Thanh niên Việt chăn dắt gái Tây gạ tình qua đêm

Theo trào lưu giới trẻ Sài Gòn hiện nay, hầu hết các thanh niên mới lớn đang học cấp 3, sinh viên các trường đại học danh tiếng các anh chàng đều cao to đẹp trai, công tử nhà giàu… để thể hiện đẳng cấp dân chơi thanh niên đua nhau gạ tình gái Tây để đi qua đêm đem khoe với bạn bè.  Và chăn dắt gái Tây để làm tình đang tràn lan trên các tuyến phố danh tiếng ở Sài Gòn …

thanh nien viet chan dat gai tay ga tinh qua dem hinh 1

Sinh viên Việt chăn gái Tây làm tình qua đêm

Ở Tp Hồ Chí Minh, nói đến phố Tây thì ai cũng biết đó là phố Bùi Viện, Quận 1. Nơi đây tập trung nhiều công ty du lịch đón trả khách nước ngoài và là địa điểm ăn uống hội tụ của những vị khách Tây. Các nam sinh Sài Gòn cho rằng, trong quá trình đi du lịch thì nhu cầu tình dục của nữ Tây ba lô rất cao. Vì thế nhiều nam sinh đã đến con phố này mỗi tối để “săn” gái Tây mong được “qua đêm” với họ.
Hùng, sinh viên năm cuối tại Tp Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Việc săn gái Tây để ngủ qua đêm là việc rất khó, từ khi tham gia “săn” gái Tây tới nay mình vẫn chưa thành công, nhiều bạn bè mình cũng vậy”.
Nguyên nhân khó “săn” được gái Tây để ngủ vì nhiều nam sinh cho rằng, gái Tây thường đi du lịch cùng một nhóm người, trong đó có người yêu hoặc bạn tình,… Mục tiêu của các nam sinh là những cô gái đi một mình hoặc đi cùng với nhiều cô gái khác. Tuy nhiên các nhóm đi kiểu này rất ít.
Để bắt chuyện được với gái Tây buộc các nam sinh phải biết nói tiếng Anh, cởi mở và thân thiện với họ. Trước tiên hỏi thăm tên, đến từ đâu và cần giúp đỡ gì?. “Vì người Tây họ rất thoải mái trong giao tiếp, nhất là khi đang ở tại nước mình, do đó mà việc bắt chuyện rất dễ dàng. Nhưng để dụ dỗ được họ lên giường là điều vô cùng khó khăn” – Hùng cho biết.
Lý giải điều khó khăn này, nam sinh Minh. nói: “Tình dục với gái Tây là chuyện bình thường. Nhưng gái Tây họ hiếm khi ngủ qua đêm với trai Việt vì họ chê con trai Việt chưa đủ “tầm” với họ. Do đó, họ thường có bạn trai đồng hành hoặc quen biết trên quá trình đi du lịch”.
Một số ít nam sinh thành công trong việc đi tìm cảm giác mới lạ cho biết việc gái Tây đồng ý ngủ với con trai Việt không phải họ nói ra bằng lời mà phải dùng cử chỉ để nhận biết. “Thường thì trong quá trình mình nói chuyện với họ, mình phải đưa tay ra để bắt tay với họ. Nếu ngón tay họ gãi vào lòng bàn tay của mình thì tức là đồng ý. Đó đã trở thành một luật bất thành văn rồi” – nam sinh Hùng chia sẻ.
Clip sinh viên địt nhau gái Tây cực đẹp qua đêm bị quay trộm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Gái Tây làm tình qua đêm thanh niên Việt Nam

Ngoài ra, điều đặc biệt để các nam sinh “tích cực” trong các cuộc “săn lùng” của mình là việc ngủ với gái nước ngoài đều không… mất tiền. Sau khi trải qua “tình một đêm”, sáng hôm sau khi thức dậy các đối phương đều phải tỏ ra không quen biết nhau. Giữ kín bí mật về nhau và không được phép hỏi nhau về bất kỳ điều gì.
Các nam sinh “bật mí” dễ “đánh gục” nhất là các cô gái Nhật đi du lịch theo nhóm toàn bạn nữ.

thanh nien viet chan dat gai tay ga tinh qua dem hinh 2
Từng thành công trong việc “săn” được một cô gái người Nhật, nam sinh Minh cho biết: “Trong châu Á mình, người Nhật cũng khá thoải mái trong vấn đề tình dục. Vì thế để bắt chuyện và “hạ gục” một cô gái Nhật rất dễ dàng”.
Trước tình trạng nhiều nam sinh “rỉ tai” nhau đi tìm “tình một đêm” với phụ nữ người nước ngoài, nhiều bạn trẻ nghiêm túc đã có những Entry dài trên cộng đồng mạng bày tỏ sự thiếu đồng tình. Các bạn trẻ phân tích: hành vi tình dục với người xa lạ, không có tình cảm hoàn toàn trái với nề nếp, phong tục của người Việt Nam. Bên cạnh đó, việc”qua đêm” với người không quen biết, chỉ gặp một lần còn là hành động tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như lây nhiễm bệnh tật qua đường tình dục, không loại trừ cả AIDS, HIV…

Tin nóng hay18x

 

Gửi bình luận