Gã hàng xóm đồi bại làm tình bé gái 3 tuổi

Tối 26/3, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP. HCM đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Như H. (54 tuổi, ngụ phường 6, quận 8, TP. HCM) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em, sau khi nhận đơn tố cáo của các gia đình nạn nhân.

Clip nong làm tình với bé gái 3 tuổi bản Full

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hai ngày sau khi đối tượng H. bị bắt, gia đình các nạn nhân vẫn còn chưa hết bàng hoàng trước sự việc xảy ra với con, cháu mình. Nạn nhân của gã “yêu râu xanh” này gồm 3 bé gái Trịnh Thị Ngọc T. (10 tuổi), Trịnh Thị Ngọc H. (9 tuổi) và Châu Như N. (10 tuổi). T. và H. là hai chị em họ, ở cùng một nhà. Còn N. là bạn hàng xóm của cả hai.

Sau khi phát hiện cơ thể của các bé có dấu hiệu bị xâm hại, các gia đình đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an Quận 8 vào sáng ngày 26/3. Tối cùng ngày, lực lượng CSĐT đã ập vào nhà của đối tượng H. và bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đồi bại với các cháu nhỏ.

Ga hang xom doi bai lam tinh be gai 3 tuoi

Lực lượng chức năng bắt khẩn cấp đối tượng H. tại ngôi nhà ở Quận 8.

Hiện người dân tại khu vực phường 6, quận 8 vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc chấn động xảy ra ngay tại khu xóm mình. “Chúng tôi khá bất ngờ khi ông H. bị bắt ngay trong đêm, khi biết lý do, cả xóm ai cũng phẫn nộ về hành vi thiếu đứng đắn của ông. Do còn quá nhỏ và sợ ông H. nên các cháu đã giấu gia đình việc mình bị quấy rối tình dục hơn 1 năm qua. Nếu không phát hiện kịp thời, không biết ông ấy còn làm trò gì với các cháu nữa”, ông Trần Văn Tuyên (hàng xóm nhà bé T. và H.) bức xúc nói.

Gã hàng xóm đồi bại làm tình bé gái 3 tuổi

Ga hang xom doi bai lam tinh be gai 3 tuoi 2

Người dân trong xóm vẫn chưa hết xôn xao, họ kịch liệt lên án hành vi của ông H.

Người dân cho biết, ông H. sống vui vẻ và hòa đồng với bà con lối xóm nên không ai ngờ ông ấy lại gây ra sự việc đau lòng này. Ông H. đã li dị vợ và hiện tại đang sống cùng với một người phụ nữ đã có con riêng. “Khi ở nhà một mình, ông Trừ (tên thường gọi của ông H.) thường rủ các cháu hàng xóm đến nhà chơi và cho bánh kẹo, nên mọi người đều nghĩ ông ấy sống thân thiện chứ có ai ngờ…”, một hàng xóm gần nhà ông H. cho biết.

Sau khi phát hiện sự việc, bố mẹ bé T. là anh Trịnh Văn Hải (40 tuổi) và chị Trần Ngọc Diễm (40 tuổi) đã rất sốc và mất ngủ nhiều đêm liền vì lo cho sức khỏe và tinh thần của con gái. Còn bố mẹ của bé H. là anh Trịnh Văn Phong và chị Nguyễn Ánh Chúc cũng đang rất hoang mang, anh chị hy vọng Cơ quan chức năng sớm điều ra làm rõ vụ việc. Anh Hải và anh Phong là hai anh em ruột, sau khi lập gia đình thì các anh em về sống chung một nhà.

Ga hang xom doi bai lam tinh be gai 3 tuoi 3

Chị Diễm (mẹ bé T.) đau đớn kể lại sự việc xảy ra với con và cháu mình.

Theo chị Diễm, một người hàng xóm tên Th. kể với chị rằng có nghe các bé trong xóm nói với nhau: “Bạn đừng có qua nhà bác Trừ, bác đó kì lắm cứ dẫn mình vào nhà rồi cho xem phim gì đó, rồi hay sờ vào người mình nữa”. Chị Th. đã báo ngay với gia đình chị Diễm.

Ngày 22/3, chị mời ông H. qua nhà để hỏi chuyện, có mặt 3 cháu bé để đối chứng. Tuy nhiên ông H. khi nghe các cháu kể lại sự việc đã không thừa nhận và nói: “Trời ơi, các cháu nói như vậy là chết bác rồi. Bác chỉ mời qua nhà chơi và cho kẹo thôi mà”. Dù ông H. không thừa nhận nhưng các bé đều cho biết: “Bác hay sờ mông và ngực con, con khó chịu lắm”.

Ga hang xom doi bai lam tinh be gai 3 tuoi 4

Cháu H. (trái) và T. (áo hồng) rất sợ ông H. nên đã giấu chuyện mình bị quấy rối trong suốt thời gian dài.

Theo lời kể của các bé, ông H. có hành vi không đúng đắn với các em từ tháng 6/2014. Đến cuối tháng 12/2014, ông lại tiếp tục rủ các cháu qua nhà và giở trò đồi bại. Tuy nhiên các bé đều sợ hãi nên không dám nói với gia đình. Mọi người trong nhà thấy các cháu có những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục như bị sưng đỏ và liên tục kêu đau nhưng chỉ nghĩ các bé… dậy thì sớm. “Đến khi biết được sự thật và nghe các con nói đã bị xâm hại từ năm 2014, chúng tôi đau lòng lắm!”, chị Diễm nói.

Nằm bên cạnh đọc sách, cháu T. và H. chia sẻ với chúng tôi: “Sự việc diễn ra lâu rồi, chúng cháu cũng không muốn nhớ nhiều nữa, chỉ nhớ rõ ông ấy hay sờ soạng vào người, chúng cháu sợ lắm nên không dám nói với ba mẹ. Nhưng bây giờ chúng cháu cũng không còn sợ nữa vì ba mẹ và các chú công an bảo vệ rồi”.

Ga hang xom doi bai lam tinh be gai 3 tuoi 5

Sau khi ông H. bị bắt, người nhà của ông đóng cửa im ỉm, cả ngày không tiếp xúc với ai.

Trường hợp bé N, gia đình đang rất buồn sau sự việc này nên không muốn chia sẻ gì thêm. Các gia đình đều mong muốn sự việc được làm rõ, ông H. nhận hình phạt thích đáng để răn đe những hành vi xấu tương tự của những đối tượng khác.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 30/3, đồng chí Châu Văn Tình – Đội trưởng đội điều tra tổng hợp Công an quận 8 cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình các bé và đang tích cực tiến hành điều tra vụ việc. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có kết luận điều tra chính thức nên không thể cung cấp gì thêm vào thời điểm này”.

Theo đồng chí đội trưởng đội điều tra tổng hợp, vụ việc này rất nghiêm trọng liên quan đến trẻ em nên cần phải có thời gian điều tra kĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận