Lần đầu tiên được vợ cho bú cái lồn to thật đã và sướng

Ngọc nhă‘m mă‘t, lim dim như ngủ. Đôi mông khêu gợi như mời gọi chàng.
Vinh làm liều xoa nă‘n cặp mông. Bi’ch Ngọc còn mặc quần nên không tỏ vẻ kho’ chịu . Không gặp phản ư’ng, hai bàn tay Vinh xoa bo’p từ mông đi dần xuô’ng đùi, qua đầu gô’i, đê’n bàn chân.

Vinh nă‘m bàn chân nàng để lên đùi chàng và xoa bo’p từ ngo’n chân đê’n cổ chân. Chàng bẻ ca’c ngo’n chân, xoa nă‘n mă‘t ca’ chân, xoay vòng bàn chân. Rồi lại từ bàn chân, hai tay chàng lại đi ngược lên mông.

Bi’ch Ngọc vẫn nhă‘m mă‘t, không no’i năng gì. Vinh thử mo’c ngo’n tay vào cạp quần ke’o trễ xuô’ng. Không gặp sự chô’ng đô’i, chàng ke’o mạnh làm cho chiê’c quần lo’t cũng tuột theo, cặp mông tròn tră‘ng lộ ra, đập vào mă‘t chàng.

Vinh cu’i xuô’ng hôn lên mông, lên đùi Ngọc, rồi nhanh tay lật nàng xoay người lại và ke’o luôn quần cùng slip tuột ra khỏi người nàng. Ngọc vội vàng lâ’y tay che lồn và no’i : ” Dừng lại Vinh ơi……đừng để Ngọc Bi’ch buồn nê’u no’ biê’t chuyện của chu’ng mình…..” Vinh không trả lời vì thừa hiểu đo’ chỉ là câu no’i chiê’u lệ trươ’c khi đầu hàng lòng ham muô’n. Chàng nă‘m tay Ngọc ke’o ra để ca’i lồn đã cạo nhẫn nhụi vun lên xuâ’t hiện trươ’c mă‘t chàng.

Bỗng điện thoại ở đầu giường reo vang. Ngọc buồn rầu nhâ’c điện thoại nghe rồi uể oải trả lời : ” Xin chờ một chu’t để tôi gọi anh â’y “Nàng trao điện thoại cho chàng và no’i ; ” Co’ cô nào gọi anh nè …” . Nghe xong điện thoại, chàng cu’p ma’y, cha’n nản cho Ngọc biê’t : Linh, cô em dâu của chàng ba’o tin chồng cô â’y bị xe đụng, đãđược đưa vào bệnh viện nhưng còn bâ’t tỉnh. Ngọc vội vơ lâ’y quần a’o mặc vào và dục Vinh đi vào bệnh viện thăm em.

– Để la’t nữa đi cũng được, đâu cần phải đi ngaỵ Anh đê’n sơ’m cũng chẳng i’ch gì vì Ba’c sĩ họ đâu co’ cho mình vào thăm khi họ còn đang làm việc. Chu’ng mình hãy tiê’p tục việc của chu’ng mình.
– Anh nên đi ngay , đừng để cô em dâu của anh nghĩ rằng anh vô tình vơ’i em trai của anh. Hơn nữa đừng để cô â’y biê’t chuyện của chu’ng mình vì lu’c nãy em bă‘t điện thoại đưa anh, cô â’y biê’t chu’ng mình đang ở bên nhaụ Chu’ng mình còn nhiều dịp gặp nhau mà. Em co’ biê’n đi đâu mâ’t mà anh sơ..
– Nhưng cặc anh còn cư’ng thê’ này, đi sao được.
– Em teo rồi, không còn hư’ng thu’ nữa, thôi anh đi ngay đị

Khi Vinh đê’n bệnh viện, được ba’c sĩ cho biê’t, em chàng chỉ bị gẫy xương ô’ng chân, đã được bo’ bột, không co’ gì nguy hiểm đê’n ti’nh ma.ng. Ngày mai thì em chàng co’ thể xuâ’t viện được.

Sau khi thăm viê’ng, Vinh thâ’y em chàng đã tỉnh ta’o, bèn từ giã cùng Linh ra về. Tơ’i nhà Linh mời Vinh ở lại ăn cơm. Vinh đã say mê să‘c đẹp của Linh từ lâu, nay co’ dịp được gần gũi nàng, chàng vui mừng nhận nhời ngaỵ

Cơm nươ’c xong, Vinh định gi’up Linh thu dọn ba’t, đĩa đem đi rửa nhưng Linh no’i :
– Để sa’ng mai em rửa, bây giờ mời anh ra phòng kha’ch coi TV. ”
– Chương trình TV hôm nay toàn là quảng ca’o, co’ gì hay đâu mà coị
– Nhà em co’ nhiều băng Video để trong tủ, anh xem cuô’n nào ưng y’ lâ’y ra coị Em xin phe’p đi rủa mặt một chu’t rồi ra ngaỵ

Trong tủ đựng băng co’ nhiều băng dành cho người lơ’n. Vinh lâ’y một cuô’n không co’ nhãn hiệu, co’ lẽ đây là cuô’n em chàng tự thâu bỏ vào ma’ỵ Vinh vội tă‘t ma’y khi Linh từ trong nhà đi ra.. Linh đê’n ngồi xuô’ng cạnh Vinh và no’i :

– Anh cư’ tự nhiên, không cần tă‘t ma’ỵ Vợ chồng em vẫn thường coi loại phim nàỵ
– Em da’m coi phim này à ?
– Lu’c đầu em không thi’ch nhưng chồng em thuyê’t phục mãi, em nể anh â’y coi vài lần rồi cũng quen.

Vinh bâ’m nu’t PLAY rồi ngồi xi’ch lại sa’t cạnh Linh. Tâm tri’ chàng xoay vòng. Linh đã xem phim con heo, không hiểu nàng co’ hư’ng tình, co’ muô’n làm tình ngay khi xem phim không ? Chàng nghĩ, nàng đã no’i chiều nay là một buổi chiều đặc biệt. Nàng đã mời chàng ở lại ăn cơm, giữ chàng ở lại coi phim. Nàng đã ngồi cạnh chàng cùng coi phim khiêu dâm không ngượng nghịụ Như vậy chă‘c nàng đã co’ y’ gì đâỵ

Mâ’t vài giây đồng hồ, màn hình chơ’p nha’y không co’ hình rồi hiên lên một cô ga’i râ’t đẹp và trẻ đang qùy hai gô’i chô’ng hai tay duơ’i sàn nhà, miệng ngậm con cặc to bằng quả dưa leọ Đư’ng sau cô ga’i, một người đàn ông kha’c đu’t cặc vào lồn nàng. Để thăm dò phản ư’ng, Vinh hỏi :

– Phim này em đã xem chưa ?
– Em đã xem nhiều lần rồị
– Em thâ’y thê’ nào khi xem phim nàỵ
– Việc này không biê’t em co’ nên no’i cho anh nghe không ?
– Cho anh biê’t cảm gia’c của em, khi coi phim em co’ hư’ng tình không ?
– Em thật xâ’u hổ kể lại chuyện nàỵ Chồng em cho coi nhiều lần loại phim này rồi dụ em làm tình tay ba vơ’i một người bạn của anh â’ỵ Thâ’y cô ga’i trong phim vui vẻ và thi’ch thu’ nên em đã bằng lòng thử vơ’i bạn anh â’ỵ

Nghĩ đê’n việc Linh đã cùng chồng làm tình tay ba vơ’i người đàn ông kha’c, cặc Vinh vươn lên, đội quần muô’n chui rạ Chàng phải â’n cặc xuô’ng, kẹp hai đùi để giữ no’ khỏi bật lên. Liê’c mă‘t nhìn Linh, chàng thâ’y nàng thở mạnh, cặp vu’ nhô ra để lộ qua cổ a’o nửa bầu vu’ tră‘ng nõn. Mă‘t nàng chăm chu’ theo dõi mọi động ta’c của ca’c diền viên trên màn ảnh.

– A’i chà !…. đây là một đoạn phim hay nhâ’t mà anh được xem… cho anh một chu’t gì uô’ng để hạ cơn dâm….
– A a a a .. Em cũng vậy…..

Linh đi vào bê’p làm hai ly nươ’c cam vă‘t, mang ra đưa một ly mời Vinh. Lần này Linh ngồi kề vai Vinh xem tiê’p khu’c phim gây câ’n nhâ’t. Sau màn hôn hi’t, sờ lồn, bo’p vu’, một chàng Mỹ nằm dươ’i, cô ga’i nằm giữa, một chàng nữa nằm trên cô ga’ị Hai con cặc của hai anh Mỹ đều thọc vào lồn cô ga’ị

– Chà… Cô ga’i trông nhỏ con mà sao lồn to thê’ ! Em đã thực hiên kiểu này chưa ?
– Em co’ thử một lần nhưng không được vì em chưa co’ con nên âm hộ của em còn nhỏ lă‘m, không đủ chỗ cho hai con cặc tru’ đo’ng.
– Hãy kể cho anh nghe những lần làm tình tay ba giữa em, chồng em và bạn của hă‘n.
– Em sợ anh sẽ bị choa’ng va’ng, ngâ’t xỉu khi nghe chuyện nàỵ
– Em yên chi’. Tinh thần anh mạnh lă‘m, không choa’ng đâụ

Linh nhìn thẳng mặt Vinh, bă‘t đâu kể : ” OK, em sẽ cho anh biê’t hê’t mọi chuyên. Bă‘t đầu Quang bảo em không mặc quần lo’t, không nịt vu’, chỉ mặc va’y thật ngă‘n, a’o mỏng, hở cổ, hở na’ch đi ra ngoài vơ’i anh â’ỵ Quang muô’n em chưng diện hở hang, khoe khoang thân thể em cho những người đàn ông kha’c nhìn thâ’y phải thèm rỏ dãị ”

” Quang bă‘t em, bâ’t cư’ lu’c nào co’ cơ hội là nhanh cho’ng để phần ki’n đa’o nhâ’t của em lo’e rạ Khi ngồi trên ghê’ đẩu cao trong qua’n rượu, phải ve’n va’y cao lên, dạng chân ra cho bọn đàn ông, con trai dễ nhìn thâ’y lồn. ”

” Bă‘t đầu Quang dẫn em đê’n một qua’n rượu co’ nhiều tiê’ng xâ’ụ Chu’ng em ra sàn nhẩy, Quang sờ mông, ke’o va’y em lên cao, bo’p vu’, ke’o nu’m vu’ lên trên cổ a’o để khiêu khi’ch bọn đàn ông. Một lu’c sau, Quang gỉa vờ bỏ đị
Trươ’c khi đi Quang dặn em, nê’u co’ anh chàng nào đê’n mời em nhẩy, mời uô’ng hay ngồi canh gạ chuyên, em cư’ tự nhiên tiê’p ho.. ”

” Lu’c đầu em làm theo y’ muô’n của Quang vì em yêu anh â’ỵ Em cảm thâ’y em trở thành một người đàn bà bê tha, dơ da’y, dâm đãng khi em nhẩy vơ’i người đàn ông la.. Em để cho họ hôn lên môi, dầy vò đôi vu’, đu’t cặc vào lồn em cũng chỉ là để thỏa mãn y’ thi’ch của chồng em mà thôị ”

” Một đêm, em ga+.p một chàng kha’ đẹp trai cùng trạc tuổi chu’ng em. Chồng em đồng y’ mời chàng về nhà. Đêm đo’ là một đêm nhơ’ đời đô’i vơ’i em. Chàng co’ con cặc to và dài ho(n Quang nhiềụ Chàng biê’t nhiều ca’ch làm thỏa mãn người tình. Cảm gia’c này em chỉ no’i riêng vơ’i anh. Em không cho Quang biê’t vì sợ anh â’y buồn. Rồi từ đo’ chu’ng em gặp nhiều cặp vợ chồng kha’c để trao đổi vơ’i nhaụ Co’ lu’c chơi cặp ba, co’ khi hai cặp hoặc ba cặp đổi đi, đổi lạị ”

– Em đã cho anh biê’t hê’t đời sô’ng tình dục của em rồi, bây giờ đê’n lượt anh. Anh đã biê’t bao nhiêu đàn bà rồi ?
– Em làm anh xâ’u hổ qua’ ! Ngoài vợ anh ra, anh chưa biê’t người đàn bà nào kha’c.
– Em không tin. Buổi trưa nay cô nào bă‘t điện thoại đưa anh ?
– Đo’ là bà chị vợ anh.
– Anh đang làm thịt bà chị vợ phải không ?
– Không ….
– Vợ anh đi làm vă‘ng, nhà chỉ co’ hai người và lu’c đo’ anh vào phòng bà chị vợ lam` gì ? No’i thật đi , em sẽ không no’i lại cho chị â’y biê’t đâu mà sơ..
– Thật sự anh cũng muô’n bà â’y lă‘m. Hôm nay bà â’y đau lưng, mệt mỏi, nhờ anh xoa bo’p. Anh đang lợi dụng cơ hội để đụ bà â’y thì bị em pha’ đa’m nên chưa làm ăn gì được. Anh bă‘t đền em đo’ …
– Em xin lỗi đã làm lỡ việc của anh. Vậy em đền anh một chầu phở nhe’ ?
– Không được ! Anh hụt hẫng vơ’i bà chị vợ thì phải thay thê’ bằng cô em dâu, như vậy mơ’i cân xư’ng.
– Em thay thê’ cũng được nhưng em sợ bà Hoạn Thư nhà anh lă‘m.
– Anh không no’i, em không no’i thì vợ anh đâu biê’t mà ghen.

Gửi bình luận