Mợ Lan – Truyện sec 18+ thằng cháu địt bà mợ sao mà sướng thế

Thằng cháu địt bà mợ sao mà sướng thế .Mợ nó cúi người xuống mở khoá cửa ra, cổ áo trễ xuống để lộ ra 2 cái vú trắng ngần, tuy đã xệ ko tròn to như gái trẻ vì mợ nó đã 4x nhưng nó đứng như chết trân nhìn thẳng vào cặp vú đó, ngực mợ nó trắng quá, cặp măt của Hùng gắn thẳng vào nhìn ko chớp mắt. Cạch, tiếng ổ khó mở ra mợ nó ngước nhìn lên, bắt gặp ánh nó đang nhìn, mợ nó hơi bất ngờ ,đứng thẳng người mợ nhìn nó và nói

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Mo Lan - Truyen sec 18+ thang chau dit ba mo sao ma suong the

Phim sec 18+ Mợ Lan thằng cháu địt bà mợ sao mà sướng thế

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Mo Lan - Truyen sec 18+ thang chau dit ba mo sao ma suong the 2

Mợ Lan – Truyện sec 18+ thằng cháu địt bà mợ sao mà sướng thế

Thi đổ đại học vào SG học,tuy nhà cũng khá giả nhưng Hùng được ba má nó gửi ngay cho 1 người cậu trong SG để ở nhờ và ăn học.
Nhà cậu nó ở SG thuộc loại giàu có nhưng chỉ có cậu nó ông Nguyên 1 chủ tịch công ty lớn và mợ nó bà Lan ở còn 2 thằng anh nó đang học ở Úc và Mỹ. Do mo nó làm nội trợ còn ông cậu đi làm suốt ngày nên khi ở nó rất chán.Chỉ được 1 năm thì nó ko chịu nổi được cái không khí quản chế suốt ngày ko được đi chơi khuya nên nó quyết định ra thuê ngoài để tiện đi chơi và quan hệ cùng bạn gái. Dù cậu mợ nó cũng ko muốn cho đứa cháu mình ra ngoài nhưng thôi đành chịu vì biết cái tuổi này ko thích gò ép. Nhưng bắt nó thuê 1 cái phòng ở gần đó và thu 7 CN hàng tuần cậu nó ko đi làm thì phải qua ăn cơm cùng.
Đã được 2 tháng tử khi Hùng ra riêng, nó cảm thấy rất thoải mái vì có thể làm những điều nó thích như quan hệ với bạn gái ăn nhậu với bạn bè mà ko phải xin phép nữa.Chỉ có điều thứ 7 CN phải qua nhà ăn cơm cũng hơi mệt vì nó ko thích cái ko khí giữa những người lớn đó.
Dạo này trời SG nóng quá nên thứ 7 nó cũng lười ra đường mà nằm nhà chơi Game VLTK, đột nhiên dt rung lên nó bắt máy thì nghe tiếng mợ nó :
“Hung hả hôm nay qua sớm phụ mợ làm cơm nha , do cậu 2 hôm nay đi nhậu ko về”
Du thâm tâm ko muốn đi nhưng nó vẫn ” dạ để con qua mợ ơi ”
Cáu tiết vì đang tính ở nhà ko ra đường nhưng nó vẫn mặc quần vào qua nhà mợ nó với những bước chân lững thững
” Mẹ nó, trời gì nóng quá vậy ”
Nó lẩm bẩm vừa bấm chuông để vào ngôi nhà trước mặt, ngôi nhà với cái công sắt phía trước và 1 cai cửa cuộn tự động ở trong, mãi ko thấy ai ra mở cửa nó tiếp tục bấm thêm lần nữa , nó tính bỏ về thì đột nhiên mợ nó từ từ xuất hiện. Bà trong 1 bộ áo dây mặc ở nhà tiến về phía cửa..
“mợ đang tắm , chờ có lâu ko ”
-” ko, cháu mới tới à mợ”
Mợ nó cúi người xuống mở khoá cửa ra, cổ áo trễ xuống để lộ ra 2 cái vú trắng ngần, tuy đã xệ ko tròn to như gái trẻ vì mợ nó đã 4x nhưng nó đứng như chết trân nhìn thẳng vào cặp vú đó, ngực mợ nó trắng quá, cặp măt của Hùng gắn thẳng vào nhìn ko chớp mắt.
Cạch, tiếng ổ khó mở ra mợ nó ngước nhìn lên, bắt gặp ánh nó đang nhìn, mợ nó hơi bất ngờ ,đứng thẳng người mợ nhìn nó và nói
” ái chà biết nhìn ngực đàn bà rồi đó hả”
Hùng đứng chết trân , mặt nóng bừng ko biết làm sao
“xin..xin lỗi mợ…..” Hùng muốn nói gì đó nhưng ko lên lời…
Mợ nó phì cười mở cổng ra, nó đi vào cuối gầm mặt khoá lại cổng rồi theo sau bà Lan đi vào trong nhà.Theo sau lưng mợ, Hùng ngưi thây mùi hương sà bông từ tóc từ người mợ nó toát ra , nó chăm chú ngắm nhìn cái người đàn bà trước mặt nó, tuy đã 4x nhưng do sống giàu có nên mợ nó có làn da thật trắng và phom người khá chuẩn ,do trời nóng mợ nó mặt chiếc áo dây ở nhà mỏng tanh và ko mặt nịt vú nên nó có thể nhìn được cái lưng ẩn hiện qua lớp vải , và cái mông với chiếc quần lót bị ướt lúc ẩn lúc hiện lên, đột nhiên Hùng cảm thấy phía dưới nó con Cu bắt đầu ngổng lên 1 cách manh mẽ….
theo sau lưng vào tới trong phòng khách thì mợ nó quay lại nói :
” ngồi chơi coi ti vi đi Hùng để mo vào bếp làm thức ăn ”
“dạ” nó nói bâng quâng rồi quay ra ngồi xuống cái ghế dài nhanh chóng để mợ nó ko thấy được cái con cu nó đang đội lên qua 2 lớp quần.
Ngồi xem tivi nhưng trong đầu Hùng lúc này ko phải là những hình ảnh diễn ra trên tivi mà là cái hình ảnh vú , mông mợ nó mông lung trong đầu, nó bấm chuyển hết từ kênh này tới kênh kia vô mục đích , khi con cu nó ngừng cương lên cũng là lúc nó ko nghỉ tới chuyện kia nữa mà nó tập trung vào bộ phim đang chiếu trên đài HBO, đang coi phim thì đột nhiên mợ nó gọi vọng ra:
” Hùng vào giúp mợ rửa rau đi rồi ăn cơm”
Hung lửng thửng bước vào bếp đứng ngay bồn rủa bỏ rau ra bắt đầu rửa, mợ nó thì đang lúi cúi lấy cái thứ gì đó trong hộc ở dưới ngăn bếp ra.No đang rửa rau thì mợ nó bắt đầu hỏi thăm dạo này học hành thế nào, ăn uống ra sao, nó trả lời da vâng vẫn tốt cho có rồi tiếp tục rửa rau.Nó quay ra về phía mợ nó thì thấy bà đang ngồi chồm hổm bóc tỏi. Trời ơi , nó thầm kêu trong đầu vì lúc này chiếc áo lại trễ xuống để lộ ra bộ ngực mà nó chỉ nhìn thoáng wa khi nãy ngoài cửa.. Hùng im lặng quay mặt đi nó ko dám nhìn nữa nhưng rồi ko biết sao nó lại len lén quay ra hỏi đủ thứ chuyện với mợ nó.
” dạo này trời nóng quá phải ko mợ ,,,hay dạo này 2 ông anh nó có gọi điện về hay ko tình hình 2 ổng ra sao…..”
Hỏi là phụ vì cái cốt ý của Hùng bây giờ là để nó ngắm nhìn mợ nó.Bà Lan thì vẫn bình thường cắm cúi lột tỏi vửa trả lời trong khi đó thằng cháu thì lại hau háu nhìn vào cặp ngực của bà.Mọi việc chuẩn bị cũng xong dọn cơm ra bàn ăn , Hùng ngồi đối diện với mợ nó nhưng trong tâm trí của nó lúc này ko còn là cơm hay các món ăn khác mà chỉ chú ý vào 2 cái đầu vú lúc ẩn lúc hiện qua cái áo mỏng tanh của người đàn bà trước mặt. An cơm xong Hùng và
bà Lan ra ngồi coi tivi để chờ cậu nó về , nếu là lúc trước thì khi ăn cơm xong Hùng nó đã xin phép đi về nhưng hôm nay có 1 điều gì đó níu kéo nó lại ngồi nói chuyện với bà mợ nó. Cùng ngôi trên ghế xalon nói chuyện và coi tivi, 1 vài lời bình phẩm về phim này phim nọ, trong lúc mợ nó đang chăm chú coi tivi thì nó lại đng chăm chú khoét ánh mắt vào từng địa điểm trên người mợ nó.
” Reeng reeng ” tiếng chuông cửa vang lê đưa Hùng trở về thực tại nó nhanh chóng chạy ra cửa , thì ra cậu nó về, ra cửa lấy chìa khoá mở thì ông lái xe đang dìu cậu nó vào và nói :
“xếp say quá rồi dìu cậu vào con, để chú đóng cửa cho.”
Nó dìu ông cậu của nó vào nhà lên bậc thềm thì mợ nó cũng ra phụ nó dìu cậu.
Trời hôm nay ổng uống ở đâu mà xỉn dữ vậy, suốt ngày về nhà là xay với xỉn
Mợ nó nói mà ko ai đáp lại , Hùng cũng chỉ cười rồi sau khi đưa cậu nó lên phòng nó xin phép về vì đã trễ.
Chạy nhanh về phòng trọ, vào phòng nó đóng cửa ngay lại lao lên giường và lôi con cu ra không ngừng sục sục … nó đang thủ dâm và cái người đàn bà trong ý nghỉ của nó là Mợ nó bà Lan ….
Lại 1 tuần nữa trôi qua , chủ nhật nó lại qua nhà cậu mợ ăn cơm , chuyện tuần trước nghỉ lại nó cũng chỉ phì cười , lần này người mở cửa lại là ông cậu của nó chứ ko phải mợ nó liền hỏi:
“Mợ đâu cậu”
“đang trong bếp đó, đang chuẩn bị thức ăn , vào đi cháu ”
Nó bước vào trong nhà đi thẳng vào bếp chào mợ nó. Bà Lan hôm nay ko như tuần trước nó thấy mà lại mặc chiếc áo sơ mi mỏng và cái quần lửng dài tới đầu gối, hơi thất vọng nó cất tiếng chào rồi ra ngoài coi tivi ko thấy cậu nó đâu,chắc ổng đã lên lầu rồi , nó ngồi xuống mở ti vi coi.Thấy khát nước nên nó lại đi vào bếp mở tủ lạnh lấy nước, vào bếp thì ngay lập tức đập vào mắt nó lúc này ko phải cái gì khác mà là cái mông trắng ngần của mợ nó đang lộ ra trước mắt.Do mặt quần lửng và ngồi chồm hổm làm đồ ăn nên cái quần phía sau bị kéo xuống hết mức có thể. Cầm chai nước no tu ừng ực vừa lén ngắm nhìn.Hùng bạo dạn tiến lại gần, thì ra mợ nó ko mặc quần lót , cái mông trắng với 1 cái khe hiện ra trước mắt nó.Đứng chết trân, nó hau háu nhìn vào cái khe đó và tưởng tượng . Bà Lan đã biết thằng cháu của mình đứng sau nhưng cũng ko phản ứng mà vẫn im lặng làm.Đột nhiên bà Lan quay mặt ra sau nhìn Hùng và nở 1 nụ cười bí ẩn , Hùng thót tim nó liền cầm chai nước quay mặt đi và bỏ đi nhanh ra trước phòng khách .
Lúc này tam trí Hùng rất hổn loạn , nó sợ bà mo nó sẽ trách mắng vì cái hành động thất lễ vừa rồi. Đang sợ thì bổng mợ nó gọi:
“Hùng, vào giúp mợ đóng thùng mấy món đồ để cất đi cái”
Hùng giật mình nó run run đi vào bếp,nhìn mợ nó Hung nói:
“dạ dạ… đóng cái gì mợ ”
“con vào kho lấy cuộn băng keo cái kéo và mấy cái thùng giấy ra đây , rồi với mợ đóng mấy món đồ lại gửi về cho bà cái ”
Nó thở phào nhẹ nhỏm , ko có chuyện gì rồi , chạy nhanh vào kho nó lấy cuộn băng keo trong và cái kéo cùng mấy cái thùng giấy ra.
“Bỏ xấp vải này và mấy gói bánh kẹo vào 1 thùng , còn thùng kia con bỏ vào mấy hộp đồ cho mợ nhớ dính băng keo thật chặt đó ”
Nó vâng dạ rối rít cùng mợ nó bỏ mấy món đồ vào thùng , sau khi đóng thùng xong nó lấy băng keo dính để dính thì khi vuốt vuốt cái bang keo cho nó thẳng. Mợ nó liền tới áp tay lên tay nó cùng vuốt vuốt cái băng keo cho thẳng, 1 dòng điện chạy dọc từ từ cánh tay nó lên ,mợ nó vừa cười vừa cùng tay nó vuốt vuốt cái băng keo.Tới thùng thứ 2 Hùng bạo gan áp tay lên tay mợ nó vuốt băng keo kéo qua kéo lại cho thẳng băng keo, lam liều Hùng liền xoa xoa lên cổ tay mợ nó nhìn phản ứng,bà Lan hơi khựng lại 1 chút trước hành động của Hùng rồi nhìn thẳng vào nó.Hung cũng nhìn mợ nó nhưng tay vẫn xoa xoa tay mợ nó ko ngừng ,2 mắt nhìn nhau như muốn nói gì đó , 1 sự im lặng diẽn ra. Bổng có tiếng ho của ông cậu nó vang lên , Hùng rời tay ra khỏi mợ nó làm như ko có gì đứng lên khiêng 2 cái thùng ra trước..
buổi ăn cơm đó diễn ra 1 cách bình thường như các lần khác, vẫn những lời hỏi han , những lời động viên của cậu nó cho nó.Nhưng ông ta ko chú ý được cái sự khác biệt giữa vợ mình và thằng cháu cứ đôi lúc lén lén nhìn nhau đầy ẩn ý …..

Truyện sec hay tại hay18x.com

Gửi bình luận