Nhưng tôi phát ghen khi nàng nhắc đến tên ‘Cảnh’. Tôi nâng Thảo ngồi dậy, để đùi nàng đè lên đùi tôi, tôi kề cà con cu đang ‘nửa sống nửa chết’ vào trong âm đạo của Thảo mà dập liên tục….
– Ứ…ứ…chết em….sướng quá Cảnh ơi….Cảnh…..Cảnh…anh làm em sướng quá, Cảnh ơi, em sắp ra… rồi…ối…Cảnh ơi…em ra nè…a a a… Chơi em nữa đi Cảnh…chơi cho đến lúc không còn một giọt khí nha!! Ưưư….Cảnh, Cảnh, á á…đã quá!!!
Tôi thò tay qua túi áo, móc điếu thuốc châm lửa. Mùi khói lan tỏa khắp căn phòng làm dịu lại tâm hồn tôi, cũng như cho tôi lại chút hơi sức…
– Anh hút hả Cảnh?? Sao em chưa hề thấy anh đụng khói thuốc bao giờ mà??? Oâi, anh đụ em sướng quá….. Cảnh….á….đừng hút thuốc nữa anh nhé…không tốt cho sức khoẻ đâu!!! Á á…chết em rồi…
Tôi cười thầm, không biết Thảo đang mê thiệt hay đang ‘giả mù sa mưa’ nói chọc tôi đây… Lẩm bẩm, tôi tự nói cho mình nghe:
– Cô hai, tôi đã là ‘thân tàn phế dại’ rồi…. mà còn phải ‘gồng’ gần cả tiếng đồng hồ chứ ít gì đâu… không có hơi thuốc, tôi đâu còn ‘sức khỏe’ nữa mà nói tốt với xấu…. Ráng chịu đi nhé Thảo, đợi ra luôn lần này, là Thảo sẽ không còn hửi thấy ‘mùi khói thuốc’ này nữa đâu!!!
Tôi vừa nắc Thảo mà vừa hít thở cái điếu ba số 5. Mẹ nó, chứ hàng ngày, rít vài hơi là khỏe rồi, mà bây giờ tôi hít hì hà liên miên mà chẳng những không lên sức mà còn ‘sụt’ nữa là khác. Hơi nào vô là tôi lấy sức đó dập vào lồn Thảo, khiến nàng ta đê mê dại dại. Mùi thơm nồng nàng của da thịt lẫn với mùi thuốc làm tôi phấn chấn. Tôi ôm sát Thảo vào người tôi, cánh tay vuốt ve lên xuống cái lưng nàng. Da nàng trắng bóc, mịn màng đến nỗi tôi tưởng là đang sờ lên gấm nhung chứ không phải da thịt con người. Mái tóc xõa ngang vai, mày liễu mi thanh giờ đang che lắp cặp mắt liến thoắn thường ngày của Thảo, mũi dọc dừa, đôi môi đỏ mộng làm tôi muốn hôn lên nhưng không dám. Tuy Thảo đang nửa mê nửa loạn, nhưng bản chất tự nhiên đòi hỏi nàng lên xuống theo từng nhịp đập của hai bộ phận truyền giống. Tôi nhấp mạnh lên thì nàng kéo người nàng lên khiến cho tôi không thọc sâu vô, và khi tôi rút ra thì nàng lại ép xuống khiến cặc tôi không rời khỏi lồn nàng, dính chặt, ép bó, và liên miên làm tôi sướng ngây ngất. Lồn Thảo đã ướt đẫm dâm thủy, chảy nhèm nhẹp hai háng. Aâm đạo cũng nhờ đó mà trơn tru hơn.

Chơi được một lát, tôi đè Xuân Thảo nằm xấp xuống giường và nằm lên người Thảo thọc từ phía sau lên….
– Oái trời mẹ em, sao anh ác độc thế, vậy còn gì là lồn em…Ứ ứ…á…chết em….oọc.. oọc…
Cu tôi như một con rắn uyển chuyển đục phá sâu trong lồn nàng. Lúc lạng quạng ở hai bên lề, lúc rúc mình, lúc xuyên thẳng như hỏa tiễn vô tận cùng đáy lồn của nàng. Không hiểu trời sinh một cặp hay sao mà chiều dài của tôi vừa đủ khít khao từ cửa lồn lên tận tử cung. Nằm trên tấm lưng ngọc ngà thon thả, tôi được dịp hít thở hương thơm trinh nguyên của con gái thoang thoảng xuyên qua mũi tôi. Nó nhẹ nhàng nhưng phá tan đi mùi thuốc lá dày đặc quyện quanh người tôi. Tôi cạp vào cần cổ trắng ngần hấp hé sau làn tóc đen mượt.
– Aáy…ấy ….. Thảo trân người lên, hai tay bấu chặt xuống giường, cả người nàng rung động, Xuân Thảo ngẩng đầu lên, để tôi thấy rõ nét đẹp lộng lẫy khiêu ngợi của nàng, từ hai háng Thảo xuân khí chảy dầm dề, cả cơ bắp lồn co giật mạnh làm tôi tê tái cả người. Tôi cũng ráng hảy người dích mạnh những cú ‘trời giáng’. Không lâu, Xuân Thảo đã phẹt ra một bãi nhờn dịch… Nàng đã ra. Tôi thở phào… Lại xong một đợt…

Tôi đặt Xuân Thảo nằm ngửa để có dịp chiêm ngưỡng tấm thân vẫn đang bừng bực lửa tình. Tay tôi vuốt ve cặp vú Xuân Thảo cho thỏa dịp bình sinh. Vú cô ta tròn trịa, cân đối, và sờ vào như hai cặp bông gòn độn dày lên. Tôi tinh nghịch, để đầu lên giữa hai cặp vú và nhắm mắt cảm giác sự tuyệt diệu. Cặp ngực theo hơi thở đều nhịp lên xuống, tôi tựa hồ dựa trên một cụm mây hơn là da thịt của loài người. Thoang thoảng, mũi tôi lại ngửi hương thơm của Xuân Thảo tỏa ra làm tôi thấy bình an, ấm cúng khiến tôi không muốn rời bỏ cương vị hiện tại.

Không biết thời gian trôi qua bao lâu, Xuân Thảo bất chợt xoè tay nắm lấy cu tôi và vuốt nhẹ một cái. Giật mình, tưởng Thảo đã tỉnh, tôi quay lại dòm thì thấy Thảo vẫn đê mê trong mộng. Vẻ mặt nàng hồng ửng, hơi thở gấp dần. Tay cô ta không ngừng vuốt vẫy sục cặc tôi làm thằng em tôi ‘xém chút nhịn không nổi mà ói sữa ra rồi’. Tôi vùng dậy, lấy ra điếu thuốc hút cho nó lên sức. Nhìn Thảo lăn lộn vì chất kích thích, tôi chỉ đành lắc đầu chắt lưỡi:
– Mẹ kiếp, thằng Hắc Sói chế thuốc kiểu nào mà độc quá!! Giá mà nó còn sống, ta phải bái thằng chả làm sư phụ để chỉ cho cái cách làm thuốc này… Đụ má nó, chơi gần ba cú rồi chứ có ít gì đâu…kiểu này đéo biết còn sức để gồng không nữa. Oâng trời ơi, ráng phù hộ cho con qua luôn đợt này nha!!!

Hút hơn nửa điếu, đã có chút hơi sức, tôi nhảy lên chơi Thảo liền. Để nàng nằm sấp, khép hai chân lại khiếng Xuân Thảo nửa nằm nửa quỳ, tôi đụ kiểu chó. Tôi rè rè kéo thằng em ra vô chầm chậm để nó quen thuộc với cửa lỗ và cũng để dưỡng sức cho những phút chót. Từ khi có cặc đâm vào miệng lồn, cả người Xuân Thảo dịu lại. Nàng đã không còn run rẩy, quằn quại rên siết nữa. Cả cơ thể Thảo nóng bừng, mồ hôi đỗ nhuễ nhại,mặt mày hây hây ửng hồng, và cửa lồn cứ ứa nước dâm ra làm cổ họng tôi khô khan vì thèm khát. Cứ dăm mười cú đụ vô thì tôi cúi xuống liếm cho sạch dòng nước dâm chảy ra. Lưỡi tôi liếm từ vùng lông đen vuốt lên mang lồn rồi lên chót vót tới lỗ đít nàng, và thọc lưỡi vào hột le nhỏ xíu ấy. Cứ mỗi lần như vậy là Xuân Thảo chu miệng lại rên rỉ. Kỳ này vì muốn Thảo ra cho thỏa mãn tận điểm khoái lạc, tôi dùng đủ cả tay, lưỡi cặc để kích thích Thảo một lượt. Muốn vờn Thảo để nàng rã rời, tôi cố tình di chuyển con cặc thật chậm trong lồn nàng. Một tay vuốt ve tấm lưng mịn mà của Thảo để ép đẩy những khí xuống phần hạ bộ, tay kia thì vỗ về mông đít Xuân Thảo. Rồi tôi dừng không nhúc nhích con cặc nữa. Xuân Thảo mặc dù bị hôn mê, nhưng đòi hỏi xác thịt của nàng vẫn còn đó. Nàng nhúc nhẫy phần eo bụng, để sự cọ sát liên tiếp. Tôi vẫn điềm nhiên ngồi theo dõi động tĩnh. Một lát sau, tựa hồ Xuân Thảo chịu không nổi sự gò bó lắng động, nàng bắt đầu nhún nhẩy lên xuống nhanh dần. Cả người nàng nhễu nhại mồ hôi, làm cho da thịt nàng như được bôi lên một lớp mỡ trông thật bắt mắt. Tôi cuối xuống hôn lên mang tai phải của nàng. Chiếc lưỡi xoắn vào bờ tai, cà cà ở bên lỗ tai, và tay tôi sọc vào lồn nàng, sờ lấy cái hột le, nơi chứa đầy hứng cảm của phụ nữ, tôi búng nó một cái….Aáy ấy.. oh oh….chết em…. Xuân Thảo rú lên, cả người vùng vẫy. Tôi biết nàng đã nứng lắm nhưng không thể nào xả hết ranhững âm tình đang dày vò bứt rứt trong cơ thể. Chỉ chờ phút giây đó, tôi ghì chặc người nàng xuống, nắc thật nhanh, đụ lia lịa vào lồn nàng….. Oái chết em, chết em rồi….má ơi, má đến cứu con…..con bị dày vò quá…ối ơi, từ địa ngục này qua địa ngục khác…..con chết quá…em sướng quá anh Cảnh. Cả đời em đây là phút giây sướng và khổ cực nhất đó anh…..Á á á…. sướng lắm rồi….cực sướng lắm rồi…. oọc ….oọc oọc…. Á chết em…

Một bãi nước đục trào ra hai bên háng Thảo. Nàng chợt giơ tay lên đẩy chận tôi không cho thục vô nữa. Nhưng lúc đó tôi đã điên tiết lắm rồi. Tôi dở tay nàng ra, bang rộng cửa lồn Xuân Thảo, tôi thọc 1, rồi 2, rồi 3 ngón tay vào rồi quẫy lia lịa phụ trợ cho cái tiến lên của cặc tôi. Ôi….Trời….ứ ưú ưúa á….Phực….Xè xè xè…. một dòng nước vàng bắn xối xả ra từ phần hạ bộ của Thảo. Dòng nước đó vàng nhạt, hơi bốc mùi nhạt nhạt. Chết cha rồi, tôi là thầm, Thảo bị chơi đến té đái luôn rồi. Dòng nước đái băn ướt đẫm phùng bụng và hạ bộ tôi, nhưng đó chỉ làm tôi hăng say hơn trong thời gian chung cuộc này. Tôi không thể kiềm hãm lại sự đòi hỏi của tôi nữa, chỉ còn đành ráng đến tận phút chót mà thôi. Tôi địt vào lồn nàng với tốc độ nhanh nhất tôi cố gắng…. Aùá á…. tiếng la Thảo phát lên đầy khủng hoảng sợ sệt, khiến tôi không thể hiểu nổi…. Thảo chợt bật khóc nức nở, tiếng rú tiếng la kêu thật não nùng…… Và bỗng…phẹt….Bụp….một tiếng vỡ nhỏ vang lên…. Một làn nước dâm đổ ra như suối. Quyện lẫn với nó, có cả máu dịch, và huyết loãng…. Nhiều quá, gần nửa lít là ít. Thôi rồi, Thảo bị bể bọc nước… tôi hoảng hốt nhưng cũng vào lúc đó, cả người tôi chết trân, các nhịp máu trong người tôi căng đầy, triệu chứng của xuất tinh đây, tôi đoán thầm. Và cặc tôi cũng vào lúc đang tiến sâu vào tử cung Thảo đã khạc sữa. Cặc tôi rung động mạnh đến nỗi cả lồn Thảo cũng co rung theo nó. Và 1 đợt, hai đợt, ba đợt, 4 đợt dòng sữa phóng ra, nó theo dòng nước dâm chảy ra bờ háng Xuân Thảo. Tôi ngã xập lên người Thảo, các bọc vết thương do nhưng cử động mạnh quyết liệt hồi nãy vỡ tan, máu chảy dầm dề. Vậy là xong, cuối cùng, Xuân Thảo đã được thoã mãn cùng cực rồi!! Tôi ngó xuống dưới giường, tàn thuốc rơi vãi khắp nơi, tôi đếm, 1,2,3,…8 điếu thuốc để làm Thảo thỏa mãn… Oâi chao…. Đầu óc tôi choáng ván, và dần dần tôi lịm đi.

Cơn sướng vừa mới trôi qua thì ở những chỗ vết thương mới băng bó, do cử động mạnh nên bể ra, và máu lại trào ra như suối. Tôi tự cười bản thân mình:
‘mẹ kiếp, lúc đi kiểm tra sức khỏe thì báo cáo nói thiếu dinh dưỡng, mà sao suốt cả ngày, trào ra gần cả lít thế. Kiểu này chắc không biết sống đến ba mươi không nữa đây!!! Aáy dà dà!!!’.
Tôi nhăn mặt đau đớn.Dù năm nay chỉ 19 tuổi, đường đời tương lai còn dài, nhưng tôi chỉ ước mong trước ba mươi tuổi, sẽ đi chu du khắp năm châu bốn bể, mỗi nơi tôi đến, sẽ chơi độ chừng 2-3 con đĩ cho thỏa chí bình sinh. Nào là bệnh sida, gà, v.v tôi đéo có quan tâm. Tôi tin tưởng vào số mệnh. Tới số là ngồi trong nhà cũng khó sống, còn có thời thì dù cho trời xập xuống, mình vẫn sống an lành.
Đang suy nghĩ vẩn vơ về dòng đời thì bàn tay Xuân Thảo đặt lên đùi tôi vuốt ve. Nàng nói thỏ thẻ như chỉ để cho tôi nghe tôi:
– Chơi em nữa đi Cảnh…. Em…em thèm quá…ối….đụ em nữa đi….. hãy vắt cạn hết những giọt khí trong người em. Hãy hút hết cái âm tính 19 năm trời em đã ấp ủ….Hãy bẹp lồn em đi….em xin anh….địt em đi…địt em đi…..
Tôi ngó lên nhìn Thảo. Thấy cô ta còn đang say mê trong giấc mộng mị. Xuân Thảo trước đây một đêm mà tôi quen biết là một thiếu nữ đoan trang, thùy mị, và Xuân Thảo bây giờ tôi thấy là một người con gái dâm dục, tà mị, cuồng điên với nhục dục của xác thịt. Có lẽ đây là sự phát tác còn sót lại của chất thuốc hay là bản tánh thèm khát xác thịt của nàng chăng?? Tôi không biết. Nhưng tôi phát ghen khi nàng nhắc đến tên ‘Cảnh’. Tôi nâng Thảo ngồi dậy, để đùi nàng đè lên đùi tôi, tôi kề cà con cu đang ‘nửa sống nửa chết’ vào trong âm đạo của Thảo mà dập liên tục….
– Ứ…ứ…chết em….sướng quá Cảnh ơi….Cảnh…..Cảnh…anh làm em sướng quá, Cảnh ơi, em sắp ra… rồi…ối…Cảnh ơi…em ra nè…a a a… Chơi em nữa đi Cảnh…chơi cho đến lúc không còn một giọt khí nha!! Ưưư….Cảnh, Cảnh, á á…đã quá!!!
Tôi thò tay qua túi áo, móc điếu thuốc châm lửa. Mùi khói lan tỏa khắp căn phòng làm dịu lại tâm hồn tôi, cũng như cho tôi lại chút hơi sức…
– Anh hút hả Cảnh?? Sao em chưa hề thấy anh đụng khói thuốc bao giờ mà??? Oâi, anh đụ em sướng quá….. Cảnh….á….đừng hút thuốc nữa anh nhé…không tốt cho sức khoẻ đâu!!! Á á…chết em rồi…
Tôi cười thầm, không biết Thảo đang mê thiệt hay đang ‘giả mù sa mưa’ nói chọc tôi đây… Lẩm bẩm, tôi tự nói cho mình nghe:
– Cô hai, tôi đã là ‘thân tàn phế dại’ rồi…. mà còn phải ‘gồng’ gần cả tiếng đồng hồ chứ ít gì đâu… không có hơi thuốc, tôi đâu còn ‘sức khỏe’ nữa mà nói tốt với xấu…. Ráng chịu đi nhé Thảo, đợi ra luôn lần này, là Thảo sẽ không còn hửi thấy ‘mùi khói thuốc’ này nữa đâu!!!
Tôi vừa nắc Thảo mà vừa hít thở cái điếu ba số 5. Mẹ nó, chứ hàng ngày, rít vài hơi là khỏe rồi, mà bây giờ tôi hít hì hà liên miên mà chẳng những không lên sức mà còn ‘sụt’ nữa là khác. Hơi nào vô là tôi lấy sức đó dập vào lồn Thảo, khiến nàng ta đê mê dại dại. Mùi thơm nồng nàng của da thịt lẫn với mùi thuốc làm tôi phấn chấn. Tôi ôm sát Thảo vào người tôi, cánh tay vuốt ve lên xuống cái lưng nàng. Da nàng trắng bóc, mịn màng đến nỗi tôi tưởng là đang sờ lên gấm nhung chứ không phải da thịt con người. Mái tóc xõa ngang vai, mày liễu mi thanh giờ đang che lắp cặp mắt liến thoắn thường ngày của Thảo, mũi dọc dừa, đôi môi đỏ mộng làm tôi muốn hôn lên nhưng không dám. Tuy Thảo đang nửa mê nửa loạn, nhưng bản chất tự nhiên đòi hỏi nàng lên xuống theo từng nhịp đập của hai bộ phận truyền giống. Tôi nhấp mạnh lên thì nàng kéo người nàng lên khiến cho tôi không thọc sâu vô, và khi tôi rút ra thì nàng lại ép xuống khiến cặc tôi không rời khỏi lồn nàng, dính chặt, ép bó, và liên miên làm tôi sướng ngây ngất. Lồn Thảo đã ướt đẫm dâm thủy, chảy nhèm nhẹp hai háng. Aâm đạo cũng nhờ đó mà trơn tru hơn.

Chơi được một lát, tôi đè Xuân Thảo nằm xấp xuống giường và nằm lên người Thảo thọc từ phía sau lên….
– Oái trời mẹ em, sao anh ác độc thế, vậy còn gì là lồn em…Ứ ứ…á…chết em….oọc.. oọc…
Cu tôi như một con rắn uyển chuyển đục phá sâu trong lồn nàng. Lúc lạng quạng ở hai bên lề, lúc rúc mình, lúc xuyên thẳng như hỏa tiễn vô tận cùng đáy lồn của nàng. Không hiểu trời sinh một cặp hay sao mà chiều dài của tôi vừa đủ khít khao từ cửa lồn lên tận tử cung. Nằm trên tấm lưng ngọc ngà thon thả, tôi được dịp hít thở hương thơm trinh nguyên của con gái thoang thoảng xuyên qua mũi tôi. Nó nhẹ nhàng nhưng phá tan đi mùi thuốc lá dày đặc quyện quanh người tôi. Tôi cạp vào cần cổ trắng ngần hấp hé sau làn tóc đen mượt.
– Aáy…ấy ….. Thảo trân người lên, hai tay bấu chặt xuống giường, cả người nàng rung động, Xuân Thảo ngẩng đầu lên, để tôi thấy rõ nét đẹp lộng lẫy khiêu ngợi của nàng, từ hai háng Thảo xuân khí chảy dầm dề, cả cơ bắp lồn co giật mạnh làm tôi tê tái cả người. Tôi cũng ráng hảy người dích mạnh những cú ‘trời giáng’. Không lâu, Xuân Thảo đã phẹt ra một bãi nhờn dịch… Nàng đã ra. Tôi thở phào… Lại xong một đợt…

Tôi đặt Xuân Thảo nằm ngửa để có dịp chiêm ngưỡng tấm thân vẫn đang bừng bực lửa tình. Tay tôi vuốt ve cặp vú Xuân Thảo cho thỏa dịp bình sinh. Vú cô ta tròn trịa, cân đối, và sờ vào như hai cặp bông gòn độn dày lên. Tôi tinh nghịch, để đầu lên giữa hai cặp vú và nhắm mắt cảm giác sự tuyệt diệu. Cặp ngực theo hơi thở đều nhịp lên xuống, tôi tựa hồ dựa trên một cụm mây hơn là da thịt của loài người. Thoang thoảng, mũi tôi lại ngửi hương thơm của Xuân Thảo tỏa ra làm tôi thấy bình an, ấm cúng khiến tôi không muốn rời bỏ cương vị hiện tại.

Không biết thời gian trôi qua bao lâu, Xuân Thảo bất chợt xoè tay nắm lấy cu tôi và vuốt nhẹ một cái. Giật mình, tưởng Thảo đã tỉnh, tôi quay lại dòm thì thấy Thảo vẫn đê mê trong mộng. Vẻ mặt nàng hồng ửng, hơi thở gấp dần. Tay cô ta không ngừng vuốt vẫy sục cặc tôi làm thằng em tôi ‘xém chút nhịn không nổi mà ói sữa ra rồi’. Tôi vùng dậy, lấy ra điếu thuốc hút cho nó lên sức. Nhìn Thảo lăn lộn vì chất kích thích, tôi chỉ đành lắc đầu chắt lưỡi:
– Mẹ kiếp, thằng Hắc Sói chế thuốc kiểu nào mà độc quá!! Giá mà nó còn sống, ta phải bái thằng chả làm sư phụ để chỉ cho cái cách làm thuốc này… Đụ má nó, chơi gần ba cú rồi chứ có ít gì đâu…kiểu này đéo biết còn sức để gồng không nữa. Oâng trời ơi, ráng phù hộ cho con qua luôn đợt này nha!!!

Hút hơn nửa điếu, đã có chút hơi sức, tôi nhảy lên chơi Thảo liền. Để nàng nằm sấp, khép hai chân lại khiếng Xuân Thảo nửa nằm nửa quỳ, tôi đụ kiểu chó. Tôi rè rè kéo thằng em ra vô chầm chậm để nó quen thuộc với cửa lỗ và cũng để dưỡng sức cho những phút chót. Từ khi có cặc đâm vào miệng lồn, cả người Xuân Thảo dịu lại. Nàng đã không còn run rẩy, quằn quại rên siết nữa. Cả cơ thể Thảo nóng bừng, mồ hôi đỗ nhuễ nhại,mặt mày hây hây ửng hồng, và cửa lồn cứ ứa nước dâm ra làm cổ họng tôi khô khan vì thèm khát. Cứ dăm mười cú đụ vô thì tôi cúi xuống liếm cho sạch dòng nước dâm chảy ra. Lưỡi tôi liếm từ vùng lông đen vuốt lên mang lồn rồi lên chót vót tới lỗ đít nàng, và thọc lưỡi vào hột le nhỏ xíu ấy. Cứ mỗi lần như vậy là Xuân Thảo chu miệng lại rên rỉ. Kỳ này vì muốn Thảo ra cho thỏa mãn tận điểm khoái lạc, tôi dùng đủ cả tay, lưỡi cặc để kích thích Thảo một lượt. Muốn vờn Thảo để nàng rã rời, tôi cố tình di chuyển con cặc thật chậm trong lồn nàng. Một tay vuốt ve tấm lưng mịn mà của Thảo để ép đẩy những khí xuống phần hạ bộ, tay kia thì vỗ về mông đít Xuân Thảo. Rồi tôi dừng không nhúc nhích con cặc nữa. Xuân Thảo mặc dù bị hôn mê, nhưng đòi hỏi xác thịt của nàng vẫn còn đó. Nàng nhúc nhẫy phần eo bụng, để sự cọ sát liên tiếp. Tôi vẫn điềm nhiên ngồi theo dõi động tĩnh. Một lát sau, tựa hồ Xuân Thảo chịu không nổi sự gò bó lắng động, nàng bắt đầu nhún nhẩy lên xuống nhanh dần. Cả người nàng nhễu nhại mồ hôi, làm cho da thịt nàng như được bôi lên một lớp mỡ trông thật bắt mắt. Tôi cuối xuống hôn lên mang tai phải của nàng. Chiếc lưỡi xoắn vào bờ tai, cà cà ở bên lỗ tai, và tay tôi sọc vào lồn nàng, sờ lấy cái hột le, nơi chứa đầy hứng cảm của phụ nữ, tôi búng nó một cái….Aáy ấy.. oh oh….chết em…. Xuân Thảo rú lên, cả người vùng vẫy. Tôi biết nàng đã nứng lắm nhưng không thể nào xả hết ranhững âm tình đang dày vò bứt rứt trong cơ thể. Chỉ chờ phút giây đó, tôi ghì chặc người nàng xuống, nắc thật nhanh, đụ lia lịa vào lồn nàng….. Oái chết em, chết em rồi….má ơi, má đến cứu con…..con bị dày vò quá…ối ơi, từ địa ngục này qua địa ngục khác…..con chết quá…em sướng quá anh Cảnh. Cả đời em đây là phút giây sướng và khổ cực nhất đó anh…..Á á á…. sướng lắm rồi….cực sướng lắm rồi…. oọc ….oọc oọc…. Á chết em…

Một bãi nước đục trào ra hai bên háng Thảo. Nàng chợt giơ tay lên đẩy chận tôi không cho thục vô nữa. Nhưng lúc đó tôi đã điên tiết lắm rồi. Tôi dở tay nàng ra, bang rộng cửa lồn Xuân Thảo, tôi thọc 1, rồi 2, rồi 3 ngón tay vào rồi quẫy lia lịa phụ trợ cho cái tiến lên của cặc tôi. Ôi….Trời….ứ ưú ưúa á….Phực….Xè xè xè…. một dòng nước vàng bắn xối xả ra từ phần hạ bộ của Thảo. Dòng nước đó vàng nhạt, hơi bốc mùi nhạt nhạt. Chết cha rồi, tôi là thầm, Thảo bị chơi đến té đái luôn rồi. Dòng nước đái băn ướt đẫm phùng bụng và hạ bộ tôi, nhưng đó chỉ làm tôi hăng say hơn trong thời gian chung cuộc này. Tôi không thể kiềm hãm lại sự đòi hỏi của tôi nữa, chỉ còn đành ráng đến tận phút chót mà thôi. Tôi địt vào lồn nàng với tốc độ nhanh nhất tôi cố gắng…. Aùá á…. tiếng la Thảo phát lên đầy khủng hoảng sợ sệt, khiến tôi không thể hiểu nổi…. Thảo chợt bật khóc nức nở, tiếng rú tiếng la kêu thật não nùng…… Và bỗng…phẹt….Bụp….một tiếng vỡ nhỏ vang lên…. Một làn nước dâm đổ ra như suối. Quyện lẫn với nó, có cả máu dịch, và huyết loãng…. Nhiều quá, gần nửa lít là ít. Thôi rồi, Thảo bị bể bọc nước… tôi hoảng hốt nhưng cũng vào lúc đó, cả người tôi chết trân, các nhịp máu trong người tôi căng đầy, triệu chứng của xuất tinh đây, tôi đoán thầm. Và cặc tôi cũng vào lúc đang tiến sâu vào tử cung Thảo đã khạc sữa. Cặc tôi rung động mạnh đến nỗi cả lồn Thảo cũng co rung theo nó. Và 1 đợt, hai đợt, ba đợt, 4 đợt dòng sữa phóng ra, nó theo dòng nước dâm chảy ra bờ háng Xuân Thảo. Tôi ngã xập lên người Thảo, các bọc vết thương do nhưng cử động mạnh quyết liệt hồi nãy vỡ tan, máu chảy dầm dề. Vậy là xong, cuối cùng, Xuân Thảo đã được thoã mãn cùng cực rồi!! Tôi ngó xuống dưới giường, tàn thuốc rơi vãi khắp nơi, tôi đếm, 1,2,3,…8 điếu thuốc để làm Thảo thỏa mãn… Ôi chao…. Đầu óc tôi choáng ván, và dần dần tôi lịm đi.

Đầu Rồng đã đến. Tôi đã từng nghe nhiều thành tích chấn động về đầu rồng nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy hắn. Đầu Rồng là một trung niên trạc chừng 35-40 tuổi. Dáng người trung trung, cao chỉ tới vai tôi nhưng nét mặt oai nghi và ánh mắt bộc lộ những tia thần quang, sáng quắc như rọi hết tim đen của những kẻ hiện diện. Đầu Rồng bước đến chỗ bọn tôi, hắn ngó hết bọn tôi rồi cất tiếng:
– Các anh sống tới ngày nay là coi như số lớn lắm đấy. Tôi mướn các anh để phụ tôi tẩy băng 5T. Xong vụ này, nếu anh nào còn sống, tôi sẽ chia các địa bàng cai quản của bọn 5T cho các anh. Chúc may mắn!

Đầu Rồng nói xong, vẫy tay một cái. Hai tên cận vệ, mỗi thằng xách hai cái túi to đến trước chúng tôi và giục xuống đất rồi mở ra. 4 túi, chứa đầy đủ dao, búa, khúc côn, và súng đạn. Trò chơi chém lộn cũng có cái luật của nó. Hai băng thanh toán nhau thông thường chỉ chơi dao búa. Dù thằng nào cũng kè ke khẩu súng trong người nhưng bất đắc dĩ lắm mới rút ra thôi. Máu anh hùng là thế đấy.
Tôi chọn cho mình một con dao khá sắc bén, và khẩu súng với hai băng đạn ở sau lưng. Nhìn chung quanh, thấy cái đám bầy hầy hồi nãy giờ đây đã khác hẳn. Thằng nào thằng nấy nhìn sung sức nhanh nhẹn. Rồi, cả bọn hốt hết lên xe, và phóng vào xa lộ…

o O o

Trạm đầu tiên chúng tôi dừng là một hộp nhảy ở khu phố South Yarra, nơi tụ tập khá đông lứa tuổi choai choai mới lớn. Trời chỉ mới xế chiều mà đã khá đông thanh thiếu niên tụ tập và nhảy điên cuồng. Xe dừng lại trước cửa và thả chúng tôi xuống. Cả đám không nói năng gì tiến vô hộp đêm. Tên bảo vệ toan cản chúng tôi lại thì Tư Xịt đã kéo hắn qua, đâm hắn vài nhát. Gã sercurity gục xuống, chết ngay. Bước vào trong, chúng tôi thị uy bằng cách nổ ba phát súng. Đám đông la hoảng rầm trời, và hối hả chạy ra khỏi hộp đêm. Trong lúc hỗn độn ấy, một nhóm người xuất hiện giữa sân khấu, tay cầm dao, côn như chỉ đợi tiếng ‘chém’ của thằng cầm đầu là nhảy vào. Gã cầm đầu tóc nhuộm vàng óng, xõa ngang vai hất hàm hỏi chúng tôi:
– Bọn bây là băng chó nào mà dám mò lại đây gây sự hả?

Đầu Rồng hất tay, cả đám bọn tôi xổ vào như bầy cọp. Thằng cầm đầu bọn kia cũng hất tay ra hiệu và bọn kia cũng hành động. Tôi bấy giờ chỉ biết có đâm và chém, xả ngay vào thằng địch, thọc nó lia lịa. Nơi nào tôi đi qua, máu, và người đổ xuống. Một thằng đột nhiên xả vào tôi chém lia lịa. Xẹt, xẹt, nó đã chém tôi ba bốn nhát, nhưng lúc đó tôi đã không còn biết đau nữa, tay tôi đỡ ngay con dao đang chém xuống. Tay còn lại thỉa con dao vào tim của tên đó.
– Hự…hự… mắt hắn trợn ròng nhìn vào tôi. Ánh mắt ấy bi phẫn và thù hận mà cả đời tôi không quên. Hắn rống lên những tiếng thống thiết và ấn mạnh con dao đang cắm phập trong tay tôi và muốn chém nó xuống sọ tôi. Nhưng tôi đã không cho hắn có cơ hội đó. Tôi đâm lia lịa vô tim, bụng và cắt ngang cổ họng hắn. Hắn đứng trợn tròng trong vài giây, và…phựt…máu từ cổ hắn phun ra. Hắn gục xuống, mắt không nhắm lại và máu loang lỗ khắp người.

Tôi không màng đến tên đó nữa, tiếp tục lao vào cuộc chém giết… Cơn đau xác thịt không làm tôi sợ hãi, mà trở nên điên cuồng. Chém…đâm, thọc… tôi hành động như một con thú hoang đang vùng vẫy cho sự sống còn. Máu đổ càng lúc càng nhiều, khắp nơi đều là xác người, và đâu có còn những con ‘người’ đang lăn lộn trước lúc chết. Nhưng độ chừng 20 phút, cuộc đấu chém đã kết thúc. Chúng tôi đã giết sạch cả bọn địch trừ tên cầm đầu. Tên cầm đầu ấy đã bị chém mất cánh tay, và kiệt sức trước gọng kềm của hai tên cận vệ của Đầu Rồng. Đầu Rồng nắm lấy tóc hắn kéo lên:
– Băng chó nào mày nói là Băng Rồng Đen và mày chết vì chọn lầm đại ca, rõ chưa?
Và Đầu Rồng vung dao chặt xuống cần cổ hắn. Phựt, cái đầu tên ấy đã nằm trong tay Đầu Rồng, cả người tên ấy rung bần bật. Máu từ cổ hắn trào ra. Cảnh tượng hãi hùng và cách giết người dã man ấy tôi mới thấy lần đầu. Sau khi Đầu Rồng giết tên cầm đầu ấy xong, hắn phẫy tay phía chúng tôi và nói:
– Xong địa điểm 1, qua địa điểm 2 nào!!!
Từ 6 giờ chiều tới 10 giờ đêm, chúng tôi đã dẹp sạch 3 hộp đêm và 2 sòng bạc dưới sự cai quản của bang 5T. Chỗ nào chúng tôi cũng làm gọn đẹp và không chừa mạng nào mà dính dáng tới 5T. Tới 10 giờ rưỡi, xe rời khỏi sòng bạc Tân Thanh và thẳng tiến đến cái ổ cuối cùng của băng 5T là sòng bạc Phường Sáu. Trong xe, tình cảnh của bọn tôi cũng lâm ly bi đát như cảnh chúng tôi đã gây ra cho bên địch. Thằng nào cũng thương tích đầy mình, và cũng có tên gần sắp chết. Mùi máu bay khắp xe. Tôi ngồi kế bên Tư Xịt, và băng bó cho hắn, cũng như hắn băng bó lại cho tôi. Cái mà duy trì sự sống còn của chúng tôi là những bọc thuốc lá, những típ xì ke, và những cây kim chích còn mới toanh. Tư Xịt nhìn vết thương trên người tôi cảm khái nói:
– Mày bị nặng quá, coi bộ không ra nỗi trận này đâu!
– Ha! Chuyện nhỏ mà đại ca, dạo này ăn uống hơi nhiều, cả con người xệ ra, giờ mất vài lít máu ăn thua gì. Chết là cùng thôi, ăn nhằm gì!
Tôi cười xoàng. Châm lửa hút điếu thuốc rồi chích típ xì ke vô bắp thịt, nói đùa với Tư Xịt:
– Mẹ nó, cái bọn tiến sĩ, cử nhân cứ suốt ngày lên án xì ke. Tụi nó có thử đâu mà dám bảo nó xấu hay tốt. Rỗi rãi quá, hết đề tài nói mấy cha mới đem ra bàn chứ giờ mình mà chích tụi nó mỗi thằng một kim thui…hahaha đĩ mẹ, chứ cha con nhà nó mê tít quên cả lồn vợ nó đen hay trắng…. Em từ ngày ra chém lộn tới giờ, không nhờ cái đống bột trắng này, giờ chắc mỗi năm đại ca đi cúng mã em rồi. Hút nữa không đại ca?
Tư Xịt lắc đầu:
– Thui, sáng ta xài đủ rùi. Mày làm lẹ đi, sắp tới nơi rồi đó!

Xe dừng tại sòng bạc phường Sáu ở khu Little Saigon. Lúc ấy đã hơn 11 giờ đêm, đường phố vốn thường vắng hoe, bây giờ hiện diện 2 đoàn người. Bên tôi do Đầu Rồng cầm đầu, còn bên kia thì do Sáu Lãnh, thủ lãnh của 5T. Cách nhau chừng 5 mét, cả hai bọn dừng lại đợi lệnh của thủ lãnh. Đầu Rồng và Sáu Lãnh không ai nói gì hết, họ chỉ lặng thinh nhìn nhau. Rồi họ cùng lúc, phẩy nhẹ cánh tay, và hai đoàn người như những con chó điên lăn xả vào nhau đánh chém bán sống bán chết. Chưa tới 5 phút, tôi đã thấy gần chục xác gục xuống. Và, tiếng súng đầu tiên đã phát nổ.
– Bằng, bằng.
Sau tiếng súng ấy, hơn mấy trăm mạng hiện diện cùng lúc rút súng ra nổ đì đùng. Một loạt phát nổ nghe vui tai như tiếng nổ pháo bông nhưng đã cướp đi phân nửa tánh mạng của số người hiện diện. Kẻ may mắn còn sống xót, ôm lấy xác của kẻ chết làm bia đỡ đạn và tiếp tục tiến đến. Tôi là một trong những kẻ may mắn ấy, và liều mình ôm xác một thằng đã chết xông lên phía trước.
Đùng, đùng
Có hai đứa đã trúng đạn tôi và ngã xuống. Nổ thêm vài phát nữa thì súng hết đạn. Rờ vào túi sau, thì giật mình vì hai băng đạn phòng hờ đã xài sạch vào lúc nãy rồi. Lúc đó, Sáu Lãnh như một bóng ma tiến đến trước mặt tôi đá văng cái xác mà tôi dùng làm đỡ đạn. Gã dương ngay khẩu súng chỉa về tôi và tôi chỉ còn đành nhắm mắt chờ chết.
– Đùng..
Cũng ngay lúc đó, Tư Xịt nhào đến che ngang cho tôi. Viên đạn ghim sâu vào óc anh ấy.
– Đùng đùng đùng đùng đùng… 5 phát đạn bắn tới tấp về phía tôi nhưng đều ghâm vào xác thịt của Tư Xịt. Sáu Lãnh móc trong túi ra một băng đạn nữa tính lấp đạn vào. Nhưng… Đùng… Giữa trán hắn bị thủng một lỗ. Viên đạn đã xuyên qua óc hắn gắm phập vào tường. Sáu Lãnh chết đứng, mắt trợn tròng nhìn người nã viên đạn tử thần ấy. Người ấy không ai khác hơn là Đầu Rồng. Đầu Rồng không những đã giết người mà hắn muốn giết và đồng thời cứu tánh mạng tôi. Đàn em của Sáu Lãnh thấy đại ca bị chết, liều mạng nổ súng hàng loạt khiến chúng tôi phải né tránh. Nhân lúc đó, bọn chúng chia thành hai tốp người, một toán giật lấy xác Sáu Lãnh và mở đường máu chạy khỏi, đám còn lại cố tử thủ để cầm chân bọn tôi. Nhưng rồi, cuối cùng, trận chiến cũng kết thúc, tên súng cuối cùng của bọn 5T đã bị bắn hạ. Toán người tính tẩu thoát cũng chẳng chạy được xa đã bị chúng tôi vừa rượt giết, chết dần chết mòn và không ai chạy thoát nổi. Xác Sáu Lãnh bị bọn tôi bằm thành tương thả xuống con sống gần đó cho cá ăn.
Trong lúc chiến thắng vinh quang ấy, cảnh sát đã tràn ngập bao vây chúng tôi. Biết kỳ này nếu bị bắt là có nước tù chung thân, Đầu Rồng dẫn đầu cả bọn mở đường máu chạy thoát. Trước khi đi, tôi để xác Tư Xịt nằm tử tế, và dòm ông ta lần cuối. Tư Xịt, mắt nhắm nghiền, môi nở một nụ cười thỏa mãn tựa như ông đang ngủ say. Tôi lẩm bẩm khấn vái:
– Anh Tư, anh an giấc đi. Em sẽ hoàn tất những lời anh dặn. Vĩnh biệt anh!

Theo sau gót chân Đầu Rồng, chúng tôi phóng vào những đường hẻm vắng. Nhưng dù có lánh né, bủa xô vào những hang cùng ngỏ hẻm nào, cảnh sát vẫn bám theo bén gót. Họ đã bao vây cả khu vực, và có cả trực thăng, chó săn truy rượt theo bọn tôi. Kể cả Đầu Rồng, cả bọn chỉ còn khoảng chừng hai mươi mấy người thôi. Chúng tôi, lúc đó bất kể sống chết, gặp người giết người, gặp ma giết ma. Cuộc nổ súng diễn ra từ giữa trung tâm phố cho tới tận đầu phố. Số người càng lúc càng ít dần, nhưng cảnh sát ngày càng bủa xua đến. Khi đã vượt qua các chỗ canh gác ra đến đầu phố thì chỉ còn lại Đầu Rồng, tên phụ tá Thiên và tôi. Đằng sau, đám cảnh sát vẫn ráo riết săn đuổi tới. Tên Thiên chợt lên tiếng:
– Hùng, mày bảo vệ đại ca rời khỏi chốn này. Tao ở đây cản hậu.
Tôi và Đầu Rồng lặng thinh. Trong tíc tắc, Đầu Rồng cất tiếng trả lời:
– Thiên, tao sẽ không quên mày!
Thiên gật đầu. Hắn quay đầu và chạy lại hướng cảnh sát. Đầu Rồng phất tay bảo tôi:
– Nhanh lên, phải rời khỏi chỗ này, thằng Thiên cản không được lâu đâu!
Chúng tôi phóng ra giữa đường, chặn đầu 1 chiếc xe đang phóng đên, cướp đoạt chiếc xe và phóng đi. Tiếng súng nổ vẫn còn vang đì đùng đằng sau lưng, tôi và Đầu Rồng đều hiểu rằng đó là trận đánh cuối cùng của Thiên., và hắn đã ra đi vĩnh viễn……

o O o

Theo lệnh của Đầu Rồng, tôi lái xe đến một nhà hàng Trung Hoa. Đi sau hắn, tôi xuyên qua dãy nhà ăn trước, vào đến nhà bếp. Những người làm ở đó như đã quen biết Đầu Rồng nên họ không chú ý tới chúng tôi. Và ở tận xó bếp, có một cái tầng dưới. Ở tầng đó, là một ổ mãi dâm. Tại đây, tôi chứng kiến những cảnh trụy lạc không thua những động đĩ nổi tiếng trong tiểu bang. Căn hầm được bao bọc bởi một làn ánh sáng hồng nhạt phát chiếu từ những bóng đèn nê-ông đỏ choét. Những bản nhạc trầm địu, ẩn dật tình tứ được phát ra từ dàn máy âm thanh nổi, và những cô tiếp viên loã lồ đi vòng quanh tầng hầm này.Bốn góc phòng khắn khít những chiếc giường king-size và trên mỗi chiếc giường là một cô gái ăn mặc những bộ đồ tắm khác màu khác kiểu. Một số giường, đã có nhưng cặp trai gái đụ đéo công khai và mọi người ai cũng tỉnh bơ như là chuyện ăn cơm bữa. Tôi đoán, khách hành lạc khi đến đây, thích cô nào thì lên giường ân ái ngay, chứ không cần phải ngồi chọn lựa rùi dẫn vào hotel thật mất công. Và ở giữa phòng, có một cái bàn nhỏ để vài típ trắng, hút thuốc và những thuốc viên cho nhiệt máu và sung sức trước và sau ái ân. Ơû cuối tầng hầm, là một cánh cửa xuyên qua một căn phòng nhỏ hơn. Đầu Rồng bảo tôi đợi ngoài cửa chờ hắn. Tôi vâng lệnh và nhân dịp đó, lấy một túi xì ke hít vào cho đỡ ghiền và quan sát kỹ lưỡng cái tầng hầm ‘sướng lạc’ này.

Trong khoảng chừng 10 chiếc giường thì đã có 6 chiếc bị chiếm hữu bởi những cặp trai gái. Họ đụ đéo đủ kiểu,rên siết ầm ỉ cả căn phòng, và mùi tinh dịch quyện với đủ mọi loại nước hoa của các cô gái tạo lên một cái mùi đặc biệt, có thể nói rất xao xuyến cõi lòng. Tôi dòm chiếc giường bên trái nhất, thì là 1 gã Tây to lớn đang đè lên cô thiếu nữ Á Châu. Cô gái này tuy không đẹp lắm nhưng nhìn cũng dễ thương. Mái tóc cô xoã dài tới tận vai, làn da nõn nà như trứng gà.Vẻ mặt cô ấy nhăn nhó khó chịu có lẽ vì cái con cặc to quá khổ và kiểu đụ thiếu dịu dàng của gã tây dương. Tên này, cứ một kiểu đè con nhỏ nằm xấp quy` lại và theo kiểu chó, cứ thục mãi vô trong mành lồn đỏ hoe của cô gái và nắc mãi. Lâu lắm gã mới rút ra vào chọc vào lỗ đít mà địt xuống. Nắc cũng độ chừng 5 phút thì gã đị mạnh vào lỗ đít ấy, và ứ sữa ngay trong lỗ đít cô ấy. Tinh dịch tràn ngập trong cái lỗ đen nhỏ hẹp rồi ứa ra ngoài chảy xuống lỗ lồn rồi hai háng và xuống tấm ra nệm trắng tinh. Xong hắn đè gục lên người cô gái và gáy khò khò mặc cho cô gái đang quằn quại dưới thân thể gần trăm cân của hắn.

Dòm sang cặp thứ hai, tôi thấylà một tên da đen đang quần tả với một người đàn bà Á Châu một trận tơi bời. Người đàn bà trạc trên dưới bốn chục, vẻ mặt khá chững chạc, tựa như gốc người Trung Hoa đang cưỡi ngựa trên gã đàn ông. Bà ta chủ động trong thế làm tình này. Ngồi lên hai đùi gã da đen, ả ta đè xẹp lên con cu vừa dài và mập của hắn. Khi đã nhấn hết được tới gốc cu, người đàn bà này mở một nụ cười dâm mị. Tôi ngạc nhiên trước chiều sâu cửa lồn của con mụ này. Con cặc thằng da đen cũng gần 25 cm mà mụ thì dáng người nhỏ con, cao không đến 1mét rưỡi. Và, mụ đó đã bắt đầu xoay động, và cách di chuyển của bà ta khá kỳ lạ. Trước tiên, mụ xoay chuyển bắp thịt ở bụng và lắc vòng tròn xong mụ rút người lên và giữ nguyên từ thế ấy. Gã da đen xuýt xoa vì cái rút người ấy. Mụ làm như vậy độ chừng 6,7 lần gì đó, thì gã đó hét lên tiếng to rồi xịt khí ra. Tôi chắt lưỡi khen thay cho cái ngón nghề đọc của con mụ này. Thằng da đen này là cừ rồi, chứ gặp thằng khác là chết ngay trong cú thứ 2. Thử tưởng tượng, cái lồn của con mụ đó thì nhỏ hẹp, mà cặc thằng đó thì bự nên hễ mỗi lần di chuyển là những âm thịt đụng chạm lên những gân kích dục của con cu, tạo ra cảm giác sướng khoái. Mụ đó lại còn xoay vòng tròn,để kích thích mạnh ở chỗ thân cu, rồi xoáy mạnh lên. Nếu mụ đó đạp xuống liền thì sức ép của tinh dịch ở thân cu cũng hạ xuống, đằng này, mụ kéo mút nó lên, chỉ nhẹ nhàng hạ xuống rồi lại rút mạnh lên, tinh dịch chỉ lên không xuống, và chỉ cần mấy lần như vậy thôi thì chiến sĩ nào cũng phải đổ máu thôi.

Dòm sang giường thứ ba, thì thấy một gã Á châu cũng bị một người đàn bà trạc 40 tuổi cưỡi ngựa. Nhưng cách cưỡi này thì nhanh, và xoáy mạnh tựa như đang phi ngựa trên chiến trường. Vì phải cử động nhiều, mồ hôi trên người bà ta nhãy nhuệ làm cho da thịt thêm bóng láng, đặc biệt là ở chổ hai phần vú. Cặp vú tung tăng lúc nhô lúc hạ, núm vù đen sẫm và láng bóng làm ai nhìn cũng muốn đớp một cái. Và quả vậy, chỉ một lúc sau gã Á châu đó hự mạnh một tiếng, cả người rung động và hắn chợt chồm người dậy ngoạm lấy cặp vú nóng bỏng và hôn liếm mãi. Người đàn bà ấy dường như cũng đã ra, vẻ mặt thỏa mãn và ở dưới chuôi lông mày, những phần bắp thịt ở hai bên mi trước đó nhăn rúm lại giờ giãn ra. Trên tấm ra, ở dưới phần đít họ, tôi thấy tinh dịch, nước dâm nhễu nhạo chảy xuống, ướt đẫm cái ra.

Chiếc giường thứ tư, cảnh tượng còn quái dị hơn 3 cặp đầu, gã đàn ông thì là một gã lùn, từ đầu tới chân chỉ độ chừng một thước, và đang mần tình với một bà bầu. Người đàn bà này tuổi cũng trạc chừng 30 hay 40 tuổi gì đó, bà ta nằm ngửa bụng lên phía trước, còn thằng lùn thì nằm lên người bà này, dích mạnh con cu vô sâu âm hộ. Cả thân mình và đầu gã lùn thì nằm lên trên cái bụng bầu trương to của ngưòi đàn bà. Vòng tay ôm lấy hai bên hông của người phụ nữ và miệng hắn rít chặc vào lỗ rốn cô ta và nút chùn chụt. Người đàn bà ấy, mặt mày hồng ửng, hơi thở gấp rút, mắt mở trợn tròng, miệng la ôi ối. ‘Á á, ôi’ Đôi tay nõn nà bấu chặc vào đầu gã lùn, cả người run rẩy, vàvòng cong lại. Người đàn bà quằn quại trong khoái lạc. Cô ta phì nhổ nước bọt lên đầu, lưng gã lùn biểu lộ sự khinh bỉ. Miệng cô ta la chửi thằng lùn ‘Đụ mẹ mày thằng lùn, á á, mày làm chết con tao rùi, á, á, sướng quá, mẹ ơi’. Những lời chửi rủa không làm gã lùn nổi giận, mà chỉ làm gã tăng nhịp độ nắc vào lồn con đĩ. Con cu của thằng lùn không to và dài bằng người khác, nhưng được cái nhờ lùn, gã dễ dàng cử động, và chuyển đổi hướng đâm liên tục. Con cu lúc xỉa trái, lúc phải, lúc trên, lúc xuống không một quy tắc nhất định và cú nào cũng quả quyết và nhanh chóng, làm con đĩ sướng tới điên lên. Được một lát, gã hất hàm tỏ ý bảo con đĩ nằm xấp lại. Ả này bỉu môi cưỡi chế diễu như mỉa mai liệu thằng lùn có đủ cao để nhích con cu vào lồn ả không, nhưng ả ta vẫn nằm xấp lại để coi thằng lùn làm trò gì. Gã lùng trầm lặng đứng trên giường và lùi lại chừng 10 centimét ở đằng sau con đĩ, rùi, gã chạy đến, đâm xập vào mông ả. Oái, trời, con đĩ hét to lên. Con cu thằng lùn, theo đà tốc độ chạy lại thêm sức gã cố tình đập vào lồn con nhỏ, phần thịt hai nép lồn tự nhiên bị xẹt ra, và con cu đâm thẳng vào tận tử cung ả, làm ả đột ngột sướng lên. Gã lùn sau đó lùi lại hai bước, và đâm xầm tới thêm lần nữa. Nói thì chậm nhưng hành động gã lùn nhanh và chính xác lắm. Con đĩ mông nhổng cao, cổ quẹo qua một bên. Ả sướng khôn tả, và phải nấc lên những tiếng ai oán vì mỗi lần tông xầm này.

Làm vậy chừng mấy chục lần, gã lùn chợt nhảy lên lưng người đàn bà này, tay ôm chặc hai bên hông và địt lia lịa vào cửa lồn. Á, á, á, á… con đĩ ngã xập xuống. Không phải vì cơ thể gã lùn quá nặng mà vì ả ta không còn sức cầm cự cơn sướng đang liên tục toát ra. Những chất nước đục chảy ra, ở cửa lồn chảy xuống hai bên háng. Gã lùn đâu có quan tâm tới con đĩ, gã vẫn tiếp tục đụ mạnh vào lồn. Người đàn bà nằm liêm diêm thừa hưởng cơn sướng đã qua, mặc kệ cho cửa lồn vẫn còn bị tấn công. Gã lùn địt chừng năm phút, thì cả người hắn rung lên, hắn vội rút cu ra và dùng tay sục con cu lên lưng người đàn bà này. Từng làn dịch trắng toát như sữa thải lên tấm lưng thon thả, mịn màng ấy, làm cho tôi có cảm tưởng đã làm nhơ nhuốt đi làn da. Người đàn bà cười thỏa mãn khi hắn đã ra, ả ta thích thú nói thằng lùn ‘Đã ra rồi hả, đây, xuống đây bú sữa chị đi’. Cô ta quay người laị, làm gã lùn té xuống. Nở nụ cười dâm mị, hai tay bóp lấy bầu vú căng nở hết mức ấy và từ nụ vú toát ra một dòng sữa thơm ngát. Gã lùn híp mắt cười thích thú, gã nhào tới như đứa bị đói lâu ngay, và bú liếm vào bầu vú nõn nà kia. Con đĩ cười thỏa mãn bảo thằng lùn ‘Mày bú sữa tao, vậy mày là con tao ấy nhé! Con ngoan, con khát sữa lắm hả? Bú cho no nghe con…. Hahahaha’ Rồi ả ta chìm vào giấc mị mặc ‘thằng con trời đánh‘ nó muốn làm gì thì làm.

Tôi quay sang dòm chiếc giường thứ năm, cặp này nhìn giống như người Miến điện. Gã đàn ông mặt mày hung dữ, trên lưng đầy vết chém nhìn cũng đủ hiểu là tay ‘trong nghề’ đây. Còn con đĩ, tuổi chỉ trạc chừng đôi mươi, cơ thể bồc lửa, với cặp vú căng to, cặp chân trường túc, và cái tuyệt nhất là khuông mặt bầu bĩnh, mái móc xõa bồng bềnh ngang vai và ánh mắt trong sáng tạo nên một nét đẹp hoang dại, đĩ thỏa. Đẹp đến nỗi tôi chắc lưỡi tiếc thầm, con này mà không đi làm đĩ thì chắc cũng đi làm người mẫu được đây. Cặp này đang cầm cự những giây phút cuối cùng. Người con gái nằm dãn trên giường, cơ thể cô ta uốn éo uyển chuyển tựa như một con mãng xà đang hấp thụ miếng mồi ngon vào trong bụng. Gã Miến điện banh hai chân cô ta ra, gác hai bên vai, tay chống xuống giường và hì hục dập con cu ngoằn ngoè vô trong âm hộ của cô ấy. Cô ả dường như đã đụ nhiều thằng nên biết sử dụng cửa lồn mình để dịu dàng mang cả hai đến cõi sướng lạc. Hơi thở cô ta đều đều hít lấy hơi, dồn ép xuống bụng và nhẹ nhàng ép xuống phần lồn. Các bắp thịt lồn lúc ấy đóng khép lại làm khó dễ con cặc của gã đàn ông tiến sâu vào trong, và khi cô ấy thở ra, các mớ thịt ấy thả lỏng, chấp nhận cho con cặc vô thêm chút. Hai tay cô ta, một tay sờ bóp vú và tay kia thò xuống, phe phẩy lấy hột nứng. Đụ vậy chừng năm, mười phút gì đó, cả thằng miến điện lẫn con nhỏ cùng rùng mình, và nhả khí cho nhau. Hì hộc, gã này đứng dậy, chỉa con cu ngay mặt cô điếm xinh đẹp này và đái lên mặt, người cô ta. Tia nước vàng lóng lánh rơi phải khắp nơi trên mình cô thiếu nữ. Cô ta không lấy làm ghê tởm mà còn mỉm cười tỏ ra thích thú. Ả quằn quại dưới tia nước vàng ấy, rồi chợt ngồi dậy đưa ngang mái tóc đen bóng tắm lấy nó bằng chất nước tiểu ghê tởm ấy. Gã này đái khá nhiều, cũng cả nửa lít là ít. Tới lúc gần tàn, thì cô đĩ bỏ con cu vào chiếc miệng xinh xắn, vốn đã được bôi lên một lớp son màu hồng nhung, nơi mà bao kẻ thèm khát được hôn lên. Ả ta nuốt ừng ực chất nước tiểu còn lại đang chảy ra từ con cu ấy. Cô ta đê mê uốn nắn chiếc lưỡi liếm chung quanh qui đầu hắn, cuống sạch lấy những tinh khí con vương vãi ở đầu cu.

Khi cô ta rời khỏi người gã thì con cu tên Miến điện ấy đã xìu xuống một cách thảm bại. Nhưng chưa xong, cô ấy trỏ ngón tay vào hắn. Gã này như hiểu ý, nằm xuống giường để cô ta ngồi lên mặt mình và bắt đầu nút lồn cho ả ta. Chiếc lưỡi thằng này thật điêu luyện, nó banh rộng cửa lồn cô gái ấy, và liếm xừng xực. Hắn thè lưỡi vào chỗ nào là phần thịt ấy rần rật căng lại. Nước dâm con đĩ chảy ra thật nhiều, đa số được gã này nút cho bằng hết. Rồi, gã ngoạm lấy ‘cục nứng’ và le le rung rẩy cái hộ le nhỏ xíu ấy nhanh và liên tục làm con đĩ cuối cùng cũng sung sướng rên lên tiếng khoái lạc. Ả này trân người lại, và phẹt ra từ bờ lồn những miếng nước ngầu đục. Gã này vẫn chưa buông tha, vẫn bấu lấy phần cửa hộ và nút tiếp. Cô ả ta cũng không vừa gì, vừa phẹt trong khí chưa bao lâu, cô ngồi đứng lên, và lấy hơi, xì mạnh. Tia nườc đái từ hậu môn tràn ra bắn vô miệng gã này. Ả đái thiệt nhiều làm thằng đó không kịp nuốt, nước tiểu tràn ra, ướt cả mặt hắn. Chưa đã, sau khi đái ra, ả còn ị ra một cục cứt vàng khè. Cục cứt vừa lòi ra, là thằng đó ngoạm lấy vào miệng từ từ kéo cục cứt ra, ả này cũng nhúc nhích người về phía sau một chút để cứt ra dễ dàng hơn. Khi ra xong một cục, gã này ngoạm lấy nuốt hết xuống bụng. Và cứ vậy, từng cục cức từ lỗ đít ỉa ra bị gã này ngoạm lấy và nuốt vào. Được một lát, bụng gã này phình to mà con nhỏ chưa ỉa xong, gã ngừng ăn, để cứt rơi vãi trên mặt gã. Con đĩ mặt lúc đó đỏ ửng, không phải vì xấu hổ mà vì ả bắt đầu hứng tình, ả nhích người lên một chút, và rặng ra một đống cứt lỏng nữa. Chất cứt lỏng sền sệt bôi khắp mặt gã Miến, và con đĩ di chuyển từ mặt gã này xuống tới phần cu, những chỗ ả trườn xuống, cứt lỏng cũng rớt ra trải lên cổ, người, bụng và xuống phần hạ bộ. Cặc gã này cũng đã cương lên rồi. Cô đĩ kéo lấy chiếc ra giường bao bọc chung quanh hai người như sợ mùi hôi tỏa ra khắp phòng. Rồi, cô ta kè lỗ đít vô con cặc, cúi xuống ôm hôm lấy gã trai, và bắt đầu nhúc nhích phần mông. Gã này cũng nhúc nhích lên xuống con cặc phụ trợ cho cô ả. Mùi cứt hôi thối quyện lẫn với mùi nước hoa nồng nàng tỏa ra từ cơ thể cô ta không những làm cho hai người họ hăng say trong cơn ái ân mà tôi đứng dòm cũng háo hức nứng cặc. Cả hai người này hừng hực lửa tình. Họ đụ nhau hừng hực khác với lúc đầu. Khác với lỗ lồn, lỗ đít rất khó để điều khiển nên cô ta chỉ có thể lên xuống ép sát con cặc, và gã này cũng bị hứng tình chơi lỗ đít hơn là lỗ lồn vì nó hẹp, nhỏ và khó di chuyễn. Chỉ chừng năm phút, họ nút lưỡi nhau, và họ hét vào miệng đối phương những tiếng khoái lạc, tạo nên một âm thanh đồng cảm, thông nhịp cho sự sướng của hai bên. Và hai cơ thể ấy chậm dần sự cử động và họ chắc có lẽ đang nằm đó thở hồng hộc sau trận chiến phong ba và ác liệt vừa qua. Một lát sau, họ nút lưỡi nhau lần cuối cùng và hai người qua phòng tắm kế bên tắm rửa đi những dơ nhưốt trên người họ. Người phục vụ lúc đó cũng đã đến dọn dẹp tấm ra giường bầy hầy hôi thối đó và xịt thuốc thơm để bay đi mùi xú uế.

Quay sang cặp cuối cùng, khỏi cần đoán, tôi cũng biết đây là cặp Việt Nam. Không phải tại tôi tài giỏi gì mà tại trong các cặp tôi quan sát, cặp này là cặp to tiếng nhất. Mà vui nữa là họ la hét toàn những tiếng tục tiểu bằng tiếng Việt Nam thì còn trật vào đâu nữa. Chiếc giường họ ái ân hình thù thât ngộ nghĩnh. Nói là chiếc giường thật ra chỉ là bốn chiếc ghế dựa được thợ đóng dính lại và trải nệm nhung để cho ngồi hoặc nằm được dễ chịu. Chiềi dài của cái giường này chỉ bằng một cái bàn nhỏ. Cặp tình nhân, trai thì nét mặt dày dạn, trạc chừng ba mươi mấy tuổi còn gái thì nét đẹp nhu mì, tuổi xuân xanh xem ra như những cô bé học đại học gì đó thôi. Họ nằm đối diện nhau, gái nằm dưới trai nằm trên. Vì chiều rộng của chiếc giường không đủ bề ngang nên đầu và chân họ ngửa gần sát xuống đất. Cô gái, vẻ đẹp hiền dịu, mái tóc dài ngang vai, nhuộm nửa đen nửa vàng, có một khuôn mặt mỹ miều, má môi hồng thắm, vẻ khiêu ngợi người dòm vào mến thương và thèm thuồng. Cô ta đang bú cặc cho tên này. Tay nắm lấy góc của cu, chiếc lưỡi đánh vòng quanh rìa đai của quy đầu và rồi ngậm con cu vào miệng, nàng ta nút, và nút mãi không buông ra.Gã đàn ông nằm trái diện với nàng cũng là tay khá điệu nghệ. Gã quắn chiếc lưỡi lúc ở phần thịt bên trái, lúc phần thịt bên phải và lúc thì quắn vào cục cưng ở sâu trong lồn nàng này. Gã làm như vậy từ tốn, nhưng liên tục không dứt cũng y chang như cô gái đang bú cặc cho hắn. Vì phải nằm ngửa ra phía sau, không có chỗ dựa cho phần chân và đầu, nên sức lực đã dồn xuống phần hạ bộ, và được kích thích liên thục, nên cả hai chỉ sau một lúc, đã rùng mình khịu xuống, tinh khí và âm dịch rơi rải trên đất. Người con gái cười thỏa mãn, cô ta nói anh chàng:
– Ra sướng không anh?
Gã đàn ông gật đầu. Hắn ôm chầm người con gái ấy, đặt cô ta nằm dựa vào thành giường, và chiêm ngưỡng sắc đẹp mặn mà xuân xanh ấy. Cô ta mỉm cười dịu dàng, giọng nói ngọt ngào và dễ nghe:
– Anh thích em không anh?
Người thiếu nữ đưa tay vuốt hai bên má xuống cổ:
– Anh có thích hôn lên má em không nè, anh liếm hết những chất phấn trên má em đi anh nhé!
Như một cái máy, gã ấy làm theo. Hắn kề má hắn vào má ả nàng, miệng lẩm bẩm:
– Ôi má em mịn quá!
Chiếc lưỡi cong tựa vành cánh cung, liếm nhẹ nhàng lên gò má trắng mịn, có tẩm ít phấn hồng. Mùi vị hẳn ngọt ngào lắm nên hắn đê mê liếm mãi.
– Ưm, hãy hôn lên cặp lông mi em!
Chiếc lưỡi quằn lên ở chuôi lông mày đen mượt và nét cong cong hình lá liễu. Gã ta còn ngoạm lấy vầng thái dương cô ta, le le chiếc lưỡi quét ngang vùng ấy. Cô gái ánh mắt long lanh, nhìn chăm chăm vào người tình, hơi thở hơi gấp, và cặp ngực lên xuống bập bồng. Một lát, gã lần chiếc lưỡi chọc vào lỗ mũi sâu nhưng tí hon của cô nàng. Chiếc lưỡi chắn ngang lỗ thoát hơi của người con gái, làm cô ta rung người lên, và hơi thở gấp dần từ cổ họng thở ra. Chiếc lưỡi cô nàng, cũng lè ra và liếm vào cặp môi dày của tên ấy. Người thì liếm mũi, kẻ liếm môi, hai tay họ quàng vào tấm lưng của nhau ép sát cơ thể vào đối phương, quyện chặt lại.Rồi, hai chiếc lưỡi ấy, đụng lấy nhau, hai chót lưỡi kè lên nhau, nước dãi theo chiều hướng của chiếc lưỡi chảy ra, hòa lẫn với nhau, rồi dừng lại. Cảnh tượng thật ly kỳ, họ kề lưỡi nhau một thời gian, mãi đến lúc, nước miếng đọng lãi thành một bãi lớn, và ố xuống giường. Bấy giời, người con trai kề cặc hắn vào cửa lồn cô gái, người cong lại, miệng hắn cuối xuống ngoạm vào bầu vú của cô gái, rồi nắc xối xả. Cuộc ái ân lại diễn ra. Cô gái rung rẩy cả thân mình vì cái đụ quá nhanh và mạnh bạo ấy, miệng cô la choai choải:
– Aáy chết em, ôi anh ơi, sao anh làm em rần rật cả cơ thể, á á, ái cha, anh nỡ dằn vặt em như vậy sao… Ứ, ứ, anh làm cho em đã nứng đi anh…. Ứ ối mẹ ơi, anh này đụ con mạnh mà đã quá, Aây ây, anh chơi con rồi, anh chơi bể luôn lồn em rồi nè, đụ nữa đi anh… Em lâu lắm mới sướng như lần này…. A a anh đã đụ bao nhiêu con rồi, anh nói đi, bao nhiêu con, mà sao anh địt em mạnh bạo thế, anh ghét đàn bà lắm phải không?? Aây da, ây da… đúng đó, anh ghét đàn bà chúng em lắm đó, hãy giết chết tụi em đi, hãy làm cho em chết trong sướng lạc ái ân… a á…. Đụ mẹ thằng khốn khiếp, đĩ cái thằng điếm, mày dập nát lồn bà rồi…. Ưư, thôi, á á, tao không chịu… ứ ứ, nựng mạnh lên, nững mạnh lên, em sắp ra rồi, á… ây da, nịu mạnh vào người em, cho em … cho em nhả ra… sắp rồi… ưư….tử cung… tử cung em nở rồi, nó muốn khạc… ối trời, em là một con điếm, là một đứa đàn bà dâm đảng… ây ây, em cho anh hết đó, em cho anh hết đó……..Oọc Oọc, á á á ra rồi.
Cô gái người ngã ra phía sau, người rung lên từng đợt và nhúng nhẩy phần eo bụng lên xuống, ban đầu nhanh, rồi chậm dần và chậm dần, và ngưng lại. Nhưng cô ta ngưng, thì gã đàn ông không chịu dừng lại, gã vẫn đụ mạnh bạo vào người cô ta. Đụ chán một kiểu, hắn đặt cô ta nằm chồm hổm lại, và người dựa lên lưng cô ta cho đở mệt, hắn nhún nhẩy cái mông, tiếp tục nắc như con chó dại vào sâu lồn con chó cái…..
– a a a… a a a… ai nói thân con gái là khổ anh hả? Thân con gái được hưởng kiếp ..ứứ… sướng anh ơi, anh biết…á á… người con gái có thể hưởng sướng liên tục, ối giời… đã quá….này, cái lồn này không biết mệt đâu anh nhé… chơi cho sướng cu anh đi… ô ô…. Để em làm anh sướng nhe..
Cô gái hai tay bấu xuống giường, nghiến chặt hai đùi lại, khiến hai mang thịt ở bên lồn gịt chặc vào cu người tình, cảm giác bị tê liệt thấm sâu vào con cu. Gã đàn ông hự mạnh, hắn lấy hơi dài, hai tay quàng chặc vào bụng cô gái và đụ dữ dội hơn hồi nãy…
– Á giời, giời, anh lại giết em thêm lần… ẳn ẳn, giết em thêm lần nữa rồi, ẳn ẳn ẳn, em lạy anh, em sủa như một con chó cái đây…ẳn ẳn ẳn, anh ra đi anh, ẳn ẳn, gâu gâu, ra đi chủ nhân, ra đi, em lạy anh….. Hu hu hu
Cô gái khóc òa lên, không biết vì đau đớn hay sướng, nhưng người cô ta rã rợi mồ hôi, mặt mày đã kém phần xinh tươi, thay vào đó là nét mặt đê mê rạng rỡ. Cô ta không gồng nổi cái siết chặt ở hai bắp chân nữa, sức mạnh của con cu đã chọc thủng bức tường cầm cự sự sung sướng. Hai chân đã giản rộng, cô ta gục người xuống. Hú lên một tiếng lanh lảnh…
– Gâu gâu, em sướng lắm rồi, á á á!!!
Lồn cô ta lại co giật mạnh, và nước dâm, bãi khí lại tuôn trao bên cửa lồn. Cô ta hơi thở dồn dập, miệng mỉm cười dòm gã đàn ông, nói:
– Chưa ra phải không, kỳ này em nhất định làm anh ra!!

Cô ta ngồi dậy với tay bấm lấy cái nút ở đầu giường, hai bên thành giường từ từ khép sát vào nhau. Chẳng mấy chốc, chiều dài của chiếc giường, chỉ chừa đủ chỗ cho hai chiếc lưng tựa vào. Cô gái ngồi lên hai bắp vế của gã đàn ông, tay quàng vai hắn, cô ta bắt đầu rung đầy phần eo. Gã đàn ông, dựa vào thành giường, dưỡng sức, nhưng phần eo vẫn nhấp nhô lên xuống vào cửa lồn. Cô gái cũng ma ranh lắm, cứ tông xầm, hai bầu vú bầu dục, nẩy nở cân đối vào mặt gã này. Mùi hương của loài hoa lài bát ngát tỏa vô mũi gã làm máu dục hăng tiết. Gã muốn ngoạm lấy cặp vú thì cô ta lánh ra, lúc muốn bỏ thì cô ta lại dí vào. Được một lát, có lẻ thấy gã cáu lên, cô úp nguyên cặp vú vào miệng gã, gã này ngoạm hôn khắn khít lấy nó. Thấy cá đã cắn câu, cô ả xoay chuyển mạnh vùng bắp eo và nghiếc chặc lấy con cu đang cương cứng tột cùng ở trong âm hộ. Và, nàng ta đã thành công, nhúc nhắc vài cái, gã này hự mạnh lên một tiếng, bao nhiêu dịch đan trước giờ tích tụ ở đầu cu bắn cái xẹt vào sâu tận cửa lồn. Nhưng cô ấy cũng đã phải trả một cái giá khốc liệt, cô ta rùng người, thở hắt ra một cái, và cửa lồn lại nhả ra một bãi dịch tiết. Thế là cả hai đều ra, họ thở phào nhẹ nhỏm. Cô gái nhìn đắm đuối vào thằng đàn ông nói:
– Anh giỏi quá, có gì anh cho em số điện thoại, chúng ta liên lạc sau nhé!!
Thằng đàn ông, cười xoàng, nói:
– Gọi làm chi cho mệt, em dọn tới nhà anh ở luôn cho tiện nhé!
Cả hai cùng cười ha hả, hình như cô gái ấy khẽ gật đầu và cười nói những câu chuyện trên mây dưới nước, làm tôi chẳng màng đến nữa. Chợt có một bàn tay đặt lên vai tôi.Ngỏm đầu dòm lại thì là một cô gái Á châu dáng người nhỏ nhắn, trong một chiếc đầm thiên thanh, ngắn củn chỉ que hai đầu gối, giọng cô ta ngọt ngào chào mời tôi:
– Anh đẹp trai, có muốn chơi em không anh?

Tôi gật đầu. Cô gái choàng vào người tôi, trao tôi một nụ hôn đằm thắm. Nàng ta như quá điêu luyện trong nghề này, nên động tác nhu mì nhưng chỗ nào nàng ta đụng đến đều làm tôi điếng người. Cô gái uyển chuyển hạ người xuống hôn vô ngực tôi, rồi liếm xuống bụng, và bàn tay tho thả ấy đã nhẹ nhàng cởi quần tôi từ lúc nào. Để con cu tôi ngay giữa cặp ngực sừng sộ của cô ấy, cô ta ép sát hai cặp ngực vào và nó và cọ sát nó luôn. Tôi từ trên dòm xuống, phải kêu ‘whow’ một tiếng, khen thầm con nhỏ này có cặp ngực ‘tươi mát’ thiệt. Mùi xạ hương phát ra từ mái tóc, và cơ thể bốc lửa làm tôi nứng máu trai. Tôi nắm lấy đầu cô gái, nhúc nhích con cu giữa hai kẻ ngực. Trời, sướng quá, kiểu này cho tôi có dịp nhìn rõ nét đẹp của con nhỏ này với lại ‘chiếu tướng’ vào cặp ngực sắn chắc ấy. Con nhỏ như muốn nhập cuộc nhanh, nó cầm con cu tôi sục mạnh rồi bỏ vô miệng bú một lát. Nước miếng,hơi ấm từ cổ họng bốc lên, cộng thêm cái chiếc lưỡi cứ chanh chách xớt vào lỗ giữa của con cặc khiến tôi rướng sung người lên. Tôi nắc mạnh vào mồm con nhỏ, tính ‘ra’ trong miệng nó.
‘Đùng, đùng’

Tiếng nổ súng từ trong căn phòng kế cận phát ra, tôi thấy từ trong phòng Đầu Rồng vừa chạy ra vừa nổ súng bắn hướng trong phòng. Hối hả, tôi xô con nhỏ ra, một tay rút súng trong áo, một tay kéo quần mặc lên. Rủi, lúc tôi kéo phẹc ma tuya lên, dính vào phần thịt con cu vẫn còn đang căng cứng. Đau quá, tôi điếng người lại té ngã xuống đất. Đúng là trong rủi có may, lúc tôi té xuống, thì đã có một viên đạn bay qua trên mặt tôi, và ghim vào tường. Hên là tôi nằm xuống nên né được viên đạn, chứ không chắc đã về chầu ông bà. Hoảng quá, quên cả cơn đau, tôi cầm súng thật chặc, bắn xối xả lại hướng đã nổ súng. Tôi và Đầu Rồng sát cánh bắn tầm tả khiến bọn kia không dám thò đầu ra, rồi phóng như bay ra xe, dzọt đi…

Trang thứ ba của bạn gái,
12/09/03
Đêm qua, mình lại nằm mơ thấy anh ta. Trong giấc mơ, mình thấy mình và anh vui đùa trên bãi biển. Ngày đó là sinh nhật của mình. Anh ta ở cạnh mình suốt ngày hôm ấy. Buổi sáng, chúng tôi vui đùa trước làn sóng biển, anh tinh nghịch ôm mình kéo ra tận xa bờ biển, bơi lội trong biển cả mênh mông. Mình bơi không giỏi, nên lắm lúc phải ngậm nước biển và bị đuối. Nhưng mỗi lần vậy, anh đều đến bên mình, nâng đỡ mình kéo vô gần bờ biển, được một lát, anh lại kéo mình ra xa hơn nữa. Anh ấy dạy mình cách bơi sải, bơi bươm bướm và lặn nữa. Oâi thật là vui, khi mình có thể lặn dưới làn nước, thấy được những cây san hô, và bầy cá tung tăng bơi lội.

Và khi chúng tôi mệt, lên bờ, anh dọn sẵn một bữa ăn trưa chờ mình. Các món ăn đều là do tay anh làm, có cái mặn, có cái đắng, có cái ngọt, nhưng mình đều ăn hết. Cũng như tình yêu, có ngọt bùi, và cay đắng, đúng không nhật ký? Hihihi, nói vậy chứ mình lúc đó ăn rất ngon vì mình cảm giác được những món ăn đó là do anh ta nêm nếm, bỏ bao công sức làm cho mình ăn. Aên xong, chúng mình bước dạo trên bờ biển cho tới tận chiều, lượm những con ốc, đượm thành dây đeo cổ. Buổi tối, chúng mình nằm dài trên bờ cát đếm sao trời, anh kể cho mình nghe những ước mơ của anh. Còn mình thì kể cho anh nghe những tâm tình mà mình ấp ủ trong lòng. Tới nửa đêm, anh rời khỏi mình một lát. Khi anh trở về, trong tay, là một chiếc bánh sinh nhật với 18 cây nến thắp cháy. Anh ta hát bản chúc mừng sinh nhật bên mình và cùng nhau cắt bánh. Sau đó anh đốt những chiếc pháo bông thăng thiên. Những đốm lửa loe loé rực rỡ đầy màu sắc bay cao trong bầu trời đen thẳm nhìn rất đẹp. Và rồi, mình mở mắt ra sau khi ấp ủ ước nguyện sinh nhật, chợt… anh không còn bên mình nữa. Chung quanh mình là một thành phố đông người tấp nập đi lại. Mình hỏi người chung quanh đây là chỗ nào, không ai trả lời. Mình đi được vài bước, chợt rủi vấp té. Không một ai nghía mắt dòm lấy mình. Thế giới ấy thật kinh sợ. Không có ai hay vật gì để mình có thể nương tựa. Chợt, đằng sau lưng, tiếng xe còi kêu chói tai, và khi mình quay lại thì chiếc xe ấy đâm sầm vào mình. Mình choàng tỉnh dậy, hóa ra chỉ là một giấc mơ….
Nhật ký ơi, mình đã khóc. Mình còn có thể làm gì hơn, ngoài khóc? Mình không biết. Không biết đó là giấc mơ hay sự thật phũ phàng. Anh ấy đã cho mình những phút giây đẹp nhất và hằng muốn trăm năm kết duyên với mình. Oâi, phải chi nếu mình không bị bệnh bất trị và không muốn anh ấy biết để rồi đau khổ, và chia tay với anh ta, mình sẽ không bị đau đớn như vầy. Cái cảm giác chua cay, tiếc nuối, rất khó chịu nhật ký biết không? Tới bây giờ mình vẫn không biết quyết định mình làm là đúng hay sai? Mình vẫn nhớ anh lắm lắm…

Giá lạnh, cô đơn, lẻ loi là cái cảm giác phải có của những kẻ chẳng cần màng tới đời. Tôi hiện giờ có lẽ là một trong những kẻ chán sống ấy. Sau hai lần chết sống với tử thần, tôi chán nản với kiếp sống hiện tại và không còn muốn tiếp tục nữa. Nhưng liệu tôi có thể bộc lộ ra cảm giác ấy không, khi người ngồi kế bên tôi là Đầu Rồng. Hắn, tay trái bị trúng đạn, máu chảy ròng xuống chiếc áo da khoác ngoài. Đầu Rồng nét mặt vẫn oai nghi, trầm lặng, trên môi là điếu thuốc đang hút dở dang. Hắn kêu tôi lái về ổ của Rồng Đen, và dĩ nhiên tôi là tớ, không thể trái lệnh của chủ. Đầu Rồng chợt lên tiếng hỏi tôi:
– Mày thấy sao rồi?
– Em muốn ngủ, chỉ muốn ngủ thôi.
Tôi đáp dù không phải là lời thật trong lòng. Đầu Rồng gật gù:
– Phải, con người cần ngủ, lúc nên tỉnh thì phải hiểu rõ chuyện mình làm, còn bằng không nên ngủ là tốt nhất.
Ngừng một lát, hắn nói tiếp:
– Mày chở tao về rồi hãy ngủ một giấc ngon đi, trận chiến chỉ mới bắt đầu cho mày thôi!
– Trận chiến?
Tôi hỏi ngạc nhiên. Và Đầu Rồng gật đầu, hắn dựa đầu vào bành ghế, chậm rãi nói:
– Ừ, kể từ ngày mai, mày theo tao. Mày thế chỗ thằng Thiên. Mày sẽ biến thành một con rồng trong những con rồng, và chỉ ở dưới quyền của tao thôi! Mày dám không?
Tôi tần ngần suy nghĩ, rồi cuối cùng gật đầu:
– Tư Xịt từng nói với tôi, anh đã quá mệt với cuộc sống giang hồ, và ước mong anh muốn là có một mái nhà ấm cúng, chỉ thế thôi…
– Phải, rồi sao?, Đầu Rồng đáp lại.
– Anh Tư đã không hoàn tất được ước nguyện, thì tôi sẽ. Nhưng… không phải là lúc này. Đây là lúc tôi còn tỉnh, còn đủ sức để ganh đua với đời, tôi sẽ theo anh, Đầu Rồng.
– Khá lắm!!
Đầu Rồng mỉm cười nhẹ nhỏm, và hắn nhắm mắt lại. Hắn đã có thể nhắm mắt được một lát.

o O o

Bắt đầu từ lúc ấy, tôi trở thành tay chân của Đầu Rồng. Lúc gia nhập hội, Đầu Rồng chỉ nói với tôi một câu, nhưng từng chữ một tôi đều khắc ghi trong lòng:
– Hùng, là một kẻ cầm đầu của hội, mày sẽ có một bao phục rất to lớn, nhưng mày chỉ cần nhớ, mỗi hành động của mày dù đúng hay sai cũng phải mang đủ trung, dũng, nghĩa thì mới phục lòng bầy em được, nhớ rõ!!
Hội Rồng Đen lấy rồng làm biểu tượng. Rồng là một giống vật thần linh, hàm chứa một sức mạnh vô biên và bá địch. Tôn chỉ của hội là biến từng thành viên của họ thành những con mãnh rồng vùng vẫy vô địch trước cõi đời đen tối. Hội làm đủ các phi vụ, xì ke, bạch phiến, đâm thuê chém mướn, mở sòng bạc ngầm động điếm để lấy tiền trang trải. Thế lực họ rải khắp nơi trên nước, với số thành viên gần năm ngàn người. Theo hầu kẻ cầm đầu là ước mơ chung của năm nghìn người ấy, và tôi là kẻ may mắn được Đầu Rồng chọn ra, nên tên tuổi tôi chẳng mấy chốc đã vang rần trong giới xã hội đen.

Với cái danh nổi cồn, tôi phải gánh những trách nhiệm lớn lao. Ở trong xã hội đen, chỉ phân biệt có hai loại, địch hay bạn. Không phải chỉ đơn giản là một câu, nếu không hài lòng nhau, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi, mà là, không phải mày chết thì tao chết. Đó là luật đen duy nhất quyết định sống còn của giới giang hồ đâm chém. Đứng ra làm kẻ cầm đầu một nhóm người trong hội thì trước hết phải khuất phục họ bằng uy, sau mới dùng nghĩa đối tiếp, thế thì cái uy dũng của mình mới hữu dụng. Trước hết, tôi vâng lệnh tiếp thu phần đất cai quản của bang 5T, rồi xâm chiếm những bang hội khác. Hàng trăm trận đâm chém tôi ra mặt chỉ huy. Có thể nói cái thời của tôi nó đang đỏ, nên lần nào cũng chiến thắng, bất bại.

‘Hùng Bá’ là tên mà giới hắc đạo gán cho tôi. Quả vậy, chưa tới ba tháng, tôi đã gây chấn động trong việc thôn tính các bang hội đối nghịch với Rồng Đen, chó gà đều bị tôi làm sạch, không tha cho một mạng nào cản ngăn con đường tôi đi…

Một ngày nọ, trong thời gian dưỡng thương sau một vụ đâm chém, tôi chợt nhớ tới lời hứa hẹn với Tư Xịt. Tôi ra bưu điện Ngân Hà, mở tủ bảo hiểm và thấy trong đó có một túi da, và trên túi da có để một tấm hình của anh Tư, với một người đàn bà trung niên, có lẽ là vợ của anh, và một bé gái trạc chừng 8,9 tuổi gì đó. Trên tấm ảnh ghi số địa chỉ một vùng gần đó. Tôi theo lần địa chỉ ghi trên tấm hình mà tìm tới nhà. Đó là một căn nhà gạch nhỏ, sân vườn được cắt tỉa sạch, và có thẩm mỹ. Tôi gõ cửa nhà. Một lát sau, một cô gái mở cửa. Cô ấy dáng người mảnh khảnh, nhỏ nhắn tuy không đẹp bằng các cô gái tôi quen biết trước đây nhưng dễ nhìn, và một mùi thơm quyến rũ trên người cô ta làm tôi quyến luyến. Cô gái ấy hỏi từ sau cánh cửa sắt:
– Xin hỏi anh kiếm ai ạ?
Tôi đáp:
– Thưa cô, tôi nhận lời của anh Tư đến trao chiếc túi này đến số địa chỉ này. Xin hỏi cô có biết anh Tư không ạ?
Cô gái giọng xúc động, lâu lắm mới nói được vài câu:
– Oång là… ổng là bố của tôi. Mời anh vô nhà, tôi có một số chuyện muốn hỏi vể ổng. Anh vô nhà một chút nhé!
Tôi bước vào nhà. Đảo mắt quanh một cái, thấy căn nhà được trưng bày rất gọn gàng, sạch sẽ, và thoang thoảng mùi thơm y chang như mùi thơm phát ra trên cơ thể cô gái này. Mùi thơm ấy dìu dịu, nhưng tỏa ngát khắp nơi, tinh thơm mùi của hoa sen, quyện lẫn nồng nàng của hoa huệ, làm lòng tôi nhẹ nhỏm, bao nỗi lo phiền tan đi, tôi như đang bước ngoài cõi hồng trần.
Cô ta dẫn tôi ngoài phòng khách và rót tôi một chung trà mời tôi. Cô hỏi thẳng vào vấn đề:
– Anh cho tôi hỏi, bố tôi dạo này ông còn khỏe không?
Tôi ngập ngùng, tựa hồ không muốn nói ra. Nhưng, thấy chuyện gì muốn đến cũng sẽ đến thôi, tôi từ tốn nói:
– Tôi mong cô bình tĩnh khi nhận được tin này… Anh Tư đã qua đời trong một tai nạn.
Cô gái ấy nét mặt thay đổi, gục mặt xuống bàn khóc òa lên:
– Bố ơi!! Bố, bố đã đi rồi sao!!! Bố ơi!! Con nhớ bố lắm, bố biết không? Bố ơi, bố!
Tiếng khóc nấc nở của cô ta làm tôi chạnh lòng, nghĩ đến cảnh lúc tôi mất cha mẹ từ lúc nhỏ, thiếu đi tình thương cha mẹ. Tôi khẽ đặt lên vai cô ta an ủi:
– Thưa cô, người đã chết rồi, xin cô đừng đau buồn quá, bác Tư trước khi đi có căn dặn tôi nhờ tôi trao chiếc túi này cho cô hoặc bác gái. Ờ, mà bác gái có nhà không cô, nếu được, xin phép cô cho tôi thưa chuyện cùng bác gái.
Cô gái lắc đầu, nét mặt dầu dầu đáp:
– Má tôi vì bị bệnh ung thư lâu ngày nên đã qua đời nửa năm trước. Tôi sống độc thân thôi. Cứ tưởng, một ngày nào đó, bố sẽ trở về nhà này, nhưng ai có ngờ, bố…. cũng đã đi theo mẹ rồi. Huhuhu…
Lúc này, tôi cảm thấy thương hại cho tình cảnh đau lòng này, nhưng không biết nói gì hơn chỉ đành ngồi lặng thinh ở đó thôi. Cô gái, sau một lúc khóc lóc, ngẩng mặt hỏi tôi:
– Anh có thể mở dùm chiếc túi ra không và nói cho tôi biết bố tôi để lại những gì chăng?
Tôi gật đầu mở chiếc túi đó ra, trong đó là một số đồ chơi con nít, và một số tiền và cuối cùng là một bức thư mà màu bìa đã vàng ố. Tôi đưa lá thư và túi cho cô ta rồi nói với cô ấy:
– Trong túi là một số đồ chơi, tiền và một lá thư.
Cô gái nhào đến chiếc túi, sờ loạn soạng vào trong túi, rồi chợt rút ra một cái đàn keyboard đồ chơi, bấm vài phím đàn, cô dạo một bản nhạc nhi đồng, rồi chợt òa khóc. Cô ấy khóc thật lâu, khiến tôi cũng mủi lòng theo cô ta. Giọng yếu ớt, cô ấy nói với tôi:
– Anh có thể giúp tôi đọc những gì bố tôi viết trong ấy không?
Tôi ngại ngùng:
– Vậy sợ không tiện lắm cô à!
Cô gái nở một nụ cười thiện cảm, nói dù giọng vẫn còn u uất:
– Mắt tôi đã bị mù sau một cơn hỏa hoạn lúc tôi còn nhỏ. Giờ nếu anh không đọc dùm tôi thì nhanh lắm cũng phải ngày mai tôi mới nhờ cô bạn đọc dùm tôi được.
Tôi bàng hoàng ra, hóa ra người con gái này bị mù loà mà tôi nào có hay. Có lẽ vì tôi thấy hành động của cô ta quá tự nhiên như người bình thường nên cũng không để ý lắm tới cặp mắt của cô ta. Cõi lòng tôi chua xót dùm tình cảnh của người con gái đáng thương này. Tôi cố lắm mới đọc thành tiếng những dòng chữ mà anh Tư viết.

Ngày 20/04/02,
Vợ và con yêu dấu,
Đã lâu rồi, anh không đến thăm em và con, và điều mà anh hằng cầu ước là mong em và con luôn được sức khỏe. Khi em nhận được lá thư này, thì anh đã đi đến một thế giới khác. Chết với anh vốn không phải là điều sợ hãi, mà với anh luôn là sự bình an của con và em. Anh vẫn hằng luôn mặc cảm và thấy tội lỗi về mình, nên anh không đủ can đảm đến trước mặt em và con nói một câu xin lỗi, vì trăm sai ngàn lỗi do anh tạo ra.

Nếu ngày đó, anh không dụ dỗ rồi cưỡng hiếp em, và làm em mang bầu thì em quyết sẽ không theo anh mà sống một cuộc đời khổ cực như vầy. Em chẳng những không hận anh mà còn lo cho anh từng li từng tí một. Em nào biết, sự tận tình đối đãi của em chẳng khác những nhát dao cắm sâu vào tim anh. Anh, một gã du côn, đầu đường xó chợ, ai cũng khinh bỉ mà có được một người đàn bà như em, thì có ai tin được. Huống chi, anh bị ghiền xì ke, bài bạc, ân oán giang hồ có lẽ kiếp này muốn bỏ cũng không dứt, nên đó là quyết định khiến anh rời xa em, xa con vì không muốn hai người bị lụy mình vào con đường đen tối không lối thoát này. Anh nói đây, không phải xin em một giọt lệ thương xót, hoặc chứng tỏ anh quyết định lìa xa em là đúng. Anh đơn giản chỉ muốn xin em, và con hãy nhớ tới anh như là một người chồng, người cha đã và luôn yêu thương vợ con. Chỉ vậy thôi, là anh đã mãn nguyện lắm rồi.

Thục hiền, con gái ngoan của cha, đã lâu lắm rồi, cha đã không được bế con vào lòng như thưở nào. Có lẽ, cha cũng không còn cơ hội này nữa. Cha xin lỗi, vì đã không tròn trách nhiệm một người cha, không tròn trách nhiệm nuôi nấng con nên người, và không tròn trách nhiệm cho con tình phụ tử mà các đứa con gái khác có. Cha không có gì đền bù cho con, mỗi năm, ngày sinh nhật con, cha đều mua một món quà nhưng cha không dám đem đến tặng con, chính cha cũng không biết tại sao nữa? Hoặc có lẽ, cha nghĩ cha không đủ can đảm đứng trước mặt con, nói với con cha là cha của con. Cha không biết con sẽ nghĩ gì về cha? Khinh bỉ? Ghớm ghiếc? Hay là kính trọng? Không, cha không dám nghĩ đến. Có lẽ từ năm nay, con sẽ không nhận được món quà của cha, nhưng cha có dành dụm một số tiền trên bước đường đời của cha, hy vọng con có thể mua được món đồ con thích. Và cuối cùng, cha chúc con một cuộc đời vui tươi, sáng lạng, thành công trong cuộc đời.
Anh/cha xin dừng thư… chúc em và con luôn được mạnh khoẻ nhé!
Thân thương
Lá thư đã đọc xong, mà dường như dư âm của Tư Xịt vẫn luôn bên tai chúng tôi. Tôi cảm khái cho một anh hùng vô danh, một người cha vĩ đại vì mang nặng chữ tình chữ nghĩa mà bỏ mình. Tôi nắm lấy tay Thục Hiền và giọng ân cần nói:
– Thục Hiền, anh với bác Tư lúc sống rất thân thiết với nhau. Nếu em không ngại, anh sẽ thay bác Tư chăm sóc cho em. Em chịu không?
Thu Hiền ngập ngừng:
– Cảm ơn anh.. anh tên là..
– Hùng
– Anh Hùng, cảm ơn anh đã lo lắng cho em, nhưng đời sống em cũng khá ổn định, không lo lắng gì cả. Em chỉ buồn vì mất đi bố, nhưng anh đừng lo quá, em có thể tự chăm sóc lấy mình mà.
Biết Hiền nói vậy tỏ ý muốn đuổi khéo, tôi cũng không còn gì để nói nữa nên đứng dậy chào Hiền rồi ra về.
12/09/03
Trang thứ ba của bạn trai,
Chào nhật ký thân mến,
Ngày hôm nay, khi tôi mở mắt, đầu óc thật thảnh thơi và cõi lòng bình lặng. Mối tình nghiệt ngã giữa tôi và em nay đã khép kín vào sâu cõi lòng. Tôi đang yêu, và được yêu. Một người con gái khác đã xâm chiếm tâm hồn tôi. Mỗi lần tôi gặp người con gái này, cô ta cho tôi những niềm vui nhỏ nhen, nhưng đã xoa dần mối đau cuộc tình đã lỡ của tôi và em. Sự trẻ trung, thân ái, và một điểm cười luôn kề bên miệng làm tôi thương lắm. Chúng tôi thường rủ nhau đi rạp hát, shopping, và sàn nhảy nữa. Cuộc đời tôi bỗng trở nên vô tư, yêu đời và cái xã hội tôi đang sống dường như sôi động hơn.

o O o

Ra khỏi nhà của Thục Hiền, cõi lòng tôi nặng trĩu. Dù Thục Hiền không phải gì của tôi, nhưng cha cô ấy cũng vì tôi mà mất mạng. Lòng bất an, tôi bắt đầu theo dõi đời sống của nàng ta. Hơn ba ngày trời tôi đợi trước nhà Thục Hiền, thủy chung vẫn không thấy bóng dáng nàng ta ra vào. Chỉ đôi lúc, tôi thấy từ sau màn cửa vang ra tiếng ca hát của Thục Hiền, chứng tỏ nàng còn ở trong nhà. Sáng ngày thứ tư, Thục Hiền rời nhà sớm. Thục Hiền nhìn rất đẹp trong một chiếc áo thun vàng nhạt, quần jean, mắt nàng che sau một làn kính mát và trong tay nàng là một cây gậy chỉ đường. Thục Hiền bước đi thật tự nhiên như một người sáng mắt. Tôi đi khoảng cách đằng khá xa sau nàng để xem coi nàng đi về đâu. Thục Hiền đi bộ đến một trạm xe buýt gần đó và đón xe đi đến một trường mẫu giáo ở một vùng khá xa nhà nàng. Tôi theo Thục Hiền vào trong trường mẫu giáo, thấy nàng bước vô một lớp học, đám trẻ trong lớp thấy nàng bước vô ào đến quấn quít bên nàng:
– Cô Hiền, cô Hiền!! Bọn em nhớ cô quá, cô có chuyện gì không cô?
Thục Hiền vuốt tóc em bé gái đang ôm bám lấy chân Hiền cười dịu dàng nói:
– Bé Hân ngoan, mấy hôm nay nhà cô có việc, cô không đến trường được. Thôi, em và các bạn về chỗ đi, chúng ta phải lên lớp rồi.
Thục Hiền đi đến giữa lớp, bỏ túi và gậy xuống, vẫy tay bảo các em trẻ:
– Các em lại gần bên cô, hôm nay cô dạy các em hát bài ‘Papa’ nhe, cô đàn hát một lần, xong cô và các em cùng hát nhé.
‘1,2,3… Everyday my papa work to help to make and see, to see that we were eat, keep the shoe upon my feet. Everynight my papa taken me to my bed, kiss me on my head, after all the pray was said. Growing up with him was easy, time just flew on by, the years began to fly, the age and so did I. I could tell, that mama wasn’t well. Papa knew, and keep down so did she, so did she. When she die, papa broke down and cry. All he said was ‘God, why not take me’.Everytime I kiss my children, papa was swing through. The children lived through you; they grow and need you too. I remember every word that papa used to said; I lived them everyday, he taught me well that way.’

Tiếng hát ngọt ngào, hoà lẫn trong tiếng đàn dương cầm làm tôi xúc động. Tôi biết, Thục Hiền khác không những cho bầy trẻ nghe mà hát với cả tấm lòng, cho người cha đã mất. Chợt, có một bàn tay vỗ nhẹ lên vai tôi. Dòm lại, tôi thấy đó là một người đàn ông, tóc đã lâm râm màu bạc, vẻ mặt đáng kính. Oâng ta hỏi:
– Chào anh, tôi có thể giúp được gì không?
– Chào bác, con là anh họ của Thục Hiền. Tôi theo Hiền đến đây, chỉ đứng ngoài đây coi Thục Hiền dạy các em thôi. Bác là..
– Tôi là Sơn, hiệu trưởng trường này.
Rồi thầy Sơn ngó vào lớp nói:
– Thục Hiền là một cô gái tốt. Tôi coi cô ấy như là con gái của tôi. Đáng tiếc cho cô ta bị mù lòa lúc nhỏ. Nhưng bù lại, trời cho cô ta tánh tình hiền hoà, dễ thương nên tôi, các thầy cô khác quý Thục Hiền lắm.
Thấy đây là dịp để tìm hiểu thêm về đời sống của Thục Hiền. Tôi dò hỏi thầy Sơn:
– Thưa bác, vì con mới nhận lại em Hiền không lâu nên không biết rõ đời sống của em ấy. Thầy có thể cho con biết được không ạ?
Thầy Sơn gật gù:
– Ừ, Thục Hiền hiện giờ là cô giáo của trường tôi. Đám trẻ thích cô ấy lắm. Mấy bữa trước, Thục Hiền xin nghỉ bệnh, đám trẻ nhao nháo hỏi lo cho cô giáo. Nay, cô giáo này trở về, anh coi đám trẻ vui không? À, trở lại câu hỏi của anh, thật ra ban đầu, khi Thục Hiền đến xin việc làm này, tôi rất thương hại cho cô ta, nhưng dù sao cũng lo là cô ta không gánh vác nỗi trách nhiệm coi lớp. Nhưng, sau một thời gian dạy ở trường, Thục Hiền đã chứng tỏ khả năng mình là một cô giáo đảm đang, đầy trách nhiệm không thua các thầy cô khác
Tôi thắc mắc hỏi thầy Sơn:
– Vâng, được vậy chắc Thục Hiền phải cố gắng lắm phải không thầy?
– Khẳng định là như vậy, mỗi ngày, Thục Hiền đến lớp sớm, tâm sự với mấy em nhỏ, lắng nghe lời chúng nói và khuyên các em làm điều hay lẻ phải. Thục Hiền rất thương mấy em nhỏ. Anh thấy em Hân không? Cái em ngồi gần Thục Hiền nhất đó. Em nổi tiếng là nghịch nhất trong trường, có lần nghịch đến nổi em lấy vỏ chuối để trước sàn đi, khiến cô giáo bị ngã rồi còn đốt pháo trong lớp, khiến cả lớp náo lên. Tôi giận lắm, tính đuổi em ấy ra khỏi trường, nhưng Thục Hiền xin tôi mãi khiến tôi không nỡ đuổi em. Thục Hiền chẳng những không giận mà còn ra sức dạy dỗ, khuyên bảo bé Hân. Cứ mỗi ngày lẻ trong tuần, cô xin phép ba mẹ Hân cho Hân ở lại học đàn thêm với cô ta. Anh xem, giờ, bé Hân không những đánh đàn khá mà còn là một trong học sinh ngoan của trường. Vì vậy tôi và các thầy cô khác mến phục Thục Hiền lắm.
– Vậy thầy có biết rõ sinh hoạt đời tư của cô ta không?
Thầy Sơn ngó dòm tôi một lát, ánh mắt nghiêm nghị tựa như một người cha đang răng dạy đứa con làm tôi rạnh xương sống. Nhưng, ánh mắt ấy chỉ thoảng chốc rồi dịu lại, ông ta trầm ngâm kể:
– Cuộc sống của Thục Hiền rất vô tư, và bình thản. Cô ta rất hiếu thảo với mẹ. Từ lúc truởng thành, cô ta đã gánh vác việc nhà thay mẹ. Từ việc nấu ăn, giặt đồ cô ta đảm đan không khác gì những đứa con gái khác. Nửa năm trước, mẹ cô ta qua đời, cô ta sống tự lập một mình. Sinh hoạt vẫn bình thường. Mỗi ngày, tôi phụ cô ta đi mua đồ ăn, thức uống và các đồ dùng linh tinh. Còn lại những chuyện khác, Thục Hiền đều tự mình lo lấy. Tôi xem, cái mà Thục Hiền còn thiếu là một người chồng thôi. Đã có nhiều thầy giáo trong trường mê Thục Hiền, và ngỏ lời cưới Thục Hiền nhưng nàng ta đều từ chối. Chắc có lẽ, Thục Hiền còn ái ngại, hay chưa tìm ra người ý trung nhân. Anh coi, nếu có người con trai nào tốt thì giới thiệu cho Thục Hiền nhé.
Thầy Sơn dòm đồng hồ rồi hớt hải chào tạm biệt tôi:
– Thôi, tôi xin phép đi, vì tới giờ lên lớp rồi. Anh tự nhiên nhé.
– Vâng.
Thầy Sơn đi rồi, tôi đứng ngoài cửa dòm Thục Hiền cho tới cuối ngày. Tan trường, Thục Hiền chào biệt với các thầy cô khác rồi lủi thủi ra về. Tôi theo Thục Hiền trên bước đường về. Trên con đường vắng tanh, Thục Hiền đi trước, tôi đi ở một khoảng cách phía sau Hiền. Lúc gần về tới nhà, đột nhiên, có một chiếc xe phóng tới gần Thục Hiền, trong xe bước xuống một thằng côn đồ. Hắn chạy đến gần Thục Hiền hỏi một câu gì đó. Thục Hiền vừa đưa tay chỉ chỏ thì hắn giật ngang túi xách, xô té Thục Hiền và phóng lên xe dzọt đi. Trường hợp bất ngờ, lại thêm ở khoảng cách khá xa, nên khi tôi chạy lại thì chiếc xe đã phóng đi. Tôi đến bên Thục Hiền, đỡ nàng dậy, lo lắng hỏi:
– Thục Hiền, em có sao không?
– Dạ em không sao? Anh là…là anh Hùng phải không?
– Ừ là anh đây, em đứng đây, để anh lấy cây gậy cho.
Vừa buông tay Thục Hiền, thì nàng lảo đảo té xuống. Tôi hấp tấp quay lại đỡ nàng ân cần hỏi:
– Em sao vậy?
– Aây da, chân em đau quá, đứng không nổi, chắc bị trật xương rồi.
– Để anh cõng em về nhà nhe!
Thục Hiền đỏ mặt, lí nhí nói dạ. Tôi lượm lấy cây gậy rồi cõng Thục Hiền về nhà. Ôm Thục Hiền trên lưng, mùi hương thơm ngát toát ra từ người nàng làm tôi lâng lâng cõi lòng. Da thịt mềm mại, lại thêm Thục Hiền cứ nằm co khít mắc cỡ, sự chung đụng này làm tôi nhồn nhột quá. Tôi cười đùa nói Thục Hiền:
– Em ôm anh sát vào, chứ em ôm kiểu này làm anh ‘ngứa’ quá.
– Dạ.
Thục Hiền nói lí nhí, tay nàng vịn chặc vai tôi hơn chút rồi một lát lại lỏng ra. Tôi nói lảng sang chuyện khác để Hiền quên đi mắc cỡ.
– Anh tính đến nhà em, rủ em đi ăn cơm chiều. Tình cờ, gặp phải cảnh này. Anh mà gần em chút nữa thì thằng côn đồ đó chết với anh rồi. Trong túi Hiền, có đồ gì quan trọng không?
– Dạ, cũng không có gì đáng tiền hết, nhưng buồn là trong túi em có một cái hộp âm nhạc, nay bị mất rồi.
– Tưởng gì, hộp âm nhạc đó lát nữa anh ra shop mua lại cái hộp khác cho em.
Giọng Hiền dầu dầu nói:
– Tại anh không biết, chứ hộp âm nhạc đó, là quà sinh nhật của mẹ cho em…. Mà thôi, vật đã lỡ mất rồi thì thôi, anh ạ.
Chúng tôi lặng thinh không nói gì nữa. Đường về còn xa, mà không nói chuyện thì buồn tẻ, tôi vừa đi vừa vu vơ hát vài câu cho đỡ buồn:
– U ơ, lời tình si ta viết trao người đã bao lần với nỗi đau dấu yêu, dòng đời chia muôn lối ta còn mãi đi tìm liều thuốc cho trái tim…. giọt sầu nào vỡ đắng trong tim, mong người vỗ giấc bao đêm, ngậm ngùi cõi mơ nghe như chơi vơi khi bao yêu thương muôn màu, em đi mang theo vầng trăng thưở nào để bầu trời hoài nhớ thương vì còn hoang vắng….
Nghe tôi hát, Thục Hiền cũng cất giọng ca, hát một bản tình khúc:
– Ngày xưa đó, trái tim anh, thuộc về em. Tình ta thắm thiết, với bao đam mê, bao mộng ước tưởng như lâu bền, hà ha, người yêu tôi, ở bên tôi quên thời gian. Rồi khi anh đánh rớt bao đam mê, tình yêu kia bao nỗi ê chề, U ư, và từng đem tôi thấu bao chua cay, ngoài mưa tuôn, tôi khóc ê chề, là lá, nhớ anh, từng đêm qua tôi nhớ không nguôi.
– Em hát hay quá!
– Anh cũng đâu có kém, hi hi hi.
– Vậy bữa nào anh với em, đi tham dự hát giọng ca vàng đi. Anh với em mà song ca thì khán giả vỗ tay đến tét tay họ luôn đó.
– Xí, tét tay đâu không thấy, mà mình ăn trứng thúi cũng đủ mệt rồi.
– Đâu có đâu, nè, chúng mình thử hợp ca một bản coi.
– Sẵn sàng thôi.. hi hi hi
Thục Hiền ca trước:
– Đường tình mình chung nhau bước trọn đời, đời thật là vui như em ước mơ. Ngồi kề gần nhau ta tấu nhạc điệu, hát khúc ca tình yêu
Tôi hứng chí, cất cái giọng ồ ề hát vui theo:
– Đời còn gì vui hơn có người tình, tình mãi chứa chan trong đời. Buồn vì từ đây xa khuất ngàn đời, chỉ còn niềm vui bên em với anh, ngồi kề gần nhau ta tấu nhạc điệu, hát khúc ca tình yêu.
Rồi, chúng tôi hòa ca phần điệp khúc:
– Giữa gió mây chiều nay, tâm hồn ta, nghe say ôm ngàn hoa ngát hương, giữa tiếng ca đàn vui anh và em, bên nhau xây mộng mơ thắm xinh. Lời yêu thương mang mùa xuân đến đây, tình yêu ơi sao tình ngây ngất ngây. Chàng bên em ôi tình ta khát khao, nụ hôn trao môi kề môi ái ân cho trọn đời nhau.
Hát xong, tôi cười nói với Thục Hiền:
– Hơn cả giọng Mạnh Đình& Phi Nhông rồi!
Hiền vỗ khẽ vô đầu tôi, cười nói:
– Anh này là Mạnh Quỳnh& Phi Nhung chứ không phải là Mạnh Đình & Phi Nhông. Uûa, mà cũng không phải, cặp này chuyên hát nhạc quê hương, còn mình hát nhạc tân ca thì phải ví với Minh Tuyế& Huy Vũ hay là Lương Tùng Quang với Tú Quyên chứ, đúng không?
– Trật lất, không đúng chút nào!
Tôi lắc đầu quầy quậy.
– Sao không đúng?
– Giọng anh thì đúng kiểu cha Mạnh Đình rùi, giọng này mà hát bài nào bài nấy đều thành nhạc tân cổ hết, với lại giọng em giống giọng Phi Nhông chứ không phải Phi Nhung. Tại vì em hát hay vậy là tại cưỡi trên lưng anh, thì gọi em là Phi Nhông đúng rùi, chứ sai gì nữa.
– Hí hí hí, anh này, cãi y chang như cha Bao Bất Đồng cãi đó!
– Hề hề hề, anh tánh sao nói vậy à. Mà nè, em có thấy nhạc tình ca thời nay toàn là nhạc thất tình không à, mấy khi mới có một bản vui tươi. Em biết tại sao không?
– Em nghĩ chắc tại thời nay xã hội cho ly dị thoải mái nên vợ của mấy chả sáng tác bỏ theo trai rùi. Vì dậy mấy chả mới cho ra toàn là bản nhạc buồn, đúng không anh?
– Ừ thì cũng đúng, nhưng theo anh nghĩ, mấy chả sáng tác toàn là nhạc thất tình là cho giới trẻ thời nay đó. Em nghĩ đi, giới trẻ thời nay, mấy ai hiểu rõ chữ yêu để cùng người mình yêu sống trọn đời trọn kiếp. Khi chia tay, cái mà đôi bên còn giữ lại là những kỷ niệm hạnh phúc lúc quen nhau. Có lẽ vì vậy mà mấy người nhạc sĩ viết ra những bản nhạc tình buồn này, để cho những người trẻ đang yêu hãy quyến tiếc những phút giây hạnh phút bên nhau, đó Hiền.
– Vậy anh, anh đã yêu ai chưa anh Hùng?
Tôi gật đầu:
– Ờ, anh có yêu một cô gái, nhưng anh cảm thấy không thể sống bên cô ta, hơn nữa, tình đó là tình đơn phương. Cô đó nào biết anh yêu thích cô ta. Anh đã khép lại mối tình đó rồi. Nhưng anh còn nhớ mãi cái phút giây gần bên cô ta đó em.
– Whow, anh lãng mạng quá!
– Thôi, khỏi nói chuyện anh, còn em?
– Em thì sao?
– Anh hỏi em đã có bồ chưa chứ sao với sung gì?
– Dạ…. Ơø… chưa.
Chúng tôi lặng thinh bước trên phố, mỗi người mang theo một ý nghĩ riêng. Chợt Thục Hiền hỏi tôi:
– Anh Hùng…. Anh theo em ngay từ lúc sáng sớm này rồi phải không?
Tôi hơi hoảng, rõ ràng là Thục Hiền bị mù, làm sao biết tôi theo dõi nàng. Nhưng tôi không muốn nói dối với Hiền:
– Phải, nhưng sao em biết?
– Khi bước ra khỏi nhà, em có nghe tiếng chân bước theo em, và nhịp chân đều đặn rõ ràng của một người, ban đầu em đoán không ra là ai, nhưng nãy giờ nghe tiếng bước chân của anh, thì em nhận ra là cùng một người.
– Em đừng sợ, anh chỉ tò mò muốn biết em sinh hoạt ra sao thôi. Anh…. anh không có ý gì khác đâu!
Thục Hiền hai tay quàng chặt lấy hai bên vai tôi, nàng dựa đầu vào lưng tôi, giọng thỏ thẻ:
– Em không sợ, bên anh, từ rày về sau, em sẽ không còn sợ gì nữa……

Tuấn đứng ngoài cửa hộp đêm ‘Red Club’, miệng phì phò điếu thuốc, hắn lim dim nghĩ những chuyện vu vơ để giết thời giờ. Trời đã về chiều, từng cặp trai gái đổ xô vào phòng nhảy, đắm mình trong những điệu nhạc điên cuồng. Họ cười nói, vui chơi hưởng thụ đời sống vật chất của thế giới tự do mang đến cho họ. Trách nhiệm của Tuấn là coi quản hộp đêm này, và bán những bao thuốc kích thích, xì ke cho đám trai gái này. Hắn biết, đám trai gái sẽ bị ghiền, đam mê và dễ mấy người cai được. Nhưng hắn không bận lòng, con đường này là do họ chọn lựa, không ai ép cả, và cũng như hắn, con đường phi pháp này là do hắn chọn, nên hắn không gì luyến tiếc. Đang nghĩ vu vơ, một bàn tay vỗ vai hắn, dòm lại thấy là Thắng, gã này lúc nào trên môi vẫn một nụ cười vui tươi. Thắng vừa cười vừa hỏi Tuấn:
– Mày làm gì mà đứng sững đó vậy?
– Buồn quá mày ơi, đéo có gái nào cho tao cua.
– Oâi chuyện gì, chứ chuyện này mày lo chi cho mệt. Lát nữa, tao với mày đi kiếm mấy con đĩ chơi cho vui, lo gì!
– Hừ, chơi đĩ riết tao phát ngán! Con nào con nấy, lồn banh tô hô, đút vô đéo sướng tí nào mà còn phải đeo bao vô nữa, chán thấy mẹ. Hơn nữa, con nào không già thì cũng xấu quắc, chơi tụi nó tao lợm thấy mẹ.
– Hêhêhê, mày tưởng mày là ai, đụ mẹ, cũng là thằng côn đồ thôi. Mà thôi, khoan lo chơi, mày thấy anh Hùng đâu không?
Tuấn lắc đầu:
– Tao đéo biết, dạo này đại ca như mất khói. Hôm rồi, anh có gọi cho tao, kêu ta coi chừng hộp đêm với lại chăm sóc bọn đàn em cho tốt, vậy thôi!
Thắng chép miệng, gật đầu:
– Cũng đúng thôi, thời này thiên hạ thái bình, chẳng có chuyện gì lớn cả, anh ấy nghỉ một lúc cũng tốt. Kỳ trước, tẩy dẹp bọn ‘CK’, đại ca cũng bị thương nặng, để cho ảnh dưỡng bệnh vài ngày. Chỗ này, tao với mày lo được mà.
– Ừ, à mà mày cũng bị chém vài nhát, có sao không mày?
– Chuyện nhỏ, vết thương leo teo này thấm gì. Mày đưa tao ‘hàng’ đi, khách vào khá đông rồi. Hôm nay tao nghĩ làm ăn chắc phát đạt lắm.
Tuấn đưa Thắng bịch thuốc viên, lẩm nhẩm tính toán:
– Kỳ này tăng giá đi, $50 năm viên. Hàng Mỹ đó mày. Đầu Rồng giành giật lắm mới mồi lái được mớ hàng này. Mày chừa lại vài viên, tối, tao với mày hưởng thụ nữa chứ.
Thắng lấy một viên uống thử, một lát, hắn lên cơn, cái đầu lúc lắc như chong chóng, miệng chắt lưỡi:
– Chà, thuốc này đã quá, làm cách nào nhập vô đây vậy mày.
– Ờ thì tao nghe anh Hùng nói, hàng này sản xuất bên Mỹ, rồi gửi qua Bắc Hàn, bên đó, tụi nó bắt đầu mồi lái, phân phát khắp nơi. Kỳ trước, cái vụ thanh toán bọn 5T cũng một phần vì mớ hàng này đó. Cẩn thận nhe Thắng, dạo này ‘chó săn’ theo dõi dữ lắm đó.
– Ờ, tao biết rồi.

Đêm đó, bịch thuốc đựng gần mấy trăm viên ‘thuốc lắc’ đều bán sạch. Đám trai gái choi choi điên cuồng với tính thuốc, múa nhảy điên cuồng. Nhục dục của phái nam và nữ, tiếng nhạc giật giật đập vào tai, cộng thêm kích thích của thuốc lắc, đám trai gái không còn lịch sự như lúc mới vào cửa nữa. Họ chìm đắm trong hoang lạc. Trên các bàn, đã có nhiều cặp địt đụ thoải mái, thậm chí có nơi còn chơi tập thể nữa. Tuấn và Thắng cười đắc chí vì thành quả của họ. Chuyện này xảy ra như cơm bữa ở sàn nhảy nên họ không lạ gì. Bỗng, ở một góc bàn, xảy ra một cuộc ẩu đả. Một đám ma cô đang trêu gẹo một đám thiếu nữ. Đám ma cô có lẻ bị xỉn nên hung hăng nắm tay kéo chân đám con gái. Đám con gái, người đỏ mặt, kẻ chửi tục, cố xô đẩy, dằng ra khỏi đám chó đẻ này. Rồi, một cô gái tức giận, cầm lấy chai bia đập vào đầu một tên đang sờ mó lấy cô ta. Tên này lạng quạng ngã về sau, máu chảy ròng ròng ở trên trán. Hắn tức rống lên, với lấy một chai bia gần đó đập xuống bàn. ‘Choảng’, chai bia chỉ còn phân nửa, lủa tủa những mũi nhọn chỉa ra. Hắn choàng tới tính cứa nát mặt cô gái đó, nhưng, Tuấn đã kịp phóng tới, kiềm lấy hắn, đè hắn xuống đất. Thắng huýt sáo một tiếng, chốc lát, có hơn hai chục thằng chạy đến. Bọn này xoay quanh hai đám người ẩu đả, trong tay là những con dao ngắn, sắc bén lăm lăm hướng vào đám trai gái. Thắng bước đến chỗ Tuấn đè gã ma cô đó xuống, chân đạp lên mặt tên ấy, nói:
– Mày chán sống mới dám đến địa bàn tao gây rối. Chưa biết quan tài chưa đổ lệ hả mày?
Thắng đạp mạnh bàn chân xuống mặt thằng đó. ‘Rặc’, quai hàm thằng đó đã bị trật. Nó nhăn nhó mặt mày, miệng muốn la lên nhưng không la được. Tuấn gần đó ra lệnh cho đàn em:
– Giải tụi nó ra ngoài, đập nó một trận, lấy hết tiền bạc nó, anh em tiêu xài.
Xong, Tuấn quay lại nói với bọn ma cô:
– Tao mà còn thấy bọn bây ở phòng nhảy này, thì bây sẽ không còn mạng ra khỏi cửa nửa, nghe chưa?
Đám ấy lun run lầm cập vâng dạ tới tấp. Cuộc ẩu đả kết thúc nhanh chóng. Đợi bọn đàn em ra ngoài thanh toán đám phá rối xong, Tuấn quay sang nói với đám gái:
– Xin lỗi làm mấy cô sợ, để bữa này tôi mời hai cô. Các cô tự nhiên nhé!
Các cô gái vâng dạ lí nhí, chỉ có cô gái hồi nãy đập bể đầu thằng ma cô, mạnh dạng làm quen với Tuấn:
– Cảm ơn anh nhiều lắm, hay là hai anh vui chơi với bọn em nhé, bọn này buồn quá!
Tuấn dòm Thắng, thấy hắn cũng gật đầu, Tuấn cười vui:
– Ok, cô em chịu chơi vậy, thì bọn này còn ngại gì. Anh là Tuấn, thằng này là Thắng, còn mấy em tên gì?
– Em là Hồng, còn đây là Loan, Tâm, Thủy.
Cô gái ấy vừa đáp vừa kéo Tuấn ra sàn nhảy:
– Bọn em ngồi chán rồi, chúng ta ra nhảy đi!
Thế là cả đám ra sàn nhảy, quay cuồng trong điệu nhạc. Trong đám con gái, Hồng là đứa mặn mà nhất. Nàng ta nói chuyện thật có duyên, lại chịu chơi. Tuấn kết Hồng lắm. Mà Hồng như cũng có cảm tình với anh chàng bảnh trai này. Nhảy một lúc, Tuấn bạo dạn hôn lên môi Hồng. Hồng chẳng những không xô đẩy Tuấn, nàng còn quàng qua cổ Tuấn, khít chặc lấy cơ thể vào người hắn. Phần hạ bộ đụng chạm với ‘em bé’ của Tuấn làm cu cậu đang ngủ yên chợt nhổng đầu dậy. Vị thơm ngọt từ son môi quyện lẫn với nước miếng trào sang miệng lưỡi Tuấn làm hắn đê mê. Buông Hồng ra, hắn dắt nàng vô phòng coi quản.
Căn phòng trang trí thật đơn giản, chỉ có một chiếc salông, một cái tủ lạnh và cái bàn đi-văng. Hắn khóa chặt cửa, kéo màn lại. Cười giỡn nói với Hồng:
– Em đẹp quá, ai nhìn thấy cũng mê!
Hồng bật cười to:
– Xạo quá cha nội ơi, muốn chơi nhỏ này thì nói đại đi, vòng vo tam quốc chi nữa!
– Hêhêhê, vậy Hồng cho anh chơi không?
Hồng cởi chiếc áo thun hồng nhạt ra, để lộ một bộ ngực nõn nà trắng nuột, nheo mắt hỏi lại Tuấn:
– Chơi gì, chơi quảnh tù tì hả?
– Ừ chơi thì chơi, nhưng thua phải cởi quần áo ra à nhe!
Tuấn chồm tới hôn hun hít lấy Hồng. Bờ môi ngọt lợ, thơm ngon như một bể dâu thâu hút cả tâm hồn Tuấn vào đó. Hồng xô Tuấn ra, cười tinh ranh nói:
– Chơi thắng em mới cho thằng nhỏ vào. Còn không là miễn bàn đó.
Tuấn giả bộ gãi đầu, nhăn nhó mặt mày. Lòng tự nghĩ, ‘con mẹ này õng ẻo quá, ả nứng lồn rồi, mà còn giả vờ mặt bên ngoài. Ừ, thì mình chơi thử với ả coi’.
– Ok vậy chơi đi, giao trước là không nuốt lời à!
Hôm nay không biết chuyện gì mà số đỏ liên tục tới với Tuấn. Hắn chơi kéo thì con nhỏ ra bao. Hắn ra búa thì Hồng ra kéo. Chơi tới nỗi con nhỏ không còn mảnh vải trên người. Quần áo, xu nịt rơi vãi trên đất bầy hầy. Tuấn ôm Hồng vào lòng, cười nói:
– Em thua rồi, hôm nay em thuộc về anh đó.
Hồng dụi đầu vào ngực Tuấn nói:
– Chúng mình vốn thuộc về nhau mà!
Tuấn cúi xuống hôn đắm đuối lấy Hồng. Ngón tay bỏ ngang bên lồn Hồng và vuốt nhẹ cái mồng đốc tí hon ấy. Lồn Hồng co giật, nước dâm rỉ ra hai bờ háng. Tuấn cúi xuống liếm hết. Vị nước ngọt và trong suốt làm Tuấn hứng tình. Hắn ngoạm lấy mu lồn Hồng, chiếc lưỡi liến loắt, lách cách hai bên mang thịt mà liếm hoài. Con Hồng mặt mày lim dim, cổ họng u ơ nhưng âm thanh khoái cảm. Mông đùi nàng rung rung, và nước dâm cứ ỉ ố tuôn trào. Tuấn vùng dậy, một tay nâng hai chân Hồng lên, tay kia thọc vào cửa lồn đang chỉa thẳng lên trên, sục thật nhanh trong lồn nàng.
– Á ơ a a chết em, anh…ưư
Hồng rung động mạnh phần eo bụng, mông đít dẫy mạnh và bắn ra một bãi nước ố hoen. Người đàn bà khi hứng tình, thông thường chỉ lâm râm nước tình. Nhưng cũng có nhiều phụ nữ, dễ khoái cảm, và âm khí mạnh nên mỗi lần được vuốt ve thoã mãn âm hộ sẽ ra nước thật nhiều. Tuấn đoán nhỏ Hồng là loại đàn bà mẫn cảm kể trên. Cầm lấy bụm nươc ấy, hắn uống hết rồi cười tươi hỏi Hồng”
– Khà, ngon quá. Hồng sướng không em?

Hồng không trả lời, má nàng ửng hồng. Ngó nhìn yêu thương lấy Tuấn, mỉm cười, khẽ gật đầu. Tuấn chỉa cặc hắn vào trong lồn Hồng mà đụ mạnh bạo. Hắn vịnh lấy hai mông Hồng, kéo mông nàng về phía hắn, còn cặc hắn thì nằm trong bao thịt nước của Hồng mà vùng vẫy tiến đến. Hồng thì hai tay chống xuống ghế xa lông, ưỡng người dậy 45 độ, mắt nàng trợn tròng, miệng thở hồng hộc, núm vú teo lại theo sự sướng khoái. Hồng khép chặt hai bắp đùi nàng với Tuấn và nhúch nhích theo nhịp đẩy của Tuấn. Hồng ép hai mang thịt lồn siết chặt lấy con cặc Tuấn, lắc lư phần eo bụng vòng tròn kim đồng hồ làm con cặc xoáy chặc lại rồi nàng vòng ngược chiều kim đồng hồ làm con cặc được giãn lại. Tuấn cũng không vừa gì, lúc cu bị xoắn thì hắn rút nhẹ ra nửa chừng, và lúc Hồng giãn lõng ra thì hắn đập thật mạnh vào, đồng thời, tay nâng tóc Hồng lên và thấy được cần cổ trắng ngần của nàng, Tuấn hôn mê mẩn vào cần cổ ấy, xuống tới nách và liếm dịu dàng lên tấm lưng ong mềm mai như tấm lụa đào. Sự cọ sát của da thịt, hơi thơm dìu dịu của hai bên quyện sắn vào nhau làm cặp nam nữ đam mê trong đắm chìm của dục vòng. Quằn quại như vậy chừng năm phút, Hồng gục ngã xuống, nàng rên to:
– Anh ra chưa, anh, em…emm… ra rồi nè… ra né…ưưư!
Hồng nhúc nhích mạnh phần eo bụng, cửa lồn nàng khép thật chặc lấy con cặc rồi giãn ra, cứ vậy đàn hồi liên tục.Hai tay bấm chặt vào ghế xa lông, miệng nghiến chặc lại, nhưng rồi không giữ được lâu, nàng thở hắt ra rên lên những tiếng khoái lạc:
– Oái ối ối,á á á.
Đôi bàn tay xinh xinh thả lõng ra. Hồng vùng vẫy mạnh phần mông đít và nàng bắn ra loạt nước dâm ố. Bị dồn ép mạnh, cặc Tuấn kích thích tột cùng, hắn cũng hét to:
– Anh ra rồi, ra rồi nè!!
Cặc hắn vùng vẫy những cái nắc sau chót và khạc ra tia sữa nóng hổi vào sâu trong lồn Hồng. Cửa lồn Hồng liên tục trào ra chất nước vừa ngầu ngầu vừa trắng đục. Tuấn ngã xập lên lưng Hồng, thở hồng hộc nói với giọng đầy mệt nhọc:
– Sướng quá hả cưng!
– Ừ, em sướng lắm.
Rồi cả hai đắm chìm trong giấc ngủ. Ngoài căn phòng, đó đây vang lên những tiếng rú trong sướng khoái của các nam nữ khác còn chìm trong ái ân….

o O o

Trong màn đêm dày đặc, tôi ngồi đó rung đùi, ngó nhìn thằng ăn trôm đồ Thục Hiền vài bữa trước bị tra tấn dưới đàn em của tôi. Trong vùng này, từ du côn, ma cô, thằng ăn trộm nào tôi cũng biết mặc hoặc nghe qua tên. Mò ra cái ổ của thằng đó không phải là chuyện khó gì. Trong tay tôi là hộp âm nhạc mà thằng ăn trộm cướp đi. Tôi mở ra coi thì tiếng phát lên một bản nhạc nhi đồng, nghe rất vui tai. Còn đang liêm điêm thì Thắng vỗ bên tai tôi:
– Anh hai, thằng đó ngất xỉu rồi!
Tôi dòm lấy thằng ăn trộm đang nằm bất tỉnh trước đống máu vung vãi trên sàn, bỉu môi khinh bỉ rồi nói với Thắng:
– Giục nó ra ngoài, căn dặn nó là từ rày về sau đừng làm ăn trong khu vực của tao nữa, rõ chưa!
– Ok, chuyện nhỏ, em nghĩ vậy là dễ dãi cho nó lắm. Có cần chặt tay nó cảnh cáo không?
Tôi lắc đầu:
– Không cần thiết, tao không muốn dồn người vào đường cùng. Cho nó con đường để làm ăn sau này nữa
chứ.
– Vâng!
Thắng sai đàn em tống cổ thằng ăn trộm ra ngoài xong rồi, tôi hỏi hắn;
– Uûa, sao có mày không vậy, thằng Tuấn nó chết xó nào rồi!
Thắng cười ha hả rồi nói:
– Thằng đó mới cua được một em, nó mê tít quên đường về rồi đại ca ơi. Em này bắt hắn chở đi shopping là nó cuốn đít đi liền. Đúng là thằng ‘có bồ bỏ bạn’ mà.
Tôi cũng cười vui:
– Ừ, thì cho nó giải trí cũng tốt thôi. Còn mày, con bồ mày đâu?
– Em đá đít nó lâu rồi. Lồn nó thúi quá, em hửi không nổi nên de rùi!!
Tôi cười lắc đầu. Thằng này thiệt tình, lồn thúi thì sức dầu thơm lên là được rùi. Làm nghề này, thằng nào thằng nấy cũng đéo có ‘sạch sẽ’ gì mà còn đòi hỏi này đòi hỏi nọ. Dòm đồng hồ, thấy đã 1 giờ sáng rồi. Tôi nói với Thắng:
– Ừ, thì mai mốt kiếm con khác thôi lo gì. Thôi mày về ngủ đi, sáng mai 8 giờ, theo tao gặp Đầu Rồng báo cáo sổ sách nữa.
– Ok, thôi gặp đại ca sau!!

7 giờ rưỡi hôm sau, Thắng và tôi đã đến vila của Đầu Rồng. Chờ gần nửa tiếng, người hầu mời chúng tôi lên bang công của biệt thự gặp Đầu Rồng. Đến nơi, thấy Đầu Rồng đang đánh bao cát. Cú đấm nào của hắn như búa tạ đấm vào bao cát. Bàn tay hắn cuồng cuộn bắp thịt, to lớn không thua những tay boxing quốc tế. Tập dợt độ chừng nửa tiếng, Đầu Rồng ngừng đánh, lấy chiếc ăn để trên đi văng gần đó rồi vẫy tay kêu chúng tôi lại gần. Hắn cười thân mật:
– Bọn bây đợi tao lâu rồi hả!
Thắng vội đáp thay lời tôi:
– Dạ không, bọn em cũng vừa mới đến!
Đầu Rồng gật gù ngồi xuống chiếc ghế gần đó, và kêu bọn tôi ngồi xuống. Người hầu lúc đó đã bưng lên ba ly cà phê nóng thơm phức. Đầu Rồng vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngó ra khu vườn. Khu vườn được trồng rất nhiều bông hoa đẹp và được cắt tỉa tốt nên cảnh vật nhìn rất thơ mộng. Đầu Rồng chép miệng hỏi:
– Mấy cái hộp nhảy dạo này ra sao rồi Hùng?
Tôi vừa nhâm nhi ly cà phê, và trả lời:
– Khá hơn tháng trước. Thâu nhập hơn 20 phần trăm tháng vừa rồi. Sổ sách đây, đại ca coi lại.
Thắng trình lên cuốn sổ thu nhập chi tiêu cho Đầu Rồng coi. Đầu Rồng cầm lấy cuốn sổ coi sơ qua, rồi để xuống.
– Có mày coi chừng dùm tao cũng yên tâm. Thắng mày về trước đi, còn Hùng mày ở lại với tao một lát.
Thắng vâng dạ rồi biến ngay. Gã này tuy không sợ trời, không sợ đất, nhưng đứng trước mặt Đầu Rồng, hắn như một con chuột trước con mèo, sợ sệt, cẩn thận từng lời nói, hành động làm tôi buồn cười thầm. Đầu Rồng đứng dựa vào ban công ngó nhìn về ánh bình minh, trầm ngâm nói với tôi:
– Mày có biết tại sao thế giới này luôn có hai mặt trắng đen không?
Tôi lắc đầu.
Đầu Rồng rút trong túi ra điếu xì gà bỏ trên môi, châm lửa hít hà vài hơi rồi nói:
– Cũng như điếu xì gà này. Dù biết rằng nó có nguy cơ tới tánh mạng, nhưng vẫn có người hút. Có người bắt chước người ta tập hút, có người tự hút lấy để tìm giây phút thoải mái. Hoặc có kẻ vì để giao thiệp với người hút thuốc nên phải hút. Vậy mày là loại người nào?
– Em thuộc loại người tìm thuốc để cho được thanh thản, bình tĩnh lại.
– Còn tao thì thuộc về loại người vì hoàn cảnh mà phải hút thuốc. Xã hội này cũng tương tự như vậy thôi, kẻ giỏi thì làm luật sư, bác sĩ, hoặc kỹ sư và có danh vọng, địa vị, tiền bạc trong xã hội. Còn những kẻ hèn kém, không đủ sức nuôi sống bản thân nên theo con đường phi pháp để kiếm sống. Đám người này đem mạng họ ra liều, vì đó là cái duy nhất mà họ có. Cũng có người mê tưởng những câu chuyện huyền thoại, đâu là gia nhập xã hội đen, đánh đâu thắng đó, oai phong anh hùng lắm, và thế là họ lao mình vào cái giấc mơ điên cuồng ấy. Cũng có loại người, bất cần đời, tẻ nhạt với cuộc sống chán chường, gò bó ấy và lao mình sống cuộc sống phiêu bạc, nay sống mai chết đó.
Rít lấy hơi thuốc nữa, Đầu Rồng thở dài:
– Lúc còn nhỏ, nhà tao nghèo lắm. Nghèo đến nỗi, cả gia đình, bố mẹ, và 3 thằng em trai tao phải sống trong túp lều nhỏ rách rưới trong xóm lao động. Tao hằng ngày phải đi lượm rác rưới, bán ve chai hoặc đi ăn xin để kiếm thêm tiền nuôi gia đình. Oâng già tao thì bệnh liệt giường, còn mẹ tao thì chịu không nỗi cảnh nghèo nàn ấy và bả bỏ đi theo trai. Tao là thằng lớn nhất trong nhà, nên phải lìu mình ra ngoài kiếm ăn. Hằng ngày, tao chịu biết bao lời sỉ vả, khinh khi, căm ghét hoặc thuơng hại để đổi được mấy đồng bạc lẻ tẻ, chỉ đủ mua hai ổ bánh mì hoặc gói mì gói tôm cua cho bốn cái miệng ăn. Những ngày đó, là chuỗi ngày không thấy tương lai, bữa no bữa đói, cố gắn sống cho qua ngày vậy thôi. Oâng già tao sau nửa năm bệnh hoạn đã chết đi. Tao dẫn dắt hai thằng em đi cướp một chiếc xuồng máy nhỏ và vượt biên qua đây. Đi hơn hai ngày thì xuồng hết xăng, lương thực cũng hết, bọn tao phải chịu đói rét hơn 3 ngày trời. Thằng út chịu không nổi…. Và… nó… đã chết đi. Để duy trì sự sống còn, tao đã phải…. phải ăn thịt đứa em ruột ấy để cầm cự hơi thở. Tao.. tao nhớ rõ cái miếng cắn đầu tiên vào xác thịt thằng em tao, ngoạm lấy miếng thịt lẫn máu tươi trên cái thân thể khô khốc của nó…..
Mắt Đầu Rồng đỏ hoen, sòng sọc đầy căm phẫn. Tay hắn nắm chặc lại nghiền nát điếu xì gà còn đỏ lửa tựa như không còn biết đến sức nóng của nó. Rồi, Đầu Rồng tiếp:
– Cuối cùng tao và thằng em còn lại cũng đến được bờ rồi đi tị nạn qua đây. Thằng em tao bị đả kích quá mạnh nên nó buông xuôi mọi chuyện. Nó tập hút xì ke, ma tuý để quên đi quá khứ và hiện tại. Rồi, một ngày, nó quá liều thuốc chích nên sùi bọt mép gần chết, may là đưa nó vô bệnh viện kịp lúc, nên qua khỏi thời kỳ nguy hiểm nhưng bị bất tỉnh. Bác sĩ đề nghị với tao, vì bộ não của nó dần dần bị hủy hoại và khả năng sống của nó như là một người cây, và hoặc tắt đi máy trợ dưỡng hay phải trả chi phí cho bệnh viện. Tao… thằng anh đã ăn thịt đứa em ruột, và gián tiếp tổn thương tới đứa còn lại, nên khiến nó tới nông nỗi này, làm sao đành lòng để nó chết, nhưng tao không có tiền…. Mày hiểu không, tao không có tiền!!!
Đầu Rồng hét to lên. Mắt hắn hoen lệ, đây là lần đầu tiên tôi thấy hắn khóc. Đầu Rồng lấy hơi hít mạnh bình tĩnh ngồi xuống, kể tiếp:
– Tới nước đó, tao chỉ còn một cách là đi buôn xì ke. Tao phải kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn nhất. Tao lao vào xã hội đen, làm đủ mọi chuyện từ đâm chém, giết mướn tới bán xì ke, hy vọng hoặc có đủ tiền cầm hơi đứa em ngày nào hay ngày đó, hoặc là tao chết trước nó để khỏi lòng nhìn đứa em này chết. Mày tưởng tao anh hùng lắm hả, không đâu mày ạ, để được như ngày nay, tao đã không chừa thủ đoạn nào cả, từ o bế các đại ca, tới dèm pha tình cảm của các bang hội, rồi bán đứng người đại ca của tao, người đã từng đỡ cho tao phát đạn sinh tử. Tất cả cũng chỉ vì tiền, vì tiền thôi mày hiểu không? Nhưng, nhưng… đúng là quả báo, thằng em tao bị trở cơn đau tim tối hôm qua và…. qua đời rồi.
Đầu Rồng gục xuống bàn khóc mãi. Tôi không thể ngờ một kẻ đại ca sắt máu, giết người chớp nhoán, với thủ đoạn dã man với kẻ địch lại là một kẻ tình thâm như vậy.
– Tại sao? Tại sao vậy!, Đầu Rồng rống to, Tại sao kẻ chết không phải là tao, là kẻ đã làm bao chuyện thương thiên hại lý, tại sao?
Một lát sau, khi đã trở lại bình tĩnh, Đầu Rồng dòm lấy tôi rồi nói:
– Mày có biết tại sao tao kể mày nghe chuyện đời của tao không?
Tôi lại lắc đầu.
– Làm đại ca trong xã hội đen không phải là dễ, mà cầm đầu một xã đoàn chuyên giết người, bán xì ke bạch phiến lại còn khó gấp ngàn lần. Tranh đấu, chiếm đoạt ngôi vị là chuyện đương nhiên. Tao đã già rồi nên sớm muộn cũng có người khác lên thôi. Nhưng tao không muốn người đó là mày hiểu không Hùng? Cuộc đời tao là thí dụ cho mày thấy rồi. Tuy mày không có hoàn cảnh như tao, nhưng những thủ đoạn dơ dáy, bẩn thỉu, tương tự như tao đã từng làm, và dù lòng không muốn làm nhưng rồi cuối cùng mày cũng bị ép mà làm. Luật trò chơi vốn đã là như vậy rồi. Ngay từ lúc tao gặp mày, tao biết mày là loại người hút thuốc chỉ để cho thoải mái thôi. Mày vốn không nên gia nhập nghề này.
Đầu Rồng rút trong túi ra một tấm chi phiếu $500 ngàn đồng, rồi nói:
– Coi như tao nghĩ tốt cho mày, hoặc là vì tao lo xa sợ mày giật chỗ ngồi của tao, số tiền này mày cầm lấy, kiếm một cơ sở nào làm ăn chân chính đi. Tao có thể bảo đảm với mày, ngày nào tao còn ngồi chỗ Đầu Rồng, quyết không thằng nào động đến mày. Mày tự suy nghĩ đi nhé Hùng!
Đầu Rồng vỗ vai tôi rồi đi khỏi. Chung quy, từ sáng tới giờ, chỉ có Đầu Rồng nói và tôi lắng nghe nhiều hơn là đáp lại. Rút điếu thuốc bỏ trên bờ môi, tôi bật lửa rít và hơi, tôi hút để thả lỏng cơ thể. Bên tai tôi còn văng vẳng hai câu của Đầu Rồng
‘Tuy mày không có hoàn cảnh như tao, nhưng những thủ đoạn dơ dáy, bẩn thỉu, dù lòng không muốn làm nhưng rồi cuối cùng mày cũng bị ép mà làm. Luật trò chơi vốn đã là như vậy rồi.’
Tôi gật gù dập tắt điếu thuốc ra về. Tôi chỉ là người hút thuốc để thoải mái thôi, nay khi đã hút rồi, con người vốn trở lại bình thường, tôi không cần nó nữa. Và tôi từ giã xã hội đen……

Ngày 15/09/03,
Trang thứ tư của bạn trai,
Con gái thật là nhõng nhẽo, nhật ký ạ. Cô bạn gái tôi thật lắm trò nhiều chuyện. Hôm nay, tôi đến đón cô ta tan sở, rủi đường kẹt xe, nên tôi đến trễ 10 phút. Aáy là cô ta giận tôi nguyên cả buổi. Mặc tôi xin lỗi mãi, cô ta vẫn giận tôi, đổ cho tôi là có người con gái khác ở ngoài nên bỏ quên cô ta. Nhưng nhật ký ơi, tôi nào có dám chơi trò bắt cá hai tay. Một em tôi còn lo không nổi nói chi là hai cô? Tôi cười, và lặng thinh thì em ấy lại khóc, nói là tôi không còn lo cho cô ta nữa, ỉ ôi sướt mướt, làm tôi mủi lòng. Thề thốt ngàn vạn lời, và lấy bọc bông hồng 99 nụ đằng sau lưng xe ra tặng cô gái ấy, và dỗ dành mãi cô mới tươi cười trở lại. Phiền phức quá!

Ôi, tôi như một con thiêu thân lao mình vào đống lửa. Dù biết mình là con ruồi muỗi trong mạng lưới nhện, đợi chờ con nhện cái đến nuốt tôi vào bụng nhưng tôi vẫn hãnh diện để làm con mồi ấy. Túi tiền mới lãnh lương cuối tháng nay xẹp hơn phân nữa, vì phải lo mua cho em quần áo, chưng diện phấn son, nước hoa đắt tiền. Oâi, tình yêu là thế đấy nhật ký ạ, có lúc ngọt ngào tựa biển dâu, lúc cay đắng như trái mướp, lúc méo xẹo vì trả bill thẻ tín dụng. Tình yêu và cuộc sống của người thời nay là như vậy đó!

o O o

Trên một bãi đồng cỏ xanh mượt, một cặp trai gái ngồi dựa vào nhau, ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của tạo hóa. Xa xa, dưới bãi đồng cỏ ấy là một biển cả mênh mông. Gió biển thổi vào người con gái làm nàng ta run rẩy vì lạnh. Tôi, người con trai ấy, ôm cô gái ấy vào lòng dịu dàng hỏi:
– Thục Hiền, em lạnh hả? Chúng mình ra xe đi.
Thục Hiền lắc đầu:
– Không sao đâu anh, em muốn ở lại đây thêm một chút nữa. Được không anh?
Tôi gật đầu, ừ một tiếng rồi lãng sang chuyện khác:
– Ba mẹ em lúc còn nhỏ chắc thương em lắm hở Hiền?
Thục Hiền dạ, thân thể áp rút hơn vào lòng tôi kể lể:
– Hồi em con nhỏ, nhà lúc đó tuy không dư giả gì, nhưng chúng em thật hạnh phúc. Mẹ thì một mặt ở nhà chăm nom em, mặt khác may quần áo kiếm tiền thêm cho gia đình. Cha em thì đi suốt cả ngày, ít có mặt ở nhà. Nhưng mà, mỗi lần cha về đều cho em bánh kẹo, đồ chơi. Oâng dỗ dành em, hỏi em ở nhà có ngoan không, rồi nào là có thích đồ chơi nào không, kỳ sau ba sẽ mua về. Tới mỗi ngày lễ, cha đều dẫn gia đình ra công viên, rạp hát, chơi đùa thật vui vẻ. Em….lúc ấy thật hạnh phúc anh ạ.

Ngừng một lát, Hiền kể tiếp:
– Em còn nhớ rõ, năm em chín tuổi, có một ngày, ba trở về với nét mặt âu sầu, phiền muộn. Em hỏi ba có chuyện gì mà ba không vui, cha lắc đầu dỗ dành em:
– Con ngoan, từ rày về sau, con hãy luôn ngoan và hiếu thảo với mẹ con nhé!
Rồi cha em ôm em vào lòng thật lâu, không nói gì nữa. Một lát, cha kéo mẹ vào phòng. Nói chuyện một hồi, cha em thu dọn quần áo ra đi. Mẹ em khóc mãi, cố níu kéo cha em lại nhưng ông cương quyết bước ra khỏi nhà. Mắt ông ấy cũng hoen lệ, đỏ rưng dòm lấy em và mẹ rồi ra đi. Aáy là lần cuối cùng em gặp mặt cha….
– Vậy lúc ấy em có biết chuyện gì đã khiến cha em rời bỏ gia đình không?
– Lúc ấy em có hỏi mẹ, nhưng mẹ khóc mãi. Mẹ không oán trách, hờn giận cha, nhưng mẹ buồn lắm. Mẹ chỉ nói với em là ba phải đi làm ăn rất là xa, và ông sẽ trở về nay mai ấy thôi. Thắm thoát đã 8 năm rồi, mẹ em luôn buồn phiền, mong đợi cha trở về. Em còn cách nào hơn, chỉ đành phụ mẹ lo mọi chuyện trong nhà, dỗ dành mẹ để mẹ được vui hơn. Mẹ con em sống đùm bọc bên nhau và vẫn luôn có ngày cha sẽ về. Nhưng… đã không được nữa rồi.

Thục Hiền gục đầu vào lòng tôi, nói trong nức nở:
– Em thương anh lắm Hùng ạ, đừng rời xa em nhe anh. Trên đời này chỉ có anh là nơi tựa cuối cùng thôi.
Tôi ôm ghì chặc lấy Hiền:
– Anh sẽ không xa bé Hiền nữa đâu, bé ạ!

Chúng tôi lặng thinh, ngồi đó, thổn thức, ấm áp khi bên nhau làm chúng tôi quên đi cả thế gian sầu muộn ấy. Rồi, Thục Hiền chợt sờ lên mặt tôi, những ngón tay xinh xinh, búp măng, mềm mại chạm vào da thịt tôi làm tôi thấy mát rượi. Tôi hỏi Hiền:
– Em làm gì đó?
Thục Hiền âu yếm vuốt nhẹ bên má tôi:
– Em tuy không thể thấy được mặt mũi anh. Nhưng, em có thể hình dung được mà!
– Anh xấu lắm phải không em?
Tôi run run hỏi, vì không biết câu trả lời sẽ ra sao? Nhưng, Thục Hiền không trả lời, nàng dựa vào lòng tôi, tâm sự:
– Em là kẻ đã mù lòa, thì đâu cần thiết tới cái đẹp cái tươi bên ngoài nữa. Em chỉ biết quan trọng là anh yêu em, và em cũng thương anh lắm.
Má Thục Hiền đỏ hoen, ửng hồng, nhìn thật dễ thương, mặn nồng. Tôi cầm lòng không nỗi hôn nhẹ lên bờ má em, nó trong tiếng thở:
– Con người anh cũng đã cằn cõi, chỉ còn tấm lòng này cho em thôi….

o O o

Tuấn đứng trước cửa rạp hát, dòm ngó đồng hồ. Hắn đã hẹn nhỏ Hồng đi coi phim xuất 7 giờ rưỡi mà giờ đã là 7 giờ 28 phút, mà bóng dáng Hồn vẫn biền biệt tăm tích. Chợt, trong lúc hắn thất vọng chán chường nhất, Hồng xuất hiện trước mặt hắn. Oâm Hồng vào lòng, hắn hờn dỗi nói:
– Sao em đến trễ quá vậy, làm anh sốt vó đây nè.
Con nhỏ Hồng nét mặt e lệ, hỡn hờ:
– Ừ, thì con gái phải chưng diện chứ anh!
Tuấn khoát ngang vai Hồng, dìu nàng vào rạp. Trong rạp, phim đã bắt đầu chiếu. Cuốn phim nói về một cặp tình nhân trẻ trong yêu thương mặn nồng và nhiều tình cảnh éo le khiến họ phải rời xa nhau. Nhưng kết cục mỹ mãn, và cặp trai gái ấy đã được bên nhau. Trong lúc coi phim, Tuấn thừa dịp sờ mó trên cơ thể Hồng làm con nhỏ lườm Tuấn mãi mà không dám kêu lên sợ bà con chú ý. Thấy vậy, bàn tay Tuấn tấn tới dữ dội hơn ở cặp nhũ hoa và phần lông đen của Hồng. Con Hồng bực mình, cô ta lấy tay sờ xuống thằng nhỏ của Tuấn lúc đó cũng ngó nghé cái đầu theo lệnh của chủ nó, bóp mạnh một cái. Tuấn đau tới tâm gan. Hắn hú lên một tiếng to, nhăn mặt lại. Con Hồng cười to, giả bộ hỏi:
– Coi phim đi cha nội, hét la gì đó?

Bà con lúc đó cũng quay đầu lại coi chuyện gì đã xảy ra, làm mặt mày Tuấn lấm le lấm lét như kẻ trộm bị bắt quả tang. Hắn bặm môi nhịn đau, ráng nói:
– Ờ thì coi phim…
Thế là cu cậu hết dám cựa quậy, sờ mó bậy bạ nữa. Cho tới lúc hết phim, Tuấn kéo Hồng ra ngoài, kiếm một chỗ ăn. Vừa ăn, Tuấn vừa vẽ kế hoạch:
– Aên xong mình đi hộp đêm chơi một lát rồi tụi mình về nhà anh nhe!
Hồng lườm mắt, chỉa tay lên trán Tuấn:
– Xí, còn lâu à nhe, anh về nhà anh, còn em về nhà em. Đừng có nghỉ bậy bạ à nhe!
Tuấn cười gãi đầu:
– Em về nhà anh đi, ở không anh buồn lắm!
– Ở đó mà buồn, anh không có tui anh cũng kiếm cô khác à. Đàn ông mấy anh em biết rõ lắm.

Đang nói tới câu đó, cạnh bàn Tuấn, có một nhóm thiếu nữ vừa đến nói chuyện huyên huyên. Tuấn dòm sang, thấy đám gái tươi trẻ, cuời nói ồn ào làm hắn cũng vui lây. Đang lúc nghĩ chuyện vu vơ, Hồng vỗ đầu hắn một cái, chửi to:
– Thấy chưa, em nói có sai đâu, thấy gái là mê tít đi. Muốn thì đi qua bên kia đi, đi đi!
Tuấn hốt hoảng tìm cách bào chữa:
– Anh đâu có đâu, thấy bọn họ cười nói to quá nên anh dòm chơi thôi. Em đừng giận mà, có em rồi anh đâu còn mơ tưởng gì nữa.
– Xí, có ma mới tin anh. Thôi chúng ta chia tay đi!
Tuấn choáng váng, hắn mới dòm một cái mà nhỏ Hồng đòi chia tay với hắn rồi ư. Tuấn choàng tới ôm Hồng vào lòng khẩn khoảng van xin:
– Hồng, anh yêu em lắm, em biết mà. Đừng bỏ anh Hồng ơi!

Tuấn hôn Hồng đắm đuối. Nụ hôn nồng cháy ấy, Tuấn thiệt lòng trao cho Hồng. Hắn thiệt sự đã yêu thích Hồng, từ nét kiêu sang, mỹ miều lẫn tới tánh ghen của nàng. Cả chỗ ăn, mọi người trợn mắt nhìn lấy cặp tình nhân này. Khi Tuấn buông Hồng ra, mặt mày Hồng đỏ ửng, thẹn thùng, xấu hổ, con nhỏ lí nhí nói:
– Mình đi đi anh.
Tuấn gật đầu tán thành, hắn vẫy tay tính tiền rồi dẫn Hồng ra xe. Tay nắm tay, cả hai bước đi mà cõi lòng ngập đầy niềm vui. Đêm ấy, Tuấn và Hồng ái ân mặn nồng hơn bao giờ hết. Với Tuấn, hắn quyến luyến mãi bờ môi đỏ mọng, bàn tay thon thả của người tình và hương thơm ngọc lan dịu êm tỏa ra từ người nàng. Còn Hồng? Nàng đắm đuối trong vòng tay của người yêu, yêu thương mãi nét mặt tuấn tú, khôi ngô của chàng. Bao tình cảm, nỗi niềm nàng đều trao ra hết cho người nàng yêu. Nàng quằn quại, rên siết, bấu chặt vào người tình. Bao nhiêu dâm thủy, tinh nguyệt tuôn trào nhưng vẫn không đủ để dập tắt ngọn lửa tình trong lòng họ. Tình yêu, dục vọng, hạnh phúc dâng trào, họ nhớ mãi những phút giây ấy. Thế gian vui mừng có thêm một cặp tình nhân……..

Trước cửa nhà Hồng, Tuấn và Hồng nhìn nhau quyến luyến không muốn rời. Lâu lắm, Hồng mới nói:
– Em vô nhà nhe anh.
Tuấn hít một hơi mạnh, nắm lấy tay Hồng:
– Chúng mình vô nhà đi, để anh thưa chuyên với ba em nữa!
– Đừng mà anh, để khi khác đi.
Tuấn mặc kệ Hồng, nắm tay nàng, hắn bước tới gõ cửa. Một phút sau, một người đàn bà trạc 50 tuổi mở cửa ra. Nét mặt bà ngạc nhiên khi thấy Tuấn nắm lấy tay Hồng. Hồng lên tiếng nói ngay:
– Chị Lan, đây là bạn của cháu, ba đã dậy chưa chị?
Rồi Hồng quay sang giới thiệu với Tuấn:
– Đây là chị Lan, người giúp việc nhà em.
Bà Lan gật đầu chào hai người rồi nói:
– Ba cô chưa dậy, cô cậu vào dùng bữa sáng nhé!

Vào trong nhà, Tuấn sững sờ cả người, căn nhà thật huy hoàng không thua những căn biệt thự danh giá. Căn nhà được sơn một lớp sơn vàng nhạt, đây đó trưng bầy những món đồ cổ quý giá, và bàn ghế đều là loại mắc tiền. Ngồi ăn sáng, mà lòng Tuấn ngổn ngang trăm việc, không biết gia thế Hồng ra sao? Và cha nàng sẽ có ý nghĩ gì về hắn. Chừng nửa tiếng sau, một người đàn ông trung niên, trong bộ đồ ngủ bước xuống từ cầu thang. Thấy Tuấn, ông ấy đã lên tiếng nói ngay:
– Tuấn Còm, lâu ngày không gặp, gió nào thổi mày tới đây vậy?

Tuấn lạnh tới xương sống. Người đàn ông nói chuyện với hắn nào ai khác hơn là Báo đen, trùm đại ca của xã hội đen. Báo đen và Đầu Rồng là hai thủ lĩnh của hai băng đoàn có thế lực nhất trong nước. Báo đen có những thành tích lẫy lừng không thua gì Đầu Rồng và là đối thủ số một của Đầu Rồng. Đang còn do dự không biết ăn nói gì, thì Hồng chạy đến ôm lấy Báo đen, nũng nịu:
– Ba quen biết anh ấy hả? Sao con không biết? Anh Tuấn, đây là ba em.

Câu nói của Hồng như sét đánh ngang tai Tuấn. Hắn chới với, lắp bắp hỏi:
– Đây…đây là ba… ba em?
Báo đen cười to nói:
– Có chuyện gì to lớn đâu mà mày ấp úng mãi thế?

Tuấn tái mặt lại, lấm lét nhìn Báo đen rồi nhìn lại Hồng. Hắn lo sốt vó trong lòng. Hắn không dè Hồng lại là con gái của Báo đen. Ban đầu, hắn tưởng là ai hắn cũng đéo ngán, mà trời hại hắn, ba Hồng lại là một trong hai kẻ mà hắn sợ nhất, Đầu Rồng và Báo Đen. Không phải một mình hắn mà từ du côn, tới tay anh chị nào nghe tới tên hai người này, ai mà không té đái trong quần. Trong xã hội đen, có một câu nổi tiếng, mà hỏi bất kỳ thằng nào, nó cũng thuộc lòng như cháo chảy. ‘Trên có rồng, dưới có báo, ai gặp không chết cũng què’. Rồng đây ám chỉ Đầu Rồng, còn báo thì ám chỉ Báo Đen. Tuấn trút hết dũng cảm trong lòng hắn ra, cố nói cho trôi chảy dù cái giọng cũng run run.
– Dạ thưa anh, em đến thăm anh, và muốn thưa chuyện với anh về em và Hồng ạ.
Báo đen nhíu má con Hồng, tản lờ lời nói của Tuấn:
– Cái con này hư quá! Đi suốt đêm không về. Mê trai quên cả nhà mình chỗ nào rồi hả con gái!
Rồi Báo đen quay sang nói với Tuấn:
– Còn mày, ai không chơi, mà dám dẫn con gái tao đi đêm. Mày chán sống rồi hả mày?
Tuấn tê dại cả con người, ấp úng thưa:
– Thưa anh, em đến đây…để…để xin lỗi anh vì chuyện ấy ạ.
– Hứ, mày ăn nói sao cà lăm vậy mày. Thằng Tuấn mà tao biết là một tay dám chơi, dám chịu chứ đâu như là mày, ăn nói lấm la lấm lét như con gà bị thiến vậy nè!
Hồng đến bên Tuấn, thúc nhẹ vào vai hắn, khẽ nói:
– Nói đi anh! Ờ nãy anh đòi vô đây thưa chuyện với ba em mà!
Tuấn khó chịu trong lòng, ờ nãy, đúng là hắn dại. Máu anh hùng quá trớn, chưa biết ba Hồng là ai, mà hăm hở đòi vô. Bây giờ phóng lao thì phải theo lao thôi. Hắn hít một hơi mạnh rồi nói một hơi ngon lành:
– Thưa anh, em yêu Hồng và em muốn đám cưới với Hồng. Em đến xin phép anh.

Báo đen rút ra điếu xì gà, châm lửa, thở khói phì phèo. Hắn huýt sáo một cái, hai thằng đàn em theo sau lưng hắn, chạy đến, gòng chặt lấy Tuấn, đè hắn xuống sàn nhà.
– Ba…
– Im! Để tao xử!
Báo đen hét lên, chấn động cả căn nhà, khiến Hồng sợ hãi không dám lên tiếng nữa. Báo đen dẫm chân lên mặt Tuấn:
– Nói nghe con cơm quá hả mày! Mày tưởng mày là ai? Thần, hay thánh, hay là đại ca? Mày nói cho tao biết, mày có tư cách gì đứng trước mặt tao mà nói chuyện, chứ nói chi chuyện đòi cưới con gái tao. Chưa thấy máu chưa đổ lệ hả mày? Bây đâu, đập nó cho tao!

Hai gã to cao như hộ pháp, kéo Tuấn lên, đánh đấm túi bụi vào Tuấn như một bịch cát. Tuấn nghiến răng, chịu đòn. Bị đòn với hắn là chuyện cơm bữa, nên đổ máu, đánh đập tới cỡ nào hắn cũng không rên đau. Tuấn dư sức chống trả lại hai gã này, nhưng hắn không làm vậy, vì hắn biết, người mà hắn muốn khuất phục không phải là người đánh hắn mà là người muốn hắn sợ, và rút lui. Một lát sau, khi Tuấn đã bị nhừ tử, chết sống nửa dở, Báo Đen ra lệnh ngừng tay. Hắn run đùi hỏi Tuấn:
– Mày còn gì nói nữa không Tuấn?

Tuấn lồm cồm đứng lên, nét mặt cứng rắn, hắn chậm rãi nói:
– Là một kẻ đàn ông, đầu phải đội trời, chân phải đạp đất, quyết không khuất phục trước người mạnh hơn mình. Tôi yêu Hồng, tôi phải có trách nhiệm lo cho nàng. Tôi muốn được bên nàng, cái giá nào tôi cũng phải trả. Anh đánh tôi, tôi chịu, anh chà đạp tôi, tôi nhận. Tôi chẳng là cái thá gì, và không đủ tư cách gì đứng trước mặt anh xin cưới Hồng. Nhưng, vì Hồng, cả cái mạng này tôi cũng đem ra. Hoặc ngày hôm nay, anh giết tôi, còn không tôi sẽ dẫn Hồng đi và lo cho nàng…

Tuấn quì xuống trước mặt Báo Đen. Nhắm mắt lại, chờ đợi cơn thịnh nộ của Báo Đen sẽ giáng xuống hắn. Nhưng không, Báo đen chỉ ngồi đó lim dim điếu thuốc không nói gì. Và bên hắn, con Hồng mắt đỏ hoen nhìn lấy Tuấn, dòng lệ chảy dài trên khuôn mặt đẹp. Mãi lát sau, Báo đen mới nhìn con thương yêu nói:
– Con Hồng, mày chọn thằng chồng khá lắm đó.

Rồi Báo Đen đứng dậy rời khỏi nhà. Trong căn nhà vắng hoen, chỉ còn lại Hồng và Tuấn. Con Hồng chạy đến ôm choàng lấy Tuấn, nét mặt lo lắng:
– Anh Tuấn, anh có sao không?
Tuấn mỉm cười, lấy ra điếu thuốc vừa hút vừa nói:
– Oång mà cho hai thằng đó đánh lâu hơn một chút nữa là mất đi thằng rể quý này rồi…. Hahahahaha…………….

Tôi đứng đó lim dim điếu thuốc đang bốc cháy dở dang. Hơi khói làm tôi quên đi mọi lo âu của cuộc sống. Ngày hôm nay, tôi đứng trước giáo đường, chuẩn bị thành hôn với Thục Hiền. Biết bao niềm hy vọng, vui sướng trong tương lai đang chờ đợi tôi. Tôi sẽ mua một tiệm bán cà phê nho nhỏ, kiếm tiền sinh sống, và dành suốt quãng đời này chăm sóc cho Thục Hiền. Viễn ảnh một gia đình ấm cúng, và hạnh phúc làm tôi sướng rung người lên. Sau bao cảnh mưa máu trong giang hồ, tôi đã chán chường những vụ chém giết, xưng hùng xưng bá một cõi. Tôi cảm thấy mệt nhoài và cần tìm một nơi để tôi có thể dựa lưng, và cái mộng ước ấy sẽ thực hiện trong nửa tiếng đồng hồ sau.

Đầu Rồng, Tuấn và Thắng đến tham dự buổi lễ của tôi. Tôi vui mừng đón tiếp họ, sau vài lời chúc mừng và trao quà tặng, chúng tôi hàn huyên qua chuyện đời tư. Được tin Tuấn có một con bạn gái khả ái mà làm nó chết mê chết mệt, tôi cũng mừng cho nó. Còn Thắng, thằng này số còn lận đận nên chưa kiếm được ý trung nhân, thật cũng đáng buồn mà cũng đáng mừng. Buồn là người bạn chưa có bồ, mừng là chưa có ai xấu số kiếm nhằm thằng này. Ở lâu, tôi biết rõ tánh nó, tánh nó cọc cằn hay đánh gái, ai mà khổ mạng đi theo thằng này là đời tàn theo lá úa. Đầu Rồng thì vẫn mạnh khỏe, trai tráng như thuở nào. Công việc của hội ngày càng lớn mạnh, cũng do một tay anh tạo nên. Nhưng trán anh đã hằn thêm vài nét nhăn, có lẽ là do suy nghĩ hơi nhiều.
Anh có hỏi tôi:
– Mày có oán hận tao đuổi mày ra khỏi hội không anh?
Tôi thành thật trả lời:
– Không thưa anh, vì em hiểu rõ nỗi lòng của anh. Không phải vì anh ghét em mà tống khứ em ra, mà là vì anh ‘cưng’ em. Tới bây giờ, em mới hiểu rõ câu ‘Cây cao chắn gió’. Trong giới băng đảng, ai cũng muốn chiếm ngôi vị đại ca, vì thế có đầy dẫy những thù hận, âm mưu. Ở trong một xã hội đầy thị phi, mấy ai tránh khỏi hai chữ ‘danh, lợi’ và bất chấp mọi thủ đoạn. Huống chi, em giờ đây đã có vợ con, thì còn chấp nhất gì giấc mơ phù du đó nữa.

Đầu Rồng gật gù, ôm lấy tôi. Lúc đó, tôi cảm thấy anh không lạnh lùng và dữ tợn như lần đầu nữa, trái lại, là một cảm giác ấm áp, hiền từ của một người anh với em.
Lúc đó, tiếng chuông thánh đường vang lên, và cô phụ dâu đã dẫn Thục Hiền đến trước tôi. Nàng trong một bộ y phục trắng tinh, cơ thể thảnh thon, và được trang điểm thêm một lớp phấn son nên đẹp sắc sảo, lộng lẫy.
Tôi nắm lấy tay nàng, dịu nói:
– Em đã sẵn sàng cùng anh đi hết quãng đời này không?
Thục Hiền mỉm cười nhẹ, nói với tôi:
– Em sẽ trọn bổn phận người làm vợ, và sẽ cùng anh chia sẻ bùi ngọt mãi mãi anh ạ!

Chúng tôi vào sảnh đường của nhà thờ, nơi người cha đang đứng đợi chúng tôi. Tiếng nhạc vu quy, trang trọng và thánh thót khiến cõi lòng mọi người đều phơi phới, vui tươi. Người cha bắt đầu đọc lời cầu nguyện và buổi lễ:
– Nhân danh đức chúa trời, hôm nay, tôi xin thay mặt người chứng giám cho cặp nam nữ, Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Nữ Thục Hiền, được thành hôn, kết duyên vợ chồng. Xin mời anh chị đọc lời hứa nguyện trước sự giám chứng của Ngài và các vị quan khách ở đây.

Tôi cầm lấy bài đọc và nói:
– Tôi, Nguyễn Văn Hùng, hôm nay thành hôn với cô Nguyễn Nữ Thục Hiền. Tôi trước mặt thiên chúa, xin nguyện sẽ giữ bổn phận của người làm chồng, yêu thương mãi người vợ của tôi, và trọn đời chăm sóc cho nàng, những lúc nàng già yếu, bệnh tật. Nay xin tất cả quý vị ở đây chứng giám cho lời nguyện này.

Thục Hiền cũng đáp lại:
– Tôi, Nguyễn Nữ Thục Hiền, hôm nay thành hôn với anh Nguyễn Văn Hùng. Nguyện trước Đấng Trên, tôi sẽ giữ bổn phận làm vợ. Vĩnh viễn một đời lo cho chồng. Dù sau này anh già yếu, bệnh tật, tôi sẽ luôn ở bên anh, một lòng chung thủy. Xin các vị ở đây chứng kiến cho lời nguyện này.

Người cha nắm lấy tay tôi và Hiền đặt lên nhau và nói:
– Như vậy, xin Người, và các vị ở đây chứng giám, tôi tuyên bố anh Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Nữ Thục Hiền nay chính thức trở thành một cặp vợ chồng hợp phát. Tôi xin chúc phúc cho anh chị luôn ở bên nhau, vĩnh kết đồng tâm, và hạnh phúc trọn đời….

– Bùng, bùng…

Cánh cửa giáo đường mở toang rộng, một nhóm người áo đen xông vào. Trong tay họ lăm le những khẩu súng lục AK-47, và nổ súng dữ dội vào thánh đường. Trong cảnh bất ngờ, người cha làm lễ cưới cho chúng tôi và hai đàn em của Đầu Rồng bị bắn chết ngay lập tức. Tôi vội ôm lấy Thục Hiền, chạy ra sau bục giáo đường núp lại. Thập thò dòm ra, tôi thấy một người đầu trọc ra dáng thủ lãnh với khoảng chừng 20 đàn em sau lưng hắn, nhắm bắn vào phía Đầu Rồng đang nấp. Tôi nhận ra hắn là Báo Đen, thủ lãnh của tập đoàn nối nghịch với băng Rồng Đen. Liếc mắt dòm qua phía Đầu Rồng, thì thấy bên cánh tay anh bị trúng đạn và rỉ máu, còn Thắng và Tuấn thì che trước mặt Đầu Rồng, nã súng xối xã bắn trả lại.

Đùng, đùng, đùng, đùng.

Tiếng súng nổ vang tai, và kinh hồn lắm. Thục Hiền khép nép vào tôi, lo âu sợ sệt. Tôi trấn an nàng:
– Không sao đâu em, anh còn ở đây, em đừng lo lắng nhé, sẽ qua mau thôi.

Thục Hiền gật gù. Tôi khẽ nhích người ra, thò lấy khẩu súng cạnh xác của thủ hạ Đầu Rồng và vài băng đạn, rồi trợ giúp Thắng và Tuấn bắn trả lại. Đã có hơn 10 thằng bị gục hạ xuống. Nhưng đám người còn lại vẫn liều mạng xông đến. Tôi vừa bắn vừa dích lại gần bên Đầu Rồng, nói với anh:
– Đại ca, tụi này bắn rát quá, em tính phân chia lực lượng của nó ra. Em định dụ nó ra cửa sau, thằng Tuấn, mày lo bảo vệ đại ca, còn Thắng mày ở lại cầm chừng nhe!

Đầu Rồng chưa kịp nói thì Tuấn và Thắng lao nhao:
– Không, làm vậy anh bị nguy hiểm lắm, để bọn em dẫn dụ tụi nó đi, anh dẫn Đầu Rồng và vợ anh chay thoát đi.
Trong lúc còn đang bàn cãi thì Đầu Rồng hét lên:
– Đừng lộn xộn nữa, tao sẽ dụ bọn nó đi, thằng Thắng mày ở lại cầm chừng, còn Tuấn mày cố bảo vệ thằng Hùng với vợ nó ra khỏi đây nhe mày. Đây là quyết định rồi.

Nói xong, Đầu Rồng phóng mình chạy ra cửa sau. Đa số trong bọn rượt theo sát dí Đầu Rồng, vì đối với họ chính Đầu Rồng là con mồi lớn họ tìm tới đây. Chỉ còn lại dăm ba đứa vẫn nã đạn vào bọn tôi. Tuấn lúc ấy đã dẫn dắt Thục Hiền đến bên tôi và hối:
– Đi anh Hùng, mình men theo cửa hông mà ra!!
Tôi gật đầu, vừa đi mà dòm Thắng đang chiến đấu đơn độc. Ra tới ngoài xe, khi Thục Hiền đã ngồi vào xe và Tuấn vào ghế lái. Tôi chặt ngang sau ót Tuấn làm hắn lảo đảo ngất xỉu. Tôi ôm lấy Thảo vào lòng, dịu dàng nói:
– Em yêu, em ngồi đợi anh nhé! Anh sẽ trở về mau lắm!

Thục Hiền như đã biết ý định tôi ngay từ lúc đầu, nàng thỏ thẻ nói lại:
– Em biết anh là kẻ trọng tín nghĩa và vì lo tánh mạng em nên mới chịu bỏ lại bạn bè. Đi đi anh, em luôn có niềm tin bên anh, dù sau này có chuyện gì đi nữa, em vẫn luôn là người vợ tốt của anh, luôn nhớ tới anh và chờ đợi anh!
– Cảm ơn em!

Tôi đóng lại cửa xe và phóng trở lại nhà thờ. Sát cánh bên Thắng, chẳng mấy chốc đã giết sạch những thằng trong thánh đường. Rồi, chúng tôi men ra nhà sau của giáo đường, nơi cuộc nổ súng vẫn còn đang chảy ra, người Đầu Rồng đã bị bắn năm sáu lỗ, máu chảy dầm dề, tánh mạng mong manh như một sợi chỉ, nhưng anh vẫn điềm tĩn, nổ súng bắn trả. Trong căn phòng, đã mười mấy xác chết trải dài trên đất. Tôi và Thắng xông vào, nhả đạn liên tục và giết thêm vài thằng nữa.

Cuộc chiến trở nên ác liệt. Nhưng cuối cùng, chỉ còn lại Báo Đen là kẻ sống sót bên bọn địch. Hắn là một tay súng cừ, hắn ít bắn, nhưng phát nào phát ấy như mũi kiếm xuyên toẹt vào người chúng tôi. Tôi nháy mắt với Thắng, kêu hắn sử dụng độc chiêu mà bọn tôi đã thường dùng trước đây, trong những trận chiến một sống một còn. Tôi lăn mình từ ghế này qua ghế kia, để cho tầm mắt Báo Đen bị phân loạn, và khi lúc hắn để ý, thì Thắng, cũng lò loẹt cái đầu ra nhưng lại rút vô liền, khiến Báo Đen lại bị phân tâm phía bên Thắng thì, súng bên tôi đã nổ. Viên đạn cuối cùng trong súng tôi đã bắn ra và ghim sau và tim hắn, nhưng lúc ấy, Báo đen cũng đã nhắm mũi súng vào Đầu Rồng, lúc ấy đã ngất đi, và nổ súng,
– Bằng

Viên đạn của Báo Đen xuyên sau vào Đầu Rồng, làm anh ta rú lên một tiếng và buông lõng hai tay lìa đời, và Báo Đen chính hắn cũng ngã xuống. Tôi rú lên một tiếng to, nhào đến bên Đầu Rồng, cầm khẩu súng trong tay anh bắn xối xả vào xác của Báo Đen. Khi Báo đen đã hết cựa quậy, tôi khóc oà lên. Tôi như mất đi một người anh thân thương, một người đại ca chăm lo cho tôi, giúp tôi rời khỏi xã hội đen. Nay anh đã ra đi, cõi lòng tôi chua xót lắm, tôi khóc mãi. Trong lúc xúc động tột độ nhất, tôi nghe Thắng kêu to từ phía xa:
– Coi chừng Hùng… Nó….sống dậy kìa…
Tôi vừa ngó lên thì thấy Báo Đen đã chỉa súng về phía tôi. Hắn chưa chết, chỉ bị trọng thương mà thôi, và Đùng….Tiếng súng đã nổ, và tôi không có cách gì tránh né. Lúc ấy, một bóng trắng đã phất ngang qua tôi, che đỡ cho tôi phát đạn đó. Và…
Đùng…
Một viên đạn bắn xuyên qua óc Báo đen làm hắn chết không kịp ngát. Còn đang bỡ ngỡ vì chuyện gì thì bóng trắng ngã trên người tôi là Thục Hiền. Và kẻ bắn đạn ấy là Tuấn. Tôi ôm chầm Thục Hiền vào lòng, viên đạn đã xuyên sâu vào bụng nàng và máu chảy ra ròng rã. Tôi khóc oà lên:
– Hiền tại sao là em, tại sao, tại sao em lại đỡ đạn dùm anh!
Rồi tôi bồng Thục Hiền lên, cõng nàng chạy đi:
– Em sẽ không có gì đâu Hiền, em sẽ không có gì đâu! Ráng lên em, mình sẽ đến bệnh viện nhanh lắm!
Rồi tôi vừa chạy vừa kêu nhủ nàng, bảo nàng đừng nhắm mắt. Thục Hiền mặt mày nhợt nhạt, nàng chầm chậm cố nói nên lời:
– Anh ơi, em không được rồi… đừng đi nữa, em còn những điều muốn nói với anh.
Tôi cãi lại:
– Không, em sẽ không sao, nhanh lắm em ạ, ráng chịu đựng em nhé!
Thục Hiền đặt tay lên lau trán tôi, dịu dàng nói:
– Nghe lời em đi anh, em không còn bao thời gian nữa!
Hơi thở nàng yếu dần và dù không muốn tin nhưng tôi biết đó đã là sự thật, tôi đặt nàng nằm vào lòng tôi, ngồi xuống bãi đồng cỏ trước sân thánh đường. Thục Hiền gắng lắm mới nói nên lời:
– Từ… từ lúc còn nhỏ… em đã chứng kiến cảnh mẹ em phải chờ đợi mỏi mòn…. Chờ cha trở về. Cứ ngày này qua tháng nọ, mẹ em vẫn chờ vẫn đợi, cho tới ngày bà mất. Lúc ấy, em không hiểu tại sao mẹ em lại dại dột đến thế! Nhưng bây giờ, em đã…. đã hiểu rõ. Yêu một người rồi là mình có thể hy sinh tất cả, thời gian, tình yêu và tánh mạng….
Tôi gào lên:
– Tại sao chứ em, tại sao em lại đỡ dùm anh phát đạn ấy, sao em dại dột thế!
Tôi khóc òa ra, chưa bao giờ tôi cảm thấy cần khóc như là lúc này, và cảm thấy đây là điều duy nhất tôi có thể làm được. Thục Hiền lau bờ mắt tôi, mỉm cười nói:
– Anh đừng khóc… em muốn anh luôn cười… Tình yêu là dại khờ thế đó anh,… vì anh dù bị đau thương, tật nguyền, và mạng sống này, em cũng trao ra thôi. Em muốn anh được sống anh ạ… Em ..không muốn như mẹ em đợi chờ cha em nữa… em…ứ…ứ… nên em thà.. là kẻ đi trước….
Hơi thở Thục Hiền thật yếu ớt. Nàng cố lấy hơi thở và nói:
– Chúng… mình… chưa trao nhẫn cưới anh ạ.
Tôi đau khổ lắm khi nhìn người yêu đang trong cơn hấp hối mà không có cách gì cứu nàng. Tôi lấy chiếc nhẫn cưới đeo lên tay nàng, và đưa nàng chiếc nhẫn còn lại. Thục Hiền cố sức lắm mới nâng bàng tay nàng treo nhẫn cưới vào ngón tay tôi. Nàng thở dài mãn nguyện:
– Cảm….ơn anh……..

Thục Hiền lã người ra và trút đi hơi thở cuối cùng. Con tim nàng đã ngừng đập và tôi cố lay nàng bao nhiêu lần nàng cũng không tỉnh dậy. Tôi có thể làm gì hơn chỉ đành nghẹn ngào khóc cho nàng, cho một mối tình, cho một người vợ yêu dấu đã mất. Tôi chỉ tay lên trời xanh:
– Oâng trời ơi ông trời, mày có mắt không? Sao mày lại trớ trêu ghẹo người thế!! Cái gì là Đấng trên toàn năng, chứng giám cặp thành hôn, đem hòa bình cho nhân loại? Mày chỉ là một tên khốn khiếp, bại hoại của nhân thế này thôi. Mày nghe không hả ông trời!
Nhưng có ai nghe đâu. Trời xanh vẫn là trời xanh. Cỏ đất vẫn là cỏ đất. Có chăng là trên bãi đất ấy đã nhuốm giòng máu hồng của một người thiếu nữ vô tội…..
Thắng và Tuấn đã đến sau tôi, họ cũng nhỏ giọt lệ cho người đã khuất. Trải qua thảm cảnh này, có ai không đau lòng chứ!
Một chiếc xe taxi chợt phóng tới trước mặt chúng tôi, bước xuống xe là một thiếu nữ đôi mươi. Tuấn sau lưng tôi chợt cất tiếng kêu:
– Hồng!!
Cô gái tên Hồng chạy đến:
– Em vừa bắt được tin nên vội đến thông báo các anh hay!!! Các anh không sao chứ!
Nhưng cũng vừa lúc đó, cô gái thấy tôi đang ôm xác của Thục Hiền nên không dám nói tiếp. Tuấn kéo Hồng qua một bên, hắn đau lòng kể chuyện đã xảy ra. Nét mặt Hồng từ hồng hào trở nên xanh nhợt rồi đau khổ, tuyệt vọng. Nàng ta không chịu nỗi đã kích khi nghe tin cha nàng đã chết và xỉu xuống ngất đi.

Tuấn vội chạy đến đỡ lấy Hồng mà cõi lòng đau như dao cắt. Hắn có thể làm gì hơn, khi hắn là người đã giết cha nàng. Một đằng là anh em, một đằng là cha vợ, hắn đã nhanh chóng quyết định chọn anh em. Huống chi chính Báo Đen là người đã tạo dựng nên bi kịch này. Hắn không biết bây giờ phải tính làm sao? Hắn đã yêu Hồng một cách chân thành và thiết tha, nhưng có lẽ mối tình này phải kết thúc tại đây, thậm chí họ sẽ trở nên thù địch…..

Một lát sau, Hồng dần dần tỉnh dậy. Tuấn bắt gặp một ánh mắt bi phẫn, đau đớn nhưng cũng có lúc dịu dàng tha thiết. Hồng nằm trong vòng tay của Tuấn, lặng thinh. Mắt nàng đã đỏ hoen và những giọt lệ đài trang tuôn trào. Tuấn không biết làm gì hơn nên chỉ đành lặng thinh. Có lẽ đôi trai gái trẻ này đã hiểu rõ nghiệt cảnh đang xày ra trên người họ, và cái họ có thể làm được là quyến luyến những giây phút cuối cùng này thôi.
Aùnh chiều tà trải vàng khắp cõi trời bao la, và cặp tình nhân chìm đắm trong những giây phút yêu đương. Tuấn hồi tưởng tới lúc gặp Hồng ở sàn nhảy, những phút giây ân ái xác thịt điên cuồng và những buổi rủ nhau đi xi-nê, những cái hờn ghen của Hồng. Hắn quyến luyến mãi những giây phút tuyệt vời ấy. Còn Hồng, nàng đang hồi tưởng lại những lúc họ vui vẻ sánh vai bên nhau, Tuấn trao nàng nụ hôn thắm thiết ngay trong tại phòng ăn, và những lúc nàng giận dỗi anh chàng dễ thuơng này, và nhớ nhất là lúc Tuấn vì nàng đã chịu đánh, chịu đấm và can đảm, bất chấp mọi điều để nói anh yêu nàng.Nhưng, ai có ngờ……..
Hồng cuối cùng cũng rời khỏi Tuấn:
– Tất cả đều chỉ là nghịch cảnh anh à. Thôi em vĩnh biệt nhé!
Tuấn nắm tay Hồng níu kéo:
– Anh biết là có lẽ em vĩnh viễn không thứ lỗi cho anh! Nhưng em có thể vì tình yêu mà sống với anh không Hồng? Anh sẵn sàng chịu mọi sỉ vả, dày vò, thậm chí là tánh mạng này bất cứ lúc nào anh cũng sẵn sàng dâng cho em. Chỉ cần em ở bên anh thôi. Từ lúc yêu em, anh biết anh không thể thiếu mất em được, em biết không em?

Aùnh mắt Hồng long lanh, giọng nàng nghẹn ngào:
– Em cũng vậy! Em biết đời này em cũng không thể thiếu anh. Nhưng… nhưng…. Huhuhu…. Em có thể làm gì bây giờ anh, một đằng là chữ hiếu, chữ hận, một đằng là chữ tình, chữ yêu. Em có thể vì chữ nào bỏ chữ nào đây.
Tuấn ôm lấy Hồng, và khóc ra những giọt lệ bi oai, hắn nói trong cay đắng:
– Đừng nói nữa em, chỉ làm cõi lòng mình chua xót thêm thôi!!!
Tuấn khắn khít ôm hôn Hồng vào người, hắn da diết nhớ mãi da thịt ấy, mùi thơm ấy đã làm hắn chết mê chết mệt, đã làm hắn biết yêu biết khổ. Hắn ôm mãi không biết bao lâu, và Hồng cũng như hắn, đã tạm ngăn đi cơn đau mà hòa mình với chữ yêu của khoảnh khắc. Nhưng khi hắn buông nàng ra, chữ yêu ấy đã biến mất và chỉ còn lại là thù hận, và đau khổ. Tuấn quay sang nói với tôi:
– Vĩnh biệt đại ca!
Và hắn nhìn Hồng lần chót, rồi đột ngột, hắn rút khẩu súng ra, chỉa vào đầu nổ súng.

Đùng, đùng…
Tiếng Hồng rú thét lên và xác Tuấn ngã xuống đất, hoàn cảnh quá đột ngột nên khi tôi chay đến thì Tuấn đã hồn xác quy thiên rồi. Đau lòng, tôi héo khô mặt mày, khép mắt hắn lại, chào lần cuối:
– Vĩnh biệt mày!

Hồng lúc đó đã choàng đến bên xác Tuấn mà khóa òa. Tiếng khóc nức nở, ai oán làm héo cả ruột gan con người. Hồng khóc mãi, khóc cho duyên tình dang dở, và khóc cho người yêu đi tìm cái chết để chuộc tội và để giữ trọn ân tình. Nàng đau khổ nào kém gì Tuấn, chính nàng cũng muốn tìm cái chết để có thể giữ tròn mối tình và đạo làm con. Nhưng, đau đớn thay, nàng lại chứng kiến cái chết của người tình mình trước mặt mình. Còn gì đau đớn bằng cảnh đoạn trường này nữa. Khi đã khóc cạn nước mắt, Hồng nhìn về tôi và nói trong đau khổ:
– Em xin nhờ anh một chuyện, xin nhờ anh chôn cất hai chúng em chung một chỗ nhé! Lúc sống không được bên nhau thì lúc chết mãi ở cạnh nhau!
Rồi Hồng cầm lấy súng trong tay Tuấn và bắn vào sọ não…
Đùng Đùng!!

Đang còn bỡ ngỡ vì những lời Hồng nói, thì nàng đã lìa xa cõi đời, khiến tôi muốn cản cũng không kịp. Hồng ngã xuống trên người Thắng. Hồi sinh tiền, duyên tình họ đầy trái ngang, và định mệnh đã chẻ ngang dòng nước thành đôi. Khi sống không nên duyên vợ chồng thì lúc chết nàng không rời xa chàng. Nhân gian lại mất đi một cặp tình nhân…

Trang cuối cùng của bạn trai ngày 8/01,
Hôm nay là ngày sinh nhật 21 tuổi của tôi. Với người Tây Phương, tôi được xem là một người lớn, có tự duy suy nghĩ của riêng mình, và với người Á Châu, số tuổi này đối với họ là đã yên bề gia thất, và có thể đã sinh con nối dòng rồi. Còn đối với tôi? Một ngày buồn bã lại cộng thêm vào tuổi đời của tôi. Dù rằng bên tôi, có một người con gái hiền thục sẵn sàng nâng khăn khoác áo cho tôi, và sự nghiệp của tôi trên đường thành tựu. Con tim tôi lại trao về bóng hình của một người con gái xa dấu. Tôi yêu em, dù rằng đã cách nhau một chân trời, dù rằng cuộc tình đã vỡ. Tôi đã từng suy nghĩ rất nhiều, tình yêu là gì, và cuộc sống lại là gì? Và giữa tình yêu và cuộc sống, chữ nào cân nặng hơn? Và tới khi tôi nhắm mắt thổi tắt ngọn nến sinh nhật, tôi mới hiểu rõ niềm mơ ước và khát vọng của tôi. Con người khi mở mắt, họ sẽ bị cuốn trôi vào dòng sóng vật chất, lo miếng cơm áo mặc, và nhục dục. Nhưng nhật ký ơi, niềm khao khát thật sự trong con tim tôi là một thứ tình, một loại cảm giác đặc biệt với người con gái ấy. Phút giây ấy, cõi lòng tôi ấm cúng, và mọi thứ mọi vật bên tôi trở thành trơ trẽn. Tôi tự nhủ, mình yêu cô ta, chỉ thế thôi. Tôi sẽ rời bỏ hiện thực, tôi sẽ ra đi, tôi sẽ bám lấy mối tình đổ vỡ ấy, và tôi sẽ dành trọn đời nối dính nó lại. Vì chính giấc mơ ấy, niềm tin ấy, mối tình ngàn năm không phai ấy, là lẽ sống của tôi.

Sau khi Thục Hiền qua đời, tôi an táng nàng bên cạnh mộ của Tư Xịt và mẹ nàng, và cầu mong ở bên kia thế giới, cả gia đình nàng được đoàn tụ bên nhau. Tôi trở về hội Rồng Đen, tận sức giúp Thắng lên ngôi thủ lĩnh, và chấn hưng bang hội. Sau cái chết của Đầu Rồng, và Báo Đen, xã hội đen thay đổi cục diện, những băng hội nhỏ đua nhau lấn chiếm địa bàng của nhau, và ngay cả trong hội Rồng Đen, những tay anh chị bắt đầu kiểm soát khu vực của mình mà chẳng thèm đếm xỉa đến công việc của hội. Biện pháp duy nhất, là phải trở thành Rồng của những con Rồng. Luật duy nhất, là luật rừng, không phải mày chết thì tao chết và trò chơi là những màn chém lộn, bắn nhau, và tiền đặt cọc là xương máu của mình, chỉ đơn giản vậy thôi. Con người tôi trở thành một xác thịt bị chém, và chém lại. Tôi không còn tình người, và không còn nhân tính nữa, vì đó chỉ là thứ thừa thải không can hệ tới tôi nữa.

Mỗi lần đánh chém, tôi như một tên điên, lăn xả vào kẻ địch bất cần nó là đứa chó nào, mặc kệ nó có súng hay dao,điểm đích của tôi là cái đầu của nó, hoặc ít nhất cũng là tạo ra năm sáu lỗ thủng trên người địch. Tôi trở nên một tên sát nhân nguy hiểm nhất trong nước, và công việc duy nhất của tôi là mỗ xẻ đồng loại, biến chúng đầu một nơi mình một nẻo. Thậm chí, có lúc, để ra uy, dằn mặt những tay đầu lãnh khác, tôi xẻ đầu của kẻ chết lấy óc của người ấy, gửi đến cho thân nhân của kẻ chết, ngụ ý, cái chết của nạn nhân là do nó đi đường không đem đầu óc theo, lúc nào cũng chỉ manh tâm tạo phản, không biết thân phận, chết là đáng lắm.

Thời gian này, có thể nói không ai không sợ tôi, không ai không khinh tôi vì hành vi độc ác tôi tạo nên. Bao nhiêu gia đình vì tôi mà mất đi chồng, mất đi con. Tôi chẳng bận lòng, vì tôi hiểu quá rõ cái xã hội đen bẩn này. Nếu không thống nhất nội bộ, không dằn mặt các bang hội khác, số người chết sẽ còn nhiều và thảm khốc hơn bây giờ. Và để tránh tình trạng đó, cách duy nhất là đem tế vài con vật cho thần linh, để những con khác e sợ, và chịu khuất phục để an thân. Và tôi, xấu số thay, là người làm công việc đồ tể ấy. Đã bao lần, tôi vào sinh ra tử, bị chém hàng trăm nhát, vô bệnh viện hàng chục lần để người ta mỗ xẻ từ đầu tới chân, thậm chí tới lòng phổi, bao tử, dạ dày, những bộ phận nằm sâu trong cơ thể cũng đem phơi bày trước ánh sáng đèn mỗ,và hàng ngày, người ta nghe đến tên tôi là chửi thúi nát vào đầu, chửi từ tôi, lên đến cha mẹ, ông bà tằn tổ, thậm chí tới mười tám đời nhà cố tôi cũng moi ra mà chửi, và vẫn một tóp hơi thở, tôi hiện diện đó, và sống với chua cay. Niềm an ủi duy nhất mà tôi có, là bên cạnh tôi, Thắng là người đồng hành với tôi. Hắn hiểu tôi, và kính trọng tôi. Và vì người bạn đồng hành ấy, vì những điếu thuốc, và quan trọng hơn nữa, là chiếc hộp âm nhạc Thục Hiền để lại cho tôi vẫn luôn dạo khúc nhạc đồng dao làm tôi luôn nhớ tới nàng, nên tôi vẫn quyết sống còn với cõi đời.

Sáu tháng trôi qua, Rồng Đen đã khôi phục lại uy nghi và bá địch của thuở nào. Nó vùng vẫy và ngưỡng cao hơn bao giờ hết. Tôi thở phào nhẹ nhỏm ngày Thắng đăng quang tiếp nhận ngôi vị Đầu Rồng. Tôi tự hiểu đây là lúc rút lui vô màn đêm để tránh Thắng hiểu lầm và nghi kỵ tôi. Đêm ấy, tôi viết một lá thư gửi cho Thắng nói, tôi sẽ rời khỏi chỗ này, du lịch thế giới và sẽ không trở về chỗ đau lòng này nữa. Rồi, tôi thu xếp hành lý rồi rời khỏi căn nhà dấu yêu chứa đầy kỷ niệm giữa tôi và Thục Hiền…..
Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm, và nơi tôi muốn dừng chân đầu tiên là làng Vĩnh Lịch nơi tôi đã từng chiến đấu với ba tên cướp, và nơi đây, trong một tai nạn, tôi đã ân ái với Xuân Thảo. Xuyên qua khu rừng rậm, tới trước cánh cổng làng, tôi bồi hồi bao nhiêu kỷ niệm. Cảnh vật không thay đổi, nhưng con người lại thay đổi quá nhiều. Từ một thanh niên có học thức, có tương lai, tôi đã suy ngã vào một con đường đen tối, gặp bao nhiêu trắc trở, để rồi thân tàn xác dại như hiện giờ.

Mở cánh cổng làng, tôi đi dạo khắp quanh làng, và dừng chân ở căn nhà gỗ, nơi xảy ra khúc ngoặc trong cuộc đời tôi. Tôi lại gần chiếc giường gỗ đã mục nát, chỗ mà tôi dùng hết sức lực nam nhi để chinh phục dục vọng tuyệt đỉnh của Xuân Thảo. Mùi hương bạt ngàn vẫn còn thoang thoảng đó đây mà người ngọc nay đã theo người khác, làm tôi nữa thấy quyến tiếc, nữa chán nản. Rồi dọc bước theo bờ sông, tôi thả bộ đi tới cuối làng. Khi đi đến đó, tôi chợt nghe thấy tiếng kọt kẹt của tiếng võng đung đưa phát xuất từ một căn nhà cuối làng. Tò mò, tôi đến đó, cửa nhà mở rộng, và trong nhà, tôi thấy một ông cụ nằm trên chiếc võng, mắt nhắm tựa như đang ngủ. Tôi lên tiếng chào hỏi:
– Chào cụ ạ.
Oâng già nghe tiếng động giật mình, lên tiếng đáp:
– Ai vậy?
– Dạ thưa cụ, cháu tình cờ dừng chân ghé ngang làng này. Thấy có tiếng võng,nên cháu tò mò đến đây. Dạ vâng…
– À ra là có khách đến viếng thăm làng, mời anh vào, xin lỗi anh, mắt tôi đã bị mù, nên không tiện dẫn đường, anh tự nhiên nhé!
– Dạ
Tôi nó xong, bước vô nhà ngồi tạm xuống một chiếc ghế đẩu và tìm vài lời xã giao:
– Dạ, cháu tên là Hùng, xin hỏi cụ tên là..
Oâng già vuốt râu đáp:
– Thật là trùng hợp, tên tôi cũng là Hùng, xin tự giới thiệu, tôi là trưởng làng này, hay để nói chính xác hơn là trưởng làng từ 30 năm trước, còn bây giờ làng này chỉ có mình tôi nên trưởng với trẻ gì nữa, chẳng còn ai quan tâm hahaha…
Thấy ông già vui tính, tui cũng không ngại ngần hỏi tiếp:
– Ồ, hóa ra là cụ Hùng là trưởng làng nơi đây. Nhưng cháu xin mạn phép hỏi một câu tò mò, cụ ở đây một mình sao?
– Ừ.
– Ủa, vậy cụ làm sao sinh sống? Vả lại, mắt cụ lại bị… bị kém nữa?
– À, anh tò mò cũng phải, tui cũng mới dọn trở về đây hơn 3 tháng thôi. Trước đây, từ khi làng này xảy ra tai biến, tôi dọn ra ở chung với bầy con cái khoảng hơn năm mươi năm. Nay, nhớ tới quê làng, nên tính về ở lại đây vài tháng xong cũng trở về thành phố sống cho hết kiếp ấy mà. Thằng con tui hôm nay bận công chuyện, nên đã ra thành thị, chắc tối khuya mới về. Nó có để đồ ăn ở trên bàn, anh lấy ăn đi nhé. Tui già rùi, ăn được bao nhiêu chứ, mà nó để đồ ăn hàng đống đó hề hề hề…
– Cháu cảm ơn cụ, cháu mới ăn trước khi đến đây. Uûa mà cụ nói là trước đây khu làng này xảy ra tai biến, cụ có thể nói rõ hơn được không ạ, cháu đọc báo chí, cũng đã nghe tới chuyện này nhưng chi tiết sao không ai rõ cả?
Ông già thở dài, không nói.
– Dạ thưa, nếu cụ không muốn nói thì thôi ạ.
Ô cụ lắc đầu, đáp:
– Không phải tôi không muốn nói, mà câu chuyện này quá buồn, anh ạ. Tôi đã mang câu chuyện này suốt đời tôi. Nếu anh thích, tôi sẽ kể lại cho.
– Vâng ạ
Ông cụ Hùng bắt đầu kể:
– Cách đây 50 năm, làng này rất đông dân và vui nhộn. Trong làng, có một người thanh niên trẻ tên là Nguyễn Lộc. Anh này bị ghẻ lở ngay thưở nhỏ nên người trong làng ghét anh ấy như hủi. Nguyễn Lộc vì vậy ít dám lộ mặt ra ngoài đường, và chúng tôi chỉ cho phép anh ta ra ngoài ban đêm đi gõ mõ, và phát tiền cho anh ta đủ để đổi gạo sống qua ngày.

Một hôm, một phái đoàn y tế của chính phủ gửi đến để chích thuốc tiêm phòng bệnh cảm cúng đang lan tràn khắp nước. Trong phái đoàn ấy, có một cô thiếu nữ tên là Nguyễn Nữ. Nàng ta có một sắc đẹp mỹ miều, băng thanh ngọc tú, mà những người phụ nữ trong làng khó ai bì kịp. Tôi bấy giờ cũng là một trong bao đàn ông độc thân mê say sắc đẹp của nàng, và muốn gạ ý cưới nàng. Nhưng cô gái ấy không thèm để ý đến một người nam nào, mà chỉ chuyên tâm cứu giúp những người bị bệnh hiểm nghèo.

Do một dịp đi tham quan khu làng, Nguyễn Nữ phát hiện ra anh chàng ghẻ lỡ Nguyễn Lộc. Với một tấm lòng cao thượng, hay giúp đỡ người, nàng đã tận tâm đến thăm và trị bệnh cho anh chàng nghèo khó này. Và sau một thời gian, bệnh ghẻ lỡ trên người anh ta đã được trị hẳn và anh ta đã có thể đi lại trong làng ban ngày. Có lẽ giữa nam và nữ gần gủi nhau sanh tình, chiều chiều chúng tôi thấy họ thường dạo bộ chung quanh làng. Ở bờ sông, Nguyễn Lộc thường thổi sáo, và Nguyễn Nữ thì cất tiếng hát xướng ca. Tiếng sáo và giọng ca, cứ chiều chiều vang lên nửa làm rung động lòng người và nửa kia làm dấy lên bao niềm ghanh tị trong lòng những người yêu nàng. Chẳng bao lâu, Nguyễn Lộc và Nguyễn Nữ đã làm đám cưới, mặc nhiều lời dị nghị trong làng.

Bẵng đi một thời gian, trong làng tôi xuất hiện một bệnh dịch chết người. Bệnh dịch lan tràn khá nhanh và đã có rất nhiều người bị chết. Trong lúc khủng hoảng đó, Nguyễn Lộc đã đi rao với bà con, anh ta có một phương thuốc của tổ tiên để lại có thể trị được căn bệnh. Anh ta nói, cách đây đã lâu lắm, làng này cũng xảy ra một trận ôn dịch, do hậu quả của chướng khí trong rừng phát ra, và tổ tiên anh ta đã nghiên cứu ra phương thuốc chữa trị. Chúng tôi lúc ấy, không tin mấy lời của Nguyễn Lộc, nhưng vì đã tới nước cùng, nên đã chọn một người ra thử thuốc.

Rủi sao, người này sau khi uống thuốc lăn quay ra chết. Do không xác thực là chất thuốc giết người, hay là do bệnh dịch phát tán, nên chúng tôi không bắt anh ta, nhưng lẽ dĩ nhiên chẳng một ai còn tin vào cái thứ thuốc chết bầm ấy.

Nguyễn Lộc vẫn đi nài nỉ mời làng xóm hãy uống thuốc anh ta, nhưng chẳng một ai tin lời anh ta nữa, thậm chí họ còn đem nhốt anh ta vào một cái lồng rồi treo lồng lên cây. Trong cơn tuyệt vọng chán chường, anh ta đã nhờ vợ triệu tập người trong làng lại, và anh ta nói:
– Thưa bà con láng giềng, Lộc tôi tuy chẳng tài đức gì, nhưng do may mắn có phương thuốc tổ tiên để lại nhắm có thể trị lành chứng ôn dịch này. Nay bà con không tin Lộc này, tôi xin lấy cái chết để bảo đảm cho lời nói này. Tôi chỉ khẩn xin làng xóm hãy vì tánh mạng tôi và tánh mạng của mình hãy tin vào phương thuốc tôi.

Nói xong, Nguyễn Lộc rút dao tự sát. Nguyễn Nữ sau khi tẩm liệm xác chồng, nàng mỗi ngày như một bà điên gõ cửa từng nhà, kêu gọi họ hãy ráng thử phương thuốc ấy. Và cũng vì tấm chân tình của cặp nam nữ này đã cảm động chúng tôi và chúng tôi đã chịu đi thử phương thuốc ấy. Không biết ông trời khéo trêu người, hay là do nghịch cảnh, liều thuốc ấy đã cứu giúp chúng tôi khỏi chứng ôn dịch ấy. Và sau này, khi người ta khám xác người thử thuốc lúc trước thì phát hiện ra anh ta bị rắn độc cắn chết.

Tin tức ấy như là một tiếng sét ngang tai chúng tôi. Một con người dù bị chúng tôi khinh rẻ cuối cùng lại là người cứu vớt tánh mạng chúng tôi, và anh ta đã trả giá bằng chính tánh mạng của anh. Ai trong làng cũng cảm thấy ráy rứt, ân hận, và tìm đến mộ Nguyễn Lộc để vấn nhang tạ tội. Và khi chúng tôi đến đó, đắng cay thay, chúng tôi phát hiện xác của Nguyễn Nữ bên mộ chồng. Hóa ra nàng sau khi tạo niềm tin cho dân làng thử dụng phương thuốc ấy, đã uống thuốc tự tử bên mộ chồng cho trọn đạo phu thê.

Chúng tôi chua xót, mặc cảm, tự trách, và lần lượt rời khỏi khu làng Vĩnh lịch này để quên đi dĩ vãng đau lòng ấy. Nhưng, tới tuổi đời này, tôi có thể khẳng định rằng, không ai có thể quên đi bi kịch của cặp Nguyễn Lộc-Nguyễn Nữ, và hơn nữa, chúng tôi đã gánh vác niềm ân hận suốt cõi đời này. Oâi, chỉ mong hai người họ bên kia thế giới có thể chấp nhận muôn vàn lời xin lỗi của chúng tôi, và cầu mong họ sẽ được hạnh phúc bên kia thế giới.

Câu chuyện đã kể dứt mà tôi như còn đang sống với cả quá khứ dĩ vãng 50 năm về trước và thương xót thay cho cặp tình nhân ấy. Mãi một lúc sau, tôi mới đứng lên chào ông cụ ra đi. Trước khi ra đi, ông cụ vẫy tay kêu tôi lại, trao tôi một sợi dây chuyền bạc treo lủng lẳng một trái tim vàng. Oâng nói:
– Khi Nguyễn Nữ chết, trong tuyệt thư của nàng có lưu lại một cặp dây chuyền và nói rằng, chỉ mong trao lại cho cặp nam nữ tình nhân sau này và cầu chúc họ được trọn đời bên nhau. Cách đây vài ngày, cũng có một cô gái đến thăm viếng khu làng này, và tôi đã cho cô ta một dây, nay sợi này tôi tặng anh, âu cũng là kết thúc tâm kết bao năm của tôi. Và tôi chúc anh, sẽ hạnh phúc trọn đời bên người anh yêu.

Tôi rời khỏi làng Vĩnh Lịch, mang theo một niềm tin, tình yêu và sự hy sinh luôn là những gì quý giá nhất của con người, và hạnh phúc thật sự của con người là sống chung với người mình yêu.
– – – – – – – – – – – – – –

Chỗ dừng chân kế tiếp của tôi là Việt Nam. Tôi lớn lên và sinh ra ở nước ngoài, nên vẫn luôn ao ước một dịp đến thăm đất nước này, nơi bao nhiêu người được gọi là đồng bào của tôi đã sinh ra và lớn lên ở đây. Đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất, tôi cảm nhận được sức nóng dữ dội của vùng nhiệt đới này. Đón taxi đến một khách sạn, tôi làm đăng ký thủ tục lặt vặt xong, về phòng tôi dự trù kế hoạch đi chơi của tôi.
Tôi dự tính trong chuyến du lịch này, sẽ đi theo đoàn xe du lịch từ nam tới bắc, tham quan những địa danh chính như là Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vịnh hạ long v.v

Nói là làm, sau khi tắm rửa, tôi dạo bộ đến một đoàn xe du lịch bao ăn ở và đã trả tiền xòng phẳng. Nhằm lúc có chuyến đi như vậy vào sáng mai, tôi vội đăng ký liền. Đăng ký xong, tôi dạo quanh phố Sài Gòn, ghé chơi chợ Lớn, chợ Bến Thành, và tối đến tôi dừng chân ở bến Bạch Đằng. Trong lúc đang say sưa với men thuốc và ly cà phê ở một quán dọc đường, tôi chợt thấy một bóng người bước đi lạng quạng ra vẻ say sưa đang băng qua đường. Người ấy vừa đi được giữa đường, thì tôi thấy đằng xa có một chiếc xe ô tô phóng tới như bay và bấm còi tin tin. Trong lúc khẩn cấp, tôi phóng ra, chộp lấy người ấy kéo qua một bên đường. Chiếc xe chỉ tíc tắc sau đó phóng ngang qua mặt tôi , nó chỉ cách một ly với chỗ tôi đứng. Có thể nói, nếu tôi không phóng ra kịp cứu người ấy thì coi như là người này vô bệnh viện cấp cứu là cái chắc. Gã tài xế thắng cót cái xe, ngổng đầu ra chửi:
– Đụ mẹ, mày đi đường không có mắt hả?
Tôi cũng văng tục chửi lại:
– Đĩ mẹ thằng chó đẻ, mày phóng kiểu chó má con cặc đó bố thằng nào mà né. Địt mẹ nhà mày!

Nhưng trước khi tôi văng xong câu tục thì thằng tài xế đã phóng xe dzọt đi rùi. Tôi quay lại dòm người mà tôi vừa cứu. Những xúc giác đầu tiên tôi nhận ra ở con người ấy, đó là mùi hương thơm quen thuộc nửa xạ hương, nửa hương thơm của hoa huệ. Rồi da thịt mềm mại và nét mặt xinh đẹp ấy đã cho tôi hiểu đó là một người con gái xinh đẹp. Và khi đã nhìn kỹ nét mặt ấy, tôi phải ồ lên một tiếng vì người con gái ấy không ai khác hơn là người tình đầu của tôi, Xuân Thảo. Cô ta say nghiền, mắt nhắm lại và miệng lẩm bẩm:
– Anh Cảnh ơi, anh ở đâu? Em… em ghét anh lắm…
Tôi vỗ nhẹ má Xuân Thảo nói:
– Thảo, Hùng đây, Thảo tỉnh dậy đi? Anh Cảnh đâu, Thảo tỉnh táo lại đi.

Nhưng vô ích, Thảo vẫn lầm bầm nói vu vơ, và sau đó thiếp đi. Biết phải đợi Thảo tỉnh rượu mới hỏi cho ra lẽ, tôi vẩy tay kêu một anh xích lô chở tôi về khách sạn. Lúc đó nghĩ cũng vui vui, trên đường phố, hàng trăm chiếc xe qua lại, ai cũng dòm ngó chúng tôi, khi thấy một cô gái đang nằm trong tay một anh chàng, làm tôi nửa cảm thấy kiêu hãnh nửa xấu hổ. Và tai quái hơn nữa, anh xe xích lô như đang trêu đùa chúng tôi, khi anh cố tình đi những con đường cái đông kịch xe cộ. Nhưng nửa tiếng sau cuối cùng, chúng tôi đã đến khách sạn. Dẫn Thảo vào phòng, tôi đặt nàng lên giường, lấy khăn nóng đắp cho nàng, rồi mở túi xách tay nàng ra, để coi có số điện thoại nào của người nhà Thảo không, thì chỉ thấy vài chục đô Mỹ, mấy trăm ngàn tiền Việt Nam và chút ít phấn son.

Chán nản, tôi lấy quần áo đi tắm rửa rồi nằm lên một chiếc ghế sô pha và dòm Xuân Thảo. Tôi dòm Thảo lâu lắm, vẫn một nét đẹp thùy mị, tươi vui, và ẩn dấu nét sắc xảo của một người con gái nhu mì, Xuân Thảo không hề thay đổi. Nàng vẫn đẹp lắm, vẫn đẹp mãi và vĩnh viễn ở mãi trong con tim tôi. Đôi má Thảo luôn ửng hồng, đôi lông mày lá liễu, một chiếc mũi thon, gọn và cặp môi luôn khép nở như một đóa hồng nhung. Đã nhiều lần tôi tự hỏi bản thân tôi, có thể vì một sắc đẹp hoa nhường nguyệt thẹn này mà đem thí mạng mình không? Và bao giờ, con tim tôi cũng trả lời là Có.
Thế ấy, tôi yêu Xuân Thảo, nhưng lý trí tôi chưa mờ khuất. Nó vẫn luôn cảnh báo cho tôi hay, nàng là hoa đã có chủ và Thục Hiền, mồ mã chưa nguội lạnh mà tôi đã chạy theo một bóng hình khác. Một mặt khác, con tim tôi lại kêu gọi, hãy vì tình yêu mà tiến tới làm chủ thân xác người con gái ấy. Tôi do đự, bâng khuâng, nửa muốn nửa không, đã bao lần tính tới làm chuyện ấy với Thảo nhưng rồi lại bỏ ngang giữa chừng. Ý nghĩ xung đột ấy dằn co tôi rất lâu để rồi tôi ngủ đi lúc nào không hay.

Khi tôi tỉnh dậy, không còn thấy Xuân Thảo trong phòng nữa. Nàng để lại tôi một lá thư:

Gửi anh Hùng,
Cảm ơn anh, hôm qua đã đưa em về khách sạn. Vì có chuyện gấp, nên em đi không kịp chào anh mà đã ra đi. Em chúc anh ở Việt Nam chơi vui vẻ, và em sẽ trở lại thăm anh soon!!
Xuân Thảo

Lại một lần nữa Xuân Thảo lại rời khỏi tôi. Nàng đến và đi như gió thoáng, âu cũng là cuộc đời éo le, lúc gặp lúc phân. Tôi thở dài chán nản, và cũng thu xếp quần áo, để theo đoàn xe du lịch ra Bắc chơi.

Tôi đến trạm du lịch sớm hơn giờ lên đường cả tiếng đồng hồ. Rảnh rỗi, tôi ngồi tán dóc với cô hướng dẫn viên. Cô này tên là Trần Ngọc Dung. Tuổi cô ta trạc chừng 25-26. Ngọc Dung dáng người mảnh khảnh, tóc nhuộm vàng, khuôn mặt được trang điểm phấn son khá đậm để che đi những mụn tàn nhan. Điểm nổi bật của cô ta là cách ăn mặc rất hấp dẫn, chỗ đáng thon thì rất thon, và chỗ đáng nổi thì nổi hết chỗ nói. Sau một hồi xã giao, tôi gạ hỏi:
– Dung nhìn trẻ đẹp ấy chắc có nhiều đàn ông tới cua đó hả?
Dung nhìn tôi, cười duyên và lịch sự nói:
– Dung cũng không giấu Hùng làm gì, mình thì cũng có vài người để ý, nhưng mà Hùng biết đó, làm nghề này thì đi suốt ngày, đâu có nhàn nhã như các cô khác, nên Dung chơi đó rồi để đó thôi. Mình còn trẻ mà Hùng, khối gì thời gian để kén chọn.
Tôi gật gù:
– À, ra là thế, thôi vậy nè, nếu Dung đã thẳng thắng thì mình cũng nói ý định của mình luôn. Thật ra Hùng về Việt Nam để kiếm một cô bạn gái đi chơi đó đây với mình, không biết Dung đồng ý không? Chỉ cần Dung thích, thì chuyện tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ thôi.
Dung cười xòa:
– Oái trời, cuối cùng Hùng cũng lộ ra cái đuôi dê rồi đó, khiếp, đàn ông mấy anh suốt ngày chỉ nghĩ tới chuyện đó hoài. Nhưng em lo cho thân xác mấy anh, đi với em xong, có nhiều anh lết còn không nổi nữa đó, nói cảnh cáo rồi đó nhe!
Tôi dòm đồng hồ, rồi cười nói:
– Bây giờ còn 45 phút mới tới giờ xuất phát, vậy em dám cùng anh đấu cá không?
Má Dung đỏ ửng, nàng nói với giọng ủy mị:
– Đánh cá gì hở?
Tôi tiến đến, vuốt ve đùi Dung nói:
– Anh dám cá với em, trong phòng 45 phút, anh sẽ làm em ra tới bến, còn anh vẫn nguyên si, dám cá không?
Dung rung bật người vì những cái vuốt khá nhẹ nhàng, nhưng chết người của tôi, nàng nói gấp rút:
– Còn nếu anh thua thì sao?
– Anh thua thì bao nhiêu tiền anh đua hết cho em chịu không? Còn em thua, thì em chỉ làm bạn gái anh suốt chuyến đi này, em chịu không?
Dung cười lớn, hai tay nàng béo nhẹ má tôi nói:
– Cá thì cá, nhưng thua rồi phải chịu nhe, cấm không được đổ thừa bậy bạ à nhe!

Tôi gật đầu. Ngọc Dung đứng lên dẫn tôi vào một căn phòng ngủ trên lầu. Căn nhà lúc đó không có người, thật yên tĩnh. Sau khi đóng cửa phòng, Ngọc Dung choàng tới ôm lấy tôi và hôn hít thật nồng nhiệt. Chiếc lưỡi nàng đánh đu, cọ sár lấy lưỡi tôi làm tôi rạo rực xao xuyến. Bốn tay chúng tôi rờ mó khắp người đối phương và tuốt quần áo của nhau xuống. Khi chúng tôi đã trần trục, tôi dạn dĩ bồng Dung lên giường và ngắm nhìn thân thể nàng. Tôi chỉ có thể nuốt nước bọt và thốt ‘Em đẹp quá’. Ngọc Dung có một cơ thể bốc lửa, không thua bất kỳ những siêu người mẫu nào. Cặp ngực nàng to tròn như trái dừa xiêm, to đến nổi tôi cứ tưởng nàng bơm ngực nàng ra vậy. Tôi cười đùa:
– Quoà, em có một cặp ngực rất là… rất là hấp dẫn.
Ngọc Dung cười húc hích:
– Cảm ơn đã quá khen tặng, vậy anh có thích sờ lấy nó không?
Tôi lắc đầu, cười hề hề:
– Không, anh không những sờ lấy nó, mà anh còn muốn cắn nó nữa.

Vừa nói, tôi vừa cuối xuống, bú lấy núm vú, như đứa trẻ thơ đang bú sữa mẹ hiền.Cặp vú mềm mại và phập phồng theo nhịp thở của Dung làm tôi điên tiết lên. Tôi dừng ngoạm lấy vú nàng, và chỉa con cu đang cương cứng, quét ngoài âm đạo của nàng làm Ngọc Dung sương sướng và ẩm ướt cửa lồn nàng, rồi dích sâu vào trong lồn. Khi cu tôi đã dí sát với lồn nàng, đầu cu tôi đã đụng tới chỗ tận cùng tử cung của nàng, Ngọc Dung chụm đôi môi hồng và rít lên như cắn phải trái ớt cay. Ngọc Dung mặt ngày đỏ hoen, hai tay ôm sát vai tôi, còn hai châng quắp vào hai hông tôi. Dung ôm tôi như con khỉ đu cây. Ngọc Dung nhìn tôi chằm chặp, ánh mắt ra vẻ khiêu khích làm tôi hăng máu. Tôi bắt đầu những cú thúc nhẹ nhàng vào lồn Dung. Ngọc Dung rú lên, như tiến hú của tarzan giữa rừng hoang, thân hình nàng còn bám lơ lững giữa người tôi và chiếc giường, vậy thế, mà nàng rung chuyển cơ thể mạnh khiến tôi chới với, Trọng lực và sự ép sát giữa hai bô phận sinh dục làm tôi phải rú lên theo nàng, và phải trụ vững cơ thể, chứ không e là tôi đã ra rồi.

Bấy giờ Ngọc Dung nhìn tôi châm biếm:
– Sao dừng lại rồi? Ra rồi hả, sao, nhắm còn đánh tiếp được không? Nếu không, thì xìa tiền ra đi, em tha cho liền?

Tức mình, tôi rú to lên, hai tay gọng vào hông nàng. Vận dụng toàn bộ sức lực nam nhi, tôi nhấc nàng lên xuống nhanh như chớp, cứ mỗi cái nhấc lên thả xuống, là cửa lồn nàng bị đâm mạnh dí bởi cặc tôi. Ngọc Dung la lên tiếng hoảng hồn, vì nàng không ngờ tôi khoẻ thế, nhấc nàng như nhấc một con búp bê. Tuy nhiên sau một lúc, cảm giác mạnh bạo, siết chặc dây dứt của những sự cọ sát làm nàng rên siết vì sướng. Nước dâm tuôn trào ở hai bờ lồn. Rồi, Ngọc Dung chợt lấy hai tay nàng bám vào vai tôi, nàng ngồi hẳn xuống trên hai đùi tôi, làm dương vật dí khin khít với âm đạo nàng. Nàng hôn tôi khắn khít, lưỡi cà lưỡi, nàng ứa qua chất nước dãi ngọt ngào vào miệng tôi và bắt đầu lắc động phần eo và mông. Dương vật tôi bị hai màng thịt lồn khép sát lại, lắc qua lắc lại nhanh và cảm giác bị siết lắm. Cử động của Ngọc Dung có thể nói rất nhanh, có thể nói là 5 cú rung mội giây. Nó tựa như một sợi dây thừng đang treo cổ tên tử tù và sẵn sàng khai tử tên tử tội đang dằng co vẫy vùng trong những phúc cuối đời. Ngọc Dung như một thú hoang, mất hết sự trầm tĩnh lịch sự, hai môi đỏ mộng nàng cắn vào môi tôi, kéo dài ra và nói:
– Đã phục chưa?
Tôi cương quyết không hàng:
– Chưa.
Ngọc Dung lại tăng tốc độ khoảng 6 cái lắc một giây làm tôi ngất ngây, môi nàng vẫn cắn chặt ở môi tôi, dãn ra thêm nữa làm tôi xuýt xoa kêu đau. Nàng cười, giọng thánh thót hỏi tiếp:
– Đã phục chưa?
– Chưa

Tức mình, Ngọc Dung dí sát mặt tôi vào cặp ngực đồ sộ, phập phồng lên xuống, thơm phưng phức mùi thơm trái dâu, làm tôi như một tên quèn, bị say mê trong đào mộng, mất hết đấu chí. Ngọc Dung bấy giờ cười duyên, dù người đã ẩm ướt mồ hôi, nàng nói trong hơi thở:
– Hù…. Hù….Đã phục chưa?

Tôi chết lặn đi, hưởng thụ nhục khoái xác thịt. Cái cảm giác ngây ngất, tột đỉnh đã tràn ngập cõi lòng tôi. Có lẽ tôi sắp ra. Nhưng trong tiềm giác tôi, chợt hiện ra hình ảnh, lúc tôi còn ở làng Vĩnh Lịch và đã thí mạng sống còn để chinh phục khoái lạc tuyệt đỉnh của Xuân Thảo. Những hình ảnh đó, làm tôi hồi tỉnh. Tôi ngẩn đầu lên dòm lấy Ngọc Dung lúc bấy giờ cũng đã ‘phê’ lắm rồi, và mỉm cười tinh quái:
– Chưa.
Rồi tôi lật xấp Ngọc Dung lại, hai tay sờlấy mông Dung, tôi áp dụng kiểu truyền giống. Tôi nhấp nhẹ vài cái để mở màng, rồi hai tay quặp sát vòng quanh vùng hạ bộ của Dung, hạ cuối người xuống, tôi nắc mạnh và hét to:
– Phục chưa?
Ngọc Dung nắc nở những tiếng á á, dù rằng nàng sắp ra, cô ả vẫn cương quyết la to:
– Chưa, á á, ối ối
Tôi lại cuối xuống hơn, hai tay giật mạnh vùng eo bộ, và con cặc dí sát vào tận tử cung của Dung. Nước nhờn ở trong mồng lồn nàng đã rễu giọt rãi xuống giường. Tôi địt mạnh một cú giáng trời rồi hét to:
– Phục chưa?
Ngọc Dung không trả lời, mắt nàng nhắm chặt lại, và cửa lồn bắt đầu rút sát rồi nhả ra, là triệu chứng của sự xuất tinh.
Tôi nằm sát lên lưng Ngọc Dung, hai tay như khẩu súng AK-47 lắc lắc hai mông Dung, tưởng như có thể liệng nàng ra xa chục thước. Chiếc lưỡi làn lướt trên tấm lưng ong ngọc ngà của Dung, lúc hôn lúc cắn và hỏi nhẹ:
– Em phục chưa?
Ngọc Dung chợt rùng mình, ngẩng cao người lên, tư thế như một con gà mái ngẩng đầu gáy, và ngàng thét to:
– Em phục rồi…Á á á em ra em ra…
Ngọc Dung mồ hôi nhãi nhệ tiết xuất từ da thịt nàng tạo nên một mùi nồng nàng kích thích, và cơ thể nàng giãn lõng, yếu đuối chứ không còn săn cứng như lúc nàng động tình. Rồi cửa lồn nàng phẹt ra một bãi nước trắng loãn nhão nhệ và tanh tanh. Nàng gục xuống giường mắt nhắm nghiền. Còn tôi, thì rút cặc tôi ra và chỉ sục tay vài cái là nó đã ứa sữa thật nhiều lên cặp mông lủng lẳng của Dung. Tôi lấy thay quệt trán lau mồ hôi tự nhủ:
– Hên quá, không thôi là sạt nghiệp phen này rùi!

Sau khi nằm nghỉ một lúc, tôi và Ngọc Dung mặc quần áo rồi xuống nhà để chuẩn bị chuyến khởi hành ra Bắc. Một điều bất ngờ đã xảy ra khi tôi xuống nhà dưới, đó là sự hiện diện của Cảnh vàXuân Thảo. Họ cũng bỡ ngỡ nhận ra tôi. Chúng tôi ngượng nhìn nhau rồi tiến tới chào hỏi:
– Bọn mình thiệt có duyên quá ha? Thảo với Cảnh cũng đến đây đăng ký đi du lịch hả?
Thảo vui miệng trả lời thay Cảnh:
– Anh Hùng, không ngờ gặp anh ở chốn này. Hồi sáng, em ngủ dậy, nhớ ra là hôm nay mình có chuyến đi ra bắc, mà chưa kịp thu dọn quần áo nên vội chạy về nhà thu xếp. Em tính là sau chuyến du lịch này, sẽ đến khách sạn mời anh dự tiệc đám cưới của bọn em đấy chứ. Anh cũng ra bắc chuyến này chứ.
Tôi gật đầu, và nhìn Cảnh. Cảnh bây giờ đã già và yếu hơn trước. Tôi chào hỏi:
– Anh Cảnh dạo này vẫn khoẻ chứ?
Cảnh gật đầu nói xã giao:
– Cảm ơn anh, vẫn đều đều. Anh về một mình à? Chị nhà đâu.
Tôi định mở miệng nói là tôi chưa có vợ, thì Ngọc Dung bỗng xuất hiện choàng vai tôi và mỉm cười nói thay tôi:
– Chị nhà đây nè, anh khỏi lo thằng cha này dở trò dê bậy đến chị nhà!

Cả đám cười xoà và cùng nhau lên xe bắt đầu chuyến du lịch. Trong xe ngoài tôi, Ngọc Dung, Cảnh, Xuân Thảo còn có một anh tài xế, và một cặp tình nhân khác. Nói chung trong xe chỉ toàn những người trạc tuổi ngang nhau nên nói chuyện rất hoà hợp.
Xe đi được 6 ngày, sáng đi chiều nghỉ, chúng tôi đã đến Hà Nội. Những ngày đó, tâm hồn tôi nửa vui nửa buồn. Vui là vì đêm đêm, tôi và Ngọc Dung đụ nhau năm canh bảy hiệp, thân xác rã rời vì đê mê, buồn là vì phòng kế bên, lâu lâu tôi cũng nghe lên những âm thanh rên rỉ của Cảnh và Xuân Thảo.

Tối hôm đó, sau khi ăn cơm tối xong, Ngọc Dung dẫn mọi người đi du ngoạn 36 phố phường Hà Nội. Lúc đi ngang phố phường bán giày, bất thình lình có một tên lái xe hôn đa phóng nhanh qua chúng tôi và giật lấy bóp tay của Xuân Thảo. Lúc ấy mọi người đều ngỡ ngàng, Xuân Thảo bị cái giựt mạnh quá chân vấp chân vững suýt té ngã, còn Cảnh thì hô hoán la to ‘Có ăn trộm, có ăn trộm bà con ơi’. Tôi thì lúc đó đứng khá gần bên Xuân Thảo, miệng còn liêm diêm điếu thuốc, vội một tay đỡ lấy Thảo, tay kia cầm điếu thuốc trên miệng búng mạnh vào người tên trộm bóp. Điếu thuốc bay vào ngay cổ của tên trộm rồi rớt trong áo hắn làm tên ấy rú lên, tay không kiểm soát được chiếc xe và bị té ngã xuống. Tôi vội chạy đến tính giật bóp lại, thì tên trộm rú lên nhìn tôi với ánh mắt đầy căm hận. Hắt rút từ túi quần ra một con dao găm và đâm xỉa vào tôi. Tôi vội lách né, chụp lấy con dao và dằn co với hắn.

Tên này tay chân khá lanh lẹ, tay vừa bị chụp, hắn dùng chân đá liên hoàn vào người tôi làm tôi đau đớn té nhào về phía sau. Tên trộm ấy nhào tới đâm tôi một nhát chí mạng. Hốt hoảng, tôi vội đưa tay lên chụp lây lưỡi dao.

Rẹt, lưỡi dao sắt ngọn đã cứa ngang tay tôi, một miếng thịt trên tay tôi bị cắt rời, máu chảy đầm đìa. Tôi rú lên, trong cơn giận dữ, tay trái chặt ngang cổ hắn làm tên đó lăn ra ngất xỉu. Nói thì chậm nhưng hành động thì nhanh. Và khi đã đánh bất tỉnh tên trộm đó, công an cũng vừa đến. Họ sau khi dò hỏi qua loa đã bắt tên trộm đó về, để mặt tôi vết thương đau đớn ngồi đó. Mọi người trong đoàn du lịch đều hốt hoảng, kêu taxi chở tôi vô bệnh viện gần đó. Sau hơn nửa tiếng đồng hồ cấp cứu, bác sĩ đã băng bó lại vế thương. Và tôi nửa vì bị vết thương hành, nửa bị tê liệt vì thuốc mê nên thiếp đi lúc nào không hay.

Lúc tôi tỉnh dậy, trời đã tối. Bên tôi, Cảnh thì đang đọc báo và Xuân Thảo thì nhắm mắt ngủ trên một chiếc sa lông. Tôi tính lên tiếng nói, nhưng cổ họng bị nghẹn và bị ho sặc sụa. Tiếng ho làm Cảnh và Thảo giật mình dòm tôi. Thảo mừng rỡ reo:
– Anh Hùng tỉnh lại rồi hả, em đi kêu bác sĩ liền.
Thảo phóng nhanh ra ngoài để lại tôi và Cảnh trong phòng. Tôi và hắn dòm nhau mà không biết phải nói gì. Sau một lát, Cảnh lên tiếng:
– Anh Hùng, cảm ơn anh đã cứu vợ chưa cưới của tôi.
Cảnh gằn giọng ở ba chữ ‘vợ chưa cưới’ và nói tiếp:
– Đã hai lần anh đã cứu Thảo, tôi rất cảm kích. Nhưng có chuyện này tôi phải khẩn xin anh. Xin anh sau chuyến đi này, đừng gặp mặt chúng tôi nữa.
Tôi lặng thinh. Cảnh vẫn nói tiếp:
– Tôi biết anh có cảm tình với Thảo. Nhưng anh cũng hiểu là chúng tôi sắp đám cưới rồi. Cứ tiếp tục tình cảnh như vầy cuối cùng chỉ làm ba người khó xử thôi. Tôi mong anh hiểu cho.
Tôi đau đớn gật đầu. Cảnh nhìn tôi dè dặt:
– Anh có lời gì muốn nói không?
Tôi trầm ngâm rất lâu và cuối cùng nghẹn lời:
– Tôi xin chúc phúc cho anh chị được trăm năm hạnh phúc. Và mong anh hãy đối xử tốt với Xuân Thảo.
Cảnh gật gù, đứng dậy đáp:
– Cảm ơn anh, tôi biết. Còn chuyện này tôi cũng xin nói hết, là xin anh hãy giữ kín bí mật ở làng Vĩnh Lịch. Anh hiểu chứ? Con Thảo biết chuyện này đối với cả ba cũng chẳng là chuyện tốt gì. Thôi không có gì tôi đi đây.
Cảnh vừa quay người lại thì chợt khựng người. Xuân Thảo đã đứng đó từ hồi nào. Cô ta nhìn tôi và nhìn Cảnh ánh mắt xoi mói.Xuân Thảo hỏi:
– Anh Cảnh, anh Hùng, chuyện gì đã xảy ra ở làng Vĩnh Lịch. Có thể nói cho em nghe được không?

Chúng tôi lặng thinh. Nhưng Xuân Thảo là một cô gái thông minh. Qua ánh mắt chúng tôi, nàng đã cảm thấy câu chuyện này có gì xảy ra trên người nàng. Rồi, hình như nàng chợt hiểu ra, Xuân Thảo nghẹn ngào nói:
– Chẳng lẽ…. Chẳng lẽ người…người đó không phải là Cảnh mà là….mà là???
Không một ai trả lời câu hỏi của nàng. Xuân Thảo hét to lên:
– Có phải không? Hãy nói đi, có ai nói cho em biết có phải không?

Lâu lắm, Cảnh mới gật đầu, nét mặt xấu hổ. Cái gật đầu ấy làm Xuân Thảo tái mặt lại, nhìn lấy tôi, và tôi cũng nhìn lấy nàng. Cái nhìn ấy bộc lộ niềm oán hận, thẹn thùng, và tình tứ nữa. Rồi Xuân Thảo khóc oà lên, và chạy khỏi căn phòng. Cảnh vội phóng chạy theo, và tôi cũng gượng hết sức đứng lên và phóng ra. Ra tới ngoài bệnh viện thì không thấy Cảnh và Thảo đâu nữa. Tôi chán nản, bước đi một hướng vô định.

Đi không biết bao lâu, tôi chợt giật mình vì nghe có tiếng khóc của một thiếu nữ. Bước về hướng xuất phát tiếng khóc, thì thấy người khóc ấy là Xuân Thảo. Tôi đứng khựng đó rất lâu không biết phải nói gì. Khóc lóc một hồi, Xuân Thảo chợt phát hiện ra sự hiện diện của tôi. Nàng vội quay mặt chạy đi. Tôi phóng vội đến nắm lấy tay nàng:
– Thảo, có thể nghe anh giải thích một lời không?
– Tôi không muốn nghe, tôi không muốn nghe, hãy để tôi đi, để tôi đi đi huhuhuhu..
– Thảo, tôi kiên nhẫn nói, hãy nghe anh nói một lời. Anh biết bây giờ có nói lời nào về chuyện xảy ra cũng không bù đắp được. Anh chỉ mong em hãy quên đi dĩ vãng đau buồn mà hãy sống về tương lai. Tương lai tươi đẹp của em chỉ trong vài ngày tới sẽ thực hiện được, anh hứa là sẽ rời xa chốn này, và chúng ta sẽ không còn gặp mặt nữa. Anh mãi mãi chúc em luôn được hạnh phúc, vui tươi.
Rồi tôi quay người bước đi. Xuân Thảo chợt khóc òa đến nói với theo:
– Anh có biết người tôi yêu là ai không?
Tôi dừng lại. Xuân Thảo nói tiếp:
– Người tôi yêu là người tôi đã trao trinh tiết cho người con trai ấy, là người đã anh dũng chiến đấu với bọn cướp, người đã liều mình hy sinh tánh mạng cho tôi. Em… em khóc vì buồn, mà cũng vì vui nữa. Em khóc vì đã lầm, vì đã theo đuổi tình cảm với một người con trai không phải là người lý tưởng trong con tim em, và em khóc, cũng vì giờ đây em đã kiếm ra người con trai ấy. Anh Hùng…..
Xuân Thảo chạy đến ôm ngang lưng tôi. Tôi nghẹn ngào kéo vòng tay nàng ra và nói:
– Xin lỗi, anh không yêu em.

Rồi tôi phóng mình chạy đi. Vừa chạy, đầu óc tôi xuất hiện bao kỷ niệm buồn vui, những lúc nguy hiểm, bình an bên Thảo. Và tôi khóc. Tôi tự hiểu mình hơn ai hết. Tôi là một con người yếu đuối với tình cảm, tôi sẵn sàng trao ra nhưng tôi không đủ can đảm tiếp nhận. Tôi là một người hèn, không tiền, không danh sống trong cái xã hội này. Tiếp nhận tình yêu của người con gái, tôi sẽ khiến người con gái ấy sống trong sự hy sinh, mất mát, và Thục Hiền là một ví dụ. Và cứ vậy, tôi cô độc chạy suốt một quãng đường, không dám dòm xem cảnh vật chung quay, không dám quay đầu lại, tôi chạy để quên hết dĩ vãng, hiện tại và tương lai. Rồi không biết bao lâu, tôi bị vấp té và bất tỉnh.

Trong cơn mê, tôi thấy mình lạc vào một vườn hồng. Ở đó, tôi thấy một người con gái trong bộ áo cưới, đang ngồi trên bãi có ngắm về dòng sông vàng nhạt. Tôi đến gần để nhận diện nàng, và mãi khi tới trước sát mặt nàng, tôi mới nhận ra đó là Thục Hiền. Tôi mừng rỡ ôm lấy Hiền và kêu to:
– Thục Hiền, cuối cùng anh đã gặp lại em. Anh yêu em lắm.
Thục Hiền để tôi ôm, nàng không nói gì cả. Một lát sau, Hiền kéo tay tôi ra, sờ lấy má tôi và mỉm cười nói:
– Anh Hùng, lâu quá không gặp anh, anh đã ốm đi nhiều rồi.
Nàng cầm lấy tay tôi, và nâng niu lo lắng:
– Anh bị thương có đau không anh? Vết thương có sâu không?
Tôi lắc đầu mỉm cười, tay nắm tay nói:
– Anh không sao, miễn là gặp lại em, không có chuyện gì anh còn bận tâm nữa.
Thục Hiền vuốt nhẹ má tôi, ánh mắt dịu hiền nói:
– Anh nghe lời em. Duyên kiếp đời này của chúng ta đã kết thúc rồi. Anh hãy buông xuôi mọi chuyện mà đi theo con tim của anh. Em ở bên kia thế giới vẫn luôn cầu phúc cho anh và người yêu của anh.
Tôi lắc đầu hét:
– Không, không thể được. Hiền ơi, anh yêu em, trọn đời này em vẫn là người anh yêu nhất. Tại sao em lại rời xa anh mà đi, em có biết anh giờ đây sống trong mặc cảm, tự trách. Em biết không, mỗi ngày, anh bị lương tâm dày vò, bởi cũng vì anh, mà em và ba em đã mất mạng. Anh trách móc bản thân, vì anh đã hứa chăm lo cho em suốt cuộc đời nhưng anh không làm được. Hiền ơi, hãy để anh sống mãi trong giấc mộng này nhé. Anh đã quá mệt rồi, hãy để anh theo em nhé.
Thục Hiền dòm tôi, lắc đầu dịu dàng nói:
– Đừng như thế anh Hùng. Đó không phải là những gì em kỳ vọng ở anh. Em và ba hy sinh, là cam lòng tình nguyện. Em và ba đều mong anh có một cuộc sống tươi vui, hạnh phúc. Giữa chúng ta, không hẳn đã xảy ra tình yêu. Em đã không khẳn định lúc còn sống nhưng tới bây giờ em đã rõ, giữa chúng ta chỉ có một thứ tình, thương mến, kính trọng, bảo bộc cho nhau. Tình yêu lại là một thứ khác nữa anh ạ, đó là một loại tình cảm đam mê, hạnh phúc, ràng buộc giữa hai người với nhau. Hãy buông xuôi mọi chuyện đi anh ạ, hãy để con tim và duyên số hướng dẫn anh đến thứ tình cảm ấy. Em thà là nhìn thấy anh sống trong niềm hạnh phúc thật sự hơn là nhìn anh sống trong đau khổ ràng buột. Có vậy em mới an lòng ở bờ kia thế giới. Hứa với em hãy sống, và sống vì tình yêu anh nhé.
Tôi nắm lấy tay Thục Hiền, đặt lên má tôi:
– Anh sẽ nhớ mãi em, Thục Hiền.
Thục Hiền hôn trán tôi rồi nói:
– Cuối cùng em đã nhìn thấy mặt anh rồi. Đúng là khuôn mặt mà bấy lâu em hằng tưởng tượng. Thời gian em ở bên anh, em rất vui vẻ và em lưu luyến mãi những kỷ niệm xinh đẹp ấy. Anh cũng vậy nhé, hãy để cuộc đời anh mang mãi những kỷ niệm xinh đẹp ấy, hãy cùng nhân loại trải lên một màu xanh tình yêu anh nhé…..

Tôi chợt thấc giấc. Đó có phải là một giấc mơ không? Hay là Thục Hiền đã hiện hồn báo mộng cho tôi? Hay đó là tiềm giác tôi dã tìm ra cách giải quyết vấn đề, mà bình thường tôi không dám nghĩ đến. Nhưng dù gì cũng mặc, cuối cùng tôi đã có một câu trả lời. Tôi rời bệnh viện, chạy về khách sạn kiếm Xuân Thảo. Nhưng khi tôi đến nơi, Ngọc Dung nói cho tôi hay là Xuân Thảo và Cảnh đã đi máy bay về Sài Gòn làm đám cưới trước ngày dự định. Tôi sững người bàng hoàng một lúc, nhưng sau khi suy nghĩ, tôi chào từ giã Ngọc Dung sau khi trả nàng một số tiền hậu hĩ, và đi đăng ký một chuyến bay gấp về Sài Gòn. Nhưng rủi sao, do trục trặc máy móc, mọi chuyến bay nội địa tạm không hoạt động trong vòng vài ngày tới. Không kịp chờ đợi, tôi mua lại một chiếc hôn đa từ một tay hôn đa ôm và phóng từ Hà Nội về Sài Gòn.

Tôi phóng ngày phóng đêm, trừ vài tiếng đồng hồ ngủ, và ăn, còn lại, cái mông tôi không rời khỏi xe hôn đa. Đi được 2 ngày thì chiếc hôn đa nóng máy quá, và không lết nổi nữa. Tôi đành dục xe, đi một chuyến đò từ miền Trung về Thủ Đức và từ đó, đón một chiếc xe chở nhỏ về tới Sài Gòn. Chuyến đi ròng rã mất 4 ngày.

Về tới Sài Gòn, tôi vội theo địa chỉ đăng ký trong danh bạ du lịch mà Ngọc Dung cho tôi mà dò đến chỗ Xuân Thảo cư ngụ. Khi tôi đến nơi, thì nhà vắng toen, hỏi hàng xóm, thì họ nói là Cảnh và Xuân Thảo đã đi tới nhà thờ làm lễ cưới. Tá hỏa tam tinh, tôi vội hòi địa chỉ nhà thờ, và mua lại chiếc xe đạp của nhà hàng xóm ấy mà phóng tới nhà thờ. Trên đường đi, tôi lẩm bẩm khấn:
– Lạy ông trời ở trên cao, ông mà có linh thiêng thì giúp tôi ván này giựt lại được vợ. Chứ bằng không nguyên kiếp này, tôi chửi rủa ông cả đời đó nhé.

Tiếng chuông nhà thờ đính đoong 12 tiếng báo hiệu mặt trời đã giửa đỉnh, và tôi cũng đã đến được nhà thờ làm lễ. Dục đại chiếc xe ngoài sân, tôi chạy như bay vào nhà thờ, xô mạnh cửa nhà thờ ra, thì thấy lúc đó người cha đang lên tiếng hỏi Xuân Thảo:
– Nhân danh đấng Chúa Trời, và luật pháp ràng buột của chính phủ, tôi xin hỏi, Cô Nguyễn Xuân Thảo có bằng lòng lấy anh Nguyễn Cảnh làm chồng không?
Xuân Thảo còn tần ngần khi thấy sự xuất hiện của tôi, nàng chưa kịp trả lời thì tôi đã hô to:
– Không bằng lòng, tôi không bằng lòng!
Mọi người bàng hoàng. Tôi bước đến nắm lấy tay Thảo, mắt nhìn lấy nàng và nói:
– Thảo, anh yêu em.
Tôi và Thảo mắt nhìn nhau. Có thể nói, phút giây ấy, linh hồn tôi tràn ngập một niềm hạnh phúc, ấm áp mà trước giờ tôi chưa hề có. Một cảm giác mà tôi có thể cảm nhận được nhịp đập của Thảo, hơi thở của nàng, và tư duy của nàng tựa như đó là sinh mạng của tôi. Tôi nói tiếp:
– Lần đầu anh gặp em, anh nhớ mãi bóng hình của em. Anh không khẳng định có thể đem cho em một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Anh cũng không biết chúng mình sẽ sống hoà hợp bên nhau. Nhưng anh mong em, hãy cho anh, cũng như cho em một cơ hội để thử mùi vị tình yêu. Chúng mình hãy cùng nhau đi con đường của riêng chúng mình được không em?

Thảo nhìn tôi. Tôi nhìn Thảo. Cũng như mọi người nhìn chúng tôi. Mọi người đều bối rối, nửa muốn nghe câu trả lời, nửa lại không. Có người bàng quang chép miệng nói:
– Bằng lòng đi.
Nhưng gã đó vừa nói xong, lập từ bị hàng trăm con mắt toé lửa dòm về hắn, khiến gã ấy vội câm như hến. Hắn cuối đầu xuống, im re luôn.

Xuân Thảo một tay nắm lấy tay tôi, tay kia nắm lấy Cảnh và nàng nhắm mắt không nói lời nào. Thời gian trở nên đứng lặng, hàng trăm người hiện diện nhưng không một tiếng động. Im lặng tới nổi con ruồi bay qua cũng còn nghe được thấy tiếng bay của nó. Và rồi, cuối cùng, Xuân Thảo mở mắt ra, dòm lấy chúng tôi và nàng buông tay Cảnh ra. Tay nắm tay tôi, Thảo rưng rưng nước mắt nói:
– Em bằng lòng. Em bằng lòng cùng anh ăn đời ở kiếp, kết duyên vợ chồng. Dù sau này, anh có bệnh tật, ốm đau, em sẽ ở bên anh, trọn bổn phận người làm vợ. Giữa đôi ta, sẽ chung một nhịp đập, một hướng đi, một tình yêu cho đối phương. Em bằng lòng, em bằng lòng……
Tôi vui sướng nắm lấy tay Thảo và khẽ nói:
– Chúng ta đi.

Cả căn phòng vang ầm lên những tiếng vỗ tay. Họ vì cảm động với mối tình chân thật của tôi và Thảo, sẵn sàng tha thứ hành động vì tình mà phá vỡ đạo đức, tri luân của ngàn xưa để lại. Cho tới khi chúng tôi đã rời khỏi nhà thờ, họ bỡ ngỡ nhìn nhau không nói nên lời và lặng lẽ cáo lui.

Đêm đó, tại khác sạn Nhịp Trẻ, tôi và Xuân Thảo đã ở chung một căn phòng, thu xếp hành lý, để mai đây rời khỏi Việt Nam đi kiếm một tổ ấm cho riêng chúng tôi. Sau khi thu dọn, và tắm rửa xong. Tôi và Thảo đều hồi hộp. Dù rằng đã biết, đối phương yêu mình, và đây không phải là lần chúng tôi ái ân đầu tiên, nhưng tôi và Thảo đều không biết làm sao mở màng. Dòm nhau một lúc, tôi chép miệng nói:
– Em ngủ trên giường đi, anh ngủ sa lông được rồi.
Thảo đỏ mặt ấp úng nói:
– Anh lên giường… ngủ chung với em đi.

Tôi đỏ mặt gật đầu rồi leo lên giường. Chúng tôi nằm kế bên nhau, đắp chăn lại. Nằm kế bên Thảo mà con tim tôi rạo rực. Mùi hương nửa xạ, nửa huệ hương luôn làm tôi đắm say. Khó chịu đến nổi, tay chân tôi ngứa ngáy muốn ôm lấy Thảo vào lòng, nhưng sợ sệt nên thay vì sờ mó người nàng, tôi lại sờ mó người tôi. Rồi tay tôi chạm lấy sợi dây chuyền khuôn hình trái tim mà ông cụ làng Vĩnh Lịch tặng cho tôi. Tháo nó ra tôi tính bỏ lên đầu bàn, thì chợt Thảo nắm lấy tay tôi tò mò hỏi:
– Em cũng có một sợi dây chuyền như vầy nè. Anh coi.

Thảo kéo áo xuống làm tôi thấy rõ nàng không mặc áo lót và có thể nhìn thấy cặp ngực trắng phóc đầy đặn của nàng. Và ở giữa ngực nàng, là một sợi dây chuyền giống y của tôi, từ màu sắc tới khuôn khổ. Đúng là môt cặp dây chuyền uyên ương như cụ già ấy đã nói. Tôi kể:
– Sợi dây chuyền này là do một ông cụ ở làng Vĩnh Lịch tặng cho anh đó. Còn em mua sợi dây chuyền này ở đâu?
Xuân Thảo ồ lên một tiếng:
– Cũng có một ông cụ ở làng Vĩnh Lịch tặng cho em đó. Hôm đó em vì hoài niệm tới kỷ niệm ở làng Vĩnh Lịch nên đã trở lại và tình gặp và nghe cụ kể chuyện Nguyễn Lộc-Nguyễn Nữ và dây chuyền này ông ấy cho em đó.
Tôi cười xoà:
– Em hoài kỷ niệm gì thế?
– Nói ra anh đừng giận nhé!
– Ừ anh không giận đâu.
– Thật ra, em vốn hoài nghi anh Cảnh không phải là người… người đã ái ân với em ở làng Vĩnh Lịch. Tại anh yếu quá à….
Chúng tôi lặng thinh. Một lát sau, Thảo khẽ hỏi:
– Anh ghen hả?
Tôi lắc đầu đáp:
– Anh không ghen. Anh không ái ngại em là người nào, và cũng vì anh lúc đó không chịu minh bạch vì anh sợ anh không đủ sức nuôi em, mang cho em một cuộc sống sung túc, và lúc đó, em đã đồng ý đám cưới với Cảnh, thì anh có tư cách gì mà ghen. Chẳng qua anh không biết em nghĩ sao thôi.

Thảo choàng tới hôn lấy tôi, nụ hôn ướt át làm tôi đê mê, và tôi mạnh dạn ôm nàng vào lòng. Thảo nói với tôi trong hơi thở:
– Em yêu anh lắm.

Bờ môi tươi mát của nàng áp sát môi tôi, thở vào miệng tôi làm đầu lưỡi tôi tê liệt. Tôi tiếp lấy hơi thở của nàng và thở lại vào miệng nàng. Hơi thở chúng tôi hoà nhập thành một nhịp, người hít kẻ thở, không biết là bao lâu. Cơ thể chúng tôi nóng dần một phần vì ít dưỡng khí, phần kia vì cõi lòng rạo rực dục vọng. Bàn tay tôi mân mê da thịt nửa hở nửa kín sau làn vải mỏng của Thảo. Tôi vuốt ve nhẹ từ hai hông lên đến cặp nhũ hoa mỡ màng săn tròn, nắm lấy núm vú nàng, vặn tròn nửa vòng sang phải rồi nửa vòng sang trái, và kéo nó ra. Xuân Thảo nhăn mặt lại, nàng lườm tôi nguýt mắt, rồi xô tôi ngã xuống giường. Nàng đứng trên giường, bước ngang giữa mặt tôi và bắt đầu hạ người xuống mặt tôi. Từ dưới tôi nhìn lên có thể thấy rõ sau váy đầm hồng nhạt, là một chiếc quần lót nhụa trắng tin đã rịn ít âm dịch. Thảo càng hạ người xuống, một mùi thơm của huệ hương, lẫn với mùi lotion quyến rũ làm tôi mê mẩn. Đồng thời mắt lại nhìn thấy tư thế của một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp, đang ẻo lã vui đùa trước mặt mình, con cặc tôi không ép nó cũng dựng lên như súng chỉ thiên và chỉ đợi lệnh để nổ mà thôi.

Xuân Thảolúc ấy dang hai chân ra lắc lư thân mình, uốn éo phần hạ bô trước miệng tôi, làm tôi thèm thuồng vô song. Tôi thè dài chiếc lưỡi như lưỡi rắn chỉ chờ đợi lúc Xuân Thảo vừa ép xuống là táp vào lồn đít nàng. Mỗi lần tôi đụng vào quần lót của Thảo là mỗi lần nàng thót lên một tiếng ‘ây da’ hoặc ‘á’. Má nàng đỏ ửng lên như đã được bôi lên một lớp phấn hồng. Mồ hôi nàng đổ ra từ cơ thể chảy xuống phần dưới đọng dính với dâm thủy tiết ra từ âm đạo, và nhễu từng giọt xuống như nước mưa làm ẩm ướt mặt tôi. Xuân Thảo kích thích tôi tột độ, và cũng muốn thử sức kiên nhẫn tôi. Nàng bề ngoài nhìn thanh tú, ngọc lệ, nhưng khi đã tìm hiểu tánh tình nàng thì mới hiểu rõ nàng thích hưởng thụ sự dày vò trên người kẻ thác. Vì lần đầu giao phối, nàng muốn tôi phải mê mệt nàng, lọt vào tròng bẫy nàng, để rồi nàng có thể hoàn toàn khống chế tôi. Thật vậy, tôi như cá đã mắt câu, chỉ vài phút sau, sự đè nén của tôi như rượu đã đầy ly, tôi quàng hai cánh tay lực lưỡng của tôi, ghì hai chân nàng xuống và đớp lia đớp lịa trên mảnh vải lót lúc bấy giờ đã mềm mỏng như tờ giấy ướt, và có thể nhìn thấy rõ bờ lông đen mượt và những nếp sần sùi ở miệng lồn.

Xuân Thảo ứ lên một tiếng, người ngã ra phía sau, dâm thủy nàng tuôn trào ướt át cả mặt tôi. Nàng thuộc lại người ‘hồng diện đa dâm’ nên nước nhờn nàng chảy ra nhiều hơn bất kỳ người con gái trước đây tôi được ái ân. Mắt nàng trợn tròng, hơi thở gấp rút, và bàn tay nàng, vuốt ve lấy con cặc tôi lúc bấy giờ cũng rung rung theo sự kích thích. Miệng nàng hù hù những tiếng khoái vọng, và hơi thở nàng rút ngắn và hồng hộc.
– Á, ơi là ơi, ừ đúng rồi, em đã lắm đó anh. Ngoan lắm, liếm nữa đi, ú, má ơi, sướng quá.

Tiếng Xuân Thảo nói vô nghĩa, nhưng giọng nàng ngọt ngào truyền cảm ru tôi đam mê mãi trong cơn bão nhục lạc. Nút liếm một hồi, tôi lật Thảo nằm ngửa xuống giường, tôi nằm trên, bàn tay xé mạnh chiếc quần lót nàng, khiến nó rách tơi tả. Xuân Thảo còn đang ngỡ ngàng thì tôi đã dích đầu cu ngay cửa lồn, làm nàng phải rên lên xuýt xa. Rồi, tôi cuối xuống hôn nàng, và ‘phọt’ con cu tôi vọt thẳng vào lồn Thảo, làm cửa lồn nàng banh rộng thụt hẵn vào trong do cái khổ quá bự của dương vật tôi. Nàng la lên những tiếng ối á thật to. Nhưng miệng tôi đã khép kín với miệng nàng khiến những âm thanh to tát ấy bắn sâu vào miệng tôi và trở nên nhỏ đi. Lưỡi tôi đu đưa nút chắt lấy vị ngọt trên lưỡi Thảo, còn ở dưới cu tôi vẫn nắc đia địa vào lồn Thảo. Nhờ vào chất nước nguyệt tinh đã tràn ra từ bấy lâu nên cặc tôi đã có thể tiến sâu vào âm vật của Thảo. Cu tôi đã xuyên sâu vào hai mang lồn Thảo, cọ sát lấy nó, và đụng tới bìa ngoài tử cung của thiếu nữ này, rồi tiến sâu hơn nữa, tôi đã có thể nhích nhích đụng lấy buồng trứng của Xuân Thảo.

Vì cu tôi thọc quá sâu, và những cú đập quá mạnh, khiến Xuân Thảo ngất ngư chao đảo. Ban đầu nàng xém ngất đi theo nhịp đập ấy, và miệng luôn kêu la ‘a á’ như muốn bể căn phòng, nhưng sau một hồi khi đã bắt nhịp, nàng thích thú hưởng ứng với tôi. Xuân Thảo quặp hai chân bấu vào hông tôi, mắt dìu dịu, dòm lấy tôi, hôn tôi nồng thắm và nói những lời dâm đảng:
– Xuân Thảo ơi, Xuân Thảo ơi, ta sướng lắm. Kiếp này, chưa lần nào ta được chằn chịt sướng như vầy. Oâi, anh ơi, anh đụ má em sướng lắm. Đụ nữa đi anh. Đụ cho chết đời em luôn đi anh. Anh đụ cho banh lồn em luôn anh nhé. Aáy anh xem, mồng lồn em nè, nó to một cục đó, ôi, nó muốn bể vì nứng rồi anh ơi. Trời, em muốn đứt dây nứng rồi kìa. Tròn trịa cái mầm lồn, bấy lâu ăn ngủ em cũng mộng mơ được như thế này đấy anh ạ. Oái, ối,,,chết em kìa… chết em….á áá…

Xuân Thảo nói nhiều lắm, nhưng một hồi sau, lời nói trở nên dư thừa, và Xuân Thảo chỉ còn thè lưỡi ra, người nàng rung bần bật lên vì sướng. Đụ vậy chưa tới mười lăm phút, Xuân Thảo nhẹ nhàng đẩy tôi ra, nói nhỏ nhẹ:
– Em thương anh lắm. Anh đụ chỗ khác đi, chứ đụ mãi dưới, em mệt rồi, để lát nữa anh chơi tiếp. Hết hơi rồi anh ạ.

Tôi mỉm cười, một nụ cười của kẻ đắc thắng. Kéo cu ra, tôi leo lên bụng nàng, dích con cặc lên cặp vú nàng, tôi đụ tiếp. Cặp vú Xuân Thảo tròn trịa, và rất ngộ nghĩnh. Không biết ông trời sinh nàng ra đã định cho mạng số nàng sống để đụ hay sao ấy, mà phần nào trên cơ thể Thảo cũng đẹp và rất dễ dùng để đụ. Cặp ngực nàng, nhô cao, tròn trịa nhưng nó không cân bằng nằm ở giữa mà thiên về giữa ngực. Vì vậy mà kẽ hỡ giữa hai bộ vú ấy rất nhỏ, và hai vú Thảo không nhão nhệ, mà săn cứng nên tôi có thể nắm lấy cặp vú ấy mà làm thế dựa để nhích cặc dễ dàng giữa ngực nàng. Mùi thơm xạ hương từ da thịt từ mái tóc quyện với mùi hoa huệ tỏa vào mũi tôi, làm tôi thấy nhẹ nhỏm, cảm thấy vô cùng thoải mái, không buồn phiền, không sầu lo, bắt đầu một trạng thái thanh bình. Xuân Thảo trợ giúp sự khoái lạc tôi bằng cách lè lưỡi nàng, chạm vào lổ hổng giữa đầu cu tôi. Động tác ấy làm cu tôi rung lẩy bẩy nửa đau đớn muốn rút ra, nhưng khi đã rút ra lại thấy nối tiếc và muốn kéo vô.Cái cảm giác nửa được nửa mất làm lòng tôi dao động, mất đi sự bình tĩnh.

Sau những giây phút chết người ấy, tôi đặt nàng nằm xấp lại, và kề cu lên tấm lưng Thảo mà cạ cạ. Tấm lưng người đàn bà nếu là điểm hưng phấn cho đàn ông thì đó cũng chính là chỗ yếu điểm nhất của họ. Tấm lưng dài, trắng, ngà ngọc, là chỗ thâu hút thị hiếu của người nam. Tôi mê lắm tấm lưng Xuân Thảo. Chiếc lưng thon thả, trắng trẻo, với những miếng xương ngực nhô phồng sau làn da thịt mịn mà như nhung gấm ấy làm tôi phấn chấn cực độ. Tôi lướt con cu dọc theo đường kẽ giữa lưng thảo từ phần mông kéo dài tới gáy tóc Thảo. Cảm giác rừng rực thấm vào sâu tâm hồn tôi, và Xuân Thảo ắt hẳn cũng cảm giác như vậy. Hai tay tôi bậu lấy hai hông Thảo và bắt đầu đụ ở giữa lưng, nơi kẻ xương thẳng băng nhất, và tạo cho tôi những kích thích mạnh mẽ nhất. Thảo ở dưới trân mình chịu đựng ráng cho tấm lưng ngang thẳng, đôi môi nàng bậm lại và cửa lồn bấy giờ đã bắt đầu rỉ nước dục ra. Nàng thốt lên:

– Ôi, tại sao anh đụ lưng em mà em lại thích thế. Anh Hùng ơi, em ra nước nửa rồi kìa, lồn em nó đòi đụ. Oâi anh ơi, sao em lại đĩ ngựa như thế. Anh biết không, con ngựa cái này nứng đía đụ nữa rồi. Anh xuống nhé, để em chìa lồn cho anh xịt cu anh vô lồn em luôn nhe.

Tôi vâng lời, và cũng đã khá mệt nhoài. Tôi nằm xoãi xuống giường, còn Xuân Thảo trèo lên người tôi, áp lồn vào cặc tôi mà đụ liền. Tôi thì nằm thẳng, còn Xuân Thảo thì ngồi thẳng lên, hai chân quặp lại quỳ xuống giường. Xuân Thảo không sàng qua lắc lại mà nàng nhún nhẩy như một con ngựa đang phóng bốn vó, chân nhúng chân nhảy thẳng tiến. Tôi như bị khép mình vào một thế giới ái ân. Tôi chỉ còn tỉnh để đủ biết là mình đang làm chuyện phòng the với người thiếu nữ tôi yêu. Xuân Thảo ép cả một trọng lực cơ thể nàng xuống cu tôi. Hai màng lồn dít chặt lại. Nàng nhúng nhảy dữ dội trong thời ký sướng khoái tột độ. Nàng như một cánh hồng lã lơi trước làn gió, nhưng nàng lại lấy hết sinh lực nàng đối chọi với sinh lực tôi. Nàng không có sức mạnh nhưng chính sự mềm mỏng, thướt tha, khắn khít nàng lại là vũ khí mạnh nhất để chinh phục tôi. Xuân Thảo đổ thật nhiều mồ hôi, cả cơ thể nàng như rực lửa. Nàng ưỡn người ra phía sau, miệng thở ra hơi, từ cổ họng nàng rít lên những tiếng khoái lạc của nhục dục. Từ người nàng, toả ra một mùi hương thơm bát ngát, bao la. Hương thơm ấy xen lẫn mùi xạ hương của son phấn, mùi huệ hương từ da thịt, và mùi trinh nguyên của người thiếu nữ xuân xanh, và những hương thơm ấy đã làm tôi buông đi đấu chí. Tấm thân Xuân Thảo bực ngã về phía sau, phần eo bụng, bẫy dẫy những cái phành phạch sau chót và nàng nằm gục xuống. Hai mang lồn nàng ép sát cu tôi rồi thả ra, rồi bóp lại. Tôi cũng đã đến phút chót của sự cầm cự, cu tôi rung rẩy như con chim rụng cánh chao đảo giữa bầu trời xanh. Tôi và Thảo cùng một lúc nhả ra tinh dịch và âm tinh. Hai bãi nước đục ngầu quắn quyện lấy nhau rồi ứa ra khỏi cửa lồn nàng. Chúng tôi nức lên những tiếng thoã mãn và tôi bồng Thảo lên nằm kế bên tôi, đắp chăn cho nàng. Xuân Thảo nhìn tôi mỉm cười nhỏ nhẹ nói:
– Em yêu anh.
Tôi nhìn Thảo trìu mến, ôm nàng vào lòng, và nói:
– Anh cũng yêu em.

Những tia nắng sớm rọi qua cửa sổ căn phòng. Bình minh đã ló dạng, và cùng với nó, thế gian vui mừng có thêm cặp tình nhân, một lửa tình sưởi ấm tình yêu nhân thế.

Trang cuối cùng của bạn gái 18/02
Nếu tình yêu đã làm cho mình đau khổ, thì cũng chính tình yêu đã đem cho mình hy vọng. Giữa tình yêu và lý trí, cuối cùng mình đã chọn tình yêu. Dù rằng giữa mình và anh ta đã xảy ra bao trắc trở, phũ phàng của dòng đời, con tim mình vẫn luôn trao về anh ta. Mình sẽ rời khỏi nơi đây, bỏ đi dĩ vãng đau buồn, trở về vòng tay của anh ấy, và bắt đầu một trang giấy mới, một tình yêu mới. Mình chọn một khúc ca để kết thúc dòng nhật ký tình yêu của mình:
“Thế gian, nhìn đàn ông giống nhau, trọn đời anh cũng như đàn ông khác. Vì đã yêu, thì dù anh thế nào, vạn lần em cũng thứ tha… cho người”  Hết

(Truyện 18+ sướng tại hay18x.com)

Gửi bình luận