Tình Vĩnh Viễn – Truyện 18+

Quả là thằng nhỏ không để cho bà Huyền im ắm. Như tuần lễ trăng mật đêm bảy ngày ba vào ra chưa kể. Thời gian sau bà Huyền càng đẹp ra với lối diện kín đáo. Thằng Tèo càng ngày càng nhìn thấy mình thành người lớn. Nhưng không ai có thể biết chuyện gì. Đó là hành vi rất khôn ngoan. Truớc mặt mọi người Tèo vẫn kính trọng dạ thưa vơí bà Huyền, nhưng dần dà bà quen với lối nói sống sượng nhưng đầy tính dâm đãng của thằng nhỏ, chính bà cũng là người dâm đãng cơ mà.

Tinh Vinh Vien - Truyen 18+

Video 18 + Tình Vĩnh Viễn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tinh Vinh Vien - Truyen 18+ 2

Tình Vĩnh Viễn – Truyện 18+

Tác giả: Vi Tiểu Nhân

Thằng Tèo chui lẹ vào phòng cùng với thằng Bảo hắn nói:
“Bà gìa mày mặt nhăn nhó khó thấy mẹ!”
“Ừa! Bả lúc nào chả vậy!”
“Ủa! Bộ bả lúc nào cũng la lối vậy hả?”
“Không! Tư lúc ông gìa tao mất mấy năm trước!”
“Trời! Hèn chi dòm bả quậu quá!”
“Có mày là bả còn dể dàng. . . chứ mấy thằng khác là bả đuổi mẹ ra khỏi nhà rồi!”
“Chắc là tao. . . dể coi!”
“Coi con mẹ gì! Thôi chơi game đi!”
Hai thằng nhóc gần 18 tuổi say sưa bấm game trên màn hình, với những trận chiến khốc liệt, giữa các tay súng thần sầu quỉ khóc, máu me tùm lum.
Tiếng gọi người đàn bà từ dưới nhà:
“Bảo! Xuống ăn cơm mau, bộ chết tiệt trên đó hả!”
Có tiếng chân người lên lầu, tới phòng hai thằng nhỏ đấm cửa.
Bảo hỗn hoát:
“Chà! Má tao, thôi xuống!”
Hai thằng phóng ra, tiếng nói của người đàn bà đuổi theo:
“Tối ngày cứ lo chơi game! Đi ăn cơm đi!”
Thằng Tèo lấm lét ra cửa tìm chiếc xe đạp. Nhà hắn cách khỏang hơn nữa tiếng đạp xe.

Gần 40 tuổi, từ ngày chồng chết, bà Huyền ở vậy cùng đứa con trai. Ông chồng có mua bảo hiểm, nên khi ông mất bà trả hết tiền mua nhà, xe, nên sống thoải mái.
Ở Mỹ ông chồng bà Bích qua diện HO vào mười lăm năm trước, sau thình lình bịnh qua đời. Dáng người bà Huyền đẹp quí phái, đẩy đà da thịt, khuôn mặt thanh tân nhưng trông dữ, thường biết che kín cảm xúc và rất kín đáo trong tiếp xúc xả giao, nên không mấy ai biết tình cảm, mặc dầu sau khi chồng mất với nhan sắc mặn mà nhiều đàn ông gấm ghé.

Tèo là bạn thân của Bảo, từ lúc mới lớn, cùng trường, cùng người Việt, lại nói sỏi tiếng Việt nên hai đứa thân nhau, cả hai ngấp nghé 17 nên cũng gần ra trung học. Nhưng hai đứa thuộc loại không thích học nhiều, chỉ muốn học nghề, như thợ sửa xe hay điện nước. Nghề nào cũng tốt, miễn đừng làm chuyện xấu.

Thằng Bảo thuộc loại ưa chơi bạo, nên đua xe gắn máy bị gãy chân bó bọt, nên Tèo thường đến chơi có khi ngủ lại, với sự đồng ý ngầm của bà Huyền. Nhà Bảo còn dư phòng nên chơi xong thằng Tèo có phòng để ngủ, nhưng nó chỉ thích ngủ sofa mà thôi.

Giưã khuya sau khi chơi game với thằng Bảo mệt Tèo kéo mền xuống phòng khách ngủ. Đi ngang qua phòng bà Huyền thấy cửa hé mở, hắn nhón người nhìn vào. Hắn ngạc nhiên khi thấy bà Huyền nằm dưới thảm, chứ không nắm trên giường. Tưởng nguy hiểm hắn vội vàng đẩy cửa phòng vào. Bà Huyền nằm trên nềm thảm với chai rượu wine gần cạn bên cạnh. Hắn ngạc nhiên, có bao giờ hắn thấy bà Huyền uống bia rượu đâu. Trong chiếc áo ngủ mỏng, bà nắm co quắp, bộ ngực to nhấp nhô, phần dưới chiếc áo hé mở lộ một đôi chân trần dài lên tới cái mông nẫy nỡ. Chắc bà uống rượu rồi xỉn, trong lúc cái TV vẫn còn lấp lánh phim tình cảm. Hắn se sẽ gọi nhỏ: “Dì Huyền. . . có sao không?!” Tiếng ú ớ từ miệng bà Huyền như không rõ. Hắn đở bà Huyền dậy nằm ngay ngắn trên giường. Tính đi ra nhưng hắn ngây ngẫn người nhìn thấy cái quần xì líp nhỏ ôm sát khít khao cái hạ bộ nhô lên lộ ra từ chiếc áo ngủ. Cái quần xi líp vừa vặn ôm gọn giữa hai cái háng chắc nịch vồng cao lên một vồm bàn tay. Cái hấp dẫn khiêu gợi làm hắn nóng ran khựng lại. Bà Huyền lại ú ớ quặn người. Chắc bà ta làm gần hết chai rượu nên xỉn mẹ nó rồi. Hắn lại gần lây nhẹ cánh tay của bà. Bà Huyền bất chợt mở mắt, nhưng rồi đóng lại mơ màng. Bộ ngực to nhấp nhô gợi cảm. Tèo ngây người đứng nhìn. Chân hắn như đóng xuống thảm. Bỗng như có động lực vô hình tay hắn bất chợt để lên vú bà xoa nhẹ, bà Huyền nằm im khi bàn tay hắn xoa lần xuống rốn. Người Tèo nóng ran, sững sờ , tê cứng cái cảm giác lạc thú khi bàn tay hắn nằm im trên cái quần xi líp, cái âm ấm phồng phồng no tròn gợi hứng làm hắn trân người. Bà Huyền vẫn nằm im trong hơi thở nhấp nhô của cái bụng không mỡ, động tác xoa bóp như người trong mộng du trên lớp quần si líp mong manh, vẫn không có tác động phản ứng chống lại của bà Huyền mà ngược lại bà có những rung động nhỏ trong hơi thở mạnh dần. Tèo kiên nhẫn trong trò chơi kịch thú của mình, của qúi hắn bắt đầu cương cứng trong quần. Thời gian trôi qua hụt hẳn như tất cả chui vào không gian của hố đen. Tay thằng Tèo lách quần xì líp lần vào trong. Tèo ngạc nhiên thích thú khi ngón tay của mình ướt trong cái khe giữa hai cái mu no tròn lông lá. Thời gian chết hẳn, Tèo hưng phấn toàn diện, hắn kéo sì líp người đàn bà xuống và lao mình lên với phần dưới trần truồng và một dương vật to lớn sừng sộ. Đâm thẳng vào hố đen huyền bí, với sức công phá dữ dội của tuổi trẻ, mông hắn nắc như bất tận. Người đàn bà ú ớ và trả đủa lại bằng tiếng rên đứt khoản theo từng cái nhấp. Hoàn toàn thức giấc bà Huyền cảm nhận một phần thân thể nặng chịch phía trên và một phần thân thể phía dưới được đâm lút sâu vào phần âm hộ cảm giác chật ních trong kích thích, cơn thú ái đã vắng lâu ngày bất thần trở về làm nóng rang kịch ngất như ngàn con sóng dội vào bờ. Bà râm rang hứng lấy và khả năng tư động ôm chặt lấy nó khi thằng Tèo khào lên trong miệng để tống giòng tinh khí nóng bỏng vào người bà.

Tèo lật qua, im lặng trong sợ hãi. Bà Huyền vẫn nằm im. Cơn bão chợt qua, đang ngưng lại. Bà Huyền nhìn lên trần nhà hoang mang không tin mình mới vừa làm tình với thằng Tèo. Một lát sau bà Huyền nhép miệng nói nhỏ:
“Tèo hư quá!”

Tèo nằm im trong tư thế im lặng chờ động tỉnh. Không khí dịu dàng, bà Huyền nhẹ nhàng đứng lên vào nhà tắm, tiếng nước rơi xuống. Không đầy phút sau, bóng trần truồng của Tèo bước vào, hơi nước tỏa ra mù gương. Hắn ôm eo của bà Huyền mơn trớn cho đến khi tay hắn nhóm vào bộ lông âm hộ ướt sũng. hắn moi móc nhè nhẹ, bà Huyền nhắm mắt, Tèo nắn nót từng phần cơ thể của bà Huyền, tay hắn kéo thức từng phần da thịt ngủ quên, cho đến khi từ đàng sau hắn đẩy dương vật săng cứng vào âm hộ của bà Huyền. Lần nầy bà Huyền đã sẵn sàng chờ đợi. Tay bà vịn vào tường, đôi mông no tròn chổng ra sau đón đợi nhưng cái nắc chật cứng của một dương vật quá khổ. Sung sướng tỏa ra theo từng tiếng rên gợi hứng. Vừa nắc vừa sung sướng tỏa dâng. Tèo ngỡ mình đang chiêm bao.

Tối hôm đó thằng Tèo chằng tha con mồi cho đến gần sáng. Sự sung sức cuả tuổi trẻ thật là vô hạn và sự hưởng thụ của bà Huyền cũng rất vô cùng. Khi nhìn thằng nhỏ ngủ say bà Huyền cảm giác mình đã thuộc về hắn như một phần còn lại, bà vuốt ve con cặc thằng nhỏ với cảm giác thú vị.

Sau hi chơi game với thằng Bảo xong, Tèo bỏ xuống nhà, chân thằng Bảo còn bó bọt ít ra vài tuần. Tèo đứng trong bếp rửa mấy cái ly để uống cà phê. Bà Huyền tới âm thầm từ đàng sau, bà với tay kéo cái quần thun hắn xuống. Cái mông đít thằng Tèo nhô to trắng, hai tay bà mân mê xoa nắn, qua khe hở tay bà lần lên phía trên cầm hạ bộ thằng nhỏ vuốt ve xuột nhẹ, cặc thằng Tèo cương dần trong tay của bà Huyền, vừa rửa ly thằng Tèo cười thú trong trò chơi của bà Huyền. Tèo quây trở lại, cặc hắn dựng đứng hùng dũng, bà Huyền nhìn nó noí nhẹ: “Đúng là trẻ hư. . . chưa gì đã . . . !” Thằng Tèo cười tiếp: “Đã nứng phải không. . . dì Huyền!” Bà Huyền cuối xuống liếm nhẹ đầu cặc, lát sau bà mút ngon lành như trẻ nhỏ thèm mút kem. Thằng Tèo sướng quá ưỡng người thở hắt ra tiếng. Bà Huyền liếm hai trưng đái, tay cầm xuột, cặc Tèo cương hết cỡ. Bà Huyền sướng run trong cái dương vật hùng tráng của Tèo. Chịu đựng không nỗi, hắn lôi bà Huyền đứng dậy, đẩy mạnh bà ngồi xuống ghế lớn kéo quần bà ra, hắn đưa chân bà dang ra cuối xuống vạch si líp miệng tìm âm hộ. Hắn bú bà mạnh đến độ làm bà cong người sãng ngất. Đó là lần hắn đụ bà đầu tiên trong nhà ăn. Những cú nắc trời giáng làm cho bà Huyền sướng ngất hoang dại.

“Tèo đụ dì sướng không?!”
Câu hỏi sống sượng làm bà Huyền đỏ mặt. Trong đời bà chưa ai dám nói trắng trợn như thế.
Hắn lấy tay quệt vào cái khe ướt nhẹp nói:
“Cái lồn thèm đụ và nứng như vầy. . . thì hết sẩy!”
Bà Huyền lắc đầu với lối nói thô tục đó, nhưng càng lúc bà thấy thằng nhỏ nầy làm bà say mê. Hắn đưa tay mân mê, sờ mó, móc bóp, mọi cửa ngõ sâu sướng trong cửa âm hộ bà như người mò đường, làm bà nóng rang.
“Đụ dì đã thật, chắc cháu mê dì suốt đời quá”

Quả là thằng nhỏ không để cho bà Huyền im ắm. Như tuần lễ trăng mật đêm bảy ngày ba vào ra chưa kể. Thời gian sau bà Huyền càng đẹp ra với lối diện kín đáo. Thằng Tèo càng ngày càng nhìn thấy mình thành người lớn. Nhưng không ai có thể biết chuyện gì. Đó là hành vi rất khôn ngoan. Truớc mặt mọi người Tèo vẫn kính trọng dạ thưa vơí bà Huyền, nhưng dần dà bà quen với lối nói sống sượng nhưng đầy tính dâm đãng của thằng nhỏ, chính bà cũng là người dâm đãng cơ mà.

Điện thoại reng.
“Dì Huyền đó hả?”
“Ừ! Dì đây!”
“Tèo muốn đụ quá!”
“Hứ! Quỉ”
“Muốn bú lồn đì nữa!”dì nứng chưa, Tèo qua à nha!”
Im lặng.
“Tèo nhớ lồn dì quá rồi!”

Đi đám cưới con người bạn. Trên xe, Bảo qúa xỉn ngủ phía sau. Thằng Tèo lái xe và bà Huyền ngồi phía trước, bà Huyền mở phẹt mơ tuya kéo cặc Tèo ra xuột. Tèo sướng quá nhiều khi đạp thắng loạn xà ngầu làm bà Huyền cười lớn. Đến lúc thằng Tèo muốn phun ra bà ngưng lại nói: “Dành cho tui nữa chớ!”Lúc về thằng Bảo ngủ như chết khi đưa hắn vào phòng.

Trên sofa Tèo xô bà Huyền nằm xuống còn nguyên đồ dạ tiệc. Chiếc áo xoa rê đỏ bó sát thân hình đang bốc lửa. Hắn kéo cái áo lên, dang chân bà Huyền ra lấy tay vò xéo chiếc vớ lót không mặc si líp bên trong. Cái mập mờ đen đen của chòm lông lồn ẩn hiện qua lớp vớ lót rất ư gợi cảm. Hắn xé rách toạt ra khoảng giữa háng, lồn bà Huyền ướt át chờ đợi, Tèo nằm ập lên người bà khi con cặc hắn lọt ngọt ngào vào âm hộ của bà Huyền, hắn nắc xối xả trong lúc hai người vẫn còn nguyên mặc đồ đám đi đám cưới. Hai bộ phận sinh dục ôm sát rạt trong tiếng sột soạt của quần áo.

Thời gian sau nữa, câu chuyện của hai người vẫn chưa chấm dứt.
Bà Huyền lấy một ông Mỹ gìa có tiền và thằng Tèo lấy vợ sanh con.
Ông Mỹ gìa hết xí quách nhưng yêu vợ, nhưng cuộc tình của Tèo với bà Huyền không chấm dứt, tình yêu như bất tận. Tèo noí với bà Huyền:
“Cháu đụ vợ chau vẫn không sướng như đụ dì, lạ thật! Cháu không hiểu tai sao, mỗi lận đụ dì sự hưng phấn của cháu tăng lên, cặc cháu nứng không tả, mà cháu biết dì cũng vậy phải không?lồn của dì nước nôi đầy đủ”

Bà Huyền chỉ biết lắc đầu không ý kiến, bà vẫn liên tục dâng hiến cho Tèo tự nguyện thành khẩn. Hai người như loại vợ chồng trong qui ước khác biệt thế gian không ai biết. Lồn bà vẫn tiếp tục nuốt con cặc của Tèo thường xuyên, hai người thèm bú lồn cặc đến độ cả tháng không gặp thì chịu không nỗi.

Tèo cởi hết áo quần bà Huyền ra nằm trên giường, tay hắn cầm cái lông chim quẹt nhẹ từ trên xuống dưới. Hắn lấy hai ngón tay tách nhẹ hai mếp lồn phồng to bà Huyền ra, dâm thuỷ ứa ra hấp dẫn, hắn mân mê núm vú, lưỡi quét vào vào âm hộ, bà Huyền nẩy người sung sướng, tay bà thò qua xuột cặc Tèo, cặc hắn cương hết cỡ trong bàn tay bà Huyền, đầu khấc phồng to làm bà muốn bú.

Thằng Tèo nói trong hơi thở:
“Mình đụ nhau suốt đời nha dì Huyền!”
Bà Huyền chòm ra sau người Tèo nuốt lấy cặc hắn, vòng háng dang to và lồn bà ướt sũng trong miệng liếm láp của Tèo.
“Cái lồn như vậy ai mà không ham đụ!”
Hai ngưới quặn mình hưởng thụ.  Hết

(Truyện 18+ sướng tại hay18x.com)

Gửi bình luận