Nhân viên xe buýt dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm hành khách trẻ em

Trong lúc dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại, gã yêu râu xanh là nhân viên xe buýt đã gây thương tích cho bé gái phải vào bệnh viện cấp cứu.

Video 18+ Nhân viên xe buýt dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm hành khách trẻ em

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 27/1, công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Ngọc Hòa (31 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) để làm rõ hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Nhan vien xe buyt dung vu luc thuc hien hanh vi hiep dam hanh khach tre em

Ảnh mang tính chất minh họa

Trước đó tối 25/1, Hòa (là nhân viên soát vé xe buýt) làm quen với hành khách là em B.H (sinh ngày 3/9/2000, quê tỉnh Sóc Trăng) trên chuyến xe từ chợ Thủ Đức về nhà trọ của em H. ở quận 9. Sau đó Hòa rủ em H. cùng đi dự đám cưới một người bạn với mình và được em H. đồng ý.

Nhân viên xe buýt dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm hành khách trẻ em

Khoảng 23h cùng ngày, cả 2 đều có uống bia tại tiệc cưới và em H. yêu cầu Hòa chở mình về nhà. Tuy nhiên đối tượng Hòa đã chở thẳng bé gái đến một khách sạn ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Tại đây Hòa đã đè nạn nhân xuống để quan hệ nhưng bị chống cự và em H. đã cắn vào lưỡi đối tượng. “Yêu râu xanh” đã dùng vũ lực hãm hiếp, cắn vào ngực bé gái gây thương tích nặng.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, em H. đã khóc kêu Hòa chở đi cấp cứu. Tại bệnh viện quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức), các nhân y tá đã nghe nạn nhân kể lại vụ việc bị hiếp dâm nên đã giữ Hòa lại báo công an phường.

Ngay sau đó, đối tượng Hòa đã bị công an quận Thủ Đức bắt giữ để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận