Sao Việt lộ hàng để được nổi tiếng

Những hình ảnh Sao Việt cố tình hay chỉ vì sự cố nhỏ để lộ thân thể để được nổi tiếng được hay18x chọn lọc. Những pha lộ hàng táo bạo của Sao Việt trước công chúng khiến nhiều người nhớ đến tên tuổi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem Ảnh Sao Việt nổi tiếng lộ vú

Sàn catwalk dường như là thế giới của những pha lộ hàng kinh điển. Với bộ váy cắt cúp táo bạo này, khó có thể trách Dương Hoàng Yến khi cô để lộ phần lớn vòng một.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 1

Sau pha ăn mặc hớ hênh này, người mẫu Thái Hà được nhiều người biết đến hơn nhưng cô không thể thoát khỏi án phạt 5 triệu đồng cùng việc có mặt trong danh sách thuộc diện khuyến cáo không nên cho xuất hiện trên truyền hình.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 2

Tấm ảnh lộ hàng không mong muốn đã ghi nhận sự thay đổi chóng mặt của An Tây. Từ một người mẫu chẳng mấy ai biết đến, cô nhanh chóng trở thành cái tên hot trong làng giải trí.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 3

Bebe Phạm đã bị lộ gần hết phần ngực bên phải, tuy nhiên cô đã nhanh trí lấy tay che lại và tiếp tục hoàn thành tốt phần việc của mình. Sau sự cố, người đẹp cho hay, đây là tai nạn nghề nghiệp mà các người mẫu thường hay mắc phải.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 4

Là một vũ công, Linh Nga vẫn quyết định hoàn thành hết bài múa của mình dù chiếc váy quây đang khiến cô lộ cả vòng một trên sân khấu.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 5

Hình ảnh Sao Việt để lộ hàng

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 6

Pha lộ ngực không mong muốn thực sự đã đẩy cuộc sống của Trang Nhung sang một trang mới. Cô được nhiều người biết đến hơn và luôn là cái tên hot trên sàn catwalk.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 7

Kín đáo và nữ tính, đó là những gì những người hâm mộ vẫn dành để nói về Tăng Thanh Hà. Và có lẽ có tưởng tượng cô cũng chẳng thể hình dung có một ngày lại rơi vào hoàn cảnh khó nói này.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 8

Trở lại làng giải trí sau một thời gian dài vắng bóng, cựu người mẫu đã có một màn “chào sân” ngoạn mục. Chiếc áo hớ hênh đã giúp cô trở thành cái tên “hot” trên các mặt báo ngay ngày hôm sau.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 9

Không lộ vòng một như những người bạn đồng nghiệp nhưng Kim Tuyến cũng tạo ra một làn sóng chỉ trích trong làng giải trí với dáng ngồi hớ hênh.

sao viet lo hang de duoc noi tieng hinh 10

Nói không với nội y, siêu mẫu Phương Mai cũng đã rơi vào sự cố tương tự.

( Hình ảnh gái hay18x.com )

Gửi bình luận