Thiếu nữ 17 tuổi cùng người tình đâm chết người

Cho rằng nạn nhân chạy xe lạng lách qua mặt mình, thiếu nữ 17 tuổi cùng người tình đã tăng ga rượt đuổi, đạp đổ xe rồi hành hung đối phương. Khi bị can ngăn, nữ quái đã hung hãn rút dao đâm người can ngăn tử vong…

Video 18+ Thiếu nữ 17 tuổi cùng người tình đâm chết người

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thieu nu 17 tuoi cung nguoi tinh dam chet nguoi

Khoảng 23h ngày 15/12/2013, anh Huỳnh Phát Minh (ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) chở vợ bằng xe gắn máy về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi đi qua đường Lý Tự

Trọng (thuộc thị trấn Long Thành), nhìn thấy một xe máy “kẹp ba” gồm Võ Phi Hải, Huỳnh Phú Quý và Trần Thị Tuyết Nhung đang lạng lách phía trước, anh Minh cẩn thận luồn lách rồi rồ ga phóng vượt qua. Không ngờ khi xe anh Minh vừa đi qua thì xe máy của nhóm thanh niên tăng ga đuổi theo áp sát.

Linh cảm chuyện không hay, anh Minh định tăng ga bỏ chạy nhưng do chiếc xe máy cà tàng nên không thể chạy nhanh. Vừa lúc đó, xe máy của đám thanh niên áp sát, một tên ngồi sau co giò đạp mạnh làm xe của vợ chồng anh Minh té nhào.

Thiếu nữ 17 tuổi cùng người tình đâm chết người

Đang vội về nhà lại bị đám thanh niên vô cớ gây sự nên vợ chồng anh Minh khá tức giận. Lời qua tiếng lại, Hải, Quý, Nhung không một lời xin lỗi mà cầm khúc gỗ xông vào đánh anh Minh dã man. Sợ hãi, vợ anh Minh van xin nhưng nhóm Quý không buông tha. Người đi đường thấy bất bình nhưng không dám can ngăn vì nhóm côn đồ quá hung hãn, còn thách thức những ai dám tới gần.

Cùng lúc đó, anh Nguyễn Văn Luật là chủ tiệm bán hủ tiếu dạo gần đó đã liều mình xông vào can ngăn, nói lời phải trái với đám thanh niên. Khi thấy Nhung rút dao thủ sẵn trong người định đâm anh Minh, anh Luật tiếp tục can ngăn thì bị Nhung đâm hai nhát vào ngực làm nạn nhân gục xuống, tử vong ngay sau đó.

Trong phiên xét xử phúc thẩm mới đây, trước vành móng ngựa, các bị cáo cho rằng chỉ định “xử lý” anh Minh nhưng lại không may gây ra cái chết cho anh Luật. Trong khi Hải và Quý tỏ ra thành khẩn và xin được hưởng mức án giảm nhẹ thì bị cáo Nhung – kẻ trực tiếp sát hại anh Luật không hề biết ăn năn hối cải. Thậm chí nữ bị cáo 17 tuổi cũng không một lời xin lỗi gia đình bị hại dù hành vi tàn ác của Nhung đã khiến ba đứa trẻ thành mồ côi cha.

Sau giờ nghị án, Tòa phúc thẩm, TAND Tối cao tại TP. Hồ Chí Minh tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1997) 14 năm tù về tội “Giết người”. Đồng phạm Huỳnh Phú Quý (SN 1990) bị tuyên phạt 13 năm tù và Võ Phi Hải (SN 1996) 11 năm tù đồng thời chấp nhận đơn kháng cáo của phía bị hại, buộc các bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân thêm 250 triệu đồng. Do lúc gây án bị cáo Nhung và Hải chưa thành niên nên người đại diện hợp pháp của họ phải liên đới chịu trách nhiệm bồi thường.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận