Nam thanh niên chết treo cổ bốc mùi trong khách sạn

Khi lực lượng chức năng phá cửa phòng vào, mọi người kinh hãi thấy thi thể thanh niên treo lơ lửng ngay gần cửa ra vào, thi thể đã bốc mùi nồng nặc.

Video 18+ Nam thanh niên chết treo cổ bốc mùi trong khách sạn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vụ việc được phát hiện tại một khách sạn trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo lời kể lại của nhân viên lễ tân khách sạn này thì trong lúc đi kiểm tra tầng 3 tại khách sạn này thì phát hiện ra một căn phòng có mùi hôi nồng nặc phát ra. Nhân viên này tiến đến gõ cửa mãi nhưng không có ai trả lời. Nhân viên này liền thông báo với quản lý khách sạn. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên quản lý khách sạn đã thông báo với lực lượng công an. Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường mở cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện vị khách thuê phòng là một nam thanh niên đã tử vong từ bao giờ trong tư thế treo cổ ngay gần cửa ra vào.

Nam thanh niên chết treo cổ bốc mùi trong khách sạn

Nam thanh nien chet treo co boc mui trong khach san

Hàng trăm người dân vây kín chiếc xe chở thi thể nạn nhân trong khách sạn.

Nạn nhân là khách thuê phòng cách đó 5 ngày, căn cứ vào giấy tờ cho biết nạn nhân 28 tuổi, quê ở Lạng Sơn. Tại thời điểm phát hiện thi thể, nạn nhân vẫn mặc quần áo, toàn thân tím tái, thi thể đã bốc mùi nồng nặc.

Nghe tin, hàng trăm người hiếu kỳ tập trung xem vụ việc khiến đoạn đường Lò Đúc ùn tắc hàng giờ. Đến gần 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Phòng cảnh sát hình sự công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

 

Gửi bình luận