Khoái cảm khi xem cảnh nóng lan quế phường

Vừa nói, Du vừa cạ con cu sát vào người Quế. Quế cũng cảm thấy trong lòng rạo rực, người nóng ran. Ôi phaỉ chi chồng mình có được con cu như vậy thì sướng biết mấỵ Quế rất muốn biết cảm giác được nhét vào *** một con cu cứng như khúc gỗ. Không do hiểu ma lực nào, tự nhiên, Quế cuối đầu xuống, liếm nhẹ vào con cu đang dựng đứng của Dụ Hơi bị bất ngờ, nhưng Du cảm thấy sự đê mê đang trở lại. Du dạng chân ra, bàn tay đẩy nhẹ đầu của Quế xuống thêm. Vẫn không nói một lời, Quế há miệng ra nuốt trọn con cu của Dụ Quế chưa bao giờ mi cu của ai , nên rất vụng về , nhưng Du chưa bao giờ được sướng như thế, người căng ra thêm. Tay của Du vuốt người Quế từ trên cổ xuống dưới mông. Lần tới hai bờ mông, Du mới phát hiện ra dưới lớp vải của chiếc áo ngũ là làn da mịn màng. Hóa ra Quế không mặc quần lót!

Phim khoái cảm khi xem cảnh nóng lan quế phường

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Khoái cảm khi xem cảnh nóng lan quế phường

Quế ngồi thừ xuống ghế, vẻ chán chường :

-Thật là chán, có chồng cũng như không, chẳng nhờ được gì. Đến cái chuyện đó cũng chẳng nên thân.

Ngồi bên cạnh người chị dâu trên chiếc ghế nệm êm ái, Du liếc nhìn thân hình nẩy nở , căng tròn của Quế, với bo ngực phập phồng dưới lớp vải mỏng của chiếc áo ngủ màu hồng nhạt. Thật là uổng, một cơ thể tràn đầy nhựa sống như chị Quế mà lại gặp phải một ông chồng dỏm đời như vậỵ Cái ” chuyện đó’’, mà Quế vừa nói tới , Du hiểu ngay đó là cái chuyện quan hệ sinh lý.

Khoai cam khi xem canh nong lan que phuong
Chồng Quế, Bu, tuy bề ngoài là một chàng trai tốt tướng , to con như Tây, thế mà lại mắc căn bệnh xìụ Du nhớ lại, cách đây gần một năm, vài ngày sau khi lấy chồng, Quế đã gọi điện thoại đến An, vợ Du, khóc sướt mướt. Giọng nói ngắt quảng vì những tiếng nấc, Quế kể : ” Mấy hôm đầu, chị tưởng tại vì ổng chưa có kinh nghiệm , còn lụp chụp, nên chẳng “làm ăn’’ gì được, con cu của ổng không cương lên , nên đút không vào con chim của chị được. Chị phải lắc dữ lắm, giống như em đã chỉ, nó mới cứng được chút xíụ Khi ổng đút vào được, làm rách màng trinh, chị đau quá la lên, thế là ổng giật mình , rút ra, rồi xìu luôn. Chị thấy, thôi mình cũng qua được giai đoạn đầu, để từ từ rồi sẽ làm lại và sẽ biết mùi ân áị Nhưng mấy tối nay, lần nào chỉ cũng cố hết sức cho ổng xung lên, thế mà “thằng nhỏ’’ cứ xuị lợ Chắc là ổng bị liệt dương rồi’’.

gai xinh lan que phuong
Cuc nói chuyện này, An kể lại, nên Du mới biết nỗi khổ của Quế. Sau đó, hai vợ chồng có đi bác sĩ, chữa đủ cách, nhưng chẳng có kết quả gì. Quế càng lúc càng bực b, rất hay gắt gỏng với Bu, khi buồn lại sang nhà vợ chồng Du, có khi ở suốt mấy ngày mới về nhà. Sáng nay, sau khi cải ln với chòng, Quế lại đến nhà Du. Hôm nay, vợ Du lại vắng nhà cả ngày, chỉ có mình Du ở nhà tiếp bà chị dâụ Sau khi ngủ trưa một giấc, Quế đi tắm và bây giờ đang ngồi chải lại mái tóc dài đen mướt của chị. Du cũng chuẩn bị đi tắm, chỉ mặc đc cái quần xà lỏn, đang ngồi coi TV trong khi chờ Quế tắm xong. Nghe lờI than thở chán chường của Quế, Du ngồi lại, ái ngại, cố khuyên vài lờI :

– Để em hỏi thằng bạn của em là bác sĩ ở Việt Nam xem ở bên đó có thuốc gì chữa được cho ảnh không. Thôi chị đừng buồn nữa.

Quế không nói gì, ngồi ngữa đầu ra sau, măt lim dim, có vẻ như suy tuởng điều gì. Sau vài phút im lặng, Quế chợt mở mắt nhìn Du hỏi:

-Nghe An nói em thuc loại ” xung ” lắm phải không?

Du đỏ mặt vì hơi bị bất ngờ bởi câu hỏi táo bạo của người chị dâụ Quả thật, nảy giờ Du đã cảm thấy trong lòng rạo rực khi nghe tâm sự thầm kín của Quế. Du đã phải dùng chiếc khăn tắm che ’’thằng nhỏ’’ đang từ từ vương dậy dưới lớp vải mỏng của chiếc quần xà lỏn. Tuy biết như thế là không phải, nhưng trong người Du bổng dâng lên nổi thèm khát ôm chặt lấy thân hình căng đầy nhựa sống của người chị dâu ngồi sát bên. Khi nghe Quế hỏi, Du hơi giật mình có cảm tưởng như bị bắt quả tang. Nhưng nhận thấy vẻ mặt tò mò thật sự của Quế, Du trấn tỉnh, lựa một câu nói đùa:

-Nói thật với chị chứ, cái của em chẳng cần đụng đến cũng tự nó nhỏng lên.

Quế bật cười :

-Ông xã của chị mà xung bằng chừng một phần mười của em là chị cũng mừng rồị Chán thật là chán.

Quế ngồi nghiên vai về phía Du, chiếc áo ngũ để l rõ b ngực trắng muốt của chị. Mùi da thịt pha lẫn mùi déodorant thơm phức từ người Quế tỏa sang Du, khiến Du thêm ngây ngất. Du đánh bạo hỏi :

-Chắc chị chưa bao giờ thấy một con cu dương cứng phải không ?

-Đương nhiên là không rồị Nhưng chị có xem hình trong mấy tờ báo X, nhìn cái của thiên hạ thấy mà ham.

-Chị có muốn xem tận mắt không. Bữa nay có hai chị em mình, em cho chị xem cái của em cho biết.

Quế nhìn Du, mặt đỏ ửng, liếc nhìn lên chiếc đồng hồ treo tường, rồi quay lại nói nhỏ :

– Ừa, thử cho chi xem coi nó như thế nào mà con An nó khen dữ vậỵ

Du vi lấy chiếc khăn tắm ra , thò tay vào quần kéo ra một con cu đã cương cứng. Quế trố mắt nhìn:

-Chà nó bự dữ hé. Chị sờ một chút được không?

Du gật đầu nói:

-Cứ tự nhiên, nhưng để em cởi quần ra luôn cho khỏi vướng.

Du đứng dậy, tut chiếc quần xà lỏn ra rồi ngồi xuống sát bên Quế, nắm tay người chi dâu đặt lên dương vật. Bàn tay Quế bao lấy con cu nóng hổi của Du và bắt đầu vuốt nhè nhẹ lên xuống.

Du ưởng người ra sau, hai chân duỗi căng rạ Quế càng lắc nhanh hơn khiến nổi ham muốn trong người Du dồn nén từ nảy đến giờ bùng ra thành một dòng nước khí trắng đục vọt thẳng lên , khiến Quế giật mình rụt tay lạị Du vi nói :

Gửi bình luận