Thợ Đấm Bóp – Truyện 18+ địt nhau với mấy bà U50 cực sướng

Vừa nói xong bà chủ đã tự nhiên kéo nhẹ chiếc váy tuột ra khỏi người bà ta một cách nhẹ nhàng. Bên trong, như tôi đã đoán, bà ta không mặc gì cả. Tuy thân hình hơi mập mạp nhưng nhìn vào thật là mát mắt. Thấy bà chủ cũng đã cởi đồ rồi cho nên tôi cũng lẹ tay cởi những gì mình mặc trên người ra. Tuy nhiên, đồ của tôi thì bề bộn hơn bà chủ rất nhiều, áo trong, áo ngoài, quần dài, quần xì đủ cả. Tuy cố làm ra vẻ tự nhiên nhưng mà cũng không dấu được ánh mắt đầy kinh nghiệm của bà chủ. Mỉm cười bà ta an ủi tôi.

Tho Dam Bop - Truyen 18+ dit nhau voi may ba U50 cuc suong

Phim 18+ địt nhau với mấy bà U50 cực sướng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tho Dam Bop - Truyen 18+ dit nhau voi may ba U50 cuc suong 2

Thợ Đấm Bóp – Truyện 18+ địt nhau với mấy bà U50 cực sướng

Năm 1980 tôi vượt biên tới Mả Lai lúc tôi mới chỉ có 16 tuổi. Ở trại tị nạn được 2 năm thì tôi được một gia đình Mỹ trắng ở Idaho bảo lãnh sang Mỹ. Sau khi ở chung với người bảo trợ được vài tháng thì tôi xin ra ngoài ở, vì không muốn phụ thuộc quá vào lòng nhân từ của người bảo trợ mình.

Nhưng ra đời mới chỉ có 18 tuổi, nghề ngổng chẳng có gì, nên chẳng biết làm gì cả ngoài việc đứng lật hambuger ở BugerKing. Việc làm thật là chán ngán nên mỗi ngày tôi thường xuyên lật báo xem coi còn có nghề gì khá hơn không. Một hôm được trời đãi, khi lật báo ra tôi thấy có một câu lạc bộ gọi là “Sống với Thiên Nhiên” đăng báo tìm người biết đấm bóp. Thấy được lời quảng cáo tôi mừng lắm vì đây là nghề cha truyền con nối của gia đình tôi. Tôi lớn lên được là cũng nhờ ông già tôi lang thang khắp phố phường đấm bóp và giác hơi cho thiên hạ. Từ lúc lên bốn là ông già tôi đã bắt đầu dạy tôi đấm bóp rồi. Khi lớn lên, ông ta cũng đã thường xuyên cho tôi theo ông ta để mà thực hành cho nên tay nghề của tôi lúc đó cũng rất là khá.

Sáng hôm sau, tôi gọi tới câu lạc bộ để xin việc làm và được gọi tới để phỏng vấn ngay lập tức. Mừng rở vì thấy có nhiều triển vọng tốt, tôi theo địa chỉ để đến ngay. Câu lạc bộ nằm ở trong một khu đồi núi nằm ở ngoài thành phố trông rất là sang trọng. Chung quanh đều được xây tường cao kiên cố. Phía sau dựa vào sườn núi. Ngay cữa ra vào là phòng tiếp tân. Vì từ nhỏ đến lớn, tôi chưa bao giờ bước chân vào một nơi sang trọng và đẹp đẻ như vậy cho nên tôi cảm thấy thật là hồi hộp. Trong phòng tiếp tân chỉ có một người đàn ông trung niên ăn mặc như là một cư dân của Hạ Uy Di, quần đuì, áo sơ mi ngắn tay màu sắc sặc sỡ. Khi tôi giới thiệu rằng tôi là người đã gọi lúc nảy và ngỏ ý xin việc làm thì ông ta cho tôi biết rằng câu lạc bộ của ông ta là một nơi dành cho những người thích sinh hoạt hoà đồng với thiên nhiên, khi sinh hoạt trong đây mọi người thường không mặc quần áo gì cả. Nghe đến câu ở đâu không ai mặc áo quần làm tôi muốn té ngữa người ra trên ghế. Chưa kịp hoàn hồn sau khi biết rằng câu lạc bộ này phục vụ cho những người thích ở truồng, ông ta còn làm cho tôi hoang mang hơn nữa khi gợi ý rằng tôi cũng cần phải ở truồng để làm việc nếu được nhận vào chỗ này. Sau khi ấp úng một hồi để hoàn hồn tôi liền mạnh dạn trả lời là tôi rất thích cuộc sống này. Lúc nào tôi cũng hy vọng có dịp tham gia nhưng hoàn cảnh chưa cho phép. Vì thấy tôi lúc đầu có vẻ ngần ngừ cho nên ông ta có vẻ nghi ngờ tôi là không thật lòng. Cho nên ông ta còn hỏi tôi lòng vòng thêm về các sở thích và tôi đã học đuợc nghề đấm bóp ở đâu. Nói chuyện lòng vòng một hồi thì một người đàn bà tuổi khoảng trung niên ăn mặc thật là mát mẻ bước vào phòng tiếp tân. Trên người bà ta chỉ có một chiếc váy ngắn thật mỏng. Qua làn vải mỏng ẩn hiện của chiếc váy, tôi có thể trông thấy rõ được đầu vú nâu và đôi mông đầy đặn của bà ta. Người đàn ông ta giới thiệu cho tôi biết, bà ta là vợ ông. Hai người cùng hợp tác để mở ra câu lạc bộ này. Sau khi giới thiệu bà ta cho tôi xong, ông ta quay sang bà ta và bàn bạc về khả năng và câu chuyện tôi học đấm bóp ở đâu. Hai người nói mãi và có vẻ nghi ngờ khả năng đấm bóp của tôi lắm. Càng nghe hai người bàn bạc tôi càng run sợ có thể mất một cơ hội có công việc tốt cho nên tôi đánh bạo lên tiếng xin đấm bóp thử cho hai người biết khả năng của tôi. Nghe tôi đề nghị, hai ông bà chủ nhìn nhau như để hỏi ý kiến, rồi ông chủ nhẹ nhàng gật đầu. Sau đó hai ông bà dẫn tôi vào một phòng nhỏ ở trên lầu. Trong phòng, ngoài một cái bàn đấm bóp dài và một cái kệ nhỏ để đựng dầu đấm bóp ra thì không có gì cả. Một mặt tường thì làm toàn bằng kiến có thể nhìn ra ngoài khu vườn rộng lớn của câu lạc bộ. Nhìn ra ngoài tôi cũng có thể thấy rất nhiều người đang đùa giởn, bơi lội và tắm nắng. Tất cả mọi người đều không có một mảnh vải nào trên người cả, nhìn thật là mát mắt. Hai bên tường cũng có màn để kéo lại nếu khách đấm bóp không muốn bị chói mắt. Ðể cho tôi nhìn ngắm thoải mái rồi ông bà chủ mới cười nói với tôi rằng
– Nào em nhỏ chúng ta bắt đầu được rồi chứ.

Vừa nói xong bà chủ đã tự nhiên kéo nhẹ chiếc váy tuột ra khỏi người bà ta một cách nhẹ nhàng. Bên trong, như tôi đã đoán, bà ta không mặc gì cả. Tuy thân hình hơi mập mạp nhưng nhìn vào thật là mát mắt. Thấy bà chủ cũng đã cởi đồ rồi cho nên tôi cũng lẹ tay cởi những gì mình mặc trên người ra. Tuy nhiên, đồ của tôi thì bề bộn hơn bà chủ rất nhiều, áo trong, áo ngoài, quần dài, quần xì đủ cả. Tuy cố làm ra vẻ tự nhiên nhưng mà cũng không dấu được ánh mắt đầy kinh nghiệm của bà chủ. Mỉm cười bà ta an ủi tôi.
– Hi…. Hi, em nhỏ đừng sợ nhé, từ từ thì em sẽ quen thôi.

Nói xong rồi thì bà ta leo lên và nằm úp người trên bàn đấm bóp. Hiểu ý tôi cũng lẹ làng ghé sát người vào bàn để bắt đầu làm việc. Trong khi ông chủ thì đứng ngay bên cạnh để xem tay nghề của tôi. Lúc đầu thì tôi còn ngần ngại, tay chân lạnh ngắt, nhưng càng làm tôi càng hăng say, không cần biết là ông chủ đang đứng ngay bên cạnh. Tôi bẻ chân tay bà chủ nghe rôm rốp. Từ cổ xuống từng ngón chân một. Cứ mỗi cú bẻ của tôi là bà chủ thở dài khoan khoái. Lúc hứng lên thì tôi không ngại mình đang trần truồng và ông chủ đang đứng cạnh mà leo lên người của bà chủ để dùng sức nặng của tôi mà đè nặng để xoa bóp các bắp thịt căng thẳng của bà chủ. Ông chủ đứng bên cạnh có vẻ thưởng thức tài nghệ của tôi lắm, xem say mê một hồi rồi nói rằng
– Em thật là có tay nghề, nhưng đối với một người chỉ muốn thưởng thức xoa bóp êm đềm thôi thì em sẽ làm như thế nào.
Biết ý ông chủ, tôi liền leo xuống dưới đất rồi trổ tài xoa bóp các bắp thịt chân tay của bà chủ. Lúc xiết mạnh, lúc nhẹ nhàng, tôi vuốt tay lên khắp cả mọi nơi mọi chỗ trên thân thể trần truồng của bà chủ, không chừa một nơi, một chốn nào cả. Nguyên cả thân mình tôi ôm chân của bà chủ để mà vuốt. Ðứng ở đầu bàn, cu tôi chỉa ngay đầu tóc bả, cong người xuống, vuốt từ vùng đám lông vàng óng ánh được cắt tỉa cẩn thận ở chim bả rồi từ từ lên bụng, ngang hông, dừng một lúc khá lâu để xoa bóp đôi vú đồ sộ, rồi kéo dài bàn tay lên đến thái dương. Tôi cứ làm liên tục nhiều lần như vậy. Cứ mỗi lần kéo tay lên là bà ta cứ rên lên nhè nhẹ. Một lúc sau rồi ông chủ mới nói.
– Tốt lắm, tốt lắm. Thế em có thể làm vợ tôi sung sướng như là người được yêu không?

Cái này thì ông già tôi chưa dạy bao giờ, nhưng 2 năm ở đảo, được dịp quen một vài cô gái cũng cô đơn cho nên tôi cũng đã có vài kinh nghiệm. Thế là tay tôi bắt đầu phơn phớt trên thân thể bà chủ. Không để tay chạm vào người, chỉ đủ để chạm nhẹ lên lông măng của bà chủ mà thôi. Ðể tạo thêm cảm tôi cuối người xuống để thổi nhè nhẹ lên thân thể của bà ta để tạo nên những cảm giác lăn tăng. Lúc đầu thì tay tôi chỉ lần quần ở ngoài, khi thì lờn vờn trên vú, xuống dưới dái tai, rồi từ từ lần quần càng lúc càng vào gần trong cấm địa của bả. Mặc dù tay tôi chưa tới nơi, nhưng tôi cũng đã cảm thấy hơi nóng từ nơi cấm địa toả ra rồi. Kề miệng xuống để thổi cho mát, tôi từ từ đưa những ngón tay vào bên trong. Dùng hai ngón tay để vạch mép ngoài ra, tôi bắt đầu xoa bóp lồn bả, nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, rồi từ trong ra ngoài, lúc thì mạnh bạo, lúc thì nhẹ nhàng. Chẳng bao lâu thì nước dâm bắt đầu chảy ta ướt cả tay tôi. Tôi liền dùng nước dâm để cho các ngón tay được trơn trợt rồi cứ tiếp tục xoa bóp liên tục ở hột le và lổ đít của bà. Hơi thở bà ta càng lúc càng nặng dần, mông bả đưa ra đưa vào theo nhịp tay của tôi cho đến khi bả cong vòng người lên, thở một hơi thật dài, rồi mở mắt ra nói nhẹ nhàng:
– Chúng tôi rất hân hạnh nhận em vào làm nhân viên của câu lạc bộ

Nghe lời bà ta, tôi biết được rằng mình đã được nhận vào làm cho câu lạc bộ nên
mừng lắm, ôm hôn bả cám ơn rối rít. Ông chủ cũng tỏ ra thân mật vổ vai tôi
– Chúc mừng em đã trở thành một người trong gia đình chúng ta, để tôi dẫn em đi giới thiệu với các người anh em khác nhé.
Thế là tôi theo ông bà chủ đi vòng vòng trong khuôn viên. để được giới thiệu với các nhân viên khác của Câu Lạc Bộ. Trong bộ phận nhân viên phục vụ sức khoẻ cho thành viên của Câu Lạc Bộ có 4 người, hai trai và hai gái. Ngoài tôi là người mới được nhận ra còn có một anh chàng người Ý khác tên Pablo. Con trai thì được phân chia phục vụ các thành viên nử, còn các cô thì phục vụ các thành viên nam. Cả bọn chúng tôi đều rất còn trẻ, chỉ khoảng độ từ 18 đến 22 là cao. Hai cô con gái làm việc chung với chúng tôi, Jane và Cathy, đều có một thân hình nảy lửa. Jane thì tóc vàng, còn Cathy thì tóc đen. Có lẻ ông bà chủ muốn cho bộ phận phục vụ của chúng tôi có được đủ mọi thành phần để vừa lòng các thành viên giàu sang của câu lạc bộ. Ngoài bộ phận chúng tôi ra, còn có cô gái của ông bà chủ tên là Susan cũng là nhân viên của Câu Lạc Bộ. Xem ra cô ta mới là người thực sự điều hành công việc việc chính, còn ông bà chủ chỉ chủ yếu là tiếp khách thôi. Susan tuy lớn hơn chúng tôi một chút, nhưng cô ta cũng vẩn còn rất trẻ, chỉ khoảng độ 25- 26 tuổi là cùng. Cô ta có một làn da rám nắng thật là đều đặn và một nụ cười rất là quyến rũ. Thực ra, Susan mới là người điều hành trực tiếp cũ chúng tôi.
Làm ở câu lạc bộ được một thời gian thì tôi cảm thấy càng ngày càng quyến luyến câu lạc bộ thật là nhiều. Mọi người đối xử nhau như là người trong nhà, kể cả các thànhviên của câu lạc bộ. Mặc dù ở ngoài, những thành viên là những người có địa vị cao trong xả hội, hoặc là có nhiều tiền của, vì tiền niên liểm của hội cao đến độ không biết tôi làm 10 năm không ăn uống gì hết mà cũng không biết có đủ để đóng không. cho nên tôi cảm thấy thật là may mắn là một thằng tị nạn nghèo rớt mồng tơi lại được lọt vào trong chủm gạo này. Tuy tôi chỉ là nhân viên của hội mọi người đều đối xử với tôi rất là thân thiện như là một người em út trong gia đình vậy. Tôi không có mặc cảm gì mình là một thằng ăn nhờ ở đậu xứ người hoặc là một thằng da vàng duy nhất trong xả hội này cả. Susan cũng cho tôi biết rằng lý do mà mọi người đối xử bình đẳng và thân thiện với nhau trong hội này là vì trong đây, không ai ăn bận áo quần gì cả. Từ trên xuống dưới trần trụi cho nên không ai phân biệt được với ai cả. Ở ngoài người này có thể là quan tòa hay luật sư, nhưng vào đây thì ai cũng chỉ có trên tóc ở dưới thì là lông thôi, cho nên không có sự phân biệt. Nhờ vậy mới có sự hòa đồng như vậy. Nhất là những thành viên khi tham gia câu lạc bộ này, họ đều có ý muốn sống trong một xả hội tự do bình đẳng, ngay cả trong sinh hoạt tình dục. Ở đây, mọi người ở truồng sống chung và chơi chung với nhau. Khi thì bơi lội, nhảy đầm, hoặc bàn thảo thơ văn, tất mọi việc đều được làm với không một mảnh vải nào trên người cả. Nhiều hôm sau khi nhảy đầm thỏa thuê rồi mà hứng vẩn còn, mọi người đè nhau ra mà làm tình. Có người ôm lộn vợ người này, và cũng có bà vợ ôm lộn ông chồng của bà kia, mà cũng chẳng có ai than phiền gi cả. Nhiều hôm tôi chỉ thấy đám người trần truồng lẩn lộn với nhau mà tôi cũng không biết thực sự là có bao nhiêu người trong đó cả. Chỉ tội cho đám nhân viên chúng tôi là những hôm có những ngày vui tập thể như vậy thì sáng ra, người thì mệt mỏi, người thì nhức đầu cho nên chúng tôi phải đấm bóp, tắm hơi cho mọi người liên tục. Vì là nhân viên cho nên chúng tôi không thường tham gia các cuộc vui trong câu lạc bộ. Chỉ khi nào cần người lắm, họ mới gọi chúng tôi vào thôi. Tuy nhiên giữa bộ phận phục vụ con trai và hai cô con gái, Jane và Cathy, thì chúng tôi thường xuyên gặp gở nhau để trao đổi tay nghề hoặc là để trổ tài thi đua với nhau. Jane thì có ngón “Liếm cà rem” xuất sắc. Lúc mới vào làm việc, tôi thường đầu hàng nàng sau khi được nàng trổ tài khoảng hai phút. Sau này nhờ Pablo chỉ dẫn tôi mới cầm cự ngang hàng được với cô ta. Còn Cathy thì có một bàn tay ma quái. Khi nàng trổ tài thì người tôi cứ như điên lên được. Tay nàng đi đến đâu thì tâm trí da thịt của tôi đi theo đến đó, không còn biết trên người mình còn có bộ phận thân thể nào khác nữa. Nhưng người mà tôi học hỏi được nhiều nhất là Susan. Mặc dù Susan cũng đã có bạn trai, nhưng nàng vẩn thường xuyên gặp gở tôi luôn. Nhiều khi Susan còn nhờ tôi giúp đỡ bạn trai nàng trong các trận thư hùng tr ê n giường nữa. Lý do mà Susan đặc biệt thích tôi là vì nàng muốn học cho bằng được kỉ thuật đấm bóp cha truyền con nối của gia đình tôi. Ngoài ra nàng còn đặc biệt thích làn da của người Á Ðông như tôi. Từ nhỏ đến lớn nàng chỉ biết được làn da của người Âu Mỹ. Nay gặp được tôi nàng mới không ngờ rằng da con người có thể mềm mại như vậy mặc dù tôi là một thằng đàn ông. Ðể đền bù cho sự tận tình của tôi, Susan đặc biệt truyền nghề lại cho tôi biết hết về những bí mật của cơ thể của người đàn bà. Sau này đem ra áp dụng lại với Jane và Cathy thì được các nàng kính trọng hơn nhiều so với lúc mới vào làm cho câu lạc bộ.

Thế là tôi vui vẻ làm việc trong câu lạc bộ cho đến mùa hè năm đó. Một hôm, vừa mới tới Câu lạc bộ, và sau khi cởi đồ trần truồng để bắt đầu một ngày làm việc thì ông chủ gọi ơi ới để dẫn tôi giới thiệu một người đàn ông khá lớn tuổi. Ông chủ tôi nói, ông ta sau khi biết được tôi là người Việt Nam thì ông ta mừng lắm, đòi gặp tôi cho bằng được. Chưa kịp hỏi ông ta muốn kiếm tôi có chuyện gì thì ông ta đã lể phép mời tôi đi theo ông ta để nhờ tôi làm một chuyện. Mặc dù có nhiều thắc mắc nhưng tôi cũng theo ông ta vì thấy rằng ông ta rất thành khẩn. Khi theo ông ta tới gần hồ bơi ngoài sân thì tôi liền sựng người vì trước mặt tôi là một người đàn bà Á Ðông khoảng 40 tuổi, đẹp tuyệt vời. Làm việc ở đây cũng khá lâu, tôi chưa bao giờ trông thấy một người Á Ðông nào cả. Mà bây giờ đây trước mặt tôi là một người đàn bà Á Ðông trần truồng quyến rũ đang nằm tắm nắng trên một chiếc ghế dài, cạnh hồ bơi. Ngoài cặp mắt kiếng đen trên mặt của cô ta ra, trên người cô ta không có một mảnh vải nào cả. Thân thể cô ta đều đặn, tuy không được thon gọn như một cô con gái còn đôi mươi, nhưng bầu vú nở nang, đôi mông đầy đặn và một cặp chân dài gợi cảm tạo một sức thu hút đặc biệt mà những cô con gái trẻ không thể nào có được. Ðả lâu rôi tôi không có dịp gặp người cùng chủng tộc, nay gặp được tôi cảm thấy thật là gần gủi. Không biết duyên đưa đẩy ra sao, ông già lại dẫn tôi tới ngay ghế nằm của người đàn bà Á Ðông. Thấy hai người chúng tôi tới gần, cô ta giơ tay tháo mắt kiến xuống. Vừa nhìn thấy tôi cô ta hình như hơi giật mình, trong khi tôi nhìn cô ta trân trối. Không cần biết là chúng tôi đang bối rối đối mặt với nhau. Ông già huyên thuyên nói
– Em ơi, anh có một sự ngạc nhiên cho em nè. Bấy lâu nay em cứ buồn rầu vì xa quê hương và người thân, mà anh thì không biết sao để đưa em về quê hương thăm nhà được. Nay anh kiếm được một người đồng hương với em, để em có thể hàn huyên và tâm sự nè .

Nghe ông ta nói, tôi biết ngay cô ta cũng la người Việt Nam như tôi. Không biết sao, đứng trước một người đồng hương tôi lại cảm thấy mắc cở vì sự trần truồng của mình. Máu trong người tôi cứ chảy rần rần, chân tay cứ theo bản năng mà như muốn che lại con cu đang lòng ngòng. Tôi cũng biết cô ta cũng đang mắc cở như tôi vì khuôn mặt của cô ta đã đỏ kè, chân tay của cô ta cứ kéo lên kéo xuống như muốn che chùm lông đen tuyền mà đã lâu tôi chưa có dịp thấy ở đây. Thấy tình trạng của người đàn bà như vậy, ông già có vẻ thích chí lắm:
– Mấy người ở đây vui vẻ nói chuyện bằng tiếng Việt với nhau nhe. Anh sẽ để hai người có những phút riêng tư.

Nói xong ông ta quay người, đi về lại phòng tiếp tân. Trước khi đi, ông ta còn nheo mắt cười lém với người đàn bà rồi mới đi thẳng. Còn lại mình tôi với người đàn bà, tôi cảm thấy thật là lúng túng khi đối diện với con mắt của người đàn bà đang nhìn thẳng vào thân thể trần truồng của tôi. Không biết nên đứng hay là ngồi, một tay không biết nên giả bộ quơ quơ đằng trước để che cu hay là không, nên người tôi cứ nhấp nha nhấp nhổm. Thấy tôi như vậy thì người đàn bà nhoẻn miệng cười. Thấy được nụ cười của người đàn bà, tôi ngẩn người ra vì nàng có nụ cười thật là duyên dáng với má lúm đồng tiền và hàm răng trắng nhưng nhức đều đặn. Ðam mê vì nụ cười của người đàn bà, mắt tôi bắt đầu dỏi sang nơi khác để thưởng thức các phần thân thể không kém phần quyến rũ đang được phô bày dưới ánh sáng mặt trời. Ðến lúc này thì vị thế lại được thay đổi. Người đang lúng lúng lại là người đàn bà. Mặt cô ta đỏ rần vì e thẹn, đầu cuối xuống như tránh ánh mắt của tôi. Người cô liên tiếp xoay trở như muốn che dấu những gì có thể che đậy được. Mặc dù đang đứng nhưng tôi cũng có thể thấy được bắp vế và tay chân cô ta đã nổi da gà vì cái nhìn khao khát của tôi. Thấy người đàn bà cũng lúng túng, tôi cảm thấy có nhiều tự tin hơn nên ghé mông xuống ghế bên cạnh nàng, tôi bắt đầu bắt chuyện hỏi thăm bằng tiếng Việt:
– Ủa cô cũng là người Việt Nam hả. Em mừng quá. Ðả lâu rồi em chưa có dịp nói tiếng Việt như vậy bao giờ.

Thấy tôi cởi mở như vậy, người đàn bà từ từ cảm thấy thoải mãi nên cũng bắt đầu thả lỏng, đôi tay không còn kéo lên bụm âm hộ để che nữa. Ðầu gối cũng được hạ xuống từ từ, để lộ ra phần hạ thể được cắt tỉa cẩn thận. Nàng ngẩng đầu lên và tiếp chuyện với tôi
– Em từ đâu tới mà lại ở trong đây vậỵ
Thấy người đàn bà có vẻ thân tình thế là tôi bắt đầu kể hết câu chuyện cuộc đời của mình cho cô ta biết. Cô ta cũng kể cho tôi nghe cuộc đời của mình cho tôi nghe. Người đàn ông già la chồng của cô. Hồi chiến tranh, ông ta qua Việt Nam làm thâu khoáng xây dựng các khu cao ốc cho quân đội Mỹ. Cô ở Việt Nam cũng làm ăn bằng cách cung cấp vật liệu cho công ty của ông già. Hai người làm ăn lâu ngày, sinh tình cảm rồi cưới nhau lúc đó. Sau này ổng về Mỹ cô cũng đi theo. Ði qua đây cô mới cảm thấy nhớ quê hương tha thiết, nhưng mà vào thời điểm này, Việt Nam và Mỹ chưa giao thiệp cho nên về Việt Nam rất là khó khăn bởi vậy cô rất là buồn. Sau một hồi tâm sự với nhau, Tôi cảm thấy thật là gần gủi với cô. Không ngần ngại gì cả tôi tỏ lòng mình với cô
– Cô ơi, bấy lâu nay sống với người ngoại quốc em cảm thấy lạc lỏng quá. Nay gặp được cô em cảm thấy cô gần gủi với em như là gì ruột của mình vậy.

Nghe tôi tỏ lòng, cô cũng rơm rớm nước mắt.
– Em ơi, gặp được em cô cũng cảm thấy như mình gặp được người thân vậy
Thấy cô rơm rớm nước mắt, lòng tôi bồi hồi nên giơ tay ôm cô vào lòng. Cô cũng đưa tay ôm chặt tôi vào người, đầu gục trên vai tôi. Chúng tôi ôm nhau được một hồi, tôi mới sực nhớ rằng, tôi và cô cả hai người đều đang trần truồng nên mới thầm thì bên tai cô.
– Cô ơi, mình ôm nhau khóc như vậy người ta nhìn kì lắm. Thôi mình qua hồ tắm nước nóng nhe
Trên vai tôi cô nhe nhẹ gật đầu. Thế là tôi dìu cô qua hồ tắm nước nóng đang sủi bọt gần đó. Qua tới nơi cả hai chúng tôi được bình tỉnh hơn một chút. Nước mắt cô cũng không còn chảy nữa. Nhưng tôi cũng không muốn rời xa cô cho nên, khi xuống dưới nước, tôi nâng cô lên để cô ngồi trong lòng tôi, mặt đối mặt. Hai chân cô dạng ra kẹp vào lưng tôi. Nước nóng sủi bọt bắn mạnh vào thân thể của hai chúng tôi dễ chịu.

Tâm hồn cảm thấy vui vui, tôi giỡn với cô
– Hì hì hì…. hồi nảy em tâm sự, em cảm thấy cô như người gì ruột của em vậy nhưng mà bây giờ người ngoài nhìn vào mình trông giống như là một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết vậy.

Nheo nheo mắt tinh nghịch cô hỏi dò
– Thế em thích ôm ai thế, gì ruột hay tình nhân
Thấy cô cởi mở, tôi tỏ lòng thành
– Thú thật, em muốn ôm cả hai, người thân xa cách và người tình, vì em thật là được diễm phúc trời cho nếu có được một người tình như cô

Trên mặt cô, tôi thoáng thấy nét xúc động. Tôi biết rằng tâm tư cô lúc này cũng giống như tôi vậy. Xa quê hương lâu quá, nay gặp được người đồng hương cũng giống như gặp được nguời thân của mình vậy. Nhưng mà với tuổi của tôi, thì năm cô 20 tuổi đã có thể sinh ra tôi rồi. Tình huống gặp mặt của cô và tôi thì thật là trớ trêu. Cả hai chúng tôi đều đang ở trong một môi trường rất là gợi dục. Trong vòng tay của tôi là thân thể trần truồng của một người đàn bà đang ở trong thời kỳ đòi hỏi tình dục cao nhất của một đời người. Nhất là sau một thời gian làm vợ của một ngưòi lớn tuổi. Trong vòng tay của cô là một thân thể của một thanh niên cường tráng, vào độ tuổi sung mản nhất của một người đàn ông. Chúng tôi ôm nhau, cảm giác thân tình cũng có, mà cảm giác khích thích của dục vọng cũng đang tràn đầy. Trong vòng tay nhau, chúng tôi bắt đầu tâm sự cho nhau nghe những điều riêng tư. Qua miệng cô tôi được biết rằng, cô hiện nay có một người con gái đang học xa cũng vào khoảng tuổi của tôi. Con gái cô là con riêng của cô chứ không phải với người chồng hiện tại. Hồi còn trẻ cô là hoa khôi của trường Trưng Vương được nhiều người theo đuổi. Không biết sao cô lại cảm thấy yêu hết những người theo đuổi mình. Vì lý do đó cô không dừng chân lại với ai cả. Cho đến sau này, khi những người yêu cô thành lập gia đình nhưng lúc nào cũng tưởng nhớ đến cô, thì cô đã gặp rất nhiều khó khăn với gia đình của những người này.

Vì thế khi được ông già thầu khoáng này ngỏ lời cầu hôn và nhận thấy ông ta cũng rất cởi mở với đời sống vợ chồng, cô liền nhận lời làm vợ ông ta. Khi về Mỹ thì đời sống vợ chồng cô càng cởi mở hơn, vì không còn những quan niệm bảo thủ của xả hội dèm pha nữa. Bởi vậy vợ chồng cô mới tham gia vào những câu lạc bộ như thế này. Cô và chồng mới đi làm ăn bên miền Ðông một thời gian dài nên đến nay mới có dịp gặp mặt tôi. Ðối với con gái của cô thì năm cô ta được 18 tuổi cô mới cho con cô biết cuộc sống tình dục của cô. Biết được cuộc sống của mẹ mình như vậy, cô ta cũng thích lắm. Nhưng vì phải đi học xa, chỉ đến hè cô ta mới ghé vào câu lạc bộ chơi thôi. Cô cũng hứa rằng khi nào có dịp, cô sẽ giới thiệu con gái cô cho tôi biết. Nghe cô kể, tôi cảm thấy ái mộ những tư tưởng phóng khoáng của cô lắm. Thấy cô thật tình, tôi cũng kể hết những cuộc sống tình cảm của mình cho cô nghe. Khi nghe tôi kể rằng tôi đã được huấn luyện tay nghề đấm bóp từ nhỏ, rồi sau này lại được các cô gái trong đây dạy tuyệt chiêu trong nghệ thuyệt yêu đương, cô tỏ ra rất là thích thú.
– Em…. giỏi chuyện ấy lắm hả….

Thấy cô có vẻ tò mò về khả năng tình dục của mình, tôi bởn cợt với cô
– Em giỏi nhiều chuyện lắm nhưng không biết làm sao “ấy” được mà giỏi đây
Thấy tôi muốn chơi trò cắc cớ với mình, cô đỏ mặt nhưng cũng thích thú tham gia vào trong vòng chơi bởn cợt với tình yêu với tôi.
– Ðồ qủi nè, mới là con nít thôi sao mà lanh qua vậy.

Vừa nói cô vừa giơ tay lên nhéo nhẹ vào má tôi. Giơ hai tay lên để chụp lấy tay cô, tôi nắm chặc đưa vào ngực và tha thiết với cô
– Em là con nít mà lại khôn lanh, thôi cô gả cho em con gái cô đi nhé. Em hứa sẽ là một người con rể hiền của cô
Cười khanh khách, cô rút nhanh tay lại, thò xuống nước chụp ngay con cu cương cứng của tôi, cô nủng nịu.
– Người má vợ này hổng chịu đâu, rể hiền gì mà cứ đâm cây gậy thịt vào bụng má hoài vậy.
La ơi ới như bị nắm cu đau, tôi van xin cô
– Á….á…á, ai bảo má vợ có một thân thể tuyệt vời đến như vậy, thôi để thằng con nít này đổi từ má sang người tình của em nhe

Nghe tôi nói đến chữ “người tình”, bàn tay nắm cu càng kéo mạnh hơn nữa. Biết rằng cô thích thú với ý niệm này, tôi muốn đưa tình cảm chúng tôi vào vòng thân mật hơn. Vòng tay ôm cô sát vào người, kéo cô lại gần, nhìn thẳng vào mắt cô, tôi thành khẩn tâm sự
– Thật ra, tuy tuổi thực sự của cô có thể làm má em được, nhưng đối với em, người đàn bà đang ngồi trong lòng em đây tạo cho em thật nhiều xúc cảm mà những người con gái trẻ như em không thể nào có được

Có vẻ bị quyến rũ vì những lời tâm tình của tôi, bàn tay nắm cu tôi bắt đầu thả lỏng, cô vặn hỏi
– Thật không, cô khác nhau với những người con gái trẻ như thế nào.
Thấy những lời mình tạo được khá nhiều ảnh hưởng, hứng chí lên, tôi ba hoa thuyết phục.
– Thật chứ cô, ai thích ngây thơ trong trắng chứ, chứ đối với em thì là ngu ngơ khờ dại.
Các cô gái trẻ chỉ biết nủng nịu đua đòi chứ chẳng biết gì là quan tâm lo lắng. Khi các cô trẻ si mê vô ý thức thì lại tưởng rằng tình yêu của mình cao đẹp. Nhưng với những người như cô lại thì khác hẳn. Ở bên cô nảy giờ, em cũng cảm giác được cô hiểu thế nào là tình yêu và những giới hạn của nó. Cô biết rõ mình muốn những gì và cô không giả dối trong việc thổ lộ với những gì cô mà cô thích thú. Ở bên cô, em không cần phải đóng kịch hay là xem cô đóng kịch trong vở tuồng được gọi là “tình yêu”. Em cảm thấy thật là thoải mái khi cùng cô tỏ lộ cho nhau những cảm giác thật lòng.
Nghe tôi nói, cô cũng cảm giác được những lời thật lòng từ đáy tim tôi, cô cảm động. Hành động càng lúc càng tỏ ra thân tình hơn. Không còn nắm tôi cu nữa, cô bắt đầu ve vuốt hai hòn dái của tôi. Tuy nhiên cô vẩn còn vặn hỏi.
– Nhưng thân thể cô đâu còn được như là một cô gái còn đôi mươi nữa.
Người tôi như muốn chồm lên để biểu lộ bất đồng ý kiến, tôi trợn mắt giảng bài.
– Thân thể của một cô con gái đôi mươi làm sao mà bằng được một người đến tuổi chín chắn như cô. Thân thể đàn bà cũng như độ chín của trái xoài vậy. Con gái trẻ cũng như xoài xanh vậy, ăn cũng được nhưng mà chua lắm. Ở tuổi cô là lúc xoài vừa chín, vừa ngon vừa ngọt, vừa để vào miệng là nước chảy trào ra ngọt lịm, ăn vào đến hôm sau miệng vẩn còn thơm.
Nhéo nhẹ dái tôi, cô cười khúc khích.
– Ðồ qủi nè, đàn bà mà lại ví như trái cây.
Thấy cô vui vẻ vì những lời nói của mình, tôi được nước tấn công tiếp. Một tay ôm eo, một tai vuốt nhẹ bụng cô, tôi tán tỉnh.
– Da con gái đôi muơi làm sao mềm mại như cô được. Làn da săn chắc của các cô gái trẻ chỉ để nhìn cho đẹp thôi. Nhưng nếu muốn được cảm nhận được sự mềm mại của làm da thì chỉ có những người đàn bà như cô mới có thôi. Nếu ai muốn nhìn thì nên quen với các cô còn trẻ, nhưng muốn làm tình thì chỉ nên quen nhưng người như cô
Ðỏ mặt vì nghe những lời tán tỉnh ngược đời và thẳng thắng, lời nói của tôi như đánh thức lại ý niệm môi trường chúng tôi đang ở trong, và làm sống dậy những ham muốn đang xôi xục trong lòng của hai chúng tôi
– Ummm…. nhưng cô lại thích thân thể cường tráng trẻ trung của em cơ….
Bàn tay cô vuốt ve khuôn ngực tôi rồi mên mang khắp mọi nơi, ép sát vào ngườI tôi hơn, giọng cô thì thầm, rồi hổn hển vì hưng phấn
– Cô… thích khuôn ngực nở nang này nè…. Cánh tay…. rắn chắc này nè… bụng em sao cứng như đá vậy… mông em…mông em làm cô mê quá….rồi còn khúc thịt qủi này nữa, sao mà nó…nó…
Nghe những lời đam mê của cô, lòng tôi tràn ngập đầy cảm xúc, mắt mở to như muốn nuốt trọn cô vào lòng mình, bàn tay tôi giơ sang tìm tòi khám phá thân thể cô
– Còn em thì…. yêu… cặp dưa hấu tròn trịa này quá…. mông cô.. đầy đặn….đẹp..tuyệt vời…làm em muốn úp mặt vô….để cắn….để nuốt cho hết…được không hả cô…
Thở hổn hển hai chúng tôi áp sát lại nhau, như muốn nhập lại thành một, mắt cô long lanh gợi tình
– Em…. em…. em trổ tài gia truyền cho cô thưởng thức nhé….

Nghe cô mở lời, lòng tôi cảm thấy như là đê đã được mở cho nước sóng trào. Từ lúc gặp cô đến giờ tôi đã ao ước được đặt môi mình vào đôi môi mọng đỏ của cô rồi. Nhẹ nhàng tôi áp môi mình vào môi cô. Hai vòng tay tôi xiết chặt cho thân thể cô áp chặt vào người tôi hơn nữa. Lưỡi tôi bắt đầu bởn cợt, quấn lấy lưỡi cô, lúc đầu thì nhẹ nhàng, càng lúc càng mạnh bạo. Ðể tạo thêm ảnh hưởng, những ngón tay tôi nhấn mạnh lên những điểm khoái lạc ở sau lưng cô. Chúng tôi hôn nhau liên tu bất tận, không cần biết những người chung quanh mình đang nhìn ngó một cách ngưởng mộ, cho đến khi cả hai chúng tôi không còn hơi thở nữa mới môi lìa môi. Thở hổn hển, cô nhẹ nhàng đưa tay lên vuốt ngực cũng đang lên suống liên tục của tôi và mớm lời
– Không ngờ bửa nay cô mới biết được nụ hôn của một người trai trẻ như em…. uh… uh…thật tuyệt vời…uh…uh… không biết em có thể cho cô biết thêm tài nghệ gia truyền độc đáo của gia đình em không.
Dưới đôi mắt lóng lánh vì khao khát của cô, tôi cảm thấy thật yêu người đàn bà, mà tuy chỉ mới gặp nhưng tôi đã cảm thấy thân thiết như đã quen biết ngay từ lúc mới ra đời. Tôi muốn đem nàng tới những đỉnh cao của cảm giác mà tôi có thể đem hết khả năng ra để trao cho nàng. Nhẹ gật đầu tôi vòng tay ngang eo để dìu cô đi vào khu nhà của câu lạc bộ. Dựa người vào thân tôi mà đi, cô vòng một tay ra sau để xoa bóp đôi mông trần rắn chắc của tôi. Vào tới khu tiếp tân, chúng tôi gặp ngay chồng cô đang ngồi uống rượu và tán chuyện gẩu với bà chủ. Thấy cô vào, chồng cô hỏi ngay
– Gặp đồng hương em có thích không ?
Có vẻ e thẹn, cô trả lời
– Vâng, cám ơn anh nhé. Gặp em nhỏ này, em như gặp lại người thân của mình vậy. Em muốn theo em nhỏ này vào phòng trong để hàn huyên thân mật hơn nhé.

Thấy chồng cô gật đầu, chúng tôi quay người để đi vào khu phòng phục vụ giải trí của câu lạc bộ. Trước khi bước ra ngoài, tôi còn nghe bà chủ nói.
– Bà xả ông thật là khéo. Em nhỏ này là người có tay nghề khá nhất trong câu lạc bộ của chúng tôi đấy

Không biết cô nghỉ sao, mà lúc đó tôi lại cảm giác rằng bàn tay nhỏ nhắn của cô lại bóp mông tôi hơi mạnh một tí. Tôi dẫn cô vào tới phòng tắm để rũ sạch những chất hoá học của hồ bơi bên ngoài. Ngồi với cô trong bồn tắm, tôi nhẹ nhàng xịt nước lên người cô. Thấy cô lim dim mắt thích thú với cảm giác được những tia nước li ti bắn mạnh vào khắp mọi nơi trên thân thể, tôi liền có ý nghỉ cùng cô chơi đùa cùng nước và xà bông một tí. Nghỉ vậy tôi liền nhẹ nhàng ẳm cô lên một chiếc giường nệm bằng ny- lon ngay cạnh bồn tắm. Xoa xà bông thật nhiều lên khắp người cô và của tôi. Xong rồi tôi trườn người trơn trợt của mình lên trọn thân thể của cô. Mở mắt ra ngạc nhiên vì cảm giác lạ. Tinh nghịch tôi liền trườn người lên hôn ngay vào miệng để cô không kịp nói gì, xoa mặt trơn nhớt của tôi khắp mặt cô, rồi thì thầm bên tai
– Cô thích ôm em không
Ngạc nhiên vì không hiểu trò chơi của tôi, nhưng cô cũng gật đầu
– Thế thì cô ôm em đi. Tôi chọc ghẹo cô
Nghe tôi nói khích, cô vòng tay ôm chặt tôi liền, nhưng nhờ sự trơn nhớt của xà phòng tôi chui tọt xuống vòng tay của cô một cách dễ dàng. Như hiểu ra trò chơi của tôi, cô vùng người lên ráng ôm chặt thân thể của tôi lại. Thế là chúng chúng xà nẹo nhau qua lại liên hồi để hưởng khoái cảm của hai thân thể trần truồng cạ sát nhau trơn trợt nhờ xa bông. Càng chơi chúng tôi càng cảm thấy khích thích. Vùng người quay lại, cô rít lên thích thú
– Bây giờ thì cô chỉ muốn nắm lấy cặc của em thôi.

Cười khinh khích, cô trườn người xuồng hạ bộ để nắm lấy cu tôi. Tay cô vừa nắm được là tôi đã thụt người để cu tôi tuột ra khỏi tay trong khi tôi lại thò tay tấn công lại hạ bộ của cô. Lúc thì cô cười khanh kháck ẹo người tránh bàn tay tôi, lúc thì cô lại lim dim mắt để cảm giác bàn tay tôi trơn trợt từ khe đít kéo vòng lên trên bụng trước khi lướt qua khe rảnh của âm hộ của cô. Càng quấn lấy nhau, chúng tôi càng cảm thấy hưng phấn. Cặc tôi lúc này cũng đã cương lên cứng ngắc, còn cô thì cũng chảy nước lồn khá nhiều. Bàn tay tôi vuốt ve âm hộ cô, tôi đã cảm thấy được rằng, sự trơn nhớt ở lồn không còn là do xà phòng nữa rồi. cả hai chúng hổi đều thở hổn hển vì khích thích. Cô trườn người lên nói thầm vào tai tôi
– Em ơi… cô nứng…quá,…. em…. thụt cặc…. vào lồn… cô… nhe

Lời cô nói chưa dứt, cặc tôi đã nằm trong âm hộ của cô và đang thụt ra thụt vào liên tục. Lồn cô thì đã trơn nhớt, đầy nước rồi. Thân thể tôi lúc này cũng trườn lên trườn xuống liên tục trên người cô. Cô giang hai tay ôm chặt người tôi, trong khi hai chân cô thì cong lên, quặp chặc vào mông đít tôi như là sợ bị tuột. Lúc đó tôi như có cảm giác rằng, ngoài thằng nhỏ ở dưới ra, nguyên cả người tôi như là một con cặc to lớn đang xoay trở trong một cái lồn khổng lồ, là thân thể của cô. Chúng tôi oằn ẹo để nhận cho hết mọi cảm giác, và rên xiết sung sướng vì những cảm giác mà chúng tôi đã nhận được. Người chúng tôi càng lúc càng cương cứng lên, thân thể chúng tôi càng lúc càng cảm giác được áp lực từ bên trong càng lúc càng đè mạnh từ bên trong thân thể. Chúng tôi rán đè nén những ngọn sóng trào vì chúng tôi muốn hưởng mãi không ngừng những khoái cảm này. Nhưng áp lực mạnh quá thì đê cũng phải vở. Ngọn sóng từ trong cô trào ra chỉ một phần trăm giây đồng hồ trước tôi. Lúc đó các bắp thịt trong lồn cô co bóp dử dội. Chịu không nổi, cặc tôi cũng phun khí tung toé. Mền người ra, cả hai chúng tôi đều đổ xập xuống miếng nệm bằng ny- long. Một hồi lâu chúng tôi mới gượng dậy được. Vì đang nằm trên một chiếc giường đầy nước, sợ rằng hai chúng tôi có thể bị cảm lạnh tôi gượng ngồi dậy rồi bảo cô
– Cô cứ nằm yên nhé để em lo cho cô chứ không thôi mình sẽ bị trúng gió đấy
Mở he hé mắt ra đầy vẻ cảm kích, cô nói nhẹ nhàng
– Cô thiệt là cám ơn em lắm. Lần đầu tiên cô mới được hưởng khoái lạc từ trong đến ngoài như vậy. Không những vậy mà cả thân thể đến tâm hồn cô đều cảm giác được sự đầy đủ….

Mỉm cười tôi cuối xuống hôn nhẹ lên môi và đưa tay vuốt má của cô. Từ từ, cô lim dim mắt lại để tâm trí đi theo nhưng cảm giác lâng lâng còn tồn tại lại trong thân thể đang mỏi nhừ. Ngồi bên cô, tôi xối nhẹ nhàng nước nóng lên thân thể của hai chúng tôi để trôi sạch những vết bọt xà phòng. Sau đó tôi mới lấy khăn mềm, nhẹ nhàng lau hết nhưng giọt nước còn sót lại. Xong xuôi rồi, tôi mới cẩn thận nâng cô lên để bế sang phòng nhỏ bên cạnh. Căn phòng này thường dùng cho các cặp muốn có thời giàn riêng nên khá kính đáo và đặc biệt. Cả bốn bức tường và trần nhà đều được lát kiếng. Trừ một lò sưởi lúc nào cũng được đốt đủ nhiệt độ ấm áp. Sàn nhà là một lớp thảm dày mềm mại. Chiếm nguyên cả một phần ba căn phòng là một cái giường rộng lớn. Sau khi đặt nhẹ cô lên giường rồi thì tôi liền tắt đèn hết và thay ánh sáng bằng những ngọn nếm thơm để trong căng phòng có một nguồn ánh sáng và mùi thơm dịu dàng. Sau khi tạo cho căn phòng có một môi trường thật là tình tứ, tôi mới bắt đầu đấm bóp cho cô. Vì cả thân thể cô vừa mới trải qua một trận kích thích lớn, tôi dùng những phương pháp xoa bóp nhẹ nhàng để cho cơ thể cô có thể hồi phục lại. Mặc dù nhắm mắt nhưng cô vẩn không ngủ, vì cứ một hai giây thì cô lại để thoát ra một tiếng rên nhẹ dễ chịu. Sau một hồi xoa nhẹ khắp mọi nơi mọi ngách trên thân thể, cô bắt đầu từ từ hồi phục. Khi tôi qùi trên lưng cô, đầu gối xoè ra kẹp hai bên hông, lưng xoay lại dễ xoa bóp từ gót chân, lên bắp vế, đến đôi mông thì bổng nhiên tôi cảm giác được tay cô bắt đầu thám hiểm thân tôi.

Lúc đầu thì chỉ nhẹ nhàng ở hai bắp vế. Rồi từ từ cô đưa hai tay lên thám hiểm cao cao hơn, xoay vòng vòng ở hai bắp đùi rồi dò từng bước một vào giữa ngay khe đít của tôi.Biết cô bắt đầu hứng tình trở lại, tôi từ từ lui lại, đấm bóp vùng hạ bộ, lên bụng, rồi lên tới hai đôi vú đầy đặn của cô. Lúc này thì hai hòn dái của tôi đã nằm thẳng ngay trên miệng của cô. Một cảm giác uơn uớt mà tôi cảm nhận được ở phía dưới. Cô đã bắt đầu liếm nhẹ hai hòn dái của tôi. Từ từ tôi hạ thân mình xuống thấp một chút, lưỡi cô cũng theo đó mà đi từ hai hòn dái kéo ngượt lên trên, liếm nhẹ ngay vào lổ đít. Mông tôi vặn người theo đường đi của lưỡi cô. Lúc đầu thì cảm thấy nhồn nhột, càng lúc tôi càng cảm thấy dễ chịu. Muốn cho cô cũng hưởng được những cảm giác thích thú này. Tôi lật cô nằm úp người xuống, rồi trườn người xuống mông cô. Lưỡi tôi bắt đầu quần chung quanh lổ đít nâu nâu. Hai chân cô tự đông dang ra để cho lưỡi tôi để dàng tiến sâu vào. Ðể có thể dễ dàng chăm sóc phần hạ thể của cô, tôi xoay người trườn xuống nằm dưới hai chân đang mở rộng của cô. Liếm nhẹ nhàng vờn quanh cho đến khi lưỡi tôi liếm ngay vào lổ đít thì nước từ trong lồn cô cũng bắt đầu ứa ra. Ðưa lưỡi lên tôi liếm vòng ngoài của lồn cô rồi từ từ đi vào vòng trong. Cứ mỗi lần lưỡi tôi đi được một vòng thì cô lại nâng phần hạ thể cao lên như muốn tôi đi càng sâu vào trong hơn nữa. Hai tay cô ở trên, quơ loạn xạ như muốn tìm một vật gì để nắm chặt.

Biết rằng cô đã bắt đầu gần tới đỉnh cao của khoái lạc, lưỡi tôi bèn áp chặt vào hột le của cô mà nút. Dùng một ngón giữa của bàn tay phải, tôi thọt ngay vào lồn cô để mơn trớn điểm G. Miệng cô ú ớ, hạ thể dâng cao đến nổi tôi phải quì xuống dùng thân mình để đỡ vì sợ cô mỏi. Miệng tôi càng lúc càng nút mạnh. Tay tôi càng lúc càng xoa nhanh cho đến lúc cô rít lên một giọng cao chói tai thì người cô đổ sụp xuống một lần nữa. Còn một ngón tay ở trong, tôi cảm nhận được các bắp thịt trong lồn cô đang co bóp một cách mạnh bạo. Nước dâm thủy cũng đang trào ra từng đợt một. Biết rằng cô không còn một sức lực nào nữa. Tôi nhẹ nhàng lấy khăn thấm nước ấm, lau sạch sẽ mình mẩy, rồi lấy một tấm mềm mỏng đắp cho cô trong khi tôi ôm cô để ru vào giấc ngủ. Một lát sau cánh cữa mở nhẹ, chồng cô hé đầu vào. Tôi thì thầm và ra hiệu nói rằng ngày mai tôi sẽ đưa cô về nhà. Ông ta gật đầu hiểu ý, rồi khép cánh cữa lại. Còn lại cô với tôi, khi thấy được trong giấc ngủ miệng cô cũng mỉm cười, Tôi cảm thấy rất là hạnh phúc, rồi nhắm mắt lại tìm cô trong giấc mộng.

Hết

Truyện 18+ cực hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận