Thằng Kiệt – Truyện người lớn 18+ phê

Gã thì mánh mun, nhưng con vợ hắn cũng không vừa, trước ngày lên đường, vợ hắn căn dặn má vợ hắn phải canh chừng hắn cho kỷ, đừng để hắn đi bậy rồi về nhà lây bịnh cho vợ con. Bà Tư cam đoan sẻ không để hắn đi bậy đi bạ. Bởi vậy cho nên sau khi cúng kiếng mồ mả, lúc nào bà Tư củng kè sát thằng con rể khiến gã không làm ăn gì được. Bà lại còn khéo léo nhờ mấy đứa cháu, con của em trai bà dẩn anh Huân đi chơi cho biết. Tóm lại mỗi nhất cử nhất động của gã đều bị giám sát.

Thang Kiet - Truyen nguoi lon 18+ phe

Video 18+ Thằng Kiệt cực hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thang Kiet - Truyen nguoi lon 18+ phe 2

Thằng Kiệt – Truyện người lớn 18+ phê

Lưu ý: Có tình tiết loạn luân giữa mẹ và con ở phần cuối

TruyenViet: Truyen sai dấu chính tả rất nhiều, bạn nào có thể sửa được xin email bản sửa về truyenviet @ gmail.com

Huân mở cửa bước vào nhà, bà Tư, má vợ hắn đang lui cui chùi cái tv, nghe tiếng động, bà ngẩn đầu lên, nhìn thấy hắn, bà hỏi:
– Ụa|, sao nay dzề sớm dzậy?
– Thấy hơi mệt nên dzề sớm bữa nay, ba đâu rồi, đi lên chùa nữa hả?

– Có chỗ nào nữa cho ổng đi, lúc này mỗi lần lên chùa là tới tối mới dzề, không biết ổng làm cái gì ở trển mà ngày nào cũng xách đít đi, không làm gì ở nhà.

Bà Tư càng nói càng bực bội, ông Tư, chồng bà, năm nay cũng xấp xĩ 60 rồi, hơn bà một con giáp. ở cái tuổi của bà, chỉ mới 44 thôi rất còn sung sức, thân thể bà vẫn còn có nét, vậy mà chồng bà lâu lắm rồi chưa hề rờ tới. Lấy nhau cũng gần 25 năm rồi, hai vợ chồng có đứa con gái, gã chồng cho con xong, hai vợ chồng cãm thấy buồn sau rồi quyết định dọn tới gần nhà con rể và con gái đễ sớm chiều có nhau. Vậy mà cũng như không, từ ngày hai nhà ở sát nhau, ông Tư hay đi viếng chùa ở gần nhà, rồi làm công quả ở đó, cứ đễ bà Tư một mình ở nhà.

Huân mỉm cười khi nghe bà già vợ cằn nhằn. Gã chẵng nói chẵng rằng rút ra từ trong người cuốn băng nhựa, đút vào máy, bật tv. Trong chốc lát trên màn ãnh nhõ, một cặp đang hì hục bú liếm. Ngồi bật ngữa trên chiếc sofa Huân say sưa dán mắt cào cái tv.
– Sao nói bữa nay mệt lại đi coi mấy cái nầy?
– Có sao đâu chứ, coi xong rồi thì bớt liền.
Rồi gã cười hìhì, đưa tay ngoắc bà Tư kêu bà tới gần. Bà Tư không cần chờ lâu hơn, xà mình xuống cạnh gã. Huân đưa tay lòn vào trong ngực má vợ hắn chà xát, bóp nắn. Bàn tay của gã làm bà Tư uốn éo thân người, bà thích thú với bàn tay của hắn, bà xoay người nằm ngữa ra, như hiểu ý Huân đưa luôn bàn tay còn lại luồn vô quần khìu móc, mắt vẫn không rời màn ảnh nhỏ, gã hỏi bà Tư
– Có chắc tới chiều ba mới dzề không dzậy?
Bà Tư đáp lời gã trong hơi thở hổn hển
– Ngày nào cũng dzậy mà, không cần phãi sợ.
Rồi bà đứng lên tự cởi lấy đồ. Huân phải công nhận bà già vợ hắn còn đã lắm, đôi khi hắn còn thấy bà hơn hẵn vợ hắn, nhất là kỹ thuật bú mớm, bà làm hắn điên lên được khi bà nuốt trọn dương khí của gã. Bà chìu chuộng hắn đủ điều, đủ kiểu. Bởi vậy hắn cũng đâm nghiện làm tình với bà và cũng tận tình giúp bà thỏa mãn. Khi bà Tư vừa tuột khỏi cái quần, gã liền qùi xuống, xoay người bà lại Bà Tư như đã rành với cái tư thế nầy từ lâu, bà liền dang rộng hai chân ra, cúi gập người xuống, hai tai tựa vào thành của sofa. Huân từ đằng sau, gã dùng lưỡi rà từ đùi đi lên, bàn tay phải của gả lòn ra phía trước chà xát đám lông xù xì, bàn tay trái của hắn với cao hơn bóp lấy vú trái rồi vú phải. Từ từ chiếc luởi nhám nhúa của hắn rà trước cữa mình của bà, tuy không phải là lần đầu nhưng bà Tư cũng chết điếng, cái lưỡi hắn ngoái nhẹ bên ngoài, không một chút hấp tấp rồi từ từ hắn đút sâu đầu lưỡi vào trong rồi ngoái mạnh, bà Tư thở phì phò, người bà đu đưa nhè nhẹ theo cái nhịp lưỡi của thằng rể. Rồi dường như chịu hết nổi, bà quay phắt người lại, trong tư thế quì gối bà kéo cái quần của hắn xuống. Liền tức thì khi cái củ lẳng của hắn chỉa thẳng ngay mặt, bà ngoạm lấy bú lấy bú để. Như để hổ trợ, gã ghì nhẹ cái đầu bà rồi nắc liên tục vào miệng bà má vợ, hai tay bà Tư bấu chặc vào mông hắn cào mạnh cố làm cho hắn đau để giảm bớt cơn kích thích, như vậy mới kéo dài được cãm giác, hắn căn dặn bà như vậy.
Chàng rể với bà má vợ bú qua liếm lại như vậy cã tiếng đồng hồ, khi cả hai cảm thấy dâm thủy tràn trề trên mặt của đối phương thì mới chơi. Huân kéo bà Tư gần bàn, bà Tư hiểu ý gã, bà nằm xấp nữa người trên mặt bàn, hai chân dang rộng, gã từ phía sau nhét cu vào rồi nắc tới, gã nắc lút cán rồi nhưng vẫn cố đãy sâu thêm. Bà Tư hai mắt nhắm kín, mối bặm lại, bà đang thỏa mản….

Ðầu mùa đông năm ngoái, khi được tin má bà ở Việt Nam qua đời, bà Tư khóc mùi, bà muốn về Việt Nam liền để tang cho tròn cái đạo làm con. Chỉ kẹt cái là bà không dám đi một mình, tiếng tây tiếng u bà không rành lắm rũi ro đi lạc thì làm sao. Ông Tư thì sau cái vụ 11/9 thì huề luôn, ông nhứt quyết không đi đâu bằng máy bay nữa. Con gái của bà lúc đó sắp sửa đập bầu cũng không tiện đi lại. Bà mở miệng hõi thằng rể chỉ là hỏi cho qua loa thôi chớ bà không hi vọng nó ok đi với bà. Nhè đâu, cái thằng coi vậy mà cũng có hiếu, nó vào sở xin nghỉ phép 4 tuần để đưa bà đi. Nó nói:để má đi một mình rủi đi lạc rồi làm sao, thôi để con xin nghỉ phép rồi đi với má. Bà nghe nó nói, bà cảm động, vợ nó cảm động, ba vợ nó thì gật gù khen phải. Cả ba người có biết đâu gã củng có mục đích riêng, số là lâu rồi gã nghe nói con gái ở Việtnam ngon lành lắm, gã muốn thử, cho nên được cái cơ hội nầy gã dể gì bỏ qua.

Gã thì mánh mun, nhưng con vợ hắn cũng không vừa, trước ngày lên đường, vợ hắn căn dặn má vợ hắn phải canh chừng hắn cho kỷ, đừng để hắn đi bậy rồi về nhà lây bịnh cho vợ con. Bà Tư cam đoan sẻ không để hắn đi bậy đi bạ. Bởi vậy cho nên sau khi cúng kiếng mồ mả, lúc nào bà Tư củng kè sát thằng con rể khiến gã không làm ăn gì được. Bà lại còn khéo léo nhờ mấy đứa cháu, con của em trai bà dẩn anh Huân đi chơi cho biết. Tóm lại mỗi nhất cử nhất động của gã đều bị giám sát.

Huân cũng sạn đầy đầu, được một tuần gả nói với bà Tư ở nhà bà con thật ra rất bất tiện, gả ở không quen chung đụng nhiều người như vậy, gả muốn ra ở khách sạn tiện lợi hơn. Thật ra bà Tư cũng thấy như vậy, tuy là nhà của anh bà, nhưng bà cũng không quen lắm, khách tới thăm viếng hoài không có thì giờ nghỉ ngơi cho nên khi nghe con rể đề nghị như vậy bà ok liền. Hai mẹ con kiếm được một phòng hai giường trong một khách sạn khá sạch sẻ trong chợ Lớn. Những ngày ở khách sạn, bà Tư thấy rất thoãi mái nhất là Huân, gả vui ra mặt, dĩ nhiên rồi, chỉ có một mình bà Tư thôi, dể dàng mánh mun hơn.

Trời xui đất khiến, Huân chưa bao giờ nghỉ hắn sẻ làm tình với má vợ gã nhưng đêm đó gã không thễ dằn cơn dâm được. Số là, buổi chiều sau khi đi ăn cơm ở ngoài về, bà Tư nói cãm thấy ớn lạnh, bà nhờ hắn cạo gió. Hắn mừng rở hấp tấp lấy dầu cạo gió cho bà. Hắn nghĩ sau khi cạo chắc bà sẻ nằm yên ngủ một giấc cho tới sáng….

Khi bà Tư nằm xấp xuống giường vén cái áo lên thì tim Huân đập thìn thịch. Lưng của bà Tư trắng muốt, gã nhìn cái áo nịt ngực và thoáng hai cục thịt gã nuốt nước bọt. Hơi men của vài chai bia làm gã càng thêm choáng váng. Gã ngồi cạnh mép giường cố trấn tỉnh, gã cãm thấy cỗ khô ran, người nóng hừng hực, gã có trấn tĩnh thoa dầu vào tay rồi xoa lên mình bà Tư, gã xoa mạnh dần khắp lưng bổng nhiên gã trù trừ độ một vài giây rồi bậm môi đưa tay mở lấy cái móc xú chen, trong bụng gã đã tính xẵn:nếu bà Tư hê lên thì gã sẽ nói là con không có ý gì khác chĩ dễ cho việc cạo gió cho má. Gã mừng run lẫy bẫy khi thấy bà Tư vẫn nằm im thin thít. Thật ra bà Tư lúc nầy cũng đang chới với, ngay lúc đầu khi bàn tay của thằng rể chạm vào lưng mình bà cãm thấy rùn mình, đã từ lâu ông Tư chưa chạm tới bà, tuổi bà dường như đang tới lúc hồi xuân, cơn thèm muốn thường đến trong khi chồng bà thì như cây đèn đã cạn dầu… Cho nên khi thằng rể tháo cái nút áo xú chen, bà định lên tiếng nhưng rồi lại làm thinh, bà nghĩ:đễ kéo dài cãm giác một chút đã không lẽ nó lại dám làm hỗn với mình? Rồi bà nằm lim dim, cái lim dim đó làm cho cái cãm giác của bà tăng dần, rồi bà tưởng tượng tới khi xưa, lúc chồng bà còn sung sức…. Âm hộ bà bổng nhiên ươn ước, bà đang lên cơn thèm khát…

Bà Tư chợt hốt hoãng trở về với thực tế khi bà cãm thấy một bàn tay luồn vào quần bà, chạm vào nơi cấm địa cùng lúc bà nhận thấy một khối thịt của thằng rể đè lên lưng bà, bà cãm thấy ngộp, người như bị điện giựt. bà thều thào:
– Huân… con làm gì vậy?

Huân lúc nầy cơn dâm đang lên tới đĩnh cao, gã chẵng nói chẵng rằng đè lên lưng bà Tư không cho bà cục cựa, bàn tay gã nhanh nhẹn chà xát mu bà Tư, rồi gã nhẹ nhàng đưa ngón giữa vào giữa hai khe khều khều, móc móc. miệng gã kề sát cỗ bà hôn nhẹ rồi liếm từ cỗ xuống lưng. Bà Tư chết điếng, bất lực trước sự tấn công tài tình của thằng rể, bà nằm im thở mạnh. cái lưỡi của hắn làm bà tê liệt cã toàn thân, bà cãm thấy cái lưỡi của hắn rà tới gần mông bà, sức nặng trên lưng bà bổng nhẹ đi và chiếc quần của bà được keó xuống, rồi thì dường như có bàn tay lật bà nằm ngữa lại, dang hai chân rộng ra, bà hé mắt ra khe khẽ: thằng con rể bà trong tư thế ngược đầu đang dúi mặt vào háng bà, rồi thì bà cãm thấy cái lưỡi của hắn đang ngoái nhẹ bên ngoài, giữa hai khe suối, bất thình lình đầu lưỡi chui sâu vào trong, ngoái mạnh… Bà Tư đê mê, bà ngã đầu lên gối đưa tay xoa đầu Huân, ấn mạnh thêm… Bà xoay đầu sang bên phãi:cũ lẵng của Huân đang hùng dũng cứng ngắc, dựng đứng, bà Tư đưa tay xoa nhẹ, cu Huân như biễu đồng tình giựt giựt, đầu cu tim tím bóng loáng. Bà Tư ngoạm lấy, mút, bà say sưa bú, Huân say sưa mút…

Má vợ với con rể kễ từ bữa đó đi chơi mút chĩ. Vũng tàu, Nha Trang,… chỗ nào cũng đi, chũ yếu là càng xa Sài Gòn càng tốt, hai mẹ con ra ngoài du ngoạn về đến phòng thì ôm ấp đũ trò đũ kiễu cho đến khi trở về Montréal. Dù sao cũng phãi e dè cho nên hễ có dịp là xáp lá cà. Vợ Huân, con gái bà Tư làm y tá ở một bệnh viện, cứ mỗi hai tuần đều phãi trực đêm và cứ mỗi lần bà Tư đều sang nhà ngũ trông chừng đứa cháu nhõ. Má vợ con rể thâu đêm hành lạc…

Tuy vẫn còn trẻ nhưng với cái đang lúc hồi xuân của bà Tư, cộng thêm vợ hắn, Huân càng ngày càng thắm mệt. Thật vậy, cuối tuần thôi, lắm khi chĩ võn vẹn có ngày thứ 7 gã phãi làm 4 cú khiến gã chới với, đạn dược thưa dần cho nên những cuộc chạm trán với bà Tư cũng dần thưa đi. Bà Tư càng ngày càng trẻ đẹp ra, cũng dễ hiểu thôi, mỗi khi bà bú, bà nuốt trọn tinh khí của gã chẵng chừa giọt nào, kết quã là bao nhiêu đồ bỗ dưởng bà nấu cho gã đều trã về hết cho bà. Càng trẻ ra thì bà càng đứng ngồi bất yên, số là đã hai tuần rồi thằng rể trốn biệt, chưa hề đụng tới bà. Bà hõi sao vậythì hắn ởm ờ kêu mệt rồi chĩ biết vô giường nằm ngũ, bà cũng không biết phãi làm sao hơn…

Tuy mới 16 nhưng vóc dáng của thằng Kiệt thật cao ráo, nó lại thích chơi thể thao nên thân hình của nó thật đều đặn, cân đối, nẫy nở. Năm 90 lúc nó vừa 13 thì gia đình nó được chấp nhận đi Canada dưới sự bão trợ của dì ba nó. Thật ra nếu ba nó còn sống thì má và nó sẽ không đi đâu hết, hơn nữa khi ba nó còn sống thì gia đình cứ tưởng rằng hồ sơ bão lãnh đã chìm vào quên lãng, vã lại lúc nầy ở Việt Nam thay đỗi lớn, tự do hơn nhiều ngu gì đi qua bễn chi cho cực. Nghe nói đời sống bên Âu Mỹ cực thấy mẹ. Bởi vậy cho nên ba nó không ngó ngàn gì tới hồ sơ chi cho mệt, có kêu đi cũng đéo đi. Ba nó nói vậy… Ðùng một cái ba nó chết trong tai nạn xe cộ lúc nó 10 tuổi, má nó ở vậy nuôi nó đến lúc nó 13, đang học lớp 7 trường Chu văn An thì được giấy kêu đi. Má nó lúc đầu phân vân nhưng rồi bà nghĩ đi nghĩ lại vì tương lai của thằng con sao nầy bà nên dẫn nó sang Canada thôi, dù sao bên đó ăn học cũng có tương lai hơn. Bởi vậy sau vài lần bỗ túc hồ sơ, độ vài tháng sau là má nó và nó đã qua tới Canada và ở Montréal nầy. Dì ba nó, là người bão lãnh thì ở Quebec bão má nó dù sao ở Montréal có nhiều ngưòi Việt, vui hơn. Má nó cũng thấy như vậy cho nên quyết định ở Montréal cùng chung bloc với dì Tư của nó tức bà Tư, má vợ Huân. Hai mẹ con Kiệt chĩ trã phân nữa tiền nhà cho dượng Tư, ông là chủ, dù sao cũng là bà con, bởi vậy cho nên hai mẹ con Kiệt được một cái ấp ở tầng ba cũng khá rộng, hai phòng ngũ, một phòng khách nhõ thông với cái nhà bếp. Vị trí cái nhà tắm trong căn nhà khá đặc biệt cho nên từ cữa sổ nhìn xuống hơi xéo qua một chút là có thễ nhìn thấy quang cãnh trong phòng khách bà Tư, chĩ cần đứng trên một cái ghế nhỏ thôi. Ðiều nầy cả bà Tư và Huân không hề nghỉ tới, thật vậy, có ai vô phòng tắm, bắt một cái ghế để nhìn ra ngoài?

Xui một cái là thằng Kiệt cách đây vài ba tháng bắt đầu tập tểnh hút thuốc lá chút đỉnh. Ngay cái bữa bà Tư và Huân đang cụp lạc, thằng Kiệt không có đi học. Nó ngủ tới 10 giờ sáng, thấy đói bụng, nó nấu gói mì ăn liền lót bụng, ăn xong gói mì, nó lại thấy thèm điếu thuốc bèn lấy thuốc ra hút. Nó chui vô nhà tắm, bắt cái ghế nhỏ đứng ngay cửa sổ để phun khói ra ngoài, nó nghỉ như vậy trong nhà sẻ không có mùi thuốc lá thì má nó sẽ không biết. Ngay khi lúc nó vừa đứng lên đưa tay kéo tắm kiếng cửa sổ thì thiên địa quỷ thần ơi nó thấy rỏ ràng Huân đang ngồi ngữa dựa lưng vô thành ghế sofa, chiếc quần Jean được kéo xuống tới gối, một ngườí đàn bà đang trong tư thế ngồi, không mặc áo đang gục gặc đầu bú Huân một cách nồng nhiệt. Huân, hai mắt nhắm hít, có lẻ đang hưởng thụ, một tay đang nắm đầu người đàn bà dí sát thêm vào cu gã, nó bổng thấy tim đập mạnh khi nó nhận ra người đàn bà đó không ai khác hơn là dì Tư, chị kế của má nó, thằng nhỏ của nó cương cứng lên. Tuy đã từng chung đụng với mấy con nhỏ tây đầm trong trường nhưng nhìn thấy người ta đang “làm ăn” một cách lén lút như vậy thì đây là lần đầu tiên. Môt ý nghỉ vụt thoáng trong đầu, thằng Kiệt vội vã chạy vô phòng khách, mở cái tủ kiếng lấy cái handycam, nó mỉm cười:phen nầy nhứt định mỗi tháng sẽ có tí tiền còm sài vặt, chĩ cần “bắt nạt” dì Tư với cuốn băng nầy thì bao nhiêu lại không đưa, bả giàu thấy mẹ. Rồi nó hí ha hí hững trở vô nhà tắm chĩa cái handycam qua cửa sổ, bắm cái zoom cho thật gần rồi bấm cái nút Record, thế là xong. Kiệt nhìn trong ống kính, nó thấy rỏ mồn một:bà Tư lúc nầy đang tô hô như nhộng, hai tay đang tựa vô cái bàn, người hơi nghiêng về phía trước, cặp vú thiệt là đã đang đong đưa theo từng cú nắt của Huân từ phía sau nắc tới. Tay trái của Huân đang nâng niu cái vú trái còn tay phải thì hình như là chà sát mu bà Tư thì phải, Kiệt đoán vậy. Bà Tư thì hai mắt đang nhắm hít, mặt bà đầy vẽ thõa mãn. Cã má vợ và chàng rể không có nằm mơ cũng không ngờ mình đang lên màn ảnh… Kiệt khoái trá mỉm cười, nó nghỉ tới tuần tới khi đưa cuốn phim nầy cho bà Tư coi, không biết bà sẽ nghỉ sao, nhưng nó thì nó biết nó sẽ làm gì rồi, cái gì chớ? không quá đáng đâu, con mụ thiệt là kẹo kéo, mình làm thấy bà cố tổ mà lâu lâu mới chi cho trăm bạc, phen nầy mỗi tháng mình phải bỏ túi năm trăm mới được, cái đó không phải là làm tiền đâu mà là tiền công mỗi tháng nào là sơn tường, sửa chửa tuy là phụ việc với dượng Tư nhưng cũng “chua” lắm chứ bộ chơi sao? Nghỉ vậy nó mỉm cười, mắt nhìn vào màn ảnh, mơ màng nghỉ chuyện xưa… ngày nó được khai cu.

Khi ba Kiệt qua đời được vài tháng thì má nó phải ra ngoài làm ăn, thế cái chổ của ba nó. Công việc khá thuận lợi, khắm khá cho nên bà thường hay vắng nhà và Kiệt thường hay ở nhà một mình. Nó thường hay qua nhà chú thím Long ăn cơm. Chú thím Long ở ngay sát bên nhà, rất là thân thiết với gia đình Kiệt nên Kiệt thường sang nhà chỉ bài vở cho thằng Bảo, con trai độc nhất của chú thím, được khoãng 8 tuổi. Bởi vậy cho nên mỗi khi đi ra xa buôn bán dăm ba bửa là má nó nhờ chú thím Long lo cơm nước luôn dùm cho Kiệt. Không thành vấn đề, chú Long nói vậy. Thực ra thì chỉ có thím Long lo cho Kiệt và thằng Bảo thôi, chú Long cũng rất bận rộn, chú làm tài xế xe tãi chở hàng đi khắp các tĩnh, nhanh thì 3 bữa, chậm thì có khi cả tuần hoặc nữa tháng mới về nhà. Chú Long rất vui tính, khi được ở nhà chú thường dẫn Kiệt đi uống café mỗi khi rãnh rỗi và kể chuyện “giang hồ”cho nó nghe, Chú thường nói con nhỏ đó đã lắm thổi saxo hết xẩy hoặc con kia trường túc bất chi lao mu gồ mu lõm. Lúc đầu thằng Kiệt không hiểu gì ráo nhưng nó thấy vui vui mỗi khi theo chú ra ngoài, riết rồi thì nó hiểu hết và bắt đầu tò mò chuyện đó, nó sưu tầm mấy cuốn truyện dâm đọc ngấu nghiến, chổ nào quá hấp dẩn nó kèm không được nó sụt, ngày nào nó cũng mơ màng được chơi thữ một lần thật sự. Bởi vậy cho nên nó bắt đầu để ý tới thím Long, nó thấy thím Long thật là hấp dẩn sao chú Long lại còn bậy bạ làm chi. Có lần đi qua nhà vô tình Kiệt thấy thím đang thay đồ, tuy không nhìn thấy gì hết ngoài cái áo xú chen ụp trên bộ ngực trắng nõn cũng làm cho cu nó ngóc dậy và bơ phờ hai ba ngày, nó ước gì được chơi thím, bú thím và làm đủ trò hết như chú Long kể chú đả làm gì với mấy con bồ nhí của chú, nó càng mơ mộng thì càng hứng chí sưu tầm đủ trò dâm dật trong các hình ảnh, phim video, mỗi khi nó sụt thì hình ảnh thím Long lúc nào cũng lãng vãng trong đầu.

Nếu Kiệt biết được Trinh cũng đang rạo rực khi nghỉ tới nó thì nó sẽ mừng điên lên được và sẽ chạy thẵng vô phòng nàng để làm cái gì mà nó đã mơ mộng từ lâu. Chỉ vừa 32, một đứa con, nhan sắc dể coi Trinh quả thiệt là gái một con trong mòn con.. cặt. Đang cái tuổi sung sức, đòi hỏi vậy mà nhiều đêm vẫn phải nằm một mình, Long không có ở nhà, thật là khó chịu mỗi khi cái nhục dục như con kiến bò trong người. Hồi chiều nầy tình cờ nàng thấy một xấp hình có hình hai gã thanh niên nam nử đang làm tình, rõ ràng là của thằng Kiệt, thằng nầy đã lớn, nàng nghỉ, nó không còn bé nữa. Hèn chi có lúc nó nhìn mình trông có vẻ lạ, chẳng lẽ? ? ? . Nghỉ tới đó nàng bổng cảm thấy nóng hừng hực, cổ họng thấy khác nước. Liếc nhìn đồng hồ, cũng gần mười một giờ rồi, thằng Bảo thì ngủ say sưa, Trinh nhổm dậy mở cửa phòng định xuống nhà bếp rót nước uống. Ngoài phòng khách im lìm, có lẽ thằng Kiệt cũng đã ngủ rồi, Trinh nghỉ vậy nhưng không hiểu sao Trinh củng bước thêm vài bước nhìn lên bộ divan kê sát cửa sổ chổ thằng Kiệt ngủ. Cửa sổ đóng kín, thằng Kiệt thì trùm mền từ đầu tới chân. Trinh lấy làm lạ tự hỏi:”ụa trời nóng như vầy sao nó trùm kín mít vậy, có bệnh hoạn gì không đây phải coi nó mới được rủi có chuyện gì thì làm sao ăn nói với má nó ? Nàng vừa nghỉ vừa bước lại gần đưa tay kéo cái mền ra, thằng Kiệt hoảng hốt ngồi bật dậy, người nó ướt đẩm mồ hôi nó lắp bắp nói:
– Thím hả… ? là thím hả làm cháu hết hồn..
Thấy điệu bộ của thằng Kiệt như vậy, Trinh vừa ngạc nhiên vừa mắc cười, nàng hỏi:
– Cái gì vậy Kiệt, sao trời nóng vậy mà trùm mền, có bệnh hoạn gì không?
– Không, cháu không bệnh gì hết chỉ tại bửa nay là ngày hồi hồn của bà Năm nên cháu sợ ma thôi..
Tuy đã đoán được phần nào nhưng khi nghe thằng Kiệt nói vậy Trinh không khỏi nín cười, nàng bật cười ngất. Thằng Kiệt thấy Trinh cười rủ rượi như vậy nó mắc cở nói:
– Không phải đâu thím à, ai cũng nói vậy mà, đám ma bà Năm đã ba ngày rồi, ông bà Bảy nói tối hôm nay là đúng ba ngày bà Năm sẽ hồi hồn về thăm nhà, hơn nửa… Nói tới đây nó liếc mắt nhìn cửa sổ. Trinh hiểu ý, cửa sổ nhà nầy chỉ cách cửa sổ phòng khách nhà bà Năm chừng hai thước đó là khoảng rộng của cái hẻm nhỏ. Bà Năm mất đầu tuần hèn gì nó sợ như vậy, thông cảm với nó nàng nói:”sợ sao không nói với thím, thu dọn đồ đi vô phòng thím trải mền chiếu ngủ dưới đất đở, chịu không?

Thằng Kiệt cả mừng, hai đêm rồi, đêm nào nó cũng trùm mền kít mít chỉ chừa một lổ nhỏ để thở, nó thức trắng đêm nên khi vừa nghe Trinh nói vậy nó đứng dậy gom mền đi theo Trinh vô phòng. Không đợi Trinh chỉ chổ nào nó trải cái chiếu rồi thêm cái mền ở giửa phòng, vừa làm nó vừa nói:”ở đây nha thím, như vậy cháu hết sợ rồi, thím ngủ đi”, rồi nó nằm dài xuống ra chiều thoải mái lắm. Trinh nhìn nó lắc đầu, cái thằng nhát như thỏ đế, nàng nghỉ.
– Thím ngủ được giấc nào chưa? thằng Kiệt nhìn nàng hỏi.
Trinh ngồi nơi mép giường nói:
– Chưa ngủ nghê gì được hết, hai bả vai sau mà mỏi quá. Nàng vừa nói vừa đưa tay tự đấm nhẹ vào vai.
Thằng Kiệt đang nằm bổng ngồi bật dậy, nó nói:
– Để cháu đấm bóp cho thím nha, má cháu mỗi khi nhức mỗi cũng kêu cháu đấm bớp cho bả đó.
Trinh ngần ngừ đôi chút, nàng vừa hỏi vừa cười:
– Có thiệt không đó cậu nhỏ?
– Thiệt đó thím, thím lại đây nằm xấp xuống cháu làm một hồi là thím thấy đở liền mà.
Trinh thấy nó hăm hở như vậy, nàng đứng vậy tới chổ nó vừa trải mền chiếu nằm xấp xuống. Thằng Kiệt quì bên cạnh nó đưa hai tay xoa bớp hai bên vai Trinh, trông có vẻ sành sỏi lắm làm Trinh cảm thấy dể chịu, bất chợt nàng hỏi?
– Kiệt biết cạo gió hay giác hơi không?
– Biết chớ, có làm qua cho má rồi, thím muốn cạo gió hay giác hơi hả?
– Vậy Kiệt cạo gió dùm thím nha, ở đầu giường có hủ dầu cù là đó với cái đồ cạo gió nửa đi lấy đi.

Thằng Kiệt nghe theo lời, nó đứng dậy tới đầu giường lấy chai dầu cù là cùng cái đồ cạo gió. Khi nó quay lại nó run lên khi thấy lúc nầy Trinh đã vén áo lên để nguyên cái lưng trắng toát. Buổi tối Trinh không mang xú chiêng nên khi nằm xấp cặp vú áp ra hai bên. Chỉ chừng đó thôi củng đủ thằng nhỏ của thằng Kiệt ngóc dậy, nó run run ngồi xuống xoa dầu cù là vô tay rồi chà lên vai Trinh, nó xoa nhẹ từ vai rồi khắp đi khắp lưng, nó quên là thoa dầu xong rồi thì cạo, nó cứ lấy tay xoa hoài, nó muốn xấn xuống sâu một chút để đụng cái phần vú nhưng nó sợ, hồi hộp, nó cứ xoa và xoa hoài… Phần Trinh thì củng bắt đầu mất bình tỉnh từ lúc nàng nhận thấy hai bàn tay của thằng Kiệt cứ xoa hoài trên lưng mình, nàng cảm nhận nó muốn đụng vú mình nhưng nó chưa dám. nàng cảm giác được sự run rẩy của thằng Kiệt và nàng cũng bắt đầu run lên, nàng cảm thấy sự đòi hỏi tăng dần… nơi cửa mình cảm thấy ươn ướt… Bất giác Trinh giật nẩy người khi hai tay của thằng Kiệt quét nhẹ hai bên vú mình, người nàng phát sốt…

Thằng Kiệt vừa rồi làm liều khi hai tay nó rời khỏi vùng lưng rồi xoa nhẹ hai mép bên của vú Trinh, nó đả thủ sẳn nếu Trinh quay lại rầy nó thì nó sẻ nói cháu lở tay còn nếu như Trinh làm thinh thì… Nó cảm thấy trời đất như ngừng lại, nó cảm thấy ngộp thở:Trinh không nói gì. Nó nhớ lời chú Long nói:”muốn thử đàn bà con gái hả? mầy chỉ cần đụng nhẹ vú thôi, nếu tụi nó không nói gì thì chém cha tao, tao củng bảo đảm là tụi nó muốn cu rồi. Bây giờ thì nó đang áp dụng bài vở học được trên người của vợ chú Long, vậy mới đã chứ…

Qua được ải đầu, nó can đảm và tự tin hơn tuy nhiên vẫn còn dè dặt: nó đi lại chiêu đầu nhưng lần nầy với tốc độ chậm hơn và rỏ ràng hơn, nó đưa hai tay áp hai bên vú Trinh rồi ấn nhẹ… rồi lại ấn nhẹ… Trinh vẫn làm thinh. Thằng Kiệt lúc nầy đã tự tin nhiều nó liếc mắt nhìn lên cặp mông của Trinh nó suy nghỉ rồi quyết định:nó làm một cái thử lửa cuối cùng:một tay nó tiếp tục xoa lưng còn tay kia nó lần xuống vùng mông rồi thì năm ngón tay nó luồn qua lưng quần chạy tới khúc xương cùng một cách nhanh chóng rồi chạy ra, rồi chạy vô, rồi chạy ra… Trinh vẫn làm thinh Nó đã biết chắc rồi, nó không còn nhẩn nại nửa nó đưa tay lật Trinh lại…

Nó chỉ lật nhẹ thôi cả người Trinh hoàn toàn quay lại, đôi mắt Trinh ngắm nhiền hơi thở hổn hển, cặp vú no tròn phơi bày trước mặt thằng Kiệt, nó cuối xuống bú như lời chú Long là chồng của Trinh thường kể cho nó nghe, nó nút vú một cách say sưa, đây là lần đầu tiên trong đời nó thật sự được nút vú, bàn tay của nó không còn nhút nhát nửa, luồn thẳng vào quần tới vùng cấm điạ. Trinh co rúm người lại run bần bật, nàng phải cắn môi khi ngón tay của thằng Kiệt luồn vô khe hở của mình, miệng nó không ngừng bú vú nàng, vú trái rồi chuyển sang vú phải, không vội vàng hấp tấp. Trinh vừa ngạc nhiên vừa thích thú sao thằng Kiệt lại có bài bản như vậy, nàng đâu có ngờ là cái bài bản thằng Kiệt đang thi thố là cái kết quả sự rèn luyện của chồng nàng. Thằng Kiệt từ lâu ghi nhớ phải làm thế nào, thế nào khi lần đầu tiên lâm trận… cho nên nó mới thuộc bài bản như vậy.

Cái lưỡi của thằng Kiệt rời vùng ngực Trinh và đi dần xuống phía dưới rún, cái tay thằng Kiệt đã tuột hẳn cái quần Trinh ra ngoài, miệng nó cắn nhẹ mu Trinh, lúc nầy Trinh hoàn toàn theo bản năng của mình. Trinh dang hay chân ra, thằng Kiệt ụp mặt vô giữa hai đùi nàng, nàng cảm giác chiếc lưỡi Kiệt ngoái sâu vào người mình, Trinh run rẩy, nàng mở mắt ra… Lúc nầy thằng Kiệt đã không biết tuột quần nó từ hồi nào nên trong cái tư thế ngược đầu bú Trinh: cái củ thìu biu của nó đang hùng dủng chỉa thẳng trước mặt Trinh. Nàng hết hồn, nàng không ngờ cái đó của thằng nhóc nầy bự như vậy, khoảng gắp rưởi chồng nàng về chiều ngang cũng như chiều dài lại cong cong, cái đầu cu lỏ ra ngoài to bự cách mặt nàng khỏang không đầy gang tay rồi thì chìa ngay miệng nàng. Thì ra thằng Kiệt vừa bú Trinh thỉnh thoảng liếc mắt nhìn lên, khi nó thấy Trinh mở mắt ra nhìn cu nó, nó không ngần ngại chìa ngay miệng Trinh để nàng bú nó, nó muốn biết cái cảm giác được bú ra sao chứ nảy giờ thì nó thấy nó quá sướng miệng, cả cái lồn của Trinh như đều vào miệng nó… Bổng thằng Kiệt cảm thấy cu nó ấm lên, nó sướng run người, nó ngưng bú, nhìn lên rồi từ từ ngồi lên, nguyên con cu nó đã nằm gọn trong miệng Trinh, nàng đang bú nó một cách nồng nàn. Kiệt đã ngồi hẳn lên, đầu Trinh gát lên đùi nó, một tay nó vò vú, ngón tay giữa của tay còn lại luồn sâu vào lồn Trinh ngoái nhẹ. Trinh hoằn hoại… Thằng Kiệt tuy theo đủ bài bản nhưng dù sao cũng là lần đầu nó muốn đút vô thử coi cảm giác ra sao, nó không còn nhẩn nại nữa, nó đẩy nhẹ miệng Trinh ra, nàng hiểu ý, ngữa người ra, hai chân dang rộng, thằng Kiệt ngồi lên chỉa cu đâm tới nhè nhẹ tìm khe, vừa khi cảm thấy Trinh nẩy mông tới, nó hẩy tới nhấp nhè nhẹ vô tuốt bên trong, thằng Kiệt sướng đờ người nó nắc mạnh, càng lúc càng mạnh. Hai chân Trinh bấu chặc mông thằng Kiệt, hai tay nàng lòn qua lưng nó, mỗi khi nó nắc tới nàng lại xiết thêm vào. Bổng thằng Kiệt gồng người lên, nó đang bắn tinh xối xả, Trinh càng nẩy mạnh mu lên hứng trọn…
– Thím sướng không? , Kiệt hỏi.
Trinh gật đầu nàng hỏi nó:
– Sao nhiều kinh nghiệm quá vậy, đã chơi mấy cô rồi? chà dử quá ta mới 13 tuổi thôi, đúng là con nít quỷ mà.
– Không phải đâu, bửa nay là lần đầu tiên Kiệt được chơi đó, trước giờ chì là thủ dâm thôi với lại coi phim con heo rồi bắt chước. Thiệt đó.

Nhìn vẻ mặt của Kiệt. Trinh tin nó nói thật, nhưng lần đầu tiên đã như vậy, thằng nhóc nầy quả thật có tài. Quả nhiên chỉ vừa được độ gần 10 phút, cu của thằng Kiệt lại duổi dài ra, nó lại kê ngay miệng nàng… Trinh thỏa mản trước sự sung mản của thằng Kiệt. Từ đó cứ mỗi lần ông chồng lái xe tãi xa nhà là thằng Kiệt qua nhà đêm bảy ngày ba tha hồ cưởi… Trinh. Thằng Kiệt càng ngày càng kinh nghiệm lại chịu khó sưu tầm đủ trò dâm dật để áp dụng với Trinh nên nàng càng ngày càng mê nó.

Tiệc nào lại không có ngày tàn, rồi củng tới ngày lên đường qua Canada, má nó nói đi là vì tương lai của nó sau nầy bởi vậy tuy không muốn nhưng lại không có quyền lựa chọn. Đêm trước ngày ra sân bay cũng may là chú Long lại phải tãi hàng ra tận Hà Nội nên nó cũng vớt vát được đêm từ giả, Trinh khóc vùi làm nó cũng thấy bùi ngùi hứa hẹn khi có tí tiền sẽ bay về thăm nàng…

Đang lui cui quét dọn nhà bếp, bà Tư bổng nghe tiếng gõ cửa bên ngoài. Bà liếc mắt nhìn đồng hồ, chỉ mới hơn mười giờ, ông Tư đã lên chùa từ sớm, Huân đã đi Toronto cùng với con gái bà ngày mốt mới về, vậy thì ai đây ta. Bà đi ra phiá cửa cái, ghé mắt nhìn qua cái lổ nhỏ, thấy thằng Kiệt, bà Tư cau mặt mở cửa gay gắt:
– Có chuyện gì vậy mậy? bửa nay không đi học sao?
– Dạ không dì Tư, bửa nay không có cours, cháu xuống đưa cho dì Tư cái nầy, dì Tư phải coi mới được. Nói xong nó móc ra từ cái túi xách tay một cuốn băng nhựa chìa cho bà Tư, bà Tư cau mặt, nhăn nhó:
– Tao đâu có coi mấy cái phim tào lao, mầy đem về đi.
– Dì phải coi mới được, nếu không thì hối hận đó. Nó xong nó bỏ chạy lên cầu thang, nhưng chợt nhớ ra điều gì nó quay lại nói:
– Dì coi xong lên gặp cháu nếu gì có thì giờ, cháu có chuyện muốn nói.

Bà Tư chưng hững trước thái độ kỳ lạ hôm nay của thằng Kiệt, bà định lên tiếng nói thêm thì nó đã biến mất. Bà đóng cửa, trong bụng thắc mắc, bà đút cuốn phim và máy rồi đứng xem coi thằng quĩ nầy muốn cho mình coi cái gì đây, bà Tư bổng run bần bật, mặt xanh lè khi bà thấy rõ mồn một trên cái màn ãnh nhỏ cái cảnh bà và thằng con rể đang diển trò con heo, cái cảnh bà đang cúi đầu bú Huân một cách nồng nhiệt, rồi thì Huân bú bà, nắc bà… Bà Tư cãm thấy trời đất tối xầm, bà đâm sợ hãi. Rủi con gái bà coi hoặc ông Tư nhìn thấy cảnh nầy… bà không dám nghỉ tới, rồi bà tức uất khi thấy mình không cẩn thận để thằng quĩ nắm cán. Nó muốn gì đây? Phải rồi nếu nó muốn tố cáo mình thì đâu có đưa cái nầy cho mình. Như vậy cũng đở lo, có thể thương lượng, à phải rồi, nó có nói nó có gì muốn nói với mình mà. Phải lên coi nó muốn gì mới được, bà Tư bình tỉnh trở lại, bà đả có biện pháp:lấy tiền bịt miệng thằng nhóc nầy bất cứ giá nào.

Kiệt ngồi chờ bà Tư trên nhà nó, nó biết thế nào bả cũng lên gõ cữa, nó chờ. Sao lại không sợ chứ. gan bằng trời cũng phải thua thôi. Tí nữa đây sẽ tới phiên nó lên giọng, nó mỉm cười khoái trá khi nghe tiếng gõ cửa, nó không mở cửa vội, nó đứng dậy, bấm cái video rồi mới mở cửa. Bà Tư lách mình vào trong rồi tự động khép cửa, mặt bà tái xanh khi nhìn thấy hình ảnh trên TV. Bà run giọng hỏi Kiệt:
– Bây giờ cháu muốn sao hả Kiệt?
Kiệt muốn bật cười khi nó nghe bà Tư gọi nó là “cháu”nghe có vẻ quá thân mật, từ trước tới nay, bà Tư luôn miệng gọi mày làm cái nầy, mầy làm cái nọ, bây gìờ đổi giọng làm nó nghe không quen. Nó nói tỉnh bơ:
– Không gì, tui chỉ đưa cho dì coi thử chơi xem quây có được rỏ ràng không thôi.

Đang lúc nầy là cái hình ảnh bà Tư đang cặm cụi bú thằng con rể, bà đang ngồi dưới đất, ở trần, còn Huân đang ngồi dựa lưng vào ghế trần truồng như nhộng, một tay ghịt đầu bà Tư vào cu hắn, một tay vò vú, cái cảnh trông thật dâm dật và hấp dẩn. Trước đây Kiệt chỉ nghỉ tới việc kiếm chát chút đỉnh để trả thù cho hả cơn tức nay nó thấy bà Tư đang đứng trước mặt, dáng ủ rủ trông thật tội nghiệp, nó bổng so sánh bà “ở ngoài” với bà “ở trong” phim. Bổng dưng nó thấy bà thật hấp dẩn ở cái tuỏ 44 của bà, nó nhìn ngay bà hôm nay bà mặc cái áo soie trắng, có lẻ vì hấp tấp nên quên mặc xú chiêng nên qua lớp soie mỏng nó thấy cặp vú bà ẩn hiện một cách man dại, thằng nhỏ của nó ngóc dậy một cách hùng hồn, nó quên hẳn mục đích chính, nó đưa tay sờ lên vú bà Tư. Bà Tư hết hồn, theo bàn năng bà lùi lại, bà run giọng:
– cháu… cháu muốn làm gì? không… được đâu Kiệt.

Bây gìờ thì có nói gì cũng vô vụng, cái chạm tráng vô vú của bà Tư làm thằng Kiệt cao hứng tột độ, đã từ lâu nghe mấy thằng bạn nó kháo nhau là chơi mấy bà sồn sồn đã lắm, còn hờn chơi mấy con nhỏ nhí nhiều. Thằng Kiệt không tin, bây giờ có dịp nó muốn thử, nó kích thích cực độ bởi vậy khi nghe bà Tư nói vậy nó quắc mắt lên nó nói”sao không được, vậy chứ dì với anh Huân sao lại được? tui cũng vậy thôi, dì mà cà chớn tui cho cả bà con coi phim nầy đó. Rồi nó sấn tới ôm lấy bà Tư dí bà sát vô tường, chiếc áo cánh bung ra trước sự tấn công vủ bảo của thằng Kiệt phô bày cặp vú lồ lộ, không chậm môt giây thằng Kiệt cúi đầu ngoạm lấy, một tay nó luồn vô quần bà Từ, bà Tư cố né tránh bằng cách uốn éo người nhưng đã trể, bàn tay thằng Kiệt đả chạm trúng mu bà, chà sát. Mặt bà Tư xám xanh, bà sợ nhưng không dám la, không dám phản kháng, bà hiểu rỏ:nếu bà trái ý nó, nó sẻ làm đổ bể chuyện tùm lum, thôi thì chìu nó một lần nầy, bởi vậy bà làm thinh để thằng Kiệt muốn làm gì thì làm. Phần Kiệt thì khi thấy bà Tư buông xuôi, nó củng dịu lại, nó từ từ không hấp tấp, miệng không ngừng bú hết vú nầy tới vú khác, tay vẫn dí sát mu bà Tư rồi từ từ nó luồn ngón tay lách vô khe, nó nghe hơi thở bà Tư hơi dồn dập, miệng rời vú, nó từ từ rà lưỡi xuống rún, kéo luôn cái quần xuống, chung quanh vùng cấm địa, cỏ mọc xum xuê, thằng Kiệt úp sát mặt nó vào, nó cắn nhẹ trên mu, nó mơn trớn, nó liếm quanh, bổng nó cảm giác ra sự hợp tác của bà Tư khi hai chân của bà bổng hơi nhích động rồi dang rộng hơn, lưỡi của thằng Kiệt như con rắn chui tuốt vào trong. Bà Tư chết điếng trước cái lưỡi của thằng Kiệt, bà bổng dưng hoàn toàn hợp tác, bà hiểu ý Kiệt qua mỗi cử động nhỏ của nó, bà quay lại, hai tay chống vô tường rồi hơi khum người xuống, thằng Kiệt lúc nầy đang trong tư thế ngồi, từ sau bú tới. Khuông mặt Kiệt dính đầy dâm thủy của bà Tư. Bổng Kiệt đứng phắt dậy, nó xoay người bà Từ lại ấn hai vai của bà. Bà Từ hiểu ý, bà ngồi xuống, con cu của Kiệt đabg hùng dủng chỉa ra ngoài, cứng như khúc gổ, to bự, bà không ngần ngừ, ngoạm lấy, bà bú thằng Kiệt một cách say sưa, thằng Kiệt ghì sát mặt bà vô cu nó, nó nắc mạnh… Quả thiệt mấy thằng bạn nó nói không sai, mấy bà sồn sồn thiệt là kinh nghiệm, chỉ cái màn bú thôi, con bạn gái của nó thua xa.

Bà Tư và thằng Kiệt không còn chú ý về cái chuyện gì nữa, trên cái màn ảnh nhỏ, cảnh bà Tư đang cụp lạc với thằng con rể không còn là chuyện quan trọng nữa. Thằng Kiệt cảm thấy thích thú khi chơi bà Tư, dì nó, sự cách biệt tuổi tác và cái quan hệ giữa nó và bà Tư là kích thích nó nhất, thân hình của bà Tư vẫn còn bốc khói, vú vẫn còn săn cứng, lồn vẫn còn bót lắm và thơm lắm, thằng Kiệt thấy vậy, khác hẳn với lúc trước nó coi bà là một mụ già chằn dể ghét, bây giờ trước mặt nó bà Tư trần truồng, thơm phức đã bú nó say sưa, miệt mài và bây giờ đang trong tư thế tênh hênh cho nó nắc, thằng Kiệt kích thích cực độ, nó nắc mạnh bạo, đã sâu nó muốn sâu hơn, bà Tư vô cùng thõa mãn, thằng Kiệt mạnh hơn Huân nhiều lắm, hơn nữa “cái” của nó to và dài, mỗi khi nó ấn sâu bà cảm tưởng như điểm G của mình bị chấn động mạnh, Kiệt lại dai sức, bà Tư hoằn hoại… Bổng thằng Kiệt rướn người lên nó đang phóng tinh xối xả, nó nắc mạnh tột độ, bà Tư cũng đã tới chỉ, bà rướn người ra sau cho sát hơn nửa… Cả hai nằm phệt xuống sàn nhà…
– Dì sướng không? miệng hỏi tay vẫn không rời vú dì nó, nó liếc nhìn xuống dưới, một bệt tinh khí của nó trào ra từ cửa mình bà Tư, không trả lời bà Tư hỏi nó giọng dịu dàng không còn gay gắt như trước:
– Rủi có ai biết thì sao hả?
– Dì không nói tui không nói ai biết được.
– Lần nầy thôi nha Kiệt, dì xin cháu, rủi con Lan biết được thì không biết phải làm sao?
– Sao má lại biết được? dì nói với má tui hả?
Bà Tư làm thinh, không biết phải nói sao, dù sao củng đả trót Bà định nói gì thêm rồi lại thôi. Khẻ thở dài..
– Cháu không nói với ai đâu dì đừng lo, cháu cẩn thận lắm, khi nào rảnh cháu xuống dưới hoặc dì lên đây nhe, ít nhứt tuần 3 lần nhe.
Rồi Kiệt cười hì hì, cúi xuống bú vú, củ thìu biu của nó lại bắt đầu duỗi dài ra, nó lật ngữa bà Tư, đưa củ ngay miệng bà, quả thiệt tuôi trẻ sung sức, mới đây nó lại nứng nữa rôì. Bà Tư hé miệng, thằng Kiệt đút thẳng vào lút cán, nó nắc nhẹ, bà Tư bú say sưa. Cả hai đang lâm cuộc mới…
Từ 11 giờ sáng tới gần 4 giờ chiều, thằng Kiệt và bà Tư sáp lá cà ít nhất cũng 4 lần, từ phòng khách, nó kéo bà Tư vô toilette chơi trò tắm chung, cả hai chơi nhau trong bồn tắm rồi Kiệt kéo bà Tư vô luôn phòng má nó chơi dì nó ngay trên giường má nó. Lúc đầu bà Tư còn e dè nhưng sau cùng bà cũng buông thả theo sự đòi hỏi của nhục dục và bà cảm thấy thích thú trước những trò chơi mới lạ của Kiệt.

Thằng Kiệt không cần phải làm tiền bà Tư mà bả cứ dúi tiền nó xài hoài chỉ tại bởi bả đâm mê thằng cháu trẻ tuổi sung sức. Thằng Kiệt cũng biết điều lắm, nó không đòi hỏi tiền bạc nhiều chỉ đủ rủng rỉnh sắm vài cái quần áo, tí tiền còm xài thôi, vả lại nó cũng đâm mê dì nó, chơi mấy con nhí không bằng chơi bà Tư nhiều kinh nghiệm, đủ trò lại chìu chuộng nó còn gì bằng? Bởi vậy cả hai đều thỏa mản, chỉ chờ dịp là xáp gần thôi mà dịp thì không thiếu, dì với cháu mà, có ai mà dị nghị chớ. Cho nên chỉ cần dượng Tư nó lên chùa là thằng Kiệt xuống nhà liền để… cưởi dì nó. Thậm chí có nhửng lúc chiều tối nó làm bộ xuống coi TV rồi khi dượng Tư nó vừa rút vô phòng ngủ trên lầu thì dưới nhà bếp cái quần short của thằng Kiệt cũng được kéo xuống rồi thì nó nắc lấy nắc để vào miệng bà Tư. Cũng có lúc ông Tư đang coi TV ở phòng khách, nó làm bộ giúp dì nó làm bếp rồi thì nó đột nhiên ngồi hụp xuống kéo cái quần của bà Tư xuống theo rồi bú, lúc đầu bà Tư sợ hải nhưng rồi thấy thích thú vì sự kích thích gia tăng trong lúc hồi hộp. Bà càng ngày càng mê thằng Kiệt.

Hôm nay thứ sáu rồi, hôm nay Lan muốn về sớm một bửa. Tối qua nàng ngủ không được ngon lắm nên người thấy dã dượi, hơn nửa thằng cai ếch ba chì cứ lượn qua lượn lại địa nàng hoài. Vừa được 40 mươi, góa chồng đã 3 năm nay Lan ở vậy nuôi thằng Kiệt chưa tái giá đã là hay lắm rồi. Hơn nửa Lan thuộc loại đàn bà đẹp về thân hình lẩn nhan sắc:cặp ngực săn và to, mông tròn lẳng và nhất là cái miệng trời sinh để… bú. Bởi vậy thằng cai khoái lắm, nó nhiều lần muốn ve vản. Bề ngoài Lan thấy nó cũng không tệ lắm chỉ có cái là Lan không thể chịu nổi cái mùi hôi của nó:cái thằng nầy hôi kinh khủng. Sáng sớm đã hôi rồi, qua đến trưa thì cha mẹ ơi, mỗi lần nó tới gần làm bộ hỏi nầy hỏi nọ là Lan muốn xỉu vì ngộp. Lâu ngày nó thấy không sơ múi được gì với Lan nó tản qua một mụ Thổ nhỉ kỳ. “Cũng may”Lan tự nghỉ nhưng cũng thấy hơi tiếc tiếc. Đả ba năm rồi từ ngày chồng mất, Lan chưa hề gần đàn ông, nhiều đêm thèm muốn như đêm qua làm nàng mất ngủ. Ở cái tuổi nầy và nhất là cái xứ lạnh lẽo nầy mà không có chuyện sinh lý thì thiệt là cả một vấn đề…
Lan liếc nhìn đồng hồ, cũng đã gần 12 giờ trưa rồi, nàng đứng dậy giủ quần áo cho chỉ rơi xuống. Cái hảng may nầy coi vậy mà bụi lắm, nhất là chỉ vụng, bám tùm lum vô quần áo. Phủi bụi xong, Lan cầm lấy xách tay vẩy chào thằng cai rồi bấm thẻ, tiến ra cửa. Tí nửa về nhà ngủ một giấc xong rồi dậy nấu bún riu ăn. Hôm qua thứ năm nàng đã đi chợ chuẩn bị rồi, thằng Kiệt gần sáu giờ mới về tới nhà vậy là mình đánh một giấc tới 5 giờ dậy nấu củng chưa muộn. Bởi vậy mở cửa bước vô nhà đã gần một giờ trưa. Lan vội vã thay đồ xong nàng vô phòng tắm. Nước ấm trên vòi sen chảy xuống làm nàng thấy dể chịu, thoải mái. Lan lau khô người, mặc quần áo xong lên giường. Sự mệt mõi và mất ngủ đêm qua làm nàng chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay biết…

Tiếng mở cửa lách tách làm lan giựt mình tỉnh giấc. nàng biết thằng Kiệt đã về. Lan tưởng đã 5 hoặc 6 giờ chiều rồi, nàng liếc nhìn đồng hồ, ủa chỉ mới hơn 3 giờ thôi sao thằng nầy lại về rồi chẳng lẻ lại trốn học? nàng định lên tiếng hỏi nhưng bổng nghe thằng Kiệt lên tiếng:
– Lẹ lên, má 5 giờ về tới đó.
Lan chưng hửng, cái thằng nầy định làm gì mà sợ mình biết? phải làm thinh coi nó đinh làm gì mới được, bởi vậy Lan không lên tiếng, nàng cứ nằm trên giường nghe ngóng. Bổng có tiếng đàn bà nói nhỏ:
– Muốn vậy sao không về sớm chút? bây giờ lại hối.
Lan giựt mình, ụa sao tiếng nói nghe quen vậy hình như là của bà chị kế của mình thì phải. Hai người nầy tính làm gì vậy cà? nàng tự hỏi.

Bên ngoài vẫn im lặng, chỉ nghe tiếng sột soạt rồi im lặng… Lan không chịu được nửa, bản tính tò mò thúc đẩy, nàng rón rén bước nhẹ xuống giường giở cái khuông hình xuống đặt lên đầu tủ kế bên. Phía sau khuông hình có cái lổ rộng cở cái đầu cây nhang, qua cái lổ nầy có thể thấy trọn ngoài phòng khách. Đả nhiều lần Lan kêu thằng Kiệt có rảnh trám cái lổ lại nhưng nó làm biến nhớt thây cứ hẹn lần hẹn lựa hoài, riết rồi nàng quên luôn, nay không dè lại xài tới. Khi vừa ghé mắt vô cái lổ mọt Lan bổng đỏ bừng mặt lên, tim đập hùi hụi, tay chân run lẩy bẩy. Thiên địa quỷ thần ơi, bên ngoài thằng Kiệt trần truồng như nhộng, ngồi dựa lưng trên cái sofa, hai chân dang rộng, giửa hai chân nó:một người đàn bà cũng trần truồng đang gục đầu bú thằng Kiệt một cách say sưa, nồng nhiệt, thằng Kiệt thì hai mắt lim dim hai tay đều để lên đầu người đàn bà, cứ mỗi lần người đàn bà gục xuống nó lại ấn đầu bà ta cho sâu thêm hơn. Người đàn bà ấy không ai khác hơn là chị kế của Lan..

Sao… sao lại như vậy được, sao kỳ vậy? Tuy có nhiều ý nghỉ trong đầu nhưng không hiểu sao đôi mắt Lan vẫn không rời cái lổ mọt. Cái…. của thằng Kiệt thiệt là dể sợ. Lan nhớ lúc ông chồng còn sống, có một ngày ổng mang về một cuốn băng nhựa, nói là quí lắm. Thì ra đó là phim con heo, đúng là quí thật. Hồi đó Việt Nam vừa mới mở cửa nên cái loại nầy làm gì mà không quí? hai vợ chồng cũng là lần đầu tiên được coi mà thôi. Cái… của mấy thằng mẽo cũng cở thằng Kiệt là cùng. Rồi Lan đỏ bừng lên, người thấy rạo rực khi nhớ lại tối bửa đó, chỉ mới chừng mười phút thôi Tuân, ba của thằng Kiệt chịu không nổi cổi phắt cái quần ra chìa con cu trước mặt nàng biểu nàng bắt chước con đầm trong phim. Lan lúc đầu hơi e dè nhưng cũng chìu chồng, bửa đó là lần đầu tiên nàng biết bú và được bú, rồi cả hai vợ chồng đâm ghiền, Tuân thì như khám phá một chân trời mới lạ, lúc nào cũng sưu tầm… Từ ngày Tuân mất đi, vì công chuyện làm ăn rồi lo giấy tờ qua Canada, Lan chưa hề gần gủi một người đàn ông nào. Bây giờ cái cảnh thằng Kiệt và bà chị kế đang diển ra trước mặt làm nàng xốn xang, người như bị say rượu.

Lúc nầy, bà Tư đang nằm ngữa trên sofa còn thằng Kiệt thì ngồi, mặt nó đang ụp vào hạ thể của bà. Hai tai bà ghì tóc nó, hai mắt lim dim, thỉnh thoảng lại rên lên. Lan thấy rỏ mồn một:thằng Kiệt đang lấy lưỡi liếm, rồi nút lồn bà chị nàng. Rỏ ràng bà Tư đang quíu, mắt bà đang nhắm bổng mở ra, đờ đẩn. Bất thần bà xô thằng Kiệt ra rồi đứng dậy, bà quì trên sôfa, hai tay chống vào tường, người hơi khum xuống. Thằng Kiệt hiểu ý, nó đứng dậy cầm cu từ phía sau đút tới. Chỉ thấy bà Tư hơi dợm người ra sau rồi thì thằng Kiệt bắt đầu nắc, lúc đầu hơi chầm chậm rồi nhanh dần… nó đang nắc mạnh, hai vú của bà Từ lắc theo nhịp điệu của từng cái nắc. Thằng Kiệt thật dai sức nó nắc củng gần mười phút mà vẫn không giảm tốc độ. Bên trong Lan như bị đóng đinh tại chổ, cặp mắt nàng không rời thằng Kiệt. Cuối cùng bổng thằng Kiệt ahh… lên một tiếng, người nó ngả dài lên lưng bà Tư. Lan nhìn thấy một vệt trắng bệt chảy ra. Nàng hiểu:thằng Kiệt vừa phóng tinh… Bên ngoài lại im lặng, cả hai đã thấm mệt. Lan rón rén trở lại giường nằm xuống, không gây tiếng động. Nàng biết bà chị nàng sắp sửa trở xuống nhà. Đồng hồ trên tường cũng gần 5 giờ. Cái giờ nàng sắp đi làm về như thông lệ. Lan giả bộ ngũ, nàng đang suy nghỉ phải làm sao khi đối diện với thằng Kiệt. Bổng Lan chợt cảm thấy cửa mình ướt đẩm…
Sau khi bà Tư trở xuống nhà, thằng Kiệt vô phòng tắm một cái. Tắm xong nó vừa mở cửa bước ra khỏi phòng tắm thì Lan cũng vừa mở cửa phòng mình bước ra. Thằng Kiệt giựt mình nó nhìn Lan trố mắt hỏi:
– Ụa, má về hồi nào vậy?
Đã có chuẩn bị sẳn, Lan ra vẽ buồn ngủ, nàng đưa tay che miệng ngáp:
– Má về hồi trưa, tối qua ngủ không được, hồi trưa về tới nhà tắm một cái rồi ngủ vùi cho tới bây giờ. Con về hồi nào vậy, đói bụng chưa? chờ má một chút, má đi toilette xong rồi ra nấu bún riu ăn.

Rồi không đợi thằng Kiệt trả lời, nàng đi vào toilette. đóng cửa lại thở cái phào. “không biết nó biết mình biết không đây” nàng nghỉ. Bên ngoài thằng Kiệt cũng chưa hoàn hồn, bổng nó nghỉ tới điều gì nó mở cửa phòng Lan nhìn vào. Nó tái mặt:cái khuông hình đang nằm trên đầu tủ. Như vậy là má nó đã chứng kiến từ đầu đến cuối cái chuyện nó chơi dì nó trong phòng khách nhưng má nó làm bộ như không thấy gì hết. Nó chắc chắn như vậy.

– Mầy nói thiệt hả? Kiệt hỏi thằng Hùng, vừa hỏi nó vừa gắp miếng phở bỏ vô miệng. Hồi sáng nầy thằng Hùng phone nó rủ nó đi ăn phở, cái gì chớ ăn phở thì thằng Kiệt chịu liền, như đại đa số người việt, nó mê phở, ít ra mỗi tuần phải có tô phở vô bụng nó mới cảm thấy thoải mái, kèm theo một cái phin sửa đá nửa xong rồi thì chơi một điếu thuốc vô thì còn gì bằng. Đối với nó nhứt đ… nhì ăn phở hay nhứt ăn phở nhì đ…. Những cái còn lại chỉ là thứ yếu.
– Tướng tao giống nói chơi lắm sao? Thằng Hùng cau mặt gắt.
– Tao chỉ hỏi vậy thôi, không cần nổi nóng mau vậy chứ mậy. Rồi mầy tín sao hả? Ở với ông già hay bà già?
Giọng thằnh Hùng dịu lại:
– Tao cũng chưa quyết định, nhưng tao thấy tao hợp với bà già tao hơn, có lẽ tao ở với bả. Hơn nửa ông già tao ở chung với con ghẹ nhí của ổng, tao có chịu chưa chắc ổng chịu mà. Tao nói có đúng không?

Thằng Kiệt gật gù ra vẽ hiểu biết, tán đồng ý kiến của thằng bạn. Hùng là cháu của Huân, con rể bà Tư, cũng trạc tuổi nó. Huân chỉ có một người chị, tức là má của thằng Hùng, thằng Kiệt mỗi lần gặp thì nó gọi dì Thảo. Thật ra chẳng có bà con gì, nó gọi dì chỉ tại bởi chị của Huân đồng trang lứa với má nó, hơn nữa lại là má của thằng Hùng nên nó cứ gọi dì cho thân mật. Đã từ lâu nó nghe phong phanh ba thằng Hùng có bồ nhí, thật ra có lần nó đi dưới phố thấy ba thằng Hùng xà nẹo với một cô coi cũng được đỉ lắm, chừng hai bảy hai tám thôi cũng không phải nhí đâu nhưng so với ba thằng Hùng thì quả là nhí thật, Ba thằng Hùng dù sao cũng xấp xỉ 50 rồi, tuy tướng tá coi phong độ ông già lắm nhưng không biết có còn đủ gân cốt để hầu hạ con bồ nhí hay không. Chắc có lẽ ông là kép sộp rồi, dù sao cũng là kỷ sư kỷ siếc gì đó lại làm việc cho chính phủ, thiếu gì tiền… Đố với thằng Kiệt, dì Thảo mới là hết sẩy tuổi cở má nó, tướng lại sang và đẹp nửa, thân hình thì khỏi nói, nghỉ tới là thằng nhỏ… ngóc lên liền. Nó không hiểu sao ba thằng Kiệt ngu vậy..
– Hai tuần tới tao đi Chicago nghỉ hè bên nhà bà dì, qua hè mới về.
– Mầy đi với má mầy hả?
– Đâu có, bả đi sau, tháng bảy bả mới lấy vacation, tao đi trước bả một tháng. Tụi mình chỉ còn học hai tuần nửa thôi là bãi trường rồi
mầy có đi đâu không?
Kiệt cười ruồi;
– Đi đâu? tiền đâu mà đi? tao đâu phải như mầy con nhà giàu. Tao phải đi làm hè kiếm thêm tí tiền xài đó anh hai.
Hùng xăng xái:
– Nè, đừng nói tao không chiếu cố anh em nhe mậy. Bà già tao đang kiếm người sơn lại căn nhà đó. Cậu Huân nói mầy rảnh rổi phụ việc sơn nhà cho ông bà già vợ cẩu nên tao có ý giới thiệu job nầy cho mầy với bà già tao. Mầy chịu không?
Hùng cả mừng:
– Được đó, tao sạc rẽ thôi, công việc bảo đảm đẹp, nhanh gọn. Chừng nào làm?
Hùng cười hô hố:
– Thì cũng phải từ từ chờ tao nói qua một tiếng với bà già tao chứ mậy, làm gì tươm tướp vậy, cái thằng…

Thằng Hùng không đợi tới lúc bãi trường, sáng vừa thi xong đợt chót thì chiều nó đã bay qua Chicago liền. Cái chuyện sơn nhà cửa cho má nó thì Ok rồi, má nó nói không thành vấn đề, dù sao má nó củng biết Kiệt mà. Thằng Hùng coi vậy mà hiểu biết lắm, nó nói:”tao biết mầy chưa có bằng lái lại đâu có xe, mà sơn tòan bộ cái nhà bà già tao tệ lắm cũng 20 thùng sơn, mầy đừng lo, bà già tao chở mầy đi mua sơn với bả. Như vậy ok chứ mậy. Nhớ để dành tiền khi tao về mầy đãi tao một chầu đó nhe. Thứ bảy nầy sau 10 sáng giờ mầy tới đi mua với bả đó nhe, nhớ đừng tới sớm hơn, bả nướng dử lắm “.

Bởi vậy hôm nay thằng Kiệt theo lời thằng Hùng nói. Nó tới trước cửa nhà bấm chuông thì củng mười giờ rưởi rồi. “Như vậy là ok, không trể củng không sớm. Chẵng mấy chốc Thảo ra mở cửa. Hôm nay nàng cũng dậy sớm hơn một chút, vừa thay đồ xong thì thằng Kiệt tới. Cái quần Jean bó sát người cộng với cái T Shirt màu xanh làm Thão trông trẻ đẹp ra nhất là dưới ánh mắt của thằng Kiệt. Nó chưa kịp nói gì thì Thão đã nhanh miệng:
– Vào đi Kiệt, dì cũng vừa mới thay đồ xong. Uống ly café xong rồi mình đi. Kiệt ăn sáng chưa?
– Trước khi đi cháu có làm tô mì gói rồi, dì cứ thong thả, cũng vẫn còn sớm. Kiệt đáp.
Thảo cười :
– Không cần phải mắc cở đâu nhe. Cứ coi đây là nhà của cháu vậy.
– Cháu không ngại đâu, khi cần ăn uống gì cháu nói liền, chỉ sợ tủ lạnh nhà dì thiếu cho cháu ăn thôi. Kiệt cười mỉm chi đáp.
Tuy đã có dịp nhiều lần gặp mỗi khi Kiệt tới nhà tìm Hùng nhưng ít khi chuyện trò, chỉ là thưa gởi qua loa. Hôm nay Thảo thấy cậu thanh niên nầy củng hoạt bát lắm. Nàng càng có thiện cảm hơn:
– Má cháu, chị Lan vẫn khỏe chứ? má có thường đi đâu chơi không?
Thằng Kiệt cũng cãm thấy thân mật hơn, nó dường như tâm sự:
– Má cháu ít đi đâu lắm, có điều hôm nay dì hỏi tới thì má xuống Québec hồi sáng nầy thăm dì ba, thứ hai mới về. Rồi nó nghỉ tới cái chuyện má nó thấy nó và dì Tư nó làm cái chuyện con heo. Hai ba ngày nay thái độ của má nó hơi kỳ kỳ, nó biết là má nó thấy rỏ nhưng nhứt thời nó chưa biết phải làm thế nào.
– Vậy sao, vậy là Kiệt ở nhà một mình, sướng rồi, tha hồ làm loạn. Có dẩn bạn gái về không. Thảo vừa nói vừa nhìn nó nheo mắt như trêu chọc.
Cái lối chuyện trò của Thảo làm thằng Kiệt cảm thấy thoải mái, bao nhiêu dè dặt lúc ban đầu dường như tan biết hết:
– Nếu Kiệt có bạn gái thì đở rồi, đâu cần phải đúng lúc hôm nay Kiệt tới đây sơn nhà, Kiệt phải ở nhà làm loạn chứ. Rồi nó cười, Thảo cũng cười theo. Hai người cảm thấy hợp khẩu. Thảo cảm thấy vui ra, thằng Kiệt cảm thấy phấn khởi hơn, nó len lén nhìn hạ bộ của Thảo, cái quần Jean bó sát ôm cái mông no tròn, khêu gợi. Cặp ngực củng to lắm và hình như vẫn còn săn lắm đang ẩn hiện sau cái TShirt… Nó không dám nhìn lâu chỉ thoáng một chốc nó sợ Thão biết nó đang nhìn lén thì bỏ mẹ… Nhưng nó có biết đâu đã muộn… Cái nhìn của nó chỉ thoáng qua thôi nhưng không tránh được cặp mắt của Thảo, “cậu nhỏ nầy cũng dữ nhe”nàng nghỉ trong bụng. Đối với Thảo đây không phải là lần đầu bọn nhóc nhìn nàng với vẽ thèm khát, nàng thừa biết mình cũng có nét lắm, thừa sức thu hút, xưa kia nàng rất yêu chồng, yêu gia đình, nên chưa bao giờ có cái ý nghỉ ngoại tình, nhưng cuối cùng nàng lại được cái gì? Mấy đêm rồi Thảo suy nghỉ nhiều, nàng tức không phải vì chồng bỏ mà là tức vì tại sao mình không tiên hạ thủ vi cường: bỏ chồng trước có phải hay hơn không? Nhưng bây giờ cũng chưa muộn màng, nàng vẫn còn trẻ chán, vừa bước qua 40 mới vài tháng thôi. Người ta nói ở cái tuổi nầy thì cuộc đời mới thật sự mới bắt đầu quả thật không sai. Thảo cảm thấy mình không còn bị bó buộc vì gia đình nửa, thằng Hùng cũng đã lớn rồi, mình phải lo cho mình mới được, cuộc đời ngắn ngủi lắm. Nghỉ vậy nên nàng cảm thấy yêu đời hơn và phấn chấn hơn. Cái việc đầu tiên cần làm là xoá tan cái củ, càng nhiều càng tốt và cái việc đầu tiên là tân trang lại cái nhà, làm cho cái nhà mình mang một sắc thái mới của một cuộc đời mới… Thảo nhìn thằng Kiệt, đã nhiều lần rồi nó lại nhà chơi với con nàng nhưng bây giờ nàng mới có dịp nhìn kỷ nó:dóc người dong dõng cao lại đô con nhưng không thô kệch như mấy thằng vai u thịt bắp khác, nét mặt cũng điển trai lắm. Nàng mỉm cười…
– Dì Thảo cười gì vậy? Hùng nhìn nàng hỏi.
Thảo nói dóc nịnh thằng nhỏ:
– Dì thấy Kiệt cũng giỏi dang lắm đó chớ, biết đi làm kiếm tiền túi xài rồi, thằng Hùng thì khác hẳn, chỉ biết xài tiền nhà thôi.
Thấy Thảo khen mình như vậy, thằng Kiệt phấn khởi lắm nhưng cũng biết khiêm nhượng nói giúp cho bạn:
– Không phải đâu, hồi xưa khi ba cháu còn sống cháu cũng như thằng Hùng thôi, không biết cái gì hết. Sau nầy qua đây rồi thì cái gì cũng phải làm lấy. Riết rồi quen…
Thảo bổng tò mò hỏi:
– Ngoài cái việc sơn nhà Kiệt còn làm gì nữa?
Thằng Kiệt chỉ chờ có vậy, nó nói:
– masage dì Thảo, cháu làm massage có thớ lắm nhưng chỉ là để cho vui thôi chứ nghề ngổng gì. Tại cháu thích nên có học hỏi chút đỉnh..
Nó vừa nói vừa liếc nhìn Thảo. Thằng Kiệt mánh mun lắm, nó đang ra chiêu độc trong khi vẽ mặt thì làm như là ngây thơ lắm vậy. Khi nó nói câu nầy, trong thâm tâm nó chỉ hy vọng má thằng Hùng muốn thử tay nghề của nó thôi, nếu mà như vậy thì còn gì bằng. Nó đang thèm ôm cái thân hình đang đứng trước mặt nó, tuột cái quần Jean kia ra, cởi cái áo kia ra… Quả nhiên Thảo rơi ngay vào cái âm mưu của nó:nghe nó nói vậy Thảo trố mắt:
– Vậy sao? vậy thì dì phải thử tay nghề của Kiệt mới được đó.
Thằng Kiệt hồi hộp, mừng mừng nhưng nó thủng thẳng đáp:
– Vậy bửa nào dì thấy mệt mõi dì gọi cháu…
– Bửa nào là bửa nào? ngay bửa tối nay đi. Thảo nhanh nhẩu. bây giờ mình đi mua sơn, về, dì cháu mình dọn dẹp chút đỉnh chuẩn bị cho ngày mai rồi sơn. Tối nay Kiệt ngủ đây cũng được mà, phòng thằng Hùng đó. Kiệt không cần về nhà bú vú mẹ chứ hả? ụa quên nửa, mà chị Lan đã xuống Québec rồi. Thảo vừa nói vừa cười hì hì. Sao thấy có được không?
Thằnh Kiệt mừng run, kết quả ngoài tầm mong đợi của nó. Nó cười sung sướng:
– Dì Thảo nói sao thì cháu nghe theo mà.

Quả thật cái ngón nghề xoa bóp, tẩm quất đối với thằng Kiệt là nghề của chàng. Số là ngay cái đêm đầu tiên làm chủ được cái thân thể của Trinh thì thằng Kiệt nhận thấy biết rành cái ngón nghề nầy thiệt là có lợi, dể… dụ và dể… chơi đàn bà. Nó quyết chí tìm sư… học đạo:hể nghe ai có tay nghề là nó đi thử ngay, vừa thử vừa học lóm rồi thì về áp dụng với Trinh, thành thử ra chổ nào sướng, chổ nào nhạy cảm, làm thế nào để kích dâm, nó biết hết và rành sáu câu vọng cổ. Tối nay, nó sẻ trổ tài của chàng, nó mừng rơn, xúc động, hồi hộp, chờ trời tối… lòng dâm… gợn sóng…
Thảo từ phòng tắm bước ra, trên người nàng khoác một bộ đồ ngủ tuy không mõng manh nhưng qua dưới ánh đèn thằng Kiệt cũng thấy ẩn hiện các đuờng nét bên trong của cơ thể nàng. Nó không nhìn trực diện, làm như vô tư lắm vậy, mắt dán vô màn ảng Tv nhưng Thảo làm gì không qua khỏi cặp mắt của nó. Hồi nãy nó vừa tắm xong bây giờ thì đang nhâm nhi chai bia lạnh.
– Kiệt không mệt sao? Thảo hỏi.
– Dạ không cháu quen rồi, dì mệt lắm sao? dì cứ vô phòng nằm nghỉ đi, cứ để mặc cháu được rồi.
Thảo cười:
– Ê, nếu cậu nói vậy thì đừng quên tẩm quất cho dì đó, hồi trưa có nói rồi.
Thằng Kiệt chỉ chờ có vậy, nó tức thì đứng lên nói:
– Được mà dì, dì vào phòng đợi cháu một chút.
Thảo vào phòng mình, ngồi nơi bàn trang điểm hơi hồi hộp chưa kịp nghỉ gì thì thằng Kiệt đã bước vô trên tay cầm một cái túi nhỏ mà hồi chiều nầy trước khi mua sơn về nàng chở nó ghé nhà lấy. Nó nói tỉnh bơ:
– Dì phải nằm sắp xuống trên giường mới được. Rồi nó lấy cái khăn rộng bung ra chờ…
Thảo hơi ngần ngừ nhưng rồi nàng cũng nắm xấp xuống. Nàng chưa kịp vén áo lên thì thằng Kiệt đã phũ cái khăn lên mông nàng, không nói không rằng, nó vén áo nàng lên. Thằng Kiệt làm ra vẽ thản nhiên, nó thoa kem vào tay rồi ngồi xuống bên cạnh bắt đầu ra tay xoa bớp… Lưng Thảo trắng ngần, no tròn, bàn tay thằng Kiệt di động khắp lưng nàng, Thảo cảm thấy thoải mái. “thằng nhóc nầy quả thiệt có tay nghề”Thảo nghỉ bụng. Cảm giác thoải mái càng lúc càng gia tăng, bổng Thảo cảm thấy người run lên, hai má rân đỏ như người say rượu khi thằng Kiệt không hiểu vô tình hay cố ý chạm phải hai bên vú nàng… “không phải đâu, chắc nó chỉ vô tình thôi”nàng nghỉ… Chợt Thảo cảm thấy bàn tay xoa bớp của thằng Kiệt càng lúc càng di động về phía bên dưới mông của nàng thường xuyên hơn, rồi thì Thảo cảm thấy một nữa phần mông bên trên của nàng đang lộ ra… Tay thằng Kiệt không ngừng di động…

Thảo chới với, nổi ham muốn dục tình càng lúc càng tăng. nàng cảm thấy một bàn tay của Kiệt càng lúc càng “chạm” mé bên vú nàng thường hơn còn bàn tay kia càng lúc càng lấn xuống vùng mông nhiều lần hơn. Càng lúc Thảo càng ham muốn…

Thằng Kiệt biết rỏ Thảo đang nghỉ gì. Nó cảm nhận được từng cơn run động của Thảo khi nó “vô tình”chạm phải vùng cấm địa. Nó không hấp tấp mặc dù rất xúc động. Nó muốn khi nào Thảo hoàn toàn trở thành một cọng “bún”… Bàn tay nó di động không ngừng, rồi thì nó đưa tay hất thẳng chiếc khăn ra ngoài… Nó từ từ lật Thảo lại… Đúng là tình mới… cảnh xưa, cái cảnh mà ngày xưa lần đầu tiên nó và Trinh cách đây hơn ba năm đang tái diển. Người Thảo lúc nầy quả thật như cọng bún, cơn ham muốn dục tình làn người nàng run bần bật, hai má ửng đỏ, hai mắt ngắm nhiền. Cặp vú phơi bày lồ lộ, thằng Kiệt cuối xuống, nó ngậm lấy đầu vú nàng…

Thảo giật bắn người lên khi miệng Kiệt vừa chạm đầu vú mình, nàng mở mắt ra:cái đầu thằng Kiệt nhất nhô, bàn tay nó đang luồn sâu vô giữa hai đùi nàng. Thảo co rúm người lại giây lát nhưng rồi hai chân lại co lên, mở rộng ra… Nàng không còn chịu nổi nữa, đã gần một năm rồi nàng chưa biết mùi đàn ông nên khi mấy ngón tay Kiệt vừa lấp ló nơi cữa động, dâm thủy nàng đã ướt sủng…

Thảo lại nhắm mắt lại, nàng như chết điếng trước cái lưỡi của thằng Kiệt, nó đang rời vú nàng rồi lần xuống rún, cái lưỡi của thằng Kiệt di động tới đâu da nàng nổi ốc tới đó, cuối cùng nàng cảm thấy cái lưỡi của thằng Kiệt đang lấp ló trước miệng hang, bất thình lình ngoái thẳng vào trong. Thảo ngây ngất, đồng thời nàng cảm giác một vật gí tròn tròn đang lấp ló trước miệng nàng. Thảo biết đó là cái gì, không do dự Thảo hé môi, con cu Kiệt đút sâu vào miệng nàng. Thảo lại mở mắt ra, nàng cũng bắt đầu di động cái lưỡi của mình trong khi ngậm cu thằng Kiệt. Thảo không còn e dè nữa., nàng đã bắt đầu chủ động:nàng bú và nút một cách nồng nhiệt…

Thằng Kiệt bắt đầu nắc nhè nhẹ rồi mạnh dần mạnh dần rồi lấy hết sức mà nắc. Nó để Thảo đúng dựa vào tường, người hơi ểnh ra phía trước, một chân gác lên người nó, Thảo rên hừ hự, cứ mội lần nó nắc lên nàng lại cố rùn người xuống cho sát hơn nữa. Cứ như vậy độ mười phút bổng thằng Kiệt run người lên, nó đang bắn tinh xối xả, nó gập người xuống, chờ qua cơn bắn tinh, nó rút cu ra chìa ngay trước miệng Thảo. Đây là cái nó khóai nhất ngay sau khi bắn tinh:nó muốn Thảo liếm sạch đầu cu nó, không chừa một giọt nào. Trinh cũng vậy, dì Tư nó cũng vậy… Dĩ nhiên là Thão cũng vậy, lần đầu tiên Thảo còn chưa hiểu, nhưng hồi chiều giờ nó đả chơi nàng ba lần rồi, lần nào nó cũng làm như vậy, lần nầy khi nó vừa rút ra, nàng đã ngồi ngay xuống cầm cu thằng Kiệt liếm quanh…

Cũng như Trinh và bà Tư, Thảo mê thằng Kiệt. Nàng vô cùng thỏa mãn trước những cái trò dâm dật đầy sáng tạo và sung sức của chàng thanh niên trẻ. Kiệt lại dịu dàng lúc hôn hít, nâng niu, bú liếm nhưng khi nắc thì thật là mảnh liệt khiến Thảo như đìên như dại. Bởi vậy cho nên vắng bóng nó một hai ngày là Thảo cảm thấy ngứa… và bồn chồn. Có điều Thảo không biết là không phải chỉ một mình Thảo mà Kiệt còn có dì Tư nó nữa..

– Thiệt vậy sao? chính mắt mầy thấy hay nghe ai nói? người chị thứ ba của Lan vừa cười cười nhìn Lan hỏi gặn.
– Bộ chuyện nầy cũng đem ra nói giởn được sao? chính mắt tui thấy chớ đâu có ai nói. Lan nhanh miệng trả lời. Từ lúc chứng kiến cái cảnh thằng Kiệt và bà Tư mần cái chuyện đó trong phòng khách, Lan đứng ngồi không yên, không biết phải làm sao, muốn nói ra mà không biết nói với ai. càng giử trong bụng càng thấy khó chịu. Chợt nghỉ ra biết đâu người chị ba có thể giúp mình nên Lan đã không ngần ngại xuống Québec để trút bầu tâm sự thay vì nói qua điện thoại. Vừa kể câu chuyện xong Lan cảm thấy người nhẹ nhỏm, có điều nàng lấy làm kỳ vì phản ứng cửa người chị ba mình không phải như mình nghỉ.

Tuyết, chị thứ ba của Lan, một người theo tây học từ nhỏ, tánh tình rất phóng khoáng. Được gia đình cho du học năm 73, lúc Tuyết vừa được 18 tuổi. Rồi thì lấy chồng tây nên đời sống cũng rất.. tây, hai lần ly dị sau cùng thì cũng lại lấy tây luôn, nhưng lần chót thì là một ông mục sư cũng cúp bình thiết rồi. Tuyết chỉ có một đứa con gái với người chồng thứ hai, bậy giờ cũng sắp sửa làm bác sỉ gì đó. Nói tóm lại thì trong ba chị em Tuyết là người chịu chơi nhất. Nghe Lan kể, Tuyết cười:
– Tao đâu có ngờ con Tư nó cũng dâm vậy sao, vậy cũng phải, thằng Tư cũng sắp thành hòa thượng mẹ nó rồi. Con Tư còn trẻ làm sao chịu nổi. Ờ mà sao mậy lại nói với tao làm chi? đâu có ăn nhằm gì với tao?

Lan nhìn Tuyết chưng hửng, tức mình nàng nói:
– Bộ chị không thấy bà Tư bả làm như vậy là loạn luân sao? Sao chị coi như không có gì hết vậy?
– Cái gì? loạn luân? Lan à, mầy mad dây hả? thằng Kiệt nó đâu phải là con ruột của mầy chớ. Như vậy thì đâu có gì loạn luân, mầy nghỉ coi tao nói có đúng không. Tao nhớ hồi trước, má có gởi thơ qua nói hai vợ chồng tụi bây sinh nở không được mới xin thằng Kiệt về nuôi, mầy quên hả?

Lan lặng thinh, nàng nhớ lại quả thiệt thằng Kiệt do nàng và chồng xin từ viện mồ côi về khi nó chỉ được gần hai tuổi. Hồi đó, sau khi bác sỉ xác nhận Tuân chồng nàng không thể có con, nàng và Tuân quyết định xin thằng Kiệt về. Thằng Kiệt từ lúc được xin về, việc làm ăn của Tuân vô cùng trôi chảy nên hai vợ chồng nàng quí nó lắm. Lâu ngày thì coi nó như con ruột, cả hai dường như quên hẳn thằng Kiệt là con nuôi của mình. Nay Tuyết nhắc lại chuyện cũ, Tuyết ngẩm nghỉ thấy bà chị mình có lý, dù sao cũng không phải là chuyện loạn luân. Nàng vớt vát:
– Nhưng tui coi nó như con ruột…
– Tao biết, nhưng nó đâu có máu mủ ruột thịt gì với tụi mình, mầy chỉ là má nuôi thôi, nếu mầy…
Tuyết muốn nói”nếu mầy để cho thằng Kiệt phập, tao cũng thấy đâu có gì nhưng rồi chợt ngưng lại, lái qua chuyện khác
– Trâu già ai lại không thích ăn cỏ non, trâu đực cũng vậy, trâu cái cũng vậy. Trừ khi liệt… dương như thằng Tư thì tao không nói chứ còn “lên”được thì cở nào cũng chơi mà. Nhất là ở cái xứ lạnh lẽo nầy. Mầy sao hả, có chấm được thằng nào chưa?

Lan đỏ mặt:
– Bộ bà tưởng tui dâm như mấy bà hả?

Tuyết cười rú lên:
– Có dâm hay không thì tự mầy biết chớ tao làm sao biết được. Tao thì không dấu mầy đâu, cở mấy thằng như thằng Kiệt tao đều có nếm thử qua rồi. Ngu gì không thử mậy, mất mát cái gì? Mấy thằng già đều khoái mấy con nhí thì cở như tụi mình kiếm kép nhí thì có gì là lạ. Mầy đừng có gò bó quá sau nầy hối hận đó Lan à.

Lan làm thinh, ngẩm nghỉ lời Tuyết nói cũng phải, rồi nàng nghỉ tới thằng cai đã nhiều lần ve vãn nàng, kẹt cái là nó hôi như chồn đèn làm sao được chứ. Nghỉ tới đó nàng khẻ thở dài, Tuyết nói đúng, nhiều đêm sự đòi hỏi của xác thịt làm nàng ngủ không được nhất là hỗm rày cái cảnh thằng Kiệt và bà Tư lúc nào cũng ám ảnh trong đầu nàng và mỗi khi nghỉ tới cái cảnh ấy người nàng nóng rang..

Lan mở cữa bước vô nhà, lẽ ra nàng đinh ở lại nhà Tuyết tới thứ ba mới về nhưng rồi lại thay đổi ý định, nàng lại muốn về Montréal sớm. Thằng Kiệt không có ở nhà. Lan tắm xong định vô phòng nằm nghỉ, khi đi ngang phòng thằng Kiệt, không hiểu sao nàng mở cữa phòng nhìn vào, trên chiếc giường mền gối ngổn ngang, thằng Kiệt bê bối lắm, nó không bao giờ thu dọn giường chiếu gọn gàng. Lan nhiều lần cằn nhằn nó chỉ cười nói :”chi cho mắc công vậy? tối ngủ nửa mà. “Bởi vậy lần nào thấy chướng mắt là Lan thu dọn phòng cho nó… Một cuốn sổ tay rớt xuống đất khi Lan vừa cầm cái mến tung lên. Lan cuối xuống lượm, liếc mắt nhìn xem đó là cái gì. Bổng Lan run lên khi nhận ra đó là sổ nhật ký của thằng Kiệt…
“Ngày… tháng.. năm… dì Tư thiệt là hết sẩy, không thua thím Trinh chút nào, có phần hơn nửa nhất là cái màn bú mình, bả lại nuốt khí nửa. Cái đó mới đã, mình ghiền cái màn nầy hơn chơi nhiều. Chơi bả rồi so lại mình thấy mấy con Vicky, Isabelle thua bả xa. Sao kỳ vậy ta?
“Ngày… tháng… năm… Cặp vú của dì Tư chơi thiệt là đã, cở tuổi nầy sao vú vẫn còn bự và săn vậy ta? ờ phải rồi có lẽ mỗi lần bú mình bã nuốt hết nên bồi bổ đó mà hihihi…

Lan như muốn nghẹt thở, người nàng như cơn sốt, người run bần bật, nàng mường tượng như cái cảnh theo lời diển tả của thằng Kiệt đang xãy ra trước mắt, một cơn thèm khát nhục dục đang âm ỉ bừng lên trong lòng. Bổng Lan như chết điếng khi đọc đến trang kế:
“Ngày… tháng… năm.. Tối qua nằm mơ bổng thấy mình đang bú l.. má. Quá đã và má cũng bú mình nữa. Vú má thiệt đẹp, vừa to lại vừa săn. L… má thơm và vẫn còn bót lắm. Cái gì chớ? đâu phải là loạn luân đâu. Dì Tư nói mình đâu có phải là con ruột của ba má. mình và dì Tư đâu phải loạn luân vậy thì nếu mình có… chơi má thì cũng đâu có gì? Kể từ bửa mình biết được mình không phải là con ruột của má thì hình như mình muốn chơi má thì phải? phải rồi, đối với mình, má đẹp nhất. Nếu ước vong nầy thành sự thật thì… mình sẽ bú má ít nhất ngày ba lần mới đã và chơi ít nhất cũng năm lần cho bữa đầu tiên. Mình thèm má quá… hy vong giấc mơ sẽ trở lại…

Lan như người say rượu, nàng thật sự đang lên cơn sốt, cổ họng làm như khô lại. Nàng đứng lên, lão đão đi về phòng mình, ngã vật lên giường. “Cái gì chớ, nó đâu phải là con ruột của mầy đâu, như vậy nó với con Tư đâu có cái gì là loạn luân”Lời của Tuyết như văng vẵng bên tai. Bao nhiêu ý nghỉ mâu thuẩn đang bao quanh nàng hòa lẫn với sự thèm muốn của thể xác. Lan thiếp đi…

Thằng Kiệt mở cửa bước vô nhà. Lẽ ra nó vẫn còn ở bên nhà với Thảo nhưng tối nay Thảo phải đi dự tiệc ở một nhà người bạn thân. Thảo dặn nó ở nhà chờ nàng về. Trời lại còn hơi sớm nên thằng Kiệt muốn về nhà lấy chút đồ. Nó định khi Thảo gần về nó sẽ trở qua. Nó vào phòng lấy quần áo rồi đi liền nhưng bổng nó thấy hình như trong phòng nó có điều gì khác lạ:nó chợt nghỉ ra:”phải rồi, cửa phòng mình sao không đóng vậy? nguyên là nó biết mình bê bối lắm nên có thói quen là lúc nào nó cũng đón cửa phòng mình. Vậy sao bây giờ lại mở toan vậy? Rồi nó quay ra phòng khách, nó chợt thấy cái xách tay của Lan để trên bàn. “Thì ra má đã về”nó nghỉ bụng. Nó lại quay trở vô phòng mình…
Chết rồi, thằng Kiệt tái mặt khi thấy cuốn sổ nhật ký của mình đang nằm trên cái mền. Nó nhớ rỏ ràng lắm, bửa kia trước khi lại nhà Thảo, nó có lấy nhật ký ra ghi chép một vài hàng rồi nhét dưới mền, sao bây giờ nó lại nằm ở trên? Má… má đã đọc qua… ? ? ?

Thằng Kiệt trở ra, nó tới trước cửa phòng Lan gõ nhè nhẹ, không thấy tiếng Lan trả lời, nó mở cửa nhè nhẹ nhìn vô vừa nói:
– má về rồi hả?
Bên trong Lan vẫn im lìm, thằng Kiệt nhìn thấy trên giường má nó hình như đang ngủ say, má nó nằm ngửa, chéo áo lật ngược lên để lộ một khoảng vùng da thịt trắng ngần từ rún lên gần tới vú. Lan không mặc áo ngực, một khoãng nhô lên nữa kín nữa hở làm thằng Kiệt đứng sững tại chổ, nó nuốt nước miếng, khẻ gọi:
– Má về hồi nào vậy?

Không thấy Lan trả lời, thằng Kiệt nhẹ bước vô phòng đứng bên giường, nó đang ngắm nhìn Lan, gò ngực vun cao, vùn rún trắng muốt, sau cái quần trắng không dầy lắm, nó thấy gò mu Lan vun cao. Bất chợt thằng nhỏ nó ngóc dậy rồi thì nó ngồi xuống cạnh giường…
– Má… má bịnh hả?

Lan vẫn nằm im, không trả lời, nàng như ngủ say lắm. Thằng Kiệt do dự một chút, nó đưa tay lay đùi Lan nhè nhẹ. Lan vẫn nằm im… thằng Kiệt nuốt nước miếng, người nó nóng rang, bàn tay nó lần lần lên rún Lan, người thằng Kiệt run lên, nó vuốt nhè nhẹ, nó như sợ Lan thức giấc sẽ uông mất cơ hội, nhưng rồi không được bao lâu, bàn tay nó bạo dạn hơn chui nhẹ vào lưng quần, đụng phải đám cỏ xum xuê, nó giật bắn người, rút tay lại… nhiều lần như vậy cuối cùng bàn tay dừng lại trên đám cỏ, nó bắt đầu xoa. Bổng nó cảm nhận người má nó run lên, nó nghe hơi thở má nó nặng nề hơn giống như thím Trinh, giống như dì Thảo ngày hôm kia. Nó cuối xuống di đông cái lưỡi trên bụng Lan…

Thật ra khi thằng Kiệt gõ cửa Lan nào có ngủ nhưng nàng làm thinh, đầu óc mơ hồ lẩn lộn, cho tới khi thằng Kiệt bước tới, ngồi xuống bên cạnh nàng và đưa tay sờ lên đùi nàng thì Lan như bị điện giật. Định mở mắt ra nhưng không hiểu sao nàng lại làm thinh rồi cho tới cái lúc thằng Kiệt di chuyển cái tay nó lên rún nàng, Lan cảm thấy người như phát sốt, muốn lên tiếng cản nhưng cổ họng nàng như ú ớ, phát không ra tiếng rồi thì bàn tay của thằng Kiệt đụng mu nàng thì cái thèm muốn xác thịt như bùng cháy, hình ảnh thằng Kiệt và bà Tư quay cuồn trước mắt nàng, những lời lẽ trong sổ nhật ký của nó mà nàng đọc khi nãy như những thanh củi được thảy vô lò lữa đang bốc cháy. Cuối cùng Lan cảm giác nguyên bàn tay của thằng Kiệt đang ụp lên mu mình, hàng nút áo bổng bung ra, đầu vú trái ấm lên:thằng Kiệt đang ngậm đầu vú nàng, nó đang bú, tay của nó đang luồn vào khe… Lan không thể chịu đựng được nữa, nàng mở mắt ra thều thào:
– Kiệt… sao con làm vậy hả Kiệt… nhưng vừa thều thào hai chân nàng vừa dang ra. Đã mấy năm rồi nàng chưa có cái cảm giác nầy, bất giác Lan ưởn người, nẫy mông lên…

Thằng Kiệt sướng run người, nó đã từng nằm mơ và nó tưởng mình đang nằm mơ nhưng rồi nó biết đây là sự thật. Lan đang hẩy mu lên, hoằn hoại dưới bàn tay của nó. Thằng Kiệt vừa liếm vú trái rồi vú phải, cái lưỡi nó lần xuống dưới rún, nó lấy ngón tay ra luồn lưỡi vào khe liếm, nút, đồng thời đưa tay cởi cái quần đang mặc. Trong lúc nầy nó đang nằm ngược vơí Lan, mặt úp vào lồn nàng nên khi cái quần nó vừa được kéo xuống, cu nó đang cương cứng từ nãy giờ bổng có chổ thoát, bật ra chìa ngay miệng Lan, theo bản năng của nhục dục nàng hé miệng ngậm lấy bú, nút…

Thằng Kiệt đứng dưới giường, nắc những cú mạnh bạo từ sau nắc tới, mỗi lần nó nắc, nó lại dùng hai tay bấu vào mông Lan kéo ngược ra sao cho sát, sâu thêm. Đầu Lan cuối gập xuống giường, mông chổng cao, nàng mím môi cố kèm phát ra tiếng rên siết từ trong cổ họng. Cứ mỗi lần thằng Kiệt nắc tới, Lan dùng hai tay mình đẩy ngược ra sau cố cho sát thêm hơn nửa. Thằng Kiệt chơi dai lắm, đả gần nửa tiếng rồi nó nắc liên tục, thay đủ mỗi thế đứng, ngồi, Lan hoằn hoại…
Thằng Kiệt nằm ngửa trên giường, Lan nằm nghiêng một tay gát lên mình nó. Cả hai đều trần truồng, hai bài tay của thằng Kiệt vẫn mân mê vú Lan, tay nàng thì… đang vò cu nó. Sau hai cuộc liên tiếp cả hai đang nằm nghỉ mệt.
– Má sướng không? thằng Kiệt hỏi

Lan mỉm cười, gật đầu nhẹ, nàng đang lim dim hưởng thụ cái vuốt ve của thằng Kiệt trên ngực mình.
– Má thích con chơi kiểu nào nhất?

Lan đỏ mặt, nàng mở mắt ra nhìn nó cười gắt nhẹ:
– Kiểu nào củng được, hỏi chi vậy? đồ quỉ

Bổng có tiếng chuông điện thoại reo vang. Lan định chồm vậy đi trả lời nhưng thằng Kiệt cãng lại vì nó biết đó là ai. Nó nói:
– Kệ nó má, coi như mình không có ở nhà đi. Nói xong nó chồm dậy, thằng nhỏ của nó lại hùng hồn ngóc dậy, nó nắm đầu

Lan kéo xuống… hai má con lại bắt đầu cuộc mới…

Hết

(Truyện 18+ hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận