Hình ảnh người mẹ – truyện loạn luân 18+

Truyện loạn luân 18+ .Vừa nói tôi vừa kéo cái áo cổ rộng của mẹ lên, tôi nhanh chóng đặt lên môi mẹ một nụ hôn cuồng nhiệt. Lưởi tôi nhẹ nhàng tách đôi môi mẹ ra và tiến vào bên trong quấn lấy lưỡi mẹ, lưỡi mẹ cũng quấn lấy lưỡi tôi, hai tay tôi xoa xoa lên tấm lưng trần của mẹ. Lúc này nữa phần trên của mẹ đã không còn một mãnh vải nào, sau nụ hôn cuồng nhiệt đó mẹ dường như không còn sức, mẹ thở hổn hển, mặt mẹ đỏ ửng lên, hai bầu vú lúc này đã căng cứng chĩa thẳng về phía tôi rung rinh theo từng nhịp thở của mẹ.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hinh anh nguoi me - truyen loan luan 18+

Phim 18+ loạn luân Hình ảnh người mẹ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hinh anh nguoi me - truyen loan luan 18+ 2

Hình ảnh người mẹ – truyện loạn luân 18+

Vừa về đến nhà, tôi vội chạy lên chỗ mẹ, lúc này mẹ đang ru bé Ngân ngủ:
_Sao em cho con bú giữa phòng khách vậy? lỡ người ta thấy thì sao?”
_Có ai thấy đâu, tại con nó khóc quá nên cho bú vậy mà”
_Hay quá ha, lần sau không được như vậy nha”
_Uh, biết rồi ”
Sau khi nói xong tôi cảm thấy đỡ hơn, tiến về phía mẹ và hỏi:
_Con nó ngủ chưa em?”
_Mới ngủ đó”
_Uh…”
Ngồi bên mẹ tôi cảm thấy rạo rực trong người, mùi đàn bà của mẹ kết hợp với mùi phấn của con nít làm tôi cảm thấy trong người như có ngọn lửa. Và hình ảnh lúc mẹ cho con bú hiện về trong đầu tôi, dương vật nhanh chóng cương cứng bên trong quần, tôi ôm lấy người mẹ và hôn lên gáy mẹ, người mẹ hơi giật lên vì nhột:
_Thôi nhột quá ”
Cuộc tấn công của tôi không dừng lại mà càng mãnh liệt hơn, hai tay tôi lòn vào trong áo mân mê bầu ngực của mẹ. Vì phải thường xuyên cho con bú và ít khi ra ngoài đường nên hầu như mẹ không hề mặc áo ngực.
Đặt tay lên bầu ngực nóng ấm của mẹ, hai tay tôi nắn bóp chúng một cách say sưa như một người thợ đang nhào bột, hai ngón tay tôi se se đầu vú.
Chẳng mấy chốc hai đầu vú của mẹ săn lại, hơi thở mẹ bắt đầu nặng nhọc, mẹ cố gắng nói:
_Em…mệt…quá…lần…sau… đi ”
_Cho anh lần này, anh thèm em quá ”
Vừa nói tôi vừa kéo cái áo cổ rộng của mẹ lên, tôi nhanh chóng đặt lên môi mẹ một nụ hôn cuồng nhiệt. Lưởi tôi nhẹ nhàng tách đôi môi mẹ ra và tiến vào bên trong quấn lấy lưỡi mẹ, lưỡi mẹ cũng quấn lấy lưỡi tôi, hai tay tôi xoa xoa lên tấm lưng trần của mẹ.
Lúc này nữa phần trên của mẹ đã không còn một mãnh vải nào, sau nụ hôn cuồng nhiệt đó mẹ dường như không còn sức, mẹ thở hổn hển, mặt mẹ đỏ ửng lên, hai bầu vú lúc này đã căng cứng chĩa thẳng về phía tôi rung rinh theo từng nhịp thở của mẹ.
Mặc dù đã thấy hình ảnh này nhiều lần nhưng nó cũng kích thích tôi quá đổi, tôi nhanh chóng bồng mẹ đi sang phòng ngủ của tôi và mẹ. Vì hai tay tôi phải bồng mẹ nên phải dùng chân đá cánh cửa ra, cũng may là nó không khóa.
Tôi đặt mẹ lên giường và vội cởi quần áo ra, khi chiếc quần trong của tôi được kéo xuống thì dương vật tôi bật ra chĩa thằng về phía mẹ. Mắt mẹ dán chặt vào cái dương vật dài và lớn của tôi.
Tôi từ từ tiến lại phía mẹ, đã lâu tôi và mẹ không bú mút cho nhau nên tôi không vội vàng làm tình với mẹ, tôi ngồi lên giường và đặt tay lên lưng quần mẹ và từ từ kéo xuống. Mặc dù chỉ kéo một cách chậm rãi nhưng chẳng mấy chốc phần tam giác của mẹ đã hiện ra được che đậy bởi chiếc quần lót màu hồng mỏng tanh.
Những sợi lông đen nhánh ẩn hiện bên trong chiếc quần của mẹ, cuối cùng chiếc quần dài được cởi ra hoàn toàn, thân người đầy đà trắng ngần của mẹ hiện ra trước mắt tôi, tấm ra giường màu nâu càng làm tôn lên làn da trắng của mẹ.
Vùng bụng của mẹ đã thon hơn lúc mới sanh, những đường nứt ở da bụng cũng mờ đi do được mẹ chăm sóc rất kỹ càng. Tôi nằm vào giữa hai chân mẹ, tôi thấy dưới đáy quần có một vệt nước, tôi biết chắc là mẹ cũng đã hứng tình rồi.
Tay tôi kéo chiếc quần lót màu hồng ra, mẹ dường như cũng hiểu ý nên giơ chân lên để tôi cởi chiếc quần lót ra. Sau khi chiếc quần lót rời khỏi đôi chân dài thon thả của mẹ thì ngay lập tức, tôi hôn vào háng mẹ, tôi không tấn công ngay vào âm đạo mẹ mà hôn hít phía bên ngoài như vậy thì mẹ mới cảm nhận được sự sung sướng do tôi mang lại.
Sau khi hôn vùng ngoài âm đạo tôi bắt đầu tấn công vùng trung tâm, lưỡi tôi quét mạnh một đường lên âm đạo mẹ, người mẹ hỡi ưỡn lên, bụng thì thóp lại, miệng mẹ bật ra một tiếng rên nhỏ, tôi tiếp tục quét thêm một cái, bụng mẹ thóp lại, hai chân hơi run run.
Thấy mẹ có vẽ thích cách bú mút này nên tôi làm nhanh dần, những tiếng rên “ahhh…uhhh” vang lên ngày càng nhiều, hai tay mẹ nắm chặt, do đã lâu không bú mút âm đạo nên lưỡi tôi bắt đầu thấy mỏi, nhưng tôi thấy mẹ đang sướng như vậy quả thật không nở ngưng lại.
Tôi liền nảy ra một ý, tôi dùng môi dưới của mình thay lưỡi quét lên quét xuống, tranh thủ lúc đó cho lưỡi thôi nghĩ ngơi một chút, sau khi đở mỏi tôi lại tiếp tục dùng lưỡi, cứ như thế lặp đi lặp lại.
Đang bú mút âm đạo mẹ thì tôi ngẫng đầu lên nhìn mẹ, mẹ lúc này đang trong cơn sướng bỗng bị cắt ngang nên mở mắt ra nhìn tôi, thấy tôi đang nhìn mẹ một cách say sưa má mẹ đỏ ửng lên, mẹ nói:
_Sao vậy?”
_Em bú cho anh nhé, đã lâu rôi em không chăm sóc anh bằng miệng, anh thèm quá ”
Không chờ mẹ đồng ý, tôi xoay người lại, tôi đưa một gác chân qua bên kia mẹ, lúc này dương vật tôi đặt ngay mũi mẹ. Hơi nhích người lên điều chỉnh cho dương vật tôi đạt đúng ngay miệng mẹ, tôi hơi nhún người xuống, dương vật tôi chạm vào môi mẹ vài cái thì mẹ hé miệng ra và dương vật tôi nhanh chóng chui tọt và miệng mẹ.
Đã quen với việc bú mút dương vật tôi nên lưỡi mẹ lập tức quấn lấy thân dương vật tôi, hai tay mẹ mân mê hai viên tinh hoàn của tôi làm bụng tôi thóp lại. Thỉnh thoảng mẹ đưa dương vật tôi ra ngoài, lưỡi mẹ liếm lên đầu dương vật tôi, một tay mẹ sóc thân dương vật, những kích thích đó khiến tôi sướng rủn cả người.
Không để mẹ bị thiệt , tôi cũng đền đáp lại cho mẹ một cách tận tình, ngoài việc lưỡi tôi cứ quét lên khe âm đạo mẹ, tôi còn đút 2 ngón tay vào bên trong cào cào lên vách âm đạo mẹ, một tay tôi bóp nhẹ miếng thịt lúc này đã sưng tấy của mẹ.
Mỗi lần tôi bóp vào miếng thịt đó thì người mẹ lại giật lên, điều đó càng làm tôi hứng thú, càng bóp mạnh vào đó, chẳng mấy chốc mẹ không còn đủ sức bú mút dương vật tôi, một tay mẹ nắm lấy thân dương vật mà sóc lúc nhanh lúc chậm tùy vào những tác động của tôi lên âm đạo mẹ.
Bú mút được một lúc thì tay mẹ đập đâp xuống giường, hai bàn chân mẹ bấu lại, hai đùi trắng ngần của mẹ cứ giật giật lên:
_Ahhh…mẹ…chết…mất….ahhh…sướng.. .quá…mẹ…ra…aa..aahhhh”
Hai chân mẹ bất ngờ kẹp chặt đầu tôi, làm tôi thở không nổi, từ bên trong âm đạo một dòng nước bắn ra làm ướt cả mặt tôi , dù tôi đã há miệng nuốt không ít thứ nước đó, đã quá quen thuộc với cảnh này tôi biết chắc rằng mẹ đã đạt cực khoái.
Đọc những mẫu truyện trên mạng tôi mới biết rằng trong lúc người phụ nữ đạt cực khoái mà âm đạo vẫn tiếp tục bị kích thích thì họ có thể tiếp tục đạt cực khoái liên tục vài lần nữa. Vì vậy tôi không ngừng việc bú mút mà còn bú mạnh và nhanh hơn.
Quả thật đúng như những gì tôi đã biết, mẹ tiếp tục đat cực sướng, người mẹ run lên bần bật, hai chân kẹp chặt đầu tôi, miệng không ngừng rên rỉ:
_Ahhhh…chết…mất…ahhhh…ngừng…ngừn g…lại. .. đi…connn…ahhhh”
Mẹ không chịu nổi những kích thích quá sức đó, hòa vào tiếng rên là những tiếng kêu tôi ngừng lại.
Thấy mẹ như vậy tôi cũng không kích thích thêm nữa, tôi không muốn âm đạo mẹ đạt quá nhiều cực sướng như vậy sẽ làm giảm sự hưng phấn của mẹ trong lúc làm tình. Tôi ngừng bú âm đạo mẹ và nhanh chóng ngồi lại, tôi chỉnh cho dương vật đặt đúng cửa mình mẹ lúc này vẫn còn đang co bóp và ướt nhẹp của mẹ.
Tôi ấn dương vật vào một cách nhẹ nhàng, đầu dương vật tôi từ từ chẻ đôi âm đạo mẹ ra, tuy chỉ mới vào một chút nhưng người mẹ lại ưỡn lên:
_Ahhhh…….”
Mẹ lại bật ra tiếng rên đầy sướng khoái, khi dương vật tôi vào được gần một nữa bên trong âm đạo mẹ, tôi liền chồm lên người mẹ và ấn mạnh dương vật vào tận bên trong âm đạo một cái “ọt”.
_Ahhh…sướng…”
Khi dương vật tôi đã vào bên trong âm đạo, sự co bóp của một cái âm đạo đang trong trạng thái nhạy cảm quả thật làm tôi sướng run cả người, các cơ bên trong âm đạo ra sức bóp dương vật tôi.
Nằm yên trên người mẹ mà tôi cảm thấy như muốn xuất tinh, cố gắng điều chỉnh nhịp thở, dần dần tôi quen dần với sự co bóp của âm đạo mẹ, khi cơn sướng qua đi tôi bắt đầu nhấp, nhẹ nhàng từ tốn, không quá gấp gáp tôi muốn tận hưởng sự sung sướng do chính âm đạo mẹ mang lại. Mỗi khi tôi làm tình với mẹ tôi đều có suy nghĩ :
_ Không ngờ cái nơi mà 19 năm trước mình đã chui ra lại tuyệt vời và có thể mang lại sự sung sướng cho mình đến vậy ”
Nó cứ mút chặt lấy thân dương vật tôi, mỗi khi tôi rút dương vật ra gần hết rồi đâm mạnh vào thì người mẹ lai giật nãy lên bụng thóp lại , còn âm đạo thì bóp chặt lấy dương vật tôi.
Tôi cứ nhấp trên người mẹ lúc nhanh lúc chậm, lúc thì rút ra gần hết rồi đâm mạnh vào, có lúc dương vật chạm mạnh vào tử cung mẹ, làm mẹ oằn người lên vì đau và sướng.
Sau khi nhấp nhỏm trên người mẹ một lúc thì tôi cảm thấy âm đạo mẹ đã làm dương vật tôi quá ướt và nhớt, điều đó làm sự ma sát với hai vách âm đạo bị giảm đi. Nên tôi ngồi dậy, rút dương vật và dùng quần của tôi lau khô thân dương vật, sau khi dương vật đã khô thì tôi lại ngồi vào giữa hai chân mẹ, nắm lấy dương vật đặt đúng cửa mình mẹ và đâm mạnh vào, dương vật tôi chui vào một cách nhanh chóng:
_Ahhh…nhẹ…nhẹ…thôi…con…”
Tôi bắt đầu nhấp trong tư thế ngồi, mỗi khi tôi đẩy dương vật vào sâu trong mẹ thì bầu vú của mẹ lại đung đưa, mặc dù mẹ đang nằm ngữa nhưng bầu vú của mẹ vẫn khá lớn. Nhìn hai bầu vú đung đưa trước mắt làm tôi không chịu nổi, hai tay tôi lập tức bóp lấy chúng, vừa bóp tôi vừa nhấp như điên vào bên trong mẹ.
Lúc này dâm thủy từ bên trong mẹ chảy ra làm ướt hết một khoảng nệm, nơi giao nhau giữa tôi và mẹ ướt đẫm, những tiếng “phọt…phẹp” cứ van lên không ngớt mỗi khi tôi đẩy dương vật vào, tôi cảm thấy bên trong mẹ như đang là một hồ bơi đầy nước sướng của mẹ và dương vật tôi đang ngụp lặn trong cái hồ đó, nó đang tận hưởng sự sung sướng mà cái hồ bơi đó mang lại.
Những cú nhấp của tôi tăng dần và càng lúc càng nhanh, tôi gần như muốn xuất tinh. Nhìn gương mặt ửng hồng, đôi môi mọng nước, đôi mắt hấp háy vì say tình của mẹ làm tôi thấy tiếc nuối, tôi muốn lâu hơn nhưng dù cố gắng lắm cũng không thể duy trì lâu hơn.
Biết rằng không thể giữ được nữa tôi đành tận hưởng giây phút sung sướng nhất trong những cuộc mây mưa “giây phút tôi khai hỏa bắn toàn bộ tinh trùng của tôi vào cái bể chứa của mẹ”.
Tôi chồm lên nằm trên người mẹ đặt lên môi mẹ một nụ hôn trong cơn say tình mẹ cũng đáp trả lại tôi một cách mãnh liệt, lưỡi tôi và mẹ xoắn lấy nhau, bỗng mẹ đẩy tôi ra và hét lớn:
_Ahhhhh…chết…mất…mẹ…sướng…ggg.. .”
Tiếng hét vì sướng của mẹ càng làm tôi không thể nào nhịn được nữa, tôi cắn chặt môi để nhấp những cú cuối cùng. Khi cơn sướng bùng phát dữ dội cũng là lúc tôi “khai pháo”, tôi bắn toàn bộ vào trong tận cùng của âm đạo mẹ, một hai ba phát liên tiếp.
Sau khi bắn toàn bộ tinh trùng của tôi vào tận bên trong mẹ thì tôi không còn sức lực nữa, tôi đổ ập lên thân hình lúc này đang co giật từng cơn của mẹ, sự sung sương lan tỏa trong tôi và mẹ. Nằm bên dưới mẹ xoa xoa lên lưng tôi, hai mắt vẫn nhắm nghiền, âm đạo thỉnh thoảng vẫn bóp lấy dương vật đang teo nhỏ lại của tôi.
Khi dương vật tôi teo nhỏ lại và rơi ra khỏi âm đạo mẹ thì từ bên trong dòng nước nãy giờ tôi và mẹ tạo ra trào hết ra bên ngoài, chảy xuống nệm và làm ướt cả cặp mông tròn lẳn của mẹ. Tuy vậy tôi và mẹ cũng không màng ngồi dậy lau đi, cả hai đều không muốn cơn sướng đang lâng lâng trong người bị cắt ngang.
Được một lúc thì mẹ nói:_Xuống đi, muốn người ta chết vì bị đè à?”
_Hihi, anh xin lỗi, anh xuống ngay”
Tôi lăn xuống và nằm bên cạnh mẹ, cơn sướng đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn tồn tại trong cơ thể tôi và mẹ. Nhẹ nhàng hôn lên gương mặt xinh xắn của mẹ, tôi nằm yên ôm mẹ, suy nghĩ vu vơ và ngủ quên lúc nào không hay.
_Oe…oe…oe…”
Đang lúc ngủ thì tiếng khóc của bé Ngân làm tôi và mẹ giật mình, cả hai cơ thể vẫn hoàn toàn trần truồng, mẹ vội nói:
_Chết đến giờ bé Ngân bú sữa rồi ”
_Vậy em mau cho con bú đi ”
Không chờ tôi nói thì mẹ đã vội mặc cái áo cổ rộng vào và quay mặt lại nói với tôi:
_Mặc quần áo vào nhớ dọn dẹp phòng đấy ”
_Biết rồi mà ”
_Uh, thôi xuống cho con bú đây ”
Tôi ngồi dậy mặc quần áo và quấn tấm ga lúc này đã bị ướt hết một khoảng lớn lại đem xuống bỏ vào máy giặt. Sau khi vệ sinh xong tôi đi xuống dưới nhà, lúc này mẹ đang loay hoay lau bàn, thấy tôi xuống mẹ liền nói:
_Lúc nãy mẹ ngủ quên nên không nấu đồ ăn chút nữa con ra nhà bà Năm mua cơm đem về nha ”
_Dạ, à mẹ này tết năm nay mùng 1 mình có xuống nội không?”
_Không con ạ, nhà mình có tang lớn nên chắc mùng 4 mình mới lên nội”
_Dạ, hihi con sắp gặp lại cô tư rồi vui quá, à mà qua tết mẹ con mình đi đâu du lịch đi ”
_Mẹ cũng tính vậy”
_Vậy mình đi Nha Trang nha ”
_Sao đi Nha Trang hoài thế, mình mới đi trong năm mà ”
_Vậy hả, hay mình đi Đà Lạt nha mẹ, ở đó đẹp lắm ”
_Uh ”
_Mình đi ba, bốn ngày lun nha mẹ ”
_Uh, cũng được nhưng nhớ phải xưng hô đàng hoàng nha ”
_Dạ, mà mẹ này con thấy cứ xưng hô anh anh em em lỡ quen miệng thì chết, hay mình cứ xưng hô mẹ con nha ”
_Mẹ cũng định nói vậy, xưng hô kiểu đó ngại chết được”
_Hi, vậy quyết định thế nha ”
_Uh ”
Mấy ngày sau đó tôi phụ mẹ dọn dẹp trang hoàng lại nhà cửa, mất hết 4 ngày, nhà rộng đôi khi cũng mệt thật, nhưng được cùng mẹ trang trí nhà cứ như là ba ngày xưa điều đó khiến tôi thấy vui sướng vì đã được thay thế vị trí của ba trong ngôi nhà này, trở thành chủ căn nhà và là chủ của người đàn bà đang ở trong ngôi nhà này.
Bây giờ việc chuẩn bị đã xong tôi chỉ còn chờ Tết đến và về quê gặp cô tư, người phụ nữ thứ hai của tôi.
Hôm nay mới là ngày 25 tháng Chạp nhưng không khí bên ngoài lại hết sức náo nhiệt, ngoài đường đã có một vài chỗ có “Bầu Cua” lúc đầu chỉ có mấy đứa con nít ngồi chơi nhưng được một lúc thì người lớn bắt đầu tập trung với số tiền cá cược lên đến vài trăm thậm chí là vài triệu.
Không khí se se lạnh làm lòng tôi náo nức, nhớ đến năm ngoái trời mưa dầm đến ngày 27,28 tháng chạp làm Tết năm đó cảm thấy buồn buồn, nhưng năm nay thời tiết thật là tuyệt vời.
Không khí tết làm cho con người cảm thấy vui vẻ hẳn lên, những cây mai trồng trong vươn cũng sắp nở hoa, cách đây hơn mười ngày tôi cứ sợ hoa sẽ không nở kịp cũng may có ông hàng xóm chỉ cách tưới nước ấm cho cây thì nó sẽ mau ra hoa.
Quả thật như vậy tưới được hơn chục ngày thì cây đã có những búp hoa sắp nở, nhà cửa đã được dọn dẹp nên tôi và mẹ khá rãnh, hầu như cả ngày tôi chẳng có việc gì làm còn mẹ thì chỉ mỗi nấu ăn, ngồi mãi cũng chán nên tôi xuống nhà.
_Để con phụ mẹ nha?”
_Được không đó ông tướng?”
_Trời, mẹ xem thường con quá nha, để con làm mẹ coi”
Nói xong tôi vội cầm cái chén lên rữa nhưng không ngờ nước rữa chén lại nhớt và trơn làm cái chén văng khỏi tay tôi rơi xuống đất vở ra.
_Thôi thôi, để đấy tôi làm, con trai lớn rồi mà mỗi việc rữa chén cũng không làm được ”
_Hi tại con chưa làm lần nào mà”
_Có mấy chuyện mới làm lần đầu cũng khá quá đó”
_Hả…là sao con không hiểu”
Mẹ không trả lời chỉ cười tủm tỉm hai má mẹ đỏ hồng lên, tôi cũng tò mò quá trời nhưng hỏi sao mẹ cũng không nói.
Tôi ngồi suy nghĩ một lúc thì nói :
_Ahh…con nhớ rồi, hihi mẹ định nói chuyện lúc con nghĩ hè lớp 11 lên 12 chứ gì”
_Thôi đi, ra chỗ khác cho mẹ rửa chén”
_Dạ ”
Tôi dạ một tiếng rõ to cùng lúc đó tay tôi bóp mông mẹ một cái, tay mẹ đẩy tay tôi ra và quay lại liếc tôi, tôi cười lại mẹ và quay lưng đi ra ngoài.
Ngồi trên ghế xem phim, trong đầu tôi lại hiện ra câu nói đùa lúc nãy của mẹ, quả thật lần đầu tiên tôi làm tình với mẹ, tôi đã làm mẹ đạt cực sướng tới hai lần. Tôi thực hành theo những đoạn phim sex đã coi, lần đầu tiên tôi bú lấy âm đạo của mẹ.
Mà tại sao lúc đó tôi lại ham muốn mẹ nhỉ, tôi nằm suy nghĩ cố gắng nhớ lại vì sao mình lại ham muốn mẹ của mình. Tôi nhớ lúc đó tôi nhìn thấy mẹ mặc chiếc áo mỏng tanh và vừa mới tắm ra nên làm lộ ra những vùng da thịt của mẹ qua lớp áo.
Nhưng tôi thấy điều đó rất nhiều lần nhưng sao lại không nãy sinh ham muốn chiếm đoạt mẹ, sự ham muốn được làm tình với mẹ chỉ xuất hiện trong lúc đó mà trước kia không có, tôi lại suy nghĩ:
_ Bộp , đúng rồi ”
Tôi ngồi bật dậy, vỗ vào đùi một cái, sự ham muốn của tôi lúc đâu không phải do mẹ mang lại mà là cô giáo lớp 11 của tôi.
Lúc đó tôi đang nằm trên võng trong đầu thì nhớ lại những đoạn phim sex đã coi và hình ảnh cô giáo lớp 11_cô Trúc của tôi, thân hình nuột nà, cái eo thon gọn của cô đã làm tôi có những thèm muốn đầu đời.
Đúng lúc đó thì mẹ đi ra với những hình ảnh khêu gợi đó đã làm tôi không thể chịu nổi mà chiếm đoạt mẹ.
Tôi ngồi trên ghế nhớ về cô giáo của tôi, cô có mái tóc dài một gương mặt thanh tú, thân hình thì đều đặn, chiều cao và các vòng đo của cô khá chuẩn đặc biệt là vòng eo.
Khác với mẹ vòng một của cô nhỏ hơn, nhưng eo và mông cô thì thon hơn mẹ, tôi ngồi suy nghĩ và thầm so sánh vẻ đẹp của hai người phụ nữ, đang ngồi suy nghĩ thì…
_Lâm…Lâm…xích vào trong cho mẹ ngồi với nào, nghe mẹ nói không Lâm”
_Ah…dạ con xin lỗi, mẹ ngồi đi”
_Uh, suy nghĩ gì mà nhập tâm thế con trai”
_Dạ không có gì đâu mẹ, mà mẹ mới tắm hả”
_Uh, phim gì vậy con?”
_Dạ con cũng không biết mở lên thấy chiếu rồi”
_Uh ”
Tôi ngồi xem phim nhưng trong lòng vẫn hiện ra hình bóng của cô Trúc, tôi quay sang nhìn mẹ. Lúc này mẹ đang lau tóc cho khô, áo mẹ bị ướt những làm lộ ra những vùng da thịt của mẹ, hoàn cảnh này giống như cách đây hơn một năm lúc tôi đang tương tư cô Trúc.
Chỉ khác là lúc đó tôi nằm trên võng và ở dưới quê còn bây giờ thì tôi đang ngồi trên ghế so-pha và đang ở trên tỉnh.
Nhưng có một sự khác biệt lớn nhất đó là lúc đó tôi chỉ có thể nhìn mẹ một cách đầy thèm khát và ham muốn, còn bây giờ thì tôi co thể làm tình với mẹ bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà này.
Nghĩ vậy làm dương vật tôi cương cứng trong quần, tôi ngồi gần lại mẹ, quằng một tay lên vai mẹ.
_Gì vậy con? để mẹ lau tóc”
_Mẹ đẹp quá”
_Hứ, đàn bà hai con mà còn đẹp gì nữa”
_Sao hai con lại không đẹp hả mẹ”
_Thì hai con thân người mập lên làm gì mà đẹp nữa”
_Mà sao mẹ đẻ chi hai đứa làm gì cho mất dáng” Tôi cố ý chọc mẹ.
Mẹ lườm tôi và nhéo vào eo tôi:
_Hứ, nếu không vì mấy người bầy mưu đổi thuốc thì tôi đâu có đến nổi”
_Hi, thôi mà mẹ, dù đẻ hai con thì mẹ vẫn đẹp thôi ”
Tôi vừa nói xong liền đặt lên môi mẹ một nụ hôn, mẹ đẩy tôi ra nói với giọng trách móc:
_Thôi đi, đẹp gì mà đẹp, giờ tôi xấu rồi ”
_Thôi mà mẹ, dù mẹ đẹp hay xấu thì con vẫn yêu mẹ mà ”
_Ôi con tôi…”
_Mẹ ơi…”
Tôi và mẹ ôm lấy nhau như một đôi vợ chồng mới cưới, tôi và mẹ hôn nhau, một nụ hôn thật dài và say đắm, lưỡi tôi nhẹ nhàng nhưng dứt khoát tách đôi môi mềm mại của mẹ và quấn lấy lưỡi mẹ.
Mẹ cũng đáp lại tôi một cách tận tình, hai tay mẹ xoa đều trên lưng tôi, lúc thì đút vào trong áo xoa lúc thì xoa bên ngoài. Tôi cũng không kém gì mẹ, một tay tôi ôm lấy người mẹ kéo sát vào tôi, tay kia thì đưa vào áo nắn bóp cặp vú nở nang của mẹ.
Dù nắn bóp cặp vú thông qua chiếc áo ngực nhưng tôi vẫn cảm nhận được hai bầu vú của mẹ như thế nào, chúng thật mềm mại và tràn đầy sức sống, mặc dù đã có đứa con thứ hai nhưng chúng chỉ sệ một chút.
Sau gần 5 phút mẹ đẩy tôi ra, tôi và mẹ từ từ rời nhau ra, mẹ thở hỗn hễn nhìn tôi với cặp mắt say tình, mẹ mỉm cười.
_Muốn làm mẹ ngộp chết à ”
_Hihi, con thích quá mẹ ơi, lần nào hôn mẹ con đều cảm thấy tuyệt vời không muốn rời ra ”
_Hi, con gì mà cứ muốn hôn môi mẹ mình thế ” Mẹ nói chọc tôi .
_Hi, con của mẹ chứ ai, nhưng không chỉ muốn hôn mà con còn muốn…”
Nói chưa hết câu thì tôi đã nhảy xổ vào người mẹ, tôi hôn lên cổ mẹ, hai tay tôi vội vã cởi từng nút áo của mẹ, cởi đến đâu thì tôi hôn đến đó. Chẳng mấy chốc thân người trắng nỏn của mẹ hiện ra trước mặt tôi.
Tôi hôn quanh vùng bụng của mẹ, sau đó liếm nhẹ lên rún của mẹ làm người mẹ thóp lại:
_Thôi, nhột quá con ơi ”
_Hihi, để anh chăm sóc em nha ”
Tôi vần mẹ nằm xuống cái ghế so-pha, mặc dù đã quen với thân thể của mẹ nhưng mỗi lần tôi làm tình với mẹ thì tôi đều say đắm với thân hình của mẹ. Dù giờ đây nó không còn tràn đầy nhựa sống như xưa nữa nhưng nó vẫn đẹp hơn nữa.
Nó ra như thế cũng vì sự ham muốn của tôi nên tôi không cảm thấy nó xấu đi mà còn thấy nó đẹp hơn trước, một vẽ đẹp tôn vinh lên cái quyền làm chủ của tôi.
Tôi úp mặt vào bầu ngực của mẹ mà hôn hít, hai tay tôi lòn ra sau lưng mẹ và cởi chiếc áo ngực của mẹ ra, bầu vú của mẹ nhô cao săn cứng lại, tôi bú mút chúng như trước đây. Sau khi bú mút thỏa thuê tôi ngồi dậy kéo chiếc quần dài của mẹ và quăng ra chỗ khác.

Truyện 18+ loạn luân hay tại hay18x.com

 

 

Gửi bình luận