Khởi tố hai đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Thấy người dân bán chậu cây, cây cảnh ở khu vực chợ hoa tết, Tùng và Dương bàn nhau đến quậy phá, ai muốn tiếp tục bán hàng thì phải nộp cho chúng tiền phí chỗ ngồi.

Video 18+ Khởi tố hai đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Công an huyện Thanh Trì vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quang Tùng (SN 1996) và Đàm Dương (SN 1998, cùng trú tại Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.

Khoi to hai doi tuong ve hanh vi cuop tai san.

Khoi to hai doi tuong ve hanh vi cuop tai san. 2

Hai đối tượng Tùng và Dương.

Trước đó, CAH Thanh Trì nhận trình báo của hai nạn nhân là Nguyễn Văn L. (SN 1977, trú tại Văn Giang, Hưng Yên) và Đào Thị B. (SN 1974, trú tại Sông Lô, Vĩnh Phúc) về việc bị một số nam thanh niên mang dao, búa đến đe dọa, ép phải nộp tiền phí chỗ ngồi cho chúng.

Theo trình báo, những ngày áp Tết Nguyên đán Ất Mùi, anh L. và chị B. bán chậu cảnh, cây cảnh tại khu vực chợ hoa tết ở thị trấn Văn Điển. Một số đối tượng đã đến quậy phá, không cho hai người bán hàng và yêu cầu hai người nếu muốn tiếp tục bán thì phải nộp tiền phí chỗ ngồi.

Khởi tố hai đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Bị anh L. và chị B. cự lại, các đối tượng đã rút dao nhọn mang theo gí vào người anh L. khống chế, cướp 1 triệu đồng; dùng búa đinh đập phá vỡ chậu cảnh, sau đó cướp của chị B. 500 nghìn đồng.

Nhận trình báo, Đội Cảnh sát hình sự – CAH Thanh Trì đã nhanh chóng xác minh, làm rõ các đối tượng có liên quan là Nguyễn Quang Tùng và Đàm Dương. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, rạng sáng ngày 15/2, Dương dùng xe máy chở Tùng đến chợ hoa Tết tại thị trấn Văn Điển để “kiếm tiền” chơi tết từ những người bán hàng ở đây.

Trước khi đi, hai đối tượng đã chuẩn bị dao và búa đinh dùng làm phương tiện gây án. Các đối tượng dùng hung khí uy hiếp, đe dọa, ép các bị hại phải nộp tiền phí chỗ ngồi cho chúng nếu muốn tiếp tục bán hàng.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận