Hai teel hẹn gặp đánh nhau dã man trên đường

Sáng 16 -3, đoạn video clip dài 1 phút 53 giây ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai thiếu nữ trẻ được cho là sinh viên được tải lên Facebook cá nhân mang tên P.P.P. gây bão trên mạng.

Video 18+ Hai teel hẹn gặp đánh nhau dã man trên đường

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hai teel hen gap danh nhau da man tren duong

Ảnh chụp từ clip

Clip đã thu hút trên 17.500 lượt xem, trên 100 bình luận và gần 100 lượt like do tính “nóng” của trận ẩu đả khiến một thiếu nữ xỉu tại chỗ, nằm dài trên đường.

Rất nhiều thanh niên trẻ đứng xem, quay phim nhưng không ai can ngăn, có lẽ do hai thiếu nữ này hẹn đánh lộn với nhau.

Theo clip, hai thiếu nữ hẹn gặp rồi đối đầu nhau, sau đó lao vào ẩu đả, túm tóc, đánh đấm liên tiếp rất dã man. Một thiếu nữ bị đối phương vật xuống đường trong tư thế bị động, người còn lại dùng tay tiên tục đánh vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ, ngay sau đó một thanh niên đến bồng thiếu nữ này đi khỏi hiện trường.

Người thanh niên đưa clip này lên mạng từng học tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, có quen biết với hai thiếu nữ nên nhiều người cho rằng hai thiếu nữ đánh nhau là sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Hai teel hẹn gặp đánh nhau dã man trên đường

Tuy nhiên, cũng có bình luận, thông tin cá nhân cho thấy hai thiếu nữ này còn là học sinh, quê quán Hậu Giang, nơi xảy ra vụ ẩu đả là khu vực vắng người bên khu dân cư 586.

Hội thoại trong đoạn clip cho thấy người đánh tên Kiều, mặc áo khoác xanh, quần ngắn màu đen, còn nạn nhân bị đánh xỉu có tên là Hân, mặc áo sáng màu, dài tay, quần dài đen. Các bình luận trên trang facebook này cho thấy thiếu nữ bị đánh bất tỉnh được gọi là “Hân lùn”.

Chúng tôi đang tiếp tục xác minh tính chân thực và nguồn gốc clip này từ các cơ quan chức năng của TP Cần Thơ.

Hai teel hen gap danh nhau da man tren duong 2

Hai teel hen gap danh nhau da man tren duong 3

Hai teel hen gap danh nhau da man tren duong 4

Ảnh chụp từ clip

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận