Giám đốc trường quốc tế bị nữ giáo viên tống tiền

Nữ giáo viên của 1 trường quốc tế tại trung tâm TP.HCM đã giấu mặt, nhắn tin tống tiền giám đốc điều hành nhà trường. Nhưng kết cục cô ta đã bị công an bắt giữ.

Video 18+ Giám đốc trường quốc tế bị nữ giáo viên tống tiền

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Giám đốc trường quốc tế bị nữ giáo viên tống tiền

Hình minh họa 

Hiện tại công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ hình sự nghi can Trần Thị Liên (SN 1988, thường trú tỉnh Thái Bình, tạm trú quận 1) để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Được biết Liên hiện là giáo viên của trường quốc tế A có trụ sở ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, và nạn nhân bị Liên “tống tiền” chính là lãnh đạo của trường này.

Giám đốc trường quốc tế bị nữ giáo viên tống tiền

Trước đó sáng sớm hôm 13/1, ông K – giám đốc điều hành của trường quốc tế A, nhận được tin nhắn từ số máy lạ. Nội dung tin nhắn thông báo với ông K là, hiện đang nắm trong tay 2 đoạn clip học sinh của trường đánh nhau trước cổng trường.

Người nhắn tin ra điều kiện với ông K, phải chung chi 50 triệu đồng. Nếu ông K không đáp ứng thì những đoạn clip trên sẽ xuất hiện trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

Sau đó ông K đã trình báo cơ quan công an. Thời gian này kẻ lạ vẫn nhắn tin yêu cầu ông K chuyển 50 triệu đồng vào 1 tài khoản ngân hàng.

Qua điều tra truy xét, lần theo thông tin từ tài khoản ngân hàng, mới đây 18/1 công an quận 1 đã bắt giữ được nghi can Liên, chính là giáo viên của trường quốc tế A nói trên. Bước đầu A đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai báo, khi tống tiền đã “mượn” tài khoản ngân hàng 1 người bạn để làm phương tiện, che dấu hành vi phạm tội nhưng cuối cùng vẫn không thoát.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận