Tình Nhân – Truyện người lớn 18+ phê

Càng ngày Thu Loan càng đẹp, nàng thích để tóc dài, thân hình gợi cảm, khuông mặt liêu trai, vòng ngực nhô cao khiêu gợi, vòng mông nẩy nở, kèm theo vòng bụng nhỏ của gái một con. Không ai có thể nhìn nàng mà chê vào đâu được. Thân hình nàng tự nó đã nói lên được điều gì nóng bỏng gợi lên lòng ham muốn của đàn ông. Và chính nàng cũng không kèm lòng với sự đòi hỏi của xác thịt. Càng ngày chồng nàng càng nhu nhược chịu đựng, thì nàng lại hừng hực bốc lửa.

Tinh Nhan - Truyen nguoi lon 18+ phe

Video 18+ Tình Nhân

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tinh Nhan - Truyen nguoi lon 18+ phe 2

Tình Nhân – Truyện người lớn 18+ phê

Thu Loan qua Mỹ theo diện con lai. Nàng người Việt, chồng nàng lai da đen tên Hoàng. Lúc nàng đang học năm cuối bậc trung học, thì ở Việt Nam trong cơn sốt ra đi của những người con lai. Từ viện mồ côi trước năm 1975 Hoàng được cha mẹ Thu Loan đưa về nhà nhận làm con nuôi lúc Hoàng 12 tuổi.

Sau khi chiến tranh chấm dứt, những người con lai bỗng trở nên có giá, khi chánh phủ Mỹ ký hiệp thương với VN nhận trẻ con lai trước những năm chiến tranh sôi động, đi qua Mỹ. Hoàng không được đi học từ nhỏ, nhưng tánh tình hiền lành. Nhưng sau khi gia đình nàng qua trại tám trú Phi Luật Tân thời gian, Hoàng trở nên ngỗ ngáo. Trong hồ sơ thì hắn là em nàng, nhưng hai người tuổi bằng nhau. Năm ở trại hắn đã vào tuổi 20. Vào một đêm đi chơi với đám bạn trở về, khi nhìn thấy Thu Loan năm ngủ một mình trông khiêu gợi, hắn nhào lên người nàng, tay bóp hốt lung tung. Thu Loan chợt thức giấc hãi hùng nhưng không dám la, vì cả gia đình nằm ngủ gần đó. Hắn thò tay vào trong âm hộ nàng móc ngoáy, sau đó hắn cởi quần nàng ra, leo lên người nàng đẩy dương vật nóng hổi vào trong âm hộ nàng. Thu Loan đau rần ở phía dưới. Một dòng máu đỏ thắm tuôn ra, hắn làm vài giây thì đã phóng tinh, lần đầu tiên Thu Loan biết mình mất trinh tiết trở thành đàn bà. Sau đó cứ vài đêm hắn lại đè nàng xuống. Lúc đầu nàng đau đớn nhưng dần dần nàng bắt đầu ham thích. Có khi hắn ra nhanh quá làm nàng mất hứng. Nhưng tuyệt nhiên nàng không nói với ai. Sau đó gia đình qua Mỹ. Thu Loan biết mình mang bầu, và nàng thố lộ sự thật với cha mẹ. Ba mẹ Thu Loan là người có học. Khi biết con mình như vậy rất đau khổ. Hai ông bà bằng nhờ luật sư tách hồ sơ, rồi cho hai đứa lấy nhau. Sau khi sanh đứa con xong, người Thu Loan nẩy nở toàn vẹn, trông nàng rất sexy. Nàng đi học lai buổi tối, sau một thời gian dài, nàng lấy được bốn năm cử nhân cho ngành kế toán. Cũng từ lúc đó nàng nghĩ Hoàng không thể là chồng của mình được. Hai người chia tay. Hoàng biết hắn đã tốt phước ở trên thân thể của một người đàn bà đẹp trong một thời gian. Nhưng không thể kéo dài lâu được. Hắn ra đi về một tiểu bang khác.

Người chồng thứ hai là một người Mỹ da trắng có học. Tên Mỹ nầy hiền hậu ngoan như con cừu. Nàng bảo sao hắn nghe vậy. Lúc trên giường, mặc dù củ bự, đôi khi thằng nầy còn dở hơn người chồng cũ, mềm sèo, ưa khóc ngoài quan ải. Nên hắn sợ Thu Loan rất mực, nhưng nàng không bỏ hắn, vì cái check tiền mỗi tuần rất lớn.

Hôm trong party của một người bạn, nàng gặp Tuấn, kỷ sư, có vợ Mỹ. Khi hai người biết là đồng hương, thì thích lắm, nên hai người nói chuyên với nhau nhiều bằng tiếng mẹ đẻ. Trong lúc mọi người ngà ngà say, nàng rủ tuấn dao chơi. Buổi chiều xuống dần mau tối của trời mùa thu. Khi đi ngang qua chổ vắng của công viên gần nhà, bất thần Tuấn ôm nàng, Thu Loan không chống cự. Hai môi miệng lưỡi cọ lẫn nhau. Hắn đưa nàng vào một bụi cây lớn, trên chiếc ghế đá nằm khuất, hắn đẩy nàng nằm xuống, thò tay kéo chiếc váy ngắn lên, quần lót nàng hắn nhanh nhẹn kéo xuống. Bàn tay hắn mò mẫn âm hộ. Thu Loan chưa bao giờ nghĩ có cuộc chơi bạo như vậy, nên nàng nứng vô cùng. Âm hộ ướt đẫm trong ngón tay của Tuấn. Sau đó hắn tháo nút quần, lôi ra một dương vật cứng ngắt, đẩy thẳng vào âm hộ nàng. Hắn nhấp cuồng điên. Thu Loan sướng ngất. Hắn nhấp liên tục cho đến khi trợn mắt xuất tinh. Hai người siết cứng. Vì thời gian không cho phép, nên hai người đứng lên lật đật trở về nhà người bạn. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Sau đó nàng quyết định không liên lạc với Tuấn nữa. Mọi sự chấm dứt.

Càng ngày Thu Loan càng đẹp, nàng thích để tóc dài, thân hình gợi cảm, khuông mặt liêu trai, vòng ngực nhô cao khiêu gợi, vòng mông nẩy nở, kèm theo vòng bụng nhỏ của gái một con. Không ai có thể nhìn nàng mà chê vào đâu được. Thân hình nàng tự nó đã nói lên được điều gì nóng bỏng gợi lên lòng ham muốn của đàn ông. Và chính nàng cũng không kèm lòng với sự đòi hỏi của xác thịt. Càng ngày chồng nàng càng nhu nhược chịu đựng, thì nàng lại hừng hực bốc lửa.

Trong cơ sở làm việc nàng có thằng bạn người Nam Mỹ, trẻ hơn nàng vài tuổi, những ngày mới ra trường hắn được nhận việc phụ giúp nàng về sổ sách. Thân hình hắn to lớn đẹp của người tập tạ. Một lần vì bận nhiều công việc nên hai người phải ở lại hãng để hoàn tất cho xong. Lúc Thu Loan đang đứng và cuối xuống soạn những hồ sơ trong một ngăn tủ, đôi mông khiêu gợi của nàng chổng về phía sau trong chiếc váy dài. Như không cưỡng lại được ham muốn, thằng Nam Mỹ to con người Mễ đi tới, đứng thật sát phía sau nàng, dương vật hắn cương cứng như chạm vào mông nàng, hắn hỏi nàng cần gì không? Người nàng như chạm phải điện, nàng quây lại đứng lên. Khi hắn nhìn vôi đôi mắt nàng . Đôi mắt to say đắm đam mê, hắn nhẹ nhàng ôm nàng. Thu Loan rả người trong đôi môi cuả hắn. Hai đôi môi cuồng nhiệt hôn nhau. Hai chiếc lưỡi mút nhau không ngừng. Hắn đưa hai tay dẩy nhẹ vai nàng quì xuống. Khi khuông mặt nàng vừa tầm ngang của lưng quần, hắn kéo zipper xuống. Một dương vật to lớn bung ra cứng ngắt. hắn nhẹ nhàng đưa vào miệng nàng. Thu Loan chưa bao giờ thấy một dương vật to như vậy. Đôi môi son của nàng ngậm lấy và mút, lưỡi của nàng rà trên đầu khấc giửa cái rảnh nhỏ. Thằng Mễ sướng quá ngất đầu lên rên. Nàng bú hắn một cách say mê. Dương vật hắn tiết ra chất nhờn nhầy nhụa với nước miếng của nàng, sau đó nàng kề miệng xuống bú hòn đái của hắn, tay của nàng cấm lấy dương vật hắn xuột mạnh. Vừa bú vừa xuột, thằng Mễ ngất ngư. Hắn cuối xuống ẩm nàng lên. Tất cả đồ trên bàn giấy đều rơi xuống thảm. Hắn để nàng năm trên bàn, lật ngược cái váy dài mỏng lên, đưa tay kéo tất cả vớ lót quần lót ra. Âm hộ Thu Loan tênh hênh hai mu nhô cao ướt đẫm trước mặt hắn, hắn cuối xuống đưa lưỡi quét giửa hai mếp dầy cộm, Thu Loan rên rĩ nhắm mắt. Nghệ thuật bú của thằng Mễ tới mức tuyệt hảo, Thu Loan gần như chết liệm nhiều lần dưới môi lưỡi của hắn, nước dâm rĩ ra lai láng. Sau đó hắn đưa tay lọt trần truồng nàng ra, hai vú tròn nhô cao, hơi thở dồn dập trên chiếc bụng nhỏ nhiều lông măng. Thu Loan chết ngất khi hắn đẩy mạnh dương vật nóng hổi vào sâu trong âm hộ của nàng. Gần như hắn đụ nàng một cách điên cuồng. Đôi mông săn cứng của hắn nhấp như bất tận, tay hắn thò lên mân mê hai đầu vú đang cương cứng của nàng. Thu Loan có thể chết được vì sung sướng. Nàng nhắm cứng hai mắt miệng rên ú ớ. Ở một thế khác, hắn lật nàng nắm sấp, hai tay nàng nắm cạnh bàn, đôi mông trần chổng về phía sau, hai chân nàng dạng ra, âm hộ lồ lộ hé mở, nước nhờn thấm ướt đám lông đen nhánh, hắn cầm dương vật từ sau đút tới, Thu Loan rướng người đón nhận, sau đó hai tay hắn cầm lấy hông nàng nhấp, và nắc như loài chó dại. Thật lâu lắm thì hắn rên hừ hự và nhăm mắt phóng tinh thật mạnh vào người nàng, Thu Loan oằn người sung sướng, hơi thở đứt quản dồn dập, thân hắn đổ ập xuống người nàng, hai thân thể hòa nhau thỏa mản. Khi hắn rút dương vật ra, ôm nàng hôn say đắm, lúc đó Thu Loan biết nàng mê thằng nầy từ bây giờ. . .

Sau ngày ấy Thu Loan và thằng Mể, có dịp là không rời nhau. Hắn đụ nàng bất cứ ở đâu:Trong cầu thang máy, nơi công viên vắng người, nơi căn gác hắn thuê, cả trong nhà nàng lúc chồng nàng đi vắng, nhà bếp, phòng ăn, bãi đậu xe, sau vườn. Một tuần Thu Loan không gặp hắn là nàng có thể điên lên được, nàng nhớ con cặc to lớn gân guốc của nó cương cứng trong miệng nàng, nàng nhớ cái mùi dâm khí trên dầu khấc khi nó muốn bắn ra. Nàng không bỏ một dịp nào có thể bú cặc nó. Có khi trong lúc hắn đang làm việc, nàng nhẹ nhàng bò xuống dưới gầm bàn, tay mở zipper, lôi dương vật hắn ra, bú một hồi cương cứng, thế là hắn kéo nàng đứng lên đẩy tất cả đồ trên bàn xuống, đụ nàng cho tới khi nàng sướng muốn xỉu thì hắn bắn ra, có khi ngoài bải đậu xe, đợi mọi người lên xe ra về hết, bải xe vắng tanh, Thu Loan lên xe hắn, lôi cặc hắn ra, tay xuột, miệng lưỡi mút cho đến khi hắn trợn mắt, đầu cặc nứng hết cở bắn tinh mạnh vào mặt mủi nàng, nhiều khi bạo hơn, trên khúc đường vắng, hắn đẩy nàng vào góc tường, tốc váy nàng lên, tay kéo quần lót xuống, miệng bú vào âm hộ, bắt nàng chổng mông cho hắn đụ đến lúc sướng ngất bắn tinh thì thôi. Thu Loan không còn ham muốn chồng nàng nữa, lâu lâu hắn có làm tình một lần gọi là cho có, chứ nhấp vài cái là chồng nàng đã ra. Một hôm nàng đến gặp thằng Mễ ở căn gác của hắn. Hôm ấy nàng mặc quần blue jean bó sát, cùng chiếc áo T shirt ngắn, trông nàng trẻ trung mạnh khỏe. Vừa bước vào, thằng Mễ ôm hôn nàng say đắm, tay hắn thò vào trong áo mân mê đôi nhũ hoa, Thu loan nắm mắt nhưng nàng bỗng giật mình, vì trên ghế sofa có một thằng Mỹ đen ngồi đó tự bao giờ, nàng đẩy thằng Mễ ra, nhưng hắn vẫn ôm nàng sát, tay hắn chà xát trên mu ngoài quần jean của nàng, sau đó hắn ra hiệu, thằng Mỹ đen tiến gần lại chỗ hai người. Thu Loan lạnh người, khi thằng Mỹ đen quàng tay ôm nàng, thân hình hắn to lớn lực lưỡng hơn thằng Mễ. Nàng tính chống cự, khi hắn đè nàng xuống sofa. Thằng Mễ lúc ấy đã trần truồng, hắn đưa bộ phận sinh dục kề nơi miệng nàng, trong lúc đó phía dưới, thằng Mỹ đen, đã cởi cái quần jean dù bó sát của Thu Loan, tay hắn vạch quần lót ra một bên, kề miệng vào mu lồn bú. Một lát sau, Thu Loan rên ú ớ, âm hộ nàng tươm nước dâm, mông nàng hẩy lên, hai mu nở lớn, mồng dóc đỏ hỏn, nàng cầm cặc thằng Mễ mút liên tu, thằng Mể rên sướng, thì phía dưới thằng Mỹ đen đã cởi đồ trần truồng, dương vật thằng Mỹ đen còn lớn dài hơn thằng Mễ, thằng Mỹ đen từ tốn cầm dương vật đẩy mạnh vào lồn Thu Loan và nhấp nhè nhẹ. Cái đầu khấc quá bự, khi rẻ cửa mình âm hộ đi vào, làm cho nàng phải nhớm đít lên, dù nước dâm nhầy nhụa, nàng vẫn cảm giác cửa mu lồn của nàng chật ních nong ra hết cỡ. Khi con cặc của thằng Mỹ đen trơn tru ra vào ngọt xớt, thì Thu Loan sướng ngất, tay nàng cầm lấy cặc của thằng Mễ xụt mạnh miệng mút lia lịa. Khoảng năm phút sau thằng Mễ chịu không nỗi bắn tinh khí mạnh vào mặt nàng, hắm nhắm mắt sướng và hắn cuối xuống hôn nàng xong bỏ đi vào trong thay đồ, ra khỏi nhà. Chắc mua bia?. Chỉ còn nàng và thằng Mỹ đen, lúc đó hắn đang nắc, mắt Thu Loan nhắm cứng, hai bộ phận sinh dục cọ nhau chang chát. Thân hình lực sĩ như con ngựa đua. Bộ ngực nở nang, dưới bụng sáu cục gân guốc. Thân hình thằng Mỹ đen tuyệt đẹp. Nhất là bộ phận sinh dục của hắn cứng như thỏi sắt. Sự sung sướng của nàng gần như tuyệt đỉnh vu sơn, khi hắn lật nàng nằm lên trên người hắn, Nàng nhấp như vũ bão, cơn sướng đến nhiều lần. Khi người đàn bà nằm trên, là lúc người đàn bà dâm đãng về tình dục có thể tìm nhiều khoái cảm cho mình, vì bà ta có thể điểu khiển cho dương vật chạm vào huyệt G của mình . Một lát sau không chịu nổi cơn xoay cối đá của Thu Loan, thằng Mỹ đen bắn tinh tung tóe, hắn ôm siết nàng cứng ngắt, người dựt lên từng hồi. Sau đó hắn cám ơn, và xin lỗi nàng lia lịa. Thu Loan cười nói: ” Mày sướng tao cũng sướng, nhưng thôi tao về”.

Thu Loan đổi sở làm, không gặp lại thằng Mễ, dù hắn van xin. Nàng mê hắn nhưng không yêu, nàng nhất định xa hắn. Sau đó nàng li dị người chồng Mỹ trắng, đem con đi một tiểu bang khác, đến khi nàng gặp Nguyễn, người dàn ông VN, có một đời sống nội tâm. Vợ chàng chết trên biển. Thì Thu Loan mới biết yêu. Tình yêu không phải hẳn là sự đòi hỏi của xác thịt. Đương nhiên phải làm tình. Nhưng những lần làm tình Nguyễn rất trân trọng nàng. Chàng không hấp tấp, không vội vả, không mạnh bạo, chàng từ tốn, chàng biết bú lồn, bú vú, hôn môi, nhưng chàng còn cho thêm nàng một thứ mà người khác không có, đó là: Tình yêu chân thật, tha thứ và rộng lượng. Dương vật chàng không lớn, không nhỏ lắm, nhưng cứng cáp, mỗi khi chàng đút cặc vào lồn Thu Loan nắc, và đến lúc chàng phóng tinh mạnh vào người nàng, Thu Loan nghe lòng cảm xúc yêu thương đến chảy nước mắt. Một lần Nguyễn đụ Thu Loan xong, tay chàng mò mẫn vào đám lông lồn ướt nhẹp, chàng nói nhỏ: ” Chúng ta sẽ cưới nhau!Anh yêu em!”Thu Loan Không nói tiếng nào, nàng ôm chặt lấy Nguyễn, hai hàng nước mắt chảy dài xuống má.  Hết

(Truyện 18+ sướng tại hay18x.com)

Gửi bình luận