Nghi án chồng giết vợ mới cưới rồi bỏ trốn

Bố chồng đang chẻ củi phía sau nhà bỗng thấy dứt tiếng cãi vã giữa con trai và con dâu, lại thấy con trai vội vã rời đi. Ông bố linh tính có chuyện chẳng lành vội chạy vào thì phát hiện con dâu đang nằm bất động trên giường.

Video 18 + Nghi án chồng giết vợ mới cưới rồi bỏ trốn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vụ việc xảy ra vào sáng 13/11, tại thôn Minh Nghĩa, xã Đại Đồng, Thạch Thất (Hà Nội).

Thông tin ban đầu người dân địa phương cho biết, Khuất Duy Tuấn (SN 1977) và chị N.T.L (SN 1980) mới cưới nhau được khoảng 3 tháng nhưng đã thường xuyên xảy ra xích mích mâu thuẫn.

Nghi an chong giet vo moi cuoi roi bo tron

Người dân địa phương bàng hoàng khi nghe tin chị L giết

Sáng 13/11, hai vợ chồng Tuấn lại xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau trong phòng. Lúc này ông Tích (bố của Tuấn) đang chẻ củi phía sau nhà. Được một lúc ông không thấy tiếng 2 con cãi nhau nữa, trong nhà im ắng. Ông lại thấy Tuấn đang tức tốc đi khỏi nhà. Linh tính có chuyện chẳng lành, ông Tích vội chạy vào trong nhà thì phát hiện chị L đang nằm bất động trên giường, chân gác lên phía cửa sổ, trên cổ có vết dao cứa.

Nghi án chồng giết vợ mới cưới rồi bỏ trốn

Ngay thời điểm đó, ông Tích đã hô hoán mọi người xung quanh đến trợ giúp đưa chị L. đi bệnh viện cấp cứu, nhưng chị L. đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, công an xã Đại Đồng đã có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp với công an huyện Thạch Thất điều tra, truy tìm hung thủ.

Cơ quan công an nhận định, Tuấn là nghi phạm số 1 gây ra án mạng, nên cơ quan điều tra đã truy bắt Tuấn. Ngay trong sáng 13/11, Khuất Duy Tuấn đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang chạy trốn.

Ông Nguyễn Tiến Sắc (bố đẻ nạn nhân) cho hay, chị L. là cô gái ngoan, từ bé đến lớn chưa bao giờ cãi vã với ai. Do chị L. kém nhan sắc nên ít được con trai để ý. Chị L. lấy Tuấn là nhờ bà mối trong xã, tính từ lúc hai người tìm hiểu nhau đến lúc cưới chỉ chỉ khoảng 2 tuần.

Trước khi hai người cưới nhau, ông có nghe thông tin người dân nói Tuấn nghiện ma túy nhưng bà mối khẳng định không phải nên gia đình cũng yên tâm. Chị L. làm công nhân may ở trong xã.

Cái chết của L. đang được điều tra làm rõ.

(Tin nóng hay tại hay18x.com)

Gửi bình luận