Ngọc Trinh loạn luân bị lộ ảnh nóng

Chúng tôi bước vô rạp lúc quảng cáo đang chạy. Khung cảnh có vẻ hơi tối tăm. Tôi cởi áo khoác đưa cho nó cầm tạm, rồi cả hai hướng về một phía cuối dãy, ít người ngồi. Như đã có dự tính trước, chúng tôi cố tình xích sát nhau. Nín thở và chờ đợi cái gì sẽ xảy ra giữa tôi và nó?

Khi cuốn phim chiếu được 5 phút, tôi thấy nó nhẹ nhàng lài người qua, (tôi ngồi bên phải), đặt bàn tay lên đùi tôi. Tôi để im, nó cũng để im, sợ có người nhìn thấy.

Phim ngọc Trinh loạn luân bị lộ ảnh nóng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Ngọc Trinh loạn luân bị lộ ảnh nóng

Nó và tôi thân nhau lắm. Thân nhau từ lúc còn rất nhỏ. Đi đâu cũng có đôi, làm gì cũng có cặp và hay tách rời với bạn bè cùng lứa. Lúc lên Junior High, tôi bị tai nạn xe cộ, nên phải nghỉ một thời gian dài tịnh dưỡng. Tôi ở lại lớp và học chung với nó, nhưng nhờ vậy tôi với nó càng thân hơn. (tôi hơn nó một tuổi).

Lúc lên High School, sự thân thiết đóù trở thành sâu đậm. Đã không ít lần người ta hiểu lầm chúng tôi là tình nhân cũng vì vậy.

Rồi thời gian trôi qua … trôi qua … cho tới năm cuối cùng của High School, tôi và nó nảy sinh tình cảm … Một cái tình cảm đặc biệt khác hơn tình chị em, làm cho chúng tôi sợ, nhưng cũng rất náo nức đón nhận.

lo anh nong ngoc trinh

Nhớ lại lần đó, chúng tôi bỏ học, nó rũ tôi đi coi phim.

“Phim gì ? Bộ em hông có hẹn với L chiều nay đi bơi sao ?”, tôi hỏi trong lúc đi tản bộ từ trường về nhà.

“Phim gì cũng được. Em hông có hẹn với ai hết … với chị thôi. Cho dù có cũng bỏ”, nó đáp nheo mắt nhìn tôi.

“Em xạo lắm …”, tôi đáp, nhìn nó trìu mến “Chị chỉ thích phim tình cảm nếu em muốn”, tôi nói.

“Cũng được”, nó đồng ý dù biết đi coi phim chỉ là một cái cớ. Mục đích chính là tạo một cơ hội gần gũi với tôi.

Tại sao nó muốn gần gũi tôi chứ ? , dạo đó tôi thường mơ mộng và nghĩ nhiều về nó. Đã đôi lần tôi tự chất vấn : “Chắc nó đã tới tuổi dậy thì, cần một đứa con gái quan tâm tới. Và tôi xuất hiện đúng lúc trong cuộc đời nó ?”

Ngoc Trinh loan luan bi lo anh nong

Rồi tôi phát hiện nó đã yêu tôi. Nó yêu tôi bằng ánh mắt đăm đăm sâu lắng, bằng cử chỉ nhẹ nhàng, chìu chuộng. Nó yêu tôi bằng những cái ôm tưởng như xã giao nhưng rồi mãi không buông. Sự quan tâm của nó đối với tôi càng lúc càng rõ rệt. Tính nết nó tôi rành nhất, một đứa con trai nặng tình cảm, lãng mạn, hơi yếu ớt như một đứa con gái và có cái nét đẹp cũng rất con gái !

Nhưng tôi cứ luôn từ chối tình cảm của nó, gián tiếp và trực tiếp. Thật ra, tôi cũng là một đứa con gái nặng tình cảm, đôi lúc cũng yếu lòng lắm, nhưng lý trí tôi luôn nhắc nhở mình phải kềm chế. “Nó là em trai của tôi đó”, tôi thường thầm nói với mình như vậy. Rồi tôi cũng vượt qua sự cám giỗ đó một thời gian.

Đến khi tôi phát hiện thằng em bắt đầu biết thủ dâm. Nó thủ dâm hầu như không sót đêm nào. Tôi chưa bao giờ thấy ai thủ dâm hết, đặc biệt là nó. Vì nó đối với tôi rất hiền lành. Vậy mà bây giờ …Tôi hay thường nghe nó coi phim bậy bên phòng. Nó hư quá ! Tôi đoán nó muốn gần gũi tôi lắm và sự dồn nén đã đưa nó tới con đường này.

Nhưng lý trí tôi đánh thắng bản thân. Tôi không thể để tình cảm mình buông thả vậy được. Tôi bắt đầu tránh mặt nó, bằng cách vùi đầu vô đống tiểu thuyết lãng mạn của Danielle Steel, nhưng phát hiện rằng mình càng tránh thì càng thấy nhớ nó.

Rồi không biết từ lúc nào tôi phát hiện nó rình tôi tắm. Tôi nhớ lần đó, chỉ vì tò mò tôi lén vô phòng nó điều tra (Tôi nghi là nó đã bớt yêu tôi). Tôi mở máy VCR lên và điếng mình khi thấy người trong video chính là tôi. Nó rình tôi bằng cách đặt máy quay phim lén trên trần nhà. Vậy mà tôi còn tưởng cái máy “smoke dectector” (máy canh khói) do nó gắn. Còn đáng giận hơn khi biết nó đem cái đoạn phim đó bỏ lên Pal-Talk cho mọi người coi. Quả thật tôi không hiểu, tại sao những người trên mạng lại thích sex và có thể chia sẻ cho nhau coi một cách thoải mái đến như vậy.

Tôi giận lắm định sẽ chửi cho nó một trận và méc ba má, kể hết ra những chuyện nó ngầm yêu tôi, rồi sỉ nhục tôi ra nhưng rồi tôi đã không khống chế mình, cũng như thuở còn nhỏ quá nhút nhác mới bị người ta xâm phạm tình dục. Tôi quyết định im lặng như không có chuyện gì xảy ra suốt mấy tháng liền.

Rồi tôi lại phát hiện nó hay nhìn tôi với ánh mắt kỳ lạ, bạo dạn hơn và mãnh liệt hơn. Nó bắt đầu làm tôi thấy xao xuyến, hồi hộpï. Hình như có cái gì liên hệ mật thiết giữa tôi và nó, thật không hiểu nỗi !

Một lần nọ, không biết có phải cơ hội tới với chúng tôi hay không, (tôi và nó đã ít xã giao từ mấy tháng qua) tôi bị cúm, nhờ nó tới massage cho đỡ nhức đầu, rồi ngủ thiếp đi vì 2 viên Tylenol hơi mạnh. Trong mơ màng, tôi cảm giác nó sờ xuống vùng ngực tôi. Nó hành động một cách khác thường, có chủ tâm, nhưng lại vô tình tạo cảm giác khá nhiều đối với tôi. Đến khi tôi khẻ trở mình, nó mới rút lui, rồi lẳng lặng bỏ đi. Tôi vờ làm ngơ, như không hay biết.

Nhưng tối đó, tôi cứ không sao quên được cái cảm giác nó mang tới cho tôi. Cảm giác như cơn gió ùa vô ngưỡng cửa một cô thiếu nữ, rộn ràng, phơi phới.

Cũng đã nhiều đêm lắm rồi, tôi mất ngủ. Vì nó. Tôi sợ lắm, sợ không biết phải làm gì để ngăn cản nó, hay sợ chính mình không cản được mình.

Gần đây, tôi lại càng không hiểu. Có nhiều sự bức xúc trong cơ thể thật khó tả. Con gái nào khi yêu cũng vậy sao, tôi thường hỏi. Lắm lúc lại bị nóng nực (nên tôi hay ngủ truồng là một trong hai lý do) Nhiều mộng mơ cũng là sự đổi thay lúc đó.

Tôi nhớ trong một lần gặp nó ở cầu thang, tôi đang bợ rổ đồ dơ. Nó cần chìa khóa nhà, tôi chỉ nó lấy từ túi quần tôi. Nó “vô tình” lại sờ vô trong, gần như chạm tới bẹn. Vậy mà tôi cũng làm lơ. Không biết mình đang nghĩ gì . Tôi biết chắc chắn nó cố tình ! Nhưng im thôi. Vậy mà im cũng không được bao lâu, tôi quyết định đối chứng với nó. Tôi hẹn nó ra một quán nước, nói cho nó nghe: “Chị biết hết rồi, em sống buông thả lắm chị sợ em hư. Em am hiểu về sex cũng là chuyện tốt. Coi như biết để không bị chết vì thiếu hiểu biết, nhưng biết để sa đọa và đam mê quá sẽ trở thành một căn bịnh. Gọi là bịnh ám ảnh tình dục. Chị sợ lắm”.

Nó nghe tôi nói một tràng thật dài, cuối cùng chỉ nói một câu: “Chị biết được hết càng tốt, em khỏi phải nói ra. Từ nay trở đi, em sẽ chủ động với chị … Còn bây giờ mình về !”.

*
* *

Chúng tôi bước vô rạp lúc quảng cáo đang chạy. Khung cảnh có vẻ hơi tối tăm. Tôi cởi áo khoác đưa cho nó cầm tạm, rồi cả hai hướng về một phía cuối dãy, ít người ngồi. Như đã có dự tính trước, chúng tôi cố tình xích sát nhau. Nín thở và chờ đợi cái gì sẽ xảy ra giữa tôi và nó?

Khi cuốn phim chiếu được 5 phút, tôi thấy nó nhẹ nhàng lài người qua, (tôi ngồi bên phải), đặt bàn tay lên đùi tôi. Tôi để im, nó cũng để im, sợ có người nhìn thấy.

Một lúc sau, nó mới dám xoa nhè nhẹ lên củng tôi. Hai đứa như nín thở, ngầm hiểu ý. Rồi nó kéo củng tôi lên, sao cho đủ đặt bàn tay vô trong đùi. Tôi cứ vờ đi và xích gần tới phía nó. Phải nói là lúc đó toàn thân nổi đầy da gà !

“Coi chừng người ta nhìn”, tôi thì thào, thầm đồng ý với mưu đồ của nó.

Gửi bình luận