Sát hại vợ dã man, còn chém cả em họ bên vợ trọng thương.

Liên quan đến vụ chồng giết vợ ngày 8/3 tại Hải Phòng sau đó, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc diệt cỏ tự tử, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do đối tượng Phạm Hồng Nhật và vợ có mâu thuẫn và thường xuyên cãi nhau về việc nuôi con.

Video 18+ Sát hại vợ dã man, còn chém cả em họ bên vợ trọng thương.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chiều ngày 8/3, tại thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường huyện Tiên Lãng, Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng. Nạn nhân là chị

Nguyễn Thị Hiền, SN 1989 (quê quán xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) đã bị chồng là Phạm Hồng Nhật, SN 1988 (thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng) sát hại dã man. Người chồng còn chém cả em họ bên vợ trọng thương.

Ngay sau khi sát hại vợ và em họ bên ngoại, hung thủ đã vào trong nhà khóa trái cửa, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Hiện đối tượng đã qua cơn nguy kịch.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, chị Hiền đã tử vong. Còn người em họ tiếp tục được điều trị, theo dõi tích cực tại BVĐK huyện.

Sat hai vo da man, con chem ca em ho ben vo trong thuong.

Căn nhà nơi xảy ra vụ chồng sát hại vợ đúng ngày 8/3

Theo tin tức mới nhất trên báo Kiến Thức, bác sỹ Nguyễn Thị Ngà, Trưởng trạm Y tế xã Tiên Cường, người trực tiếp cấp cứu nạn nhân cho biết: “Nạn nhân được đưa vào trạm y tế lúc 16h20 ngày 8/3 trong tình trạng máu chảy nhiều, quần áo ướt đẫm nước cùng máu. Lúc đó, nạn nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu, không đáp ứng với ngoại cảnh, gọi không biết gì, tình trạng rất xấu, mạch không, huyết áp không.

Chúng tôi huy động 1 bác sỹ và 6 sinh viên thực tập cấp cứu cho nạn nhân. Khi cấp cứu, chúng tôi thấy trên người nạn nhân có 3 vết đâm: 1 vết đâm tương ứng với liên sườn 4 – 5 phải; 2 vết đâm cạnh cột sống tương ứng với liên sườn 7 – 8. Mỗi vết thương rách khoảng từ 4 – 5cm. Vết thương sâu vào tận phổi. Chúng tôi cho nạn nhân thở ô xy, băng ép cầm máu trợ sức, sau đó chuyển nạn nhân lên bệnh viện Việt Tiệp”.

Sát hại vợ dã man, còn chém cả em họ bên vợ trọng thương.

Cũng theo thông tin từ bà Ngà, em của nạn nhân Hiền là Nguyễn Thành Đạt bị 1 vết thương cạnh xương đòn phải, rộng khoảng 2 – 3cm. Bàn tay phải của Đạt bị chẻ ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa, nạn nhân mất máu nhiều.
Theo đó, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do đối tượng Phạm Hồng Nhật và vợ là Nguyễn Thị Hiền có mâu thuẫn và thường xuyên cãi nhau về việc nuôi con.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, chị Hiền vốn là giáo viên trường mầm non, đẹp người, đẹp nết được tất cả những người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi thời gian gần đây luôn bị người chồng đe đánh. Dù sống trong hoàn cảnh như thế nhưng Hiền không nói, không tâm sự với ai.

Còn đối tượng Phạm Ngọc Nhật là con út của ông Phạm Ngọc Nhanh và bà Hoàng Thị Ngọc. Bố Nhật mất cách đây hơn 10 năm.
Liên quan đến vụ việc, báo an ninh thủ đô thông tin thêm, theo một số nhân chứng cho biết, vợ chồng Nhật lấy nhau năm 2010, đã có hai con. Nhật là đối tượng đã có hai tiền án. Ngoài ra, Nhật thường xuyên sử dụng ma túy và không có việc làm ổn định.

Không chịu được người chồng bất hảo, cách đây 2 năm chị Hiền đã đề nghị ly hôn nhưng Nhật không đồng ý mà còn dọa sẽ ôm con nhảy cầu Quý Cao tự tử. Do vậy, chị Hiền phải lựa chọn phương án ly thân, mang hai con về xã Vinh Quang ở với bố mẹ đẻ. Trước hôm xảy ra vụ án, Nhật đưa hai con về nhà chơi. Chiều 8/3, chị Hiền nhờ em họ là anh Nguyễn Thành Đạt đưa về đón con thì bị Nhật ra tay sát hại.

Khi đến đón con, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Phạm Hồng Nhật đã dùng dao đâm trọng thương chị Hiền. Anh Nguyễn Thành Đạt thấy vậy xông vào can ngăn liền bị Nhật chém. Dù trên người mang nhiều vết thương nhưng chị Hiền và anh Đạt vẫn cố gắng nhảy xuống đầm trước nhà bơi sang bên kia thoát thân. Những người dân ở gần đó đưa chị Hiền và anh Đạt vào trạm Y tế xã để sơ cứu rồi chuyển bệnh viện tuyến trên để cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng, chị Hiền đã tử vong.

Được biết, Nhật là đối tượng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, thường xuyên sử dụng ma túy và không có việc làm ổn định.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận