Mang gần 100 con điện thoại iphone rởm đi cầm được gần 1 tỷ

Chiều ngày 11/11, thượng tá Đoàn Văn Thanh, trưởng công an TP Mỹ Tho cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thanh Phượng, 49 tuổi (ngụ phường 3, TP Mỹ Tho) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Video 18+ Mang gần 100 con điện thoại iphone rởm đi cầm được gần 1 tỷ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy đối tượng Phượng đã dùng gạch lát nền nhà cắt nhỏ bằng với điện thoại iPhone 4, 4S và iPhone 5 sau đó bỏ vào hộp niêm phong lại giống như điện thoại chưa đập hộp rồi đem đến tiệm cầm đồ Vinh Xuân Vy của bà Nguyễn Thị Kim Trường, 54 tuổi (ngụ 63 đường Lý Thường Kiệt, phường 4, TP Mỹ Tho) cầm lấy tiền tiêu xài.

Tính tới thời điểm bị bắt, Phượng đã đến tiệm bà Trường cầm tổng cộng 94 điện thoại iPhone “dỏm” với số tiền 960 triệu đồng.

Mang gan 100 con dien thoai iphone rom di cam duoc gan 1 ty

Đối tượng Phượng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Phượng khai nhận do làm ăn thua lỗ nên Phượng đã đặt mua những hộp điện thoại trên ở Chợ Lớn (TPHCM) với giá 200 ngàn đồng một cái để lừa đảo. Nhìn bên ngoài thì hộp điện thoại còn nguyên nhãn mác, bao kiếng y như thật nhưng bên trong chỉ toàn gạch lát nền. Còn chủ tiệm cầm đồ thì cho biết do Phượng là chỗ quen biết nên trong quá trình cầm bà Trường không mở hộp ra kiểm tra nên bị lừa tới gần 1 tỷ đồng.

Mang gần 100 con điện thoại iphone rởm đi cầm được gần 1 tỷ

Mang gan 100 con dien thoai iphone rom di cam duoc gan 1 ty 2

Những hộp điện thoại bên trong toàn gạch lát nền

Hiện công an TP Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tin mới hay tại hay18x.com)

 

Gửi bình luận