Nam sinh đục tường nhà vệ sinh xem nữ sinh đái

Cực sốc nam học sinh cấp 2 trên địa bàn Hà Nội đục tường nhà vệ sinh xem các bạn nữ đái bị cô giáo bắt phải làm bản kiểm điểm làm cư dân mạng cười vỡ bụng. Sau khi bản kiểm điểm của nam học sinh bị đăng tải lên mạng gây sự chú ý rất lớn của giới trẻ

nam sinh duc tuong nha ve sinh xem nu sinh dai hinh 1

Học sinh nam đục tường nhà vệ sinh xem nữ sinh đái bị bắt làm bản kiểm điểm

Trong bản tường trình, nam sinh ghi rất rõ ràng và chi tiết sự việc do bản thân và nhóm bạn tạo ra. Bên cạnh thái độ ăn năn, cậu học trò còn thật thà “khai nhận” đây là lần đầu đục tường nhà vệ sinh nữ và không quên chứng minh “còn những lần trước đấy là chúng em không làm và không tham gia”.
Chi tiết bản tường trình

“Sau đây em xin tường trình lại việc như sau:

Hôm nay trong giờ ra chơi, em cùng các bạn lớp 7D là bạn T.V.Đ, Đ.A.T, N.V.H đã ra nhà vệ sinh nữ ở khu nhà B rồi lấy que sắt đục lỗ sau tường nhà vệ sinh để quan sát các bạn nữ, sau đó chúng em bị bạn Lệ bắt gặp và đã thông báo lên ban giám hiệu nhà trường.

Em biết việc làm của mình và các bạn là không đúng. Đây là lần đầu chúng em đục tường nhà vệ sinh nữ, còn những lần trước đấy chúng em không làm và không tham gia.

Em hứa lần sau sẽ không tái phạm và xin chịu mọi hình thức kỉ luật của nhà trường!”

nam sinh duc tuong nha ve sinh xem nu sinh dai hinh 2

Xem clip nam sinh đục tường nhà vệ sinh xem nữ sinh còn trinh đái

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bản tường trình sau khi được chia sẻ đã khiến thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn đùa rằng đây chính là nam sinh “thật thà nhất”, vì không chỉ kể chi tiết sự việc mà còn liệt kê đầy đủ tên các “tòng phạm”.

Bạn Bích Ngọc bình luận: ”Cậu bé này đáng yêu ghê, đọc bản tường trình mà buồn cười quá. Chính tả còn sai, văn phong thì ngộ ngộ.Mà không hiểu những lần trước không tham gia thì bây giờ nhà vệ sinh đó có bao nhiêu cái lỗ nữa nhỉ?”

“Học sinh này dù bị phạt nhưng cũng cần được tuyên dương vì mức độ thành khẩn nhận lỗi chứ nhỉ? Thầy cô mà đọc chắc cũng phải bó tay ông cầm đầu viết ra bản tường trình này mất” là ý kiến của bạn Thanh Huyền.

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn… không phải link từ các trang báo).

Tin sốc hay18x

Gửi bình luận