Ôm con đổ xăng lên người cả hai rồi châm lửa tự tử

Gọi điện không thấy chồng nghe máy, trong phút nóng giận, Hương liền ôm con đổ xăng lên người cả hai rồi châm lửa. Bị bỏng quá nặng, cháu bé không qua khỏi.
Ngày 13/1, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Thị Diễm Hương (24 tuổi, ngụ tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù giam về tội “Giết người”.

Video 18+ ôm con đổ xăng lên người cả hai rồi châm lửa tự tử

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

 Om con do xang len nguoi ca hai roi cham lua tu tu

Bị cáo Hương tại tòa

Theo hồ sơ vụ án, Hương kết hôn với anh Nguyễn Như Quốc và có với nhau một con gái 2 tuổi là cháu Nguyễn N.Y. Sau khi lập gia đình, cuộc sống của hai người không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã nhau.

 Ôm con đổ xăng lên người cả hai rồi châm lửa tự tử

Sáng 30/5/2014, Hương gọi điện cho chồng nhưng anh này không nghe máy. Do trước đó, Hương thường cãi nhau với chồng vì thấy chồng hay vắng nhà nên đã buồn chán và nảy sinh ý định ôm con tự sát. Do đó, khi không liên lạc được với chồng, Hương đi mượn xe máy rồi chở con gái 2 tuổi đi mua xăng. Sau đó, cả hai mẹ con đi vào lô cao su thuộc ấp 6 xã Tân Hiệp, huyện Long Thành để tự “giải quyết”.

Tại đây, Hương tiếp tục điện thoại cho chồng nhưng anh Quốc vẫn không bắt máy. Sau khi gọi cho chủ xe máy ra cây xăng lấy xe về, người mẹ trẻ liền đổ xăng lên người mình và cháu N.Y rồi châm lửa đốt.

Khi ngọn lửa cháy bùng lên thì chủ xe máy cùng bạn đến kịp, lao vào ứng cứu. Dó quá nóng nên Hương cởi đồ nhảy xuống hồ nước gần đó. Cháu N.Y được mọi người dập lửa cứu nhưng do bỏng 90% độ 2, nên đã bị tử vong không lâu sau đó.

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận