Tin 24h.com bịt mặt xông vào quán ăn đêm chém chết người

Sau khi đi chơi về, anh Hùng cùng nhóm bạn rẽ vào quán ăn tối. Khi họ đang ngồi trong quán, bất ngờ có một số đối tượng bịt mặt cầm hung khí xông vào chém khiến anh Hùng tử vong và một người khác bị thương.

Video Tin 24h.com bịt mặt xông vào quán ăn đêm chém chết người

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo thông tin ban đầu từ phía người dân và chính quyền địa phương cho biết, vào khoảng 23h ngày 1/11, anh Lê Xuân Hùng (SN 1992), ở xóm 6, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn bị một số đối tượng lạ mặt chém dẫn đến tử vong.

Tin 24h.com bit mat xong vao quan an dem chem chet nguoi

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, anh Hùng cùng nhóm bạn đi chơi về đến khu vực phố Thiều, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn rẽ vào quán ăn đêm. Trong khi đang ngồi trong quán thì một số đối tượng bịt mặt xông vào quán chém khiến anh Hùng bị thương nặng và tử vong sau đó, còn một người bạn đi cùng bị thương.

Sau khi gây án, nhóm người lạ mặt lên xe máy tẩu thoát. Vụ việc được báo cáo tới chính quyền địa phương, công an xã Dân Lý đã có mặt tại hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Triệu Sơn để điều tra, truy bắt hung thủ.

Tin 24h.com bit mat xong vao quan an dem chem chet nguoi 2

Gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Cũng theo người dân địa phương cho biết, anh Hùng đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

(Tin mới hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận